Quân A.P: ‘Thành công quá sớm dễ khiến nghệ sĩ trẻ bị ảo tưởng’

Quân A.P chia sẻ anh luôn tự nhắc nhở bản thân không bao giờ được đánh mất đi sự chân chất, mộc mạc của bản thân.

Quân A.P được biết đến là một trong những nghệ sĩ thực lực của thế hệ trẻ showbiz Việt. Sở hữu ngoại hình sáng, giọng hát nội lực cùng tính cách chân chất, mộc mạc, anh nhanh chóng sở hữu lượng fan đông đảo khi chỉ vừa debut làm ca sĩ ngót nghét… chưa được một năm. Trước thành công sớm nở, giọng hát Ai là người thương em vẫn không ngừng phấn đấu để thêm hoàn thiện bản thân, đồng thời cũng mang trong mình không ít trăn trở về con đường phía trước.

Quân A.P: Thành công quá sớm dễ khiến nghệ sĩ trẻ bị ảo tưởng - Hình 1

- Chào Quân A.P, một năm vừa qua thế nào, bạn đã đạt được những thành tựu gì?

Thật sự Quân cũng chưa có thành tựu gì nhiều lắm. 2019 là năm đầu tiên tôi bắt đầu hoạt động nghệ thuật và có những bài hát, sản phẩm riêng gửi đến các khán giả yêu mến mình. Đây là một khoảng thời gian tuyệt vời đối với Quân A.P. Tôi được đi hát với đúng ước mơ của mình và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

- Đi hát chỉ một năm nhưng có thể thấy Quân A.P gặt hái được không ít thành công mà không phải nghệ sĩ trẻ nào cũng làm được, bạn có thể chia sẻ cơ duyên nào đã đưa mình đến với nghệ thuật?

Quân A.P rất thích ca hát. Khi học đến cấp 3, tôi đã xác định âm nhạc chính là đam mê của mình. Từ đó Quân bắt đầu cover lại những ca khúc của các ca sĩ khác và up lên mạng xã hội. Dần dần có những người nghe và thích giọng hát của mình, từng bước từng bước một đến gần hơn với khán giả. Tháng 6/2019, Quân ra mắt bài hát đầu tiên của mình Ai là người thương em, may mắn ngay ca khúc đầu tiên đã được khán giả đón nhận và các bạn trẻ rất thích.

Quân A.P: Thành công quá sớm dễ khiến nghệ sĩ trẻ bị ảo tưởng - Hình 2

- Ban đầu khi Quân up những clip cover lên chủ yếu do yêu thích hay đã dự định lấy đó làm tiền đề theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp?

Thật sự ban đầu Quân up những clip cover đó lên mạng xã hội chỉ nghĩ đơn giản mỗi mình nghe và để thỏa mãn bản thân thôi, lúc ấy cũng chưa có nuôi ước mơ lớn gì cả. Bắt đầu từ năm 2017, tôi có cover một ca khúc của chị Trà Mi Idol – Đừng ai nhắc về anh ấy, đó là cột mốc đầu tiên Quân có những khán giả cũng như các lượt tương tác qua lại trên mạng xã hội. Bắt đầu từ đó tôi cố gắng xây dựng hình ảnh của mình và suy nghĩ nghiêm túc hơn về việc ca hát. Còn trước đây chỉ để thỏa mãn bản thân thôi chứ không có một định hướng rõ ràng nào cả.

- Gia đình của Quân phản ứng như thế nào trước quyết định theo đuổi nghệ thuật của bạn?

Quân sinh ra trong một gia đình đều là công chức, ông bà hai bên là giáo viên, bố mẹ thì làm trong nhà nước. Đương nhiên ban đầu mọi người sẽ không thích Quân theo nghệ thuật cho lắm vì con đường này hơi phiêu lưu một chút. Nếu như may mắn khán giả biết đến thì không sao nhưng trường hợp xấu như mình đi hát mãi mà chưa được công nhận thì việc nuôi sống bản thân sẽ rất là khó. Vậy nên ban đầu mọi người không ủng hộ cho lắm nhưng sau một thời gian Quân thuyết phục và thấy được sự nhiệt huyết cùng quyết tâm bên trong con người mình thì gia đình ủng hộ rất nhiệt tình.

Quân A.P: Thành công quá sớm dễ khiến nghệ sĩ trẻ bị ảo tưởng - Hình 3

- Nghệ sĩ trẻ hiện tại có giọng hát và tài năng rất nhiều nhưng Quân nhanh chóng đạt được thành công nổi trội hơn hẳn so với các bạn đồng lứa. Quân nghĩ lý do là gì?

Trước khi đi hát Quân đã từng nói với bạn bè rằng trong nghệ thuật sở hữu giọng hát và ngoại hình vẫn chưa đủ để đạt được sự nổi tiếng, có rất nhiều người như thế. Ngay trong trường của tôi thôi, hầu như ai hát cũng hay và đến một nửa trong đó có ngoại hình rất tốt. Phần nhiều là do may mắn và một cơ duyên thích hợp. Khi nhận được bài hát Ai là người thương em từ anh Nguyễn Thanh Hưng tôi còn chưa phải một ca sĩ có tên tuổi gì. Nhân đây cũng cám ơn anh đã tin tưởng và giao ca khúc đó cho Quân.

