Quán bánh khọt nằm sâu trong hẻm, giá ‘rẻ không tưởng’ chỉ từ 2.000 đồng/cái

Trong một con hẻm ở TP.HCM có quán bánh khọt giá bình dân nhưng níu chân được thực khách suốt 20 năm qua.

Sự hào sảng của bà chủ quán cũng là điểm cộng của quán.

Giá chỉ từ 2.000 đồng/cái

Nép mình cuối con hẻm ở địa chỉ 25/55 đường Văn Cao (Q.Tân Phú) có một quán bánh khọt tấp nập khách ra vào. Đoạn đường dẫn vào quán đang sửa sang nên hơi khó tìm nhưng đến khi thưởng thức món bánh khọt giòn ngon thì sẽ không thất vọng.

Quán bánh khọt nằm sâu trong hẻm, giá rẻ không tưởng chỉ từ 2.000 đồng/cái - Hình 1

Bánh khọt tôm có giá 3.000 đồng/cái- DƯƠNG LAN

Tôi cùng một người bạn ghé quán bánh khọt vào một chiều cuối tuần. Đập vào mắt là những chiếc bánh khọt tròn trịa, vàng óng đặt trên bàn. Bà Lê Thị Giàu (50 tuổi, chủ quán) vừa đổ bánh, vừa cười vui vẻ khi thấy khách ngồi xuống ghế.

Quán bánh khọt nằm sâu trong hẻm, giá rẻ không tưởng chỉ từ 2.000 đồng/cái - Hình 2

Bánh khọt đậu có giá 2.000 đồng/cái – DƯƠNG LAN

Bà Giàu kê chiếc bàn nhỏ trước hiên nhà, bày hũ nước chấm lớn, bên cạnh là chiếc bếp dầu đổ bánh liên tục. Quán có hai loại: bánh khọt tôm giá 3.000 đồng/cái và bánh khọt đậu xanh giá 2.000 đồng/cái. Quán tính tiền theo số bánh còn rau ăn kèm thoải mái.

Nhìn những chiếc bánh hấp dẫn mà giá lại bình dân chúng tôi gọi 10 bánh khọt tôm, 10 bánh khọt đậu xanh. Vỏ bánh giòn rụm, cuộn với rau xà lách và rau thơm ăn với nước chấm chua ngọt rất hợp vị.

Quán bánh khọt nằm sâu trong hẻm, giá rẻ không tưởng chỉ từ 2.000 đồng/cái - Hình 3

Bánh khọt ăn kèm với rau sống- DƯƠNG LAN

“Làm riết cũng quen, tôi thích làm bán vậy chứ khách khứa thì có lúc này lúc nọ. Tôi làm ở đây bán giá bình dân, bán ở đây đã được 20 năm nên khách đến ăn ủng hộ nhiều. Tôi để giá bán vậy là 6 rồi, tăng giá khó bán lắm, khách quen ngồi đây bán giá vậy là được rồi”, bà Giàu nói.

Quán bánh khọt nằm sâu trong hẻm, giá rẻ không tưởng chỉ từ 2.000 đồng/cái - Hình 4

Bà Giàu làm sẵn để khách không đợi lâu- DƯƠNG LAN

Video đang HOT

Bà Giàu bán từ 10 rưỡi sáng đến 5 – 6 giờ chiều, hết sớm nghỉ sớm. Hồi xưa mẹ bà cũng bán bánh này, bà theo nghề đến bây giờ.

Quán bánh khọt nằm sâu trong hẻm, giá rẻ không tưởng chỉ từ 2.000 đồng/cái - Hình 5

Nhiều khách quen đến quán bà Giàu – DƯƠNG LAN

Bà Giàu chiên sẵn bánh để khách không đợi lâu. Nếu ai muốn bánh nóng giòn thì bà chiên lại.

“Bánh này tôi làm từ bột gạo vắt nước cốt dừa, nước mắm tôi pha nhiều nên quen tay, hương vị vừa ăn, chiên bánh đến khi vàng giòn là được. Đợt dịch vừa rồi tôi nghỉ 6 – 7 tháng mới mở bán lại đây. Trước đây khách đông phải xếp hàng, đổ bán không kịp nhưng giờ đường đang sửa nên khách ít hơn”, bà chia sẻ.

