Quách Ngọc Tuyên: “Trấn Thành không phải kiểu người đố kỵ, chơi xấu anh em”

Trấn Thành chơi rất đẹp. Ai giỏi, ai hay là Thành khen. Anh em ai được là Thành chúc mừng chứ không ganh ghét, chơi xấu, nói xấu”, Quách Ngọc Tuyên cho biết.

Bộ phim hành động “Lật Mặt: 48h” của Lý Hải vừa chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 16/4. Phim nhận được rất nhiều lời khen của khán giả, đồng nghiệp cũng như giới phê bình về những pha hành động vô cùng chân thật và mãn nhãn.

Tuy nhiên, ngay trước thời điểm phim công chiếu, câu chuyện bên lề Trấn Thành PR phim ngoại đã khiến dư luận bức xúc, cho rằng nam MC chơi xấu “dìm hàng” phim của đàn anh vì sợ bị so sánh.

Xung quanh bộ phim cũng như luồng dư luận này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Quách Ngọc Tuyên một trong những diễn viên của Lật mặt , và nghe anh chia sẻ quan điểm.

Bị trật ngón tay, đầu u một cục như quả trứng gà

Những cảnh hành động trong Lật mặt chân thật tới nỗi nhiều người cảm thấy xót cho diễn viên. Tôi tự hỏi, không biết lúc quay những phân đoạn này, diễn viên có bị đau thật không?

Đau lắm nhưng vì yêu nghề, vì vai diễn nên ai cũng hết mình. Anh em ê-kíp đều làm hơn 100% sức lực. Khổ nhất là anh Võ Thành Tâm. Chúng tôi cực 1 thì anh Tâm cực gấp 3, 4 lần.

Anh em ai cũng bị thương hết. Có bạn trong nhóm đàn em A Dìn (Huỳnh Đông thủ diễn) phải nhập viện và nghỉ giữa chừng vì chấn thương ở tay. Theo đường dây kịch bản, nguyên nhóm đàn em sẽ truy sát gia đình anh Võ Thành Tâm xuyên suốt nhưng tay bạn bị thương nên không thể đánh đấm tiếp được.

Nói chung, tai nạn trên phim trường là điều không ai muốn, nhưng phim hành động thì không thể tránh được.

Quách Ngọc Tuyên: Trấn Thành không phải kiểu người đố kỵ, chơi xấu anh em - Hình 1

Dàn diễn viên trong phim: Lý Hải , Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Quách Ngọc Tuyên và Hạ Anh.

Lúc quay cảnh đánh nhau với anh Võ Thành Tâm trên ghe dưa hấu tôi bị thương nặng nhất. Ghe chòng chành trên sóng nước, đứng đã khó mà hai anh em còn đánh nhau nữa. Cảnh đó, anh Tâm vật tôi xuống, tôi lăn mấy vòng vào trong. Cú đó, ngay phần xương sống của tôi đập vào thành ghe.

Anh Tâm nương tay nhưng do sơ suất, mình không làm chủ được. Cú đó đã đau rồi nhưng vẫn phải quay tiếp.

Thành ghe có ống sắt tròn dùng để dựng mấy cây gậy, căng dù. Trong lúc quay cảnh tôi bị té, vì không làm chủ được, đầu tôi đập vào ống sắt đó. Ngồi dậy tôi thấy choáng váng, đầu sưng ngay một cục như quả trứng gà. Mọi người nhìn đều hết hồn.

Tuy nhiên mình vẫn phải quay tiếp, làm tiếp, không thể ngồi đó than khóc được. Chuyện trật tay, bầm người trong đoàn là bình thường. Tôi không biết anh em khác nghĩ thế nào nhưng mình cực mà để cho ra một sản phẩm đàng hoàng thì rất xứng đáng.

Trong suốt quá trình quay, anh có kỷ niệm nào đặc biệt?

Người dân miền Tây rất dễ thương. Họ thấy có đoàn phim về nên thức chơi với anh em. Bữa quay cảnh rượt đuổi ở Châu Đốc, tôi bị trật ngón tay cái. Tay tôi bị bầm tím, sưng to. Lúc đó đã khuya lắm rồi.

