‘Quái kiệt sân khấu’ Bo Bo Hoàng: Từng mua được nhà nhờ một vai tuồng, U80 sống bằng việc làm phục trang

Nghệ sĩ Bo Bo Hoàng thời hoàng kim từng mua được nhà nhờ 1 vai tuồng, đến t.uổi xế chiều không còn lên sân khấu, dành tình yêu cho tuồng cổ bằng nghề tay trái – làm mũ mão, phục trang.

Bo Bo Hoàng: 4 t.uổi đã chinh phục khán giả, mua được nhà nhờ một vai tuồng

Bo Bo Hoàng tên thật là Lê Thị Hoàng, sinh năm 1948. Cái tên Bo Bo Hoàng không rực rỡ, chói sáng như các ngôi sao cải lương cùng thời nhưng mọi người phải công nhận bà là một “quái kiệt” của sân khấu bởi: Đào thương, đào lẳng, đào độc… đều được nữ nghệ sĩ nhập vai ngọt ngào. Tài năng của bà được vun đắp từ khi được sinh ra trong đại gia đình có truyền thống sân khấu. Mẹ bà là một cô đào đẹp, tài năng, cha là một kép hát nhưng lại nổi danh với cái tên “Phượng hoàng” Lê Thành Các – vô địch xe đạp đua của miền Nam một thời.

ADVERTISEMENT

Lúc nhỏ, mọi người nghĩ bà kỵ t.uổi cha, mà cậu mợ lại không có con. Cho nên, Bo Bo Hoàng được đưa sang sống với cậu mợ. Cha mẹ làm chủ gánh hát, cậu mợ cũng vậy. Bởi thế, từ bé, bà đã theo cha mẹ nuôi rong ruổi khắp nơi. 4 t.uổi, bà lên sân khấu hát. Giọng hát cô bé 4 t.uổi thanh tao, ngọt ngào, vững nhịp, được khán giả tán thưởng. Bà nhớ: “Hồi còn bé xíu, tôi đã rất dạn dĩ, thích lên sân khấu hát. Người thì thấp bé, micro thì tít trên cao, mỗi lần tôi lên hát, người trong đoàn phải kê một chiếc ghế cao cho tôi đứng lên”.

Quái kiệt sân khấu Bo Bo Hoàng: Từng mua được nhà nhờ một vai tuồng, U80 sống bằng việc làm phục trang - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hình ảnh nghệ sĩ Bo Bo Hoàng lúc 8 t.uổi

Thấy bà ca vọng cổ tốt, ông bầu Minh Tơ mới cho ghép cặp đào kép với nghệ sĩ Thanh Tòng. “Anh Thanh Tòng ca không xuất sắc nhưng vũ đạo rất tốt. Anh Thanh Tòng đóng Lữ Bố thì tôi đóng Điêu Thuyền, anh trai của tôi vào vai Đổng Trác… Thấy khán giả quá yêu mến, ông bầu Minh Tơ mới phát triển thành đoàn Đồng ấu Minh Tơ. Lúc đó, tôi mới 8 t.uổi.

Sau này, cha tôi thấy trẻ con mà đi hát những vai của người lớn thì không phù hợp nên rút tôi về, đưa sang đoàn Thủ Đô của bác Ba Bản. Lúc đó, Thủ Đô là đoàn hát tân tiến nhất Việt Nam. Tại đây, tôi vào vai cô bé Bo Bo trong vở “Tiếng trống sang canh”, được khán giả yêu thích cuồng nhiệt. Khán giả yêu mến đến độ không gọi tên tôi nữa mà chuyển sang gọi Bo Bo. Từ đó, tôi chuyển sang nghệ danh Bo Bo Hoàng theo cách gọi của người hâm mộ”, nghệ sĩ Bo Bo Hoàng kể.

Video đang HOT

Theo nghệ sĩ Bo Bo Hoàng, lần thăng hoa thứ hai trong cuộc đời bà là vai cô gái điếm trong tuồng “Tiếng s.úng một giờ khuya”. Vai diễn này giúp bà đoạt giải Thanh Tâm năm 1965.

