“Quái nữ siêu lừa Bắc Giang” tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng

Theo tài khoản B.H chia sẻ, quái nữ đóng vai sinh viên nhà nghèo, hoàn cảnh khó khăn nên nhanh chóng chiếm được lòng tin của người yêu. Tuy nhiên, khi tìm được đối tượng ngon hơn lại “ôm của chạy lấy người”.

Liên quan đến vụ việc cô gái tên Ninh Thị Vân Anh đang gây xôn xao dư luận. Vừa qua, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận đã mời đến làm việc. Ngoài anh N.H.N, hiện đã có thêm 14 lá đơn khác cùng tố cáo hot girl với cáo buộc “lợi dụng tín nhiệm, tạo dựng tình huống giả tạo, ngụy tạo chứng cứ… nhằm chiếm đoạt tài sản”. Họ đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, điều tra, khởi tố vụ án hình sự và buộc siêu lừa hoàn trả số tiền đã chiếm đoạt.

Quái nữ siêu lừa Bắc Giang tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bên cạnh vấn đề pháp lý, hot girl sinh năm 1995 còn bị nhiều tài khoản bóc phốt hồ sơ tình ái dài như tấu sớ. Cụ thể, cô nàng tự “phù phép” mình thành tiểu thư giàu có, sống sang chảnh để tiếp cận những công tử. Sau đó nhanh chóng kết hôn rồi ôm tiền bỏ trốn. Tính đến thời điểm hiện tại, Anna Bắc Giang đã lộ 3 bộ ảnh cưới với 3 người đàn ông khác nhau. Ngoài ra, còn có 1 chàng trai tên K.L thừa nhận bị bạn gái cũ thao túng tâm lý, chiếm đoạt số tiền lên đến hàng chục triệu.

Mới đây, Netizen lại hoang mang khi “ Anna phiên bản Việt” tiếp tục bị phơi bày quá khứ. Theo tài khoản B.H, bạn thân của mình nhiều năm trước cũng rơi vào bẫy tương tự. Tuy nhiên, bóng hồng không giả danh tiểu thư đài cát mà cố tình tạo vỏ bọc đáng thương. Cô sinh viên ngành thương mại chăm học, bố mất sớm, mẹ đau ốm bệnh tật. Biết người yêu là Việt kiều mới từ Pháp về, Anna liên tục nói lời mật ngọt để được dẫn đi chơi, tặng quà mát tay. Thậm chí, hai bên gia đình cũng biết và ủng hộ chuyện tình đẹp này. Thế nhưng, khi đã thấy đối tượng giàu có hơn thì lập tức hất cẳng.

Quái nữ siêu lừa Bắc Giang tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng - Hình 2

ADVERTISEMENT

Bài viết của tài khoản B.H

Một ngày đẹp trời thì bạn tôi cũng được chứng kiến thấy nó đi ấp trứng với thằng khác ngoài đời thật với một anh to cao đẹp giai hơn. Nhắn tin gọi điện bao lần. Thì em ấy bảo chia tay đi, em có mối khác ngon hơn rồi, hí hí.

Nhưng vì yêu mà bạn tôi vẫn nói rằng Ngoài kia nếu có khó khăn quá về nhà em nhé, có anh chờ. Bao nhiêu quán nhậu và quán Karaoke đạt KPI cũng vì bạn tôi thất tình ngày ấy. Mà nhá, yêu đương hôn hít tít mù up ảnh fb vs ny mới, thi thoảng lại nhắn tin cho bạn tôi, anh đừng buồn, đừng hút thuốc, đừng nhậu say nhé, em thương anh. Nghe thế thôi nước dãi lại chảy lề thề mề. Vài ba hôm, em đi đâu cần tiền anh lại b.ắn tinh tinh cho vay.