Quán bánh khọt nằm sâu trong hẻm, giá rẻ không tưởng chỉ từ 2.000 đồng/cái - Hình 6

Nhiều người thích ăn bánh khọt vì vỏ bánh giòn, thơm ngon – DƯƠNG LAN

Bán bánh cả đời, tự hào nuôi con học đại học

Bà Giàu thuê một người phụ nữ quê ở Quảng Ngãi phụ bán. Bà cho biết, dù chẳng giàu có gì nhưng nhờ quán bánh khọt bà có tiền trang trải cuộc sống, nuôi con học đại học. Bởi vậy, dù vất vả nhưng suốt nhiều năm qua bà chỉ nghỉ vào ngày rằm, có khi đông khách bà không nghỉ ngày nào.

Quán bánh khọt nằm sâu trong hẻm, giá rẻ không tưởng chỉ từ 2.000 đồng/cái - Hình 7

Bà Giàu bán bánh khọt đã 20 năm – DƯƠNG LAN

“Con đứa thì có gia đình riêng, đi làm, đứa đang học đại học nên tôi cứ làm theo khả năng, bán quen cả đời giờ nghỉ thì buồn lắm. Chẳng giàu có gì nhưng cũng có tiền nuôi con học đến nơi đến chốn. 3 giờ sáng họ đã đem rau tới rồi dậy làm đậu, nước mắm. Khoảng 5 giờ ra chợ lựa tôm chứ không hốt ngang nên nhìn đều, con nào con nấy tươi ngon”, bà cho hay.

Quán bánh khọt nằm sâu trong hẻm, giá rẻ không tưởng chỉ từ 2.000 đồng/cái - Hình 8

Bà đổ bánh vào từng khuôn – DƯƠNG LAN

Có một điều khiến tôi thích khi ăn tại quán là rau ăn kèm bà Giàu hào sảng cho thoải mái, ăn bao nhiêu cũng được. “Nước chấm khách ưa chuộng cứ vậy tôi làm còn rau sống xin cứ cho, không để khách thiếu, nếu thiếu khách để bánh lại, vậy sao coi được”, bà nói.

Quán bánh khọt nằm sâu trong hẻm, giá rẻ không tưởng chỉ từ 2.000 đồng/cái - Hình 9

Bánh được chiên đến khi vàng giòn – DƯƠNG LAN

Chị Trần Thị Kim Loan (32 tuổi, ở Q.Tân Phú) đến quán bà Giàu mua mỗi loại 20 cái. Tôi thắc mắc sao chị mua nhiều vậy, hỏi ra mới biết thấy đi mua, người hàng xóm bên nhà gửi nhờ chị mua giùm.

Quán bánh khọt nằm sâu trong hẻm, giá rẻ không tưởng chỉ từ 2.000 đồng/cái - Hình 10

Nhiều người mua mang về – DƯƠNG LAN

“Bánh ở đây ngon, giá bình dân, nhà tôi ăn quen rồi. Nay đi mua, chị sát nhà gửi nên tôi mua luôn. Mua nhiều vậy nhưng không phải chờ lâu, đến là có bánh mang về luôn, món này ăn kèm rau sống bao ngon, bao no”, chị chia sẻ.

Quán bánh khọt nằm sâu trong hẻm, giá rẻ không tưởng chỉ từ 2.000 đồng/cái - Hình 11

Từng chiếc bánh xèo được cuốn với rau sống ăn rất hợp vị – DƯƠNG LAN

Bà Nguyễn Thị Thu Hà (50 tuổi, ở Q.Tân Phú) cho biết: “Thỉnh thoảng cuối tuần được nghỉ làm tôi đến đây ăn, hương vị bánh ăn khá ngon. Tôi thấy quán này giá cả phải chăng”.

