“Quá trình đòi chồng” của cô vợ “lấy được đàn ông tốt nên không cần trưởng thành”: Khiến chồng hối hận dễ hơn việc đối mặt với kẻ thứ 3

Sửa chữa 1 mối quan hệ đòi hỏi phải có phương pháp đúng nhưng cô đã đi sai đường. Nó được thể hiện ở rất nhiều hành vi…

“Làm thế nào để người đàn ông ngoại tình hối hận?” – Có lẽ đây là câu hỏi được rất nhiều phụ nữ quan tâm. Thông thường, dù đang mắc kẹt trong “mớ bòng bong” giữa nắm và buông, giữa đi và ở hay sở hữu 1 ông chồng chuẩn 10 thì nỗi lo lắng trong lòng các bà vợ là không thể phủ nhận.

Nếu phụ nữ cảm thấy quá mệt mỏi với hàng mớ lý thuyết search trên mạng thì hãy chiêm nghiệm câu chuyện thực tế của cô vợ dưới đây.

01

San được chồng yêu thương sau nhiều năm kết hôn. Bố mẹ chồng quan tâm, chồng giúp đỡ mọi công việc nhà và chăm con cái. Nhưng thời gian tốt đẹp không kéo dài được lâu. Khi cuộc hôn nhân ấy bước sang năm thứ 7, chồng San đã phải lòng người đàn bà khác. Cảm giác lúc này như mọi thứ bị hủy hoại, đau đớn và đáng sợ vô cùng.

San không muốn ly hôn nhưng cũng không chấp nhận được việc chồng cô phản bội. Cô làm mọi thứ bao gồm mắng nhiếc, trách than, khóc lóc và níu kéo làm cho mối quan hệ vợ chồng càng trở nên tồi tệ. Cho đến 1 ngày chồng San không trở về nhà nữa…

Quá trình đòi chồng của cô vợ lấy được đàn ông tốt nên không cần trưởng thành: Khiến chồng hối hận dễ hơn việc đối mặt với kẻ thứ 3 - Hình 1

Bạn bè San đã khuyên cô nên từ bỏ thứ không thuộc về mình. Thế nhưng họ là người ngoài cuộc, tình yêu cả chục năm sao có thể nói bỏ là bỏ dễ dàng như thế được chứ?

Sự im lặng bao trùm căn nhà, San bất lực tìm người tư vấn. Và mẹ San đã dạy cô: Sửa chữa 1 mối quan hệ đòi hỏi phải có phương pháp đúng nhưng cô đã đi sai đường. Nó được thể hiện ở rất nhiều hành vi:

1. Liên tục cáo buộc nhau “thay lòng đổi dạ”

Đàn ông và phụ nữ trong tình yêu thường có lối suy nghĩ và đưa ra những cam kết khác nhau.

Ví dụ: “Anh sẽ yêu em cả đời” “Em sẽ làm cho anh trở thành người chồng hạnh phúc nhất trên thế giới là những cam kết điển hình khi họ bước vào hôn nhân bằng tình yêu nồng cháy.

Một khi mối quan hệ gặp khủng hoảng, thường họ sẽ mặc định buộc tội bên kia “thay lòng đổi dạ”. Nhưng sự khẳng định ấy chỉ khiến đối phương thêm chán nản và mệt mỏi. Bởi họ thừa biết mình phạm sai lầm khi bắt đầu trải qua những quá trình của việc phản bội.

2. Tranh luận ai đúng ai sai bằng hàng loạt lý do

Để người thứ 3 xuất hiện trong gia đình bạn thì chắc chắn cuộc hôn nhân ấy đã có “lỗ hổng”. Đa phần, phụ nữ phát hiện ra chồng ngoại tình sẽ gào lên: “Tôi đã làm sai cái gì mà anh đối xử với tôi như vậy?” hay “Bao nhiêu lỗi lầm của anh tôi còn chưa nói đến, giờ anh lại không biết điều” và những câu đại loại như vậy.

