Quách Tuấn Du: Từng phục vụ bàn cho Mỹ Tâm, suýt chết vì bỏng gas, ân hận vì cản mẹ đi bước nữa

Xuất thân từ nhóm nhạc D&D, Quách Tuấn Du trải qua nhiều khó khăn trong chặng đường hoạt động nghệ thuật. Không được hậu thuẫn từ gia đình nên anh phải đi lên từ hai bàn tay trắng. Nam ca sĩ đã rất vất vả, đi hát từ nước ngoài đến khắp các tỉnh trong nước, từng gặp nhiều tai nạn suýt chết mới có được cơ ngơi như hiện tại.

Quách Tuấn Du sinh năm 1981, anh từng là thành viên của nhóm nhạc D&D, hiện tại, anh nổi tiếng với những bản nhạc bolero remix. Ngoài ra, Anh còn được biết đến là con nuôi của ca sĩ Ngọc Sơn.

Năm 2001, anh cùng Tô Huân Vũ, Phong Đạt thành lập nhóm nhạc D&D – nhóm nhạc cùng thời với AC&M, MTV, GMC, The Bells, HAT. Nhóm nhạc của Quách Tuấn Du hoạt động sôi nổi, phát hành 5 album trong vòng ba năm.

Quách Tuấn Du: Từng phục vụ bàn cho Mỹ Tâm, suýt chết vì bỏng gas, ân hận vì cản mẹ đi bước nữa - Hình 1

Tới năm 2004, vì những bất đồng quan điểm giữa các thành viên, nhóm nhanh chóng tan rã. Nam ca sĩ Quách Tuấn Du theo đuổi sự nghiệp riêng với dòng nhạc bolero remix. Một loạt ca khúc mang tên tuổi của anh như: Giấc mơ bình yên, Chiếc xe hơi thất tình, Người đã xa… nhận được những phản hồi tốt từ phía khán giả.

Từng phục vụ bàn cho Mỹ Tâm, Thu Minh

Ca sĩ Quách Tuấn Du sinh ra và lớn lên trong gia đình không theo nghệ thuật, đến năm 17 tuổi anh lên thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp. Khoảng thời gian đầu không nhận được sự ủng hộ của gia đình, nam ca sĩ khá chật vật để tạo dựng được chỗ đứng. Quách Tuấn Du từng bưng bê đồ ăn, phụ bếp, pha chế để có tiền trang trải cuộc sống.

Anh chia sẻ, lúc đó mẹ chỉ cho đúng 50 ngàn đồng vì không đồng ý cho con làm nghệ thuật.

“Lúc đó, tôi cầm 50 chục ngàn mà nước mắt rơi, tôi ra khỏi nhà. Lên Sài Gòn tôi rơi vào một trạng thái cái gì cũng phải làm. Làm phục vụ trong nhà hàng, rồi việc lau cầu tiêu tôi cũng phải làm”, nam ca sĩ kể.

Quách Tuấn Du: Từng phục vụ bàn cho Mỹ Tâm, suýt chết vì bỏng gas, ân hận vì cản mẹ đi bước nữa - Hình 2

Nam ca sĩ còn tiết lộ từng phục vụ bàn cho Mỹ Tâm và những đồng nghiệp khác. Anh nhớ lại: “Nhà hàng tôi làm hồi đó là một nhà hàng 5 sao chuyên phục vụ khách nước ngoài, tôi không biết tiếng Anh nhưng cũng nói được tiếng bồi.

Khách Việt Nam cũng có nhưng ít hơn. Tôi từng được phục vụ cho Mỹ Tâm, Thu Minh khi các cô ấy vào nhà hàng tôi ăn uống.

Mỹ Tâm không biết tôi là ai vì lúc bưng thức ăn cho cô ấy tôi hơi gục mặt xuống một chút. Tôi hơi ngại, xấu hổ trước Mỹ Tâm vì từng là đồng nghiệp ca hát với cô ấy mà lại làm phục vụ bàn cho cô ấy. Trong tôi có một sự tự ti”.