Quái nữ siêu lừa Bắc Giang tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Quái nữ siêu lừa Bắc Giang tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng - Hình 4

Chắc rồi nym phát hiện, em ý bao biện kiểu gì, mà hai thằng đàn ông nch với nhau tay đôi anh em ạ. Rằng là giờ Vân anh là vợ tôi rồi chú đừng làm phiền nữa, rằng là em bị cắm sừng nó lừa tiền em nó phải trả cho em… nhiều lắm. Đại loại thế, xong ông nym chửi gì thằng bạn em lại còn doạ xin ít m.áu. Em thì có ba xu diệu cúng, m.áu anh hùng nổi lên, em vào em chửi hai đứa chúng nó thậm tệ. Câu kết là chuyện của hai ng chấm dứt, lấy tiền cho gái thì bắc thang lên hỏi ông giời vậy thôi…

Quái nữ siêu lừa Bắc Giang tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng - Hình 5 ADVERTISEMENT

Quái nữ siêu lừa Bắc Giang tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng - Hình 6

Anh Quang ơi, không biết anh được cưới Vân Anh chưa ạ? Cái chung cư ngày ấy của anh giờ anh còn đứng chủ sở hữu không ạ??? Hay anh phanh kịp, thì anh phải tìm lại Bùi Hoà ngày xưa mà cảm ơn anh nhé, người từng thức tỉnh con người anh rằng, em chống mắt lên xem anh chị hạnh phúc được bao lâu, nhưng em thấy Vân Anh không đàng hoàng… và anh cũng nên khấn bái tổ tiên đi, giống nay em bảo bạn em mày thắp hương đi, cụ Tổ nhà mày thiêng linh gánh cả cho mày nhà cửa còn nguyên nhá.

ADVERTISEMENT

Ngày ấy nó trách em vì em mà nó không thể có cơ hội quay lại vs Nàng thơ của nó mà bao năm block nhau. Nay mới tâm sự lại. Giờ thì nó cũng yên bề rồi.

Công nhận, IQ của em ý thuộc thần đồng Đất Việt cmnr. Yêu ai cũng đi đến chung kết được, không như mấy đứa chốt mãi toàn bị người khác ăn mất, thành ra Tịt. Mà yêu ai, cũng thơ mộng, được đưa vào thế giới ngập tràn tình yêu, dốc lòng dốc của vậy cơ chứ.

Vân Anh này, tóc dập xù mái ngang bao năm vẫn thế, Chê. Phong cách Bohemian từ thuở hàn vi giờ remix đồ phếch. Phèn. Chê

Quái nữ siêu lừa Bắc Giang tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Chị em đang ế, chồng đang chê sau khi suy ngẫm lại, thì thay vì nằm chổng ấy trên giường lướt Facebook, thì sáng phải dậy sớm tập thể thao, chiều chiều đi thể dục, học đủ đàn ca sáo nhị, thêu thùa may vá, chắp vá ẩm thực thì may ra mới vớ được Hoàng tử.

Nhưng trong thành công có 99% là mồ hôi và nước mắt, chỉ có 1% à do trời phú, Shark Vân Anh có tâm sự lại với Bùi Hoà như thế, nên chị em mạnh dạn học hỏi nhé.

Thôi em cho con uống sữa đi ngủ. Mai còn sinh nhật chi nhánh, bận xoã quá đây này…

Quái nữ siêu lừa Bắc Giang tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng - Hình 8

“Thánh nữ lừa đảo” đáp trả khi bị tố “thao túng tâm lý”, cho bạn trai cũ uống thuốc độc

Những phát ngôn khó hiểu của "Anna Bắc Giang" khiến nhiều người theo dõi drama cảm thấy khó hiểu. Thậm chí, cô nàng còn có loạt pha quay xe hết sức khét lẹt ngay vào phút 90.

ADVERTISEMENT

Liên quan đến vụ việc cô gái sinh năm 1995 Ninh Thị Vân Anh bị tố "dàn dựng" đám cưới, lừa đảo số tiền hơn chục tỷ đồng. Theo chia sẻ từ cơ quan chức năng, hiện vẫn chưa có căn cứ tạm giam hay tạm giữ đối tượng. Cụ thể, ông Khánh cho biết: "Ông cho biết: "Vụ việc phải có thời gian, để cơ quan công an điều tra, xác minh, nếu có đủ căn cứ thì sẽ khởi tố. Nhưng đến thời điểm này, chưa có căn cứ gì để khởi tố đối tượng Ninh Thị Vân Anh hết".