ADVERTISEMENT

Thế nhưng trong chặng đường theo nghề, nghệ sĩ Bo Bo Hoàng kể năm 1968, do thời cuộc bà có thời gian phải rời đoàn về Châu Đốc mở quán cơm sinh sống qua ngày. Trở lại làm nghề một thời gian, bà gặp gỡ và lập gia đình với nghệ sĩ Nhật Thanh. Họ có với nhau 3 người con nhưng rồi cũng “đường ai nấy đi”. Nhắc về cuộc hôn nhân này, bà nói rằng đó là bước ngoặt thê thảm.

Nghệ sĩ gạo cội nhớ lại: “Có gia đình rồi mình mới biết thế nào là thê thảm, thế nào là khó khăn. Tôi sánh đôi với một người mà không ai đồng ý, từ xã hội sân khấu cho đến gia đình đều thấy không đúng. Nhưng mình yêu mà, nên bất chấp chọn, nếu khổ thì mình chịu. Thực tế là khổ thiệt. Hồi sinh con, tôi thèm tương hạt mà không dám mua, để tiền mua gạo… Mình vật lộn với cuộc sống, ốm yếu sa sút như người nghiện”.

Quái kiệt sân khấu Bo Bo Hoàng: Từng mua được nhà nhờ một vai tuồng, U80 sống bằng việc làm phục trang - Hình 2

Bo Bo Hoàng nhờ vai Cám của tuồng “Tấm Cám” mà đã mua được căn nhà

Lúc đang khó khăn, nghệ sĩ Bo Bo Hoàng tiết lộ lần thăng hoa thứ ba xuất hiện trong đời là vai nàng Cám trong tuồng “Tấm Cám” của đoàn Huỳnh Long sau năm 1975. Nếu các nghệ sĩ khác chỉ cần một vai diễn để đời thì bà thực sự “giàu có” khi hóa thân đến 3 nhân vật được khán giả yêu mến và nhắc nhớ cho đến hôm nay. Và nhờ một vai tuồng trong “Tấm Cám” mà bà mua được căn nhà đang ở quận 1 (TP.HCM).

ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Bo Bo Hoàng nhớ: “Thời điểm mua được nhà ở quận 1, tôi nghèo dữ lắm, một mình nuôi 3 đứa con. Với 3 con nhỏ, tôi rất cần một chỗ ở ổn định nhưng nhà ở tận Tân Quy Đông (quận 7), mỗi ngày phải đi 3 lượt xe lam, xe đò, xe ngựa để sang quận 1 hát, con cái thì phải mướn người trông giữ”.

Có lần, bà về nhà bất ngờ để kiểm tra thì thấy người giữ trẻ cho con bà ăn cơm với muối. Quá xót xa, bà muốn mua nhà gần chỗ làm để tiện chăm sóc các con. Cùng lúc đó, vai Cám của nghệ sĩ Bo Bo Hoàng trong tuồng Tấm Cám rất được khán giả rất yêu thích. Trước tài năng của bà, nhà hát Trần Hữu Trang muốn mời nữ nghệ sĩ về hợp tác nhưng lúc này, bà vẫn đang hoạt động ở đoàn Huỳnh Long. Hai đoàn đều muốn có bà nên “giằng co” với nhau, kiện lên cơ quan quản lý. Cuối cùng, cơ quan quản lý yêu cầu đoàn Huỳnh Long tạo điều kiện cho nữ nghệ sĩ có chỗ ở ổn định. Ngay lập tức, đoàn Huỳnh Long ứng cho nghệ sĩ Bo Bo Hoàng 200.000 đồng để lo chuyện nhà cửa.

Sau đó, bà mua một ngôi nhà nhỏ trong hẻm ở quận 1 với giá 800.000 đồng nhưng chỉ trả được 200.000 đồng, số tiền còn lại, bà góp dần nhờ vào sự trợ giúp của đoàn Huỳnh Long.

Quái kiệt sân khấu Bo Bo Hoàng: Từng mua được nhà nhờ một vai tuồng, U80 sống bằng việc làm phục trang - Hình 3

ADVERTISEMENT

Quái kiệt sân khấu Bo Bo Hoàng: Từng mua được nhà nhờ một vai tuồng, U80 sống bằng việc làm phục trang - Hình 4 ADVERTISEMENT

Quái kiệt sân khấu Bo Bo Hoàng: Từng mua được nhà nhờ một vai tuồng, U80 sống bằng việc làm phục trang - Hình 5