Lúc ngồi nghỉ chờ quay cảnh tiếp theo, một cô thấy tay tôi bị thương liền vào nhà lấy rượu thuốc cho tôi xoa bóp rồi bưng cơm cho ăn. Cô nói “tụi con quay cực khổ quá, ăn đi rồi kêu anh em vô ăn cho có sức”.

Quách Ngọc Tuyên: Trấn Thành không phải kiểu người đố kỵ, chơi xấu anh em - Hình 2

Trong Lật Mặt: 48h, Quách Ngọc Tuyên vào vai Huy cầm đồ, đàn em của A Dìn do Huỳnh Đông thủ diễn.

Diễn viên không có kiểu đau một chút là “õng ẹo” để được quan tâm

Khi anh em bị đau, bị thương như thế, anh Lý Hải có xót, có cảm thấy “tội lỗi” với anh em không?

Không đâu. Anh Hải làm phim Lật Mặt mà. (Cười) Tôi đùa thôi, thật ra anh Hải chuẩn bị rất kỹ về khâu y tế, thuốc đỏ, bông băng cho anh em.

Tôi nghĩ anh Lý Hải may mắn khi dàn diễn viên đều rất ý thức với nghề. Anh em không có kiểu đau một chút là õng ẹo để mọi người quan tâm. Nói thẳng ra là dàn diễn viên rất “trâu”.

Từ chị Ốc, anh Võ Thành Tâm, anh Huỳnh Đông… mọi người đều ý thức đây là nghề của mình, phải hy sinh vì nó. Bởi vậy, lỡ bị xây sát, trong khả năng có thể tiếp tục được, không phải nhập viện thì anh em đều cố gắng.

Cả trăm con người đều đang làm phân đoạn đó, không thể vì mình đau chút xíu mà làm khó dễ đoàn, ảnh hưởng tới công sức, tiền bạc, tiến độ của ê-kíp và nhà sản xuất. Anh em ý thức được điều đó nên không ai than thở gì. Những cảnh hành động mà lỡ tay là anh em giỡn “cú này đau nha, nặng tay nha” rồi cười rất vui.

Phản ứng của khán giả khi anh đi cinetour như thế nào?

Trước buổi công chiếu, tôi hồi hộp và nôn nao lắm. Chưa bao giờ chờ đợi mà tôi hồi hộp như thế bởi vì tới ngày chiếu cho báo chí, tôi mới được xem.

Phim hợp “khẩu vị” khán giả và anh em trong nghề. Khách mời đi xem buổi chiếu sớm đều dành lời khen cho phim. Tôi cảm nhận được là họ thích thật chứ không phải vì được mời đi xem nên phải nói tốt về phim hay khen cho có.

Không khí ngồi trong rạp cũng cho thấy điều đó. Nếu phim không hay, giữa chừng chắc chắn sẽ có người bỏ về nhưng mọi người đều ngồi tới giây phút cuối cùng. Phim hết mà chưa ai về, tiếng vỗ tay trong rạp rần rần. Thật sự lúc đó, tôi nổi da gà vì xúc động.

Khi đi cinetour ở Hà Nội cũng thế. Mọi người làm tôi bất ngờ. Anh em trong nghề, báo chí và khán giả khen phim hay quá, chắc chắn sẽ thành công.

Quách Ngọc Tuyên: Trấn Thành không phải kiểu người đố kỵ, chơi xấu anh em - Hình 3

Trấn Thành không phải kiểu người đố kỵ

Việc Trấn Thành review khen phim ngoại vào đúng ngày “Lật Mặt: 48h” công chiếu khiến nhiều người bức xúc. Mặc dù Lý Hải cũng đã lên tiếng và Trấn Thành đã giải thích nhưng nhiều người vẫn cho rằng, đây là một hành động thiếu tế nhị. Cá nhân anh là đồng nghiệp, anh nghĩ gì về điều này?