Thánh nữ lừa đảo đáp trả khi bị tố thao túng tâm lý, cho bạn trai cũ uống thuốc độc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau khi loạt chủ nợ lên tiếng tố cáo, khẳng định Ninh Thị Vân Anh biết "thao túng tâm lý" người khác hòng trục lợi. Mới đây, đích thân "Anna phiên bản Việt" đã chính thức lên tiếng. Ngoài vấn đề trên, hot girl Bắc Giang còn phản bác cáo buộc cho bạn thai uống thuốc độc. Tuy nhiên, Netizen cảm thấy khó hiểu vì cách nói chuyện của cô vẫn không rõ ràng. Điều mọi người quan tâm bây giờ là bằng chứng vô tội thay vì những màn nói đạo lý hay hành trình "tìm lại sự sống".

Nguyên chia sẻ của Anna phiên bản Việt:

Sau những ồn ào vừa qua. Mọi người nói mình trơ trơ ra, đã vậy rồi còn up hình lên thách thức. Nhưng nếu như, nếu như mình là kẻ phạm tội thật và ngày mai mình bị CA pháp luật xử phạt. Thì ngày hôm nay mình vẫn muốn được sống. Sống như chưa từng được sống trong suốt 1/3 cuộc đời đã qua của mình.

Ba mẹ Anh Hiếu và Anh Hiếu dạy mình, hãy sống thật. Nếu sai thì đứng lên nhận sai và sửa chữa. Thì bây giờ mình đang làm như vậy dù cho ngày mai mình có phải ra đi khỏi cuộc đời này đi chăng nữa !

Thánh nữ lừa đảo đáp trả khi bị tố thao túng tâm lý, cho bạn trai cũ uống thuốc độc - Hình 2

ADVERTISEMENT

Mọi người nói mình là Thánh nữ thao túng tâm lý, nhưng có bao giờ các bạn nghĩ rằng. Mình đã đi qua 1/3 đời người mà sống trong cảnh bị người khác thao túng chưa. Cuộc sống luôn là những cái bắt tay và những cú lừa ngoạn mục. Chỉ có điều người Thánh Nhân kẻ Phạm Nhân mà thôi. Ai nói rằng Phạm Nhân thì không được yêu, và không biết yêu thật lòng.

Thánh nữ lừa đảo đáp trả khi bị tố thao túng tâm lý, cho bạn trai cũ uống thuốc độc - Hình 3 ADVERTISEMENT

Mình đã yêu, đã đứng đợi người yêu 10 ngày liên tiếp, đứng đợi Anh ấy tới 3h sáng. Sau ngày bị bạn bè Anh ấy túm lại tống cổ mình ra khỏi nhà và làm mọi cách tách biệt mình. Thì mình vẫn yêu Anh ấy, Dù cho Anh ấy có nói mình cho Anh ấy uống thuốc độc. Cả thế giới đang chửi mình nhơ nhớp thì vẫn vẫn yêu người con trai này. Bởi vì mình yêu, Viết Thanh từng là bạn mình. Cậu ta là người biết rõ nhất về mình trong chuyện tình cảm ( Thanh mày nói đi, Tao có yêu Kalim không ? )

Thánh nữ lừa đảo đáp trả khi bị tố thao túng tâm lý, cho bạn trai cũ uống thuốc độc - Hình 4

ADVERTISEMENT

Đến đây mình mong mọi người hãy bỏ qua những chuyện tình trong quá khứ của mình. Nó đã là quá khứ, nó c.hết rồi. Nó đã xảy ra và không thể quay lại. Chỉ có hiện tại, những gì còn lại trong trái tim của mình. Mình dành nó để yêu AKalim xem như lần cuối mình yêu ! Và mọi người đừng trách móc AKalim nữa nhé, AKalim là một người con trai lương thiện. Và Anh ấy từng yêu mình, từng nói sẽ yêu mình dù cho có xảy ra cả problem, từng đưa mình đi chill, đi gội đầu, luôn nắm tay mình khi qua đường. Và chắc chắn AKalim ko bao giờ bỏ rơi mình. Còn hiện tại đã khác, mình hi vọng AKalim bình tĩnh và đi qua chuyện này 1 cách nhẹ nhàng để tiếp tục sống vui vẻ như trước đây!

