Quách Tuấn Du và Lâm Hùng tiết lộ tuổi thơ suýt chết

Cùng tham gia chương trình Người một nhà, đôi bạn thân Quách Tuấn Du Lâm Hùng lần đầu chia sẻ kí ức tuổi thơ giống nhau đến không ngờ.

Tập 9 chương trình Người một nhà mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 12h ngày 1/8 trên kênh VTV3, có sự tham gia của 2 nghệ sĩ khách mời là Quách Tuấn Du và Lâm Hùng, dưới sự dẫn dắt của MC Thanh Duy .

Quách Tuấn Du và Lâm Hùng tiết lộ tuổi thơ suýt chết - Hình 1

Trong chương trình, ca sĩ Quách Tuấn Du tiết lộ gương mặt của mình là “bản sao ” của mẹ bởi”Nhìn Du sẽ tưởng tượng được gương mặt của mẹ và nhìn mẹ cũng sẽ tưởng tượng được gương mặt của Du”. Không thể tin 2 mẹ con có thể giống hệt nhau như vậy, MC Thanh Duy hỏi: “Nếu bây giờ em ghép một mái tóc dài vào gương mặt anh thì sẽ ra hình ảnh mẹ anh hả?” thì nhận được lời khẳng định lần nữa của nam ca sĩ.

“Huyền thoại miền Tây” Lâm Hùng cũng lên tiếng cho biết: “Tôi hay tình cờ thấy Du trên các mạng truyền thông, Du hay giả gái lắm, nhìn rất nõn nà”. Bật cười với lời “bóc phốt” của bạn thân, Quách Tuấn Du phản bác: “Giả gái là Thanh Duy làm thường xuyên luôn, còn tôi chưa bao giờ, ông đừng vu oan giá họa cho tôi. Thà ông cứ nói tôi sống 2 mặt còn đúng hơn”.

Quách Tuấn Du và Lâm Hùng tiết lộ tuổi thơ suýt chết - Hình 2

Quách Tuấn Du và Lâm Hùng tiết lộ tuổi thơ suýt chết - Hình 3

Trước khi bước vào vòng giao lưu, 2 khách mời sẽ tìm hình ảnh tuổi thơ của đối phương, Lâm Hùng đoán hồi bé Quách Tuấn Du sẽ là một cậu bé khá mũm mĩm và trông giống công tử một chút. Tuy nhiên, cựu thành viên nhóm nhạc D&D cho biết Lâm Hùng đã đoán sai hoàn toàn vì hồi bé anh rất ốm. Anh cho hay: “Hồi bé Du bị đau ban khỉ, lúc 2 tuổi xém một chút là ‘lên đường’ sớm rồi. Lúc đó ốm nhom ốm nhách như mấy bé sinh thiếu tháng”. Không chỉ thế, nam ca sĩ còn tiết lộ lúc mẹ ngồi xuồng đưa anh đi khám bệnh thì xuồng bị lật giữa sông khiến 2 mẹ con đều bị rơi xuống nước và may mắn được người dân vớt lên kịp.

Video đang HOT

Cũng có kí ức giống với Quách Tuấn Du, Lâm Hùng cũng cho biết hồi nhỏ mình cũng “thập tử nhất sinh” 2 lần vì căn bệnh sốt xuất huyết và mỗi lần nhớ về kí ức đó đều thấy thương ba mẹ. Ca sĩ sinh năm 1977 chia sẻ: “Hùng còn nhớ rất rõ, lúc đưa Hùng đi bệnh viện thì hàng xóm rất nhiệt tình, người giúp mượn xuồng, người bế Hùng lên, mẹ cũng rất năng nổ, còn ba Hùng lúc đó thì ngồi trên ghế chống tay và không nói gì. Hồi đó Hùng đã thầm trách ba là sao con bị vậy mà không thấy ba lo lắng gì cả. Nhưng giờ làm ba rồi Hùng mới hiểu, người đàn ông khi họ đang ngồi im trầm tư như vậy không phải họ không phớt lờ mà đang nghĩ cách làm sao để giải quyết vấn đề. Cho nên, giờ Hùng rất đồng cảm và thương ba”.

