Qua tuổi 40, Helen Thanh Đào mong sớm có bạn trai để sinh con

“Với tôi, chuyện đã qua là chuyện cũ không bị ám ảnh gì cả. Tôi vẫn yêu cởi mở như chưa từng được yêu. Tôi mong tình yêu đến càng sớm càng tốt để còn sinh con vì mình chỉ còn 4 năm sinh nở”, Helen Thanh Đào trải lòng.

Sự thật người đàn ông luôn đi cùng Helen Thanh Đào

- Năm qua, hình như chẳng mấy khi thấy chị xuất hiện?

Tôi hầu như tháng nào cũng về Việt Nam. Tôi đi rất nhiều sự kiện của Trấn Thành, Ngôi sao xanh, khai trương các nhà hàng, khách sạn… và đóng một phim của anh Kinh Quốc. Bên cạnh các hoạt động Việt Nam, tôi phải đảm đương công việc ở tập đoàn, kinh doanh tiệm ăn, đi lưu diễn, nhận đại sứ thương hiệu ở Đài Loan. Chưa kể, tôi phải lo việc cho công ty ở Hạ Môn (Trung Quốc). Đây là 3 địa điểm tôi phải đi về liên tục. Mỗi tháng, tôi ở Đài Bắc chỉ được 2 tuần.

- Dường như, chị thường xuyên đi cùng vị thiếu gia tên Hoàng Cảnh Dự. Phải chăng vì thế mà thiên hạ đồn cả hai là một cặp…

Anh ấy là chủ tịch tập đoàn Hoàng Hà, sếp của tôi. Ngoài trụ sở chính, tập đoàn của tôi có các văn phòng đại diện ở Hạ Môn, Cao Hùng (miền Nam Đài Loan – PV), Việt Nam và một số nơi khác. Là tổng giám đốc của tập đoàn, tôi luôn phải đi cùng anh ấy đến các buổi họp. Tôi và sếp rất thân. Ngoài tôi, anh ấy cũng thường đi cùng các phó giám đốc nhưng chẳng ai đồn gì, không hiểu sao chỉ mình mang tiếng? Bị đồn thế, tôi cũng chẳng biết thanh minh làm sao.

Qua tuổi 40, Helen Thanh Đào mong sớm có bạn trai để sinh con - Hình 1

Gặp Helen Thanh Đào trong một khách sạn 5 sao ở Quận 1, TP. HCM, cô đang đi công tác để lo một dự án kinh doanh ở TP. HCM cho tập đoàn.

Công việc là công việc, mọi người có đồn thì tôi và anh ấy vẫn phải đi cùng nhau. Vì vậy, nếu người ta nói tốt thì tôi cảm ơn, nếu bị nói xấu thì đành chịu vậy.

Ngoài vị trí tổng giám đốc tập đoàn, tôi còn làm đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng về chăm sóc da, tóc, quần áo… Thu nhập của tôi rất ổn định, không cần ai bao nuôi. Hồi ở Việt Nam, tôi đã tự lập mọi thứ, lấy tiền cát-xê phim chi trả cho cuộc sống, thuê trợ lý, mua xe

Thời điểm tôi về Việt Nam đi phim Đô-la trắng và một số phim khác, bạn có thể kiểm chứng xem tôi có scandal nào không? Tôi về Việt Nam đóng phim vì yêu nghề, yêu quê hương, muốn cống hiến chứ cát-xê rất thấp. Đạo diễn Trần Cảnh Đôn còn cảm ơn tôi nhiệt tình đóng phim dù chi phí không bao nhiêu.

- Là tổng giám đốc một tập đoàn, một nghệ sĩ như chị đảm nhận công việc này thế nào?

Nhân viên ở tập đoàn chúng tôi phần lớn dao động ở tuổi 30, họ rất trẻ, giàu nhiệt huyết. Tôi là người Việt, có nhiều mối quan hệ nên được sếp Hoàng mời về vị trí tổng giám đốc một phần để dễ lấy hợp đồng. Tôi thừa nhận hình ảnh và quan hệ quan trọng, phải có quan hệ mới làm được việc nhưng tôi cũng có góp vốn cho công ty. Đẹp thôi chưa đủ, tôi phải bỏ vốn vào chứ. Tôi tốn phần lớn thời gian để lo việc cho tập đoàn vì cương vị hiện tại vừa là trách nhiệm vừa là quyền lợi. Dĩ nhiên, tôi rất cảm ơn bạn đã hỏi câu này để mình có dịp giãi bày.

- Sếp chị nói gì về việc cấp dưới là nghệ sĩ?

Anh ấy thích lắm! Sếp tôi có tính cách rất dễ thương, khi được mời đi sự kiện giải trí cùng tôi ở Việt Nam đều thấy hứng thú. Lần nào đến Việt Nam, anh ấy đều kể rất nhiều về những gì mình trải nghiệm ở đây, giới thiệu với các bạn bè đại gia. Không hiểu vì sao anh ấy mê Việt Nam đến thế. Sếp tôi năm nay 31 tuổi, còn trẻ và chưa nhiều kinh nghiệm nhưng luôn đầy nhiệt huyết. Anh ấy ở Việt Nam 3 năm, sang 2020 sẽ đánh mạnh vào lĩnh vực giải trí ở đây.