- Ca khúc gần nhất của Quân A.P đã không còn hình tượng lãng tử nữa mà là một chàng trai đáng yêu , ngọt ngào với phong cách Hàn Quốc hơn. Đây là bước thay đổi để đa dạng màu sắc hay từ sau Quân sẽ đi theo định hướng này?

Thật sự đó chỉ là một sản phẩm Quân ra mắt như món quà gửi tặng đến khán giả trong dịp lễ Giáng sinh thôi. Tôi thấy mình “cảm” những bài hát buồn, ballad nhẹ nhàng vẫn tốt hơn so với những ca khúc vui. Khi cất lên những giai điệu buồn, Quân cảm thấy mình đang sống với nó, hát lên rất sướng nên trong năm 2020 vẫn sẽ theo đuổi hình ảnh chàng ca sĩ hát những bản ballad nhẹ nhàng.

Quân A.P: Thành công quá sớm dễ khiến nghệ sĩ trẻ bị ảo tưởng - Hình 4

- Hát nhạc buồn sẽ không mang lại nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. Quân nghĩ sao về điều này?

Quân không biết có phải như thế hay không nhưng Quân nghĩ làm nghệ sĩ điều quan trọng nhất vẫn là cảm xúc. Bản thân mình phải cảm thấy thích thú với những câu từ mình hát ra thì nó mới đến được trái tim của khán giả. Bây giờ mọi thứ mới bắt đầu thôi, tôi sẽ tiếp tục đánh vào sở trường, khi nào đến thời điểm phải thay đổi thì khán giả sẽ nhìn thấy một Quân A.P với màu sắc hoàn toàn mới.

- Trong tương lai Quân có nghĩ đến việc hát những ca khúc do chính mình sáng tác không?

Quân rất thích sáng tác, đã thử nhiều lần rồi nhưng có vẻ khả năng của mình chưa cho phép việc đó. Nếu có một bản nhạc trước, tôi có thể ngồi viết ra lời được. Quân viết lời rất hay nhưng để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh thì khả năng chưa cho phép. Thời gian tới, tôi tới sẽ tiếp tục thử sức với việc sáng tác.

Quân A.P: Thành công quá sớm dễ khiến nghệ sĩ trẻ bị ảo tưởng - Hình 5

- Hoạt động nghệ thuật gần 1 năm Quân đã quen với môi trường làm việc này chưa, cảm thấy showbiz như thế nào?

Thật sự thì Quân chưa cảm nhận được nhiều lắm. Trong công ty mọi người rất vui vẻ, giúp đỡ nhau và hết mình như một gia đình. Trước khi hoạt động nghệ thuật, Quân có nghe rất nhiều người nói rằng showbiz thế này showbiz thế kia nhưng bản thân Quân chưa cảm nhận được những việc đó. Tôi nhìn showbiz đang rất màu hồng, không biết mai này có thay đổi gì không nhưng bây giờ thấy nó rất vui vẻ và bình thường.

- Trong năm qua cũng có những ồn ào xoay quanh bạn, có thể nói không trực tiếp nhưng cũng phần nào ảnh hưởng. Vậy những chuyện đó không tác động đến cách nhìn về showbiz của Quân à?

Trong năm qua đúng là có một câu chuyện mà hiện tại Quân không muốn nhắc đến nữa, nó thật sự không đáng xảy ra. Lúc ấy tôi cũng khá buồn, mình làm việc thoải mái vô tư nhưng tự nhiên lại vướng vào những lùm xùm không hay. Quân tiếc vì nhiều khi có các anh chị nghệ sĩ lớn chưa biết đến mình nhưng khi biết thì lại qua câu chuyện đó, thật không vui. Tôi đã dần quên chuyện đó đi để mình tiếp tục hoạt động một cách tích cực nhất và rất mong những năm tiếp theo sẽ không có thêm ồn ào như vậy nữa.

Quân A.P: Thành công quá sớm dễ khiến nghệ sĩ trẻ bị ảo tưởng - Hình 6

- Người khác nhìn vào sẽ thấy Quân khá may mắn với con đường của mình nhưng thật ra khi bước vào showbiz mỗi nghệ sĩ phải rất cố gắng để có chỗ đứng trong lòng khán giả. Bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về những khó khăn của mình những ngày đầu đi hát không?

Quân đã thực hiện việc cover và mong ngóng đến lúc được đi hát như bây giờ từ rất lâu rồi. Trong năm vừa qua Quân đi diễn rất nhiều, lịch khá căng, đối với một thanh niên trẻ bình thường ở nhà lúc nào thích thì hát, làm mọi việc theo cảm tính nhưng khi đã theo con đường chuyên nghiệp rồi thì mọi thứ bắt buộc phải theo kế hoạch.

Nhiều khi Quân rất nhớ nhà vì phải đi xa liên tục. Ví dụ như hôm nay diễn ở Đà Nẵng, ngày mai lại đến Quy Nhơn, hay Phú Quốc, Sài Gòn,… Nhiều khi nghĩ cũng rất buồn nhưng thôi, Quân đã mất vài năm để đạt được cái mình mong muốn và bây giờ khi giấc mơ đã thành sự thật rồi thì không có lý do gì để bản thân phải buồn. Cho dù có mệt mỏi và phải cố gắng nhiều một chút, tôi nghĩ đó cũng là cái mình phải đánh đổi. Quân đã trưởng thành rồi, bắt buộc sẽ phải bận rộn và đối diện với nhiều áp lực hơn.