Sẽ có bao nhiêu người đủ bình tĩnh để nhìn thẳng chồng mình mà hỏi: “Cô ấy có gì để anh yêu? Cô ấy làm gì để anh đánh đổi cả vợ con vậy?” thay vì trì triết xem ai đúng ai sai.

Quá trình đòi chồng của cô vợ lấy được đàn ông tốt nên không cần trưởng thành: Khiến chồng hối hận dễ hơn việc đối mặt với kẻ thứ 3 - Hình 2

Đã là ngoại tình thì muôn đời sai dù với bất cứ lý do gì. Nhưng vấn đề là tại sao anh ta hành động như thế? Hãy “đánh” vào nội tâm để khai thác cảm xúc thật của chồng mình là gì. Bày tỏ và lắng nghe lúc này sẽ quan trọng hơn việc 2 người mạt sát nhau.

3. Giám sát 24/24

“Anh có bồ nhí đúng không, tôi sẽ gọi điện cả ngày xem anh và cô ta làm được gì?” – Sẽ có nhiều cô vợ chọn cách này lắm đấy! Nhưng rất tiếc, kiểu quấy rối ấy thực sự chỉ khiến người khác tránh xa bạn và thậm chí tạo ra cảm giác tiêu cực rằng việc họ rời bỏ bạn là đúng đắn.

4. Thành lập “đội liên minh” từ người thân của chồng

Nếu bước vào lễ đường là cô dâu và chú rể thì tất cả vấn đề trong hôn nhân chỉ có thể là 2 con người ấy tự giải quyết với nhau.

Người ta vẫn nói “xấu chàng hổ ai”, một khi lôi kéo được nhiều người thân của anh ta tham gia vào “công cuộc đòi chồng” này chỉ đẩy đối phương càng ngày càng xa, nặng hơn thế là áp lực đến mức muốn bỏ nhà đi.

Quá trình đòi chồng của cô vợ lấy được đàn ông tốt nên không cần trưởng thành: Khiến chồng hối hận dễ hơn việc đối mặt với kẻ thứ 3 - Hình 3

02

Sau khi tránh được những sai lầm, vậy làm thế nào để bạn “thắng” được “kẻ địch” hiện tại và rất nhiều sự bủa vây hiểm nguy sau này?

1. Hiểu sâu sắc lý do chia tay và tính hợp lý của triển vọng phục hồi

Trong một cuộc hôn nhân, thực tế sự im lặng hay lặng lẽ chịu đựng không phải cách hành xử của 1 người lớn trưởng thành.

San luôn là một đứa trẻ trong bình yên tồn tại 7 năm và mất đi sự quyến rũ của một người phụ nữ. Cô không còn có thể thu hút chồng mình vì đã quá chủ quan trong “vòng an toàn”.

Một người chồng nói chỉ cần cuộc sống bình lặng sẽ dần bị thu hút bởi những người phụ nữ bên ngoài để đáp ứng nhu cầu đổi mới trong guồng quay của xã hội.

Chỉ bằng cách phân tích sâu sắc nguyên nhân của sự tan vỡ, chúng ta mới có thể tìm ra cách phục hồi chính xác, nếu không mọi nỗ lực đều vô ích.

2. Khẳng định những giá trị của nhau và nhận 1 phần trách nhiệm

Khi giá trị của một người trong mối quan hệ được xác nhận bởi người kia, anh ta khó có thể từ bỏ cuộc hôn nhân ấy.

San từng nhắn tin cho chồng sau khi anh ta đi khỏi nhà: “Dù anh đã làm tổn thương em nhưng em chưa bao giờ nghĩ về điều anh thực sự cần trong những năm qua. Em tự biến mình thành đứa trẻ ngoan ngoãn, được anh chăm sóc và hài lòng với sự bình yên ấy. Em hận câu ‘Gặp được đàn ông tốt phụ nữ không cần trưởng thành’. Giờ thì em đã hiểu những khó khăn anh đã phải trải qua”.