Không muốn nhắc quá khứ ồn ào

- Có bao giờ, chị hối tiếc quá khứ ồn ào?

Trong showbiz, ai lại không có scandal? Nhiều người sống tốt vẫn bị scandal “trên trời rơi xuống”. Người khác có cơ hội giải thích, chưa chắc đã xóa được scandal; trong khi tôi còn không có cơ hội đó nên scandal cứ thế mà đi theo mình. Tôi ở Đài Loan, làm sao kiểm soát những thông tin về mình, chưa kể tôi quá bận bịu công việc để lên tiếng mãi được.

Scandal cứ tồn tại, tôi vẫn sống cho mình chứ không để tâm nữa. Dư luận chỉ là dư luận, nó không mang đến chúng ta cuộc sống hạnh phúc bao giờ.

Hiện tại, tôi không muốn nhắc đến bất cứ chuyện gì của quá khứ nữa. Tôi có nói một câu rất thích: “Đừng bao giờ quay đầu lại nhìn những thứ đã qua. Hãy tin tưởng rằng một ngày mới là một ngày hạnh phúc”.

Qua tuổi 40, Helen Thanh Đào mong sớm có bạn trai để sinh con - Hình 2

Hoàng Cảnh Dự (trái), chủ tịch tập đoàn Hoàng Hà, là cấp trên của Helen Thanh Đào.

- Sau lùm xùm năm đó, không thấy chị đi phim nữa. Người ta tưởng chị hết thời…

Năm qua, tôi nhận 4 lời mời phim ở Đài Loan nhưng tôi đều từ chối vì toàn vai cô dâu Việt Nam. Tôi đóng quá nhiều vai này đến nhàm rồi, từng được đề cử hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc” ở giải Kim Chung rồi, không muốn thêm vai cô dâu Việt Nam nào nữa. Về Việt Nam, tôi thỏa thích đóng các vai hành động, vai nữ sinh hay cô gái sexy sang trọng… Nếu có vai nào mới mẻ, tôi sẽ nhận lời đóng ngay.

Có thể vì tôi không đóng phim ở Việt Nam nên bị nghĩ hết thời nhưng tôi vẫn được khán giả Đài Loan ủng hộ. Tôi không tỏ vẻ gì nhưng đến giai đoạn nào đó, nghệ sĩ phải nhường lại vị trí cho thế hệ kế tiếp. Tôi lớn tuổi rồi, phim hot ở Việt Nam là phải để các em nhỏ đóng, tôi chỉ lo kinh doanh kiếm tiền. Ngày xưa, tôi đóng phim và nổi tiếng khi mới đôi mươi thì các em bây giờ cũng vậy.

Ở tuổi này, tôi phải chuyển qua kinh doanh thì cuộc sống mới bền vững chứ không theo phim mãi được. Tôi ở một đẳng cấp khác. Tôi bước ra xã hội với vai trò tổng giám đốc của một tập đoàn, là Đại sứ Du lịch Việt – Đài, rất khác so với một diễn viên như thời trẻ.

Thôi thì tôi cũng cảm ơn người ta bàn tán về mình, vì còn nhớ là còn quan tâm. Dư luận nói tốt hay không tốt về tôi cũng được, miễn là đừng chửi. Tôi hiểu câu “Helen hết thời” nghĩa là “Helen hãy cố gắng lên”, âu cũng là nghĩa tích cực.

- “Miễn là đừng chửi”, chị nhạy cảm với phản ứng của dân mạng về mình à?

Tôi sống ở TP. HCM từ bé với bà ngoại, đến nay chưa từng chửi ai một chữ nào. Tôi chấp nhận cả việc bị chỉ trích, không sao hết nhưng đừng chửi thề. Dù sao, tôi cũng là phụ nữ.

Hồi xưa, khi xảy ra những sự vụ không hay, tôi lên mạng đọc hết các bình luận. Tôi xem cho biết người ta nói gì về mình, từ đó có thể chỉnh sửa mình chứ không đáp trả lại ai bao giờ. Tôi có buồn một chút chứ không có thời gian để buồn nhiều. Trong showbiz, ai cũng được cổ vũ và ai cũng có thể bị chỉ trích.

- Khán giả trong nước thường thắc mắc, vị trí của Helen Thanh Đào trong showbiz Đài ở đâu?

Hồi còn hoạt động nghệ thuật ở Đài, tôi được báo chí gọi là “Lâm Chí Linh Việt Nam”. Ban đầu, tôi hơi khó chịu vì tôi là người Việt, là Helen Thanh Đào chứ không phải Lâm Chí Linh nào cả. Tôi có cái tôi của mình chứ, lại là người Việt nên tính tự ái hơi cao. Tuy nhiên, tôi cũng lấy làm vinh hạnh vì Lâm Chí Linh rất đẹp, rất nổi tiếng, thuộc top đầu ở showbiz Đài.

