Quân A.P ra mẳt MV ý nghĩa, tri ân các bác sĩ tuyến đầu

Đây cũng chính là món quà mà anh cùng ekip muốn gửi gắm đến các bác sĩ tuyến đầu đã hy sinh bản thân mình để cùng nhân dân chống chọi lại dịch bệnh Covid-19.

Năm 2021 có lẽ là năm mà Việt Nam hứng chịu nhiều nhất những tổn thất do đại dịch Covid-19 gây ra. Dịch bệnh không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội mà còn thách thức hệ thống y tế nước ta cũng như nhiều nước trên thế giới.

Trong hành trình của gần 600 ngày chống dịch, chúng ta đã chứng kiến những nghĩa cử cao cả, đẹp đẽ, những đức hy sinh, những trái tim nhiệt huyết, những tấm lòng nhân ái tỏa sáng… của đội ngũ bác sĩ, cán bộ và nhân viên y tế, thầy thuốc trên cả nước, họ không chỉ có trái tim nhân ái, nhân hậu mà còn trí tuệ thông minh, nghị lực kiên cường, sự chịu đựng bền bỉ, đặc biệt khi cuộc chiến diễn ra rất gay go.

Những con người ấy đã gác lại hạnh phúc riêng tư, gác lại cuộc sống yên bình để đi vào tâm dịch. Những con người ấy đã quên đi giấc ngủ, quên những bữa ăn, quên ngày quên tháng, quên đi sự nóng nực của những bộ đồ bảo hộ giữa mùa hè đổ lửa, quên đi nỗi sợ hãi, ám ảnh khi chứng kiến những phút giây sinh tử…

Và cũng để tri ân những điều tốt đẹp ấy, tối ngày 22/1, nam ca sĩ Quân AP chính thức cho ra mắt MV mang tên Ước Mơ Của Mẹ, đây cũng chính là món quà mà anh cùng ekip muốn gửi gắm đến các bác sĩ tuyến đầu đã hy sinh bản thân mình để cùng nhân dân chống chọi lại dịch bệnh Covid-19.

Quân A.P ra mẳt MV ý nghĩa, tri ân các bác sĩ tuyến đầu - Hình 1

Quân A.P hóa thân thành bác sĩ trong MV mới.

Bài hát lấy bối cảnh đơn giản tại căn nhà nơi mà nhân vật chính (Quân A.P) cùng mẹ sống từ nhỏ đến lớn. Đây cũng chính là nơi mà mẹ anh đã truyền lửa để anh trở thành bác sĩ.

Bằng tiệm tạp hoá nhỏ của mẹ cũng chính là nơi nuôi lớn ước mơ trở thành bác sĩ: Hãy luôn vững tâm và cố gắng hết mình để theo đuổi ước mơ và hãy ước mơ thay phần của mẹ. Mẹ tin con của mẹ sẽ là một bác sĩ tuyệt vời.

Quân A.P ra mẳt MV ý nghĩa, tri ân các bác sĩ tuyến đầu - Hình 2

MV gây xúc động mạnh bởi khoảnh khắc đêm 30 Tết mẹ gọi điện cho Quân A.P chia sẻ khoảnh khắc đêm giao thừa nhưng anh không thể nghe máy vì bận cấp cứu cho bệnh nhân nhiễm Covid-19. Đây cũng chính là thông điệp ý nghĩa mà Quân AP muốn gửi gắm đến thông qua ca khúc này.

Thêm vào đó, MV Ước Mơ Của Mẹ còn muốn nhắn nhủ đến những ai đang đi trên hành trình hiện thực hoá giấc mơ hãy cần rất nhiều sự cố gắng, hy sinh thầm lặng, đặc biệt là của những đấng sinh thành. Những người mẹ, người bố đã phải gác đi những ước mơ của bản thân để sống vì con, để nuôi dưỡng ước mơ của con.