Ngày trước Em từng nói sẽ tỏ tình cho cả nước biết Em yêu Anh, thì bây giờ ko được cả nước thì có lẽ cũng 1/3 đất nước rồi. Có điều Em ko phải là một người con gái như Anh mong muốn nữa.Em vẫn yêu Anh"

Chiều 19/09, chị N.L tiết lộ đã có 15 lá đơn ủy quyền cho mình gửi đến công an tỉnh Phan Thiết. Chị khẳng định sẽ không khoan nhượng, khuyên Netizen không nên nhìn vào vẻ thơ ngây của hot girl mà bị đ.ánh lừa.

Thánh nữ lừa đảo đáp trả khi bị tố thao túng tâm lý, cho bạn trai cũ uống thuốc độc - Hình 5 ADVERTISEMENT

"Tương lai của con bé này, tôi tin là nó không bao giờ hối cãi đâu. 4 năm trước cũng y chang hành động như thế này, nó cũng ngu ngơ, nói không biết làm những hành vi như vậy. Tôi và các nạn nhân đều không tin đâu. Mọi người đừng có đọc những bài viết, gương mặt ngây thơ, nó đi bẻ bắp rồi mọi người mủi lòng, cho nó cơ hội. Hãy cùng chúng tôi tạo áp lực để cơ quan chính quyền thấy được phẫn uất của dân tình, càng nhanh quản thúc nó. Một là vào tù, hai là vào trại tâm thần. Đừng để nó nhởn nhơ ngoài xã hội"

Thánh nữ lừa đảo đáp trả khi bị tố thao túng tâm lý, cho bạn trai cũ uống thuốc độc - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chân dung cô gái 2k3 'cắm sừng' chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6
20:07:32 01/12/2022
Mẹ ruột bé V.A bức xúc chỉ trích tội ác chồng cũ, làm đơn kháng cáo đề nghị xử mức án cao nhất
10:13:58 01/12/2022
Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”
10:43:10 02/12/2022
Lần đầu dẫn con về thăm ngoại, phản ứng dở khóc dở cười của ông bà gây chú ý
08:45:29 01/12/2022
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”
10:44:28 01/12/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu
07:43:52 01/12/2022
Vụ cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với bạn trai U60 nữ chính từng nói: “Yêu 2 người để hạnh phúc nhân đôi”
16:58:30 02/12/2022
Nờ Ô Nô lại khóc mếu xin anh chị quản trị viên TikTok cơ hội làm lại
16:27:45 02/12/2022
Dậy sóng vì 1 bé gái 5 tuổi bị bêu rếu trên mạng xã hội
17:09:24 01/12/2022
Chàng trai Trung Đông từng bị trục xuất vì quá đẹp trai 9 năm trước, bất ngờ với cuộc sống hiện tại 
11:35:59 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh suy sụp sau khi tòa phán quyết: Chồng cũ nuôi con trai
17:58:03 02/12/2022
Khởi tố tài xế lùi xe tải làm c.hết ba mẹ con ở Phú Yên
19:44:36 02/12/2022
Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý
20:52:58 02/12/2022
Trước thềm đám cưới, "Trai Nhảy" Ngọc Thuận khoe quà khủng từ ba vợ
20:37:25 02/12/2022
Xếp hạng độ phổ biến của 15 mascot trên mạng xã hội, Phượng Hoàng Lửa chỉ đứng thứ 4
20:06:22 02/12/2022
Cuộc sống của Lê Âu Ngân Anh sau khi kết hôn
20:43:05 02/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 2/12: Hari Won công khai chọc quê Trấn Thành
20:27:59 02/12/2022
WORLD CUP 2022: Sự thật sau trận thua của Tây Ban Nha trước Nhật Bản
21:01:09 02/12/2022
Lý Nhất Đồng từ chối vai nữ chính vì đoàn phim 'Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ' chỉ xem trọng nam chính Nhậm Gia Luân?
18:45:56 02/12/2022
Người phụ nữ nhập viện, biến chứng nặng vì kiêng tắm
20:38:11 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Người phụ nữ hơn 50 năm chỉ có thể ngủ trên giường làm từ cát biển