- Những ngày đầu bước lên sân khấu của Quân như thế nào?

Quân là một người cực kì nhát sân khấu. Trong ba năm cấp 3 tuy đã hát rất nhiều trước toàn trường nhưng lần nào cũng run hết. Lên sân khấu tay chân cứ run rẩy rồi khát nước, không tự tin nên không thể phát huy giọng hát được 100%. Lần đầu tiên đi diễn, Quân may mắn được hát ở một chương trình rất lớn tại phố đi bộ Hồ Gươm. Khi đó tôi vừa ra ca khúc Ai là người thương em. Lần đầu tiên được biểu diễn tại một sân khấu chuyên nghiệp như vậy và lại ở rất gần nhà, tự hào lắm nhưng cũng không kém phần áp lực.

Nếu hôm đó làm tốt thì sẽ có cơ hội biểu diễn ở nhiều sân khấu khác nhưng không tốt chắc chắn sẽ để lại hình ảnh không đẹp trong mắt khán giả và kéo theo những hệ luỵ đằng sau. Vậy nên áp lực của Quân khi ấy rất lớn nhưng khi ra sân khấu mọi người hò hét rất to, lần đầu tiên tôi cảm nhận được tình yêu của khán giả dành cho mình. Những câu hát đầu hơi chông chênh nhưng sang lời hai Quân đã lấy được sự tự tin và đó cũng là lần đầu tiên Quân tự tin như thế. Đó là một kỉ niệm rất tuyệt vời.

Quân A.P: Thành công quá sớm dễ khiến nghệ sĩ trẻ bị ảo tưởng - Hình 7

- Thành công khá sớm như Quân đôi lúc cũng là một “con dao hai lưỡi” khi khán giả sẽ đặt rất nhiều kỳ vọng vào bạn cũng như chính bản thân bạn sẽ phải ngày một tốt hơn hiện tại. Quân có từng nghĩ đến điều này không?

Sản phẩm của Quân thật sự vẫn chưa đạt đến độ hoàn hảo 100%, tôi nghĩ khán giả yêu quý mình từ sự mộc mạc, ngây ngô của một người vừa bước chân vào hoạt động nghệ thuật. Quân luôn đặt ra chỉ tiêu cho bản thân là càng ngày những sản phẩm phải chuyên nghiệp hơn nữa. Chính vì thế chuyện phấn đấu để tốt hơn tôi nghĩ mình sẽ làm được nên không đặt quá nhiều áp lực.

Điều Quân sợ là một nghệ sĩ trẻ và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả quá sớm nên rất dễ sinh ra ảo tưởng. Vì vậy, ngày nào tôi cũng tự nhắc nhở bản thân nếu như mình có được nhiều thành công thì tuyệt đối không được phép ảo tưởng. Vài năm nữa có thể là trưởng thành và suy nghĩ thấu đáo hơn nhưng bản chất vẫn phải là thằng Quân năm 22 tuổi.

Quân rất quan trọng việc khi nổi tiếng rồi thì với bạn bè và những người xung quanh mình sẽ đối xử như thế nào. Tôi cực kỳ để ý và không bao giờ tạo cho mọi người suy nghĩ Quân bây giờ khác rồi. Ngày xưa thế nào thì bây giờ vẫn vậy, chơi hay chửi nhau với ai thì giờ vẫn thế. (cười lớn)

- Nếu có một ngày khán giả yêu cầu Quân A.P phải hát một dòng nhạc khác, mới mẻ hơn hiện tại nếu không sẽ “quay lưng” với bạn. Quân sẽ phản ứng thế nào?

Quân chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đấy, là nghệ sĩ thì phải tôn trọng cảm xúc của bản thân. Ví dụ khi hát một ca khúc mình phải thấy sướng trước đã mới khiến khán giả thích được. Những câu hát nếu muốn chạm đến trái tim người nghe thì phải đi từ trong tim mình ra.

Nếu khán giả bắt Quân phải hát bài này, bài kia sẽ rất khó vì tôi luôn tôn trọng cảm xúc của bản thân mình. Ví dụ góp ý của khán giả muốn mình tốt lên thì tôi sẽ suy nghĩ để rút kinh nghiệm còn những thứ thiên về cảm xúc vẫn phải chiều chuộng bản thân trước bởi vì như vậy mình mới thoải mái làm nghề lâu dài được.

Quân A.P: Thành công quá sớm dễ khiến nghệ sĩ trẻ bị ảo tưởng - Hình 8

- Quân A.P có phải là một người chiêu trò?

