Quách Ngọc Tuyên nghẹn ngào tiết lộ cuộc sống sau khi làm cha

Theo dõi VGT trên

Quách Ngọc Tuyên nghẹn ngào khi nhắc về tổ ấm nhỏ. Anh nói dù bận rộn vẫn dành thời gian để hỗ trợ người bạn đời chăm sóc hai con.

Quách Ngọc Tuyên nghẹn ngào tiết lộ cuộc sống sau khi làm cha - Hình 1

Quách Ngọc Tuyên tâm sự làm cha là một trải nghiệm thú vị mà anh may mắn có được. FBNV

Ngoài công việc nghệ thuật, Quách Ngọc Tuyên còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tổ ấm bên Thảo Hân và hai con Bào Ngư – Vi Cá. Trong cuộc trò chuyện với Quốc Thuận, nam diễn viên cho biết dù bận rộn với công việc nghệ thuật và kinh doanh, anh vẫn nỗ lực dành thời gian để chăm sóc gia đình. Ông bố hai con quan niệm chỉ cần bản thân muốn thì sẽ cố gắng làm cho bằng được.

Anh tâm sự: “Như thời điểm đi quay L.ật m.ặt 7, sáng tôi có mặt ở đoàn lúc 6 giờ. Đến khoảng 9 giờ tối thì đoàn cho về, tôi dành thời gian chơi với con. Tôi tranh thủ con ngủ giờ nào tôi sẽ ngủ theo giờ đó. Đến lúc nghe con khóc là tôi bật dậy đi pha sữa, cho con bú. Tôi cũng nhiều lần rơi nước mắt vì con”.

Quách Ngọc Tuyên nói anh nhớ mãi cảm giác hạnh phúc khi vợ báo tin có em bé đầu tiên – Bào Ngư. Thời điểm đó, vì đang đi diễn ở Huế nên nam diễn viên cố kìm nén cảm xúc, ngại chia sẻ với đồng nghiệp vì sợ không chắc chắn. “Cảm giác lúc đó như vỡ òa. Đến bây giờ tôi có một cái tật là hay lo sợ. Tôi nghĩ mình thế nào cũng được nhưng cứ sợ con của mình bị gì đó”, anh bộc bạch.

Còn với em bé thứ 2 là Vi Cá, Quách Ngọc Tuyên nói hai vợ chồng đã có kinh nghiệm và chuẩn bị từ trước. Tuy nhiên ở tuần thứ 28, bác sĩ thông báo em bé có dấu hiệu dọa sinh non, khiến nam diễn viên không khỏi lo lắng. “Khi đó bác sĩ thăm khám liên tục. Tôi thấy vợ có sự thay đổi là tôi gọi bác sĩ liền. Lúc vào phòng sinh thấy Vi Cá và bế con trên tay, cảm giác nó sướng lắm”, anh nhớ lại.

Quách Ngọc Tuyên nghẹn ngào tiết lộ cuộc sống sau khi làm cha - Hình 2

Tổ ấm hạnh phúc của nam diễn viên 8X. FBNV

Quách Ngọc Tuyên nói anh thích con nít từ nhỏ, đồng thời hỏi thêm kinh nghiệm từ các đồng nghiệp để chuẩn bị cho hành trình làm cha. Anh bật mí: “Tôi thích được chăm con. Tôi nhận ra khi có em bé, người được là mình chứ không phải con. Vì bé có biết gì đâu, còn tôi thì lúc nào cũng hạnh phúc khi được chăm sóc bé. Tôi thích cảm giác như vậy”.

Quách Ngọc Tuyên cũng từng nghĩ đến chuyện con áp lực khi có ba là người nổi tiếng mà muốn bé phát triển một cách tự nhiên, hòa đồng với mọi người. Nam diễn viên 8X tâm sự thêm: “Nhiều anh chị nói là sống phải biết giữ mình. Vì lỡ mình bị sự cố gì thì con lại áp lực. Tôi chưa nghĩ đến chuyện đó mà quan niệm mình làm tốt được điều gì thì cứ làm”.