Hình ảnh nghệ sĩ Bo Bo Hoàng thời hoàng kim

Bo Bo Hoàng: U80 bằng lòng với nghề tay trái làm mũ mão, phục trang

Sau những năm tháng rực rỡ ấy, cuộc đời Bo Bo Hoàng rơi vào những nốt trầm. Do t.uổi tác ngày càng cao nên sức hát của bà không còn khỏe như hồi trẻ. Đây được xem là một nỗi buồn rất lớn của người nghệ sĩ, nhất là với một cô đào được khán giả hâm mộ bởi giọng hát ngọt ngào như Bo Bo Hoàng. Nhưng giống như con tằm phải nhả tơ, làm nghệ sĩ không thể rời xa ánh đèn sân khấu. Bà tìm cách tiếp tục tồn tại với nghề. Để lo vẹn toàn gánh nặng cơm áo, nghệ sĩ Bo Bo Hoàng làm gia công mũ mão, trâm cài tóc. Khách hàng của bà là những nghệ sĩ hát tuồng cổ. Với công việc này, bà có thể nuôi được 8 người gồm con và cháu.

Bà tâm sự: “Thu nhập của nghề này cũng bấp bênh. Tôi tự làm mũ mão để diễn, đồng nghiệp nhìn thấy những phụ kiện đẹp quá nên nài nỉ làm cho họ dùng. Trời thương, tôi ngồi suốt ngày để thêm thắt từng hạt kim tuyến, bẻ từng sợi kẽm nhưng không thấy đau nhức, mệt mỏi. Hiện tại, tôi vẫn khỏe, cuộc sống của tôi giờ khiêm tốn, bình lặng trong ngôi nhà nhỏ”.

ADVERTISEMENT

Nữ nghệ sĩ t.uổi U80 cảm thấy hài lòng với những gì đang có và không buồn khi t.uổi cao mà vẫn phải làm việc để tự nuôi sống bản thân. Bởi bà quan niệm rằng hào quang danh vọng, tiền tài vật chất không tồn tại mãi với thời gian.

Quái kiệt sân khấu Bo Bo Hoàng: Từng mua được nhà nhờ một vai tuồng, U80 sống bằng việc làm phục trang - Hình 6

ADVERTISEMENT

Hồi đầu năm 2023, nghệ sĩ Bo Bo Hoàng trong chương trình “Người kể chuyện đời” cũng tâm sự với nghệ sĩ Trung Dân về nghề tay trái này. “Nhiều khi tôi thấy hạnh phúc lắm, đôi lúc tôi thấy mình sướng hơn một đại gia. Tôi dám hãnh diện mà nói như thế. Đời sống của một con người hiện tại chúng ta cần cái gì đâu, tại vì chúng ta không biết đủ, chứ như tôi thì tôi thấy quá đủ và quá sướng. Tôi không có bệnh trong mình, không nợ tiền, tôi chỉ nợ tình cảm của khán giả thôi”, bà giãi bày.

Nữ nghệ sĩ Bo Bo Hoàng bày tỏ niềm tin vào bộ môn nghệ thuật cải lương sẽ phát triển trở lại và nhắn nhủ thế hệ trẻ.”Tôi thấy có nhiều em trẻ đam mê cải lương. Tôi mong rằng các con, các cháu, các em nếu đam mê thì cứ theo, cứ yêu nghề. Mình yêu nó thì nó sẽ yêu lại. Như tôi thấy tôi yêu nghề lắm nên nghề đang yêu tôi, cho tôi sự bình yên trong cuộc sống. Quan trọng là cứ sống cho tốt đi, sống cho đàng hoàng, đạo đức, cái tâm phải tốt thì sẽ gặp những người tốt họ hướng dẫn cho. Còn sống mà mình không có đạo đức, dù có phất lên rực rỡ cỡ nào rồi cũng tắt liền”, nghệ sĩ Bo Bo Hoàng bộc bạch.

