Qualcomm trình làng con chip mạnh nhất, đối đầu A16 Bionic của iPhone 14 

Vào ngày 20/5 vừa qua, Qualcomm đã công bố bộ đôi chip tiếp theo dành cho smartphone: Snapdragon 8 Gen 1 và Snapdragon 7 Gen 1.

Trong 2 phiên bản chip, Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 đích thực là một “quái vật” SoC, cung cấp sức mạnh cho các smartphone Android cao cấp sắp tới. Trong khi đó, chip Snapdragon 7 Gen 1 vay mượn một số tính năng từ dòng chip cao cấp để mang tới sự ổn định và sức mạnh cho điện thoại chơi game tầm trung.

Snapdragon 8 Gen 1 có gì mới?

Về cơ bản, chip Snapdragon 8 Gen 1 có thể đẩy tốc độ lên đến 3,2 GHz với lõi hiệu suất, cao hơn 200 MHz so với Snapdragon 8 Gen 1.

Qualcomm trình làng con chip mạnh nhất, đối đầu A16 Bionic của iPhone 14 - Hình 1

Chip Snapdragon 8 Gen 1 sẽ có trên nhiều smartphone cao cấp vào cuối năm nay.

Dưới đây là những cải tiến hiệu suất của Snapdragon 8 Gen 1 so với Snapdragon 8 Gen 1:

● CPU và GPU nhanh hơn 10%

● Cải thiện 30% hiệu suất năng lượng (CPU và GPU)

● Hiệu suất tốt hơn 20%/ watt từ công cụ AI

Theo báo cáo của Qualcomm, các cải tiến về hiệu quả sử dụng điện năng có lợi cho Snapdragon 8 Gen 1 khoảng 15%.

Tất nhiên, Snapdragon 8 Gen 1 cũng có tất cả công nghệ tiên tiến được tích hợp trong Snadragon 8 Gen 1: volumetric rendering, hỗ trợ quay video HDR 8K, Bokeh Engine cho video, hỗ trợ tối đa cảm biến camera 200 MP, kết nối 5G với modem X65 5G và bảo mật tích hợp từ Qualcomm Secure.

Qualcomm trình làng con chip mạnh nhất, đối đầu A16 Bionic của iPhone 14 - Hình 2

Snapdragon 8 Gen 1 sẽ được tích hợp trên Galaxy Z Fold 4.

Chip này sẽ được tích hợp trên nhiều flagship khác của năm 2022, có thể bao gồm Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4, sẵn sàng đối đầu với chip A16 – dự kiến tích hợp trên iPhone 14 Series.

Theo Qualcomm, khả năng tiết kiệm pin trên Snapdragon 8 Gen 1 sẽ giúp:

● Thêm 1 giờ chơi game

Video đang HOT

● Thêm 80 phút phát trực tuyến video

● Thêm hơn 1 giờ lướt mạng xã hội

● Thêm 17 giờ nghe nhạc

Tất nhiên, những con số này phụ thuộc nhiều vào cách các nhà sản xuất smartphone thiết kế điện thoại và tối ưu hóa phần mềm. Sự cải thiện về tuổi thọ pin là điều mà các game thủ sẽ quan tâm.

Có gì trong chip Snapdragon 8 Gen 1?

Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 được sản xuất trên quy trình 4 nm, giống như Snapdragon 8 Gen 1. Tuy nhiên, đối với phiên bản Plus, Qualcomm sử dụng nghiêm ngặt các dịch vụ của TSMC.

Qualcomm đã hợp tác chặt chẽ với TSMC trong việc thiết kế quy trình xây dựng theo cách để tối đa hóa hiệu quả và mọi bước nhỏ của quá trình này sẽ tạo nên nâng cấp tổng thể.

Snapdragon 7 Gen 1: Chip tầm trung dành cho game thủ

Ở phân khúc tầm trung, Qualcomm có Snapdragon 7 Gen 1, là sản phẩm kế thừa trực tiếp của Snapdragon 778G. Đây vẫn là một con chip chất lượng cao, có giá thấp hơn thế hệ 8 Gen 1.

Qualcomm trình làng con chip mạnh nhất, đối đầu A16 Bionic của iPhone 14 - Hình 3

Snapdragon 7 Gen 1 sẽ có mặt trên nhiều smartphone chơi game tầm trung.

