Quách Ngọc Tuyên: “Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần”

Theo dõi VGT trên

Quách Ngọc Tuyên đã có những chia sẻ xúc động và chân tình về vợ con.

Làm Cha là talk show do Quốc Thuận sản xuất, kiêm MC. Chương trình mang tới những câu chuyện, những khoảnh khắc, những kỷ niệm của cha con như món quà tình thân mà những người cha dành tặng cho con mình.

Là khách mời đầu tiên trong talk show Làm Cha, Quách Ngọc Tuyên đã có những chia sẻ chân tình, xúc động khi được làm cha, nhất là khi bà xã sinh Vi Cá.

Tuần 28, con trai bị dọa sinh, bác sĩ cấm đi máy bay

Theo lời Quách Ngọc Tuyên việc sinh con thứ hai là nằm trong kế hoạch của cả hai vợ chồng. Tuy nhiên khi bã xã báo tin mang thai, anh đã rất xúc động, thậm chí còn nghĩ vợ chọc ghẹo mình. Lúc đó, Quách Ngọc Tuyên đang đi quay phim ở Huế.

Anh nói vợ đợi mình về để chở đi khám nhưng Thảo Hân sốt ruột nên tự đi khám thai ở một phòng khám tư. Không ngờ, cô bị phòng khám này “làm t.iền”, nói thai nhi không ổn khiến vợ chồng Quách Ngọc Tuyên vô cùng lo lắng.

Vừa về Sài Gòn, Quách Ngọc Tuyên đưa vợ đến gặp bác sĩ quen. Nghe bác sĩ nói “có tim thai”, vợ chồng anh vỡ òa trong hạnh phúc.

Quách Ngọc Tuyên: Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần - Hình 1

Quách Ngọc Tuyên trong talk show Làm Cha của Quốc Thuận.

Tuy nhiên, quá trình mang thai của bà xã Quách Ngọc Tuyên cũng không hoàn toàn thuận lợi. Tư Hậu của L.ật M.ặt 7 kể: ” Vi Cá có dấu hiệu dọa sanh non. Tuần 28, bác sĩ nói cẩn thận, không được di chuyển nhiều, không được đi xa, không đi máy bay vì Vi Cá có thể ra bất cứ lúc nào.

Video đang HOT

Bé Hân được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần hoặc bất cứ khi nào Hân thấy có biểu hiện lạ trong người. Bác sĩ tiêm một mũi bổ phổi để phòng trường hợp nếu con ra đời sớm thì phổi của con vẫn phát triển tốt. Trộm vía là Vi Cá cũng lì đòn, tới 38 tuần con mới ra đời“.

Khi Thảo Hân sinh con, Quách Ngọc Tuyên được trực tiếp vào phòng mổ cùng vợ. Thậm chí, anh được bác sĩ cho cắt dây rốn cho con nhưng nam diễn viên từ chối vì sợ làm không tốt có thể ảnh hưởng đến con.

Nhớ lại khoảng thời gian đầu con trai mới chào đời, nam diễn viên phim L.ật M.ặt 7 bộc bạch: ” Thời gian đầu, tôi cảm giác thương Bào Ngư nhiều hơn. Có thể vì Bào Ngư là con đầu và cũng là con gái còn Vi Cá là con trai.

Song, sau mấy tháng chăm con, gần gũi con, tôi tự cân bằng cảm xúc và dặn mình không được thương đứa nào nhiều hơn, phải thương các con bằng nhau”.

Quách Ngọc Tuyên: Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần - Hình 2

Quách Ngọc Tuyên: Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần - Hình 3

Quách Ngọc Tuyên và vợ trong những ngày chuẩn bị đón con trai Vi Cá chào đời. (Ảnh cắt từ talk show)

Bố bỉm sữa quốc dân

Những ai theo dõi Quách Ngọc Tuyên có lẽ đều biết, anh được coi là ông bố bỉm sữa quốc dân, được hội chị em vô cùng ái mộ. Bà xã Quách Ngọc Tuyên từng kể, anh cực kỳ sạch sẽ. Đi làm thì thôi, ở nhà là suốt ngày quét nhà, lau nhà. Chỉ cần nhà có một chút bụi là lau ngay.

Khi được MC Quốc Thuận nhắc lại chuyện này, Quách Ngọc Tuyên tâm sự: ” Cái tính này của tôi đến giờ vẫn vậy. Con còn nhỏ nên tôi lau chùi sạch sẽ vì không muốn bụi bặm làm con bệnh, tội nghiệp.