22:03:34 02/12/2022
Trong cuộc sống có những điều kỳ lạ mà không ai có thể lý giải được nguyên nhân, thậm chí là cả các nhà khoa học. Mới đây, kênh Độc Lạ Bình Dương đã đăng tải câu chuyện về chiếc giường độc lạ của cô Sáu (62 tuổi, quê Bình Định)

Rich Kid Tiên Nguyễn tuổi trẻ tài cao: 25 tuổi làm Phó TGĐ, biểu tượng thời trang giới trẻ

17:20:01 02/12/2022
Hot rich kid Tiên Nguyễn vừa nhận giải Người có sức ảnh hưởng của năm tại Harper s Bazaar Star Awards. Ở tuổi 25, cô trở thành biểu tượng thời trang được giới trẻ yêu thích bởi phong cách sang trọng, nữ tính nhưng không kém phần quyền l...

Cha U40 cùng con trai đi học lớp 3, ráng học trước 1 bài để dạy con

17:05:37 02/12/2022
Mới đây, hình ảnh một người đàn ông ở tuổi trung niên đang cặm cụi ngồi chép bài trong một lớp học được dân tình chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Được biết, đó là anh Mậu, đã 38 tuổi và đang cùng con trai theo học lớp 3...

Nờ Ô Nô hoảng loạn, khóc lóc mếu máo xin Tiktok cơ hội làm lại, tiết lộ đang bị đe dọa, công kích

17:05:18 02/12/2022
Trước đó, kênh TikTok ban đầu của Nờ Ô Nô đã đạt gần 1 triệu follow. Thời điểm vụ ồn ào xảy ra, kênh này bị sụt hơn 300 ngàn follow chỉ trong thời gian ngắn và sau đó là bị TikTok khóa vĩnh viễn vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Để làm l...

Louis Nguyễn gây sốt khi sánh vai cùng Miss Supranational, chuẩn nam thần của chồng Tăng Thanh Hà

17:03:15 02/12/2022
Khoảnh khắc Louis Nguyễn trao giải và chụp hình cùng Lalela Mswane nhận được nhiều sự chú ý trên TikTok. Mới đây, khoảnh khắc chồng doanh nhân Tăng Thanh Hà trao giải và chụp hình cùng Lalela Mswane thu hút nhiều sự chú ý. 

Bị "chê" không có gì ngoại hình, hot girl World Cup khoe luôn học vấn

17:00:06 02/12/2022
Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, Thu Huyền đã đăng tải một đoạn clip cô đang múa quạt vô cùng cuốn hút và đẹp mắt

Con không chịu theo ai ngoài mẹ, ông bố liền mặc váy cosplay y sì vợ

16:34:28 02/12/2022
Với các gia đình có con nhỏ, điều khiến bố mẹ đau đầu nhất là con quá quấn mẹ. Nhiều khi mẹ vắng nhà không một ai có thể bế con hay cho bé ăn được. Điều này khiến không ít ông bố nảy ra các ý tưởng “dở khóc dở cười” để con theo mình khi...

Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột

16:32:34 02/12/2022
Jacky Minh Trí là kết quả của chuyện tình Ngô Kiến Huy và Thụy Anh. Hình ảnh hiếm hoi của nhóc tỳ được em gái Thanh Thảo thường xuyên chia sẻ chứng minh cho cuộc sống vô tư, sung túc của cậu bé bên trời Tây
ADVERTISEMENT

Phản ứng của Lọ Lem nhà Quyền Linh khi được MC gọi là "Miss Việt Nam", bạn bè được phen hú hét

16:21:23 02/12/2022
Bất ngờ được MC nhắc đến danh xưng Miss Việt Nam , Lọ Lem nhà Quyền Linh chỉ biết cười bẽn lẽn, ngượng ngùng trong khi phản ứng của bạn bè phía dưới hoàn toàn trái ngược

Cụ ông U80 ngồi xe lăn bán vé số nuôi con trai: Được cho bún cũng vui

15:31:05 02/12/2022
Có những người dù bản thân nghèo khó đến mấy, họ cũng sẽ không đòi hỏi bất kỳ thứ gì từ người khác. Thậm chí, khi được giúp, họ cũng chỉ lấy sao vừa đủ cho mình, không tham lam vơ càng nhiều càng tốt

Vừa trở về Hà Giang, Phúng Phính đã tất bật đi làm từ thiện

15:29:10 02/12/2022
Đồng thời lên tận trường học để trao áo ấm cho các em nhỏ. Suốt chuyến đi, Phúng Phính đều tỏ ra rất tích cực, không ngừng hỏi thăm, trò chuyện với người dân. Đặc biệt là khi cô bé về lại dốc Thẩm Mã, gặp lại các bạn của mình

Quang Linh tất bật cho dự án khủng, fan lo ngại không đủ thời gian về nước ăn Tết với Thùy Tiên

15:20:07 02/12/2022
Kể từ khi sang châu Phi sinh sống và làm công tác thiện nguyện, Quang Linh Vlog là cái tên nhận về rất nhiều quan tâm. Trên trang cá nhân, Youtuber gốc Nghệ An liên tục review cuộc sống, công việc kinh doanh ở nơi có hoàn cảnh khí hậu k...

Chiều vợ trẻ, chú rể trang trí phòng cưới bằng cả tủ đồ ăn và gấu bông

15:11:31 02/12/2022
Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một cô dâu được chồng chuẩn bị cả tủ đồ ăn và gấu bông trong ngày cưới đã thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người

Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại

14:53:33 02/12/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, người hỗ trợ Phúng Phính (tên thật Mua Thị Dua) cho biết cả đoàn đã đến nhà Phúng Phính vào ngày 30/11. Đây là lần thứ 2 em quay lại nhà sau gần 2 tháng xuống thành phố làm mẫu ảnh độc quyền

Quang Linh gặp sự cố tại châu Phi, Thùy Tiên lo sốt vó, vội hiến kế khiến ‘người thương’ cảm động

13:42:30 02/12/2022
Hậu kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu của mình, Thùy Tiên tích cực chạy show và bận rộn với các dự án thiện nguyện của mình. Cô vẫn là cái tên vô cùng hot dù hết nhiệm kỳ, nhất cử nhất động đều được công chúng quan tâm và dõi theo một cách đặc ...

Sự thật về mẹ bệnh nặng tìm người nuôi con hộ qua lời kể từ hàng xóm

11:44:25 02/12/2022
Cách đây vài ngày, nữ TikToker Nhi Lầy - một người chuyên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đã đăng tải lên trang cá nhân video ngắn ghi lại quá trình tìm cách giúp đỡ mẹ 2 con đang phải chống chọi với giai đoạn cuối của căn bệnh hiểm ng...
ADVERTISEMENT

Mẹ ruột Matt Liu dành lời có cánh đến Hương Giang, mối quan hệ với gia đình bạn trai cũ giờ ra sao?

11:39:27 02/12/2022
Mối quan hệ giữa Hương Giang và gia đình nhà Matt Liu luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Trước đây, mẹ nam doanh nhân luôn dành lời có cánh đến “con dâu” giờ đây khi đường ai nấy đi, họ vẫn ít khi nhắc về nhau. 