Quách Ngọc Tuyên cũng không đặt nặng chuyện các con phải theo nghệ thuật để nối nghiệp mình. Thay vào đó, anh tin vào duyên số và sự lựa chọn của con. Diễn viên L.ật m.ặt 7 bày tỏ quan điểm: “Nếu ông Tổ chọn mà tôi có ép con không làm thì con cũng sẽ làm. Tôi phải xem con thích gì để định hướng. Sau này con có mê nghề, tôi vẫn ủng hộ nhưng sẽ đứng phía sau để theo dõi, phân tích cho con biết cái gì nên và không nên”.

Nam diễn viên cưới hot girl kém 16 t.uổi: Vợ nhắc nhở tránh để xảy ra chuyện với đồng nghiệp nữ

Bà xã Thảo Hân dù kém Quách Ngọc Tuyên nhiều t.uổi nhưng được chồng nhận xét là người hiểu chuyện, "già trước tuổi".

Chàng diễn viên sinh năm 1984 Quách Ngọc Tuyên từng tạo "cơn sốt" với vai diễn Vi Cá ở loạt web drama "Giang Hồ Chợ Mới", "Thập Tam Muội", "Trật Tự Tới", "Vi Cá T.iền Truyện"... Cũng từ đó, khán giả yêu mến và lấy luôn biệt danh "Anh Vi Cá" mỗi khi nhắc đến nam diễn viên.

Video đang HOT

Mới đây, Quách Ngọc Tuyên trở lại với màn ảnh rộng trong "Lật Mặt 7: Một Điều Ước", vai Tư Hậu. Nam diễn viên chia sẻ, anh kỳ vọng Tư Hậu trong "Lật Mặt 7" sẽ là vai diễn khiến những người trong nghề, giới truyền thông và đặc biệt là khán giả nhìn nhận mình là một diễn viên đa dạng, không chỉ đóng khung ở một dạng vai giang hồ như "Vi Cá".

Bên cạnh đó, chuyện tình của Quách Ngọc Tuyên và Thảo Hân - bà xã kém 16 t.uổi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ở t.uổi 40, nam diễn viên phim "Lật Mặt 7: Một Điều Ước" có cuộc sống gia đình viên mãn với người vợ xinh đẹp, hiền lành và một cặp nhóc tỳ "đủ nếp đủ tẻ".

Trong cuộc trò chuyện mới đây cùng chúng tôi, nam diễn viên đã trải lòng về người bạn đời "nhỏ tuổi" và cách hai vợ chồng cân bằng cuộc sống hôn nhân, công việc, cách nuôi dạy con cái. Mỗi lời nhắc đến bà xã, Quách Ngọc Tuyên luôn gọi bằng hai tiếng "bé Hân" cực kỳ ngọt ngào.

Nam diễn viên cưới hot girl kém 16 t.uổi: Vợ nhắc nhở tránh để xảy ra chuyện với đồng nghiệp nữ - Hình 1

Quách Ngọc Tuyên và bà xã Thảo Hân

Bà xã còn trẻ con nhưng hiểu chuyện, tinh tế và có phần "già trước tuổi"

Được biết bà xã đang kiêm nhiệm luôn công việc quản lý cho Quách Ngọc Tuyên, hai người cân đối giữa công việc và chuyện gia đình như thế nào?

Hiện tại bây giờ bé Hân đang là quản lý của Tuyên nhưng ở mảng làm việc với các nhãn hàng thôi. Bởi vì lịch đi quay, đi diễn của Tuyên khá nhiều, bé Hân chưa có kinh nghiệm để đảm đương những việc đó. Tuyên là người chủ động về lịch quay, còn khi có nhãn hàng cảm thấy phù hợp và muốn làm việc cùng thì bé Hân sẽ là người trực tiếp nói chuyện.

Về việc cân đối giữa thời gian đi quay khá dày đặc và thời gian cho gia đình, Tuyên nghĩ nó xuất phát từ bên trong mình, mình muốn mọi chuyện như thế nào. Tuyên và bé Hân sẽ có những thỏa thuận. Mình hiểu tâm lý người phụ nữ đang mang thai hay vừa mới sinh con có nhiều suy nghĩ tiêu cực lắm. Chính vì vậy mình là chồng, mình phải hiểu được những lúc đó. Thì Tuyên sẽ có những buổi nói chuyện rõ ràng với bé Hân. Ví dụ sắp tới mình có lịch quay, mình sẽ ngồi nói "Vợ ơi sắp tới chồng có lịch quay là như thế này, thế kia...". Được cái là bé Hân rất hiểu chuyện, biết đó là công việc của Tuyên, cần phải cố gắng để phát triển.