Quách Tuấn Du: Từng phục vụ bàn cho Mỹ Tâm, suýt chết vì bỏng gas, ân hận vì cản mẹ đi bước nữa - Hình 3

Không có điều kiện, phải đi làm thêm kiếm sống, Quách Tuấn Du từng trải qua những tháng ngày vất vả, thậm chí anh từng bị bỏng nặng, người cháy đen. Nam ca sĩ nghẹn ngào kể:

“Vụ tai nạn có liên quan đến nghề nghiệp của tôi đó là tôi bị bỏng, cháy nổ bình gas trong nhà hàng tôi làm việc. Lúc tôi đốt gas, nó phà cháy mặt tôi, đến bây giờ vết sẹo vẫn còn.

Lúc đó ông chủ nhà hàng mới cầm 150 ngàn đồng đuổi tôi vào bệnh viện ngay. Tôi mới nghĩ là tại sao ông ấy không chịu đưa tôi đi mà xua tôi đi một mình trong buổi sáng.

Leo lên xe ôm, một mình tôi đi mà trên người tôi cháy rụi hết, đèn thùi lùi, đi trên đường ai cũng dòm tôi hết. Tôi mới đến bệnh viện Chợ Rẫy, lúc tôi được băng bó và đưa về, bạn tôi mới phát hiện ra.

Bạn tôi mới nói chụp lại gửi cho mẹ, nhưng tôi không nói cho mẹ biết vì mẹ tôi có tật là khi biết có việc gì không may, mẹ tôi sẽ không chịu được và sẽ bị bệnh. Tôi ở trên Sài Gòn đến khi vết thương gần lành tôi mới về”.

Không những bị bỏng nặng, Quách Tuấn Du còn gặp tai nạn đắm sông suýt chết. Anh hồi tưởng:

“Có lần tôi làm rớt chiếc xe xuống sông. Thật ra lúc đó tôi đang gặp một sự cố trong đầu về vấn đề tình cảm. Lúc lái xe tôi không tập trung mấy, mà đường ở quê thì ngắn, nhỏ lắm, 2 bên lại không có rào chắn.

Trên đoạn đường đó là ở cầu Trà Đư, tôi ở Hồng Ngự, đường đang trải đá nhuyễn thì tôi lạc tay lái, tôi đắm xuống sông. Lúc nước ngập lên tới cổ, tôi định gọi về cho mẹ nhưng cầm cái điện thoại bấm bấm thì nó hỏng rồi”.

Năm 10 tuổi, tôi thấy mẹ nắm tay và ngồi trên giường với một người đàn ông

Được biết, mẹ Quách Tuấn Du lập gia đình khi mới 23 tuổi. Anh là con thứ 4 trong gia đình 5 anh chị em. Năm mẹ Quách Tuấn Du 35 tuổi, bố anh qua đời, mẹ nam ca sĩ một mình gồng gánh nuôi các con suốt mấy chục năm.

Cũng vì điều này mà cho đến hiện tại, Quách Tuấn Du vẫn day dứt, ân hận vì khi nhỏ đã ngăn cản mẹ đi thêm bước nữa.

“Có những lúc tôi nghĩ là phải chăng mà có ba có phải mình sung sướng hơn không, phải có một người làm trụ cột trong nhà để giải quyết vấn đề cho mình.

Năm 10 tuổi, tôi thấy mẹ nắm tay và ngồi trên giường với một người đàn ông. Người đó tôi thấy rất đẹp trai, làm cầu thủ bóng đá. Tôi bất chợt thấy hành động đó, lúc còn nhỏ nên tôi không chấp nhận có cha ghẻ.

Tôi mới la làng la xóm lên, đi gọi chị em chạy vô la um sùm, ông đó ngại quá bỏ chạy về, kể từ đó về sau ông không gặp lại nữa, mẹ tôi cũng rất ngại luôn. Đến giờ hỏi lại chưa chắc mẹ đã nhận.

Đó là điều tôi hối hận nhất. Giờ chị hai tôi ở bên Úc, nhỏ út thì ở bên Mỹ, ông anh ba thì ở dưới quê, thằng em trai có vợ, thỉnh thoảng mọi người mới về thôi nhưng đâu có đứa nào ở chung với mẹ suốt được.

Nghề của tôi thì phải đi, nếu mà có một người đàn ông nào yêu mẹ chắc tôi cũng mừng lắm. Nghĩ lại chuyện ngày xưa mà tôi hối hận”.