Kết quả là anh ta đã chủ động về nhà và có cuộc nói chuyện rõ ràng với vợ mình. Đôi khi, đàn ông quay lưng không phải vì anh ta muốn bỏ vợ hay tuyệt tình đâu, chỉ là anh ta đã quá mệt mỏi vì không tìm được tiếng nói chung. Thay vì đôi co, anh ta chọn cách biến mất để giải quyết xung đột.

3. Thiết lập một điểm thu hút thứ cấp

Tất cả những gì cần thiết để phục hồi rạn nứt vợ chồng là thiết lập một sự thu hút thứ cấp.

San ngẫm ra, sai ở đâu thì nên sửa ở đó, nếu cô vẫn sống như 1 đứa trẻ từ trước tới giờ thì đây là lúc cô học cách trưởng thành, độc lập hơn.

Cô làm việc chăm chỉ, không ỷ lại vào bố mẹ chồng. Cô làm những việc mà đàn bà hiện đại vẫn làm như cắm hoa, nấu nướng, học hỏi vài thứ của đàn ông, học cách sống vui vẻ mà không phụ thuộc vào tâm trạng của người khác.

Quá trình đòi chồng của cô vợ lấy được đàn ông tốt nên không cần trưởng thành: Khiến chồng hối hận dễ hơn việc đối mặt với kẻ thứ 3 - Hình 4

Sau đó, San truyền cảm hứng sống cho chồng cô. Mặc kệ anh ta đi với ai, làm gì, đến bữa cô vẫn cơm ngon canh ngọt, thi thoảng vắng nhà lúc chồng đi làm về. 1 ngày đủ 4 loại phong cách: năng động khi đi tập gym, công sở khi đi làm, gọn gàng lúc ở nhà và nóng bỏng quyến rũ khi ra đường.

Ít bị “làm phiền”, chồng San lại thấy thiếu vắng, anh để ý vợ nhiều hơn rồi nhận ra: Cô ấy đã thay đổi, không có chồng cô ấy vẫn sống tốt.

Rồi trong thời khắc anh phân vân nhất, San bày tỏ ý nguyện muốn tha thứ cho chồng – 1 “cú chốt hoàn hảo” đúng thời điểm.

03

Kéo chồng về từ tay kẻ thứ 3 nhưng không phải yêu mù quáng nhé! Chúng ta chỉ tiếp tục khi mọi thứ vẫn còn “giá trị sử dụng”, khi cuộc hôn nhân ấy chưa hết “date”. Cần cân nhắc xem vấn đề là lớn hay nhỏ, mức độ ngoại tình của anh ta thế nào, cơ hội cứu vãn là bao nhiêu %. Và liệu sau tất cả, người đàn ông ấy có đáng để bạn lao tâm khổ tứ cũng như thẳm sâu trong tim bạn có thể mở lòng tha thứ để quên tất cả những thứ không hay đã xảy ra!

Chỉ bằng cách hiểu những bí mật đằng sau các mối quan hệ thân mật, cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài mới có thể được duy trì. Hãy thử xoáy sâu vào tâm khảm của anh ta, đánh vào chút mặc cảm tội lỗi để anh ta được trải lòng là cách xử lý khôn ngoan nhất.

Đến gia đoạn “lột xác” để “trưởng thành”, phụ nữ không nên tưởng tượng quá nhiều về kết quả và phải trở-nên thật-thú-vị. Sự quyến rũ của bạn lúc này phải khác kẻ thứ 3 kia và khác cả cô vợ trong quá khứ. Chỉ khi đàn ông cảm nhận được sự thú vị ấy thì tình yêu vợ bấy lâu mới được đánh thức sau một thời gian “ngủ quên”.

Cứu chữa 1 cuộc hôn nhân khi nó còn cơ hội sẽ “lãi” hơn rất nhiều việc bạn kết thúc và bắt đầu 1 hành trình mới. Đừng vội khuất phục hay đánh mất chính mình, chỉ khi bạn tự tay chăm sóc, vun trồng, tưới tắm và bảo vệ cái cây của mình khỏi sâu mọt thì “trái ngọt” mới giá trị.