Bà nội còn bất ngờ vì khi tôi chăm hai con. Bà nội lên nhà thăm con cháu, thấy tôi thay tã cho Bào Ngư, thay tã cho Vi Cá, cho con bú… làm mọi thứ thì ngạc nhiên lắm. Bà nội hỏi: Con làm được những cái này luôn hả“. (cười)

Quốc Thuận thắc mắc, với một lượng công việc rất nhiều, vừa diễn kịch dài, vừa quay phim, vừa sản xuất phim rồi kinh doanh thì thời gian nào để Quách Ngọc Tuyên chăm sóc con cái cũng như gia đình.

Nam diễn viên sinh năm 1984 trả lời: ” Tôi nghĩ chỉ cần mình muốn là được. Ví dụ như khi tôi đi quay L.ật M.ặt 7, sáng 6 giờ có mặt ở phim trường, tối 8-9 giờ về. Về nhà tôi chơi với con, tranh thủ con ngủ giờ nào thì vợ chồng tôi ngủ giờ đó.

Đứa đầu mình có kinh nghiệm rồi. Con ngủ mà mình thức thì mình cực. Vì cứ 2-3 tiếng con dậy một lần để ăn. Cứ nghe con ọ ẹ là tôi dậy đi hâm sữa cho bú. Cho bú xong, tôi ẵm con lên người vỗ ợ rồi vỗ ngủ tiếp. 1 đêm 2 cữ như vậy. 6 giờ có mặt ở phim trường thì 5 giờ tôi dậy mà vẫn rất năng lượng chứ không mệt mỏi”.

Quách Ngọc Tuyên: Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần - Hình 4

Quách Ngọc Tuyên: Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần - Hình 5

Quách Ngọc Tuyên rất kỹ tính. Anh luôn lau chùi dọn dẹp vì sợ bụi bặm khiến con bệnh.

Dù đã có 2 con đủ trai đủ gái nhưng Quách Ngọc Tuyên vẫn muốn có thêm con. Bởi anh rất thích trẻ con. Khi được MC Quốc Thuận khen chuyện làm cha và hỏi có đi học ở đâu không, nam diễn viên tâm sự:

Tôi nghĩ đó là bản năng. Tôi thích con nít nữa. Tôi không theo học lớp kỹ năng làm cha nào nhưng học hỏi kinh nghiệm từ anh em, bạn bè đã có con, đã có gia đình. Tôi thích được chăm con. Khi có con, mình được chứ không phải con được. Trước tiên là mình được cảm giác sung sướng của người cha“, anh nói.

Quách Ngọc Tuyên tiết lộ 'giao kèo' với vợ trẻ trong đời sống hôn nhân

Trong chương trình Gõ cửa nhà sao, diễn viên Quách Ngọc Tuyên có dịp chia sẻ về hành trình hoạt động nghệ thuật, đồng thời tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên vợ trẻ Thảo Hân.

Quách Ngọc Tuyên tiết lộ giao kèo với vợ trẻ trong đời sống hôn nhân - Hình 1

Quách Ngọc Tuyên nuôi ước mơ trở thành nghệ sĩ từ khi còn bé. Chụp màn hình

Trước thắc mắc của Hoàng Rapper về cái tên Quách Ngọc Tuyên, nam khách mời cho biết đây cũng là tên thật của mình. Sao phim Vô diện s.át n.hân giải thích thêm: "Mọi người nói cái tên của tôi rất nghệ sĩ. Khi về hỏi mẹ tôi mới biết rằng ngày xưa mẹ thích đọc sách. Có một nhân vật trong cuốn tiểu thuyết tên Tuyên, mẹ thích quá nên đặt luôn".

Về cơ duyên đến với nghệ thuật, Quách Ngọc Tuyên cho biết lúc còn nhỏ, anh và mọi người trong xóm thường quây quần xem ti vi. Khi thấy các nghệ sĩ được yêu mến, ủng hộ, nam diễn viên nuôi mộng sẽ được như họ. Đó cũng là động lực để anh cố gắng phấn đấu trong nghề. "Lớn lên tôi một thân một mình thi vào trường sân khấu chứ không báo cho cha mẹ. Đến khi có kết quả tôi mới chia sẻ với gia đình khiến ba mẹ bất ngờ", anh nói.

