Quách Thu Phương: ‘Khán giả có quyền chê diễn viên mặc xấu’

Bà Xuân của Hương vị tình thân cho biết, khán giả có thể không hài lòng với tạo hình nhân vật nhưng diễn viên phải có tư duy, lập trường.

- Chị xây dựng tạo hình cho vai bà Xuân thế nào?

- Khi đọc kịch bản, các diễn viên sẽ phải nghiên cứu về vai diễn, tóm tắt lý lịch nhân vật xem gia cảnh, môi trường sống thế nào, học thức, các mối quan hệ ra sao … Từ đó chúng tôi sẽ có tư duy của riêng mình về trang phục của nhân vật. Giống vai Ngân trong phim Đừng bắt em phải quên trước đó, với vai bà Xuân, tôi cũng tự mình chuẩn bị phục trang . Tôi muốn thông qua việc xây dựng tạo hình nhân vật để thể hiện kỹ năng, gu thẩm mỹ của bản thân, đồng thời chọn được trang phục phù hợp với mình nhất.

Sau khi đã có hình dung về nhân vật, tôi bắt đầu dành thời gian tìm đối tác tài trợ trang phục, đa phần là các thương hiệu thiết kế thân thiết. Bên cạnh đó, tôi cũng sắm một số bộ mới và tìm lại quần áo có sẵn trong tủ đồ của mình. Toàn bộ quá trình này tôi của tôi diễn ra trong khoảng một tháng, đồng thời các diễn viên cũng phải hoàn thiện khâu trang phục một tháng trước khi phim bắt đầu bấm máy.

Quách Thu Phương: Khán giả có quyền chê diễn viên mặc xấu - Hình 1

Tạo hình của Quách Thu Phương trong vai bà Xuân.

- Chị đầu tư số lượng trang phục thế nào cho vai diễn này?

- Tôi chia diễn biến tâm lý nhân vật của mình thành 3 phần và chọn lựa trang phục cho phù hợp với tính cách, hoàn cảnh của từng phần đó. Bà Xuân vốn là phu nhân nhà giàu nhưng có tính cách rất phù phiếm. Ở phần 1 của bộ phim, có thể thấy bà Xuân luôn diện những trang phục diêm dúa, lòe loẹt. Từ phần 2, nhân vật dần có sự thay đổi trong suy nghĩ, vì vậy quần áo cũng bớt màu mè, cầu kỳ hơn. Càng về sau, trang phục tôi chọn cho bà Xuân càng nền nã và thanh lịch, tượng trưng cho sự trưởng thành trong con người của nhân vật này. Với mỗi phần như vậy, tôi chuẩn bị ít nhất khoảng 20 bộ.

Trước khi phim bấm máy, tôi phải chuẩn bị số lượng trang phục xấp xỉ cả trăm bộ. Trong quá trình quay, nếu trang phục không phù hợp, tôi lại liên hệ với các nhãn hàng để tìm phương án thay thế, hoặc bổ sung luôn từ quần áo cá nhân. Ngoài quần áo, tôi để ra một phần cát-xê để mua phụ kiện như túi xách , giày dép cho phù hợp từng hoàn cảnh. Đây là một khoản đáng để đầu tư, vì vậy cũng tốn khoản chi phí không nhỏ.

- Khó khăn lớn nhất của chị khi chuẩn bị trang phục cho bà Xuân là gì?

- Ngoài đời thường, tôi có phong cách đơn giản, thiên về các gam màu trung tính, trong khi đó bà Xuân lại rất diêm dúa, lòe loẹt. Bình thường những trang phục như bà Xuân mặc, tôi không bao giờ sờ đến. Việc xây dựng tạo hình bà Xuân như vậy khiến tôi không sử dụng được quá nhiều váy áo có sẵn.

Tuy nhiên ngoài khó khăn, tôi cũng có không ít thuận lợi. Một số bộ cánh tôi mua từ 10 năm trước nhưng thấy già quá không mặc, giờ mặc lại thấy hợp. Khi mượn trang phục, tôi cũng lựa chọn đồ thiết kế có chất liệu tốt, kiểu dáng đẹp mắt. Nhờ vậy với từng cảnh quay, tôi giảm tối đa thời gian mix/match, chỉ cần đưa set đồ vào hoàn cảnh cho phù hợp, kết hợp thêm vài món phụ kiện là được. Tôi thấy rất hạnh phúc khi tạo hình nhận được nhiều nhận xét tích cực của khán giả.