Quách Tuấn Du và Lâm Hùng tiết lộ tuổi thơ suýt chết - Hình 4

Quách Tuấn Du và Lâm Hùng tiết lộ tuổi thơ suýt chết - Hình 5

Khi 6 tấm hình tuổi thơ xuất hiện, Quách Tuấn Du đoán tấm hình E chính là “tiểu” Lâm Hùng bởi theo anh, lông mày sẽ là điểm khó thay đổi trên gương mặt nhất. Nghe vậy, Lâm Hùng liền “thú nhận” lông mày anh hiện tại đã được vẽ thêm nên sẽ mất đi hình dáng ban đầu. Giọng ca “Kẻ đa tình” hài hước nói thêm: “Hồi trẻ không biết vẽ lông mày, đánh sơ sơ phấn là đã đẹp rồi, giờ già đánh phấn muốn mốc mặt luôn vẫn không đẹp được”.

Dường như sợ bị “đối thủ” đoán đúng hình ảnh của mình lúc bé, Lâm Hùng ra sức phủ nhận bức ảnh ở vị trí E không phải là anh càng khiến cho Quách Tuấn Du chắc chắn và “chốt đơn”. Còn Lâm Hùng lại hoang mang không biết chọn tấm hình nào liền hỏi đồng nghiệp có phẫu thuật thẩm mỹ gì chưa khiến khán giả bật cười. Sau một hồi phân tích, ca sĩ Lâm Hùng chốt bức hình C là đáp án cuối cùng của mình. Không nằm ngoài dự đoán, bức hình E chính là hình ảnh tuổi thơ của Lâm Hùng. Còn bức hình A mới là “tiểu” Quách Tuấn Du.

Đón xem tập 9 chương trình Người một nhà mùa 2 được phát sóng lúc 12h ngày 1/8 trên kênh VTV3.

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ bố mẹ cho mặc đồ con gái từ bé

NSƯT Kim Tử Long đã có những chia sẻ về "tuổi thơ dữ dội", từng cắt tóc con gái, mặc đồ bơi 2 mảnh khiến khán giả bật cười vì quá dễ thương.

Tập 8 chương trình Người một nhà mùa 2 sẽ phát sóng với sự tham gia của 2 khách mời là NSƯT Kim Tử Long và diễn viên Trần Anh Huy, dưới sự dẫn dắt của MC Thanh Duy.

Khi MC Thanh Duy chia sẻ các khách mời khi tới với chương trình Người một nhà rất ít nghệ sĩ vừa có gia đình, vừa có con nên NSƯT Kim Tử Long được xem như một trong những khách mời đặc biệt. Nghe vậy, nghệ sĩ Kim Tử Long lên tiếng đính chính: "Tôi không có con, có bạn thôi. Ở nhà tôi coi con như bạn vậy đó". MC Thanh Duy được trải qua nhiều trạng thái cảm xúc vì chia sẻ này, từ ngạc nhiên vì tưởng mình nói "hớ" đến thở phào nhẹ nhõm.

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ bố mẹ cho mặc đồ con gái từ bé - Hình 1

Giải thích về việc xem con cái như bạn bè, nam nghệ sĩ cho biết: "Nếu nghĩ mình có con thì khi dạy bảo cho con sẽ áp đặt suy nghĩ làm cha, làm mẹ thì sẽ rất áp lực. Chính vì vậy, tôi luôn xem con là bạn để cùng con tâm sự, nói chuyện, chia sẻ thì con sẽ gần gũi với mình hơn. Còn nếu lúc nào cũng bảo - Phải nghe lời ba, con không được như vậy , sẽ gây áp lực và dẫn tới những chuyện con không mong muốn. Hồi xưa tôi luôn muốn cha sẽ dành cho tôi những lời nói thật ngọt ngào, dễ chịu và tình thương dạt dào và giờ tôi cũng mong mình sẽ làm lại như vậy với con".

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ bố mẹ cho mặc đồ con gái từ bé - Hình 2

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ bố mẹ cho mặc đồ con gái từ bé - Hình 3

Cũng chính nhờ cách xem con là bạn như vậy mà nghệ sĩ Kim Tử Long luôn là người được các con chia sẻ, tâm sự những câu chuyện thầm kín. "Thánh ăn gian" còn cho biết, mỗi khi các ông bố mỏi tay, mỏi chân nếu sai bảo, yêu cầu con lại xoa bóp cho mình như đang ra lệnh thì sẽ không hay. Nam nghệ sĩ nói thêm: "Con của tôi quen với cách nói chuyện như những người bạn rồi nên mỗi lần như thế tôi chỉ cần nói - Ôi, tự nhiên mỏi tay quá vậy ta, là con sẽ chạy đến bóp tay cho mình".

Nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết hiện tại anh đang có 5 người con và bé thứ 4 là có ngoại hình giống anh nhất. Tuy vậy, bé thứ 4 hiện tại lại không giống nam nghệ sĩ hồi bé vì lúc bé anh rất gầy còn con anh lại mũm mĩm. "Đôi mắt của tôi từ bé tới giờ vẫn như vậy, chỉ có hơi chỉnh sửa chút xíu trên gương mặt nên đôi khi nhìn hình ảnh hồi bé sẽ khó nhận ra với tôi hiện tại", anh hài hước nói.

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ bố mẹ cho mặc đồ con gái từ bé - Hình 4

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ bố mẹ cho mặc đồ con gái từ bé - Hình 5

Khi 2 khách mời bước vào vòng chơi giao lưu là đoán hình hồi bé của đối phương, nghệ sĩ Kim Tử Long hài hước hỏi Trần Anh Huy có chỉnh sửa gì trên gương mặt không để dễ dàng "liệu cơm gắp mắm". Nghe vậy, "Quý ông tia chớp" khẳng định nhan sắc của mình hoàn toàn tự nhiên, chưa từng qua chỉnh sửa giúp anh vô cùng yên tâm.

Lúc hình ảnh hồi bé của nghệ sĩ Kim Tử Long được tiết lộ, đó là một cậu bé có mái tóc bob cực nữ tính khiến ai cũng bất ngờ. Theo như nam nghệ sĩ chia sẻ, gia đình anh đã có một con trai đầu nên khi mẹ mang bầu anh thì cả bố mẹ đều cầu nguyện đứa con trong bụng sẽ là con gái. "Trớ trêu thay, thượng đế đã sinh tôi ra là một hình hài nam nhi và mẹ đã quyết định thay đổi số phận của tôi, chỉ cho tôi mặc đồ con gái, cắt tóc con gái. Lúc đi tắm biển cùng gia đình, anh trai với em trai thì mặc quần tắm còn tôi thì mặc đồ bơi 2 mảnh. Đi chùa gặp người lạ ai cũng nói tôi là con gái chứ không ai nghĩ tôi là con trai cả. Không hiểu sao càng lớn thì tôi ngày càng menly", nam nghệ sĩ nói thêm.

Anh còn bật mí hồi bé mình không thể nhận thức được quần áo nào là dành cho con trai và chỉ mặc theo ý của mẹ. Tình trạng đó kéo dài cho tới năm anh 7 tuổi, khi đi học trong trường thì cô giáo nhắc nhở không được mặc đồ con gái thì lúc đó cha mẹ mới cho anh mặc đồ con trai. Những chia sẻ của nghệ sĩ Kim Tử Long khiến cả MC, khách mời lẫn khán giả không khỏi bất ngờ và thích thú.

Tập 8 chương trình Người một nhà mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 12h ngày 25/7 trên kênh VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ diễn viên Việt "cạch mặt" Nhanh Như Chớp sau khi bị chỉ trích là làm màu, thích thể hiện
11:27:40 18/09/2021
Lần đầu tiên Jack được một thành viên Running Man Việt đăng hình lên Facebook sau scandal!
09:04:41 19/09/2021
Netizen chỉ ra 3 điểm bất nhất tố Á hậu Kim Duyên không trung thực khi giải thích về việc học tập bết bát
11:27:36 18/09/2021
Gameshow Vua Tiếng Việt gây tranh cãi khi giải thích: "Tính từ bổ ngữ cho động từ"
09:06:42 19/09/2021
Học vấn top 3 Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019: Kim Duyên bị nghi chưa tốt nghiệp, Thúy Vân đỉnh khỏi bàn
11:21:34 18/09/2021
Chân dài Việt từng suýt bị loại khỏi show siêu mẫu châu Á, netizen ném đá vì sơ hở là... khóc
11:07:46 19/09/2021
Teaser nóng Running Man tập 1: Trường Giang thành "con mồi bị truy sát", Karik vắng mặt hoàn toàn?
08:59:59 19/09/2021
Cuộc sống như bà hoàng của Á quân Vietnam's Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê giúp việc 17 triệu, đi du lịch đều đều
10:58:32 18/09/2021
Quán quân Thách Thức Danh Hài được người thân nhờ tìm... 50k giữa 18.000 trang sao kê của Thủy Tiên!
10:55:01 18/09/2021
Thanh Sơn - Khả Ngân tiết lộ chuyện hậu trường oái oăm ở Cuộc hẹn cuối tuần
23:17:33 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"
05:34:21 20/09/2021
Ngô Kiến Hào: Thành viên bị chê xấu nhất F4 cưới kiều nữ Singapore với 1001 drama ly hôn và cú lội ngược dòng ngoạn mục tuổi 43
06:26:37 20/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến Nguyễn Sin, gọi anh là “trùm showbiz”: “NS miền Nam quá mất dạy, tụi bay tấn công tao thử coi”
08:14:10 20/09/2021
Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: Mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai?
06:08:53 20/09/2021
Thủy Tiên, Công Vinh bị soi rút tiền liên tiếp trong sao kê, đập bỏ biệt thự 22 tỷ xây lại?
08:32:09 20/09/2021
Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn
08:06:10 20/09/2021
"Tôi yêu cầu tất cả mọi người cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua bệnh"
08:39:22 20/09/2021
Nhan sắc Minh Anh thập niên 1990 và hiện tại
06:04:01 20/09/2021
Gia thế "khủng" của danh hài Vân Sơn và em rể thuộc hàng tỷ phú người Việt ở Mỹ
08:32:25 20/09/2021