Quân không phải người chiêu trò, có thể ngồi đây nói thì hơi sáo rỗng nhưng phải là một người bên cạnh, tiếp xúc với tôi rồi mới hiểu được. Quân chơi với rất nhiều anh trong giới underground, nhiều khi các anh hay bảo anh nghe giọng mày cảm thấy cứ khéo khéo thế nào (cười). Tôi cũng đáp lại là mình chỉ lễ phép nhất có thể thôi chứ tính tôi rất thẳng. Đó là về đối nhân xử thế còn chiêu trò bản thân Quân hầu như là con số 0, tôi không hiểu và cũng chưa bao giờ nghĩ đến. Kể cả những clip cover ngày trước được mọi người biết đến cũng là tự nhiên, không hề có một sự sắp đặt nào cả.

- Nhưng nếu cứ để mọi thứ tự nhiên, không có kế hoạch PR thì sản phẩm của Quân A.P sẽ không có độ lan tỏa mạnh đến với khán giả?

Quân cũng đã nghĩ đến trường hợp đó nhưng bản thân không làm được thì chấp nhận thôi. Có thể tôi sẽ phải tìm ra những người chung tư tưởng với mình. Họ sẽ tìm ra những cách văn mình để đưa tên tuổi Quân A.P đến gần khán giả. Đó là việc của người khác, còn bản thân tôi chỉ cần tập hát hay, trau dồi bản thân nhiều hơn như tập thể hình, học tiếng anh,… để có những tiêu chuẩn trở thành một người hoàn hảo hơn.

- Cám ơn Quân A.P về những chia sẻ. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Tiết lộ choáng váng về nàng tiên cá bí ẩn dưới đại dươngWarner Bros hé lộ tựa game Batman mới sẽ là phiên bản rebootChống phá giáFrank Bourassa – ông trùm tiền giả và “phi vụ” thoát tội ngoạn mục4 ngày 3 đêm vi vu Quy Nhơn - Phú Yên không lo dịch bệnhBộ đôi LGBT nổi tiếng từng hợp tác với toàn sao cỡ bự Vbiz cầu hôn trong đám cưới Tóc Tiên sau 8 năm yêuLà sao Việt đầu tiên sắp có 2 MV đạt 1 triệu DISLIKE, K-ICM cũng xứng danh 'quái vật' trên Youtube lắm chứ?Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã: Hành trình chinh phục số phận đầy thách thức của chú chó BuckBinh đoàn robot bất tử "làm cỏ" loài người ở trailer mới toanh của bom tấn "Westworld 3""Con gái quỷ thần" của Girl From Nowhere: Tốt nghiệp đại học từ 18 tuổi, đời tư lùm xùm tiểu tam đến yêu đương đồng giớiNgạo mạn là thế, "thánh lừa đảo" Seung Jun lại để lại một bầu trời cảnh cảm động ở Crash Landing on You‘Phượng khấu’: NSƯT Ngọc Hiệp và Hoa hậu Amy Lê Anh vướng vào mối quan hệ 'chị chị em em'The Division 2 sẽ có những gói cập nhật nội dung mở rộng đồ sộSinh tử - Tập 69: Vũ (Việt Anh) thuê người trử khử Hoàng (Trọng Hùng)Sau hôn lễ kín đáo, nhẫn cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver vô tình được hé lộ: Đúng tiêu chí của vợ chồng son!REVIEW: Tiếng Gọi Nơi Hoang DãCô gái nhà người ta - Tập 15: Uyên dứt khoát cắt đứt với Khoa để lấy CườngKý Sinh Trùng mang đến trải nghiệm mới với phiên bản trắng đenCùng nhìn lại một thập kỷ phát triển của video gameBiến Notepad tẻ nhạt thành game nhập vai miễn phí And Yet It Hurt cực hấp dẫn200 tù nhân Trung Quốc nhiễm Covid-19, lây nhiễm từ quản giáoTựa game bom tấn Assassin’s Creed Syndicate đang miễn phí, mời anh em tải về gia nhập hội Sát thủH'Hen Niê gây choáng với hình ảnh đả nữ 1 chọi 7 trong phim điện ảnh '578: Phát đạn của kẻ điên'Robert Downey Jr. và Tom Holland cùng nhau đóng Back To The Future?Phải học online và đây là những trò lầy lội mà học sinh bày ra, nhưng hài nhất vẫn là các thầy cô giáoTrốn dịch tại hòn đảo hoang sơ, tuyệt đẹp ở Bình Thuận

Tiêu điểm

Gia Bảo: 'Tôi nhận hết lỗi vì mang tiếng người chồng vô tâm dễ chấp nhận hơn người vợ ngoại tình'
08:15:33 20/02/2020
Hoài Sa: “Tôi chưa có dự định gì về đám cưới với Trọng Hiếu“
06:39:33 21/02/2020