- Chị từng gặp sự cố trang phục gì trong quá trình quay?

Video đang HOT

- Toàn bộ trang phục sau khi mượn xong, tôi sẽ giao cho tổ phục trang quản lý. Kết thúc rắc-co (raccord) nào, tôi thường trả luôn thương hiệu bộ đó để họ kịp giặt và bán hoặc trưng bày, một số bộ thích quá thì tôi sẽ mua luôn để mặc. Tuy nhiên không phải lúc nào mọi việc cũng suôn sẻ như vậy. Vì nhiều lý do, một số trang phục phải 1-2 tháng sau mới trả lại được cho nhãn hàng.

Trong quá trình quay, tôi luôn chú ý để giữ gìn trang phục, dù vậy đôi lúc cũng có thể gặp sự cố. Trước mỗi cảnh quay, diễn viên đã tính toán hết để chọn trang phục sao cho phù hợp từng cảnh tránh gây nên các tình huống rách bẩn, hớ hênh… Tuy nhiên khi cảm xúc của mình ngoài tầm kiểm soát, cộng với tác động từ bạn diễn, chuyện ngoài ý muốn có thể xảy ra. Ví dụ trong cảnh bà Xuân giả vờ nhảy xuống bể bơi để tự tử ở tập 44, tôi bị một số khán giả phát hiện mặc váy rách nách. Thực ra trước khi quay, tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng rồi, nhưng trong quá trình giằng co, cộng thêm nước vào nên chiếc váy bị tụt chỉ. Đó chỉ là tai nạn, không ai muốn đưa việc hớ hênh mất thẩm mỹ lên màn ảnh cả.

- Một số khán giả chê bai trang phục của nhân vật Phương Nam. Quan điểm chị thế nào?

- Khi khán giả xem phim, tôi nghĩ việc khen chê trang phục của diễn viên là điều khó tránh. Người hâm mộ có thể vì quá yêu mến nhân vật mà muốn nhân vật được đẹp hoàn hảo, tuy nhiên cũng nên hiểu đẹp thế nào cho phù hợp. Mỗi nhân vật có hoàn cảnh, tính cách, điều kiện sống khác nhau, quần áo tất nhiên cũng phải được xây dựng đúng hướng đó. Phương Nam là một cô gái làm trong ngành xây dựng nên rất cá tính. Cộng thêm việc Phương Oanh thổi hồn vào nhân vật của mình biến Nam càng thêm độc đáo, mạnh mẽ. Một người như thế, hẳn Phương Oanh cũng phải suy nghĩ rất nhiều trong việc phục trang.

Khán giả có quyền chê của khán giả, còn diễn viên vẫn phải có chính kiến của riêng mình. Các diễn viên có trách nhiệm phải hoàn thành vai diễn theo lập trường, không phải cứ thấy khán giả chê mà lập tức thay đổi tư duy. Bản thân tôi, nếu trang phục nhân vật của mình bị chê, tôi sẽ lắng nghe ý kiến của khán giả. Nếu thấy họ nói đúng, tôi sẽ nhìn nhận lại và thay đổi dần, còn nếu cảm thấy những nhận xét đó không đúng với tâm lý của nhân vật thì tôi sẽ giữ vững lập trường. Suy cho cùng, mọi thứ thay đổi đều là để tốt lên, chứ không phải để tạo hình diễn viên bị “đẽo cày giữa đường”.

- Nhiều người cho rằng nhân vật mặc xấu là do đạo diễn và tổ phục trang. Chị nói gì về điều này?

- Đạo diễn đã có quá nhiều thứ để lo, vì vậy không tham gia sâu vào khâu trang phục. Tổ phục trang cũng không có nhiệm vụ phải làm stylist cho các diễn viên. Ở phim Hương vị tình thân, tổ phục trang chỉ có 2 người. Họ có nhiệm vụ lưu giữ, bảo quản số lượng trang phục quần áo khổng lồ cho ít nhất 10 nhân vật chính. Trong đó, có không ít bộ là trang phục tài trợ rất đắt tiền, một số món còn là hàng hiệu xa xỉ, đủ thấy công việc vất vả thế nào. Bên cạnh đó, tổ phục trang còn có vai trò ghi chép từng phân đoạn nhân vật sẽ mặc trang phục nào, chỉ trong một vài hoàn cảnh họ mới tham gia vào việc phối đồ để quần áo tránh bị trùng lặp. Việc diện trang phục như thế nào, vì vậy là do tư duy, gu thẩm mỹ của mỗi diễn viên.