Những món ngon lạ miệng ở Buôn Ma Thuột

Cũng là bánh ướt, bánh khọt, bánh canh... quen thuộc nhưng ở Buôn Ma Thuột, những món ăn này lại được cải biến khá độc đáo, khác biệt so với ẩm thức các tỉnh thành khác.

Bánh khọt

Những món ngon lạ miệng ở Buôn Ma Thuột - Hình 1

Bánh khọt Buôn Ma Thuột

Bánh khọt ở Buôn Ma Thuột cũng là bột gạo đổ khuôn nhỏ như ở Đà Lạt, Vũng Tàu, Phan Rang... nhưng bánh khá mỏng, tráng ít bột để miếng bánh giòn rụm. Bánh cũng chế biến đơn giản có thể là bánh bột gạo không hoặc bánh có thêm trứng.

Điểm đặc biệt của món ăn bình dân này nằm ở nước chấm gồm dưa cà, đu đủ ngâm trong mắm nêm đậm vị kiểu miền Trung, ăn kèm thêm đu đủ bào sợi mỏng. Bánh mỏng, giòn, chấm mắm cà dưa tưởng đơn giản nhưng ăn một lần lại thấy ghiền, muốn ăn thêm dĩa nữa.

Giá mỗi dĩa bánh khá rẻ, từ 10.000-20.000 đồng. Bạn có thể tìm món này trên đường Lý Thường Kiệt, Hoàng Diệu, A Ma Jhao... vào buổi chiều, sau 15 giờ.

Bánh canh cá dầm

Những món ngon lạ miệng ở Buôn Ma Thuột - Hình 2

Dĩa cá ăn kèm với bún

Món bánh canh cá dầm này bán nhiều ở TP Buôn Ma Thuột nhưng quán lâu đời nằm trên đường Hai Bà Trưng, lúc nào cũng đông nghẹt khách. Sức hút của món ăn nằm ở vị nước dùng ngọt, chua, cay và những miếng cá thu chắc thịt.

Những món ngon lạ miệng ở Buôn Ma Thuột - Hình 3

Những món ngon lạ miệng ở Buôn Ma Thuột - Hình 4

Hãy thưởng thức món bánh canh này vào một chiều mưa ở Buôn Mê

Bún đỏ

Những món ngon lạ miệng ở Buôn Ma Thuột - Hình 5

Bún đỏ Buôn Ma Thuột

Bún đỏ là món ăn rất đặc trưng của Buôn Ma Thuột, đi các tỉnh thành khác hiếm khi thấy. Sợi bún to như sợi bánh canh, sử dụng dầu điều để tạo ra màu đỏ.

Món này nấu khá giống bún riêu nhưng điểm khác là có trứng cút, rau ăn kèm là rau muống hoặc rau cần. Đặc biệt, tôm khô, thịt heo là thành phần chủ đạo trong nhân, tạo vị thơm ngọt, ít ngán.

Món này thường bán vào buổi chiều, các quán tập trung chủ yếu trên đường Phan Đình Giót, Lê Hồng Phong... Giá mỗi tô khoảng 15.000 - 25.000 đồng.

Bánh ướt thịt nướng tự cuốn

Những món ngon lạ miệng ở Buôn Ma Thuột - Hình 6

Bánh ướt nóng được tráng mỏng lên đĩa, cuốn cùng thịt nướng, thêm chút dưa cải muối và xoài bào sợi chua chua, chấm kèm nước chấm cay cay. Cứ hết đĩa bánh này thì phục vụ sẽ bê tiếp một đĩa khác, chẳng mấy chốc mà chồng đĩa đã cao ngất. Chủ quán sẽ tính số dĩa trên bàn để tính tiền bạn phải trả cho bữa ăn.

