Quách Ngọc Ngoan: ‘Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc’

Quách Ngọc Ngoan đến buổi hẹn với tâm trạng thoải mái, thân thiện. Anh mở lòng, chia sẻ về cuộc sống bên vợ mới, nhìn nhận thẳng thắn sau những ồn ào đổ vỡ với Lê Phương.

Điều này khác hẳn với Quách Ngọc Ngoan suốt 3 năm qua – xuất hiện vội vã ở sự kiện và từ chối mỗi khi phóng viên đề nghị phỏng vấn.

Nam diễn viên thừa nhận, hiện tại có cuộc sống vui vẻ, an nhiên của một người nông dân thật sự. Hàng ngày, anh tự tay cuốc đất, trồng cây và cuối tuần câu cá.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc - Hình 1

- 3 năm qua, anh im ắng, tham gia vài phim với những vai phụ và từ chối trả lời báo chí, vì sao vậy?

3 năm qua tôi chỉ làm vài phim, ít xuất hiện. Bản thân tôi từ ngày xưa đã không nhận nhiều phim. Có phim hợp thì làm, không thì thôi. Chưa bao giờ tôi làm vì bị áp lực kinh tế. Tôi quan niệm không phải vì tiền mà có thể nhận bừa. Cuộc sống của tôi cũng nhẹ nhàng, không phụ thuộc quá về tiền. Hơn nữa, bên ngoài tôi còn có nhiều công việc khác như kinh doanh, làm trang trại.

Nếu tôi chú trọng tiền bạc thì đã chạy show, chăm chỉ xuất hiện ở các sự kiện, siêng năng đóng phim. Một lần tôi nhận 2 phim cùng lúc và hậu quả là bị bể kế hoạch do thời gian trùng. Từ đó không bao giờ tôi đóng 2 phim cùng lúc. Làm như vậy mất thời gian và tôi khó tập trung cho vai diễn.

Tôi cũng có quan điểm chỉ nhận lời đóng phim khi cả hai bên thỏa thuận được cát-xê hợp lý. Tôi không chấp nhận làm phim với mọi giá. Mình cần tiền nhưng cũng cần giữ giá trị của bản thân.

- Anh tự tin như vậy vì có hậu phương vững chắc khi vợ là doanh nhân?

Ngày xưa, tôi cũng đâu có ai làm hậu phương. Quan điểm làm việc đó, tôi học được từ tiền bối trong nghề truyền đạt. Mình nhận nhiều, giá nào cũng làm thì không thể tập trung toàn bộ tâm trí cho vai diễn, dẫn tới khó có sự đột phá trong nghề. Tôi làm nghề chậm rãi, từ từ vì quan trọng chất lượng hơn số lượng.

Tôi chọn kiểu làm việc bình dị nhưng khi trở lại thì khán giả không quên. Cách đây 4 năm, đóng phim Hiệp sĩ mù, anh Bình Minh đóng chính, tôi đóng phụ nhưng xong phim mọi người rất thích vai của tôi. Gần đây phim Lôi báo, cũng là vai phản diện, không nhiều đất diễn nhưng ấn tượng với khán giả. Đó là điều tôi thích nhất.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc - Hình 2

- Mọi người quan niệm phụ nữ nắm kinh tế thì đàn ông bị lép vế, ít có tiếng nói trong gia đình. Còn với anh thì sao?

Đó là suy nghĩ của người ngoài, tôi không quan tâm. Khi cả hai đến với nhau, bằng một tình yêu thì những điều khác là vô nghĩa. Chúng tôi đều có sự tự tin và tôn trọng dành cho đối phương.

Nếu có gì không thoải mái thì chúng tôi khó sống êm đềm nhiều năm qua. Khi ai đó hiểu con người mình, mình hiểu vợ thì không có gì phải lăn tăn dù đi bên cạnh tôi nhiều cô gái đẹp.

Bản thân tôi ít bị hoàn cảnh xung quanh tác động. Ngày mới lên Sài Gòn, bước vào trường sân khấu nhìn các bạn sành điệu, quá thân thuộc với ngôi trường, còn tôi rất lơ ngơ. Nếu tôi mất tự tin có lẽ không thể thi đậu.

Hơn thế, bản thân tôi luôn có sự điềm tĩnh. Và điều này tạo cho tôi ưu thế rất lớn, có tâm lý mạnh.

Cuộc sống của tôi cũng đơn giản như thế, chưa bao giờ tôi thấy áp lực khi vợ giỏi kiếm tiền. Tôi không phải gồng hay chịu đựng bất cứ điều gì khi sống bên cô ấy. Bản thân tôi và người bên cạnh đều sống thật, thể hiện cả những điểm xấu tốt của mình. Nếu có điều gì không tốt thì chia sẻ, cùng nhau sửa đổi để mọi thứ hoàn hảo hơn.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc - Hình 3

- Bạn bè tiết lộ anh đã đăng ký kết hôn với vợ doanh nhân và có thêm một bé gái bằng phương pháp mang thai hộ. Thực hư thế nào?

Tôi đã nói không muốn nói nhiều về gia đình mình nên không thể trả lời câu hỏi này. Đến một lúc nào đó tôi sẽ chia sẻ với mọi người. Bây giờ, tôi chỉ có thể nói cuộc sống của mình rất vui vẻ, hạnh phúc.

- Sau cuộc ly hôn đầu đầy tai tiếng với Lê Phương, cuộc sống hiện tại của anh có thay đổi gì so với trước?