Quái kiệt sân khấu Bo Bo Hoàng: Từng mua được nhà nhờ một vai tuồng, U80 sống bằng việc làm phục trang - Hình 7 ADVERTISEMENT

Quái kiệt sân khấu Bo Bo Hoàng: Từng mua được nhà nhờ một vai tuồng, U80 sống bằng việc làm phục trang - Hình 8

ADVERTISEMENT

Quái kiệt sân khấu Bo Bo Hoàng: Từng mua được nhà nhờ một vai tuồng, U80 sống bằng việc làm phục trang - Hình 9

Mới đây nhất, nghệ sĩ Bo Bo Hoàng vui vẻ khoe với Phi Phụng, Phương Dung, Diệu Hương về tay nghề làm mũ mão của mình. Bà tự hào, đến t.uổi U80 vẫn được sống với nghệ thuật

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lam Trường: Ly hôn bị vợ cũ tố làm màu, con không nhìn bố, nay mê gái tơ, cưới vợ mới đáng t.uổi cháu03:47Nam diễn viên Việt nổi tiếng ngoại tình với học trò, vợ bắt quả tang ngay tại giường?03:53"Sóng gió gia tộc" gia đình cố NS Vũ Linh: Minh oan lời tố con gái đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà03:19Trợ lý Vũ Linh bị mỉa mai "cạn tàu ráo máng" vì đòi lại bàn thờ, cô 6 và Hồng Loan lời qua tiếng lại03:11Con gái Vũ Linh bị tố đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà, cô 6 khóc nức nở, Hồng Phượng mất tích bí ẩn02:53Thúy Nga gặp lại ca sĩ tâm thần Kim Ngân: Thái độ phớt lờ, không mặn mà giúp đỡ, tuyên bố đã rất nản03:06'Ba Trà' Kim Tuyến ngưng hoạt động nghệ thuật vì biến cố gia đình03:16Em gái Cẩm Ly để lộ diện mạo khác lạ, nói thẳng về chuyện ly hôn chồng tỷ phú10:09Rộ tin em gái Cẩm Ly đã ly hôn tỷ phú Chính Chu, chồng đang hẹn hò với chân dài người Nga?03:13Mỹ Tâm lộ diện cùng bạn trai tin đồn kém 10 t.uổi, quẩy nhạc Blackpink mừng sinh nhật "người ấy"03:01Hòa Minzy hậu chia tay chồng thiếu gia: Bé Bo nhìn bố nói câu "cứng người", sốc vì đổi cách xưng hô03:42Phần mộ NSƯT Vũ Linh đã hoàn thành, khán giả vẫn đến rất đông, con gái nói một câu xúc động03:34Tú Vi "Cổng mặt trời": Cưới chồng nhưng bị "tước quyền" làm dâu, 2 tháng chia tay ông xã 8 lần03:36Hari Won chính thức nhận con nuôi, Trấn Thành nói 1 câu khiến nhiều người rơi nước mắt03:10Trang Trần làm đám cưới, chồng Việt kiều gấp rút về nước, muốn sinh thêm con nhờ thụ tinh nhân tạo03:16Khánh Phương: 2 năm yêu "cá sấu chúa" Quỳnh Nga, chia tay cạch mặt, tình cũ khuyên đừng nên lấy vợ02:57Pha Lê đau đớn vì chồng cũ ruồng bỏ con gái, lý do liên quan đến bạn gái mới khiến dân tình căm phẫn03:09Lâm Vỹ Dạ bị nghi 'đ.ập đi xây lại' gương mặt, lộ ảnh thời quê kiểng không nhận ra04:10Noo Phước Thịnh khịa thẳng mặt Chi Pu, dập tan nát phát ngôn của đàn em giữa lúc gây bão ở "Đạp gió"03:03Đàm Vĩnh Hưng "nóng m.áu" viết cả sớ dài dạy dỗ đàn chị, Vũ Hà nhập cuộc tuyên chiến cùng bạn thân03:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cháu Vũ Linh bị đuổi khỏi nhà khi ba ruột khoe có 20 tỷ, bạn thân kêu gọi nghệ sĩ tẩy chay Hồng Loan
11:16:20 06/06/2023
Em dâu Vũ Linh "kêu oan", nhắn nhủ 1 điều với Hồng Loan, bị tố nói dối vụ thuê nhà bán bánh xèo
12:44:31 07/06/2023
Con gái NSƯT Vũ Linh gặp "biến": Hồng Phượng lên tiếng "căng đét", nói gì về việc bị đuổi khỏi nhà?
17:00:26 07/06/2023
Hồ Ngọc Hà không thể cưới Cường Đô La, 7 năm đợi chờ bị "người đàn bà quyền lực" này ngăn cấm?
16:08:55 06/06/2023
Kỳ Duyên "tẩy trắng" 7 năm nay hình tượng sụp đổ, bị CĐM chửi tan nát phải đăng đàn xin lỗi
10:05:36 06/06/2023
Duy Mạnh nổi nóng vạch trần chiêu trò thích chọc ngoáy của một nam danh hài, réo thẳng tên Mr.Khóc
10:21:45 07/06/2023
Vũ Thu Phương chửi thẳng Kỳ Duyên là lanh chanh, thích sắp đặt, tuyên bố từ nay không dây dưa
16:08:39 07/06/2023
Long Hồ - Cháu rể Vũ Linh: Bị trầm cảm sau 4 tháng đám cưới, vợ giữ hết tiền lương, mỗi ngày cho 50k
17:05:23 06/06/2023
Hồ Ngọc Hà bị học trò Vũ Thu Phương phát ngôn "sốc", đụng chạm giới tính Subeo, CĐM phẫn nộ?
10:42:32 06/06/2023
Khánh Thi vỡ kế hoạch, vừa có thai với Phan Hiển đã ẩn ý nói về người thứ 3, CĐM bàng hoàng ngơ ngác
07:19:24 06/06/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bồ của chồng vác bụng bầu 7 tháng tới ăn vạ, nhưng nhìn mảnh giấy trên tay anh, cả tôi với ả đều đứng hình
20:20:26 07/06/2023
Phim 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' sẽ kết thúc ở tập bao nhiêu?
21:24:59 07/06/2023
Bố mẹ vợ vay 50 triệu chồng tuyên bố lấy lãi theo ngân hàng, thấy tôi mở két sắt, anh hoảng hồn sợ
20:15:15 07/06/2023
Bé 10 t.uổi mất tích bí ẩn, hung thủ là kẻ không ai ngờ
23:16:47 07/06/2023
Cán bộ mặt trận ở Huế ân hận sau màn say xỉn cởi đồ giữa phố
21:40:54 07/06/2023
Nam idol nổi tiếng về quê sống 6 năm qua, hé lộ luôn dự định kết hôn
23:21:26 07/06/2023
Phương Nhi khoe sắc tựa nàng thơ, Lương Thùy Linh - Thanh Thủy đọ chân dài trứ danh trên thảm đỏ
20:35:43 07/06/2023
5 lỗi sai thường gặp khi vệ sinh răng miệng
22:28:12 07/06/2023
Đời thường bất ngờ của "siêu vòng 3" quê Tiền Giang đi xe sang, đeo kim cương 5,5 tỷ
22:24:53 07/06/2023
NSƯT Chiều Xuân U60 vẫn trẻ đẹp, Xuân Bắc khoe quà
21:40:07 07/06/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sức hút của Đen Vâu: Đầu tiên, là một người tử tế!