Mặc dù Vi Cá (con thứ 2 của Quách Ngọc Tuyên - pv) vừa mới sinh có mấy ngày là mình phải khăn gói đi quay rồi. Tâm lý phụ nữ mới sinh xong thường là sẽ trách chồng tại sao không ở nhà lo cho con cái mà cứ lo công việc như vậy. Tuyên may mắn là bé Hân lại là người gọi động viên mình, luôn hỏi chồng bữa giờ quay sao rồi, có tốt không, cứ yên tâm đi ở nhà con có em với mẹ đều ổn... Bé Hân rất hiểu chuyện như vậy.

Nam diễn viên cưới hot girl kém 16 t.uổi: Vợ nhắc nhở tránh để xảy ra chuyện với đồng nghiệp nữ - Hình 2

Khi về chung nhà và có với nhau 2 bé con, anh nhận xét bà xã là người phụ nữ như thế nào?

Ở bé Hân có đầy đủ những cái mà Tuyên cần. Thứ nhất là tính hiếu thảo. Tuyên thích sự hiếu thảo của bé Hân vì mình quan niệm một điều là tất cả những người bạn mình chơi, nếu thấy họ bất hiếu thì mình sẽ né. Vì gia đình họ, ba mẹ họ mà họ không thương thì mắc mớ gì họ thương được mình. Không những bé Hân hiếu thảo với mẹ, với gia đình Hân mà ngay cả với bên gia đình Tuyên, mình cũng thấy được điều đó. Bé Hân thương ba mẹ Tuyên, thương anh chị em ruột của Tuyên, thậm chí những đứa cháu của Tuyên.

Tuyên là một diễn viên, Tuyên cảm nhận được điều đó. Cái nào thật, cái nào giả mình nhìn là biết liền. Nó phải xuất phát từ tình cảm bên trong thì mới làm được những điều đó.

Ở bé Hân, nói gì thì nói vẫn còn tính trẻ con, cái đó cũng là một điều thú vị. Đôi lúc vợ cũng làm nũng nhưng ở mức độ vừa phải. Và ngoài tính trẻ con đó thì ngược lại bé Hân có sự "già trước tuổi", những gì mình góp ý thì em cũng lắng nghe, biết tính toán mọi thứ. Điển hình như việc có bầu 2 bé Bào Ngư và Vi Cá là bé Hân tự tìm hiểu, học cách chuẩn bị mọi thứ như thế nào, lịch đi chích ngừa, đi khám thai ra sao, hay cả những việc chuẩn bị đồ đạc đi sinh...

Sự chênh lệch t.uổi tác đã bao giờ là cản trở hay là nguyên nhân cho những bất đồng trong quan hệ vợ chồng của anh?

Đúng là chênh lệch t.uổi tác nhưng Tuyên vẫn trẻ con mà (cười). Tuyên là một người biết cập nhật. Tuyên tự ý thức một điều rằng không phải mình già mà làm gì cũng đúng. Mình già mà mình không chịu cập nhật, không chơi với các bạn trẻ mới là lỗi thời. Chính vì vậy Tuyên rất thích chơi với các bạn trẻ, mình học hỏi được nhiều thứ như cách sinh hoạt, đùa giỡn, còn các bạn trong nghề thì mình học được cách diễn, tư duy. Nếu không cập nhật những cái đó là coi như mình bị lão hóa. Ở bé Hân, Tuyên may mắn mình có vợ trẻ nên được cập nhật những điều đó.

Nói chung mâu thuẫn thì cũng có, nhưng nó ở mức độ vừa phải thôi. Tuyên và bà xã có quan điểm thế này, tất cả mọi chuyện phải giải quyết ngay từ đầu. Không chỉ riêng quan hệ vợ chồng đâu, mà ngay cả bạn bè cũng vậy, Tuyên muốn rằng có khúc mắc gì cứ nói thẳng với nhau, buồn phiền gì nói ra hết để giải quyết chứ không phải cứ mỗi ngày tích tụ một ít trong người, rồi nó nổ ra lúc nào không hay.