Quách Ngọc Tuyên tiết lộ giao kèo với vợ trẻ trong đời sống hôn nhân - Hình 2

Trước khi nổi tiếng, Quách Ngọc Tuyên trải qua không ít khó khăn trong hành trình làm nghề. FBNV

Trước khi có được thành công như hiện tại, Quách Ngọc Tuyên từng trải qua không ít khó khăn. Nam diễn viên nhiều lần rơi nước mắt vì đối diện với những thử thách trong nghề. Tuy nhiên, sao phim Vi Cá t.iền truyện lựa chọn một mình đối mặt chứ nhất quyết không kể vì sợ gia đình lo lắng. "Sau này có một gameshow mời mẹ tham gia. Khi đi quay cùng, thấy được sự yêu quý mọi người dành cho tôi, mẹ mới cảm thấy an tâm", diễn viên 8X rơi nước mắt.

Quách Ngọc Tuyên hài hước thừa nhận khác với vẻ bặm trợn trên phim, ở đời thường anh "bị vợ c.hửi hoài". Diễn viên Vi Cá t.iền truyện nói thêm về cuộc sống hôn nhân: "Tôi và vợ ngồi lại phân tích với nhau và sẵn sàng nói thẳng với đối phương những điều không đúng. Chúng tôi thỏa thuận với nhau rằng nên giải quyết từ những chuyện nhỏ nhất có thể. Tôi sợ những điều nhỏ nhặt sẽ khiến chuyện bé xé ra to", Quách Ngọc Tuyên thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên tiết lộ giao kèo với vợ trẻ trong đời sống hôn nhân - Hình 3

Quách Ngọc Tuyên nói khi xảy ra bất đồng, anh và vợ sẵn sàng ngồi lại để giải quyết. FBNV

Dù bận rộn với công việc kinh doanh, chăm lo gia đình song nam khách mời vẫn ưu tiên quỹ thời gian của mình cho nghệ thuật. Quách Ngọc Tuyên khẳng định chưa bao giờ để công việc đi diễn, đi quay bị ảnh hưởng. "Vợ tôn trọng nghề của tôi. Cô ấy biết rằng tôi làm mọi thứ để phục vụ vai diễn, các sản phẩm của mình", anh trải lòng.

Diễn viên 8X nói thêm anh từng gặp trường hợp được fan nữ chạy lại ôm. Dù trẻ t.uổi nhưng Thảo Hân lại cư xử tinh tế trước những tình huống này. "Vợ tôi chỉ đứng từ xa cười. Đến khi về nhà, cô ấy mới nói như: "Sướng rồi, nay được ôm kìa". Chỉ cần những cái đó là tôi đủ hiểu", anh hài hước chia sẻ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quyền Linh sốc trước cựu kỹ sư 72 t.uổi tìm vợ với 'sớ' tiêu chuẩn đặc biệt
09:41:50 14/07/2024
'Anh trai say hi': Đức Phúc, Song Luân khóc vì đồng đội bị loại gây bức xúc
22:41:12 14/07/2024
Phía sau một Jun Phạm hay cười là nỗi đau mất cả bố lẫn mẹ, mỗi khi nhắc lại đều tủi thân đến rơi nước mắt!
07:10:44 15/07/2024
Anh tài lớn t.uổi nhất sợ trở thành gánh nặng cho nhóm, Binz nói gì mà được khen tinh tế?
15:47:02 15/07/2024
Đạo diễn Ngọc Hùng trải lòng về quyết định phẫu thuật chuyển giới ở t.uổi 45
13:52:45 15/07/2024
Sốc với vị trí của người hát hay nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai"
22:06:07 15/07/2024
Phát hiện thêm cặp đôi trai đẹp ở show Anh Tài
07:00:49 15/07/2024
Lý do Bằng Kiều kết hợp với BinZ trong "Anh trai vượt ngàn chông gai"
21:23:10 14/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Sao nữ đẹp nhất nhì giới cải lương: Vinh quang tột đỉnh không ai bằng, 2 lần đổ vỡ ngập nước mắt
22:52:12 15/07/2024
Shark Bình than thở khi "rời xa vòng tay" Phương Oanh
21:57:47 15/07/2024
Danh tính ông xã thiếu gia và khối tài sản nghìn tỷ của nhà chồng mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz
21:19:05 15/07/2024
Phương Lê ẩn ý về "ngày đặc biệt", NSƯT Vũ Luân liền có bình luận gây chú ý
22:00:07 15/07/2024
Giữa drama căng thẳng với Miss Universe Vietnam, Hoàng Thùy tiếp tục có động thái gây chú ý
22:36:09 15/07/2024
Bạn trai lộ hành động chứng minh Ngọc Trinh đang mang thai?
21:34:47 15/07/2024
Sao tuyển Tây Ban Nha tiết lộ áp lực khủng khiếp của cầu thủ ở trận chung kết
21:53:58 15/07/2024

Tin mới nhất

Hoàng Mèo trải lòng về các con sau đổ vỡ hôn nhân

07:00:43 16/07/2024
Là khách mời chương trình Làm cha do Quốc Thuận dẫn dắt, diễn viên Hoàng Mèo có dịp trải lòng về hành trình làm cha và chuyện con cái sau đổ vỡ.