Mượn Adreno Frame Motion Engine từ Snapdragon Elite Gaming, Snapdragon 7 Gen 1 có thể nâng cấp nội dung lên gấp đôi tốc độ khung hình mà không làm tăng mức tiêu thụ năng lượng. Trên hết, Qualcomm Game Quick Touch hoạt động giúp giảm đáng kể thời gian phản hồi của cảm ứng. Về cơ bản, Snapdragon 7 Gen 1 cung cấp tốc độ và độ chính xác ở các tác vụ quan trọng nhất.

Những cải tiến của Snapdragon 7 Gen 1 so với Snapdragon 778G:

● Kết xuất đồ họa nhanh hơn 20%

● Cải thiện 30% hiệu suất AI

● Hiệu suất tốt hơn 20%/ watt từ công cụ AI

● Modem Snapdragon X62 cho kết nối 5G nhanh hơn

● Hỗ trợ kết nối âm thanh Bluetooth 5.3

● Bộ phần mềm Qualcomm Secure hỗ trợ khóa ô tô kỹ thuật số,…

Đáng chú ý là Snapdragon 7 Gen 1 có thể cung cấp sức mạnh cho màn hình FHD với tốc độ làm mới lên tới 144 Hz. Do đó, điện thoại chơi game giá tầm trung có thể tích hợp màn hình 1080p và tốc độ làm mới siêu cao. Đối với màn hình QHD, con chip này vẫn có thể giữ ở tần số 60 Hz.

Qualcomm trình làng con chip mạnh nhất, đối đầu A16 Bionic của iPhone 14 - Hình 4

Snapdragon 7 Gen 1 được tích hợp nhiều tính năng cao cấp.

Điều thú vị là có nhiều tính năng cao cấp trên Snapdragon 7, vay mượn từ dòng chip cao cấp. Chip cũng hỗ trợ công nghệ Anti-Howling, đảm bảo không bị gián đoạn khi người dùng giao tiếp với đội của mình khi chơi game.

Modem X62 mới có thể đạt tốc độ lên đến 4,4 Gbps và hỗ trợ thêm networks, tần số và băng thông trên toàn cầu, hơn hẳn so với 3,7 Gbps của X53 cũ hơn. Và Qualcomm Secure mới cũng sẽ mang đến các tính năng bảo mật cao cấp cho các nền tảng tầm trung trở lên.

Đâu là mức giá hợp lý nhất cho iPhone 14 Pro?

Năm nay, giá bán của bộ tứ iPhone sẽ đắt hơn, là một "cú hích" thực sự sau nhiều năm duy trì mức ổn định.

Cho tới nay, có không ít tin đồn nói về iPhone 14 Series, bao gồm cả thông số kỹ thuật, thiết kế và tính năng hỗ trợ. Tuy nhiên, thông tin mà không iFan nào mong muốn có lẽ là mứgiác giá dự kiến của chúng - cao hơn thế hệ tiền nhiệm, đặc biệt là cặp iPhone 14 Pro/ iPhone 14 Pro Max.

iPhone 14 Pro sẽ có giá bao nhiêu?

Đâu là mức giá hợp lý nhất cho iPhone 14 Pro? - Hình 1

iPhone 14 Pro sẽ đắt hơn iPhone 13 Pro?

Vào đầu tháng này, nguồn tin @Shadow_Leak đã đăng tải lên mạng xã hội Twitter về các thông số kỹ thuật dự kiến của iPhone 14 Pro:

Màn hình: OLED kích cỡ 6,06 inch, tốc độ làm mới 120Hz, độ phân giải 2532 1170 pixe, mật độ điểm ảnh 460 PPI

Chip xử lý: A16 Bionic (quy trình 4nm của TSMC)

RAM: 6GB LPDDR5

Bộ nhớ trong: 128GB/ 256GB/ 512GB/ 1TB

Camera sau: camera chính 48MP (khẩu độ F / 1.3 ) camera góc siêu rộng 12MP camera tele 12MP

Khung hợp kim titan

Giá khởi điểm với tuỳ chọn RAM 6GB ROM 128GB: 1099 USD (tương đương 25,37 triệu đồng)

Mức giá dự kiến này cao hơn 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) so với iPhone 13 Pro năm ngoái. Do đó, giá dự kiến của iPhone 14 Pro Max sẽ là 1.199 USD (khoảng 27,68 triệu đồng). Và @Shadow_Leak không phải là nguồn tin duy nhất đưa ra tuyên bố về việc tăng giá iPhone 14 Pro.