Tuyên và vợ có một sở thích khá thú vị là hay dạo phố bằng xe máy. Hôm nào mình kẹt lịch đi quay tới khuya thì thôi, hôm nào rảnh là cứ tầm tối tối con cái ăn uống xong xuôi là hai vợ chồng xách xe máy dạo khắp Sài Gòn. Có hôm Tuyên tính cây số là phải tầm 50km, vừa đi vừa nói chuyện trên trời dưới đất, tới chỗ nào thích ăn gì thì ghé vào ăn, thích uống gì thì ghé vào đó uống. Những hôm nào mà có không hài lòng nhau cái gì đó, thì trong lúc đi mình sẽ nói, nói xong là những buồn phiền trôi hết.

Nam diễn viên cưới hot girl kém 16 t.uổi: Vợ nhắc nhở tránh để xảy ra chuyện với đồng nghiệp nữ - Hình 3

Phụ nữ thường sẽ khá nhạy cảm khi chồng thân thiết bên cô gái khác, trong khi nghề nghiệp của Quách Ngọc Tuyên lại là diễn viên, cần nhiều sự tương tác với bạn diễn nữ. Thảo Hân đã bao giờ phàn nàn với anh về vấn đề này chưa?

Hân khá tinh tế về những vấn đề đó, nhưng bản thân Tuyên cũng ý thức được rằng mình phải rõ ràng ngay từ đầu. Điện thoại hay tất cả mọi thứ Tuyên không giấu giếm bé Hân gì cả. Còn với đồng nghiệp khác giới, đó là tính chất công việc thôi. Để một phân đoạn đáp ứng tốt cho bối cảnh, cho tổng thể phim thì Tuyên sẵn sàng làm hết. Mình có nói chuyện với vợ và vợ cũng hiểu điều đó. Còn lại quan trọng là mình thể hiện như thế nào để bạn đời mình cảm giác an toàn, Tuyên không giấu giếm điều gì. Ngay cả lúc chụp hình với các bạn đồng nghiệp hay fan khác giới, mình ý thức được. Giống như trên thế giới có khái niệm "bàn tay hư" ấy, thì trong quá trình chụp hình mình cũng phải tế nhị những điều đó.

Đôi lúc bé Hân cũng có nói về những vấn đề khoảnh khắc mình và đồng nghiệp nữ bị bàn tán trên mạng xã hội. Hân cũng hiểu chuyện, nhắc nhở mình nên tế nhị, đừng để những chuyện đó xảy ra.

Giống như trong phim L.ật M.ặt 7, Tín Nguyễn và Tuyên vào vai 2 vợ chồng, chắc chắn sẽ phải có độ thân thiết. Tuyên từng nói với Tín Nguyễn rằng anh muốn tụi mình làm thế nào để khán giả nhìn vào tin rằng đây là một cặp vợ chồng, chứ không phải hai người đang diễn là vợ chồng. Chính vì vậy những lúc trước khi quay, mình luôn tìm cách tạo sự thân thiết với bạn diễn, anh em gần gũi, đùa giỡn với nhau, kể cả bé Ngân Chi - con của Tuyên trong phim cũng vậy. Ra những cảnh quay ở cảng cá, anh em mình cũng đùa giỡn như vậy đó.

Nam diễn viên cưới hot girl kém 16 t.uổi: Vợ nhắc nhở tránh để xảy ra chuyện với đồng nghiệp nữ - Hình 4

Rất sợ cảm giác con ganh tị với chính em ruột

Được nhận xét là một người chồng khá tâm lý, vậy trong vai trò làm cha thì Quách Ngọc Tuyên đ.ánh giá mình như thế nào?

Tuyên tự tin nói rằng mình là một người cha gần gũi với các con, vì Tuyên mê con nít lắm. Ngày xưa khi chưa có Bào Ngư và Vi Cá, Tuyên đã rất mê mấy đứa cháu của mình. Mỗi lần về quê là bọn nhỏ đều kêu cậu 5, chú 5 suốt. Những bạn nhỏ chơi với mình một lúc rồi là cứ quấn theo chú Tuyên. Có thể là do tình cảm của mình dành cho các bé, chúng thấy được sự chân thành của mình.