Dương Khắc Linh: Ba mẹ hối thúc cưới sau khi gặp Sara Lưu

06:55:47 16/07/2024
Theo Dương Khắc Linh, sau khi gặp gỡ Sara Lưu thì ba mẹ luôn thúc giục chuyện cưới hỏi vì lúc đó anh đã khá lớn t.uổi.

NSND Trọng Phúc sống cô đơn, kín tiếng t.uổi 53

06:48:50 16/07/2024
Sau ánh đèn sân khấu, NSND Trọng Phúc giữ cho mình lối sống giản dị. Ông tự đi chợ nấu ăn và thoải mái gặp gỡ bạn bè.

Thái độ của Soobin

22:47:52 15/07/2024
Sau khi xem tập 3 phát sóng, khán giả đã đưa ra rất nhiều phân tích và dành lời khen ngợi cho thái độ của Soobin khi mời NSND Tự Long về đội của mình.

2 ngày 1 đêm: Trường Giang hay 'ra dẻ'; Kiều Oanh, Khả Như là khách mời

19:42:37 15/07/2024
Tập 55 chương trình 2 ngày 1 đêm tiếp tục là hành trình cuối tại Nha Trang và bắt đầu tại tỉnh Đắk Lắk. Các nghệ sĩ tiếp tục trải qua thử thách cả về kiến thức lẫn trò chơi vận động.

Tập 5 Anh Trai "Say Hi": Trải nghiệm cảm giác "tàu lượn cảm xúc" với 4 tiết mục sôi động

16:17:28 15/07/2024
Tập 5 Anh Trai "Say Hi" mang đến khán giả trải nghiệm cảm giác "tàu lượn cảm xúc" với 4 tiết mục sôi động và những giây phút gây cấn, khắc nghiệt của vòng loại.

Rap Việt 2024 công bố thông tin "nóng"

16:02:25 15/07/2024
Rap Việt 2024 chính thức tiến hành casting ở 2 thành phố lớn của 2 miền Nam - Bắc là TP.HCM vào ngày 15 & 16/07 và Hà Nội vào ngày 18 & 19/07.

Hồng Vân ngỡ ngàng trước chuyện tình 'cọc đi tìm trâu' của cô vợ xinh đẹp

14:04:22 15/07/2024
Người đẹp gốc Cần Thơ tiết lộ quá trình cọc đi tìm trâu , quyết tâm chinh phục chồng dù nhiều lần bị từ chối để có được hôn nhân hạnh phúc khiến Hồng Vân thích thú.

Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm: Thích đóng vai điên, vai ác hơn vai chính

13:58:45 15/07/2024
Trước khi được mọi người biết đến như hiện tại, Phạm Huyền Trâm đối diện với không ít gian truân. Nữ nghệ sĩ có những phút trải lòng về nghề trong chương trình Chuyện tối cùng sao .

Thí sinh 71 t.uổi giành chiến thắng trong gameshow hài

13:55:31 15/07/2024
Cụ bà 71 t.uổi Đặng Thiên Thanh khiến giám khảo Trung Dân, Kiều Oanh và Võ Tấn Phát bất ngờ khi bình tĩnh vượt qua từng thử thách.

Đảo Thiên Đường lại có drama: Thảo Nhi Lê chê Yuna Vũ bừa bãi, netizen chia phe đốp chát kịch liệt

12:54:36 15/07/2024
Có người cho rằng Á hậu Thảo Nhi Lê kém duyên, có người lại đồng tình với Á hậu và nhận xét Yuna Vũ thiếu gọn gàng.

Người khiến các Anh tài tung hết chiêu để mời gọi trong Anh trai vượt ngàn chông gai

07:24:44 15/07/2024
Cùng với NSND Tự Long, Rhymastic được bình chọn là người được săn đón nhiệt tình nhất trong vòng chọn nhà mới của Anh trai vượt ngàn chông gai.