Những món ngon lạ miệng ở Buôn Ma Thuột - Hình 7

Chồng dĩa cao ngất sau một bữa ăn bánh ướt thịt nướng

Món bánh ướt thịt nướng hiện đã bán ở TP HCM nhưng người Buôn Mê mỗi lần về quê vẫn tìm đến các quán lâu đời nằm trên đường Trần Nhật Duật, Lê Thánh Tông để thưởng thức món ngon này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoa Pug bị gia đình cấm kéo chân, phải tự trả khủng thuê người chăm vì không ai quan tâm04:09Phẫn nộ xe tải ‘cướp’ làn khẩn cấp trên cao tốc, cố tình cản xe cứu thương01:56Xem lại trọn vẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 202205:11:52MC Thảo Vân tiết lộ bí mật về hôn nhân với Công Lý, thú nhận điều đau lòng sau 12 năm ly hôn44:081 sao Việt than trời khi gặp sự cố sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lộ diện01:42HOT: Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - sốc khi biết giá trị phần thưởng04:55Lái buôn bị trâu nhảy lên thuyền rượt ngã xuống sông 00:29Con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng gây chú ý diện mạo lớn phổng phao, đạt thủ khoa trung học03:33Dân mạng ‘ủng hộ’ tài xế ô tô quyết không nhường đường cho xe buýt vượt ẩu01:01Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết04:19"Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" Ngọc Châu và tuổi thơ nghèo khó, mồ côi cha từ nhỏ03:34Cát Phượng phản ứng 'cực căng' sau khi bị Kiều Minh Tuấn 'lơ đẹp' hậu chia tay?04:20“Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022” Ngọc Châu nói gì sau khi đăng quang? Thảo Nhi tiết lộ lý do hụt vương miện03:49Chú chó ham chơi bị cô chủ cầm dép đánh đòn 01:40Vidhia suy sụp khi nghe tin Đạt Villa đổ bệnh: Còn yêu mà chẳng thể đến bên nhau!04:06Vén màn bí mật ‘kinh hoàng’ đằng sau vụ Tịnh Thất Bồng Lai, tiết lộ nhiều tình tiết quan trọng03:19Á hậu Thảo Nhi bị đào lại bộ ảnh "thả rông" gây tranh cãi, “bại trận” dưới Ngọc Châu vì lý do này04:17Câu chuyện thật về Trịnh Công Sơn và Michiko: Lý do từ hôn gây bất ngờ còn hơn cả trên phim Em Và Trịnh!02:24Đạt G thay đổi khó nhận ra hậu chia tay Cindy Lư, đến fan cứng cũng dụi mắt liên tục03:19Xuất hiện đoạn hội thoại Văn Mai Hương than thở với Trang Trần việc bị ‘cướp chồng’ gây xôn xao09:55

Tiêu điểm

Cách nấu hủ tiếu mực tươi thịt bằm đơn giản mà ngon kiểu miền Tây
22:08:29 25/06/2022
Làm cánh gà kho gừng chuẩn vị Trung Hoa ngon đậm đà, cả nhà mê mẩn
09:09:02 26/06/2022
Cách làm nem nướng miền Tây thơm ngon đơn giản tại nhà
11:48:00 26/06/2022
Cách làm bánh đậu xanh nướng dẻo ngon, mềm mịn đơn giản tại nhà
15:41:46 26/06/2022
Cách làm tôm viên chiên xù lạ miệng chiêu đãi cả gia đình
11:49:06 25/06/2022
Món canh cá nục nấu bí đao
11:59:51 25/06/2022
4 nhà hàng Hàn Quốc ở quận 7
12:02:19 25/06/2022
Cách làm chè thái sầu riêng cốt dừa ngon đơn giản tại nhà
21:35:15 26/06/2022
Top 3 cách làm gỏi tai heo giòn ngon đơn giản tại nhà
22:09:03 25/06/2022
Cách làm cà phê cốt dừa ngon mê ly tại nhà
06:32:39 26/06/2022