Cuộc sống của tôi rất vui vẻ. Ở bên người phụ nữ của mình, tôi được sống đúng chất với con người mình. Tôi làm công việc theo sở thích, có thú vui “già cả” là cuối tuần đi câu cá. Tôi làm trang trại ở Nhơn Trạch, Đồng Nai. Tôi trồng cây, nuôi vật và đúng là một nông dân thật sự.

Tôi sinh ra ở miền quê, gắn bó với ruộng lúa, cây cối đã quen. Từ nhỏ tôi luôn có ước mơ có khoảng đất riêng để vui thú điền viên. Tôi còn dự định mở nhà hàng vì bản thân thích nấu ăn.

Bản thân tôi của hiện tại đã trưởng thành, sống trầm lặng và chậm rãi hơn. Tôi nhận ra mình cần trưởng thành, chín chắn hơn để cuộc sống mới không lặp lại, xảy ra những điều đáng tiếc như trong quá khứ.

Ngày xưa tôi ít hoạt náo trong gia đình, ít chia sẻ, ít giao tiếp với người bạn đời của mình. Bây giờ tôi siêng năng hòa nhập hơn. Tôi có những người bạn và có thể chia sẻ cảm xúc với họ.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc - Hình 4

- Nhìn lại những ồn ào xảy ra với cuộc hôn nhân đầu, điều gì khiến anh hối tiếc nhất?

Với cuộc hôn nhân đầu, tôi chỉ có thể dùng hai từ đáng tiếc. Mọi việc đã qua gần 3-4 năm nay, bây giờ Phương và tôi đều có gia đình riêng. Cả hai đều hạnh phúc.

Với sự ồn ào kéo dài suốt thời gian chúng tôi ly hôn cũng là điều đáng tiếc. Trong đời sống, có người may mắn về đường tình duyên, người thì không nhưng quan trọng là sau sóng gió ấy, có điều đáng tiếc thì mình rút ra được những gì. Mình sẽ làm, thay đổi gì khi bắt đầu cuộc sống mới.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc - Hình 5

- Anh và Lê Phương đều có cuộc sống mới hạnh phúc, cô ấy thoải mái chia sẻ gia đình trên báo chí còn anh thì không. Vì sao thế?

Ai cũng biết bây giờ người phụ nữ của tôi là ai. Tôi không thích lúc nào xuất hiện cũng nói về người ấy. Tôi muốn gia đình mình có sự yên bình. Chưa bao giờ tôi muốn cuộc sống ồn ào, um sùm để mọi người bàn tán Quách Ngọc Ngoan đang hạnh phúc với ai, hay đang có cái gì đó.

Tôi muốn mọi thứ trong đời sống của mình im ắng. Im ắng không phải có gì để khoe. Nếu nói khoe thì có nhiều đấy nhưng tôi chọn im lặng cho cuộc sống riêng tư nhẹ nhàng.

- Anh có nghĩ, sau lần ly hôn đầu, hình ảnh của anh xấu hơn trong mắt khán giả, tên tuổi bị ảnh hưởng nghiêm trọng?

Hôn nhân đỗ vỡ là điều đáng tiếc. Đương nhiên điều đó ảnh hưởng nhiều đến tên tuổi của tôi. Mọi người nhìn từ bên ngoài và có nhiều định kiến xấu về tôi. Giữa ồn ào, tôi không thể đứng ra giải thích thì sau này cũng không cần giải thích. Đàn ông không nên đôi co.

Tôi im lặng không phải là xác nhận điều mọi người nghĩ là đúng. Im lặng thì mọi người nghĩ sao cũng được. Mình đứng ra phân bua, giãi bày thì cũng không giải quyết được vấn đề gì. Bạn bè, người thân của tôi đều biết tôi thế nào.

Không chỉ chuyện cá nhân tác động, lúc đó tôi cũng không nhận sản phẩm nào nên đương nhiên bị khán giả lãng quên cũng là dễ hiểu.

- Thời gian bị cả xã hội, khán giả tẩy chay có phải là giai đoạn khủng hoảng, đen tối nhất đời anh?

Không có gì là khủng hoảng với tôi cả. Nói như thế không phải tôi sống vô cảm. Ai cũng phải trải qua giai đoạn khó khăn, quan trọng là bản lĩnh của mình thế nào để đối diện với nó.

Khi xảy ra ồn ào không đáng đó, tôi chỉ có thể co cụm lại, không thể xuất hiện nhiều. Tôi đã chọn cách sống bình lặng trước sóng gió.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc - Hình 6

- Sau khi chia tay, Lê Phương đã rất bức xúc về anh. Mối quan hệ hiện tại của anh với vợ cũ thế nào?

Chúng tôi bây giờ đã bình thường. Thỉnh thoảng về thăm con ở Trà Vinh, tôi vẫn gặp Phương. Chúng tôi vẫn nói chuyện, hỏi thăm nhau. Với chúng tôi, điều quan trọng nhất bây giờ là lo lắng cho con trai hơn là những so đo, trách cứ.

- Có gia đình mới, vậy thời gian nào anh dành cho con trai Cà Pháo?

Con trai đang sống với bà ngoại ở Trà Vinh nên thỉnh thoảng tôi về thăm cháu. Cà Pháo quấn ba, nên ba con gặp nhau rất vui vẻ. Tôi hy vọng Cà Pháo sẽ không nối nghiệp ba mẹ vì nghề này cực khổ lắm.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc - Hình 7

- Hùng trong “Người bất tử” là vai diễn nặng ký nhất với anh trong 4-5 năm qua. Anh kỳ vọng gì trong lần xuất hiện này?