Quân A.P ra mẳt MV ý nghĩa, tri ân các bác sĩ tuyến đầu - Hình 3

Quân A.P ra mẳt MV ý nghĩa, tri ân các bác sĩ tuyến đầu - Hình 4

Vì bận cấp cứu cho bệnh nhân, bác sĩ trẻ do Quân A.P vào vai đã không thể nghe điện thoại của mẹ.

Cuối MV, Quân AP không quên gửi lời tri ân tới những bậc phụ huynh của các anh hùng thầm lặng, những bác sĩ ngày đêm đang chiến đấu ở tuyến đầu giúp góp phần xoá tan đại dịch.

Tham gia MV, Quân A.P thủ vai người con khi trưởng thành, bên cạnh đó, Á hậu Tú Anh cũng được khen ngợi trong vai người mẹ lúc trẻ.

Quân A.P tên thật là Phạm Anh Quân, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Vào năm 2019, Quân A.P ra mắt ca khúc Ai là người thương em, theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Năm qua, Quân A.P gây chú ý với Bông hoa đẹp nhất, Lời xin lỗi vụng về, Nhắn tới khoảng trời em… Quân cũng được nhiều khán giả mến mộ thông qua chương trình The Heroes.

Nhạc sĩ trẻ Tuấn Nguyễn và 2 ca khúc tri ân các y, bác sĩ và lực lượng chống dịch

Với nhạc sĩ Tuấn Nguyễn, việc sáng tác ca khúc về đề tài chống dịch cũng là một điều tự nhiên, trong hoàn cảnh cả nước đang căng mình chống dịch, ngày ngày tin tức, báo đài đều đăng tải những câu chuyện, hình ảnh cảm động về các y bác sĩ, những lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Trong những ngày cả nước đang căng mình chống dịch, giới văn nghệ sĩ đã có nhiều đóng góp bằng sức người, sức của để cùng chung tay vào công cuộc đẩy lùi bệnh dịch, tìm về ngày mai bình yên cho đất nước. Theo đó, đã có hàng trăm bài hát về đề tài Covid-19 được ra đời, không chỉ tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh mà còn cổ vũ tinh thần của các y, bác sĩ, những người ở tuyến đầu đã không quản ngày đêm, không quản khó khăn, vất vả để chống dịch.

Cùng hòa chung không khí đó, nhạc sĩ trẻ Tuấn Nguyễn đã viết lên hai ca khúc là "Anh ơi, anh nhớ về" và "Ranh giới", để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Phóng viên VOV có cuộc trò chuyện với nhạc sĩ Tuấn Nguyễn.

Nhạc sĩ trẻ Tuấn Nguyễn và 2 ca khúc tri ân các y, bác sĩ và lực lượng chống dịch - Hình 1
Nhạc sĩ Tuấn Nguyễn.

PV: Nhạc sĩ Tuấn Nguyễn có thể chia sẻ lý do sáng tác 2 ca khúc "Anh ơi, anh nhớ về" và "Ranh giới"?

Nhạc sĩ Tuấn Nguyễn: Tuấn Nguyễn là một người con của Thủ đô Hà Nội, tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội và Khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam. Hiện tại, Tuấn Nguyễn đang là cán bộ phòng Nghệ thuật, Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt-Xô, phụ trách mảng tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật và giảng dạy bộ môn Thanh nhạc.

Tôi đến với sáng tác rất tình cờ. Năm 2002, khi vẫn còn ngồi trên ghế trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội, tôi đã viết bài hát đầu tiên tặng một người bạn. Từ đó đến nay, tập trung vào việc giảng dạy và bồi dưỡng khả năng thanh nhạc nên tôi bẵng đi, không còn sáng tác nữa.