Tin mới nhất

Lùi thời gian tổ chức Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021

08:50:47 20/09/2021
Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 14/11/2021.

Đường lên đỉnh Olympia Quý 4: Đức Đăng bật khóc, Công Minh "bình thản" nhảy Chiếc bụng đói

08:40:23 20/09/2021
Ngoài giây phút hồi hộp tìm ra chủ nhân của vòng nguyệt quế, cuộc thi tuần này cũng có những khoảnh khắc với nhiều cảm xúc khác nhau.

Hãy yêu nhau đi: Chàng trai không chấp nhận yêu xa gặp cô gái yếu đuối nhưng ngọt ngào

08:38:21 20/09/2021
Cặp đôi Hoàng Phương và Huyền Trân tham gia Hãy yêu nhau đi tuần này đã mang đến nhiều câu chuyện thú vị, có ngọt ngào nhưng cũng không ít đắng cay trong tình yêu.

Noo Phước Thịnh xuất hiện với ngoại hình tròn trịa trong The Heroes

08:37:15 20/09/2021
Han Sara trổ tài làm producer; Lona mặc áo dài trắng sản xuất MV; Khắc Hưng lấy nước mắt trong bài hát Tự nguyện...  là những diễn biến không thể bỏ qua trong The Heroes.

Chia sẻ để gần nhau hơn - Lớp học diệu kỳ: Đón Trung thu nhiệm màu trong mùa dịch

08:33:29 20/09/2021
Đây là chương trình nghệ thuật đặc biệt dành cho các khán giả nhí nhân dịp Tết Trung thu, một món quà tinh thần đầy ý nghĩa trong mùa dịch.

"Bà trùm cà khịa" VTV đánh bại cả Khánh Vy, nhạc sĩ của Chi Pu để giành cúp Vua Tiếng Việt!

09:02:24 19/09/2021
Đây chính là nữ MC VTV nổi danh với câu nói viral: Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng, mình xin lỗi mình xin lỗi được chưa?

Trấn Thành từng bị “cấm sóng” vì phát ngôn ngông cuồng, dù công khai xin lỗi vẫn bị chỉ trích thậm tệ

08:51:11 19/09/2021
Sự cố vạ miệng năm xưa của Trấn Thành từng khiến nam MC bị đài truyền hình Vĩnh Long cấm sóng, đồng thời gạch tên ra khỏi toàn bộ chương trình.

Cuộc hẹn cuối tuần: Tuệ Nhi của "11 tháng 5 ngày" hẹn hò với anh da nâu Việt Hoàng

08:39:55 19/09/2021
Anh da nâu Việt Hoàng của Cuộc hẹn cuối tuần đã bất ngờ có màn hóa thân thành người yêu của Nhi trong bộ phim 11 tháng 5 ngày.

Lệ của "Mùa hoa tìm lại" mặc váy tham gia Hãy yêu nhau đi, Đồng cáu dọa đánh

08:33:58 19/09/2021
Trong Hãy yêu nhau đi số 3 phát sóng vào tối mai (19/9), cặp đôi Đồng - Lệ của bộ phim được yêu thích Mùa hoa tìm lại tham gia trong tư cách khách mời.