Quách Tuấn Du: Từng phục vụ bàn cho Mỹ Tâm, suýt chết vì bỏng gas, ân hận vì cản mẹ đi bước nữa - Hình 4

Chia sẻ về chuyện chưa lập gia đình ở tuổi 41, Quách Tuấn Du thừa nhận, anh đã từng trải qua nhiều mối tình, định đi đến hôn nhân nhưng do bạn gái không hợp với tính mẹ nên đến hiện tại vẫn chưa thể lập gia đình.

“Mẹ tôi khó tính, em dâu tôi bị mẹ tôi nói rất là nhiều điều mẹ không hài lòng. Tôi quá thương mẹ nên tôi luôn muốn làm điều mà mẹ đồng ý.

Tôi cũng từng có thời gian ở với một người bạn gái suốt 5 năm, giống như một gia đình, nhưng cuối cùng vẫn đổ vỡ, cuộc sống đâu nói trước được điều gì.

Tôi có được ngày hôm nay là do tôi chịu lì đó, giống tính của mẹ. Nhiều lúc thất bại, một thân một mình tôi cũng không chịu nhờ vả ai. Tôi có ba nuôi Ngọc Sơn. Những lúc thất bại, thua người ta, tôi có thể nhờ ba nuôi Ngọc Sơn trợ giúp nhưng tôi vẫn không nhờ.

Có lúc tôi gây gổ với người quản lý, định nhảy lầu xuống luôn, mẹ cản trở, mẹ khóc rất nhiều vì thời gian đó, tôi như bị ức chế”, nam ca sĩ nói.

Quách Tuấn Du: Từng phục vụ bàn cho Mỹ Tâm, suýt chết vì bỏng gas, ân hận vì cản mẹ đi bước nữa - Hình 5

Trải qua vô số khó khăn, Quách Tuấn Du gửi lời cảm ơn mẹ, đồng thời, nam ca sĩ tâm sự vô cùng hài lòng với cuộc sống bình yên hiện tại.

“Đoạn đường đi đến ngày hôm nay thực sự quá mệt mỏi, nhưng khi nhìn lại mình thấy mình cũng đâu có mất mát gì mà mình cảm thấy được nhiều hơn mất mát.

Những mất mát cũng là của quá khứ rồi, ví dụ như lần tai nạn rớt xuống sông, rồi lần bị phỏng, rồi bị xe đụng ngoài đường, té chấn thương sọ não luôn. Số tôi rất là cao nên sống ngày hôm nay tôi an yên lắm”.

Quách Tuấn Du: Từng phục vụ bàn cho Mỹ Tâm, suýt chết vì bỏng gas, ân hận vì cản mẹ đi bước nữa - Hình 6

‘Con trai’ danh ca Ngọc Sơn gặp sự cố y hệt Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, bức xúc đăng đàn ‘bóc phốt’

Không chỉ quách Tuấn Du, trước đó, Lệ Quyên, Hà Hồ cũng rơi vào tình trạng tương tự gây bức xúc.

Mới đây, trên trang cá nhân Quách Tuấn Du bất ngờ đăng tải bài viết "bóc phốt" thái độ nhân viên của một nhãn hàng lớn. Theo đó, 'con trai nuôi' Ngọc Sơn có trải nghiệm mua hàng tại 1 store lớn ở TP.HCM. Trong khi nam ca sĩ đang vui vẻ quay đoạn clip ghi lại khoảnh khắc được bạn bè tặng quà thì anh bị nhân viên nhắc nhở không được quay với thái độ được cho là "khinh" người.

'Con trai' danh ca Ngọc Sơn gặp sự cố y hệt Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, bức xúc đăng đàn 'bóc phốt' - Hình 1

Cụ thể, Quách Tuấn Du bức xúc chia sẻ: "Tôi muốn bạn T.T trong store Đ.K phải giải thích câu nói: Ở nước ngoài là xứ tự do nên được phép quay clip, còn ở Việt Nam thì không được phép.

Thiết nghĩ Không có gì quý hơn độc lập tự do là tôi học ở ghế nhà trường hay mỗi khi lập biên bản đều phải ghi tự do là sai sao mọi người !! Vậy hiện tại ở nước nhà không được tự do sao ? Thời điễm này mà nói câu không có liên quan nha bạn gì ơi.

Tôi bỏ số tiền mua cái handbag củng 43tr chứ đâu phải rẽ, chẳng lẽ tôi quay lại món quà do chính tay tôi mua vì hạnh phúc không được sao ?