06:06:19 08/06/2023
Người nghệ sĩ này, đến sau cùng, vẫn luôn chọn cách đặt mình ở dưới để nhìn những gì mình có được với một đôi mắt lấp lánh sự biết ơn.

Hoa hậu Thiên Ân, Đỗ Hà chia sẻ xúc động về hành trình đến Quần đảo Trường Sa

23:28:37 07/06/2023
Vừa qua, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có một hành trình trải nghiệm đáng nhớ khi được tham gia chương trình Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc năm 2023 tại quần đảo Trường Sa.

Ngọc Châu (Mây Trắng): Trưởng nhóm tài năng lỡ dở một lần đò và cuộc trốn chạy khỏi hôn nhân đau khổ

18:42:23 07/06/2023
Ngọc Châu được nhớ đến là trưởng nhóm của Mây Trắng. Qua thời đỉnh cao, nữ ca sĩ không còn giữ được danh tiếng như xưa. Song câu chuyện về đời tư của Ngọc Châu vẫn được khán giả quan tâm.

Saka Trương Tuyền: "Nữ hoàng hội chợ" sụp đổ vì ly hôn em trai Vũ Luân và cuộc sống hiện ra sao?

18:00:34 07/06/2023
Saka Trương Tuyền dù không phải là cái tên đình đám trong làng giải trí thế nhưng cô là tên t.uổi khá quen thuộc với khán giả miền Tây. Xinh đẹp và tài năng thế nhưng Saka Trương Tuyền cũng từng phải trải trầm cảm sau ly hôn.

Hà Phương bên chồng tỷ phú sau tin đồn ly hôn

17:50:37 07/06/2023
Em gái Cẩm Ly còn chứng minh hạnh phúc với ông xã tỷ phú bằng những bức ảnh của vợ chồng cô tại bữa tiệc cùng bạn bè.