Phải đến cách đây không lâu, khi dịch bệnh làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tất cả mọi người, lệnh giãn cách xã hội khiến mọi người phải ở nhà, tôi mới có thời gian nhìn nhận lại bản thân và bắt đầu sáng tác như một cách để thời gian không trôi qua vô nghĩa. Các bài hát là nơi mà tôi gửi gắm tiếng nói và cả tâm hồn của mình. Việc sáng tác ca khúc về đề tài chống dịch cũng là một điều tự nhiên, trong hoàn cảnh cả nước đang căng mình chống dịch, ngày ngày tin tức, báo đài đều đăng tải những câu chuyện, hình ảnh cảm động về các y bác sĩ, những lực lượng tuyến đầu chống dịch. Tôi nghĩ, việc sáng tác ca khúc cũng là một cách để tôi góp sức nhỏ bé của mình vào công cuộc chung của cả đất nước. Các ca khúc về đề tài này cũng dễ lan tỏa hơn.

PV: Các sáng tác của nhạc sĩ Tuấn Nguyễn thường theo phong cách gì? Nhạc sĩ có định hình phong cách sáng tác theo thể loại nào không?

Nhạc sĩ Tuấn Nguyễn: Thật ra, Tuấn Nguyễn không được học hành bài bản về sáng tác nên để nói là định hình phong cách thì cũng chưa thể. Tôi chỉ đúc rút từ kinh nghiệm giảng dạy, được tiếp xúc với kho bài hát khổng lồ của Việt Nam và quốc tế. Tôi cũng có nhiều kinh nghiệm biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Bên cạnh đó, tôi cũng học hỏi thủ pháp từ những anh chị em, bạn bè là nhạc sĩ. Trước mắt, tôi muốn những sáng tác của mình có sự đa dạng, khán giả trẻ tuổi nghe cũng được mà khán giả trung tuổi cũng đón nhận.

PV: Với ca khúc "Anh ơi, anh nhớ về", tác giả đã sáng tác bài hát này như nào? Phản hồi của bạn bè, người thân thế nào về ca khúc?

Nhạc sĩ Tuấn Nguyễn: Tôi bị ấn tượng mạnh khi nhìn thấy hình ảnh từng đoàn chiến sĩ quân đội, công an, các y bác sĩ hành quân vào hỗ trợ miền Nam chống dịch. Cảm giác như đất nước đang bước vào một cuộc chiến khốc liệt. Ca khúc "Anh ơi, anh nhớ về" ra đời với mong muốn các anh hãy chiến đấu như những người anh hùng, để rồi một mai không xa, khi đất nước bình yên, các anh sẽ trở về quê nhà nơi cha mẹ, em thơ, vợ con đang chờ đón.

Sau khi ca khúc này ra mắt, bạn bè rất hào hứng và động viên Tuấn Nguyễn. Đây được coi là tác phẩm đầu tay chính thức của tôi. Để tiếp cận nhiều đối tượng khán giả, tôi thực hiện 2 bản phối: bản thứ nhất do tôi trình bày, nhạc sĩ Như Thuấn phối khí và một bản do nhóm nhạc OPlus thể hiện, do nhạc sĩ Kent Trần phối khí. Cả hai bản phối đều nhận được sự hưởng ích tích cực của khán giả khiến tôi rất vui.

PV: Với tác phẩm "Ranh giới", nhạc sĩ sáng tác trong hoàn cảnh nào?

Nhạc sĩ Tuấn Nguyễn: Sau khi bộ phim "Ranh giới" của đạo diễn Tạ Quỳnh Tư lên sóng đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trong xã hội, bản thân tôi cũng bị xúc động mạnh. Cuộc chiến giữa lằn ranh sinh tử của các y bác sĩ để cứu sống thai phụ và các bệnh nhân mắc Covid-19, bản thân các y, bác sĩ cũng phải đối mặt với tử thần khi không may bị nhiễm virus SARS-CoV-1. Tôi đã không cầm được nước mắt trước những hình ảnh ấy. Đó là cảm xúc để ngay đêm đó, tôi đã viết những giai điệu đầu tiên của bài hát cùng tên với bộ phim "Ranh giới".