Sao bạn coi thường khách hàng quá vậy? Làm vậy những người có ý vào tiệm mua đồ gặp kiểu như bạn sao người ta tự tin hạnh phúc món hàng đó ...

Tôi không buồn vì nguyên tắc của mỗi nơi khác nhau nhưng tôi không đồng ý cách nói của bạn, quản lí của bạn có training cho bạn đối nhân xử thế không bạn ạ...

Tôi bịt khẩu trang vào mua để tôi muốn đc cách hành xử như bao nhiêu người vô tình tổn thương thật ...

Tôi mua đồ quay lại món đồ của mình chứ đâu phải làm gì gây sự đâu mà thái độ bạn trả treo , còn nói muốn quay ra chổ khác quay Ủa hoá ra trong tiệm đồ giả sao sợ máy quay quá vậy", Quách Tuấn Du bức xúc kể lại.

'Con trai' danh ca Ngọc Sơn gặp sự cố y hệt Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, bức xúc đăng đàn 'bóc phốt' - Hình 2

Dưới bài viết, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và khán giả cũng tỏ ra bức xúc thay. Quách Tuấn Du cũng không phải người đầu tiên gặp trường hợp này. Trước đó, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên và loạt sao Việt khác cũng từng phải bức xúc vì thái độ của nhân viên của một số nhãn hàng lớn.

'Con trai' danh ca Ngọc Sơn gặp sự cố y hệt Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, bức xúc đăng đàn 'bóc phốt' - Hình 3

Nổi tiếng là tay chơi hàng hiệu có hạng Vbiz nhưng khi đi mua đồ tại Pháp, Lệ Quyên cũng vô cùng bức xúc khi bị nhân viên tỏ thái độ "khinh khỉnh".

'Con trai' danh ca Ngọc Sơn gặp sự cố y hệt Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, bức xúc đăng đàn 'bóc phốt' - Hình 4

Hay lần gần đây nhất, một nhãn hàng lớn đã phải gửi lời xin lỗi Hồ Ngọc Hà vì thái độ của nhân viên khi cô đến mua hàng tại store.

'Con trai' danh ca Ngọc Sơn gặp sự cố y hệt Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, bức xúc đăng đàn 'bóc phốt' - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 03:58Vụ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng bị nghi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi: Hai NS Việt bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha03:03Mẹ Hồ Hoài Anh khóc hết nước mắt, con trai sắp lãnh hình phạt vì đi nước ngoài không xin phép04:19Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?03:30Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06MC Đức Bảo - Từ kỹ sư đến MC song ngữ hàng đầu Việt Nam và cuộc hôn nhân viên mãn với vợ cùng ngành05:46Bộ Ngoại giao: 2 nghệ sĩ Việt đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý04:04Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức01:00Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao00:23Chị vợ Hồ Hoài Anh tiết lộ nam nhạc sĩ về nước tối nay, không có chuyện cưỡng bức04:05Trang Trần ‘đuổi thẳng' 1 hot TikToker xuống khỏi thảm đỏ, cách xưng hô khiến CĐM giật mình00:40Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha03:50Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi03:27Clip Hồ Hoài Anh đi chơi cùng Hồng Đăng tại Tây Ban Nha, nam nhạc sĩ có tuyên bố đầy bất ngờ00:272 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha nhiều lần bỏ trốn, khai chỉ trò chuyện và không nhớ gì cả03:44Lưu Hương Giang phát hiện Hồ Hoài Anh nói dối, lén đi đánh golf với gái trẻ mà nói bận đi làm việc03:25Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về người anh ruột bị thất lạc nhiều năm, danh tính gây ngỡ ngàng28:39Lộ clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' dân mạng giữa bê bối nghiêm trọng với Hồng Đăng?03:18MC Thảo Vân tiết lộ bí mật về hôn nhân với Công Lý, thú nhận điều đau lòng sau 12 năm ly hôn44:08