Khi đoàn đi cinetour ở Hà Nội, buổi trưa, anh em đưa tôi xem status của Trấn Thành. Tôi cũng nói với mọi người trong đoàn là, “Trấn Thành không có ý gì đâu. Thành coi và thích phim đó, cảm xúc có sao nói vậy chứ không cố tình chơi xấu, hay dìm phim mình đâu”.

Tới chiều tối thì mọi chuyện rần rần lên. Tôi cũng xem livestream của Trấn Thành. Nói chung, giống như bây giờ Trấn Thành làm gì cũng bị soi rồi quy chụp.

Tôi chơi với Thành nên hiểu tính Thành không phải vậy. Thành không phải kiểu người đố kỵ, nói xấu, chơi xấu anh em. Thành chơi rất đẹp. Ai giỏi, ai hay là Thành khen. Anh em ai được gì là Thành rất mừng. Thành không có kiểu, mày hơn tao là tao ganh ghét, nói xấu.

Hơn nữa, anh Lý Hải quá dễ thương. Không có lý do gì mà Thành phải làm điều đó. Chưa kể, mối quan hệ của Thành với anh Lý Hải rất tốt. Mọi người đừng đi quá vấn đề. Bản thân anh Lý Hải cũng đã lên tiếng. Tôi mới ngồi với anh Lý Hải, anh Hải nói, mọi người phản ứng với Thành như vậy, anh còn thương Thành hơn nữa.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Vụ nghi phim "Lật mặt" bị chơi xấu, Lý Hải thẳng thắn nói về con người Trấn Thành: Đừng mổ xẻ nó ra

"Hai anh em bao nhiêu năm chơi với nhau. Đứng trên sân khấu lúc còn đi hát, rồi sau này khi Lý Hải nhảy qua làm phim cũng vậy. Thi thoảng hai anh em vẫn liên lạc", Lý Hải nói.

"Mình biết Trấn Thành từ lúc học chung trường Sân khấu"

- Ngay sau khi công chiếu, Lật Mặt: 48H nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới nghệ sĩ và khán giả trong nước. Là cha đẻ của bộ phim, cảm xúc của Lý Hải như thế nào?

Thực sự từ hôm qua đến giờ Lý Hải đâu có thời gian đọc báo hay lướt mạng đâu. Về tới nhà khuya chỉ kịp chuẩn bị quần áo đề 4 giờ ra sân bay. Tới nơi tiếp tục gặp gỡ giao lưu mọi người, không có thời gian để đọc gì cả. Chỉ có mấy bạn trong ekip đọc được bảo vậy, thì mình biết vậy thôi.

Phải nói đây là bộ phim cực nhất Lý Hải từng làm. Từ lúc làm cho đến tận khi ra phim cũng chật vật. Cả ekip trông mong, đến khi ra mắt được mới thở phào.

Nhưng thở phào vậy thôi chứ đường dài thì vẫn lo lắm. Làm sao để có thể thu hồi được vốn là một việc rất quan trọng.

Thời điểm này không phải quá thuận lợi vì có nhiều phim đang chiếu song song, sắp tới lại có 2 phim bom tấn ra rạp. Đường đi của mình cứ như bị bóp bóp dần lại vậy, rất nguy hiểm và căng thẳng. Mất ăn mất ngủ.

Vụ nghi phim Lật mặt bị chơi xấu, Lý Hải thẳng thắn nói về con người Trấn Thành: Đừng mổ xẻ nó ra - Hình 1

- Ra mắt ở thời điểm này, không thể tránh khỏi việc Lật Mặt sẽ bị so sánh với Bố Già của Trấn Thành - một bộ phim vừa đạt doanh thu cực "khủng" ra rạp cách đây không lâu?

Đúng rồi. Ai cũng công nhận Bố Già là bộ phim tốt, giống như một hiện tượng điện ảnh vậy đó. Lý Hải không biết bao nhiêu năm nữa điện ảnh Việt mới có một bộ phim đạt doanh thu như thế.

Nhưng thật sự từ trước đến nay, Lý Hải không để ý đến chuyện đó. Lý Hải chỉ quan tâm là nếu doanh thu phần 5 bằng hoặc hơn doanh thu phần 4, thì đã cảm thấy hạnh phúc rồi.