Tuấn Nguyễn muốn viết bài này ở thể loại Epic Rock Ballad với giai điệu và hòa âm ở giọng thứ, lột tả hết các cung bậc cảm xúc từ đau đớn, giằng xé, thương xót đến niềm vui vỡ òa. Âm nhạc phải làm sao gây xúc động mạnh và có được nước mắt của người nghe như chính mình khi xem bộ phim.

Đoạn hát đầu như diễn tả sự đau thương, kìm nén. Trong bài có 1 vài nốt cao như tiếng thét lên của Tuấn Nguyễn, thể hiện sự căng thẳng, giằng xé đến tột cùng. Ca khúc được Tuấn Nguyễn chuyển đoạn khá nhiều và màu sắc các đoạn cũng khác nhau để thể hiện các cung bậc cảm xúc khác nhau. Kết bài Tuấn Nguyễn cũng muốn gửi tới sự lạc quan vào tương lai bình yên của dân tộc. Cũng phải cảm nhạc sĩ Dương Đức Thụy đã phối khí quá tuyệt vời và ca sĩ Thúy Thúy dựng bè rất hay ca khúc này.

PV: Trong thời gian tới, nhạc sĩ Tuấn Nguyễn có định ấp ủ những dự án sáng tác nào không?

Nhạc sĩ Tuấn Nguyễn: Tôi đã viết xong một ca khúc với lời ca và giai điệu ngọt ngào về mùa thu Hà Nội. Tuấn Nguyễn đang tìm ca sĩ tên tuổi hợp với bài này hoặc tôi sẽ tự thể hiện. Sắp tới, Tuấn Nguyễn sẽ cố gắng viết nhiều hơn và mong các tác phẩm của mình được lan tỏa đến nhiều công chúng yêu nhạc hơn.

PV: Xin cảm ơn Tuấn Nguyễn./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cẩm Ly, Trang Trần bật khóc khi Cát Phượng cover "Ai Chung Tình Được Mãi" trong buổi công bố chia tay Kiều Minh Tuấn17:39Mỹ Tâm bất ngờ báo ‘tin vui’ sự nghiệp ở tuổi 41, netizen đồng loạt gửi lời chúc mừng04:42Trúc Nhân: Có không giữ mất đừng tìm06:24Hành động điểm 10 của Mỹ Tâm khi thấy fan lớn tuổi muốn bắt tay, netizen tấm tắc: 'Có Tâm ắt có tầm'00:52Động thái đầu tiên của Sơn Tùng M-TP sau 3 ngày nhận phạt và tiêu hủy MV: bật và hát theo There's No One At All00:455 ngày sau khi tiêu hủy MV, Sơn Tùng M-TP kêu gọi khản cổ nhưng There's No One At All mất luôn top 1 ở mảng streaming03:41Nam Em tiếp tục hot nhờ hát hit người khác, netizen phản ứng: "Nhạc mình không hát, cover hoài vậy?"04:29Thùy Chi cover hit Phương Thanh nhưng bị chê không phù hợp, netizen phán luôn: "Nghe là biết chưa bao giờ bị thất tình"02:02Mỹ Tâm bất ngờ được 'hưởng lợi' giữa lúc Đông Nhi gặp 'biến căng', bị khán giả quay lưng04:58Clip: Fan từng gào thét đến khản cổ theo hit Đông Nhi, chính chủ mặt bất lực nhưng giờ nhìn lại thấy quý quá!01:18Tăng Phúc có màn song ca hết sức 'can đảm': ngay câu đầu đã thấy suy nhược, netizen xem xong cấm cười!01:18Clip: Dù đã báo bận, Trấn Thành bất ngờ 'đánh úp' Trúc Nhân: dính như sam cùng Hari Won, đánh tan tin đồn rã nhóm35:15Đỉnh như Trúc Nhân: Buông mic là tự động fan hát thay, nguyên bài không sai một chữ nghe mà quá ghen tị!01:16Cô dâu là fan G Ducky, chú rể 'chơi lớn' mời ngay hát trong lễ cưới: netizen ghen tị nhắc Sơn Tùng với G-Dragon vì sao?00:31Đen Vâu lần đầu rap Melodic sử dụng tiếng địa phương, khán giả khó hiểu: Rap sao thế này, NS Trần Tiến được có mấy câu?04:32Sơn Tùng bị phạt 70 triệu, gỡ MV mới trên mọi nền tảng, nộp lại toàn bộ doanh thu thu được03:13Mỹ danh "hoàng tử tình ca" liệu có còn đúng với Lê Hiếu?40:47Phương Mỹ Chi khiến đồng nghiệp và khán giả lo lắng khi thông báo hủy show vì tình trạng sức khỏe04:16Sao Việt đầu tiên lên tiếng về drama của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, CĐM liền khuyên ‘xóa bài viết đi’11:37Những màn song ca ấn tượng từ các cặp mẹ con Vpop: Diva Mỹ Linh 'cháy' cùng Mỹ Anh, nhưng lấy nước mắt phải tới cặp này!07:10