Tiêu điểm

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 
07:28:22 04/07/2022
Báo Anh thông tin nóng vụ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, hé lộ tình tiết có khả năng 'cứu nguy' 2 nghi can
17:22:54 03/07/2022
Rộ clip Hồ Hoài Anh lộ diện, khẳng định 1 câu chắc nịch về ồn ào, sự thật phía sau khiến CĐM phẫn nộ
10:22:10 03/07/2022
Xôn xao clip Hồng Đăng lên tiếng, tiết lộ bị gài bẫy bởi nhân vật không ngờ đến, sự thật gây bức xúc
10:45:07 03/07/2022
Hà Hồ - Kim Lý đưa gia đình về Thụy Điển: Lisa- Leon quậy banh vườn ông bà nội
07:20:41 04/07/2022
Duy Mạnh tuyên bố ‘xanh rờn’ về vụ 2 nghệ sĩ bị bắt vì tội cưỡng bức, nói rõ ‘âm mưu’ đằng sau
11:07:20 03/07/2022
Lưu Hương Giang có động thái phũ phàng với Hồ Hoài Anh giữa nghi vấn vướng bê bối lớn ở châu Âu
21:46:31 03/07/2022
Diễn viên Hồng Đăng về Việt Nam từ Tây Ban Nha và sự thật gây bất ngờ
07:17:17 04/07/2022
Vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vướng ồn ào: Cô gái tại Tây Ban Nha có động thái mới, 2 NS sắp hầu tòa
07:32:45 04/07/2022
Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, gia đình nam nhạc sĩ có động thái mới
20:59:48 04/07/2022

Thông tin đang nóng

MC Kỳ Duyên diện bikini khoe body nóng bỏng U60, hé lộ ngoại hình bạn trai giấu mặt gây ngỡ ngàng
23:40:44 04/07/2022
Bắt 5 đối tượng chặt phá vườn dưa ở Diễn Châu
22:52:56 04/07/2022
Viên Băng Nghiên bị cấm sóng
21:40:21 04/07/2022
Từng phanh phui con người thật của Hoài Linh, Việt Hương, sao nam giờ có cuộc sống không ai ngờ
22:43:43 04/07/2022
Hồng Đăng chính thức bị nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo lên lãnh đạo Sở Văn hóa
22:47:08 04/07/2022
Đi ăn buffet, cháu gái thốt lên một câu mà tôi đau lòng
22:13:20 04/07/2022
Viên Băng Nghiên đối mặt phong sát, bị xóa hình ảnh vì công ty trốn thuế 6 tỷ đồng
22:46:58 04/07/2022
Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân
23:00:37 04/07/2022
Lộ hình ảnh bạn gái Đặng Văn Lâm ra mắt bố chàng cầu thủ
22:05:08 04/07/2022
Hồng Đăng sẽ chịu hình thức kỷ luật của Nhà hát Kịch Hà Nội
22:36:54 04/07/2022

Tin mới nhất

Kiều Thanh xóa bài viết liên quan đến Hồng Đăng, dân mạng đề nghị tước danh hiệu

07:31:49 05/07/2022
Theo ghi nhận của chúng tôi, bài viết liên quan đến diễn viên Hồng Đăng của Kiều Thanh đã biến mất . Dù vậy, nhiều người vẫn tấn công cô vì cho rằng đó là quan điểm sai lệch

Việt Hương nói gì khi được gọi là 'đại gia ngầm của showbiz Việt'?

07:28:26 05/07/2022
Khi được gọi là đại gia ngầm của showbiz Việt , Việt Hương thẳng thắn: Tôi nghĩ mình là người rất tiết kiệm, tôi sẽ mua những gì tôi cần chứ không mua những gì tôi muốn

Nhà hát Kịch Hà Nội xin ý kiến xử lý vi phạm của diễn viên Hồng Đăng

07:24:55 05/07/2022
Theo NSND Trung Hiếu, Ban lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội sẽ báo cáo và xin ý kiến lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội để xử lý vi phạm của diễn viên Hồng Đăng theo đúng quy định

Tiếp tục lộ ảnh Thúy Vân đội vương miện tím quyền lực: Nhắm thẳng Hoa hậu Hoàn vũ chứ còn gì nữa!

07:20:07 05/07/2022
Mới đây, Thúy Vân khiến các fan sắc đẹp bàn tán xôn xao khi bất ngờ thử sức với lĩnh vực ca hát. Điều đáng nói, trong sản phẩm mới của mình, Á hậu Quốc tế còn để lộ hint khịa cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rành rành

Ngọc Châu được chuyên trang sắc đẹp dự đoán thứ hạng nào tại Miss Universe 2022?