Showbiz Đài không quá sôi động như Việt Nam và cũng rất bảo thủ. Họ không chia thứ hạng, đẳng cấp; không có vedette hay siêu vedette; không chia VIP hay VVIP… Đơn giản là bạn còn làm việc thì vẫn là nghệ sĩ, bạn không xuất hiện nữa thì họ lãng quên bạn. Hiện tại, tôi vẫn thuộc nhóm “còn xuất hiện”. Tôi không đi phim, đi hát hay lên truyền hình nhưng tên tôi vẫn còn trên mặt báo, mạng xã hội. Tôi vẫn còn đi sự kiện, đó là “còn xuất hiện”.

Người Đài bây giờ rất ít xem truyền hình mà chủ yếu xem mạng. Vì vậy, tôi ít lên truyền hình, ít đi gameshow cũng không phải vấn đề lớn; miễn là tôi còn lưu động trên thị trường giải trí thì vẫn là nghệ sĩ, vẫn được quan tâm.

Dĩ nhiên, tôi vẫn thích thị trường sôi động như ở Việt Nam hơn, dù sôi động quá có thể dẫn đến chuyện đấu đá lẫn nhau vì nhu cầu tranh đua, những đam mê, cám dỗ… Làng giải trí Đài Loan an toàn hơn ở điểm này.

Mong sớm có bạn trai, được sinh em bé

- Hỏi thẳng thắn nhé, sau đổ vỡ hôn nhân năm ấy, chị đã có tình mới chưa?

Bạn còn hỏi thẳng tôi chứ nhiều người “chốt” luôn tôi đang cặp đại gia đấy. (cười) Về Việt Nam, tôi ở một khách sạn 5 sao ngay trung tâm TP. HCM, nằm giường king size (cỡ lớn) có giá 225 USD/đêm, thế là bị đồn có đại gia bao nuôi!

Thật ra, tôi về Việt Nam chủ yếu lo việc kinh doanh. Có lẽ tôi quá bận để đi về giữa 3 nơi mà không còn thời gian để nghĩ đến yêu đương. Trong giới showbiz, tôi là nghệ sĩ lớn tuổi nhưng trên thương trường, tôi chỉ là cái tên nhỏ, còn non lắm. Vì vậy, tôi cần học hỏi và chăm chút nhiều hơn cho công việc. Tuy nhiên, nếu có tình đến thì tôi sẽ cởi mở đón nhận.

Qua tuổi 40, Helen Thanh Đào mong sớm có bạn trai để sinh con - Hình 3

Helen Thanh Đào trẻ trung ở tuổi 41.

- Chị đặt tiêu chí gì cho bạn trai?

Chúng ta đến nhau vì duyên phận. Bạn đặt yêu cầu quá cao để rồi khi họ đến, chỉ vì họ không có tiền mà bạn không đáp trả tình yêu của họ ư? Tôi sẵn sàng yêu đấy. Tôi có tiền, tự lo cho mình được. Tôi không phê phán ai vì mỗi người mỗi quan điểm, nhưng tôi không cần yêu đại gia. Tôi cần một người đàn ông yêu thương, chăm sóc cho mình, bù đắp lại những gì tôi đã mất, thế là đủ.

Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người phụ nữ luôn được yêu thương, muốn gì được nấy. Tôi không đề cập đến vật chất vì cái tôi “muốn gì được nấy” là họ dành nhiều thời gian ở bên mình, cho tôi một trái tim chân thật, bù đắp lại quãng tuổi xuân tôi đi rong ruổi, đấu đá bên ngoài không biết yêu đương là gì. Showbiz hay thương trường đều có có chuyện đấu đá, nhiều người lập gia đình rồi vẫn không thôi đấu đá với người khác.

Tôi hơn 40 rồi, tình yêu đến với tôi chính là ân định. Với tôi, chuyện đã qua là chuyện cũ, tôi không bị ám ảnh gì cả. Tôi vẫn yêu cởi mở như chưa từng được yêu.

Tôi mong tình yêu đến càng sớm càng tốt để còn sinh con vì mình chỉ còn 4 năm để sinh nở. Nếu được, trong mấy năm tới, tôi mong có bạn trai để sinh em bé cho anh ấy. Tôi thích con nít vô cùng, hễ về Việt Nam là đi cô nhi viện, gửi tiền cho các má để lo cho chúng. Tôi đi đến đâu đều được các em bé vây quanh. Con người như tấm gương vậy, tôi yêu chúng thì chúng sẽ thích lại mình.

- Rủi sau 4 năm, vẫn không có người đàn ông nào đến bên đời chị?

Tôi sẽ xin con nuôi. Hiện tại, tôi vẫn nhận nuôi mấy cháu nhỏ. Tôi làm việc thiện không bao giờ lu loa lên, mỗi năm về Việt Nam đều thăm viện cô nhi, viện dưỡng lão. Làm việc thiện chính là tích ân đức cho mình. Nếu là một ông chủ Dubai nào đó, có lẽ tôi nuôi được nhiều bé hơn nhưng điều kiện của mình bây giờ chỉ đủ nuôi vài bé.

Qua tuổi 40, Helen Thanh Đào mong sớm có bạn trai để sinh con - Hình 4

Diễn viên “Đô-la trắng” hào hứng chia sẻ về mong muốn tìm bạn trai, sinh con.