Tuy nhiên, chiếc iPhone 14 tiêu chuẩn ​​sẽ giữ nguyên mức giá từ 799 USD (khoảng 18,44 triệu đồng) của iPhone 13. Nhưng với việc iPhone 14 Max sẽ thay thế iPhone 13 mini, chúng sẽ có giá 899 USD (khoảng 20,75 triệu đồng).

Đâu là mức giá hợp lý nhất cho iPhone 14 Pro? - Hình 2

Cặp iPhone 14 Pro sẽ có nhiều nâng cấp hơn?

Thực tế, Apple sẽ không có nhiều quyền kiểm soát. Tình trạng thiếu chip đang diễn ra đang làm tăng giá mọi sản phẩm - các nhà sản xuất chip hàng đầu như Samsung và TSMC đều đã tăng giá chip. Các nhà sản xuất điện thoại như Apple hoặc phải chịu chi phí cao hơn cho các bộ phận hoặc chuyển chi phí cho người mua hàng.

Nếu thực sự tăng giá, iPhone 14 Pro vẫn có đủ cải tiến đáng tiền. Bên cạnh việc nâng cấp bộ vi xử lý A16 và cải thiện camera, các mẫu iPhone Pro sẽ là những chiếc iPhone bỏ "tai thỏ" đầu tiên kể từ năm 2017, chuyển sang vết cắt "đục lỗ" và "viên thuốc".

Apple làm cách nào để bình ổn giá?

Apple đã thực hiện nhiều cách để giữ vững vị thế là nhà sản xuất chỉ cung cấp các sản phẩm đắt tiền. Ví dụ: hãng giữ những chiếc iPhone cũ hơn trong dòng sản phẩm của mình ở mức giá thấp hơn cho những người không đủ tiền mua iPhone mới.

Bởi vì chip dòng A của Apple mang lại hiệu suất cao hơn so với "đối thủ", việc mua iPhone cũ hơn với giá phải chăng và chính sách cập nhật phần mềm dài hạn của "Táo Khuyết" sẽ là ưu thế lớn cho người dùng. Nếu sử dụng Thẻ Apple để mua iPhone mới, bạn có thể thanh toán khoản mua hàng của mình thành các khoản trả góp hàng tháng không lãi suất.

Đâu là mức giá hợp lý nhất cho iPhone 14 Pro? - Hình 3

Concept iPhone 14 Pro màu tím.

Và giống như nhiều nhà sản xuất thiết bị khác, Apple đã thiết lập một chương trình trao đổi, giúp người dùng giảm chi phí mua iPhone mới bằng cách bán các mẫu iPhone cũ hơn.

Triển vọng giá bán iPhone 14 Series

Tất cả những nỗ lực đó - giảm giá cho các mẫu iPhone cũ hơn, thanh toán trả góp không lãi suất và giảm giá từ các giao dịch mua bán - có thể sẽ tiếp tục duy trì vào mùa thu này khi iPhone 14 ra mắt. Và chúng chắc chắn sẽ giúp giải quyết vấn đề chi phí của dòng iPhone mới dù Apple có tăng giá hay không.