Tiêu điểm

Cẩm Ly, Trang Trần bật khóc khi Cát Phượng cover "Ai Chung Tình Được Mãi" trong buổi công bố chia tay Kiều Minh Tuấn
13:03:09 16/05/2022
Clip: Hit mới của Trúc Nhân có bản tả thực cực lầy, tới khúc "làm điên làm khùng" mà cười ngất
06:45:37 16/05/2022
Clip: Màn múa nón lầy lội của Bảo Thy được đào lại, netizen đùa vui "đá Đông Nhi ra chuồng gà"
07:11:18 17/05/2022
Nam Em tiếp tục hot nhờ hát hit người khác, netizen phản ứng: "Nhạc mình không hát, cover hoài vậy?"
13:03:04 16/05/2022
Ca sĩ sở hữu 4 bản hit "tóp tóp", được so sánh với Sơn Tùng M-TP và Jack nhưng không ai biết mặt?
06:56:58 17/05/2022
Clip: Trúc Nhân quỳ gối xin Miu Lê nhận cát-xê nhưng không thành, mối quan hệ thế nào mà chỉ nhận là "bạn xã giao"?
18:59:59 16/05/2022
Buổi diễn 'bất ổn' của Hòa Minzy: Từ giọng hát ô dề của khán giả đến hỗ trợ cầu hôn, chuẩn chiều fan là đây!
05:55:24 16/05/2022
Không phải Lệ Quyên hay Hà Hồ, bản cover "Ai chung tình được mãi" này mới làm fan lú quên luôn bản gốc!
06:25:42 16/05/2022
"Muốn khóc quá đi" - Trúc Nhân nói về MV No.1 Trending sau 5 ngày "vật lộn" trên Top như thế!
16:18:40 17/05/2022
Tlinh không cần (nên) "gồng"
11:10:45 16/05/2022

Thông tin đang nóng

Bắt trọn cảnh Lan Ngọc nắm chặt tay bạn trai ở Thái Lan, diện mạo và danh tính gây sốt mạng xã hội
17:25:16 17/05/2022
Bị dân mạng chỉ trích vì mặc bikini hở cả 'vùng cấm', Hương Giang đáp trả ra sao?
17:20:15 17/05/2022
HOT: Cát Phượng “lột xác” trẻ trung sau chia tay, Kiều Minh Tuấn liệu có hối tiếc?
16:17:08 17/05/2022
Huyền thoại billiards Efren Reyes gấy sốt với loạt biểu cảm đáng yêu, tiết lộ về khả năng đối đầu Việt Nam
16:14:31 17/05/2022
Không nhờ Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chưa chắc có ngày hôm nay
16:38:32 17/05/2022
Nữ cổ động viên tuyên bố tặng gần 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nam - nữ Việt Nam nếu vô địch SEA Games 31
16:29:36 17/05/2022
Cát Phượng cầu xin CĐM đừng làm điều này với Kiều Minh Tuấn, nhắn nhủ 1 câu tới bạn gái mới tình cũ
19:45:36 17/05/2022
Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ hơn 7 tuổi của Quý Bình và nhà chồng
20:16:24 17/05/2022
Trịnh Kim Chi: Đầu tư 1,5 triệu thi Hoa hậu Việt Nam và cuộc sống viên mãn bên chồng con
17:34:34 17/05/2022
Hoa hậu Hong Kong Trần Pháp Dung bí mật kết hôn ở tuổi 56?
18:37:46 17/05/2022