Làm xong phim Người bất tử tôi cảm thấy rất đã về diễn xuất, cảm xúc. Không biết khi ra mắt, khán giả sẽ đánh giá thế nào nhưng với tôi sẽ là sự lột xác lớn nhất về diễn xuất. Vai diễn này quá nặng tâm lý, hành động nên bất cứ diễn viên nào cũng mơ ước có được. Và khi tôi được đạo diễn chọn, tôi nghĩ mình quá may mắn.

Để hoàn thành phim, tôi và ê-kíp phải trải qua ngày tháng làm việc cực khổ. Thời gian quay ở Quảng Bình, chúng tôi phải dậy từ 4h sáng, đến điểm tập kết lúc 6h30 phút. Tiếp đó phải leo lên đỉnh cao, đi thang xuống dưới động mất 1h30 phút mới có thể bắt đầu cảnh quay.

Người bất tử không phải là lần đầu tôi và anh Victor Vũ làm việc với nhau. Ban đầu, anh Victor đã mời tôi đóng phim Cô dâu đại chiến. Lúc đó, tôi nghĩ với dạng vai hài bản thân chưa tự tin lắm và anh Victor cũng chưa thật sự tâm đắc nên cả hai bên chủ động dừng lại. Đến phim Lôi báo tôi mới chính thức làm việc với anh Victor. Dù chỉ là vai phản diện nhưng anh ấy khá hài lòng với diễn xuất của tôi.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc - Hình 8

- Đạo diễn Victor Vũ nổi tiếng nóng tính trên phim trường. Anh trải nghiệm chuyện đó thế nào?

Người gọi tôi lên casting phim là anh Minh Thuận. Anh Thuận nghĩ vai này hợp với tôi. Anh khẳng định vai này rất hay. Nếu tôi làm tốt, về mặt diễn xuất sẽ đột phá ghê gớm lắm. Tôi cũng lên casting như mọi người. Lần đầu lên cast, anh Victor rất bất ngờ vì cảm nhận tôi và Hùng có nhiều sự tương đồng.

Trước khi làm việc với anh Victor, tôi cũng nghe nhiều người nói anh hay “nổ bom” trên phim trường mỗi khi không hài lòng về diễn viên. May mắn là tôi chưa bao giờ bị anh nổ bom. Tôi cũng xác định làm việc thật tốt để anh ấy không phải nổi nóng.

- Trên phim trường anh đã làm việc ra sao để đạo diễn hài lòng?

Thật sự sức của tôi trên phim trường rất kinh khủng. Nếu đóng cảnh hành động, vất vả không ai hơn cascaduer nhưng phim đầu tiên tôi đóng Khát vọng Thăng Long thì ê-kíp đoàn phải sợ tôi. Có những cảnh quay xong, cascaduer mệt, bị ói nhưng tôi vẫn bình thường.

Thể trạng tôi tốt, lại xuất thân ở quê, thích chơi thể thao nên dễ thích nghi với khó khăn. Vì thế chưa bao giờ trên phim trường, tôi bị cảm giác mệt không thể diễn nổi.