- Ở Việt Nam, chị còn người thân không?

Mẹ tôi và họ hàng đều ở Pháp nên tôi không còn người thân nào ở đây cả. Đổi lại, tôi có rất nhiều bạn bè Việt Nam. Tết năm nay, có lẽ tôi đi chúc Tết bạn bè rồi rủ ai đó đi du lịch với mình. Nếu được, tôi mong đi đảo Phú Quốc một lần cho biết vì nghe nói nơi này đẹp như thiên đường. Trợ lý của tôi dắt bạn gái đi Phú Quốc, chụp cảnh đẹp mê hồn.

Tôi say sưa miền Tây vì con người ở đây chân thật. Hồi xưa, tôi đi quay phim ở miền Tây, được bà con tặng cá khô, mắm… ăn đã đời – chuyện bạn sẽ không thấy ở nơi khác. Mỗi lần về miền Tây, khán giả đều nhận ra Helen Thanh Đào.

Được khán giả nhận ra và nhớ đến mình, tôi sướng lắm. Hôm trao giải Ngôi sao xanh, tôi vừa đặt chân lên thảm đỏ đã có người kêu lên: “Helen Thanh Đào kìa”, tự tin trong tôi tăng gấp đôi lập tức.

Trên mạng, khán giả không hiểu tôi nên chỉ trích nhiều nhưng nếu gặp ngoài đời, tôi sẽ cho họ biết tôi thân thiện cỡ nào. Tôi có người hâm mộ và họ vẫn theo tôi nhiều năm qua đến giờ.

Gia Bảo

Ảnh: Bảo Hòa

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Viêm phổi Vũ Hán tại Trung Quốc: 106 người chết, hơn 4.000 người nhiễmClip: Nữ tài xế đỗ xe giữa cao tốc, liều mạng chạy băng qua đường để chụp ảnh sống ảo cho bạn trai'Bình ngô đại chiến' tung trailer tái hiện trận chiến nảy lửa của 6 ngàn anh hùng Lam Sơn chống lại 10 vạn quân Minh'Trạm kế tiếp là hạnh phúc': Tống Thiến liệu có đẹp đôi với Tống Uy Long khiến fan phải ship mạnh tay?Xuất hiện mod cực hay, cho phép phá đảo Resident Evil 2 Remake trong vai Ciri xinh đẹpCăng thẳng cực độ bủa vây bác sĩ Vũ HánChưa debut, boygroup mới nhà Brave Ent vướng nghi vấn đạo concept của iKONHot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành vềThấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàngNGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gáiCô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thúĐẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cườiLý do thực sự khiến Tencent thêm tiếng Anh cho Vương Giả Vinh DiệuCha đẻ Halo rời khỏi Bungie do kiệt sứcNhìn lại chặng đường phát triển Breath of The Wild (Kỳ 1)"Chẩm Thượng Thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận điểm "trung bình khá" đầu năm: Xem ổn nhưng kém xa "Thập Lí Đào Hoa"20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)“Đôi Mắt Âm Dương” khuyên hội yếu tim nhớ kỹ: Nếu nửa đêm mới đi đánh răng thì cũng cấm có được soi gương!Review Thế Thân Bá Đạo: Cười nổ rạp với "Phạm Băng Băng" Thái Lan phiên bản chợ búa, phim hay mỗi tội ít suất chiếuBá đạo như đàn cháu "nhà người ta" mang toàn vật dụng "độc" để nhận lì xì của bà ngoại, nhưng câu chuyện phía sau càng bất ngờ hơnXuất hiện trai đẹp gu mặn trong "Chilling Adventures Of Sabrina" mùa 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát?Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!Một người Đài Loan đang uống cà phê bị ói, sợ khách nhiễm virus corona, dân gọi ngay cấp cứuÔ tô Mercedes mất lái, ‘lật ngửa’ giữa đường sáng mùng 3 TếtTrọn bộ kết quả Grammy lần thứ 62: Billie Eilish càn quét Big Four, loạt nghệ sĩ lớn 'trắng tay'Nhận hậu quả cay đắng khi ngủ mà lũ bạn vẫn còn thứcCái Tết ấm no, cơm ăn ba bữa quần áo mặc cả ngàyNgười Nhật có cách tạo bọt và rửa mặt đặc biệt để giúp da luôn tươi trẻ từ năm này qua năm khácThứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng!Sau bức ảnh 'gây bão', BTS chia sẻ mong muốn hợp tác với Ariana Grande ngay tại Grammy