07:17:15 05/07/2022
Mới đây, cộng đồng fan sắc đẹp lan truyền bức ảnh được chuyên trang sắc đẹp dự đoán thứ hạng tại Miss Universe 2022, kết quả dự đoán khiến nhiều người đặt niềm tin Ngọc Châu sẽ làm được một kì tích như H Hen Niê trước đó vào năm 2018

Netizen nói gì về màn cà khịa thẳng mặt Hoa hậu Hoàn vũ 2019 từ Thúy Vân?

07:11:12 05/07/2022
Với nhiều fan sắc đẹp, MV này là một nước đi đầy táo bạo và không thể không nói chuyện về nhiều của Thúy Vân. Có vẻ như nàng hậu đã có sự tính toán kỹ lưỡng trong từng chi tiết để ẩn ý thái độ của mình về kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Na...

Khoảnh khắc cực yêu của gia đình Hà Hồ, hai nhóc tì và Kim Lý đến phim trường tiếp sức cho nữ ca sĩ

07:02:57 05/07/2022
Trong khi Hà Hồ bận rộn với lịch quay, thì Kim Lý cùng hai con sinh đôi đến phim trường để thăm nữ ca sĩ tập. Khoảnh khắc đáng yêu của Leon và Lisa khiến dân tình không khỏi lụi tim

Hari Won gây sốt khi diện áo 2 dây, hờ hững khoe vòng 1 tràn viền không thua kém Lan Ngọc

06:58:28 05/07/2022
Sở hữu thân hình không quá quyến rũ nhưng Hari Won vẫn được đánh giá cao về nhan sắc trong dàn mỹ nữ của showbiz Việt

Sao Việt 5/7: Việt Anh mong Hồng Diễm là 'người vợ cuối cùng'

06:53:57 05/07/2022
Đăng ảnh chụp cùng diễn viên Hồng Diễm, Việt Anh hài hước mong muốn cô là người vợ cuối cùng trong năm nay vì nam diễn viên cảm thấy rất mệt mỏi

Nhan sắc Ngân Hòa của phim 'Trại hoa đỏ' và 'Giấc mơ của mẹ'

06:48:16 05/07/2022
Ngân Hòa sắp xuất hiện trong 2 dự án được quan tâm là Trại hoa đỏ của Victor Vũ và Giấc mơ của mẹ của Nguyễn Phương Điền

Những hội bạn đáng ngưỡng mộ của Hà Tăng: Toàn mỹ nhân đình đám, Lương Mạnh Hải vẫn thân thiết sau 14 năm

06:30:02 05/07/2022
Dù là lúc còn hoạt động trong showbiz hay đã lui về ở ẩn, Hà Tăng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với những người bạn của mình. Nữ diễn viên có nhiều hội bạn gồm toàn những tên tuổi nổi tiếng xinh đẹp, tài giỏi đáng ngưỡng mộ

Con gái Võ Hạ Trâm 1 tuổi mới gặp bà nội, cả nhà từ Ấn sang thăm cháu

21:27:33 04/07/2022
Võ Hạ Trâm từng gây chú ý khi cưới chồng Ấn Độ. Và vì tình hình dịch bệnh kéo dài nên gần 2 năm qua kể từ lúc cô sinh con đến khi bé sắp 1 tuổi, cả nhà vẫn chưa thể gặp nhau

Nhà hát Kịch Hà Nội cố liên lạc vào số điện thoại của diễn viên Hồng Đăng

21:24:18 04/07/2022
Lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội đã có báo cáo thông tin diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài với lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội

Nghệ sĩ Phi Phụng: '50 tuổi tôi vẫn còn ngủ dưới đất'

21:18:38 04/07/2022
Bên cạnh trải lòng về cuộc sống, nghệ sĩ Phi Phụng cũng hé lộ góc khuất của các nghệ sĩ trẻ. Bà cho biết dù nhiều người nổi tiếng nhưng vẫn đi trễ, khiến cả đoàn phim chờ đợi

Trúc Anh chính thức lên tiếng, thậm chí chỉ ra luôn "thủ phạm" dẫn tới nghi vấn mang thai

20:42:03 04/07/2022
Không để netizen nghi ngờ quá lâu, Trúc Anh lên tiếng trước những thông tin bàn tán xôn xao về việc cô nàng đang có tin vui

Trường Giang, Nam Thư, Huỳnh Lập tề tụ đông đủ chúc mừng Đại Nghĩa, "tri kỷ" Võ Tấn Phát đâu rồi?