Lạc Lạc

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Anh YouTuber tìm được cách quay phim màu bằng băng cassette, chất lượng tuy không cao nhưng vẫn rất ấn tượngCông trình điện gió trên biển đầu tiên của Việt NamTừng bị chê cơ bắp thô như đàn ông, vợ "Thần Sấm" lột xác săn chắc, gợi cảmHuawei bất ngờ thông báo đã phát triển thành công “máy dịch ngôn ngữ động vật”Y tá vừa sinh con lên tuyến đầu chống Covid-19Chống dịch Covid-19: Tập trung đông người có thể bị phạt 20 triệu đồngVoi khổng lồ nặng 45 tấn trong công viên mô hình PhápViệt Nam làm rõ thông tin Australia khuyến cáo người nước ngoài trở về nướcThêm gần 600 ca nhiễm mới, Nga có hơn 4.700 bệnh nhân mắc Covid-19Cách ly ở nhà, những người sáng tạo này đã "hô biến" tổ ấm thành thế giới độc đáo của riêng họTại sao các vật thể nặng lại rơi nhanh hơn?Người phát ngôn BNG Trung Quốc trắng trợn bịa đặt: Tàu cá VN đâm tàu Hải cảnh TQKhả năng quay chống rung trên Oppo Find X2Xúc động nữ sinh lớp 7 'mổ heo', viết thư ủng hộ chống dịch Covid-19Nam idol được 7 công ty để mắt khi tham gia show tìm kiếm tài năng, cuối cùng chọn Big Hit để thực tập, giờ nhìn lại đúng là quyết định sáng suốt!Truy tặng huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho thượng sĩ Võ Văn ToànNgười đàn ông văng tục, doạ đánh lực lượng dân quân khi bị yêu cầu đeo khẩu trang5 khoảnh khắc cười ná thở ở Hospital Playlist: Đỉnh cao là màn líu lưỡi "Ik Sun là em gái, Micky là chó, chó là Ik Sun"Điều gì xảy ra nếu con người xây thang máy lên vũ trụ?Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn lý: Sóng ánh sángKính viễn vọng Webb của NASA sẽ tìm kiếm các sao lùn nâu trẻLMHT: 'Đánh láo quen tay', G2 Esports thất thủ ngay vòng đầu playoffs LEC Mùa Xuân 2020, nguy cơ trở thành cựu vươngBuồng bệnh đặc biệt trong Bệnh viện Bạch Mai những ngày cách ly chống dịch Covid-19Đã có thể tải về Final Fantasy 7 phiên bản remake25 giây teaser Chocolate: Max Changmin đích thị là 'chiến binh hạng nặng' của Kpop tháng 4Chàng trai dùng drone, video call để hẹn hò trong mùa dịch Covid-19Không được ra ngoài vì Covid-19, cậu bé bơi tạm trong bể cá của bố cho đỡ “ngứa nghề”