Tin mới nhất

Phim ngắn "Con Tàu Của Theseus" - Thí sinh Nguyễn Thanh Giang

19:21:56 17/05/2022
Ở một vùng đất cách xa quê hương nhiều năm ánh sáng, họ thu nhặt những ký ức mờ nhạt và bắt đầu công việc xây dựng của mình

Tóc Tiên, Trúc Nhân, Văn Mai Hương... cùng quy tụ trong 1 album: 4 bài đã ra mắt, nghe qua đã thấy tò mò!

15:50:05 17/05/2022
Một album đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền khi ngầm công bố dàn line-up đình đám

Mòn mỏi gọi tên mỗi mùa comeback nhưng những nghệ sĩ Vpop này vẫn kín tiếng quá đi!

15:34:48 17/05/2022
Những cái tên rất được kỳ vọng nhưng vẫn chưa cho thấy dấu hiệu về việc sẽ có một màn comeback

Hot như Sơn Tùng M-TP: chỉ cover vỏn vẹn 4 câu mà dân tình "đổ" ầm ầm, hát vui thế này fangirl chịu sao nổi!

06:04:15 17/05/2022
Một phiên bản không phải ai cũng biết của ca khúc Mưa Trên Phố Huế

Orange cover hit 700 triệu view của BLACKPINK, khán giả khẳng định: "Nhân tố gánh show đây rồi"

20:40:38 16/05/2022
Sân khấu đầy bùng nổ của Orange trong một sự kiện âm nhạc của các fan Kpop

Mỹ danh "hoàng tử tình ca" liệu có còn đúng với Lê Hiếu?

11:24:46 16/05/2022
Lê Hiếu đã mang đến một màn trình diễn đặc sắc, tạo ra đêm diễn đầy đáng nhớ cho tất cả khán thính giả đến với live-music The Portrait of Mây

Bạn có nhận ra: 3 "bom tấn Vpop" gần đây nhất đều dính nghi vấn đạo nhái, từ Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP cho tới Đông Nhi

17:28:00 15/05/2022
Được coi là những sản phẩm có sự đầu tư xịn xò bậc nhất Vpop gần đây nhưng loạt MV này đều không qua mắt được các thánh soi

Clip: Fan từng gào thét đến khản cổ theo hit Đông Nhi, chính chủ mặt bất lực nhưng giờ nhìn lại thấy quý quá!

13:55:09 15/05/2022
Clip này khiến người xem không khỏi bật cười vì sự cuồng nhiệt mà fan dành cho Đông Nhi trước đó

Phương Mỹ Chi khiến đồng nghiệp và khán giả lo lắng khi thông báo hủy show vì tình trạng sức khỏe

11:20:31 15/05/2022
Trước thông báo hoãn show ngay sát ngày biểu diễn, Phương Mỹ Chi khiến nhiều người lo lắng cho tình trạng sức khỏe của bản thân

Thực hư cảnh FC Đông Nhi bỏ về giữa chừng show diễn có thần tượng hậu ồn ào

11:00:00 15/05/2022
Dân tình xôn xao khi FC Đông Nhi bất ngờ bỏ về giữa chừng show diễn của thần tượng, sự thực là thế nào?

Nguyên nhân nhạc sĩ Đức Trí ‘ghét’ Phương Thanh ra mặt, mối quan hệ thật sự của cả hai ra sao?