Cất cánh tháng 9: Oxy cho cuộc sống

08:27:04 19/09/2021
Chương trình Cất cánh tháng 9 tiếp tục với chủ đề được quan tâm hàng đầu hiện nay là dịch bệnh COVID-19.

Đỉnh cao nhát gái: Vợ nắm tay liền bỏ chạy, hôn cũng bỏ chạy, dính bầu thì bỏ nhà đi luôn!

11:09:17 18/09/2021
Đến cả khi bị phát hiện ngoại tình, chàng trai siêu nhát này cũng... bỏ chạy.

Lan Ngọc ở Running Man mùa 2: "Đã định không chơi dơ nữa rồi nhưng không được!"

10:25:38 17/09/2021
Có vẻ như Ngọc nữ cơ hội Lan Ngọc ở Running Man Vietnam mùa 1 nay đã trở thành Nữ hoàng non nớt!

Màn nhắc bài "đi vào lòng đất" của Á hậu Kim Duyên trên truyền hình: "Bước tới... đèo Hải Vân bóng xế tà"

10:23:02 17/09/2021
Câu trả lời sai của Kim Duyên khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu vì đây là kiến thức khá cơ bản.

Mạc Văn Khoa: "Tôi với Ngọc Trinh có tướng phu thê"

10:20:45 17/09/2021
Lần đầu dẫn chương trình chủ đề hôn nhân gia đình, diễn viên hài Mạc Văn Khoa khiến hot mom Thanh Trần muốn ngã ngửa với loạt phát ngôn gây sốc.

Running Man tung clip 9 siêu anh hùng: Jack vừa đáng yêu, vừa đáng thương vì bị "hội đồng"!

09:35:25 17/09/2021
Có vẻ như mùa giải mới của Running Man Vietnam sẽ vô cùng hấp dẫn đây!

Running Man Việt ngầm xác nhận loveline giữa 2 "kẻ mạnh" Trương Thế Vinh - Thúy Ngân?

09:30:33 17/09/2021
 Liệu ê-kíp Running Man Việt sẽ tạo kịch bản nào cho cặp đôi tin đồn Thúy Ngân - Trương Thế Vinh?

Ca sĩ Quốc Đại hé lộ hành trình cạo đầu, xông pha đến vùng dịch bệnh

09:28:29 17/09/2021
Ngay từ những ngày đầu mùa dịch, ca sĩ Quốc Đại đã có nhiều chuyến đi giúp đỡ đồng bào khó khăn.

Lee Kwang Soo vẫn "mắc bệnh" Running Man dù đã đi show mới

09:08:23 17/09/2021
Rời Running Man, không những Lee Kwang Soo mà ngay cả Kang Gary cũng mắc chung một căn bệnh khi lên show thực tế mới.

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện "người thứ 3" là đồng nghiệp

09:05:46 17/09/2021
 Sự việc đau lòng tới mức dù đã trôi qua nhiều năm nhưng mỗi khi nhớ lại, người vợ vẫn không thể kìm lòng mà bật khóc nức nở…

Bố con Xuân Bắc - Bi béo đại náo Lớp học diệu kỳ đón Trung thu

09:00:38 17/09/2021
Không chỉ có hai bố con nghệ sĩ Xuân Bắc, chương trình Chia sẻ để gần nhau hơn - Lớp học diệu kỳ còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng khác.

Có thể bạn quan tâm

Chú trọng xét nghiệm và phòng chống dịch khi thực hiện giãn cách

Đời sống

09:50:17 20/09/2021
Bộ Y tế vừa ban hành Công điện 1436/CĐ- BYT về việc quán triệt công tác xét nghiệm và một số biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 khi thực hiện giãn cách xã hội và tăng cường giãn cách xã hội.

5 việc nhà chớ nên để qua đêm mới làm kẻo ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đọc xong khối người giật mình

Sáng tạo

09:49:42 20/09/2021
Khu vực nấu ăn chứa rác hữu cơ, cặn thức ăn là môi trường lý tưởng cho các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại sinh sôi, phát triển.