Các bé mầm non hóa thân 'cảnh sát nhí' đạp xe diễu hành làm ‘đốn tim’ cư dân mạng

11:18:40 02/12/2022
Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn nhỏ mầm non này đã có màn diễu hành bằng xe đạp vô cùng đáng yêu và nhận về “bão tim” từ cộng đồng mạng

Thông tin mới nhất vụ bé gái 5 tuổi bị bêu xấu trên mạng vì trộm vòng tay 10.000 đồng

10:33:41 02/12/2022
Liên quan đến vụ việc, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Đắk Lắk đề nghị UBND TP.Buôn Ma Thuột chỉ đạo điều tra, xử lý các đối tượng về hành vi xâm hại trẻ em

Chồng vác loa, căng băng rôn trước nhà vợ để đòi lại tiền làm đám cưới

10:28:52 02/12/2022
Vợ chồng anh Hou đã rời khỏi căn nhà mà họ từng chung sống sau trận cãi vã chỉ vì anh Hou ngủ quên trong nhà, còn vợ bị khóa cửa ở bên ngoài vào đêm muộn sau khi đi làm về. Trận tranh cãi xảy ra chỉ sau một tháng hai người tổ chức đám c...

Ngày con gái đám cưới, ông bố lủi thủi một mình thức cả đêm không ngủ

10:10:09 02/12/2022
Trong ngày đám cưới, không chỉ có những cặp đôi cô dâu, chú rể là người xúc động, nghẹn ngào. Mà có những ông bố, dù ngày thường thể hiện bản thân rất mạnh mẽ nhưng khi sắp phải xa con gái thì không thể giấu được những cảm xúc của mình....

Sau loạt lùm xùm, Nờ Ô Nô chính thức bị Bộ TT-TT “phong sát”

09:59:08 02/12/2022
Những ngày gần đây, hot TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều từ độc giả khi đăng tải clip làm từ thiện “kém duyên” của mình lên trang cá nhân

Cậu bé lớp 5 viết đơn xin việc 'nghiêm túc' khiến dân mạng trầm trồ khen ngợi

09:49:10 02/12/2022
Mặc dù đang tuổi ăn tuổi lớn nhưng cậu bé này đã rất hiểu chuyện, tự tìm kiếm công việc với mục tiêu kiếm thêm tiền tiết kiệm để đóng học”

TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng thừa nhận có lỗi với bà cụ, Hoa hậu Thùy Tiên bức xúc tẩy chay?

07:45:11 02/12/2022
Hoa hậu Thùy Tiên đã có buổi gặp gỡ trò chuyện với các bạn học sinh. Trong buổi trò chuyện, nàng hậu sinh năm 1998 thẳng thắn nêu ra quan điểm về việc của TikToker Nờ Ô Nô

Em gái tặng chị cả hộp “vàng” ngày cưới, “chấp” dàn sính lễ nhà trai

22:58:19 01/12/2022
Bản thân tân lang, tân nương chắc hẳn cũng muốn được tặng thật nhiều vàng, không chỉ để hãnh diện với khách mời mà còn thể hiện sự quan tâm của gia đình dành cho mình

Đăng Bài Tiếc Thương Ông Ngoại, Xoài Non Đáp Trả Cực Gắt Bình Luận Kém Duyên

22:44:29 01/12/2022
Sau khi đăng bài viết thương tiếc ông ngoại vừa qua đời, một số bình luận cho rằng Xoài Non đang sống ảo vì ông ngoại không chơi Facebook khiến cô nàng cũng như cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lừa ký kết hợp đồng bán tinh quặng sắt, chiếm đoạt khoảng 10 tỷ đồng

Pháp luật

23:27:20 02/12/2022
Ngày 2/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Giang đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thị Thản (SN 1986), Giám đốc Công ty TNHH 1 thành viên Quang Minh 68, địa chỉ thôn Mi...

Tổng thống Kazakhstan thăm Pháp sau khi gặp ông Putin

Thế giới

23:25:30 02/12/2022
Kazakhstan và Pháp có các dự án chung trong lĩnh vực năng lượng, khai thác mỏ, xây dựng, hàng không vũ trụ, kỹ thuật, y tế, sản xuất thực phẩm và công nghiệp nhẹ

Top 5 tướng pháp sư mạnh nhất tại APL 2022, game thủ mang "sách vở" học ngay!