Mình chỉ so sánh với chính bản thân mình, muốn vượt qua những con số mình đã từng đạt được. Cứ so với "nhà người ta" hoài thì sao mình sống. Bao nhiêu áp lực đè lên vai mình chưa đủ mệt sao mà mình phải tạo thêm áp lực nữa.

- Mới đây, Trấn Thành gây tranh cãi, thậm chí bị cho rằng "chơi xấu" Lý Hải khi đăng quảng bá cho một bộ phim nước ngoài khác vào thời điểm Lật Mặt ra mắt. Anh nghĩ sao về chuyện này?

Lý Hải mới biết luôn đó. Trên đường đi xe qua đây mới được mấy bạn gửi nên biết. Trời đất ơi, Lý Hải nghĩ điều đó không có đâu.

Mình biết Trấn Thành từ lúc học chung trường Sân khấu. Lý Hải học trước Thành vài khoá. Hai anh em bao nhiêu năm chơi với nhau. Đứng trên sân khấu lúc còn đi hát, rồi sau này khi Lý Hải nhảy qua làm phim cũng vậy. Thi thoảng hai anh em vẫn liên lạc.

Lý Hải nghĩ đó là một sự vô tình thôi chứ không có gì đâu. Đừng có mổ xẻ nó ra. Chuyện nhỏ xé ra thành to to. Có thể trong thời điểm này nó hơi nhạy cảm thôi.

Vụ nghi phim Lật mặt bị chơi xấu, Lý Hải thẳng thắn nói về con người Trấn Thành: Đừng mổ xẻ nó ra - Hình 2

"Chỉ ước mong những giây phút như thế này sẽ kéo dài mãi mãi"

- Việc không mời những gương mặt quá nổi tiếng vào phim, có phải liên quan đến chuyện cát-xê, hay vì một nguyên nhân nào khác?

Cũng liên quan đến cát- xê đấy. Mời những ngôi sao thì giá cát - xê cao lắm. Với cả còn lịch làm việc của họ nữa.

Mỗi đạo diễn có một cách làm việc khác nhau. Riêng bản thân Lý Hải muốn làm công tác tiền kì trước khi bấm máy nhiều, diễn viên làm với mình phải mất ít nhất vài tuần. Còn phim hành động vừa rồi thì diễn viên phải tập trước 1 tháng rưỡi.

Anh em diễn viên nào có tâm huyết, chấp nhận bỏ show hợp tác với mình được thì mới cùng nhau hợp tác. Chứ không rất khó.

Đang quay là kêu nửa tiếng nữa cho em chạy qua chỗ này chừng 2 tiếng quay lại là thôi khỏi làm luôn. Diễn viên cứ chạy hết chỗ này đến chỗ khác như thế cũng đâu có tâm trí để làm việc.

Mình cũng hiểu, không dám trách diễn viên đâu vì ai cũng có một thời. Khi đang độ hái ra tiền thì người ta phải chạy show. Mình ép người ta bỏ đi người ta đâu có làm được.

- Bỏ ra một khoản tiền lớn như vậy cho dự án điện ảnh lần này, Lý Hải có nghĩ rằng mình đang mạo hiểm hay "chơi ngông" không?

Ngông thì không có ngông đâu. Nhưng làm phim đầu tư thì là mạo hiểm thật sự. Thật sự nếu không có đam mê thì khó làm được điện ảnh, vì điện ảnh không phải nghè kinh doanh "dễ nuốt" như mọi người nghĩ. Bao nhiêu phim chết, chỉ có 1 vài phim sống.

Phim của Lý Hải sản xuất thì cũng có mấy phần hùn của bạn bè và người thân. Lý Hải đã nói trước với mọi người là suy nghĩ kĩ mới chung nha. Phim trước tui thắng nhưng phim này chưa chắc thắng đâu nha.

Tui có thể đảm bảo là sẽ ráng hết sức có thể để đưa đến cho khán giản một sản phẩm hài lòng nhất, còn thắng hay không thì không dám đảm bảo.