Đến Người bất tử, có những cảnh quay ngoài đồng, nắng 40 độ, người khác đứng trong lều còn thở không nổi nhưng tôi còn phải đánh đấm ngoài trời, mà phải quay nhiều cảnh, vẫn bình thường. Chứng kiến tôi làm việc, anh Victor phải thốt lên: “Không hiểu sao Ngoan lại có sức khỏe, sự dẻo dai đến phi thường như thế?”.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được em18+ khi yêu: Vì gặp được emVienna - thành phố xanh, cổ kính giữa lòng châu ÂuVienna - thành phố xanh, cổ kính giữa lòng châu ÂuSĩ Thanh khai thác hết mức vẻ gợi cảm trong MV ‘Người dưng’ vừa ra mắtSĩ Thanh khai thác hết mức vẻ gợi cảm trong MV ‘Người dưng’ vừa ra mắtPhim truyền hình huyền thoại 'Friends' sắp trở lại màn ảnh sau 25 năm?Phim truyền hình huyền thoại 'Friends' sắp trở lại màn ảnh sau 25 năm?Quỳnh Trần JP bất ngờ báo tin đặc biệt cho những ai đang ở Việt Nam khiến mọi người bàn luận xôn xaoQuỳnh Trần JP bất ngờ báo tin đặc biệt cho những ai đang ở Việt Nam khiến mọi người bàn luận xôn xaoChụp ảnh trước mặt Dũng Trọc Hà Đông, nữ phóng viên bị chửi và dọa đánhChụp ảnh trước mặt Dũng Trọc Hà Đông, nữ phóng viên bị chửi và dọa đánhSau sự ra đi của Sulli, tân binh CIX được khen nức nở khi tung teaser tuyên truyền phòng chống nạn tự tử, bạo lực học đườngSau sự ra đi của Sulli, tân binh CIX được khen nức nở khi tung teaser tuyên truyền phòng chống nạn tự tử, bạo lực học đườngClip: Người đàn ông lái xe tải trộm chậu hoa trước cửa nhà dân lúc rạng sáng khiến nhiều người ngao ngánClip: Người đàn ông lái xe tải trộm chậu hoa trước cửa nhà dân lúc rạng sáng khiến nhiều người ngao ngánBị chê như Pikachu phiên bản lỗi, nhím Sonic đình đám đi "tân trang nhan sắc" khiến dân tình lác mắtBị chê như Pikachu phiên bản lỗi, nhím Sonic đình đám đi "tân trang nhan sắc" khiến dân tình lác mắtTrường học có phải là doanh nghiệp không? ​Trường học có phải là doanh nghiệp không? ​Tính mạng con người không thể đùa với "bà hỏa"Tính mạng con người không thể đùa với "bà hỏa"GOT7 phá vỡ kỷ lục bán đĩa tại JYP EntertainmentGOT7 phá vỡ kỷ lục bán đĩa tại JYP EntertainmentDàn sao Man Utd kéo nhau sang Dubai "sạc pin"Dàn sao Man Utd kéo nhau sang Dubai "sạc pin"Khám phá từng ngóc ngách “Khách sạn hàng đầu châu Á” tại Sa PaKhám phá từng ngóc ngách “Khách sạn hàng đầu châu Á” tại Sa Pa"Arsenal đã thất bại với canh bạc 72 triệu bảng""Arsenal đã thất bại với canh bạc 72 triệu bảng"Dở khóc dở cười: Apink hoạt động 8 năm đã bị đổi công ty đến 3 lần; chẳng ai có thể nhớ chính xác tên gọiDở khóc dở cười: Apink hoạt động 8 năm đã bị đổi công ty đến 3 lần; chẳng ai có thể nhớ chính xác tên gọiNổ lốp, xe thư báo lật nhào trên quốc lộ 1Nổ lốp, xe thư báo lật nhào trên quốc lộ 1Sungmin trở lại sau thời gian dài hưởng thụ cuộc sống vợ chồng, SM lập tức bật chế độ ‘không quan tâm’Sungmin trở lại sau thời gian dài hưởng thụ cuộc sống vợ chồng, SM lập tức bật chế độ ‘không quan tâm’Đìu hiu mùa cá raĐìu hiu mùa cá raHàng trăm "hot girl", "giang hồ mạng", học sinh đến xem xét xử Khá "Bảnh"Hàng trăm "hot girl", "giang hồ mạng", học sinh đến xem xét xử Khá "Bảnh"Khi Jung Hae In đọ độ "dân chơi" với Ma Dong Seok: Hú hồn vì mái tóc ông chú quá giống "tình cũ" Han Ji Min?Khi Jung Hae In đọ độ "dân chơi" với Ma Dong Seok: Hú hồn vì mái tóc ông chú quá giống "tình cũ" Han Ji Min?1 phút kể hết: Văn Mai Hương hé lộ sự cố để đời, quan điểm tình yêu và các bí mật 18+1 phút kể hết: Văn Mai Hương hé lộ sự cố để đời, quan điểm tình yêu và các bí mật 18+1001 biệt danh thú vị mà cộng đồng mạng đặt cho dàn "Shark Tank Vietnam"1001 biệt danh thú vị mà cộng đồng mạng đặt cho dàn "Shark Tank Vietnam"Khá 'Bảnh' vẫy fan mà quên chào mẹKhá 'Bảnh' vẫy fan mà quên chào mẹChef Hoàng Sin đi từ tự tin với ẩm thực Khmer đến rơi nước mắt hối hận phải để đồng đội ra vềChef Hoàng Sin đi từ tự tin với ẩm thực Khmer đến rơi nước mắt hối hận phải để đồng đội ra vềBị tuyên phạt gần 11 năm tù, Khá Bảnh vẫn vui vẻ động viên “anh em xã hội” trước khi lên xe thùng: “Đi 10 năm thôi mà, có gì đâu”Bị tuyên phạt gần 11 năm tù, Khá Bảnh vẫn vui vẻ động viên “anh em xã hội” trước khi lên xe thùng: “Đi 10 năm thôi mà, có gì đâu”Bị Noo Phước Thịnh khẳng định đang theo đuổi, Phạm Quỳnh Anh phản ứng thế nào?Bị Noo Phước Thịnh khẳng định đang theo đuổi, Phạm Quỳnh Anh phản ứng thế nào?Cách săn mồi trên tuyết của cáo đỏCách săn mồi trên tuyết của cáo đỏĐội mưa đến tòa xem xử Khá 'Bảnh'Đội mưa đến tòa xem xử Khá 'Bảnh'Noo Phước Thịnh - ca sĩ có thói quen ra mắt sản phẩm mới trên sân khấu quốc tếNoo Phước Thịnh - ca sĩ có thói quen ra mắt sản phẩm mới trên sân khấu quốc tếSăn lạc đà Guanaco, báo sư tử nhận cái kết bi thảmSăn lạc đà Guanaco, báo sư tử nhận cái kết bi thảm

Tiêu điểm

Diệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đàDiệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đà
21:19:34 12/11/2019
Phỏng vấn nóng: Đông Nhi rơi nước mắt, cùng Ông Cao Thắng chia sẻ sau 2 ngày gọi nhau tiếng vợ chồng, phủ nhận đã có "em bé"Phỏng vấn nóng: Đông Nhi rơi nước mắt, cùng Ông Cao Thắng chia sẻ sau 2 ngày gọi nhau tiếng vợ chồng, phủ nhận đã có "em bé"
06:47:49 12/11/2019
Ngọc Anh: 'Chồng ủng hộ tôi đóng cảnh nóng trong phim của HBO'Ngọc Anh: 'Chồng ủng hộ tôi đóng cảnh nóng trong phim của HBO'
06:34:46 13/11/2019
Ngọc Thanh Tâm: "Nhiều người phấn đấu cả đời để sống như tôi, để họ ganh tị một chút cũng không sao, có gì đâu phải hổ thẹn!"Ngọc Thanh Tâm: "Nhiều người phấn đấu cả đời để sống như tôi, để họ ganh tị một chút cũng không sao, có gì đâu phải hổ thẹn!"
13:07:42 12/11/2019
Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần: Mỗi LHP tôi đều háo hức chờ đợi có người, có tác phẩm nghệ thuật nổi bậtĐạo diễn Nguyễn Hữu Phần: Mỗi LHP tôi đều háo hức chờ đợi có người, có tác phẩm nghệ thuật nổi bật
14:54:18 13/11/2019