Ở nhà mình rất hay giỡn với Bào Ngư và Vi Cá. Thậm chí mình coi các con như là bạn vậy đó, Tuyên hay nói với Bào Ngư kiểu như: "Bạn nha, bạn làm vậy là không được nha, sai nha Bào Ngư". Tuyên muốn sau này con sẽ có cảm giác con cái và cha mẹ như là bạn bè để chúng sẵn sàng chia sẻ mọi thứ. Tuyên rất sợ những thứ như bạo lực học đường, nhiều lúc mình áp lực con quá, con chia sẻ những thứ đó mà mình la rầy con thì đ.âm ra nó bị sợ, nó sẽ không dám tâm sự với mình mà tiếp tục chịu đựng, rất tội. Tuyên luôn dặn Bào Ngư là con đi học có cái gì vui buồn cứ chia sẻ với ba mẹ.

Vợ chồng anh có theo phương pháp dạy con nào không?

Đúng là mỗi một thời kỳ, mỗi một giai đoạn con lớn lên, mình sẽ có một cách dạy con khác nhau. Tuyên tin là đến thời điểm Bào Ngư lớn hơn nữa thì mình sẽ có cách dạy phù hợp hơn. Hai vợ chồng mình không bao giờ quy định một phương pháp cụ thể nào trong việc dạy con. Nhưng nhìn chung cả hai đều hướng đến dạy con tính tự lập, biết chia sẻ và đặc biệt là phải có hiếu.

Nam diễn viên cưới hot girl kém 16 t.uổi: Vợ nhắc nhở tránh để xảy ra chuyện với đồng nghiệp nữ - Hình 5

Khi trong nhà có thêm em bé, đ.ứa t.rẻ lớn thường nảy sinh tâm lý bị "ra rìa". Bào Ngư có từng phản ứng như vậy không và anh đã xử lý ra sao?

Từ lúc mang thai Vi Cá là bà xã và mình đã tính đến vấn đề đó rồi. Vì Tuyên cũng đọc báo thấy nhiều hoàn cảnh như vậy, nhiều bạn nhỏ nghĩ rằng ba mẹ có em bé thì mình bị "ra rìa", không thương mình nữa. Chính vì vậy Tuyên và bé Hân phải làm việc tâm lý với Bào Ngư ngay từ đầu. Giờ mình sắp có em bé rồi, con thấy sao, con có thương em không...

Thực sự lúc đầu Bào Ngư chưa cảm nhận được, bé không chịu và nói con không thích em. Nhưng sau quá trình mình chia sẻ, nói chuyện với con như thế nào đó thì từ từ con mới chấp nhận. Rồi khi Vi Cá ra đời thì Bào Ngư lại bị hụt hẫng. Tuyên rất sợ cảm giác con bị ganh tị rằng ba thương em Vi Cá nhiều hơn.

Tuyên còn nhớ một hôm Vi Cá mới sinh ngày đầu, vợ thì đang đau vì mổ, mình bế con. Bào Ngư lên chơi với em rồi tự chui vào tủ đóng cửa lại, la lên "Ba ơi cứu con". Tuyên biết Bào Ngư đang giỡn rồi nên mới nói "Thôi con không giỡn nữa nha. Mẹ đang đau, ba thì đang cho em uống sữa, con tự mở cửa đi ra đi". Bào Ngư mở cánh cửa ló đầu ra nói "Ba không quan tâm gì tới con hết". Tuyên bị bất ngờ, một cô bé 4 t.uổi mà nói câu đó. Nếu mình quay ra mắng con liền thì sẽ vô tình định hình trong đầu con những suy nghĩ xấu về em bé. Tuyên phải ra giải thích, nói nhỏ nhẹ với con rằng ba biết con đang giỡn nhưng ba đang bận cho em bé bú sữa, ba thương hai đứa bằng nhau mà, chứ ba không thương ai nhiều hơn.

Đến bữa gần đây, Bào Ngư mới hỏi Tuyên rằng "Con với em Vi Cá thì ba thương ai nhiều hơn?". Tuyên nói là ba thương hai đứa bằng nhau. Thế là Bào Ngư nói "Không được, ba phải thương Vi Cá nhiều hơn chứ". Tuyên hỏi tại sao, thì con mới nói rằng vì em còn nhỏ. Giờ con đã biết quan tâm, biết chăm sóc em, ba mẹ được nhờ rồi. Ví dụ như giờ mẹ nhờ lấy khăn, lấy sữa cho em là con làm được hết.