Tuy nhiên, các chuyên gia hy vọng Apple sẽ tìm ra cách để giữ giá iPhone 14 Series ở mức tương đương dòng iPhone 13. Tất nhiên, công ty cần thu lợi nhuận từ phần cứng nhưng việc định giá iPhone 14 khéo léo sẽ giúp hãng "hút" nhiều khách hàng hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Video: Cô gái bị sàm sỡ ngay cửa phòng trọ giữa Thủ đô khiến nhiều người sợ hãi01:45NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót03:42Hà Nội: Kẻ biến thái xông vào nhà trọ khống chế, sàm sỡ cô gái01:45Vừa thoát vụ ngâm tiền từ thiện, Hoài Linh lại gây tranh cãi dữ dội, bị ném đá chỉ vì 1 câu hát00:15NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi03:58Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về người anh ruột bị thất lạc nhiều năm, danh tính gây ngỡ ngàng28:39“Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022” Ngọc Châu bị soi trùng tu vòng 1?03:26Hoa hậu Ngọc Châu bị hàng xóm ở Tây Ninh ‘bóc’ con người thật03:53Giữa lùm xùm bị loại khỏi HHHV, Lệ Nam bị ‘khai quật" quá khứ lùm xùm với người tình “đồng giới”03:51Son Ye Jin chăm chồng cực mát tay, Hyun Bin nay đã bớt 'tả tơi'03:00Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cay đắng nói về cha bé gái 8 tuổi: "Tàn ác và bệnh hoạn"04:11Chân dung "hot girl bún bò" lãnh 12 năm tù vì ma tuý: Khuôn mặt xinh đẹp, là bà chủ quán nổi tiếng03:29Khoa Pug tiết lộ chỉ mới cao lên 1m75, tiếp tục kéo dài lên 1m8 mới ngưng03:41Vụ nam thanh niên khống chế, sàm sỡ cô gái ở Hà Nội: Nạn nhân kể lại phút ám ảnh01:15Mẹ HH Ngọc Châu trải lòng xúc động khi con gái đăng quang ngôi vị cao nhất03:09Chị gái Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ cuộc sống khó khăn: Từng mặc đồ cũ chung, xin sách cũ để học04:01Yaya Trương Nhi bị tố gạ gẫm bạn trai của hotgirl nổi tiếng: Đọc tin nhắn mà ‘chính thất’ hết hồn03:22Lệ Nam bị nhà NTK đình đám chửi thậm tệ: “Làm ơn ngậm miệng lại, không lại bị bảo dốt nát"04:15Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin04:53Thông tin nóng về vụ án bà Phương Hằng, ‘vén màn’ vai trò người thân cận của nữ CEO đầy bất ngờ01:24

Tiêu điểm

Chiếc điện thoại mà người hâm mộ Apple ghét nhất trong năm 2022
10:21:02 29/06/2022
Apple sẽ ra mắt iPhone 14 Plus
11:02:38 28/06/2022
Cùng 1 tính năng nhưng iPhone vẫn xịn mịn hơn nhờ điều này
10:18:06 29/06/2022
7 phụ kiện nên mua khi sắm laptop mới
20:45:09 28/06/2022
iPhone 14 đã sẵn sàng được lắp ráp, sẽ lên kệ đúng hẹn 
10:15:26 29/06/2022
ASUS ROG Phone 6 xuất hiện trên Geekbench với điểm số ấn tượng
11:10:30 28/06/2022
Ngày này 15 năm trước, iPhone thế hệ đầu chính thức lên kệ
20:45:28 29/06/2022

Thông tin đang nóng

Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng
07:52:41 30/06/2022
Sao Việt 30/6: Midu mặc 'trễ nải', Trịnh Kim Chi mua xe bạc tỷ cho con gái 20 tuổi
06:53:20 30/06/2022
Phùng Thiệu Phong sa sút danh tiếng
06:29:31 30/06/2022
14 năm 'Cô gái xấu xí', Minh Khuê bất ngờ vào vai vợ trẻ của NSND hơn 32 tuổi
06:39:46 30/06/2022
Phạm Băng Băng giảm 6 kg trong 7 ngày
06:20:17 30/06/2022
LG ra sao sau 4 năm có Chủ tịch mới? 
03:16:01 30/06/2022
Dễ nhận ra: "Cửa thắng" thu hẹp tại Miss Grand International 2022 cho đại diện Việt Nam
07:35:21 30/06/2022
Lệ Nam được Nam Em bênh vực: 'Ai cũng cần được tôn trọng, mọi người nên đồng cảm với chị tôi'
07:26:30 30/06/2022
Trạng thái mới nhất của Khánh Vân: Fan chuẩn bị sẵn tâm lý việc rời công ty?
07:32:05 30/06/2022
Mẹ thì hở bạo, sexy không bờ bến, con gái lại kín cổng cao tường hết nấc
07:30:39 30/06/2022

Tin mới nhất

iPhone 11 Pro Max có những màu nào? 