Thông tin đang nóng

Sau nhiều đồn đoán, Ngọc Lan chính thức xác nhận đã ly hôn Thanh BìnhSau nhiều đồn đoán, Ngọc Lan chính thức xác nhận đã ly hôn Thanh Bình
20:14:31 13/11/2019
"Điêu Thuyền" Trần Hảo: 40 tuổi vẫn đẹp khó cưỡng, mãi là "mỹ nữ vạn người mê""Điêu Thuyền" Trần Hảo: 40 tuổi vẫn đẹp khó cưỡng, mãi là "mỹ nữ vạn người mê"
19:59:06 13/11/2019
Chi Pu lên tiếng về status bị nghi liên quan tới Gil Lê và Hoàng Thùy Linh: “Mình đọc mà mình tức á”Chi Pu lên tiếng về status bị nghi liên quan tới Gil Lê và Hoàng Thùy Linh: “Mình đọc mà mình tức á”
20:17:14 13/11/2019
Hội trưởng hội phụ huynh có phát ngôn kỳ thị "cha mẹ nghèo, gia đình đổ vỡ" là giáo viên, trước đây đã từng nói đạo đức như thế nàyHội trưởng hội phụ huynh có phát ngôn kỳ thị "cha mẹ nghèo, gia đình đổ vỡ" là giáo viên, trước đây đã từng nói đạo đức như thế này
20:27:43 13/11/2019
Sau gần 2 năm đăng quang, Hoa hậu H'Hen Niê vẫn sống giản dị, chưa có tiền mua nhà riêngSau gần 2 năm đăng quang, Hoa hậu H'Hen Niê vẫn sống giản dị, chưa có tiền mua nhà riêng
20:09:36 13/11/2019
Những nam thần Kpop từng đau “thắt lòng” vì chuyện tình tan vỡ: BTS có đến 2 thành viên, “ông hoàng” G-Dragon cũng không tránh khỏi!Những nam thần Kpop từng đau “thắt lòng” vì chuyện tình tan vỡ: BTS có đến 2 thành viên, “ông hoàng” G-Dragon cũng không tránh khỏi!
20:39:11 13/11/2019
Ảnh chưa photoshop để lộ khuyết điểm của Minh Tú: Body ngấn mỡ, kém nuột nà như mong đợiẢnh chưa photoshop để lộ khuyết điểm của Minh Tú: Body ngấn mỡ, kém nuột nà như mong đợi
20:14:28 13/11/2019
Sao Việt chúc mừng Bảo Thy trước ngày lên xe hoa cùng chồng đại giaSao Việt chúc mừng Bảo Thy trước ngày lên xe hoa cùng chồng đại gia
20:46:47 13/11/2019
HLV tuyển Thái Lan: "Thắng UAE, Malaysia để làm gì nếu không hạ được Việt Nam"HLV tuyển Thái Lan: "Thắng UAE, Malaysia để làm gì nếu không hạ được Việt Nam"
20:36:06 13/11/2019
Bà mẹ khiến giới chuyên gia ngạc nhiên: Vừa đón cặp song sinh chào đời được 1 năm lại biết tin mình mang thai đôi lần nữaBà mẹ khiến giới chuyên gia ngạc nhiên: Vừa đón cặp song sinh chào đời được 1 năm lại biết tin mình mang thai đôi lần nữa
20:39:23 13/11/2019

Tin mới nhất

Diệu Nhi: 'Nhiều người tưởng tôi yêu Isaac'

Diệu Nhi: 'Nhiều người tưởng tôi yêu Isaac'

06:16:30 11/11/2019
Sau khi đóng cặp trong phim Anh trai yêu quái, Diệu Nhi và Isaac như hình với bóng ở ngoài đời, làm nảy sinh tin đồn tình cảm.
Lương Nguyệt Anh: "Tôi còn nhiều trăn trở, còn nặng duyên lắm chưa dứt được"

Lương Nguyệt Anh: "Tôi còn nhiều trăn trở, còn nặng duyên lắm chưa dứt được"

20:09:47 10/11/2019
Muốn đi tu cũng không phải dễ. Nhiều người đi tu rồi vẫn hoàn tục nên đức Phật vẫn chọn con của ngài lắm không phải ai muốn tu cũng được. Hiện tại, tôi vẫn tu tại gia, Lương Nguyệt Anh chia sẻ.
Phỏng vấn "Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won tại Việt Nam: Không dưới 10 lần định bỏ làm diễn viên, tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc hack tuổi

Phỏng vấn "Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won tại Việt Nam: Không dưới 10 lần định bỏ làm diễn viên, tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc hack tuổi

11:02:01 10/11/2019
Có mặt trong một sự kiện tại Việt Nam, nữ diễn viên Ha Ji Won đã có những bộc bạch về cuộc sống hiện tại cũng như những khủng hoảng đã trải qua trong quá khứ.
Thúy Nga: Có người thấy hình mình trên poster nhỏ, gọi riêng cho thiết kế mắng vốn

Thúy Nga: Có người thấy hình mình trên poster nhỏ, gọi riêng cho thiết kế mắng vốn

15:13:51 09/11/2019
Nhiều nghệ sĩ còn có quan hệ với người chuyên thiết kế poster các chương trình lớn để có show là được người ta xếp cho vị trí đẹp, Thúy Nga tiết lộ.
Danh hài Chiến Thắng: "Thành Long ủng hộ đường lưỡi bò thì đừng nên đến Việt Nam"