10:31:39 15/05/2022
Dù gắn bó với nhau trên con đường âm nhạc nhưng Phương Thanh cho biết Đức Trí cực ghét một thói quen của cô khi hát nhạc của nam nhạc sĩ

Vợ chồng Đông Nhi lên tiếng xin lỗi, FC của nữ ca sĩ phản ứng cực văn minh: 'Em muốn mình cùng các bạn bảo vệ chị!'

09:10:07 15/05/2022
FC Đông Nhi đã lên tiếng nhận lỗi vì nóng giận mà không kiểm soát lời nói, bên cạnh đó, họ còn muốn bảo vệ thần tượng giữa tâm bão chỉ trích

Thứ Đông Nhi còn thiếu trong series "lời xin lỗi"...

07:24:50 15/05/2022
Đông Nhi và ekip của cô đang ở trong một cơn ác mộng giữa ban ngày. Chưa bao giờ trong lịch sử showbiz, một ngôi sao đổi ngôi nhanh tới thế

Thu Minh: "Anh Hoài Sa chê tôi không chuyên nghiệp như Hồ Ngọc Hà..."

05:59:46 15/05/2022
Tối 13/5, Thu Minh đã tổ chức thành công show diễn The Comeback, đánh dấu đêm diễn đầu tiên tại Việt Nam của cô sau hơn

Mỹ Tâm bất ngờ được 'hưởng lợi' giữa lúc Đông Nhi gặp 'biến căng', bị khán giả quay lưng

22:58:19 14/05/2022
1 MV của Mỹ Tâm bất ngờ tăng lượt view vì ồn ào của Đông Nhi với người hâm mộ trong những ngày gần đây

Độc quyền VieZ: Đông Nhi lần đầu xuất hiện sau lùm xùm "thoát fan", gương mặt bình tĩnh nhưng cười gượng

20:21:14 14/05/2022
Thần thái của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ đỡ lo lắng về tinh thần lẫn sức khỏe của thần tượng hậu lùm xùm

Độc quyền VieZ: Fan Đông Nhi lèo tèo đến cổ vũ thần tượng, không khí buồn bã bao trùm trước đêm diễn

20:18:04 14/05/2022
Theo ghi nhận của VieZ, trước thềm đêm diễn mới nhất của Đông Nhi sau lùm xùm, chỉ thấy khoảng dưới 20 người hâm mộ tới ủng hộ thần tượng

Miu Lê Rượt Đuổi Trúc Nhân Cực Gắt Trong Mv Có Không Giữ Mất Đừng Tìm

18:49:18 14/05/2022
Sử dụng chiến thuật bài bản cho sự trở lại của mình sau hơn 2 năm, Trúc Nhân khiến khán giả thực sự thỏa lòng với sáng tác của Bùi Công Nam

 Yến Tattoo xuất hiện trong MV mới của Mr B, liệu cả 2 sắp kết hợp?

18:17:13 14/05/2022
Mới đây, Mr B đã cho lên sóng MV cover ca khúc nhạc Hàn lời Việt Xin lỗi anh yêu em. Đây chính là sản phẩm thứ hai nam ca sĩ thực hiện sau khi lộ diện trước công chúng. Vẫn với giọng ca ngọt ngào, ấm áp như mọi khi, Mr B đã mang đến cho...

Sao Việt đầu tiên lên tiếng về drama của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, CĐM liền khuyên ‘xóa bài viết đi’

16:36:29 14/05/2022
Trong khi các sao Việt khác đều im hơi lặng tiếng thì nam ca sĩ này bất ngờ lên tiếng bênh vực Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ người đẹp Ngọc Hà nhảy xa hơn cả Thảo "bò vàng", lên ngôi số 1 SEA Games

Sao thể thao

22:14:13 17/05/2022
Bùi Thị Thu Thảo, tượng đài nhảy xa Việt Nam, trở lại thi đấu SEA Games 31 và chúng ta cũng tìm thấy một ngôi sao mới của điền kinh Việt Nam