08:55:58 27/06/2022
Người dùng thường muốn tìm hiểu mẫu máy cao cấp iPhone 11 Pro Max có mấy màu, là những màu nào, hay màu nào đắt nhất

Những điện thoại giá rẻ, pin lâu mới ra mắt tại Việt Nam 

07:53:44 27/06/2022
Nếu có nhu cầu sử dụng smartphone với cường độ cao, những chiếc điện thoại dưới đây đáp ứng nhu cầu ít nhất một ngày

6 mẫu iPhone quan trọng nhất mọi thời đại 

07:51:30 27/06/2022
Apple đã ra mắt hàng chục iPhone trong các năm qua, song không phải mẫu nào cũng có tầm quan trọng như nhau

Ra mắt Flagship POCO F4 cùng bộ vi xử lý mạnh mẽ

11:05:57 26/06/2022
POCO F4 mang tất cả những điểm mạnh của một chiếc smartphone hàng đầu với khả năng tiêu thụ năng lượng cực kỳ hiệu quả. Được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý hàng đầu Snapdragon 870, POCO F4 hiện là sản phẩm có tần số quét cao nhất của...

Không nên kỳ vọng vào hiệu năng của Pixel 7 sử dụng chip Tensor 2

11:02:01 26/06/2022
Chip Tensor 2 sẽ không đem lại hiệu năng quá cao cho dòng Pixel 7. Khi khám phá nguyên mẫu Google Pixel 7 Pro, một nhóm nhà phát triển đãhiện ra rằng chip Google Tensor 2 có lõi ARM Cortex-A55. Đây thường là các tùy chọn dành cho cụm hi...

Camera 200MP "bom tấn" của Samsung chính thức trình làng

06:52:25 25/06/2022
Vào ngày 23/6 vừa qua, Samsung đã chính thức giới thiệu cảm biến 200MP mới, nhưng chưa chắc sẽ có trên Galaxy S23 Ultra

Những iPhone đáng mua nhất vẫn đảm bảo chạy iOS 16 'mướt rượt'  

06:48:39 25/06/2022
Đây là những mẫu iPhone đáng mua nhất mà Apple đang bán cũng như các sản phẩm hỗ trợ nâng cấp iOS 16 để chạy một cách mượt mà vào mùa thu

Siêu chip đối đầu iPhone 15 của Samsung bắt đầu được sản xuất 

06:46:51 25/06/2022
Samsung sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt chip 3nm vào tuần tới, sẵn sàng cạnh tranh với chip 3nm của iPhone 15

Đồng hồ thông minh kèm tính năng smartphone dành cho trẻ em 

01:50:41 25/06/2022
Được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ trong thời đại thiết bị thông minh được sử dụng phổ biến, myFirst Fone R1s được trang bị kết nối 4G LTE để nhắn tin, gọi thoại và video cho gia đình và bạn bè dưới sự giám sát của cha mẹ

Tecno chính thức trở lại Việt Nam, ra mắt mẫu máy Pova 3 

22:05:59 24/06/2022
Hãng điện thoại Tecno trở lại thị trường Việt Nam và tập trung vào dòng điện thoại dành cho nhóm khách hàng trẻ tuổi

5 mẫu iPhone lọt top 10 smartphone "bán chạy" nhất thế giới trong tháng 4 

08:09:21 24/06/2022
Trong 3 tháng đầu năm nay, Phone 13 và iPhone 13 Pro Max là những điện thoại thông minh phổ biến nhất. Và một báo cáo từ Counterpoint Research mới đây cho thấy, xu hướng này vẫn tiếp tục vào tháng Tư

3 smartphone có màn hình siêu "khủng", giá lại siêu "mềm" 

08:06:51 24/06/2022
Đây là những mẫu smartphone có màn hình lớn trên 6,5 inch mang lại trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho người dùng

Thông tin pin loạt iPhone 14 khiến người hâm mộ mừng ra mặt 

08:04:18 24/06/2022
Mặc dù còn nhiều tháng nữa loạt iPhone 14 mới ra mắt, nhưng các chi tiết về dòng smartphone thế hệ tiếp theo của Apple đã xuất hiện

Nokia X21 5G và Nokia G11 Plus giá tốt lộ cấu hình và thiết kế  

08:01:45 24/06/2022
Khoảng một tháng trước, có thông tin cho rằng HMD Global sắp tung 6 mẫu smartphone Nokia mới. Giờ đây, hai trong số đó đã bị rò rỉ hình ảnh cùng với một vài thông tin về thông số kỹ thuật