Danh hài Chiến Thắng: "Thành Long ủng hộ đường lưỡi bò thì đừng nên đến Việt Nam"

10:51:35 09/11/2019
Trước làn sóng phản đối gay gắt Thành Long sang Việt Nam, danh hài Chiến Thắng thẳng thắn bày tỏ quan điểm với phóng viên Dân Việt.
Lương Thanh phớt lờ lời chê diễn đơ

Lương Thanh phớt lờ lời chê diễn đơ

06:00:54 09/11/2019
Trà trơ trẽn của Hoa hồng trên ngực trái tự nhận thấy mình đã tiến bộ nhiều nên không để tâm đến lời chê bai rằng cô diễn đơ, chưa đủ sức đóng vai khó.
Trang Trần: 'Tôi không thiết chồng, chỉ cần tiền và con'

Trang Trần: 'Tôi không thiết chồng, chỉ cần tiền và con'

06:22:14 08/11/2019
Trang Trần không đặt niềm tin tuyệt đối vào tình yêu hay hôn nhân mà cho rằng với phụ nữ, con cái và tài chính là hai yếu tố quan trọng nhất.
Hoa hậu Hương Giang: 'Nhà tôi không phân vai hiền, ác'

Hoa hậu Hương Giang: 'Nhà tôi không phân vai hiền, ác'

06:16:26 08/11/2019
Vợ chồng Hoa hậu Hương Giang rất hòa hợp, không phải phân vai hiền, ác và cũng chưa bao giờ quát tháo con cái.
Đạo diễn Vũ Huân: Chấp nhận sống chậm để làm “bức tường” cho các nghệ sĩ nghèo nương tựa

Đạo diễn Vũ Huân: Chấp nhận sống chậm để làm “bức tường” cho các nghệ sĩ nghèo nương tựa

15:26:09 07/11/2019
Dẫu có một sự nghiệp ổn định, một mái ấm tràn ngập hạnh phúc nhưng trái tim đạo diễn Vũ Huân vẫn luôn trăn trở khi chứng kiến những khổ đau, bệnh tật của các nghệ sĩ khác.
Nguyên Vũ: Hồ Quang Hiếu cũng cầm nhà 3 tỉ để làm phim ngắn thì khi nào mới gỡ lại?

Nguyên Vũ: Hồ Quang Hiếu cũng cầm nhà 3 tỉ để làm phim ngắn thì khi nào mới gỡ lại?

07:56:39 07/11/2019
Giờ Vũ công khai người yêu, giả sử sau này hai đứa không chung đường nữa, cô ấy sẽ bị mang tiếng đã từng là vợ Nguyên Vũ và khi ra đường sẽ bị gắn mác đó hoài, Nguyên Vũ chia sẻ.
Miu Lê: '3 năm nữa, tôi mua nhà 50 tỷ'

Miu Lê: '3 năm nữa, tôi mua nhà 50 tỷ'

06:26:21 07/11/2019
Miu Lê đặt mục tiêu 3 năm nữa sẽ mua một căn penhouse hơn 50 tỷ. Để hoàn thành kế hoạch này, nữ diễn viên kiêm ca sĩ cho biết cô phải bớt tính tiêu hoang, chi tiêu bừa bãi.
Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi hát nhép rất khó, toàn bị lộ'

Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi hát nhép rất khó, toàn bị lộ'

06:11:02 07/11/2019
Hoàng Quyên - Á quân Vietnam Idol 2012, chia sẻ cô ít sử dụng hát đè như nhiều ca sĩ trẻ hiện nay. Theo cô quan trọng nhất vẫn là sự đón nhận của khán giả.
"Tiếng sét trong mưa" - Bạch Công Khanh: Tôi xem Quốc Huy như anh ruột, khổ là đóng phim toàn giành bồ nhau

"Tiếng sét trong mưa" - Bạch Công Khanh: Tôi xem Quốc Huy như anh ruột, khổ là đóng phim toàn giành bồ nhau

05:55:45 07/11/2019
Tôi với anh Huy cùng đóng Tiếng sét trong mưa, Đánh cắp giấc mơ, Vua bánh mì, nhưng trước đó chúng tôi có hợp tác ở 2 phim nữa, tổng cộng đã đóng chung 5 phim rồi - Bạch Công Khanh nói.
“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên: Chi 30 tỷ làm liveshow để xứng đáng với nghệ sĩ Việt Nam

“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên: Chi 30 tỷ làm liveshow để xứng đáng với nghệ sĩ Việt Nam

23:16:32 06/11/2019
Với Lệ Quyên, vật chất là ngoài thân, danh xưng là được khán giả trao tặng nên chị chẳng đao to búa lớn.
Dương Khắc Linh mong sớm có con

Dương Khắc Linh mong sớm có con

11:30:35 06/11/2019
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh thường vào bếp làm những món vợ - ca sĩ Sara Lưu - thích, để cô ngủ nướng thoải mái.
Diễn viên Thúy An: “Chồng tôi không khó chịu khi vợ đóng cảnh nóng”

Diễn viên Thúy An: “Chồng tôi không khó chịu khi vợ đóng cảnh nóng”

07:42:23 06/11/2019
Ngoài đời Thúy An nhỏ nhắn, nói năng nhẹ nhàng và hơi hiền hiền, khác hẳn với vai Ly cave trong phim Những cô gái trong thành phố.
Trà My của 'Người vợ ba': Chưa bao giờ hối hận vì cảnh nóng, không quá thích sự nổi tiếng và đau lòng khi mẹ bị chỉ trích