Có thể bạn quan tâm

Câu cá gần đường điện cao thế, một người đàn ông bị điện giật t.ử v.ong

Tin nổi bật

07:13:44 16/07/2024
Đại úy Hờ A Dua, Phó trưởng Công an xã Ẳng Nưa, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên cho biết: Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 12h trưa (15/7) tại một ao cá ở bản Bó Mạy, xã Ẳng Nưa.

Những nẻo đường gần xa - Tập 36: Dũng giở trò "chơi" sếp Vinh và cái kết ngã ngửa

Phim việt

07:13:38 16/07/2024
Cố tình dở trò vặt để chơi sếp Vinh một vố nhưng Dũng đã nhận được cái kết không thể bất ngờ hơn. Lúc này, Dũng lại không kìm được sự bực bội.

10 thực phẩm giúp bạn giảm đường trong m.áu

Sức khỏe

07:10:32 16/07/2024
Việc duy trì mức đường huyết ổn định là vô cùng quan trọng, không chỉ đối với những người mắc bệnh tiểu đường mà còn đối với tất cả mọi người mong muốn có một sức khỏe tốt.

"Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông" Lý Gia Hân giữ dáng thon, da căng bóng t.uổi U60 nhờ 1 thức uống chống nắng tự nhiên

Làm đẹp

07:08:57 16/07/2024
Để có được nhan sắc như vậy, Lý Gia Hân đã dành rất nhiều thời gian để gìn giữ. Cô tập luyện yoga, gym, bơi lội thường xuyên. Đồng thời, Lý Gia Hân cũng ăn ngủ điều độ và chọn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng thiên nhiên.

10 set váy trắng trẻ trung, ai cũng có thể mặc đẹp

Thời trang

07:08:22 16/07/2024
Váy trắng luôn là món thời trang đặc trưng của mùa hè. Ưu điểm của mẫu váy này chính là sự trẻ trung, tươi tắn. Bên cạnh đó, váy trắng còn ghi điểm trang nhã, đồng thời tạo cảm giác mát mắt trong thời tiết nóng nực.

Mỹ nhân gây sốt tại 'Đảo thiên đường' Rayeon: Style đơn giản nhưng hút mắt với toàn những item màu trung tính

Phong cách sao

07:07:19 16/07/2024
Rayeon gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, thanh thuần chuẩn Hàn, vừa mong manh nhưng lại vẫn có nét sang chảnh cùng thân hình mảnh mai, gợi cảm.

Sắc vóc Hoa hậu Ngọc Diễm ở t.uổi 37

Sao việt

06:52:30 16/07/2024
Hoa hậu Ngọc Diễm giữ nhan sắc trẻ trung sau 16 năm đăng quang hoa hậu. Cô có sự nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trailer 'bom tấn' của GTA 6 đạt cột mốc ấn tượng

Mọt game

06:48:52 16/07/2024
Theo một số nguồn tin, Rockstar có thể sẽ tung ra những hình ảnh mới của GTA 6 vào tháng 8 tới đây. Điều này càng làm tăng thêm sự háo hức và mong chờ của người hâm mộ đối với siêu phẩm được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong thời gian tớ...

Noo Phước Thịnh hé lộ hình ảnh bị xiềng xích trong MV 'Đùa anh đau đấy'

Nhạc việt

06:45:52 16/07/2024
Noo Phước Thịnh đã tung teaser chính thức của MV Đùa anh đau đấy, sản phẩm đ.ánh dấu việc quay trở lại đường đua Vpop của nam ca sĩ. Teaser mang đầy không khí ma mị với những hình ảnh nhiều ẩn ý.

Hôn nhân viên mãn của 'ngọc nữ' Châu Huệ Mẫn bên nhà văn nổi tiếng

Sao châu á

06:45:43 16/07/2024
Bất chấp những tin đồn đổ vỡ, Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn vẫn âm thầm gắn bó suốt bao năm. Biểu tượng sắc đẹp Hồng Kông chia sẻ chồng cô từng khẳng định một khi đã kết hôn sẽ không bao giờ ly hôn.

Ca sĩ đạt 9 giải Grammy sang Hàn Quốc bị gọi là kẻ trộm

Nhạc quốc tế

06:43:57 16/07/2024
Tháng 5/2024, Billie Eilish gây bão làng nhạc khi cho ra mắt album phòng thu thứ 3 mang tên Hit Me Hard and Soft. Giọng ca sinh năm 2001 càn quét loạt BXH âm nhạc, vượt Taylor Swift phá kỷ lục nghệ sĩ nữ có nhiều người theo dõi hàng thá...