Tất tần tật thông số chiếc iPhone 14 tốt nhất của Apple 

07:58:01 24/06/2022
Apple Hub vừa tổng hợp một số thông số kỹ thuật của dòng iPhone 14 Pro cao cấp mà Apple sắp ra mắt trên nền tảng xã hội

iPhone 14 Pro Max sẽ là "kẻ bất bại" nếu có pin 5000 mAh 

07:55:38 24/06/2022
Nếu quả thực iPhone 14 Pro Max được tích hợp viên pin 5000 mAh, siêu phẩm này sẽ trở thành nhà vô địch về tuổi thọ pin trên thị trường

Những đồng hồ thông minh dưới 3 triệu đồng có pin tới 10 ngày

07:52:31 24/06/2022
Tiếp nối thành công của thế hệ tiền nhiệm, Watch Fit 2 mang đến đột phá mới về thiết kế với mặt đồng hồ vuông vức hơn, diện tích hiển thị lớn hơn 18,6% so với thế hệ trước, tỉ lệ màn hình so với thân máy tới 72,2%. Viền màn hình mỏng hơ...

Chính thức ra mắt Galaxy F13, pin 6000 mAh, giá chỉ 3,6 triệu đồng 

09:18:37 23/06/2022
Giờ đây, Samsung đã công bố Galaxy F13 - smartphone tầm trung mới tại Ấn Độ. Chiếc điện thoại này có cấu hình tương tự như Galaxy M13 với một điểm khác biệt chính - dày hơn để nhường chỗ cho viên pin 6.000mAh lớn hơn (Galaxy M13 chỉ có ...

iPhone RAM 4 GB có “ngon” hơn điện thoại Android RAM 18 GB? 

09:15:43 23/06/2022
iPhone 13 mới nhất cũng chỉ có RAM 4 GB, trong khi smartphone Android đã có RAM lên đến 18 GB, thậm chí là 20 GB với công nghệ RAM ảo và nhiều hơn cả máy tính để bàn thông thường

Cuộc chiến smartphone cao cấp nóng trở lại 

09:10:30 23/06/2022
Nhiều mẫu smartphone đắt tiền được giới thiệu tại Việt Nam, sân chơi flagship không còn chỉ là của Samsung, Apple

Điện thoại phát nổ khi vừa cắm sạc, người phụ nữ bị bỏng nặng 

21:35:55 22/06/2022
Nguyên nhân vụ nổ điện thoại khi sạc được cho là ở chất lượng củ sạc kém. Khi vừa cắm sạc vừa dùng, máy lập tức bốc cháy

Samsung ra mắt dòng màn hình ViewFinity S8 4K cho người dùng sáng tạo, chuyên nghiệp 

06:58:52 22/06/2022
Samsung đã ra mắt dòng sản phẩm màn hình cao cấp mới mang tên ViewFinity S8 dành cho những người sáng tạo nội dung và chuyên gia cần độ chính xác và linh hoạt về màu sắc

Samsung kỳ vọng tăng gấp đôi doanh số smartphone gập dựa vào Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 

06:57:21 22/06/2022
Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 sẽ ra mắt vào tháng 8 tới đây và Samsung đang kỳ vọng bộ đôi này sẽ đem tới doanh số tăng gấp đôi

Có thể bạn quan tâm

Loạn mua bán thông tin cá nhân trên mạng: Ngăn hành vi tiếp tay tội phạm lừa đảo

Pháp luật

09:32:07 30/06/2022
Công an khẳng định hành vi mua bán thông tin cá nhân là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ phát sinh tội phạm như lừa đảo chiếm đoạt tài sản, rửa tiền, đánh bạc, tổ chức đánh bạc... ảnh hưởng trực tiếp tình hình an ni...

Nhận định bóng đá CLB Viettel vs Hougang United, vòng bảng AFC Cup 2022

Bóng đá việt nam

09:28:46 30/06/2022
CLB Viettel sẽ đánh bại Hougang United để giành quyền vào bán kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á. Dù toàn thắng cả hai lượt trận đầu tiên để dẫn đầu bảng đấu, nhưng màn trình diễn của CLB Viettel tại AFC Cup 2022 chưa hoàn toàn thuyết ...