Trà My của 'Người vợ ba': Chưa bao giờ hối hận vì cảnh nóng, không quá thích sự nổi tiếng và đau lòng khi mẹ bị chỉ trích

07:37:54 06/11/2019
Sau một năm Người vợ ba ra mắt và nhanh chóng bị cấm chiếu, cái tên Trà My trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Tuy nhiên, cô bé 16 tuổi vẫn giữ sự hồn nhiên và tình yêu nghệ thuật trong cuộc sống bình thường như bao bạn bè cùng tra...
Minh Tú: 'Tôi phải xin lỗi Cao Thiên Trang về cái tát'

Minh Tú: 'Tôi phải xin lỗi Cao Thiên Trang về cái tát'

18:56:29 05/11/2019
Tôi không có thiện cảm với Cao Thiên Trang về những phát ngôn nhạy cảm, nhưng khi cùng đóng Hoa hậu giang hồ, nhận định của tôi về Trang khác - Minh Tú nói.
Lương Giang “Hoa hồng trên ngực trái”: “Tôi không bao giờ yêu trơ trẽn như Ngân”

Lương Giang “Hoa hồng trên ngực trái”: “Tôi không bao giờ yêu trơ trẽn như Ngân”

12:47:31 05/11/2019
Tôi không bao giờ yêu bạt mạng và níu kéo tình cũ. Còn Ngân thì từng ngoại tình, giờ muốn níu kéo tình cũ một cách vô liêm sỉ, Lương Giang khiến nhiều người bất ngờ vì quan điểm tình yêu trái ngược với vai diễn của mình.
Hà Kiều Anh: 'Cảnh nóng với Chi Bảo là quyết định táo bạo của tôi'

Hà Kiều Anh: 'Cảnh nóng với Chi Bảo là quyết định táo bạo của tôi'

07:44:08 04/11/2019
Hoa hậu Việt Nam 1992 cho rằng khi là diễn viên thì chị sống hết mình vì vai diễn. Nhưng chị quyết định dừng lại khi cảm thấy không có duyên với nghệ thuật.
Noo Phước Thịnh: "Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt… chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa"

Noo Phước Thịnh: "Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt… chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa"

06:17:08 04/11/2019
Người ta nói sự im lặng giống như dòng nước sẽ bào mòn đi những lỗi lầm nhưng vô tình nó cũng bào mòn đi một mối quan hệ nào đó - Noo Phước Thịnh.
Nhật Thủy 'mang' chồng con vào TP HCM để thi gameshow

Nhật Thủy 'mang' chồng con vào TP HCM để thi gameshow

06:04:43 04/11/2019
Gia đình Nhật Thủy Idol chuyển vào Nam sống trong thời gian cô tham gia Gương mặt thân quen để nữ ca sĩ tập trung thi và vẫn được gần con.
Lương Giang thấy tội nghiệp cho nhân vật của mình

Lương Giang thấy tội nghiệp cho nhân vật của mình

05:45:56 04/11/2019
Vào vai Ngân - vợ cũ của Bảo trong Hoa hồng trên ngực trái - Lương Giang ngán ngẩm cách nhân vật này phản bội rồi khóc lóc cầu xin tình yêu.
Quang Hà: Mong mọi người đừng nhắc tới sự cố cháy cung Việt Xô nữa!

Quang Hà: Mong mọi người đừng nhắc tới sự cố cháy cung Việt Xô nữa!

15:02:13 03/11/2019
Gần 20 năm làm nghề, chưa bao giờ tôi sợ lên sân khấu như thế. Sau khi sự cố xảy ra, mỗi lần tôi bước lên sân khấu đều với tâm trạng hết sức nặng nề, Quang Hà chia sẻ.
Uyên Linh: "Ai từng yêu tôi không thể quên cách tôi đã yêu họ"

Uyên Linh: "Ai từng yêu tôi không thể quên cách tôi đã yêu họ"

14:59:09 03/11/2019
Với tính cách của mình, một khi tôi yêu ai sẽ luôn hết mình, yêu sâu đậm., Uyên Linh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá hang Nhà Trò

Khám phá hang Nhà Trò

Du lịch

21:14:57 13/11/2019
Hang Nhà Trò nằm cách đất liền xã Bản Sen, huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) khoảng 2 km. Hang gần như vẫn giữ nguyên vẻ đẹp nguyên thủy vì chưa có sự tác động của con người.
Phong phú ẩm thực xứ Dừa

Phong phú ẩm thực xứ Dừa

Ẩm thực

21:14:39 13/11/2019
Trong chuỗi giá trị của cây dừa, ẩm thực là một trong những điểm nhấn đặc sắc làm nên nét riêng của xứ Dừa.
Vụ thảm sát 9 người Mexico: Quá sợ hãi, người dân bỏ nhà đi lánh nạn

Vụ thảm sát 9 người Mexico: Quá sợ hãi, người dân bỏ nhà đi lánh nạn

Thế giới

21:14:35 13/11/2019
Hơn 100 thành viên của cộng đồng Mormon tại Mexico đã rời khỏi làng La Mora thuộc phía Bắc nước này sau vụ thảm sát 9 người gốc Mỹ.
Cổ phiếu tăng gần 3 lần trong một tháng, HVG chốt quyền dự Đại hội cổ đông 2020