Quách Thu Phương: Khán giả có quyền chê diễn viên mặc xấu - Hình 2

Tạo hình của Quách Thu Phương và Phương Oanh ở phần sau của Hương vị tình thân.

- Chị nghĩ phục trang đóng vai trò thế nào trong một bộ phim?

- Trang phục không chỉ để khắc họa con người, tính cách nhân vật, còn chiếm khoảng 50% thành công của một bộ phim. Chắc không chỉ riêng tôi mà những khán giả xem phim nước khác như Hàn Quốc chẳng hạn, luôn rất để ý đến khâu trang phục của diễn viên. Tôi nghĩ tạo hình của nhân vật là một trong những yếu tố quan trọng giúp phim được quan tâm hơn.

Tôi thấy càng ngày, trang phục trong phim Việt Nam càng được chú trọng, đương nhiên chưa thể so với nhiều nước có nền điện ảnh phát triển, nhưng cũng đã tốt hơn trước và có nhiều thuận lợi cho các diễn viên. Một số vai diễn nếu bị nhận xét tiêu cực, có thể vì họ không tìm được một nguồn tài trợ trang phục phù hợp. Tất nhiên khán giả cũng cần hiểu không phải lúc nào diễn viên cũng mặc đẹp trên phim được, còn phải tùy hoàn cảnh của nhân vật nữa.

Hai nhân vật được khen mặc đẹp trong 'Hương vị tình thân'

Nếu bà Xuân (Quách Thu Phương) có sự thay đổi trang phục phù hợp chuyển biến tâm lý nhân vật, Thy (Thu Quỳnh) toát lên phong thái tiểu thư.

Hai nhân vật được khen mặc đẹp trong Hương vị tình thân - Hình 1

Hương vị tình thân là bộ phim truyền hình đang được khán giả quan tâm. Trong phim, Quách Thu Phương vào vai bà Xuân - phu nhân chủ tịch với tính cách trẻ con, chảnh chọe. Diễn viên có sự đầu tư kỹ lưỡng về phục trang để thể hiện đúng con người nhân vật. Xuyên suốt hai phần phim, cô được khen có phong cách đẹp, phù hợp với từng cảnh quay cũng như sự chuyển biến tâm lý của bà Xuân.

Hai nhân vật được khen mặc đẹp trong Hương vị tình thân - Hình 2

Ở phần một, bà Xuân chủ yếu diện những bộ váy ôm dáng, màu sắc sặc sỡ, đôi lúc có phần lòe loẹt. Những gam màu như đỏ, vàng, hồng... dù không phù hợp độ tuổi vẫn được bà Xuân mặc thường xuyên để khắc họa hình ảnh một nhân vật đề cao lối sống hào nhoáng, phù phiếm.

Hai nhân vật được khen mặc đẹp trong Hương vị tình thân - Hình 3

Ngoài các kiểu váy ôm dáng, bà Xuân còn thích mặc đồ vải tweed, sơ mi hay váy hoa... Đây là những kiểu đồ sang trọng đúng tuổi, phù hợp với vai diễn phu nhân nhà giàu. Không chỉ chọn trang phục sặc sỡ, Quách Thu Phương còn rất cầu kỳ trong những món phụ kiện như đồng hồ, hoa tai to bản... giúp nhân vật càng thêm "đáng ghét". Không ưa bà Xuân về tính cách nhưng nhiều khán giả khen ngợi, diễn viên đã có sự đầu tư chỉn chu trong khoản tạo hình.

Hai nhân vật được khen mặc đẹp trong Hương vị tình thân - Hình 4

Ở tuổi 44 và trải qua hai lần sinh nở, Quách Thu Phương vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng, mảnh mai. Thân hình trẻ trung giúp cô dễ dàng chinh phục nhiều kiểu đồ, khi diện váy áo cũng lên dáng và trông thêm trẻ trung.