Lan Phương bức xúc lên tiếng khi bị sử dụng hình ảnh để quảng cáo trục lợi

17:48:26 07/06/2023
Cụ thể, diễn viên sinh năm 1983 bày tỏ sự bức xúc khi bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh, danh tiếng của bản thân và gia đình để quảng cáo bán hàng.

Như Ý: Gia thế khủng nên bị đồn mua giải, hát show riêng tư cho đại gia nhưng giao ước không làm bậy

16:35:55 07/06/2023
Xuất thân trong gia đình trâm anh thế phiệt với tương lai rộng mở, thế nhưng Như Ý vẫn quyết tâm theo đuổi dòng nhạc bolero, mặc cho bản thân phải từng chịu biết bao điều tiếng.

Lệ Quyên: "Bạn trai ở bên cạnh tôi là xui đó vì bị hào quang của tôi lấn át"

16:18:41 07/06/2023
Giọng ca Giấc mơ có thật cảm thấy bạn trai bị thiệt thòi khi gắn bó với cô vì vậy Lệ Quyên luôn tìm cách bù đắp cho anh.
ADVERTISEMENT

Những đám cưới được mong chờ: Kim Lý - Hồ Ngọc Hà cuối năm 2023

15:59:50 07/06/2023
Kim Lý - Hồ Ngọc Hà, Phí Ngọc Hưng - Trương Mỹ Nhân... là những cặp đôi sao Việt được đông đảo khán giả mong chờ tổ chức đám cưới hoành tráng trong thời gian sắp tới.

Phương Thanh "qua thời này bày thời khác": Nghệ sĩ cần nỗ lực làm mới

15:52:02 07/06/2023
Để trụ vững ở làng giải trí - nơi mà quy luật đào thải rất khắc nghiệt thì những nghệ sĩ bước qua thời kỳ hoàng kim cần phải luôn trong tâm thế làm mới chính mình.

H'Hen Niê sang nước ngoài được fan quốc tế săn đón: Sức hút đáng nể

15:47:33 07/06/2023
Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và lọt top 5 Miss Universe 2018, H Hen Niê được đ.ánh giá là nàng Hậu có màn chứng minh bản thân ngoạn mục nhất nhì làng hương sắc Việt.

Ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ trải lòng về sự cô đơn

15:39:04 07/06/2023
Ngay sau những chia sẻ của Thủy Tiên, nhiều người hâm mộ đã để lại dòng bình luận đồng cảm và gửi lời động viên tinh thần tới cô.

MC điển trai được ca sĩ Phương Thanh khen hết lời

15:30:13 07/06/2023
MC Nguyễn Hoàng Vĩnh có cơ hội tái ngộ với ca sĩ Phương Thanh, cả hai thường xuyên đồng hành cùng nhau tại nhiều chương trình.

'Sao nhí' Lâm Thanh Mỹ tiết lộ lý do vắng bóng thời gian qua

14:42:20 07/06/2023
Sau 12 năm đèn sách , Lâm Thanh Mỹ đang tập trung cho kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trong tương lai, nữ diễn viên mong muốn thử sức ở nhiều vai diễn khó để chinh phục khán giả.

Trước Vũ Thu Phương, Hồ Ngọc Hà và nhiều sao Việt bị trộm vàng và hàng tỷ đồng

14:02:19 07/06/2023
Trước Vũ Thu Phương, những sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Nhật Kim Anh, Minh Hằng... cũng bị trộm đột nhập vào nhà, cuỗm mất nhiều tài sản giá trị.

Con gái Phi Nhung dùng toàn bộ số tiền bán sách tưởng niệm về mẹ để làm việc này

13:58:24 07/06/2023
Wendy Phạm - con gái duy nhất của Phi Nhung - vẫn ngày ngày cập nhật những thông tin liên quan đến người mẹ quá cố khiến khán giả không khỏi xúc động.
ADVERTISEMENT

Hoài Linh gây choáng với diện mạo khắc khổ, gầy gò thiếu sức sống, lộ diện tại Đức sau loạt thị phi

13:48:50 07/06/2023
Nghệ sĩ Hoài Linh gây bất ngờ cho khán giả với diện mạo vô cùng khác lạ, vẻ mặt khắc khổ khiến dân tình sốc khi không nhận ra đây là một cái tên nổi danh một thời, hiếm hoi xuất hiện tại Đức sau loạt thị phi bị tẩy chay.