20:37:40 04/07/2022
Sự kiện quy tụ rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, cũng là những bạn bè thân thiết của Đại Nghĩa, đã đến chung vui cũng như chia sẻ niềm hạnh phúc cùng anh

Dàn sao Mắt Biếc hiện tại: 2 nhân vật lột xác ngoại hình ngoạn mục, Hà Lan (Trúc Anh) gây bất ngờ

19:56:42 04/07/2022
Vào năm 2019, bộ phim điện ảnh Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ tạo nên sức hút đặc biệt bởi kịch bản hấp dẫn và dàn diễn viên trẻ tài năng

Hoa hậu Jennifer Phạm ứng xử với con chung - con riêng thế nào để có cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia?

19:51:09 04/07/2022
Hoa hậu Jennifer Phạm khiến nhiều người ghen tị vì có cuộc sống quá hoàn hảo. Tuổi 37, cô được chồng yêu chiều, các con chung - riêng sống tình cảm đoàn kết

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm tái hợp, hẹn hò ở biển: Hải Tú đi về đâu?

19:21:59 04/07/2022
Trong lúc tình cũ gây xôn xao vì nhan sắc lên hương thì Sơn tùng cũng đăng bức ảnh check-in ở biển. Anh thông báo dự án âm nhạc mới sắp phát hành. Theo đó, anh đăng một tấm ảnh với cánh tay hướng trực tiếp về phía dòng chữ There’s No On...

Thanh Hà - Phương Uyên xác định ngày cưới

18:07:34 04/07/2022
Thiệp cưới độc đáo của cặp sao Thanh Hà - Phương Uyên đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Họ sử dụng thiệp cưới online thay vì những cánh thiệp cưới thường thấy

Công chúng mỉa mai Hồ Hoài Anh khi bị Ban Giam Đốc Học viện yêu cầu trình diện và giải trình

17:57:41 04/07/2022
Trước thông tin, Ban Giám đốc Học viện yêu cầu Hồ Hoài Anh trình diện và giải trình về việc đi nước ngoài không xin phép, cư dân mạng liên tục để lại ý kiến mỉa mai nam nhạc sĩ

Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?

17:32:16 04/07/2022
Thời gian gần đây, MXH xuất hiện nhiều đoạn clip chứa thông tin không chính xác về drama liên quan đến Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Thậm chí, những tài khoản MXH này con bịa ra cả chuyện nam diễn viên “Thương ngày nắng về” đòi kiện khán gi...

Diễn viên Quốc Huy - “Huỳnh Tông Trạch Việt Nam” U40 vẫn phong độ, kín tiếng hôn nhân

17:26:44 04/07/2022
Quốc Huy là một trong những diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Việt. Anh gây ấn tượng trong lòng khán giả với nhiều tác phẩm truyền hình và trở thành nam thần được nhiều fan nữ yêu thích bởi vẻ ngoài lịch lãm, phong độ

Diễn viên Việt Anh bất ngờ thông báo có "vợ mới" sau ly hôn lần 2, chuyện gì đây?

17:16:07 04/07/2022
Chia sẻ về người vợ mới của diễn viên Việt Anh trên trang cá nhân đã khiến netizen xôn xao. Nhiều cư dân mạng và đồng nghiệp không khỏi bật cười trước bài viết của nam diễn viên Người phán xử. 

Vocal Coach Lê Viết Thu: “Có nhiều nghệ sĩ hát bị hư giọng, đến mức nào đấy sẽ không thể sửa được”

17:13:30 04/07/2022
Với Lê Viết Thu, đây là cơ hội để anh có thể dễ dàng tiếp cận đến công chúng, trực tiếp gặp gỡ các khách hàng và đưa ra giải pháp với những vấn đề xoay quanh giọng hát

Có thể bạn quan tâm

Hương Giang cùng dàn mẫu nhí "bành trướng" sàn runway với visual đỉnh

Thời trang

07:34:03 05/07/2022
Một sự kiện thời trang dành cho trẻ em vừa chính thức trình làng tại bãi biển Đà Nẵng xinh đẹp được siêu mẫu Xuân Lan sáng lập và sản xuất. Là người khởi xướng ra Vietnam Junior Fashion Week, nữ siêu mẫu luôn mang đến một sân chơi thời ...