Tiêu điểm

Xấu hổ khi phải giới thiệu vợ với sếp, chồng nhanh trí gọi là “em giúp việc” liền bị sếp vặn lại: Làm mối em ấy cho tôi ngay
08:25:52 04/04/2020
Ngày tái hôn, con gái nhất quyết không đi theo mẹ, biết được lý do tôi rơi nước mắt vứt cả áo cưới
08:45:01 03/04/2020
Đang ăn cơm, em chồng bật khóc cầu xin tôi bán nhà trả nợ giúp và khi chồng tôi nổi giận thì em ấy đưa ra một vật khiến vợ chồng tôi “cứng họng”
15:59:38 04/04/2020
Chê con dâu thất học lại thô lỗ, mẹ chồng 'đứng hình' khi bị chính con trai phản dame bằng màn đáp trả cực gắt
08:20:42 03/04/2020
Bàng hoàng phát hiện sự thật những bức ảnh nhạy cảm của người yêu trong máy bạn thân
22:13:01 02/04/2020
Trước khi trút hơi thở cuối cùng, chị tôi gọi từng người vào trăng trối, đến lượt anh rể thì anh đi ra với bộ mặt tức giận, vợ mất cũng không để tang
12:58:39 03/04/2020
Đang ngủ thì thấy bụng khó chịu, em biết mình vỡ ối sắp sinh nên khều chồng dậy, nào ngờ anh xua tay nói một câu khiến em muốn nổi đóa
23:12:35 02/04/2020
Kết đắng cho một đêm 'cháy hết mình' cùng... tình cũ trong khách sạn
22:04:55 02/04/2020
Chăm chồng liệt giường vẫn bị đày đọa, tôi dứt áo chia tay nhưng lại ân hận tột độ khi nghe lỏm cuộc nói chuyện của anh với mẹ
15:16:03 04/04/2020
Tư thế ngủ tiết lộ hôn nhân hạnh phúc hay mong manh dễ vỡ
18:13:07 03/04/2020

Thông tin đang nóng

Bình Định: Hai nữ sinh tử vong khi chụp hình 'tự sướng' với đoàn tàu đang chạy
17:38:59 04/04/2020
Cô dâu Tóc Tiên lần đầu đăng ảnh chồng Touliver sau 2 tháng đám cưới, vợ chồng son chưa chi đã đổi nghề mùa dịch?
19:30:07 04/04/2020
Nghẹn lòng với khoảnh khắc bé Lavie bóp chân, hiếu thảo chăm sóc Mai Phương trong lúc chữa bệnh
19:07:00 04/04/2020
Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy lên tiếng khi bị xúc phạm, tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với gia đình cố nghệ sĩ Mai Phương
17:28:37 04/04/2020
Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi bị Trà My mỉa mai hết thời đu bám showbiz, chồng và con gái đồng lòng đáp trả, bảo vệ
18:29:15 04/04/2020
Dân tình đang phát cuồng vì trai kém 9 tuổi của Trần Kiều Ân: Gia thế đáng nể, biệt thự và phi cơ riêng, lại còn chiều bạn gái hết mực
19:44:51 04/04/2020
Việt Nam ghi nhận 240 bệnh nhân mắc Covid-19
18:21:01 04/04/2020
Không thể ngờ bạn gái Luhan sở hữu body đỉnh đến vậy: Eo thon, chân dài, "đối thủ 9X" của Dương Mịch là đây!
16:48:23 04/04/2020
Con chưa sinh chồng đã đòi đặt tên, vợ âm thầm phát hiện điều bí mật khó tha thứ sau cái tên ấy, màn đáp trả của cô mới thật sự thâm sâu
17:01:18 04/04/2020
Danh hài Hoài Linh lên tiếng về nghi ngờ giới tính, kể chuyện vợ cũ không thích trang điểm, phấn son
20:25:38 04/04/2020

Tin mới nhất

Bị người cũ bỏ rơi, em nhắm mắt lấy anh xe ôm để đứa con trong bụng có bố, không ngờ tân hôn xong, tài khoản được cộng thêm nửa tỷ

21:56:14 04/04/2020
Lúc đồng ý lấy anh, em chỉ muốn con mình được sinh ra một cách đàng hoàng, bố mẹ cũng không xấu hổ với làng xóm.

Vợ chồng trẻ và những ngày ở nhà cách ly: Chưa kịp ngỡ ngàng vì chồng "biến hình" thì đã phải bận bịu trong hàng tá trò vui

21:53:19 04/04/2020
Chuyện ở nhà mùa dịch cũng đem đến rất nhiều niềm vui đấy chứ. Ít nhất, gia đình có thêm cơ hội để gắn kết với nhau.

Về ra mắt cô gái xin bát nước chấm riêng liền bị cả nhà người yêu dè bỉu

21:49:34 04/04/2020
Cô thì thượng đẳng rồi. Cô chê gia đình chúng tôi nghèo và dốt nát, không hiểu biết như cô chứ gì?