Phải nói trước để mọi người không có hụt hẫng, chứ không làm phim xong có chuyện gì lại mất lòng, mất bạn, mất người thân.

Vụ nghi phim Lật mặt bị chơi xấu, Lý Hải thẳng thắn nói về con người Trấn Thành: Đừng mổ xẻ nó ra - Hình 3

- Hầu như tất cả các phần phim của series Lật Mặt do Lý Hải làm đều khai thác yếu tố hài hước. Điều này có vẻ không giống lắm với tính cách có phần nghiêm túc của Lý Hải?

Cái hài của Lật Mặt là cái hài tình huống. Diễn viên không cần diễn hài, mà chỉ cần thể hiện đúng tình huống sao cho duyên dáng, là sẽ đẩy được lên.

Cả với Mạc Văn Khoa, Lý Hải cũng bảo em đừng diễn gì hết, cứ tưởng tượng em đang sống như nhân vật của em, làm y chang vậy, mọi thứ sẽ thật tự nhiên.

Mà thú thật bản thân của Lý Hải, thậm chí người thân trong gia đình còn không tin mình có thể viết hài như vậy.

Vì mình không biết diễn hài, ngoài đời tính cách cũng không phải tuýp người hay giỡn. Thậm chí còn bị mọi người nhận xét là ông này hơi nghiêm túc.

Thế nhưng từ ngày xưa viết kịch bản cho phim ca nhạc "Trọn đời bên em" đến giờ vẫn vậy, đầu óc mình luôn suy nghĩ tới những tình huống tạo tiếng cười cho khán giả.

- Để PR cho bộ phim, rất nhiều ekip chọn cách lợi dụng scandal, để diễn viên phát ngôn hay tiết lộ đời tư gây tranh cãi. Nhưng điều này dường như không xảy ra với các bộ phim của Lý Hải?

Mình làm nghề cho đến bây giờ là 30 năm rồi, được mọi người yêu mến bởi tài năng, cách làm việc và cuộc sống gia đình... chứ không phải bởi scandal.

Mình đã tạo dựng được mười mấy năm trời như thế, thì tại sao mình phải làm khác đi. Lý Hải không cho phép gia đình, hay ekip của mình tạo scanal. Không ai được phép làm thế.

- Ở tuổi ngoài 50, Lý Hải gần như có trong tay mọi thứ một người đàn ông thường muốn có như sự nghiệp, tiền bạc, hạnh phúc gia đình... Còn điều gì anh muốn mà chưa làm được không?

Đối với mình như vậy là quá đủ rồi. Chỉ ước mong những giây phút như thế này sẽ kéo dài mãi mãi. Đừng đòi hỏi gì hơn nữa.

Hai vợ chồng mình có chung một cách sống để nó nhàn nhã hơn, là bớt quan tâm về những thứ ngoài xã hội. Cũng không tạo áp lực cho bản thân là phải phấn đấu như thế này thế kia ghê gớm nữa.

Giờ mình không phải người giàu có, nhưng cũng đủ ăn, đủ lo cho bản thân và gia đình. Mình cũng dư sức biết rằng dù anh có là ai, có thu nhập hàng trăm tỷ đi chăng nữa thì mong muốn cuối cùng của con người vẫn là một mái ấm gia đình.

Vụ nghi phim Lật mặt bị chơi xấu, Lý Hải thẳng thắn nói về con người Trấn Thành: Đừng mổ xẻ nó ra - Hình 4

- Nhưng hình như đứng sau thành công của anh, là bóng hình của một người phụ nữ chịu về phần mình nhiều thiệt thòi, hi sinh?

Lý Hải nghĩ mình là người may mắn. Nhiều người cũng nói Lý Hải có phước. Hên vì có một người vợ rất chu toàn, biết chăm lo gia đình từ trong ra ngoài. Còn Lý Hải chỉ biết chuyên tâm làm nghệ thuật thế thôi.

Nếu như không có bà xã giỏi giang, Lý Hải không có được ngày hôm nay đâu.