Hai nhân vật được khen mặc đẹp trong Hương vị tình thân - Hình 5

Càng về sau, phong cách của bà Xuân có sự thay đổi, dựa trên diễn biến tâm lý của nhân vật. Từ chỗ chỉ thích những bộ cánh "càng màu mè càng tốt", bà Xuân dần chọn đồ nền nã, màu sắc trang nhã, kiểu dáng thanh lịch và bớt phô trương hơn.

Hai nhân vật được khen mặc đẹp trong Hương vị tình thân - Hình 6

Ngoài việc được khán giả khen ngợi, phong cách của Quách Thu Phương được giới chuyên môn nhận xét tích cực. Khúc Mạnh Quân - stylist của nhiều diễn viên trong các phim truyền hình như Ngày mai bình yên, Hướng dương ngược nắng ... - đánh giá: "Những bộ đầm chiết eo, mix giày cao gót mũi nhọn luôn là ưu tiên của bà Xuân, giúp thân hình thanh thoát, tôn dáng hơn. Có thể thấy xu hướng màu sắc Xuân Hè 2021 với các tông hồng phấn, đỏ nham thạch, cam san hô, màu vàng nắng... trên trang phục của nhân vật này. Đây là những lựa chọn thông minh để làn da thêm trắng sáng, tạo hình thêm thời thượng".

Hai nhân vật được khen mặc đẹp trong Hương vị tình thân - Hình 7

Thu Quỳnh đầu tư trang phục kỹ lưỡng khi vào vai Thy - cô gái con nhà giàu, có tính cách kiêu ngạo. Để lột tả đúng hoàn cảnh cũng như con người của nhân vật này, diễn viên chọn tạo hình sang trọng, theo hơi hướng cổ điển. Là người hiểu rõ tính cách, vóc dáng của mình nhất, Thu Quỳnh tự chuẩn bị trang phục cho mình trong phim.

Hai nhân vật được khen mặc đẹp trong Hương vị tình thân - Hình 8

Trong môi trường công sở, Thy yêu thích những thiết kế vest cách tân chít eo, kết hợp cùng chân váy xòe bồng nhẹ nhàng mang đậm cảm hứng Dior, trông vừa thanh lịch, vừa nữ tính.

Hai nhân vật được khen mặc đẹp trong Hương vị tình thân - Hình 9

Những bộ suit cách tân hiện đại cũng rất phù hợp chiều cao, vóc dáng và vẻ ngoài cá tính của Thu Quỳnh. Kết hợp cùng những đôi sandals cao gót mảnh mai, diễn viên hoàn thiện dáng vẻ sang chảnh, quyền lực của một cô tiểu thư kênh kiệu.

Hai nhân vật được khen mặc đẹp trong Hương vị tình thân - Hình 10

Những bộ váy nhẹ nhàng với màu sắc trung tính như đen, trắng cũng được lòng Thy. Thu Quỳnh cho biết, trang phục của cô đa phần do các nhãn hàng tài trợ. Bên cạnh đó, cô cũng sử dụng thêm những bộ cánh có sẵn trong tủ đồ, hoặc đầu tư mua mới để phù hợp với sự thay đổi của nhân vật, giúp vẻ ngoài được chỉn chu nhất.

Hai nhân vật được khen mặc đẹp trong Hương vị tình thân - Hình 11

Stylist Travis Nguyễn cho rằng, so với mặt bằng chung nhiều nhân vật phim truyền hình Việt Nam hiện nay, phong cách của Thy có sự tiến bộ rõ rệt. "Những cách mix vest, suit của Thy phù hợp với hình ảnh một quý cô công sở là con nhà khá giả, đồng thời cũng tôn lên được vòng eo và chiều cao của diễn viên. Với nhân vật này, nếu chịu khó thay đổi nhiều phong cách đa dạng hơn một chút, không đóng khung hình ảnh công sở, bên cạnh đó đầu tư thêm những món hàng hiệu, chắc chắn Thy sẽ càng nhận được phản hồi tích cực của khán giả", stylist nhận xét.

Hai nhân vật được khen mặc đẹp trong Hương vị tình thân - Hình 12

Trong phim, phong cách của Thy và Huy (Anh Vũ) cũng được nhận xét xứng đôi vừa lứa, thể hiện rõ hình ảnh tiểu thư và thiếu gia nhà giàu, tạo nên sự kết nối và đồng điệu về màu sắc.