Chuyến công tác kết thúc sớm và sự thật đắng cay sau cánh cửa phòng ngủ

21:25:42 04/04/2020
Chẳng có một người đàn ông hay đàn bà nào đã lập gia đình khi sa vào quan hệ bồ bịch, ngoại tình lại nhận do mình sai ngay khi bị phanh phui, bị phát hiện cả đâu anh ạ

Tình yêu tạo ra hóc môn gây nghiện, làm sao để cảm giác đó kéo dài mãi mãi?

21:23:39 04/04/2020
Các nhà khoa học đã chứng mình tình yêu và cảm xúc của con người dựa trên một quá trình sinh hóa logic trong cơ thể.

Chồng bất ngờ đảm đang hơn khi nghỉ ở nhà vì dịch Covid-19

21:19:33 04/04/2020
Yêu nhau 3 năm, cưới nhau 2 năm, nhưng chỉ khi chồng được nghỉ ở nhà vì dịch Covid-19, tôi lần đầu tiên được ăn bữa cơm chồng nấu.

Phương pháp thực hiện chữ “Nhẫn” theo triết lý Phật giáo

21:16:53 04/04/2020
Phương pháp thực hiện chữ “Nhẫn” theo triết lý Phật giáo

Người phụ nữ 35 tuổi vừa ly hôn đúc kết ra 4 sai lầm vô cùng nghiêm trọng từ trải nghiệm thực tế: Hôn nhân cần lắm 1 chữ "tỉnh"

16:55:53 04/04/2020
Pháo hoa có đẹp mấy thì khi bạn đứng ngắm 1 mình với nỗi lòng trống trải, cô đơn vẫn là sự cô đơn.

"Biến" cô vợ hoàn hảo thành "mẹ sề" chính hiệu, gã đàn ông nhận ra chân lý đắng chát sau cuộc chạm trán và thông tin bất ngờ về vợ cũ

16:53:05 04/04/2020
Khang thẫn thờ giam mình trong phòng cả tối. Anh không tiếc Nhi cũng chẳng phải trách móc gì cô vợ hiện tại. Chỉ là, chút sĩ diện của thằng đàn ông đã cho anh biết một điều...

“Tại sao thời đại bây giờ có nhiều cô gái thích trêu đùa tình cảm của người khác, phải chăng nó đến từ nguyên nhân quen thuộc này?”

16:51:04 04/04/2020
Điều quan trọng nhất là tôi không cần chịu trách nhiệm, chỉ cần nhận lòng tốt của người khác là được.

Tình yêu mùa dịch Covid-19: Cụ ông cụ bà tuổi 80 hàng ngày vẫn bắc ghế ngồi tâm tình cùng nhau ở biên giới Đan Mạch - Đức

16:40:36 04/04/2020
Họ vẫn kiên trì gặp nhau dù bị ngăn cách bởi biên giới và đại dịch Covid-19.

Gia đình không thiếu tiền, vậy mà hàng xóm tự nhiên sang nhờ vợ tôi làm giúp việc, tôi tức giận mắng chị ấy thì vợ lại đồng ý nhận việc ngay lập tức

15:53:42 04/04/2020
Tôi thật không hiểu chị hàng xóm nghĩ thế nào khi mời vợ tôi làm người giúp việc nữa và càng sốc khi vợ lại niềm nở chấp nhận công việc mà chỉ những người bần cùng lắm mới phải làm.

Nhà bạn trai yêu cầu tôi rửa 10 mâm bát trong ngày ra mắt và bảo "thử thách tài năng", tôi có hành động khiến ai nấy câm nín

15:51:14 04/04/2020
Sau khi ăn uống xong xuôi, tôi chủ động dọn dẹp thì bác cả nhà bạn trai bất ngờ tuyên bố để tôi rửa bát một mình. Thấy tôi do dự, bác còn nói đó là tạo cơ hội cho tôi thể hiện tài năng, ghi điểm với mọi người.