Kim Duyên thừa nhận thi không tốt vì vấn đề sức khỏe tại Hoa hậu Siêu quốc gia

Show việt

09:27:14 30/06/2022
Á hậu Kim Duyên cho biết, cô đã làm không thực sự tốt vì vấn đề sức khỏe do đang bị sốt và khàn giọng, cộng hưởng với việc vừa trải qua một chuyến bay dài nên màn thể hiện của cô cũng không diễn ra suôn sẻ

Midu bị nhận gạch đá khi công khai hình ảnh khi mặc hở, xăm hình chỗ hiểm

Sao việt

09:27:07 30/06/2022
Từ trước đến nay, mỗi khi nhắc đến Midu, người hâm mộ đều nhớ đến hình ảnh ngọt ngào, nữ tính, thanh lịch với những bộ đồ chất liệu nhẹ nhàng, bay bổng. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, người đẹp có màn lột xác khác hoàn toàn với Midu năm...

Cách làm bánh mì ngọt nhân hạt sen thơm ngon mềm mịn đơn giản

Ẩm thực

09:26:45 30/06/2022
Bánh mì ngọt nhân hạt sen rất thích hợp để bạn dùng cho buổi sáng hoặc trong các buổi tiệc trà chiều mà vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Cách làm món bánh này cũng khá đơn giản thôi nên hãy vào bếp cùng  nhé!

Ngôi làng hơn 300 búp bê ở Nhật, nhiều người đi qua rùng mình

Chuyện lạ

09:26:29 30/06/2022
Để tưởng nhớ người đã mất và tái hiện không khí trước đó của ngôi làng Nagoro, bà Ayano đã tự tay làm hơn 300 con búp bê giống người thật

Bật mí sức hút của bánh ép Cầu Hai, món ăn thơm ngon nức tiếng cả vùng

Netizen

09:26:14 30/06/2022
Bánh ép là món ăn vặt tuổi thơ của nhiều thế hệ, gắn liền với hình ảnh làng quê của vùng đất cố đô Huế. Ở Huế mỗi khi nhắc đến bánh ép, người ta sẽ nghĩ ngay đến bánh ép Thuận An, tuy nhiên có một nơi bánh ép nổi tiếng ngon và đặc sắc k...

Triệu Lệ Dĩnh bị bạn diễn bóc tính cách thật trong phim mới, được khuyên yêu Tiêu Chiến để bớt khổ 

Sao châu á

09:23:05 30/06/2022
Những ngôi sao Cbiz luôn cố gắng thể hiện những mặt tốt của mình trước ống kính truyền thông như nhan sắc hoàn hảo, khí chất hơn người, cử chỉ nhã nhặn,… Thế nhưng, tại phim trường, sau thời gian đóng phim vất vả, họ cũng có những giây ...

Giải thi đấu âm thanh xe hơi chuyên nghiệp EMMA Việt Nam 2022 “khai màn”

Ôtô

09:18:03 30/06/2022
Sau 2 năm tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19, Giải thi đấu âm thanh xe hơi chuyên nghiệp EMMA Việt Nam 2022 đã trở lại với quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Porsche 911 GT3 2022 số sàn độc nhất Việt Nam thuộc về "QUA" Vũ

Siêu xe

09:12:12 30/06/2022
Porsche 911 GT3 2022 mới phiên bản số sàn, mới được ông Đặng Lê Nguyên Vũ cầm lái trên đường phố Sài Gòn có thể nói hội tụ đầy đủ tinh hoa 1 chiếc xe Porsche tầm cao của đại gia này

Justin Bieber hiếm hoi lộ diện giữa biến cố liệt mặt, hành động với Hailey gây chú ý

Sao âu mỹ

09:08:06 30/06/2022
Justin và Hailey Bieber không ngần ngại trao nhau nụ hôn ngọt ngào giữa loạt biến cố trong cuộc sống. Có thể thấy, cả Justin và bà xã đều đã cân bằng được tâm lý sau quãng thời gian nhiều biến cố

Đại học Công đoàn tăng chỉ tiêu, mở ngành Ngôn ngữ Anh

Học hành

09:05:08 30/06/2022
Năm nay, Trường Đại học Công đoàn tuyển 2.430 chỉ tiêu, tăng 630 chỉ tiêu so với năm 2021 và mở thêm 2 ngành mới là Du lịch và Ngôn ngữ Anh