Esport

23:20:42 02/12/2022
Arena of Valor Premier League (APL) 2022 là giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế lớn nhất năm của tựa game này. APL 2022 hiện tại đã bước qua giai đoạn vòng bảng và nửa đầu playoffs với nhiều trận đấu hấp dẫn, để lại cho khán giả Việt Nam ...

Tạm biệt 'thế hệ vàng' tuyển Bỉ

Bóng đá thế giới

23:18:40 02/12/2022
Có lẽ giải đấu trên đất Qatar cũng là lúc người hâm mộ nói lời chia tay trong tiếc nuối một thế hệ vàng được kỳ vọng rất lớn của đội tuyển Bỉ

HH Đại dương Đặng Thu Thảo từng ăn nửa cuộn giấy trong thời điểm bị trầm cảm

Sao việt

23:17:35 02/12/2022
Một tháng trước khi ly hôn, Đặng Thu Thảo từng bị c.hết lâm sàng vì quá sốc vì những hình ảnh của chồng với tiểu tam

Gia thế chuẩn thiếu gia con nhà giàu của nam chính "Thìa vàng": Cậu ấm giàu sang nhưng sống cực kỳ khiêm nhường

Sao châu á

23:12:01 02/12/2022
Mới đây, Yook Sung Jae đã góp mặt trong dự án phim The Golden Spoon (Thìa Vàng) và nhanh chóng gây chú ý vì khả năng diễn x.uất t.inh tế

OPPO Find N2 và OPPO Find N2 Flip ra mắt

Đồ 2-tek

23:08:57 02/12/2022
Màn hình gập đã và đang là tâm điểm cạnh tranh của nhiều Ông lớn . Bước tiến tới đây, OPPO sẽ ra mắt hai phiên bản smartphone màn hình gập có tên OPPO Find N2 và OPPO Find N2 Flip

iOS 16.1.2 có gì mới? Tích hợp tính năng phát hiện tai nạn, cải tiến bảo mật

Thế giới số

23:06:40 02/12/2022
Thành viên mới - Hệ điều hành iOS 16.1.2 chính thức ra mắt trên các thiết bị iPhone, hỗ trợ khắc phục các lỗi về bảo mật quan trọng. Nghe đồn ở phiên bản này người dùng còn được hỗ trợ tính năng phát hiện tai nạn . Cụ thể ra sao? Cùng m...

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết 2023 rực rỡ

Du lịch

23:03:21 02/12/2022
Tính đến Tết năm 2023, Đường hoa Nguyễn Huệ đã được tổ chức qua 20 dịp Tết cổ truyền tại trung tâm TPHCM, kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2004

Cách Nhận Nhân Vật Luna Free Fire Miễn Phí

Mọt game

23:00:01 02/12/2022
Một sự kiện nạp tiền thú vị khác có trong Free Fire, người chơi có thể yêu cầu nhân vật Luna Free Fire miễn phí và một số phần thưởng đặc biệt cho bộ sưu tập trong trò chơi

Cà Mau chấn chỉnh các khoản thu không đúng trong các cơ sở giáo dục

Học hành

22:59:31 02/12/2022
Từ sau khai giảng năm học mới đến nay, đã 2 lần lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh Cà Mau có công văn chỉ đạo chấn chỉnh các khoản thu không đúng quy định trong các cơ sở giáo dục tại địa phương

Siêu mẫu Lais Ribeiro cởi áo ngực cổ vũ tuyển Brazil

Bên lề sân cỏ

22:37:34 02/12/2022
Siêu mẫu Lais Ribeiro vừa khiến người hâm mộ bóng đá chú ý khi đăng hình ảnh vô cùng gợi cảm để tiếp lửa ĐT Brazil tại World Cup 2022

Khán giả có mặt trong đêm concert "The Masked Singer" lên tiếng về sự thật ồn ào chỗ ngồi

Tv show

22:27:49 02/12/2022
Một khán giả trải nghiệm trực tiếp All-Star Concert của The Masked Singer Vietnam đã có những lên tiếng khi concert bị chỉ trích