Hai nhân vật được khen mặc đẹp trong Hương vị tình thân - Hình 13

Nhiều khán giả khen chỉ là vai phụ nhưng Thy để lại ấn tượng tốt về tạo hình, nhiều trang phục cô diện trong phim cũng được chị em công sở lùng mua theo và học hỏi cách mix.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
MC gợi cảm nhất Vbiz hé lộ "góc khuất" của body, khuyết điểm đầy rẫy nhưng vẫn đẹp00:20Hoàng Yến Chibi chuộng mốt gợi cảm02:05Bella Hadid hóa bongirl sexy trong loạt ảnh mới09:34Nhan sắc cuốn hút của con gái siêu mẫu Heidi Klum01:39Màn lột xác đáng kinh ngạc của Adele trong 6 năm "ở ẩn"03:32Hoa hậu chuyển giới Trân Đài khoe dáng với nội y ôm sát05:41Siêu mẫu Victoria's Secret khoe bụng phẳng sau khi sinh con ít ngày02:42Tạo hình công chúa của Quan Hiểu Đồng01:27Song Hye Kyo diện váy áo đơn sắc00:30Khả Ngân: 'Tôi chuẩn bị hơn 100 bộ đồ cho 11 tháng 5 ngày'06:08Mê mẩn vòng eo "con kiến" của nữ thần tượng 18 tuổi xứ Hàn03:05Loạt ảnh cuốn hút của Catherine Zeta-Jones ngày trẻ01:12Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao?01:32Ai chê "nhạt" cứ chê, Jisoo vẫn bỏ xa Jennie và Rosé với kỳ tích này03:54Nhìn body rực lửa của dàn sao nam 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt, fan chỉ biết cảm thán: 'Trời ơi, có kém gì Song Joong Ki'01:45Megan Fox xăm hình đôi với bạn trai03:334 màn catwalk của "Nam nọng" Phương Oanh: Từng nhận gạch đá vì diễn với gương mặt cứng đơ do thẩm mỹ00:50Thời trang trong 'James Bond 25'01:30Jennifer Aniston không trốn chạy tuổi già01:09Fans ngỡ ngàng với hình ảnh mới Demi Lovato01:13

Tiêu điểm

Một Hoa hậu đi ăn cưới nhưng diện outfit "chặt" cả cô dâu: Tinh tế thể hiện ở đâu?
22:08:11 20/10/2021
4 mỹ nhân Kbiz sở hữu vòng 1 khủng: Rất hiếm khi sexy nhưng chớm hở bạo là khiến con dân "phát điên"
10:30:27 21/10/2021
Lớp vải mỏng tang và cơn "cuồn cuộn" để đời của Marilyn Monroe: Chiếc váy trần trụi, phơi ra nguyên vụ "tòm tem" trước 15.000 người
08:01:30 20/10/2021
Công chúa Nhật và nụ cười bất biến giữa dòng đời vạn biến: Hôn nhân bị phản đối kịch liệt nhưng style có đủ khí chất hoàng gia?
07:55:17 20/10/2021
Hoa hậu Hàn đẹp nhất lịch sử: Bị kỳ thị vì quá quyến rũ và tự tin, từng được khuyên phẫu thuật bỏ lúm đồng tiền
16:21:13 20/10/2021
Angela Baby bị đàn em vượt mặt, sự nghiệp lao đao đến style cũng "thảm"?
13:24:10 21/10/2021
Để ý mới thấy thời trang của MC thời tiết Hàn Quốc và Việt Nam khác nhau một trời một vực luôn đấy
10:29:18 21/10/2021
Dương Tử: Từ kỳ công hóa công cốc, không khen nổi điểm nào
13:19:18 21/10/2021
10 nữ thần đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc
15:09:29 20/10/2021
Cao Thái Hà khoe ảnh 'cực nóng', khiến fan 'xịt máu mũi' hậu giãn cách
23:13:59 21/10/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Thiên tài piano Trung Quốc bị bắt vì tội mua dâm
21:24:06 21/10/2021
Cảnh hết thời của loạt sao thần tượng Đài Loan đình đám một thời
20:57:15 21/10/2021
Quỳnh Nga chỉ nói 1 câu, làm rõ luôn mối quan hệ với Việt Anh nhưng có đáng tin không đây?
20:24:20 21/10/2021
Sự thật clip người mẹ 'lê từng bước đau đớn khi nghe tin con trai 2 tuổi tử vong dưới suối'
20:43:56 21/10/2021
Xế hộp Trang Trần nằm gọn trên xe cứu hộ, chuyện gì đây?
21:09:17 21/10/2021
Bộ Công an đã làm việc với bà Nguyễn Phương Hằng liên quan đơn tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
20:28:30 21/10/2021
Cả vũ trụ giàu có toát lên trong bức ảnh Lệ Quyên và hội bạn uống trà: Có tận 3 chiếc túi bạch tạng mỗi chiếc gần chục tỷ!
19:18:58 21/10/2021
Khoe mặt mộc hoàn hảo ở tuổi 50, nhưng Lê Tư lại để lộ không gian sống chứng minh đẳng cấp “làm dâu hào môn”
23:28:43 21/10/2021
Anh tôi chăm vợ nằm viện đến gầy cả người, tôi vừa xuýt xoa khen chị dâu có số hưởng thì chị bực bội ném vỡ bát cơm
21:26:42 21/10/2021
Chị dâu đang mang bầu mà nửa đêm đau bụng dữ dội, vào viện nghe bác sĩ thông báo tình hình mà cả nhà tôi ngã ngửa
21:18:07 21/10/2021