Thông tin đang nóng

Lâm Khánh Chi lộ ảnh chưa qua chỉnh sửa, nhan sắc thật tuổi 45 khác ‘1 trời 1 vực’ ảnh tự đăng
22:02:53 26/06/2022
Tây Ninh: Phát hiện 3 thi thể trong 1 gia đình nổi trên đường thoát nước thải
19:32:42 26/06/2022
Đỗ Nhật Hà lên tiếng về hành động thiếu tôn trọng với HHHV Ngọc Châu, nói gì mà gây phẫn nộ thêm?
21:09:37 26/06/2022
Hậu giảm 15kg, Phan Như Thảo lấy lại vóc dáng thời còn 'soán ngôi' Ngọc Trinh, chồng đại gia nói gì?
22:11:20 26/06/2022
Người thân cận hé lộ bí mật dàn ‘vợ bé’ 100 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM ngỡ ngàng
21:52:08 26/06/2022
Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'
21:55:07 26/06/2022
Những hình ảnh đầu tiên của cô dâu Jang Nara
19:28:14 26/06/2022
Có chuyện gì khiến Lệ Nam phải ngậm ngùi với Hương Ly: "Chị em chúng mình như hoạt hình"?
22:08:41 26/06/2022
Nguyễn Sin tuyên bố thẳng về những người giúp sức bà Phương Hằng, đau lòng nhắc tới Phi Nhung
22:47:01 26/06/2022
"Ông chú" Won Bin khiến công chúng mê mẩn với ngoại hình ở tuổi U50
19:12:44 26/06/2022

Tin mới nhất

Cách làm ốc nhồi thịt hấp sả, lá gừng thơm ngon tại nhà

22:30:34 26/06/2022
Cách làm ốc nhồi thịt mang hương vị dân dã, bình dị chắc chắn không còn xa lạ với những tín đồ ẩm thực Việt. Chỉ cần biết cách sơ chế và làm sạch ốc, biến tấu theo từng công thức khác nhau là bạn đã có ngay cho mình món ốc nhồi thịt lạ ...

Cách làm thịt hầm khoai tây kiểu Nhật thơm ngon, hấp dẫn

21:22:52 26/06/2022
Thịt hầm khoai tây (Nikujaga) được xếp vào nhóm món ăn của người mẹ Nhật (日本のおふくろの味), tức là các món ăn mang hương vị đặc trưng của mỗi gia đình

Cách làm bánh pizza tại nhà bằng chảo chống dính đơn giản mà ngon

21:22:37 26/06/2022
Cách làm bánh pizza tại nhà bằng chảo không khó như mọi người vẫn nghĩ. Chỉ với những dụng cụ nhà bếp đơn giản bạn đã có thể chiêu đãi cả gia đình món pizza ngon không kém gì ngoài hàng

Cách làm món cocktail mimosa thơm ngon tinh tế

21:17:54 26/06/2022
Cách làm món cocktail mimosa, một loại cocktail thơm ngon tinh tế đúng nghĩa. Nhưng đừng lo sợ, vì món cocktail mimosa này sẽ không gây khó khăn gì cho bạn trong quá trình chuẩn bị đâu, bởi vì sẽ rất dễ dàng, nào cùng bắt đầu với chúng ...

Cách nấu canh củ sen hầm sườn bổ dưỡng, thơm ngon vô cùng dễ làm

21:12:47 26/06/2022
Canh củ sen hầm sườn là món canh được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị thanh ngọt và sự bổ dưỡng, dễ ăn

Đến Huế mà không thưởng thức món ‘bún trị ho’ này thì quả là đáng tiếc

21:10:26 26/06/2022
Bún nghệ không chỉ đạt yêu cầu về chất lượng với hương vị thơm ngon mà còn lôi cuốn với hình thức đẹp mắt, một đặc trưng của ẩm thực xứ kinh kỳ

Cách làm chạo tôm nướng mía bọc sả đơn giản mà ngon tại nhà

21:06:09 26/06/2022
Cách làm chạo tôm nướng mía hoặc bọc sả về cơ bản đều khá giống nhau, bắt nguồn từ món ngon nổi tiếng của Cung đình xứ Huế

Trưa nay ăn gì: Chân giò kho, canh đậu hũ và rau, củ luộc cho mâm cơm giản dị cuối tuần

20:54:23 26/06/2022
Quay trở lại với chủ đề thịt heo, mâm cơm trưa nay sẽ gồm chân giò heo rút xương, thái miếng vừa ăn rồi đem kho. Trong thời gian đó, chuẩn bị nấu nồi canh đậu hũ đơn giản cùng đĩa đậu que luộc chấm nước tương