- Trong thời gian tới gia đình Lý Hải - Minh Hà có ý định đón thêm thành viên mới không?

Chắc là sẽ không vì đội hình đang đẹp, hai trai hai gái. Mà mấy bé rất ngoan. Thật sự cái tài sản quý báu của gia đình Lý Hải là 4 em bé. Không gì có thể đánh đổi được.

Giờ cốt làm sao hai vợ chồng giữ được mái ấm gia đình. Nhiều nhà đầu tư mời Lý Hải làm phim lắm, nhưng giờ mỗi năm làm 1 phim còn không có thời gian dành cho gia đình thì làm 2-3 phim chắc về con cái mình nhìn không ra mặt ba luôn.

- Thế mà có tin đồn Lý Hải giàu có lắm. Kinh tế dư để tự tin chi mạnh tay cho cuộc chơi nghệ thuật. Mỗi năm làm 1 phim để thoả đam mê thôi?

Lý Hải có kinh doanh 3-4 ngành để hỗ trợ qua lại. Còn chuyện chịu chi là từ xưa chứ không phải bây giờ.

Thực ra không là chịu chơi mà Lý Hải muốn đã làm là làm cho đã. Còn kiểu nửa mùa thì tốt nhất đừng làm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'
06:03:39 12/05/2021
Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'
08:52:58 12/05/2021
Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền
05:58:37 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Cuối cùng con trai NS Hoài Linh cũng có động thái giữa lúc bố vướng vào thị phi với đại gia Phương Hằng
09:19:46 13/05/2021
Trưa 13/5, thêm 21 ca Covid-19 tại 7 địa phương, nhiều nhất là Bắc Giang
13:03:34 13/05/2021
Người từ vùng dịch cố tình khai gian dối khi đến khám ở Bệnh viện Ung Bướu
09:38:56 13/05/2021
Nghệ sĩ Lê Quốc Nam bức xúc khi bị nghi làm thơ tục tĩu, xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng
10:41:14 13/05/2021
Con trai Đặng Thu Thảo 1 tuổi nhưng lớn bằng chị gái lên 3
13:10:55 13/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Rich kid nổi tiếng Sài Gòn bức xúc vì các Shark "quấy rối tình dục" nhưng dân mạng coi nhẹ: Họ lấy quyền gì mà nói "sạch, xanh, xinh"?
10:12:31 13/05/2021
Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện sau scandal ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ với nữ đồng nghiệp khiến bao người bất ngờ
12:17:09 13/05/2021
Bảo Thanh đã hạ sinh nhóc tỳ thứ 2, hé lộ giới tính và cách gọi đặc biệt khiến dàn sao rần rần vào chúc mừng
10:06:11 13/05/2021

Tin mới nhất

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"

14:40:09 06/05/2021
Tôi làm bầu lần đầu là năm 2009 khi mới 20 tuổi. Làm bầu cực lắm, mỗi lần làm đều già đi. Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu, Gia Bảo nói.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'

06:20:28 06/05/2021
Trải qua những biến cố tình cảm, tôi không còn muốn lấy người trong nghề. Chồng tôi rất bình thường, không phải đại gia, Hồ Bích Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Có thể bạn quan tâm

MU phải làm điều khó tin trước trận đấu bù Liverpool

Bên lề sân cỏ

15:28:48 13/05/2021
Lo sợ trận đấu với Liverpool bị CĐV ‘phá’ một lần nữa, MU giữ kín nơi ở của thầy trò Solskjaer cũng như chiếc xe bus thực sự chở đội đến Old Trafford.

Bạn gái Elon Musk bị hoảng loạn phải nhập viện

Sao âu mỹ

15:26:56 13/05/2021
Ca sĩ Grimes cho hay đã đến lúc cô phải điều trị tâm lý sau cơn hoảng loạn vừa xảy ra.

Thử làm bánh xèo kiểu Nhật thơm ngon, bắt mắt tại nhà

Ẩm thực

15:26:18 13/05/2021
Những tín đồ món ăn Nhật đâu rồi? Mau mau vào đây xem ngay cách làm món bánh xèo okonomiyaki trứ danh này thôi!