Tin mới nhất

Là 'mỹ nhân cổ trang' trên màn ảnh, ngoài đời Lưu Đào có phong cách ăn mặc thế nào?

23:11:25 21/10/2021
Khi tham dự sự kiện hay xuất hiện trong các chương trình, Lưu Đào gây ấn tượng với phong cách thời trang đỉnh của chóp.

Kỳ Duyên bật mí cách giảm cân đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

23:09:01 21/10/2021
Không cần nhịn ăn hay dùng các biện pháp ép cân gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, cách giữ vóc dáng thon gọn của Kỳ Duyên tưởng khó nhưng lại vô cùng đơn giản và khoa học.

Trước thềm Miss Grand International, Thùy Tiên nóng bỏng với làn da nâu

23:08:11 21/10/2021
Càng gần ngày sang Thái Lan, top 5 Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang đến những điều mới lạ và thú vị cho người hâm mộ sắc đẹp.

Lật lại 'chiêu' giành vương miện của Hoa hậu của Đỗ Mỹ Linh, câu chuyện có liên quan số cân nặng

23:07:04 21/10/2021
Đỗ Mỹ Linh giành được vương miện Hoa hậu Việt Nam cách đây 5 năm, ngoài nhan sắc cô còn một bí quyết chinh phục ban giám khảo.

Lisa "xả ảnh" mặc bikini nơi đất Pháp, lần đầu phô diễn vòng 3 cực phẩm trước bàn dân thiên hạ

22:32:45 21/10/2021
Trời ơi, Lisa sang trời Tây đúng là táo bạo phát điên!

Lý do Taylor Swift nên hạn chế đi giày cao gót

22:30:14 21/10/2021
Giày cao gót được sinh ra để dành cho mọi cô gái, còn với Taylor Swift thì...

Gần 5 triệu người đứng ngồi không yên vì thấy Jung Ho Yeon mặc đồ Louis Vuitton, hot thế này mà vẫn có người không phục nữa thì chịu!

22:29:09 21/10/2021
Louis Vuitton quả thực có mắt nhìn người khi chọn Jung Ho Yeon làm đại sứ thương hiệu!

Dự sự kiện, người ta mặc đồ theo dresscode còn một số sao Việt đôi khi lại mặc... kệ

22:23:43 21/10/2021
Cho những ai chưa biết: Mặc đồ theo dresscode là cách để sao Việt thể hiện sự khiêm nhường, không chơi trội giữa tập thể.

Meghan Markle từng bị Công nương Kate "dằn mặt" nhiều lần qua 1 món phụ kiện, chẳng trách có tin "tỷ muội tương tàn" từ lâu!

21:51:11 21/10/2021
Từ trước khi Meghan Markle rời xa Hoàng gia, nhiều tin đồn cho rằng cô và Công nương Kate đang ở thế bằng mặt không bằng lòng, nguyên do một phần ở những màn đấu đá thâm sâu của hai chị em dâu.

Twice khi xưa phèn không lối thoát, nay diện đồ bình dân sang như hàng hiệu "rửa mắt" cho netizen

16:59:15 21/10/2021
Và công lớn phải kể đến những màn sửa đồ sáng tạo của stylist.