Cách làm tôm sú nướng bơ tỏi thơm ngon đơn giản tại nhà

20:36:54 26/06/2022
Tôm sú là một loại hải sản được nhiều gia đình yêu thích bởi hương vị thơm ngon, bổ dưỡng và cách chế biến đa dạng từ món hấp, chiên đến món nướng

Cách làm hạt đác rim chanh dây giải nhiệt mùa hè ngon miệng đơn giản

19:09:10 26/06/2022
Một trong những món ăn vặt nổi tiếng của thành phố biển Nha Trang là hạt đác - loại hạt ngọt mát, bổ dưỡng, rất thích hợp để giải nhiệt trong những ngày hè nóng nực

2 Cách làm cá chạch kho sả nghệ thơm ngon đậm vị hao cơm cho cả nhà

18:29:20 26/06/2022
Cá chạch kho sả nghệ với vị cá béo ngậy, săn chắc khi ăn lại vô cùng ngon mà không bị tanh nhờ sự kết hợp của sả ớt. Đây ắt hẳn sẽ là một món kho đúng điệu cho bữa ăn gia đình. Vào bếp thực hiện ngay món ngon này  nào!

Cách nấu cháo sò lụa thơm ngon, giàu dinh dưỡng tại nhà

18:14:42 26/06/2022
Sò lụa là một trong những hải sản bổ dưỡng với nhiều cách chế biến thơm ngon như làm món hấp, món cháo,... được rất nhiều người yêu thích. Hôm nay hãy cùng vào bếp để khám phá cách nấu cháo sò lụa thơm ngon ngay tại nhà nhé!

2 cách làm cơm cuộn (kimbap) hoa đậu biếc mới lạ vô cùng hấp dẫn

17:32:19 26/06/2022
Cơm cuộn (kimbap) là món ăn vặt thơm ngon đến từ Hàn Quốc và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Hôm nay hãy biến tấu một chút món ăn này bằng cách vào bếp và học ngay 2 cách làm cơm cuộn hoa đậu biếc mới lạ, đẹp mắt tại nhà nhé!

Cách làm bánh muffin chuối, chocolate, trà xanh ngon đơn giản tại nhà

17:23:14 26/06/2022
Cách làm bánh muffin ngày càng thể hiện độ hot của mình với những công thức biến tấu nhân bánh đa dạng. Chỉ cần thay đổi nguyên liệu, bạn đã chế biến cho bé những chiếc bánh muffin vị vani

Cách làm bánh khoai môn Lệ Phố nhân mặn, ngọt chiên giòn ngon tại nhà

17:08:53 26/06/2022
Cách làm bánh khoai môn Lệ Phố đơn giản nhưng thơm ngon, dễ ăn lại mang vị ngọt nhẹ nên rất được lòng mọi người, nhất là các bé

7 cách làm miến xào tơi ngon không lo bị dính hay vón cục cho ngày chán cơm

16:50:53 26/06/2022
Miến xào với cua, lòng gà hay các loại hải sản thậm chí là xào chay đều rất ngon. Tham khảo các cách làm miến xào ngon xỉu ngang xỉu dọc ai ăn cũng khen tấm tắc

5 cách nấu cháo hàu sữa với đậu xanh, nấm rơm, trứng bổ dưỡng cho cả nhà

16:34:31 26/06/2022
Các cách nấu cháo hàu đơn giản, dễ làm với đậu xanh, nấm rơm hay trứng cực kỳ thơm ngon. Món cháo này rất bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, cả nhà ai cũng ăn được

Cách làm món chân gà sốt cay chuẩn vị Hàn Quốc

16:24:01 26/06/2022
Cùng học cách làm món chân gà cay xuýt xoa như trong những bộ phim Hàn Quốc.Trong những bộ phim Hàn Quốc, khán giả thường hay được nhìn thấy những món ăn cay với màu sắc vô cùng hấp dẫn

Lạc luộc rồi trộn với rau này được món nhâm nhi ngon, lạ miệng, khách đến chơi khen không ngớt