Fanpage Vietcombank tương tác cao đột biến, cả nghìn bình luận hỏi thăm dịch vụ ‘tạm khóa báo có’ sau buổi livestream của CEO Đại Nam

Netizen

09:48:59 20/09/2021
Các post mới nhất của Vietcombank đang có lượng tương tác cao đột biến, phần lớn hỏi về nghiệp vụ tạm khóa báo có của ngân hàng này – thuật ngữ mới đây được CEO Đại Nam gọi là một thủ thuật trong sao kê.

Món trứng cuộn cơm chiên đầy dinh dưỡng

Ẩm thực

09:47:53 20/09/2021
Món trứng cuộn cơm chiên có màu sắc bắt mắt, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được độ mềm, xốp của trứng. Phần cơm được bọc phía trong không bị khô.

Chậm mà chắc, châu Âu giành phần thắng trong cuộc đua tiêm vaccine COVID-19

Thế giới

09:47:39 20/09/2021
Chủ tịch Uỷ ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen khẳng định chương trình tiêm chủng ngừa COVID-19 của Liên minh châu Âu đã đạt thành công sau khởi đầu đầy trắc trở.

Đúng 9h30 ngày 20/9, game PC Độc Cô Cầu Bại 2012 chính thức khai mở máy chủ Hoa Sơn

Game online

09:47:29 20/09/2021
Độc Cô Cầu Bại là một tựa game MMORPG từng được phát hành tại Việt Nam từ năm 2012, nay đã được NPH CMN Online phát hành lại với tên gọi mới Độc Cô Cửu Kiếm.

Chu kỳ bảo dưỡng xe ôtô theo km

Ôtô

09:41:38 20/09/2021
Dưới đây là những thông tin cơ bản về chu kỳ bảo dưỡng xe ôtô theo số km đã di chuyển.

Hết đụng hàng Ngọc Trinh, Lệ Quyên lại gặp "đối thủ" mới: Cuộc chiến hàng hiệu không khoan nhượng

Phong cách sao

09:37:04 20/09/2021
Chỉ thông qua bức ảnh đại diện mới đây, Lệ Quyên lại tiếp tục làm cộng đồng mạng xỉu ngang trước BST túi xách Hermes hoành tráng về số lượng lẫn giá thành.

Quế Vân gợi drama tình ái Trường Giang, đụng nhẹ Nhã Phương

Sao việt

09:34:12 20/09/2021
Quế Vân thấy may mắn vì đã làm phúc giúp cho Trường Giang tốt lên sau những bê bối.

61 thí sinh đạt điểm từ 29,5 trở lên trượt tất cả các nguyện vọng

Học hành

09:29:42 20/09/2021
Thống kê của Bộ GD&ĐT cho biết toàn quốc có 130 trường hợp sĩ tử có 29,5 điểm trở lên nhưng vẫn trượt nguyện vọng 1.

Chung Thục Quyên: 'Tôi bị gièm pha vì làm nghề nail ở Thụy Sĩ'

Phỏng vấn sao

09:28:34 20/09/2021
Trước khi trở thành chủ hai tiệm nail, cựu người mẫu Chung Thục Quyên đi làm thuê gần hai năm, nhiều lần ấm ức vì những lời bình phẩm.

Mèo nhỏ nhưng có võ, con mồi hiếm khi thoát khỏi móng vuốt của nó

Chuyện lạ

09:25:14 20/09/2021
Mèo có kích thước chỉ khoảng 20 cm nhưng số nạn nhân của nó trong các cuộc đi săn thì vượt qua cả con số mà báo hung dữ kiếm được trong một tháng.

J.Lo và Ben Affleck đưa con đi xem phim

Sao âu mỹ

09:24:33 20/09/2021
Cặp sao Jennifer Lopez và Ben Affleck dành tối cuối tuần bên nhau, cùng dẫn các con đi xem phim School Of Rock ở Los Angeles.

4 tai nghe True Wireless nổi bật vừa ra mắt 

Đồ 2-tek

09:15:40 20/09/2021
Các mẫu tai nghe mới đều có thiết kế nhỏ gọn, kháng nước, tích hợp tính năng chống ồn chủ động và thời lượng pin dài.

Chồng ngỏ ý muốn nuôi con riêng với tình cũ, người vợ gọi đúng một cuộc điện thoại khiến tất cả nể phục

Tình yêu

09:04:31 20/09/2021
Đối diện với quá khứ của chồng, chị em phụ nữ nên đặc biệt tỉnh táo, tránh hành xử quá hồ đồ và ích kỷ.