Tiêu điểm

Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!
18:02:33 27/01/2020
Hari Won: '10 năm trước chính nhờ một quyết định đúng đắn mới có tôi của ngày hôm nay'
13:53:58 26/01/2020
Nhã Phương: 'Anh Giang bảo lì xì cho tôi cả cuộc đời'
10:34:24 27/01/2020
Quốc Trường lần đầu lên tiếng về tin đồn tình cảm với Midu
07:29:56 28/01/2020
Phạm Quỳnh Anh: "Dùng tiền mua nhà còn hơn mua túi hàng hiệu rồi sau đó cũng vứt đi"
07:33:49 28/01/2020
Chế Linh: Phụ nữ tự ái lớn lắm, đàn ông lúc nào cũng phải chấp nhận chịu thiệt
08:18:57 27/01/2020
Mùng 2 cùng Han Sara nghe chuyện khác biệt lớn giữa Tết Việt - Tết Hàn và kỷ lục 10 triệu tiền mừng tuổi
18:54:00 26/01/2020
Lâm Vỹ Dạ: 'Nhờ quá khứ nghèo khó mới có tôi của hôm nay'
06:43:07 28/01/2020
Phương Mỹ Chi: 'Em mang trên mình sứ mệnh bảo vệ dòng nhạc quê hương'
10:23:28 26/01/2020
Hoa hậu Khánh Vân tám chuyện ngày Tết: Ba mẹ thích tôi thi hoa hậu hơn đi lấy chồng
10:26:08 26/01/2020

Thông tin đang nóng

Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành về
01:09:17 28/01/2020
Cô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thú
22:07:36 27/01/2020
Đầu năm, dân mạng phát... "hãi" trước tủ lạnh của Ngoại đầy ắp đồ ăn, túi lớn nhỏ chồng chất như tích trữ cho “tận thế”
23:37:43 27/01/2020
Biến căng showbiz đầu năm: Nhật Kim Anh đăng video tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con, sẽ hậu tạ cho ai gặp và chụp ảnh con trai gửi về
23:36:38 27/01/2020
Máy bay Vietjet Air đón công dân Việt từ Vũ Hán về nước ngay đêm nay
23:47:03 27/01/2020
Tiếp xúc với bệnh nhi Trung Quốc, 18 nhân viên y tế Hải Dương được theo dõi đặc biệt
22:18:19 27/01/2020
“Ngồi trên đống lửa” giữa dịch virus corona: Người bỏ nhà lên núi lánh nạn, người điên cuồng tích trữ đồ nhưng trên hết là nỗi sợ sau kỳ nghỉ Tết
00:25:41 28/01/2020
Thấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng
23:10:38 27/01/2020
Nữ y tá Trung Quốc cạo trọc đầu để tránh lây virus corona
07:47:50 28/01/2020
Khoe ảnh thời 'sửu nhi', Sơn Tùng M-TP tiết lộ bản chất không bao giờ thay đổi
23:30:48 27/01/2020

Tin mới nhất

Minh Luân: Tôi thắp hương khấn tổ nghiệp "có anh chị nào bị kẹt xe thì cho con đóng thế" và may mắn bất ngờ

09:37:35 28/01/2020
Không ngờ tối đó, anh Hòa Hiệp đi phim Mùi ngò gai ở dưới tỉnh không về kịp vì không có xe. Cả sân khấu nháo nhào..., Minh Luân kể.

Nhật Kim Anh: Mục tiêu lớn nhất năm Canh Tý là đưa con trai về sống cùng

08:18:56 28/01/2020
Điều khiến tôi hối tiếc nhất năm qua chính là vẫn chưa đưa con trai về ở cùng mình được. Đây cũng là mục tiêu quan trọng nhất trong năm 2020 của Nhật Kim Anh, nữ diễn viên tiết lộ.

Huyền Lizzie trải lòng đầu năm 2020: “2 năm nay tôi vừa làm cha vừa làm mẹ, trước nhìn con chảy nước mắt, giờ không sao cả”

06:32:10 28/01/2020
Bước sang năm 2020, cùng nghe Huyền Lizzie trải lòng về cái Tết bên cạnh con trai sau 2 năm làm mẹ đơn thân.

Diễn viên Quang Anh: ‘Hiện tại, em đã có đối tượng để tìm hiểu'

08:02:35 27/01/2020
Những chia sẻ của Quang Anh về 1 năm vừa qua cũng như những câu chuyện liên quan đến Tết đã được SAOstar ghi nhận.

NSND Tự Long: Có thêm con tôi tích cực về nhà sớm hơn

08:11:34 26/01/2020
2019 đáng nhớ với NSND Tự Long khi gia đình anh đón thêm một thành viên mới trong nhà. Nam danh hài tếu táo bảo kể từ khi có con anh tích cực về nhà sớm hơn.

DJ Tít: "Giờ tôi với chồng cũ nói chuyện với nhau bình thường, như hai người bạn"

07:47:19 26/01/2020
Hiện tại, sau 2 năm kể từ ngày ly hôn, cuộc sống của 2 mẹ con DJ Tít đã có rất nhiều thay đổi.

Diễn viên Thanh Hương: "Nếu Nam tiến tôi còn tạo lỗi đến mức độ như thế nào nữa?"

07:30:45 26/01/2020
Tôi nghĩ là nghệ sĩ thì việc khéo léo và biết điều là cần thiết..., Thanh Hương chia sẻ.

H'Hen Niê: 'Bạn trai tôi không phải đại gia. Anh ấy không có khả năng chi trả những món có giá trị cao và xa xỉ'

23:22:44 25/01/2020
Nàng hậu chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm cùng những dự định trong một năm mới sau khi hết hai năm nhiệm kì Hoa hậu.