Tuyên thích một điều nữa là sáng chuẩn bị đi học, con đều chào người lớn và lại hôn em một cái. Chiều đi học về là con vào ngay phòng nói với em "Chị hai mới đi học về nè. Có nhớ chị hai không?". Sau này chưa biết thế nào chứ bây giờ thấy vậy là mình vui rồi.

Nam diễn viên cưới hot girl kém 16 t.uổi: Vợ nhắc nhở tránh để xảy ra chuyện với đồng nghiệp nữ - Hình 6

Người ta thường nói giữa cha và con gái luôn có một sợi dây liên kết đặc biệt. Quách Ngọc Tuyên mong mỏi điều gì cho cô con gái đầu lòng của mình?

Là một người cha, Tuyên chỉ mong con mình mọi điều may mắn, có cuộc sống bình an. Chắc chắn trên đường đời sẽ có nhiều cái vấp ngã, chông gai, chỉ hy vọng con mạnh mẽ, đứng dậy và bước tiếp. Ba mẹ đi với con chỉ một quãng đường ngắn thôi, tất cả mọi chuyện của con thì con phải tự quyết định. Khoảng thời gian nào mình còn được ở bên cạnh con thì mình đứng từ xa giám sát con, con làm đúng thì mình khuyến khích, làm sai thì mình phân tích, lỡ con có ngã thì mình đỡ con đứng lên chứ Tuyên không áp đặt một cái gì hết.

Ngay cả hiện tại, những gì nhỏ nhặt nhất Tuyên vẫn tôn trọng ý kiến của con. Như chuyện đồ chơi của Bào Ngư, con có một phòng đầy thú bông, khi những đứa em ở quê lên chơi mà Tuyên muốn tặng cũng phải hỏi ý kiến của con. Cái nào Bào Ngư không chịu thì Tuyên không ép.

Cảm ơn anh về những chia sẻ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thanh Hằng và 8 ồn ào sự nghiệp: Từ tin đồn mua giải, bị 1 đồng nghiệp "cạch mặt" đến drama với Hoàng Thuỳ!
08:39:56 17/07/2024
Không phải Nam Thư, đây là nhân vật "chiến" với "chính thất" căng nhất trong vụ drama anh chủ homestay tại Đà Lạt
08:29:46 16/07/2024
NSƯT Vũ Luân phản hồi tin đồn giới tính
15:56:05 17/07/2024
Thời đi học đẫm nước mắt của nàng Hậu vừa "chỉ mặt" Thanh Hằng: Từng bị miệt thị, bố mẹ khó khăn mấy cũng cố cho con đi học
08:13:47 17/07/2024
Thanh Hằng cuối cùng cũng lên tiếng, Hoàng Thùy chính thức "thua cuộc"!
20:55:49 17/07/2024
Nghệ sĩ Thương Tín bây giờ ra sao?
15:03:50 17/07/2024
Người leak tin nhắn "Thanh Hằng không muốn" cho Hoàng Thùy là ai?
15:39:18 17/07/2024
Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà: "Chị chị em em" bị tố cùng một chuyện
06:37:05 17/07/2024

Tin đang nóng

Đám cưới Anh Đức và vợ kém 12 t.uổi có 1 quy định gây tranh cãi giống hôn lễ hào môn của Midu
06:59:02 18/07/2024
Tài tử Kwon Sang Woo "gây bão" với ánh mắt si tình dành cho bà xã sau gần 2 thập kỷ chung sống
06:43:48 18/07/2024
Cháu đưa miếng mít lên miệng, mẹ chồng tôi lườm cháy mặt
07:45:37 18/07/2024
Bộ ảnh kinh ngạc về loài trăn Anaconda lớn nhất thế giới tìm thấy ở Nam Mỹ
06:54:31 18/07/2024
Mỹ nam U50 vẫn cả gan "cưa sừng làm nghé" đóng học sinh, đẹp đâu không thấy chỉ thấy kệch cỡm
06:03:07 18/07/2024
Sếp vay 105 triệu đồng, nhưng khi trả lại thiếu 10 triệu đồng, tôi sốc nặng khi biết nguyên nhân
07:56:08 18/07/2024
Điện Kremlin nói về điều duy nhất tốt đẹp trong quan hệ Nga-Mỹ thời ông Trump
06:32:52 18/07/2024
Diệu Nhi đang mang thai?
06:48:37 18/07/2024