Hồi xưa Jisoo từng giở mánh "dê xồm" Jennie, nghe kể lại mà cười té ghế

15:17:49 21/10/2021
Công nhận cặp chị em Jisoo và Jennie lắm trò ra phết.

Kim Kardashian diện bodysuit 'cực ngầu' ra phố sau tin đồn tái hợp chồng cũ

15:14:33 21/10/2021
Kim Kardashian gây ấn tượng bởi lối trang điểm tông màu nude quyến rũ, diện bodysuit và áo khoác da cực ngầu ra phố mới đây.

Sao Việt theo mốt cardigan khoe vòng một

15:11:30 21/10/2021
Áo cardigan để lộ vòng một hững hờ được nhiều sao Việt như Tóc Tiên, Ngọc Trinh, Lương Thùy Linh... ưa chuộng.

Kỳ Duyên bày phương pháp giảm cân đơn giản nhưng vẫn nhận kết quả vô cùng mỹ mãn

15:09:09 21/10/2021
Sau hơn 4 tháng giãn cách xã hội vì dịch bệnh, thay vì tăng cân do ở nhà quá lâu, Hoa hậu Kỳ Duyên lại giữ được thân hình thon gọn, khoẻ khoắn đáng mơ ước.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện dresscode xinh đẹp đón sinh nhật bên hội chị em thân thiết, Hương Giang trở lại đầy tươi tắn

15:07:18 21/10/2021
Những hình ảnh trong tiệc sinh nhật của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thu hút sự chú ý của dân mạng. Sau hơn 7 tháng vắng bóng, Hương Giang không hề gây thất vọng khi trở lại với nhan sắc, thần thái ấn tượng.

Võ Hạ Trâm tự tin khoe mặt mộc dáng thon, tiết lộ cân nặng hiện tại sau 3 tháng sinh con mà phát choáng

15:06:04 21/10/2021
Cân nặng của Võ Hạ Trâm ở thì hiện tại là 50,8kg. Đây thật sự là niềm ao ước của biết bao bà mẹ bỉm sữa.

CĐM râm ran tin á hậu Thuý Vân "cạch mặt" Miss Universe Vietnam, thẳng tay xoá danh hiệu

15:00:21 21/10/2021
Á hậu Thuý Vân vốn là người đạt danh hiệu cao ở đấu trường quốc tế nhưng lại không giành được vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thực hư câu chuyện vẫn đang được bàn tán xôn xao.

Nóng "bỏng mắt" với màn diện đồ lót trên phim: 50 Sắc Thái chưa phải đỏ mắt nhất

14:48:49 21/10/2021
Dakota Johnson đi ăn nhà hàng và đã thực hiện màn cởi đồ lót rất tinh tế. Tuy nhiên, đây không phải màn thoát y dậy sóng nhất.

Học theo đàn chị mốt "mặc cho vui" đi siêu thị, Phương Mỹ Chi sành điệu chẳng thua Ngọc Trinh

14:40:28 21/10/2021
Với hình ảnh lên đồ đi siêu thị mới đây, Phương Mỹ Chi làm dân tình không khỏi ngỡ ngàng vì sự đổi mới trong phong cách.

Nữ chính Harry Potter "phá đảo" thảm đỏ với bộ cánh làm nhớ tới cô Đẩu xéo xắt

14:38:56 21/10/2021
Emma Watson ở tuổi 31, nhan sắc có làm ít người thất vọng vì nhăn nheo nhưng khoản thời trang thì rất độc đáo.

Nghe tin con gái rượu của Công nương Kate có "cơ" trở thành tỷ phú giàu nhất Hoàng gia Anh, chị em thi nhau lấy giấy bút ra xem "ẻm" mặc gì để học hỏi

14:27:30 21/10/2021
Theo bước đường của Công nương Kate, Công chúa Charlotte được dự đoán sẽ trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng về thời trang trong tương lai.

MC Diệp Chi tiết lộ bí quyết hỗ trợ lưu giữ làn da không tuổi khi chạm mốc U40 với collagen từ Nauy

14:23:34 21/10/2021
Với hơn 14 năm xuất hiện trên sóng đài truyền hình, Diệp Chi đã có sự thăng hạng rõ nét trong nhan sắc.