Thông tin đang nóng

Cận cảnh hàm răng kim cương tiền tỷ của Binz khi tham dự đám cưới Tóc Tiên. 
15:32:22 21/02/2020
Vũ Khắc Tiệp đi xem thời trang cùng nữ tỷ phú
15:34:04 21/02/2020
Tiết lộ choáng váng về nàng tiên cá bí ẩn dưới đại dương
15:59:47 21/02/2020
Cô gái Việt bị hãng bay Mexico ghẻ lạnh dù chưa tới TQ vì Covid-19
16:06:03 21/02/2020
Duy Phước: Thần đồng tấu hài, lấy vợ hơn 8 tuổi có 2 con riêng
15:45:44 21/02/2020
Nghỉ học hết tháng 3 ngừa Covid-19: Cho nghỉ để phụ huynh, học sinh yên tâm!
15:32:38 21/02/2020
Cơ ngơi hoành tráng, "đẹp tới mê mẩn" của ca sĩ Mỹ Lệ
15:53:43 21/02/2020
Puka đăng status buồn bã giữa nghi vấn hẹn hò với Gin Tuấn Kiệt
15:29:49 21/02/2020
Từng bị chê đến mức ám ảnh, "cỗ máy nhảy" của IZONE bỗng lột xác ngỡ ngàng chỉ nhờ... cắt tóc và giảm 6kg
15:38:09 21/02/2020
Ảnh đế Hong Kong quyên tiền cho Vũ Hán dù gia cảnh khốn khó
15:57:00 21/02/2020

Tin mới nhất

Được Hoài Linh đặt nghệ danh và chuyện nữ diễn viên bị coi thường, đàn chị từ chối diễn chung

15:22:36 18/02/2020
Anh Hoài Linh bảo em ra thắp nhang xin má Kim Ngọc, xin lót chữ Kim của má, xin cái duyên của má để sống với nghề, Kim Đào nhớ lại.

Tuấn Trần: 'Tôi rung động khi hôn Hương Giang'

10:47:31 18/02/2020
Diễn viên Tuấn Trần không ngại tiết lộ anh bị say nắng Hương Giang khi kết đôi ở phim điện ảnh Sắc đẹp dối trá.

Á hậu Kim Duyên: Cô bé nghèo vượt lên số phận, nỗi đau thất bại để chạm đến thành công

08:31:27 18/02/2020
Sau 3 cuộc thi nhan sắc, cô gái nghèo quê Cần Thơ mới chạm đến danh hiệu Á hậu.

Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: "Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz"

06:02:28 18/02/2020
Cho đến hiện tại, sau khi gặp và làm quen với Sa, tôi vẫn giữ quan điểm: Tình yêu đích thực trong showbiz rất khó tìm được!- Trọng Hiếu chia sẻ sau hơn 2 tháng hẹn hò cùng Hoài Sa.

Diễn viên Diễm My 9X: Đôi chân chỉ thực sự vững khi trải qua nhiều sóng gió

23:27:55 17/02/2020
Tài năng, xinh đẹp và nói không với lùm xùm đã giúp Diễm My 9X luôn nhận được sự yêu thương của khán giả.

Diễn viên Tuấn Trần: Tôi mong khán giả công nhận năng lực và cống hiến của tôi

08:59:38 17/02/2020
Tuấn Trần hiện nay là nam diễn viên được rất nhiều khán giả yêu mến. Nhờ vào khả năng diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn cùng với ngoại hình đẹp trai nên nam diễn viên được nhiều nhà làm phim tin tưởng và giao cho nhiều vai diễn với nhiều tuy...

Hương Giang kể chuyện chấn thương, bị bình hoa đập vào đầu, dành trọn một ngày để hôn Tuấn Trần khi quay 'Sắc đẹp dối trá'

12:38:58 15/02/2020
Hôm qua 14/2, bộ phim Sắc đẹp dối trá do Hương Giang, Tuấn Trần, Puka và Phát La tham gia diễn xuất đã có mặt tại các cụm rạp trên toàn quốc, đánh dấu vai diễn điện ảnh đầu tiên của Hương Giang trên màn ảnh rộng.

Hương Giang ‘Cô gái nhà người ta’: Qua một đời chồng không có gì xấu hổ

07:55:21 15/02/2020
Tiến tới hôn nhân thì dễ, nhưng duy trì hạnh phúc cho 1 cuộc hôn nhân mới là khó. Hiện tại tôi vẫn chưa sẵn sàng cho việc đó- nữ diễn viên, MC chia sẻ.

Đức Phúc lần đầu chia sẻ về việc bị Erik block, sẵn sàng nhường người yêu cho 'em út' Gia đình hoa dâm bụt nếu crush chung

07:24:55 15/02/2020
Đức Phúc đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm của mình dịp Valentine cũng như mối quan hệ giữa nam ca sĩ với các thành viên của Gia đình Hoa dâm bụt.

Trúc Nhân: Đó là anh Jun Phạm. Anh ấy là một người anh mà tôi rất thương!

13:49:00 14/02/2020
Lúc, nhà tôi rất khó khăn, rồi công việc, học tập, mọi thứ trong cuộc sống đều rất buồn. Vì thế, một mình tôi đã ngồi ngoài công viên uống hết 8 lon bia rồi say - Trúc Nhân cho biết.

Ngọc Trinh - Đóa hoa hồng quyến rũ hoang dại, xác nhận đang có người theo đuổi

08:25:15 14/02/2020
Với nguồn tài nguyên điện - nước trù phú, Ngọc Trinh thiêu đốt mọi ánh nhìn trong hình tượng mỹ nhân quyến rũ hoang dại. Thêm vào đó, nữ hoàng nội y cũng có những chia sẻ thú vị trong ngày lễ Valentine.

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: "Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi!"