Tin mới nhất

Sao Việt 18/7: NSND Hồng Vân nhí nhảnh bên mẹ, Minh Tú gợi cảm

08:08:38 18/07/2024
NSND Hồng Vân đăng bức ảnh nhí nhảnh, cột tóc 2 bên đứng cạnh mẹ để mừng sinh nhật. Minh Tú khoe dáng n.óng b.ỏng với b.ikini nhỏ xíu.

NSND Thu Quế tiết lộ bộ phim hiếm hoi được đóng cặp với ông xã - NSƯT Phạm Cường

08:05:06 18/07/2024
Là vợ chồng ngoài đời thực nhưng trên màn ảnh nhỏ, NSND Thu Quế và NSƯT Phạm Cường rất hiếm khi đóng cặp với nhau.

Lùm xùm chọn giám khảo các cuộc thi nhan sắc: Ai đủ "trình" chấm hoa hậu?

07:59:55 18/07/2024
Nhiều cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam gây tranh cãi về việc giám khảo không đúng chuyên môn, không đủ năng lực ngồi ghế nóng để chấm thi hoa hậu.

Thanh Hằng: Sự nghiệp thăng hoa 20 năm, nổi tiếng là đàn chị "đanh thép"

07:56:34 18/07/2024
Là siêu mẫu nổi tiếng từ thập niên 2000, đến hiện tại, Thanh Hằng vẫn là cái tên giữ được sức hút sau hơn 2 thập kỷ làm nghề.

2 "chị đại" bắt tay cùng Hương Giang - Dược sĩ Tiến: Không có drama nhất, chỉ có drama hơn!

06:52:46 18/07/2024
Nếu chỉ 1-2 lần không nói, nhưng với tần suất không chừa drama ở bất cứ show nào như Hương Giang và Dược sĩ Tiến thì phải nên xem lại.

Showbiz Việt: Loạt "mẹ bỉm" gây sốt vì lấy dáng nhanh chóng!

06:41:40 18/07/2024
Những mỹ nhân trong showbiz Việt: Phương Oanh, Minh Hằng, Sam, Nhã Phương... gây sốt khi khoe ảnh thon thả, gợi cảm chỉ thời gian ngắn sau khi trở thành mẹ bỉm .

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

23:02:51 17/07/2024
NSND Tự Long selfie biểu cảm suy tư khi đang ngồi trên xe ô tô. Trương Ngọc Ánh U50 luôn xuất hiện chỉn chu ở mỗi sự kiện lớn nhỏ.

Con gái ca sĩ Trọng Tấn đạt 9,25 điểm môn Văn tốt nghiệp THPT

22:59:06 17/07/2024
Với điểm số ấn tượng: Văn 9,25; Toán 7,4; Tiếng Trung 10, Thảo Nguyên quyết định chọn thêm Học viện Ngoại giao, học song song với Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam , chị Hoa chia sẻ.

Thương Tín rời nhà vợ con, náu thân trong căn phòng 8m2 không đồ đạc

22:56:18 17/07/2024
Thông tin mới nhất, diễn viên Thương Tín hiện không sống cùng vợ con, nương thân tại căn phòng rộng 8m2 ở nhà mẹ đẻ.

Thu Thủy tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Kin Nguyễn sau 5 năm 'về chung nhà'

22:32:56 17/07/2024
Sau 5 năm kết hôn, ca sĩ Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn có tổ ấm hạnh phúc bên hai con. Cặp vợ chồng luôn gắn bó, đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống.

Hari Won tiết lộ phản ứng của Trấn Thành khi gặp sự cố chấn thương ở mặt

22:29:56 17/07/2024
Trong lúc ghi hình một chương trình, Hari Won gặp sự cố khiến mặt cô bị rách, tụ m.áu bầm bên trong. Nữ ca sĩ tiết lộ ông xã Trấn Thành khá lo lắng và liên tục động viên khi vợ gặp vấn đề sức khỏe.