Hoa hậu Phan Thị Mơ ngồi xe khách chạy show

13:01:47 07/06/2023
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết cô muốn di chuyển bằng xe khách để kết nối với các đồng nghiệp thay vì đi bằng máy bay.

Tòa án thụ lý vụ kiện tranh chấp tài sản của nghệ sĩ Vũ Linh

12:49:33 07/06/2023
Tòa án nhân dân quận Phú Nhuận (TP.HCM) đang thụ lý vụ kiện tranh chấp thừa kế đối với tài sản của ông Võ Văn Ngoan (cố NSƯT Vũ Linh).

Hồ Quang Hiếu và vợ kém 17 t.uổi mâu thuẫn khi sống chung, hé lộ cách làm hòa mỗi khi cãi lộn

11:15:04 07/06/2023
Hồ Quang Hiếu khiến khán giả phải bất ngờ khi kết hôn với vợ kém 17 tuổisau 3 tháng hẹn hò. Vừa về sống chung, giọng ca Con bướm xuânđã hé lộ có mâu thuẫn với bà xã khiến ai nấy cũng ngỡ ngàng.

Con gái 3 t.uổi của Đông Nhi có sở thích đặc biệt, bộc lộ năng khiếu "con nhà nòi"

10:41:55 07/06/2023
Mới đây, Đông Nhi còn đích thân tiết lộ con gái có sở thích đặc biệt, đam mê học hỏi ngay từ bé. Cụ thể, bé Winnie yêu cầu bố mẹ và những người xung quanh nói chuyện bằng tiếng Anh.

Nữ diễn viên "Nhà bà Nữ" và chồng sắp cưới lộ diện tình tứ ở sự kiện

10:36:35 07/06/2023
Mới đây, diễn viên Phương Lan và vị hôn phu tên Phan Đạt cùng lộ diện tại một sự kiện được tổ chức ở TP.HCM. Đây là lần đầu tiên cả hai cùng xuất hiện trước công chúng sau khi lên tiếng xác nhận sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 11/2023 tới.

Học trò tiết lộ tình hình của Hồ Hoài Anh sau ồn ào

09:38:53 07/06/2023
Được biết đến như học trò của Hồ Hoài Anh trong chương trình Giọng hát Việt 2019, vừa qua Lucas (Huỳnh Công Luận) có màn tái xuất với ca khúc Có người nói.

Hari Won lần đầu thừa nhận sự thật chấn động, bí ẩn hôn nhân của Trấn Thành bị bại lộ

09:37:25 07/06/2023
Bà xã Trấn Thành thừa nhận dù mình không nói lưu loát nhưng vẫn đắt show MC các chương trình: Bây giờ cô nói đâu có lưu loát đâu mà cũng làm MC mà, có sao đâu . Lời tự nhận xét của nữ nghệ sĩ khiến cho nhiều người phải dở khóc dở cười v...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Trái đất ấm lên gây nguy cơ bệnh tật cho 76,8% rạn san hô vào năm 2100

Thế giới

06:17:08 08/06/2023
Theo nghiên cứu, mức độ lây lan bệnh ở san hô toàn cầu tăng gấp 3 lần từ năm 1992 đến 2018, lên 9,92%. Mô hình này ước tính tỷ lệ lây lan bệnh có thể lên đến 76,8% vào năm 2100 nếu nhiệt độ tiếp tục tăng.

Chiêm ngưỡng cung đèo Sa Mù huyền ảo nổi tiếng bậc nhất ở đất Quảng Trị

Netizen

06:10:08 08/06/2023
Không chỉ riêng Tây Bắc mới có những cung đường với cảnh sắc tuyệt đẹp. Ngay tại Quảng Trị, con đường đèo Sa Mù cũng khiến các phượt thủ mê mệt bởi cảnh sắc huyền ảo.

Vừa ra mắt, Diablo 4 đã chuẩn bị có hai bản cập nhật mới, cải tiến không ngừng nghỉ

Mọt game

06:09:03 08/06/2023
Vừa mới ra mắt chưa bao lâu, Diablo 4 đã nhận về vô số những đ.ánh giá tích cực từ phía đại bộ phận game thủ. Các mối lo về việc sự cố máy chủ, lỗi phát sinh gần như không hề xảy ra, trừ một số vấn đề với các game thủ trên hệ máy PlaySta...