Nín thở ngắm Ngọc Trinh mặc váy 'hư hỏng', chỉ lo lộ hàng

14:19:19 21/10/2021
Diện váy ngắn, toang phần ngực, Ngọc Trinh hút mọi ánh nhìn vì độ gợi cảm. Tuy nhiên, chỉ cần một phút bất cẩn bộ trang phục sẽ phản chủ.

15 outfit mùa lạnh đẹp nhất của TWICE

14:14:46 21/10/2021
Style mùa lạnh của TWICE sành điệu và trẻ trung, dù chỉ toàn diện những items khá đơn giản.

Mỹ nhân Việt và những lần gặp sự cố khi tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế

14:10:33 21/10/2021
Những sự cố ở sân bay hay phía sau hậu trường khiến nhiều Hoa hậu, mỹ nhân Việt phải dở khóc, dở cười

Mặc phong phanh khoe vòng 1 lấp ló, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba cười không nổi vì lạnh và mải lấy tay che chắn ngực

14:07:06 21/10/2021
Chiếc váy quyến rũ thật đấy, nhưng lại chẳng có tác dụng che chắn hay giữ ấm cho Địch Lệ Nhiệt Ba giữa thời tiết khắc nghiệt.

Gil Lê hiếm hoi lắm mới khoe ảnh tóc dài mà fan nỡ lòng nào 'lên án' điều này

14:03:24 21/10/2021
Nhìn sản phẩm này, chắc chắn không ai xin Gil Lê địa chỉ làm tóc đâu!

Hương Giang tung 7749 bức hình body mỏng manh trên sân golf tái xuất sau scandal lớn nhất sự nghiệp

13:29:49 21/10/2021
Im hơi lặng tiếng qua sau scandal lớn nhất sự nghiệp, Hương Giang tái xuất với bộ ảnh xịn xò trên sân golf khiến dân tình phát sốt.

Có thể bạn quan tâm

Kiều Oanh - Vợ cũ cố NS Duy Nhân giờ ra sao sau 6 năm chồng qua đời vì ung thư máu?

Sao việt

02:38:22 22/10/2021
Tháng 5/2015, cả làng giải trí Việt nhuộm màu tang thương để đưa tiễn cố diễn viên Duy Nhân về với đất mẹ.

COVID-19 tại ASEAN hết 21/10: Ca tử vong mới ở Singapore cao kỷ lục; Ca mắc cộng đồng ở Lào vẫn cao

Thế giới

02:14:38 22/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 21/10, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 29.772 ca mắc COVID-19 và 583 ca tử vong.

Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc

Tâm sự

02:06:00 22/10/2021
Tôi chưa từng thấy một người mẹ nào lại suy nghĩ thấu đáo đến vậy.

Bắt tạm giam 'Facebooker' đưa thông tin xuyên tạc, sai sự thật về phòng chống COVID-19

Pháp luật

01:59:54 22/10/2021
Chiều 21-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vũng Tàu khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thiên Nghĩa (50 tuổi) về hành vi đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Trần Văn Đạt - Từ vô danh thành niềm hy vọng

Bóng đá việt nam

01:35:58 22/10/2021
Nhắc đến U23 Việt Nam thế hệ 1999-2001, Trần Văn Đạt thực tế là một cái tên vô danh mà giới ngoại đạo ít người biết đến.

Tây Ninh cho hoạt động trở lại vũ trường, karaoke, làm tóc

Đời sống

01:35:32 22/10/2021
Biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 linh hoạt mới được UBND được tỉnh Tây Ninh ban hành ngày 21-10 phân loại các vùng nguy cơ và các cơ sở kinh doanh vũ trường, karaoke, làm tóc… được hoạt động trở lại ở vùng cấp độ 1.

Real Madrid: Sân khấu lớn đang chờ Vinicius

Bóng đá thế giới

01:18:49 22/10/2021
Vinicius tiếp tục đánh dấu hành trình vươn lên trở thành ngôi sao lớn, khi vừa có màn trình diễn ngoạn mục giúp Real Madrid đại thắng Shakhtar Donetsk 5-0 tại Champions League.

7 ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp Thần Tài nâng đỡ, tài lộc ùa về, vận may kéo đến, tiền vào đầy túi

Trắc nghiệm

23:52:31 21/10/2021
Người tuổi Tỵ vốn thông minh, giỏi giang, khôn khéo nên luôn có nhiều mối quan hệ tốt trong cuộc sống. Và khi họ khó khăn, luôn luôn có quý nhân ra tay giúp đỡ.