Siêu mẫu Khả Trang: "Chị Ngọc Trinh luôn bận bịu và có rất nhiều người vây quanh, tiếp cận"

21:24:35 25/01/2020
Trong những lần làm việc cùng Ngọc Trinh, siêu mẫu Khả Trang nhận thấy nữ hoàng nội y luôn bận bịu và được nhiều người vây quanh, tìm cơ hội tiếp cận.

Diễn viên Trọng Nhân: 'Tết bên Mỹ, Úc dù đầy đủ phong tục nhưng buồn lắm, vì thiếu chất quê hương'

16:18:07 25/01/2020
Vì cơm áo gạo tiền hoặc vì một lí do nào đấy nên buộc lòng họ ở lại đón tết xứ người chứ chẳng ai muốn điều này. Ai cũng luôn muốn về quê hương đón tết thật thật đầm ấm, quây quần - diễn viên Trọng Nhân chia sẻ.

Danh hài Hoài Linh: 'Từ khi làm nghệ thuật đến nay tôi không có khái niệm đi chơi Tết'

10:51:53 25/01/2020
Nam danh hài tiết lộ sẽ trở lại trong năm tết Canh Tý với nhiều dự án. Đồng thời cũng lần đầu tiết lộ lí do không đỡ đầu cho người thân trong nhà trên con đường nghệ thuật.

Đỗ Mỹ Linh:“Trong tình yêu, cảm xúc và sự thấu hiểu mới là quan trọng“

09:26:02 25/01/2020
Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, với gương mặt khả ái, Đỗ Mỹ Linh luôn xây dựng hình ảnh thanh lịch, duyên dáng.

Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020”

09:23:26 25/01/2020
Đức Phúc cho biết năm Canh Tý 2020 với anh sẽ là một năm của sự thay đổi, từ âm nhạc cho tới hình ảnh.

H'Hen Niê: 'Mê Đen Vâu nhưng bạn trai tôi là người khác'

07:01:28 25/01/2020
HHen Niê nói cô vui khi có duyên gặp gỡ Đen Vâu. Hoa hậu đang nóng lòng chờ đón những sản phẩm mới của nam ca sĩ và sẽ ủng hộ anh hết mình.

Hoài Sa trải lòng năm mới về tình cảm với Trọng Hiếu: "Tôi và anh để mọi thứ phát triển tự nhiên, có duyên sẽ ở bên nhau"

06:41:46 25/01/2020
Trước thềm đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International Queen, Hoài Sa đã có những trải lòng về hành trình đi tìm lại chất riêng và con người thật.

Trúc Anh 'Mắt Biếc': 'Tôi không quá vội vàng về chuyện tìm kiếm người yêu'

22:37:22 24/01/2020
Bên cạnh những chia sẻ sau thành công của phim Mắt Biếc, Trúc Anh cũng trải lòng về chuyện yêu đương cũng như kế hoạch những ngày Tết của mình.

Ngọc Khuê: 'Hiện tại, tôi và con trai rất ổn nên không quan trọng chuyện đi thêm bước nữa'

22:32:39 24/01/2020
Chuyện tìm một tình yêu hay đi thêm bước nữa với Ngọc Khuê không quan trọng lắm vì hiện tại, cuộc sống của Khuê và con rất ổn - nữ ca sĩ thổ lộ.

Trịnh Thăng Bình: "Tôi không thể yêu 10 năm rồi cưới như Đông Nhi"

11:26:19 24/01/2020
Trịnh Thăng Bình chia sẻ, anh từng có kế hoạch và muốn kết hôn ở độ tuổi 24 nhưng không thành.

Lam Trường: 'Bà xã một mình nuôi con và đương đầu với khó khăn khi ở Mỹ'

11:20:22 24/01/2020
Hiện tại, vợ chồng Lam Trường đã trở về Việt Nam được 1 năm sau quyết định vô cùng khó khăn.

Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: "Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân"

07:37:52 24/01/2020
Trò chuyện với Lynk Lee trong một ngày cận Tết, anh lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn về màn lột xác gây ngỡ ngàng của mình lần này.

Dương Khắc Linh tiết lộ vợ 9X nhiễm tật nói nhiều, không đòi lì xì Tết

15:34:18 23/01/2020
Trước thềm năm mới, Dương Khắc Linh đã tiết lộ một số điều thú vị về cuộc sống gia đình nhỏ sau hơn nửa năm kết hôn cùng Sara Lưu.

Thúy Ngân: 'Từ ngày ba bệnh, ba rất sốt ruột được gặp mặt con rể tương lai'

13:04:38 23/01/2020
Nữ diễn viên Thuý Ngân cho biết nguyên nhân một năm yên ắng vừa qua của mình và cả chuyện bị hối lấy chồng.

Bảo Thanh: “Chồng không bao giờ nói ngọt ngào với tôi“

07:54:19 23/01/2020
Sau thành công của Về nhà đi con, Bảo Thanh khép lại một năm 2019 rực rỡ với vai chính trong phim điện ảnh Đôi mắt âm dương.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh nói lên nỗi lòng chị em ngày Tết: Không sợ bị hỏi "Bao giờ lấy chồng", có nhà xe nên chẳng tham vọng

07:40:01 23/01/2020
Là một người phụ nữ tự chủ, độc lập về tài chính Phương Oanh hạnh phúc khi lựa chọn cuộc sống độc thân.

Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'

23:40:42 22/01/2020
Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ về một năm không tham gia showbiz để tập trung đẩy ông xã trong các giải đấu và chăm sóc gia đình nhỏ.

Tuấn Trần: 'Khi yêu, tôi sẽ yêu hết mình, không quan tâm người đó giới tính ra sao'

17:09:10 22/01/2020
Tuấn Trần cho biết bản thân bất ngờ về khả năng diễn xuất của Hương Giang. Nếu ngoài đời thực gặp một cô gái có hoàn cảnh như Hương Giang nhưng khiến anh rung động, anh sẽ bất chấp bảo vệ cô ấy.

Thùy Anh: 'Tôi muốn xinh và thành công như Ninh Dương Lan Ngọc'

15:35:18 22/01/2020
Những ngày cận kề năm mới, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu trở về Hà Nội, chia sẻ về một năm đã qua với nhiều nỗ lực, cố gắng.

Trường Giang: Không phải vì scandal hay vì có con nên phải trưởng thành, mà vì đã đến lúc suy nghĩ mình phải chín thôi!

15:03:52 22/01/2020
Lần hiếm hoi Trường Giang chịu chia sẻ dài hơi, nhân dịp bộ phim 30 chưa phải Tết của anh đang chạy đua để kịp ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Phạm Quỳnh Anh: 'Chỉ cần phụ nữ tự tin, tự chủ, có hạnh phúc, chủ động trong cuộc sống là đã đẹp'

08:22:31 22/01/2020
Bước sang năm tuổi, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ bản thân chưa bao giờ lo lắng hay áp lực. Cô cho rằng phụ nữ chỉ cần tự tin là đã hạnh phúc.

Việt Anh: '2019 là năm nhiều biến cố, tôi ly hôn và thay đổi hình ảnh'

06:25:25 22/01/2020
Bên cạnh thành công về sự nghiệp, 2019 cũng là năm nhiều sóng gió với ngôi sao Sinh tử, đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của anh.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Sống không phải để giữ hình tượng, sống đúng và thoải mái là được'

11:09:23 21/01/2020
Lan Ngọc khẳng định bản thân cô đang níu kéo tuổi trẻ và dồn hết sức cho những dự án gắn với thanh xuân của đời mình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ trước thềm năm mới: “Khó khăn, áp lực thế nào cũng không làm tôi chồn chân mỏi gối”

11:03:10 21/01/2020
Năm 2019 là một năm có thăng có trầm của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Anh trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc và những dấu ấn khó phai trong sự nghiệp của mình.

Hoàng Thùy: “Thời gian qua tôi đã gồng và nén tuổi trẻ mình lại rất nhiều, sắp tới tôi muốn lấy chồng và làm mẹ!”

05:53:53 21/01/2020
Hoàng Thùy chia sẻ sau khi trở về từ hành trình chinh phục Miss Universe 2019.

Bố siêu mẫu Quỳnh Hoa muốn con gái bỏ nghề

05:50:04 21/01/2020
Trong mỗi cuộc điện thoại, bố của Quỳnh Hoa luôn hỏi con khi nào rời showbiz và đề nghị xin cho cô công việc văn phòng nhàn hạ sáng đi, tối về.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung: "Thành công nào cũng cần sự nỗ lực, kiên trì và đấu trường nhan sắc cũng vậy"

20:06:06 20/01/2020
Nhan sắc Việt đã có một năm thành công với những thành tích ấn tượng trên nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói "mưu mô xin lòng thương", Lily Chen: Em đau lắm!

07:59:53 20/01/2020
Cái nghề này, thật giả lẫn lộn với nhau, mình thật mà người ta nghĩ mình giả thì cũng tội cho em vì em chẳng bịa đặt điều gì. Họ nói những câu làm em tổn thương, Lily Chen tâm sự.

Trọng Hiếu: 'Mẹ ngỡ ngàng khi tôi hẹn hò hoa hậu chuyển giới'

20:41:19 19/01/2020
Quán quân VietNam Idol 2015 cho biết bất ngờ khi chuyện gặp gỡ người đẹp chuyển giới Hoài Sa được khán giả quan tâm. Anh khẳng định gia đình không phản đối chuyện tình cảm.

Có thể bạn quan tâm

Báo lãi kỷ lục năm 2019, Sabeco sắp “lì xì” Bộ Công Thương gần 880 tỷ đồng cổ tức

Kinh tế

10:01:16 28/01/2020
Với hơn 641 triệu cổ phiếu đang niêm yết và lưu hành, Sabeco dự kiến sẽ chi khoảng 2.244 tỷ đồng tạm ứng cổ tức đợt này cho cổ đông.

Quảng Nam cách ly nữ bệnh nhân nghi nhiễm virus corona

Sự kiện nóng

10:01:12 28/01/2020
Từ TP.HCM về quê ở Quảng Nam ăn Tết, một phụ nữ được điều trị cách ly vì nghi ngờ nhiễm virus corona.