NSND Thanh Nam tiết lộ cuộc sống t.uổi U.70 bên vợ kín tiếng

22:20:27 17/07/2024
Ở t.uổi 66, NSND Thanh Nam vẫn giữ được sức khỏe tốt, miệt mài hoạt động nghệ thuật. Nam nghệ sĩ hạnh phúc khi ra đường được khán giả thương mến, về nhà có gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an phối hợp điều tra vụ 4 người Việt t.ử v.ong ở Thái Lan

Pháp luật

08:25:13 18/07/2024
Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 69 ngày 17-7 về vụ việc 4 du khách người Việt Nam t.ử v.ong ở Bangkok, Thái Lan

Ấn tượng Khu du lịch trải nghiệm tại trang trại Family Ecozone

Du lịch

08:21:52 18/07/2024
Với những trải nghiệm mới mẻ, Khu du lịch trải nghiệm tại trang trại Family Ecozone (xã Hải Lạng, huyện Tiên Yên) đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách trong và ngoài tỉnh.

Lựu đạn phát nổ tại đồn cảnh sát ở Pakistan, ít nhất 9 người bị thương

Thế giới

08:17:34 18/07/2024
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng cứu hộ và xử lý bom đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Các nạn nhân được đưa đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu. Hiện tình trạng sức khỏe của họ đang được theo dõi chặt chẽ.

Ngắm đường cong 'rực lửa' của nữ gymer quyến rũ nhất Việt Nam

Người đẹp

08:16:18 18/07/2024
Đỗ Thị Phương Thảo có nickname là Ashley Dinh. Người đẹp sinh năm 1992 là gương mặt đình đám của các nữ PT tại TP Hồ Chí Minh.

Đến thăm con gái, lúc ra về thì thông gia dúi cho giỏ thức ăn, tức mình, tôi bỏ lại ngoài cổng, ngờ đâu lại gây ra rắc rối lớn

Góc tâm tình

08:08:15 18/07/2024
Tôi không nhận vì nếu tôi nhận thì khác gì lép vế trước thông gia. Hôm kia, tôi sang nhà con gái vì nghe tin con bị ốm.

Người hưởng khối tài sản 5 triệu USD của mỹ nhân "Phép thuật"

Sao âu mỹ

07:52:43 18/07/2024
Theo truyền thông Mỹ, nữ diễn viên Shannen Doherty để lại khối tài sản khoảng 5 triệu USD. Ngôi sao phim Phép thuật qua đời vì ung thư ở t.uổi 53.

"Kẻ trộm mặt trăng 4" lọt top phim có doanh thu cao nhất năm 2024

Hậu trường phim

07:43:53 18/07/2024
Chỉ sau 2 tuần khởi chiếu, bộ phim Kẻ trộm mặt trăng 4 (Despicable Me 4) đã đạt doanh thu toàn cầu hơn 440 triệu USD và cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng tại Việt Nam.

Vui lên nào anh em ơi - Tập 6: Bị cả làng hắt hủi, bộ ba Tiến - Hưng - Thắng quyết chí làm giàu

Phim việt

07:39:50 18/07/2024
Tiến dạt nhà, Thắng bị bố cấm cửa nên đành phải đến nhà Hưng để trú ngụ tạm. Liệu đây có phải thời gian để bộ ba báo thủ hồi tâm chuyển ý?

Lee Bo Young gây sốt khi chia sẻ ảnh gia đình

Sao châu á

07:32:22 18/07/2024
Ngôi sao phim Nữ hoàng quảng cáo đã chia sẻ những hình ảnh trong chuyến du lịch của gia đình cô đến dãy Alps trên Instagram.

Hari Won gây tranh cãi khi ngồi ghế nóng show hot nhất Hàn Quốc được Việt hoá, Trấn Thành nói gì?

Tv show

07:06:01 18/07/2024
Khi xuất hiện trong họp báo, Hari Won chia sẻ phản ứng của chồng khi biết cô làm giám khảo chương trình thực tế về vũ đạo.

Bất ngờ về "người châu Âu đầu tiên": Không phải loài chúng ta

Lạ vui

07:04:52 18/07/2024
Một nghiên cứu vừa được công bố trên tạp chíEarth-Science Reviewsđã giúp giải quyết một trong những tranh luận lâu nhất trong ngành cổ nhân chủng học: Người t.iền sử đến châu Âu khi nào?