07:37:47 14/02/2020
Chúng tôi hy vọng đây sẽ là mối tình cuối của nhau, tôi sẽ bảo vệ và nắm tay Sĩ Thanh đi hết cuộc đời này - Huỳnh Phương chia sẻ trong lần đầu cùng bạn gái kể chuyện tình chị - em đầy sóng gió nhưng cũng vô cùng ngọt ngào.

Đàm Vĩnh Hưng: "Nếu bắt buộc phải chọn giữa Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm thì tôi chọn Mỹ Tâm"

18:47:55 13/02/2020
Anh Hoài Linh hay giận lắm, lại hay nói này nói nọ, chì chiết, gặp đâu cũng nói xỏ nói xiên - Đàm Vĩnh Hưng nói.

Á hậu Kim Duyên: 'Dịp Tết, tôi phụ mẹ bán cơm sinh viên'

11:49:09 13/02/2020
Kim Duyên kể, ba mẹ cô có một quán cơm nhỏ, bán những suất ăn 15 nghìn đồng cho sinh viên và người lao động nghèo.

Ngô Kiến Huy: Trong giới showbiz mà tôi biết mức cát xê, Khả Như và Sam là hai nghệ sĩ giàu nhất!

07:59:18 13/02/2020
Các bầu show đừng ép giá cát xê tôi mà nên cân nhắc một chút - Ngô Kiến Huy nói.

Diễm My 9X bị mất vai vì scandal "vạ miệng": Sự thật bất ngờ

07:54:13 13/02/2020
Sau một thời gian ở ẩn, Diễm My mới trải lòng về quãng thời gian bão tố vừa qua và người ở bên cạnh cô.

Hoa hậu Chuyển giới Bùi Đình Hoài Sa: 'Tôi tự tin chấm nhan sắc của mình 10/10'

07:39:52 13/02/2020
Người đẹp 9X chia sẻ thẳng thắn khi bị so sánh với Hương Giang, cũng như về đấu trường nhan sắc sắp tới...

Quách Ngọc Tuyên trải lòng chuyện có con với bạn gái kém 10 tuổi: "Chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện làm đám cưới"

06:12:23 13/02/2020
Gặp Quách Ngọc Tuyên khi anh vừa chính thức lên chức bố, nam diễn viên thừa nhận vẫn còn cảm giác lâng lâng khó tả trong lần đầu đón con gái chào đời.

Quang Dũng đang hạnh phúc với tình yêu

05:58:01 13/02/2020
Quang Dũng cho biết anh không cô đơn như mọi người vẫn nghĩ và đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm nhưng muốn giấu kín người yêu.

Diễn viên Quốc Trường: “Trừ diễn viên hài, mấy ai đóng kép được nổi tiếng như tôi?”

09:57:36 12/02/2020
Tôi từng đi casting điện ảnh nhiều lần và cũng cố gắng nhưng đều không có kết quả như mong đợi.

Hiền Thục: 'Tôi rất tin vào tình yêu chân chính, nhưng kỳ vọng thì không'

09:14:20 11/02/2020
Sau khi sang Mỹ tìm trường cho con gái, ca sĩ Hiền Thục hiện tại đã trở về Việt Nam và có những chia sẻ riêng về cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi và Hoàng Yến Chibi đóng cảnh hôn nhau còn phải thỏa thuận trước

08:25:13 11/02/2020
Thời điểm đó, tôi đã có bạn gái còn Hoàng Yến Chibi đã có bạn trai nên chuyện phim giả tình thật là không thể xảy ra, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Cao Thùy Dương không còn cần lấy chồng, sinh con

06:25:44 11/02/2020
Cao Thùy Dương từng nổi tiếng với vẻ gợi cảm nhưng hiện sống như người tu hành khi thường xuyên ngồi thiền, ăn chay trường và không còn nhu cầu lấy chồng, sinh con.

Quang Trung: 'Tôi làm vì tôi thích, tôi không bao giờ nghĩ làm để kiếm tiền'

09:57:09 10/02/2020
Từ cậu bé chỉ thích im lặng như tự kỉ, Quang Trung tìm được ánh sáng cho đời mình là nghệ thuật. Tuy nhiên, cái tính thích mới làm cũng mang đến không ít thiệt thòi cho anh.

Hoa hậu H’Hen Niê: Cuộc sống quá mệt mỏi, tình yêu sẽ là chốn bình yên

09:41:23 10/02/2020
Sau khi kết thúc nhiệm kỳ 2 năm, HHen Niê chạm ngõ điện ảnh và ngay lần đầu tiên, nàng hậu đã đảm nhận vai chính.

NSND Công Lý khẳng định không bao giờ mời bạn gái kém 15 tuổi làm phim, chia sẻ lý do người cũ, người mới "qua mặt" anh hàng ngày

09:35:12 10/02/2020
Năm 2019 là một năm khá thành công với NSND Công Lý, khi đạt nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh cũng chia sẻ về việc bạn gái mới và người cũ luôn sống văn minh, đúng mực.

Diễn viên Quốc Anh: "Tôi chọn tắm chung với Trấn Thành"

08:53:37 10/02/2020
Tôi chọn tắm chung với Trấn Thành. Trấn Thành là người anh của tôi rồi nên sẽ không làm sao đâu - Quốc Anh cho biết.