Giselle (aespa) tiếp tục vắng mặt trong lịch trình của nhóm

Nhạc quốc tế

06:03:03 08/06/2023
Mặc dù aespa đang có rất nhiều hoạt động quảng bá nhưng thành viên Giselle vẫn không thể tham gia do vấn đề sức khỏe.

Đăng Quân Pino làm mới ca khúc triệu views sau sự cố gỡ bài trên YouTube

Nhạc việt

06:01:00 08/06/2023
Tham gia đường đua Vpop tháng 6/2023, chàng ca sĩ được mệnh danh là Hoàng tử Piano Đăng Quân Pino chọn làm mới ca khúc cũ để gửi đến khán giả hâm mộ một sản phẩm âm nhạc vừa lạ vừa quen mang tên Sau chia tay.

Xào thịt bò bị dai nhách hóa ra là thiếu 2 bước này, cứ làm đúng miếng nào cũng mềm thơm, già trẻ đều ăn được

Ẩm thực

06:00:06 08/06/2023
Thịt bò xào ngon, ai cũng thích nhưng muốn chuẩn vị phải nắm được bí kíp, nếu xào không đúng thì miếng thịt dễ bị dai, mùi nồng, không ngon tẹo nào.

Oclantis: Thành phố dưới nước do bạch tuộc xây dựng

Lạ vui

04:02:05 08/06/2023
Việc phát hiện ra cấu trúc dưới nước được xây dựng bởi loài bạch tuộc đã khiến các nhà khoa học so sánh hành vi của động vật chân đầu với con người.

Vẫy nhầm xe taxi, h.ành h.ung cả tài xế

Pháp luật

01:34:33 08/06/2023
Thấy một xe ô tô chạy qua, tưởng là xe taxi nên Lương chạy ra vẫy. Khi nghe lái xe bảo không chở khách, đối tượng đã đ.ấm tài xế và đạp mạnh cửa xe.

3 chòm sao giỏi nắm bắt cơ hội, luôn tỏa sáng với "hào quang rực rỡ"

Trắc nghiệm

23:50:40 07/06/2023
Muốn thành công trong sự nghiệp, có thu nhập cao, bạn không chỉ cần có năng lực. Một yếu tố quan trọng khác là khả năng trong việc nhìn nhận và đ.ánh giá vấn đề, biết chớp thời cơ. 3 chòm sao dưới đây rất giỏi nắm bắt cơ hội, đạt được th...

Midu lên đồ xuống phố, outfits và phụ kiện chỉ 'sương sương' vài trăm triệu đồng

Phong cách sao

23:44:45 07/06/2023
Bên cạnh công việc diễn viên, Midu hiện còn là giảng viên ngành thiết kế thời trang, khoa kiến trúc mỹ thuật Trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH). Do đặc thù công việc nên mỹ nhân 8X cũng chăm chút hơn về ngoại hình, trang phục. Mỗi lần...

Điều bất ngờ về cô gái 19 t.uổi viết ca khúc gây sốt của LE SSERAFIM

Sao châu á

23:34:41 07/06/2023
Cô gái 19 t.uổi từng gây xôn xao xứ Hàn vì sáng tác ca khúc UNFORGIVEN cho LE SSERAFIM hiện đã ra mắt với vai trò ca sĩ.

Transformers 2023: 'Khi giấc mơ trở thành sự thật'

Phim âu mỹ

23:30:56 07/06/2023
Thông tin từ Hollywood Reporter, bộ phim Transformers: Quái thú trỗi dậy (tên gốc tiếng Anh: Rise of the Beasts) vừa có buổi ra mắt tại Brooklyn, New York - Mỹ. Bộ phim của đạo diễn Steven Caple Jr có sự tham dự của các diễn viên Anthon...

Quang Anh và Yuno Bigboi tìm lại hào quang ở "Rap Việt": Chuyện chẳng dễ!

Tv show

22:49:16 07/06/2023
Cùng nhận hào quang nhưng khi những người có cùng xuất phát điểm đang phát triển thì mình chấp nhận làm thí sinh đi thi lại, đó là điều không hề dễ dàng với Quang Anh và Yuno Bigboi.