Du lịch Quảng Ninh: Lạt đã mềm để buộc chặt?

Du lịch

10:01:04 28/01/2020
Những con số biết nói đã đem lại cảm xúc thăng hoa và là động lực để ngành công nghiệp không khói Quảng Ninh ghi dấu ấn rõ nét trong thập kỷ qua.

Phạt 7 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 3 tháng nữ tài xế đỗ xe chụp ảnh trên cao tốc

Đời sống

09:58:35 28/01/2020
Nữ tài xế đỗ xe giữa cao tốc Hà Nội - Hải Phòng chụp ảnh bị phạt 7 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 3 tháng.

Ngắm mỹ nhân Việt diện áo dài đỏ, đón may mắn đầu năm

Phong cách sao

09:55:38 28/01/2020
Mỹ nhân Việt ưa chuộng áo dài đỏ mỗi dịp Tết đến xuân về với hy vọng có nhiều may mắn trong cả năm.

Loạt khoảnh khắc thời sinh viên của Kim Tae Hee bất ngờ hot, netizen tán tụng "Đệ nhất mỹ nhân đẹp tự nhiên xứ Hàn" là đây

Sao châu á

09:54:50 28/01/2020
Kim Tae Hee xứng danh tường thành nhan sắc khó ai lật đổ của showbiz Hàn suốt bao nhiêu năm qua.

Mỹ đặt ‘báo động đỏ’, cảnh báo công dân tránh đến Trung Quốc vì virus corona

Thế giới

09:54:06 28/01/2020
Giữa bối cảnh bùng phát dịch bệnh viêm phổi cấp tại Trung Quốc, công dân Mỹ được yêu cầu tránh các chuyến đi không cần thiết tới nước này.

Phan Hiển lần đầu tiết lộ chuyện từng chia tay Khánh Thi, vừa quay lại thì “dính bầu” và nguyên nhân đến nay vẫn không được làm đám cưới

Sao việt

09:50:32 28/01/2020
Nhân cuộc trò chuyện đầu năm của các ông chồng là nghệ sĩ trong showbiz, Phan Hiển đã chia sẻ những điều vô cùng bất ngờ về anh và bà xã Khánh Thi.

Nuôi loài "chết yểu", nửa tháng đã đẻ, chỉ bán trứng cũng thu gần chục triệu/tuần

Mua sắm

09:50:01 28/01/2020
Đó là những chia sẻ của anh Bảo Dưỡng (Bình Phước) - một người có kinh nghiệm nuôi dế 5 năm. Theo anh, dế là một con vật khá dễ nuôi, chỉ cần nắm được kỹ thuật thì không bao giờ sợ lỗ. Điều khó khăn nhất với anh khi nuôi dế là tìm đầu r...

Khoe dăm ba cái ảnh Tết, Tiên Nguyễn lại khiến dân tình choáng váng trước căn biệt thự to đùng và xa xỉ ở Sài Gòn

Netizen

09:47:32 28/01/2020
Biết gia thế khủng của Tiên Nguyễn rồi nhưng vẫn cứ phải trầm trồ không ngớt trước căn biệt thự siêu hoành tráng mà gia đình cô đang sống.

Bát bún riêu 55.000 đồng ngày mùng 2 Tết

Ẩm thực

09:46:44 28/01/2020
Sáng mồng 2 Tết, gia đình chị Hạnh ( thủ đô Hà Nội) vào một quán bún ốc, riêu cua trên đường Lê Lợi ăn sáng. Thay vì mức 30.000 - 35.000 đồng một bát như ngày thường, hôm nay chủ quán thu 55.000 đồng một bán bún ốc, đắt gần gấp đôi ngày...

Nhiều khi chúng ta không thực sự biết mình đang nắm giữ những sức mạnh tiềm ẩn nào

Tâm sự

09:44:29 28/01/2020
Mỗi chúng ta, khi được sinh ra, đều có ý nghĩa nhất định với cuộc đời!

Tuyển Việt Nam nhận tin vui từ những ngày đầu xuân Canh Tý

Bóng đá việt nam

09:13:57 28/01/2020
Để chuẩn bị cho vòng loại thứ hai World Cup 2022 sắp tới thì HLV Park Hang Seo và người hâm mộ nhận được tin vui khi tiền vệ Phan Văn Đức đã có thể quay trở lại tập luyện sau thời gian dài điều trị chấn thương dây chằng.

Fan Trung Quốc viết tâm thư động viên Đoàn Văn Hậu

Bên lề sân cỏ

09:05:34 28/01/2020
Chứng kiến Văn Hậu phải mài đũng quần trên ghế dự bị, rất nhiều CĐV Việt Nam cũng như quốc tế đã gửi lời động viên đến anh.

Bournemouth - Arsenal: Phủ đầu hoàn hảo, giật vé vòng 5

Bóng đá thế giới

09:04:48 28/01/2020
Dàn sao trẻ của Arsenal thể hiện được khả năng trong chuyến làm khách trước Bournemouth.