Đêm khuya, chồng cũ bỗng tìm đến tận nhà rồi quỳ xuống van xin tôi giúp anh một việc đê hèn khiến tôi khinh thường

15:48:29 04/04/2020
Nhìn chồng cũ quỳ rạp dưới chân mình, tôi thật sự không thể hiểu tại sao trước đây tôi lại yêu say đắm một gã đàn ông hèn hạ như thế này?

Bố mẹ tự tiện vào facebook “điều tra” rồi mắng mỏ em với những lời lẽ rất quá đáng khiến em hoang mang choáng váng

15:45:50 04/04/2020
Em nghĩ ở tuổi này, em có quyền riêng tư chứ không phải hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bố mẹ như thế này!

Chồng cũ đang gân cổ đòi tài sản trước tòa thì mẹ chồng tôi chống gậy đến, bà thưa tòa rồi quay sang nắm tay tôi và bảo: "Tài sản của mẹ cho con hết"

15:13:15 04/04/2020
Tôi biết mẹ chồng cũ sẽ đứng về phía mình. Nhưng vẫn không ngờ bà lại quyết liệt đến vậy.

Tôi không thể tha thứ được cho chồng

15:06:47 04/04/2020
Vẫn sống với anh, nhưng tôi không bao giờ có thể tha thứ được những lỗi lầm mà anh đã gây ra cho mình...

Nỗi khổ mang tên sống chung với… em trai chồng

15:03:37 04/04/2020
Đi làm về mệt mỏi, tôi không những phải chăm ông chồng mà còn phải phục vụ cả cậu em trai lười biếng của chồng lên ở cùng để học đại học.

Sự có mặt 'khó hiểu' của cậu trợ lý đẹp trai trong phòng ngủ của sếp bà

15:01:53 04/04/2020
Níu giữ hay buông bỏ hạnh phúc gia đình bây giờ phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của anh, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tại trợ lý trẻ đẹp trai mồi chài nên vợ tôi sa ngã?.

Muốn biết đàn ông có thật lòng yêu thương mình hay không phụ nữ đừng bỏ qua 7 hành động này của họ

14:59:00 04/04/2020
Ngay cả khi một người đàn ông từng là người bướng bỉnh và không chấp nhận quan điểm của người khác, mọi thứ thay đổi khi anh ấy gặp một người phụ nữ anh ấy yêu.

Bi kịch hôn nhân: 30 năm chung sống hạnh phúc, cặp vợ chồng tan vỡ vì lý do không ngờ

14:56:56 04/04/2020
Sau khi mẹ chồng mất, đưa mẹ vợ đến viếng, tình cờ hai vợ chồng mới phát hiện sự thật động trời khiến gia đình nhỏ của họ tan vỡ.

9 dấu hiệu tố người bạn đời bắt đầu ngoại tình tư tưởng

11:51:05 04/04/2020
Theo thống kê, khoảng 45% nam giới và 35% phụ nữ thừa nhận đã từng ngoại tình tư tưởng. Chúng có thể bắt đầu từ những dấu hiệu nhỏ dưới đây.

Dối chồng đi công tác để 'hú hí' cùng tình cũ và cuộc chạm mặt không thể ngờ

11:46:56 04/04/2020
Qua lời chị mô tả, tôi biết chồng chị là người đàn ông tốt, luôn đặt lòng tin và luôn nâng niu tôn trọng tình cảm vợ chồng

10 dấu hiệu tình yêu "sớm nở tối tàn", khó có thể đi lâu dài cùng nhau

11:35:19 04/04/2020
Nếu một trong hai bạn đang gặp phải những dấu hiệu này, thì chắc chắn mối quan hệ của bạn đang bắt đầu có sự rạn nứt và không khéo sẽ tan vỡ nhanh chóng.

Người hàng xóm tán tỉnh vợ tôi

10:09:42 04/04/2020
Nhà tôi ở chung cư. Cách đây hơn một năm, một nhà chuyển đến ở căn hộ đối diện. Họ đồng trang lứa với chúng tôi.