Cổ phiếu tăng gần 3 lần trong một tháng, HVG chốt quyền dự Đại hội cổ đông 2020

Kinh tế

21:11:46 13/11/2019
Cổ phiếu HVG hiện đã leo lên mức 7.700 đồng/cổ phiếu, gấp gần 3 lần so với vùng đáy cách đây chưa đến một tháng.
Xúc động khi nhìn lại khoảnh khắc hạnh phúc của Thanh Bình và Ngọc Lan suốt 3 năm qua

Xúc động khi nhìn lại khoảnh khắc hạnh phúc của Thanh Bình và Ngọc Lan suốt 3 năm qua

Sao việt

21:10:40 13/11/2019
Vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình từng là cặp đôi hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ.
Mùa thu Hà Nội mà diện 1 trong 4 kiểu váy liền này đi làm thì còn gì xinh bằng

Mùa thu Hà Nội mà diện 1 trong 4 kiểu váy liền này đi làm thì còn gì xinh bằng

Thời trang

21:10:36 13/11/2019
Mùa thu với tiết trời se lạnh cũng là dịp để các quý cô công sở có thể dễ dàng diện những chiếc váy xinh xắn và thời trang nhất. Có vô vàn sự lựa chọn cho các chị em đủ để chứng minh rằng thời trang công sở không hề đơn điệu.
Irene nơi hậu trường photoshoot thời trang: Phần trên thì sang chảnh ngút ngàn, nhìn xuống dưới lại bô nhếch đến phì cười

Irene nơi hậu trường photoshoot thời trang: Phần trên thì sang chảnh ngút ngàn, nhìn xuống dưới lại bô nhếch đến phì cười

Phong cách sao

21:08:22 13/11/2019
Lên hình thì sang chảnh và thần thái ngời ngời, ai ngờ loạt ảnh hậu trường của Irene lại bô nhếch đến đáng yêu như vậy.
LMHT: Ấp ủ thực hiện vũ trụ LMHT, Riot Games ra mắt "Bách Khoa Toàn Thư" tiết lộ mặt thật của Thresh

LMHT: Ấp ủ thực hiện vũ trụ LMHT, Riot Games ra mắt "Bách Khoa Toàn Thư" tiết lộ mặt thật của Thresh

Game online

21:07:46 13/11/2019
Phải công nhận rằng trước khi trở thành bóng ma như tạo hình trong game, Thresh nhìn cũng khá bảnh.
Vụ 2 cán bộ giáo dục Lai Châu tham ô hơn 26,5 tỷ: Giám đốc Sở nói gì?

Vụ 2 cán bộ giáo dục Lai Châu tham ô hơn 26,5 tỷ: Giám đốc Sở nói gì?

Vụ án

21:07:40 13/11/2019
Theo đại tá Bùi Xuân Phong - Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Lai Châu) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sìn Hồ (Lai Châu)...
Đừng lo vì không có wifi, đây là top 5 game offline siêu độc trên Android

Đừng lo vì không có wifi, đây là top 5 game offline siêu độc trên Android

Game offline

21:04:55 13/11/2019
Khi wifi đi vắng thì chúng ta làm gì ? Lấy điên thoại ra và chơi game off thôi
Nhóm nhạc nổi tiếng Mezzotono sẽ đến Việt Nam trình diễn

Nhóm nhạc nổi tiếng Mezzotono sẽ đến Việt Nam trình diễn

Nhạc âu - mỹ

21:04:24 13/11/2019
Mezzotono là nhóm nhạc nổi tiếng thế giới với những màn trình diễn acapella thú vị đang nhận được sự chú ý qua video clip vòng quanh thế giới vui nhộn ‘Mezzotono Around the World’ sẽ đến Việt Nam vào ngày 19/11/2019 và trình diễn tại đê...
'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 25 - 26 diễn biến không ngờ: Nok Du về phe ác nhân Cha Yool Moo thực hiện mưu đồ phản nghịch

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 25 - 26 diễn biến không ngờ: Nok Du về phe ác nhân Cha Yool Moo thực hiện mưu đồ phản nghịch

Phim châu á

21:03:59 13/11/2019
Việc Nok Du chính thức về phe với ác nhân Cha Yool Moo, khẳng định sẽ tự tay lấy mạng vua cha là diễn biến không ngờ trong tập 25 - 26 Tiểu Sử Chàng Nok Du.
Siêu thực phẩm từ măng tây khiến khách tò mò tại hội chợ công nghệ

Siêu thực phẩm từ măng tây khiến khách tò mò tại hội chợ công nghệ

Đời sống

21:02:42 13/11/2019
Hàng trăm du khách thích thú thưởng thức nông sản sạch và trải nghiệm công nghệ tiên tiến, trong chế biến nông sản tại hội chợ công nghệ lớn nhất TP.HCM.
Danh sách gái xinh bất chấp bầu bí vừa gọi tên "cô dâu 200 cây vàng": Bụng to vượt mặt diện bikini vẫn nuột quá trời

Danh sách gái xinh bất chấp bầu bí vừa gọi tên "cô dâu 200 cây vàng": Bụng to vượt mặt diện bikini vẫn nuột quá trời

Netizen

20:53:08 13/11/2019
Cách đây gần 1 năm, Trần Thu Hương (sinh năm 2000, Nam Định) từng gây bão MXH với nickname cô dâu 200 cây vàng.
Galaxy A01 với camera kép, pin 3000 mAh vừa được cơ quan FCC phê duyệt

Galaxy A01 với camera kép, pin 3000 mAh vừa được cơ quan FCC phê duyệt

Thế giới số

20:50:44 13/11/2019
Một điện thoại Galaxy A series giá rẻ mới - Galaxy A01 vừa được Ủy ban truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) phê duyệt.