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đến Đại sứ quán hậu kết hôn, diện đồ đơn giản mà visual vẫn đỉnh hết nấc

Sao việt

22:13:31 17/05/2022
Sau hôn lễ hoành tráng, Ngô Thanh Vân và Huy Trần không hưởng tuần trăng mật mà liên tục bận rộn với loạt hoạt động xã hội cả trong và ngoài nước

Cách làm salad giá đỗ kiểu Hàn Quốc cay cay ngon bất ngờ

Ẩm thực

22:08:57 17/05/2022
Chỉ cần bỏ ra vài phút và áp dụng cách làm đơn giản dưới đây là bạn đã có món Salad giá đỗ nhai giòn sần sật, cay cay ngon ngon lại có chút vị beo béo và hương thơm của dầu mè, đảm bảo đây sẽ là món ăn ngon bất ngờ cho gia đình bạn đấy

Elon Musk đang muốn 'mặc cả' với Twitter 

Thế giới số

22:04:52 17/05/2022
CEO Tesla cho biết ông đang cân nhắc thỏa thuận với Twitter, do các số liệu về tài khoản spam và bot tự động trên mạng xã hội này

Đi đâu, ăn gì khi đến Quảng Ninh cổ vũ tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 31?

Du lịch

22:00:12 17/05/2022
Ngày 18/5 tới đây, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ đá trận bán kết với Myanmar trên sân Cẩm Phả, Quảng Ninh

Giành 3 tấm HCV SEA Games 31, kiện tướng dancesport được vợ thưởng nóng Harley-Davidson Breakout giá gần 1 tỷ đồng

Xe máy

22:00:10 17/05/2022
Harley-Davidson Breakout của Phan Hiển sở hữu màu sơn đặc biệt hơn so với các phiên bản thông thường

Dodge Challenger GT độ mâm hàng độc tại Hà Nội

Ôtô

21:52:05 17/05/2022
Theo tìm hiểu, đây là chiếc Challenger GT thứ ba được đưa về Việt Nam

Hari Won diện lại đầm cũ nhưng bị nhận xét "lạ lắm" vì mái tóc mới

Phong cách sao

21:51:53 17/05/2022
Nhận nhiều lời khen có cánh cho nhan sắc ngày càng thăng hạng, Hari Won mỗi khi chia sẻ hình ảnh mới đều thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Trong từng khung ảnh, chủ nhân bản hit Hương Đêm Bay Xa chiêu đãi netizen vẻ đẹp trẻ trung. T...

Wanda Nara lại khiến NHM sôi sục với bộ áo tắm hươu cao cổ

Bên lề sân cỏ

21:47:46 17/05/2022
Người đẹp Wanda Nara khiến cho những người theo dõi trên mạng xã hội phải sôi sục khi cô trình diễn bộ áo tắm có họa tiết hươu cao cổ

Garam (LE SSERAFIM) vướng lùm xùm bạo lực học đường, động thái của HYBE tiếp tục gây tranh cãi!

Nhạc quốc tế

21:46:11 17/05/2022
Scandal bạo lực học đường của Kim Garam dường như chưa có dấu hiệu ngã ngũ

Chiến Giới 4D – Công bố lộ trình ra mắt, siêu phẩm nhập vai đa vũ trụ chuẩn bị trình làng

Game online

21:41:48 17/05/2022
Theo thông tin mới nhất nhận được, game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản chính thức của Chiến Giới 4D vào ngày 18/05 tới đây

One Piece 1049 Spoiler: Kaido cùng quá khứ liên quan đến băng Rocks

Phim châu á

21:31:36 17/05/2022
Sau một tuần chờ đợi mòn mỏi thì cuối cùng những thông tin rò rỉ đầu tiên của chap mới cũng được hé lộ, sau đây hãy cùng Game4V đến với diễn biến của One Piece 1049 Spoiler