Ca sĩ Trọng Hiếu: “Tôi biết mình là ai và biết bản thân cần gì”

17:20:52 09/02/2020
Trọng Hiếu là 1 trong những ca sĩ trẻ đình đám nhất hiện nay. Bước ra từ cuộc thi Việt Nam Idol, Trọng Hiếu nhanh chóng ghi được dấu ấn với nhiều bản hit đình đám.

Quốc Trường: ‘Sợ Bảo Anh, Midu bị hiểu lầm vì tin đồn tình cảm’

07:45:26 09/02/2020
Quốc Trường chia sẻ những tin đồn tình cảm không ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh với Midu hay Bảo Anh. Nhưng anh sợ đồng nghiệp bị hiểu lầm.

Jun Vũ: 'Quay xong cảnh hôn Bình An, tôi khó thở và phải nhập viện'

20:46:49 08/02/2020
Diễn viên 9X cho biết sau khi đóng cảnh hôn cuồng nhiệt Bình An, cô bị sốt cao, khó thở và như sắp ngất nên đã phải nhập viên ngay. Thời gian quay phim, cô cũng gặp nhiều sự cố.

Lời phán khó tin của danh hài Hoài Linh về con gái Quách Ngọc Tuyên

08:51:51 06/02/2020
Anh Hoài Linh còn nói trên người con em có một cái bớt. Anh Linh phán y chang..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Khả Ngân đã quen bị chê

06:11:49 06/02/2020
Khả Ngân tự nhận luyện được tinh thần thép sau phim Hậu duệ mặt trời, bình tĩnh đón nhận những lời khen, chê và thử sức đi hát, mở công ty ở tuổi 22.

Quốc Trường bị người thân hỏi về giới tính, chia sẻ lý do thường xuyên "thả thính" với Midu, Bảo Anh

10:02:50 05/02/2020
Diễn viên Quốc Trường cho biết, anh từng bị hỏi về giới tính. Anh tâm sự rằng, vài chục năm nữa khán giả cũng không thể quên được anh trong vai Vũ của Về nhà đi con dù cho anh không tạo thêm cú hích nào về điện ảnh.

Á hậu bị tước danh hiệu vì làm 8 răng sứ - Nguyễn Thị Thành: Nhiều lần bị phản bội trong tình yêu, vẫn ở nhà thuê và đi xe máy

09:48:43 05/02/2020
Từng là ứng viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng bị tước quyền dự thi vì làm 8 chiếc răng sứ.

Quang Dũng: 'Jennifer Phạm chiều con hơn tôi'

06:19:39 04/02/2020
Ca sĩ Quang Dũng từng bực vì vợ cũ - hoa hậu Jennifer Phạm - quá chiều chuộng bé Bảo Nam nhưng cả hai chẳng bao giờ tranh cãi vì anh nghe theo mọi sắp xếp của cô trong việc dạy con.

Á hậu Huyền My: Hoa hậu, Á hậu không dễ kiếm tiền như nhiều người nghĩ

21:48:02 03/02/2020
Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My nhanh chóng trở thành tâm điểm của truyền thông và nhận được sự quan tâm của công chúng.

Vũ Hà: "Đàm Vĩnh Hưng nóng, thẳng tính và bộc trực, có khuyên cũng không kịp"

06:17:39 03/02/2020
Từng tuyên bố muốn giải nghệ, Vũ Hà lại có 1 năm chạy show không kịp thở nhờ câu nói của Đàm Vĩnh Hưng.

Lynk Lee 30 năm sống trong vỏ bọc đàn ông

06:10:37 03/02/2020
Suốt 30 năm gồng mình sắm vai con trai khiến ca sĩ Lynk Lee đôi lúc kiệt sức và luôn nghĩ về ngày được sống với giới tính thật.

Quốc Trường: 'Chắc chắn tôi không bao giờ hết nổi tiếng'

06:06:27 03/02/2020
Diễn viên Quốc Trường tin rằng vài chục năm nữa khán giả cũng không thể quên được anh trong vai Vũ của Về nhà đi con dù cho anh không tạo thêm cú hích nào.

Hạ Anh: "Cứ xong việc, có tiền là mẹ lại dẫn ra ngân hàng gửi"

20:59:27 02/02/2020
Hạ Anh đến gần hơn với khán giả từ phim Cả một đời ân oán dù không được khen ngợi nhiều về diễn xuất.

MC Kỳ Duyên: 'Về già, tôi thích có đàn ông trẻ vây quanh'

18:36:14 02/02/2020
MC hải ngoại cho biết chị không đặt nặng chuyện có phải đàn ông ở bên cạnh khi đến tuổi nghỉ hưu. Với chị, lý tưởng nhất là có trai trẻ ở bên chăm sóc.

Quang Dũng hạnh phúc bên tình yêu mới sau 10 năm ly hôn Jennifer Phạm

11:08:19 02/02/2020
Quang Dũng xác nhận đang hạnh phúc bên người mới nhưng từ chối kể chi tiết hơn.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Tôi không bị hoảng sợ hay lo lắng

08:25:49 02/02/2020
Tôi nghĩ là mọi người nên bình tĩnh, không nên làm theo những thông tin không có căn cứ khoa học, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM kiến nghị nghỉ học hết tháng 3: Người lắc, người nói “nghỉ cho chắc”

Học hành

16:30:17 21/02/2020
Việc TPHCM kiến nghị Chính phủ cho học sinh nghỉ học hết tháng 3, nhất là trong bối cảnh cả nước chỉ còn một bệnh nhân nhiễm Covid-19 đang được điều trị đã gây ra nhiều phản hồi trái chiều.