16:04:00 26/06/2022
Lạc trộn kiểu này vừa ngon, bùi lại có chút lạ miệng, đảm bảo sẽ là món khai vị hấp dẫn cho cả nhà. lạ miệng, khách đến chơi khen không ngớt

Cách làm ốc móng tay xào tỏi bơ, sốt me, rau muống ngon tại nhà

15:53:25 26/06/2022
Cách làm ốc móng tay xào tỏi bơ, sốt me, rau muống là những công thức món ngon cuối tuần được nhiều người yêu thích bởi chúng dễ chế biến, lại có hương vị vô cùng hấp dẫn, thơm béo

Cay nồng với cà ri tôm kiểu Thái

15:17:43 26/06/2022
Tôm mềm, thơm mùi nước cốt dừa và sữa tươi nhưng vẫn giữ được vị ngọt riêng của nó. Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Cách nấu mì bò xào cải chua

15:06:03 26/06/2022
Cải chua tăng cường lưu thông máu, nhiều vitamin c, hỗ trợ tiêu hóa tốt. Cách nấu mì bò xào cải chua đem lại cho món ăn sự tươi mới và không bị ngán

Cà tím đậu hũ chiên xù giòn ngon, lạ miệng

14:58:45 26/06/2022
Món cà tím đậu hũ chiên xù ăn kèm với nước tương và ớt cắt lát này sẽ làm mâm cơm nhà bạn thêm ấm cúng lắm đây!Cà tím đậu hũ chiên xù giòn ngon, lạ miệng

Nhớ rau muống muối mẹ làm

14:41:32 26/06/2022
Có lẽ với nhiều người, rau muống muối là món ăn chỉ dành cho con nhà nghèo. Nhưng với tôi, món rau muống muối nhuộm cả một khung trời kỷ niệm

Cách làm sinh tố đậu xanh rau má, sầu riêng, nước cốt dừa thơm ngon

14:30:55 26/06/2022
Cách làm sinh tố đậu xanh rau má, nước cốt dừa không chỉ đơn giản, thơm ngon, mà còn đem đến tác dụng giải độc hệ tiêu hóa, cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng tốt cho sức khỏe tim mạch

Cách làm nước mắm ăn cơm tấm keo sệt, chua ngọt ngon nhất

14:17:36 26/06/2022
Cách làm nước mắm ăn cơm tấm ngon nhất là nấu sao cho keo và sánh sệt lại, hội tụ đủ vị chua, mặn, ngọt hài hòa. Về cơ bản, bạn có thể tùy chọn nguyên liệu và tỷ lệ nấu nước mắm sao cho vừa miệng nhất

Cách làm lạp sườn ngon Tây Bắc đơn giản nhất tại nhà

14:06:44 26/06/2022
Cách làm lạp sườn ngon Tây Bắc với những bước thực hiện đơn giản đang được các chị em tích cực chia sẻ. Bên cạnh cách làm lạp xưởng truyền thống, món ăn vặt này hiện được chế biến theo nhiều nguyên liệu đa dạng khác nhau

Cách làm beefsteak sốt tiêu cà chua ăn kèm khoai tây nướng thơm ngon

12:10:12 26/06/2022
Cách làm beefsteak luôn là từ khóa được nhiều chị em nội trợ tìm kiếm khi muốn học làm các món phương Tây hiện đại. Beefsteak là một món ăn với nguyên liệu chính là thịt bò

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp vẫn ngóng gói hỗ trợ lãi vay 2%

Đời sống

04:56:55 27/06/2022
Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp đang phải chịu áp lực do chi phí nhiên liệu đầu vào tăng cao, việc nhận được sớm gói hỗ trợ lãi suất 2% có ý nghĩa lớn

Tải Và Cài Đặt Game Home Behind 2 Full Cho Máy Tính [800MB]

Game offline

23:53:16 26/06/2022
Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt tựa game offline Home Behind 2 full crck phiên bản mới nhất về máy tính. Link tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare nên anh em cứ yên tâm, tải miễn phí – không viru