Người đại diện chào hàng Ronaldo và Neymar với Chelsea

Bóng đá thế giới

07:30:51 05/07/2022
Đại diện của Cristiano Ronaldo và Neymar Jr mời tân chủ tịch Chelsea Todd Boehly mua hai siêu sao này. Theo Evening Standard, Jorge Mendes và Renato Rodrigues - quản lý của Cristiano Ronaldo và Neymar Jr - có nhiều buổi gặp mặt chủ tịch...

Bộ Y tế: COVID-19 nguy cơ bùng phát trở lại khi miễn dịch cộng đồng suy giảm

Sức khỏe

07:30:18 05/07/2022
Tại cuộc Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 6 hôm 4/7, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương cho biết, các nghiên cứu trên thế giới cho thấy, hiệu quả bảo vệ của các mũi tiêm cơ bản vaccine phòng COVID-19 giảm dần theo thời gian trong...

Chả ram tôm giòn ngọt đổi vị với nem truyền thống

Ẩm thực

07:29:42 05/07/2022
Dưới đây là công thức món chả ram tôm nõn của anh Tô Quang Hiệp, chủ một cơ sở kinh doanh thực phẩm tại Hà Tĩnh

‘Trẻ trâu’ đầu trần, lái xe máy lạng lách ‘cà khịa’ ô tô trên phố

Pháp luật

07:28:18 05/07/2022
Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại tình huống giao thông khiến nhiều người xem phải bức xúc, khi hai thiếu niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, cố tình lạng lách trước đầu một xe ô tô

Chillies ấn định ngày trở lại với “Vì sao”, ca khúc đầu tiên từ EP mới

Nhạc việt

07:28:04 05/07/2022
Mở đường bằng việc thay đổi logo nhận diện quen thuộc sang một màu sắc mới kèm hình ảnh có liên quan tới những đám mây, Chillies tiếp tục khiến fan hâm mộ tò mò và mong đợi hơn bao giờ hết khi hé lộ lịch trình ra mắt EP mới của nhóm

Trọng tài khiến cầu thủ Viettel mất tinh thần ở trận thua đau

Bóng đá việt nam

07:25:03 05/07/2022
HLV Trương Việt Hoàng cho biết các cầu thủ Viettel bị mất tình thần sau tình huống trọng tài từ chối công nhận bàn thắng, dẫn tới việc để thua đau trước đối thủ cuối bảng Hà Tĩnh

Nayeon (TWICE) "gặt hái" kỉ lục với album solo

Nhạc quốc tế

07:23:28 05/07/2022
Ngày 3/7 (theo giờ địa phương), Billboard đã chính thức thông báo mini album đầu tay của Nayeon - IM NAYEON đã đạt được vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng (BXH) Billboard 200. Cụ thể, IM NAYEON đạt 56.000 đơn vị album, bao gồm 52.000 đơn v...

Các nghi phạm trong vụ án Tangmo Nida tự nhiên có màn... đi đòi lại danh dự

Sao châu á

07:14:04 05/07/2022
Mới đây, báo chí Thái Lan đưa tin các nghi phạm trong vụ án của Tangmo Nida bao gồm Kratik, Job, San, Robert và Por đều đang chuẩn bị đưa đơn kiện vì lý do bản thân và gia đình trở thành nạn nhân, bị xúc phạm danh dự nghiêm trọng kể từ ...

Top 65 game online PC miễn phí hay nhất hiện nay 2022

Game online

07:09:04 05/07/2022
Vì vậy, nếu như bạn đang tìm kiếm các tựa game online PC hay nhất cho máy tính thì bạn đã tìm kiếm đúng bài viết. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn danh sách các trò chơi trực tuyến hay nhất mà bạn có thể chơi trên PC ngay lập...

Tuyển thủ TLong chính thức ra mắt tại giải LCK Challengers của Hàn Quốc khiến cộng đồng xôn xao

Esport

07:08:19 05/07/2022
Cách đây ít giờ, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt đã vô cùng xôn xao khi trên trang mạng xã hội chính thức của mình, đội tuyển Fredit BRION đã thông báo Đặng TLong Thành Long sẽ chính thức có màn ra mắt tại giải LCK Challenge...

Đây là mẫu iPhone bán chạy nhất nửa đầu năm 2022 tại Việt Nam 

Đồ 2-tek

07:07:09 05/07/2022
iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn nhờ những ưu đãi nội tại về trải nghiệm, thương hiệu