Dự đoán tỷ số vòng 25 La Liga: Nóng hừng hực Real – Barca đua từng cây số

Bóng đá thế giới

16:30:05 21/02/2020
Real Madrid bị cầm hòa đáng tiếc vòng 24 khiến cho khoảng cách giữa họ và Barca chỉ còn 1 điểm, cuộc vô địch trở nên đáng xem, khó lường hơn.

Một cửa hàng Bách Hoá Xanh mang về 53 triệu đồng doanh thu mỗi ngày

Kinh tế

16:29:40 21/02/2020
Thế giới Di động cho biết vẫn chưa có ý định điều chỉnh kế hoạch kinh doanh năm 2020 do ảnh hưởng của corona.

Kinh ngạc "cá lạ" có hàm răng giống người ở Argentina

Chuyện lạ

16:27:51 21/02/2020
Sinh vật trông kỳ quái có hàm răng giống người được người dân địa phương phát hiện ở San Javier, Santa Fe phía đông bắc Argentina.

Tin vui cho bệnh nhân chạy thận tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Đời sống

16:23:34 21/02/2020
Khoa Thận nhân tạo Bệnh viện Chợ Rẫy vừa nhận được chứng nhận ISO quốc tế mới nhất giúp người bệnh được chăm sóc trong môi trường an toàn, thân thiện, giảm thiểu sai sót y khoa.

Messi bất ngờ mở lời: Bao giờ rời Barca, muốn thi đấu tới khi nào?

Sao thể thao

16:22:02 21/02/2020
Đúng vào thời điểm Barcelona đang trong tâm bão, Messi đã có cuộc phỏng vấn rất dài với tờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha.

Những cặp 'sao' mặc 'đụng hàng' vẫn đẹp

Phong cách sao

16:17:46 21/02/2020
Nhiều cặp sao bước lên thảm đỏ với trang phục giống nhau, tuy nhiên, họ không cần đọ ai mặc đẹp hơn bởi cả hai đều đẹp.

Những nữ sinh ngủ gật từng 'gây sốt' CĐM: Người từng lọt Top Vietnam Idol, người xuất hiện trên báo Hàn

Netizen

16:17:20 21/02/2020
Chỉ sau một bức ảnh ngủ gật được chia sẻ trên mạng xã hội, các cô nàng này bỗng chốc trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

2 Cách nấu canh giá đỗ thanh mát cùng cả nhà giải nhiệt

Ẩm thực

16:15:32 21/02/2020
Món canh giá đỗ chẳng những dễ ăn, thơm ngon, hấp dẫn mà còn rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là giải nhiệt cơ thể vô cùng công hiệu. Hãy học cách nấu canh giá đỗ để bồi bổ bản thân ngay bạn nhé.

Những kỹ thuật chế tác làm nên giá trị trang sức

Thời trang

16:10:18 21/02/2020
Mỗi một sản phẩm trang sức được coi là hoàn hảo phải là sự kết hợp giữa chất liệu và kỹ thuật chế tác từ bàn tay tài hoa của những nghệ nhân kim hoàn.

Lịch sử Pepsi – 100 năm thăng trầm của tập đoàn đồ uống hàng đầu thế giới

Clip hay

16:10:13 21/02/2020
Pepsi là thương hiệu nước giải khát nổi tiếng nhất nhì thế giới hiện nay.Thương hiệu này xuất hiện trên thị trường từ hơn 100 năm trước. Mặt dù về mặt pháp lý, Pepsi là đàn em có xuất phát điểm sau gã khổng lồ Coca-Cola.

Đầu vụ, ớt rớt giá

Mua sắm

16:04:19 21/02/2020
Sau hơn 3 tháng xuống giống đến thời điểm này, người trồng ớt ở huyện Bình Sơn - vựa ớt lớn nhất tỉnh Quảng Ngãi đã bắt đầu bước vào thời điểm thu hoạch lứa ớt đầu tiên.

Gigi Hadid muốn lập gia đình khi quay lại với Zayn Malik

Sao âu - mỹ

16:03:32 21/02/2020
Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, người mẫu chia sẻ muốn có một gia đình và chưa biết cô có tiếp tục theo nghề hay không.

Khi HLV Park Hang Seo gặp khó

Bóng đá việt nam

16:02:35 21/02/2020
Chủ nhật này (23/2), HLV Park Hang Seo chính thức quay lại Việt Nam sau quãng thời gian nghỉ ngơi ở quê nhà. Một guồng quay bóng đá sẽ lại bắt đầu, bất chấp những khó khăn do ảnh hưởng của dịch cúm Covid-19.

Khẩu trang có làm chúng ta 'xa mặt cách lòng'?

Thế giới

16:02:10 21/02/2020
Một số nghiên cứu cho thấy con người thường có cảm xúc vui mừng khi nhìn vào nửa dưới của khuôn mặt, và thường có cảm xúc tiêu cực từ nửa trên.