Trực tiếp AIC 2022 hôm nay ngày 26/6: BRO vs VCF, KTN vs BAC

Esport

23:44:29 26/06/2022
Cập nhật diễn biến và kết quả các trận đấu AIC 2022 Liên Quân Mobile hôm nay ngày 26/6: BRO vs VCF, KTN vs BAC

Ưng Hoàng Phúc hào phóng tặng luôn Đức Phúc 'gia tài' khủng, nhiều ca sĩ trẻ phải ao ước

Show việt

23:35:47 26/06/2022
Trong khi, Ưng Hoàng Phúc thể hiện ấn tượng với Hơn cả yêu thì chàng học trò của Mỹ Tâm lại thể hiện giọng hát nội lực qua bài hát Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc

Angela Phương Trinh khoe nhan sắc thoát tục sau 7749 lần để lộ cơ bắp 'lực điền'

Sao việt

23:29:38 26/06/2022
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Angela Phương Trinh gây ngỡ ngàng khi bỗng hóa thiếu nữ trong sáng, thoát tục trong bộ đồ lam

Myanmar thiêu rụi khối ma túy trị giá hơn nửa tỷ USD

Thế giới

23:23:04 26/06/2022
Các sản phẩm bị tiêu hủy bao gồm gần 2 tấn heroin, hơn 630 triệu viên yaba (một loại ma túy chứa methamphetamine) và một số loại ma túy khác với tổng giá trị 642 triệu USD. Chúng được đem tiêu hủy trong các buổi lễ tại thành phố Yangon,...

YB Spa – Trung tâm làm đẹp quốc dân

Làm đẹp

23:13:53 26/06/2022
Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu hiện nay của nhiều chị em phụ nữ. Bởi lẽ đó ngành thẩm mỹ Spa những năm gần đây hoạt động cực kỳ sôi nổi trên thị trường Việt Nam. YB Spa – trung tâm làm đẹp quốc dân được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn....

Game 3Q phong cách Anime Trendy siêu HOT - Thái Hư Tam Quốc cán mốc 150.000 lượt đăng ký, điểm đánh giá gần" chạm nóc", chốt ra mắt 6/7

Game online

23:01:16 26/06/2022
Thái Hư Tam Quốc dễ dàng tạo ấn tượng tốt với game thủ nhờ vào nền đồ họa tươi sáng, giao diện game hút mắt và cách trình bày tính năng mới lạ đột phá theo thị hiếu game thủ hiện đại. Từ việc giao diện chính có thể thay đổi theo đêm - n...

MU nợ thêm gần 500 triệu bảng

Bóng đá thế giới

22:37:23 26/06/2022
Theo Manchester Evening News, báo cáo tài chính mới nhất cho thấy các khoản nợ của MU đã tăng lên đến gần 500 triệu bảng, tăng 11,8% so với năm trước. Mặc dù vậy, nhà Glazer vẫn nhận được 11 triệu bảng tiền cổ tức bất chấp MU vừa trải q...

Giá bán Honda Vario đời cũ chạm ngưỡng 70 triệu đồng, cao hơn cả Vario 160

Xe máy

22:31:33 26/06/2022
Nhiều người Việt vẫn tìm mua Honda Vario đời cũ thuộc phiên bản 150 nhập khẩu từ Indonesia vốn đã ngừng sản xuất, khiến giá bán mẫu xe này bị đẩy lên cao hơn cả Honda Vario 160

Dianka Zakhidova - Vợ Bùi Tiến Dũng bị đào ảnh quá khứ, gây choáng với nhan sắc khi xưa

Netizen

22:27:22 26/06/2022
Vốn sở hữu nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ, bà xã Bùi Tiến Dũng - Dianka Zakhidova nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. Mới đây, những hình ảnh quá khứ của cô nàng bất ngờ gây chú ý

Những màn đầu tư trang phục trong MV K-pop khiến fan choáng ngợp

Nhạc quốc tế

22:03:09 26/06/2022
Bên cạnh giai điệu và lyrics, trang phục cũng là một trong những yếu tố thu hút trong các MV K-pop. Thấu hiểu điều này, các thần tượng không ngại đầu tư khủng để diện mạo lên hình thu hút và hoàn hảo nhất