Tiêm vaccine COVID-19 đúng tiến độ, phản ứng sau tiêm thấp

Sức khỏe

15:23:44 13/05/2021
Tính đến nay, sau hơn hai tháng triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19, tất cả các trường hợp tiêm vaccine AstraZeneca đều an toàn do Việt Nam áp dụng quy trình tiêm chủng an toàn.

Diễm My 9x cá tính trong trang phục “hở vừa đủ”

Phong cách sao

15:18:28 13/05/2021
Trong những bộ cánh hở vừa đủ, diễn viên Diễm My 9x thể hiện được vẻ đẹp quyến rũ mà không kém phần sang trọng.

Mặt to tròn đến mấy cũng có thể thanh thoát nhỏ gọn hơn chỉ nhờ đổi màu tóc nhuộm

Thời trang

15:16:17 13/05/2021
Gương mặt nhỏ gọn cân đối cũng giúp nhan sắc trẻ hơn hẳn so với tuổi thật, chị em thử tham khảo chiêu này đảm bảo hiệu quả 100%.

Vẻ đẹp ruộng bậc thang mùa nước đổ tại xã vùng cao Y Tý

Du lịch

15:15:24 13/05/2021
Tháng 5 là mùa nước đổ của đồng bào các dân tộc ở xã vùng cao biên giới Y Tý, Mường Hum, Sàng Ma Sáo (Lào Cai) với vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang uốn lượn trải dài trên sườn núi như tranh vẽ.

Xung đột Palestine-Israel, phép thử chính sách nhân quyền của Tổng thống Biden

Thế giới

15:14:27 13/05/2021
Chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden muốn nhân quyền luôn ở trung tâm trong chính sách đối ngoại. Xung đột Palestine-Israel là sự kiện để ông Biden chứng minh cam kết này.

Nghệ An: Bốn tháng đầu năm 2021 có 16 vụ đuối nước thương tâm

Đời sống

15:11:26 13/05/2021
Theo báo cáo của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Nghệ An, từ năm 2019 đến 30/4/2021, toàn tỉnh có 119 vụ trẻ em bị đuối nước.

HLV Phan Thanh Hùng thanh lý cầu thủ đầu tiên

Bóng đá việt nam

15:09:45 13/05/2021
Ngoại binh Claudecir Junior là cái tên đầu tiên rời CLB Đà Nẵng sau khi HLV Lê Huỳnh Đức chuyển giao quyền lực cho ông Phan Thanh Hùng.

Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'

Tâm sự

15:09:39 13/05/2021
Sau 10 năm hôn nhân nhiều sóng gió tôi quyết định ly hôn vợ để đến với người tình.

4 phụ kiện giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn

Sáng tạo

15:08:05 13/05/2021
Nếu bạn quan tâm đến việc trang hoàng lại ngôi nhà của mình thì cùng xem qua 4 phụ kiện được liệt kê dưới đây.

Không cần Dispatch khui, lần đầu có nữ diễn viên Hàn bá đạo tự công khai hẹn hò kèm hẳn ảnh bạn trai lên Instagram

Sao châu á

15:07:50 13/05/2021
Từ trước đến nay, tại showbiz Hàn chưa từng có nữ diễn viên nào táo bạo công khai chuyện tình cảm như thế này, Han Ye Seul có lẽ là trường hợp đầu tiên.

Premier League ngả mũ trước Pep Guardiola

Bóng đá thế giới

15:07:12 13/05/2021
Pep Guardiola không thỏa hiệp với triết lý bóng đá Anh mà chinh phục Premier League bằng tầm nhìn và ý chí hơn người.

Cực sốc: Bà Phương Hằng phanh phui bí mật, “phốt” NSND Hồng Vân giật chồng, mập như heo?

Netizen

15:06:34 13/05/2021
Bà Phương Hằng gay gắt gọi NSND Hồng Vân bằng con, lên tiếng phản pháo sau dòng bình luận mỉa mai trên mạng xã hội.