Xuống tinh thần sau sinh

10:06:46 04/04/2020
Tôi có một khoảng thời gian tuyệt vời khi mang thai, đã lên kế hoạch hết về thời gian, kinh tế, dù dịch bệnh khiến mẹ chồng không thể vào giúp.

Lấy chồng vài tháng tôi đã phải ly hôn

10:04:12 04/04/2020
Tôi cưới chồng sau vài tháng tìm hiểu do mai mối, cũng có nhiều khác biệt. Tôi tốt nghiệp đại học, anh học xong cấp ba đi nghĩa vụ rồi được giữ lại làm công an.

Hai người bạn trai đều vay tiền tôi

09:43:12 04/04/2020
Tôi 25 tuổi, đi làm được 2 năm, trước kia học tại trường kỹ thuật lớn ở Sài Gòn, gia đình ở quê tạm ổn, ba mất năm tôi học lớp 12.

Đây là những câu nói ngọt ngào mà đàn ông nghe thấy sẽ càng yêu thương bạn hơn, người phụ nữ thông minh không nên bỏ qua

08:23:38 04/04/2020
Phụ nữ ngày nay không chỉ nên giỏi về việc quán xuyến nhà cửa, nữ công gia chánh mà nhất định phải biết nói những lời khiến người đàn ông bên cạnh mình mát lòng mát dạ.

Cùng là đàn bà nhưng có kẻ sướng người khổ, đây là lý do khiến bạn ‘sáng mắt ra’

08:21:01 04/04/2020
Trên thực tế, đàn bà khổ hay sung sướng đều do bản thân mà ra. Không tận tụy sẽ không khổ, yêu thương bản thân sẽ hạnh phúc hơn.

Đàn bà ngoại tình, lỗi một phần là ở đàn ông

08:19:01 04/04/2020
Đàn bà ngoại tình là sai nhưng có những người đàn ông đã sai với vợ con của mình trước. Chị phản bội, bỏ lại tất cả nhưng chị không hề hối hận.

Gửi chồng vô tâm: Nếu không trân trọng vợ con thì anh kết hôn để làm gì?

08:15:52 04/04/2020
Nỗi dắn vặt lớn nhất của đàn bà chính là có một người chồng vô tâm. Em tự hỏi, anh có gia đình mà chẳng quan tâm, chẳng vun vén vậy thì anh kết hôn để làm gì?

Sai lầm lớn nhất khi kết hôn là nghĩ rằng tiền không quan trọng

08:12:59 04/04/2020
Rất nhiều người đàn bà lấy chồng từng mạnh miệng nói rằng chỉ cần một túp lều tranh hai quả tim vàng đã là hạnh phúc.

Đàn ông ngoại tình thường ‘giả nai’ thốt ra những câu này, phụ nữ càng tin càng khổ

08:10:48 04/04/2020
Người đàn ông ngoại tình thường nói với vợ những câu này, phụ nữ khôn ngoan nên biết để bắt bài chồng ngay kẻo bị cắm sừng mà không biết.

3 kiểu phụ nữ ‘thả thính là dính’, đàn ông tồi thường nhắm đến để quan hệ lén lút sau lưng vợ

08:08:11 04/04/2020
Có câu nồi nào úp vung nấy, đàn ông phản bội sẽ qua lại với người đàn bà lẳng lơ khiến cuộc đời lao đao, lận đận không chỉ mất tình mà còn mất luôn tiền của.

Có người yêu vừa đẹp trai lại cưng chiều hết mực, âm thầm làm hết việc nhà khi bạn gái đang ngủ, cô nàng số hưởng đích thị là đây

14:03:37 03/04/2020
Nếu một người nói yêu bạn, đợi anh ta tận tình chăm sóc bạn rồi hãy tin.

Đàn ông ngoại tình rất hay nói với vợ câu này khi về nhà

13:56:35 03/04/2020
Một số người đàn ông không coi trọng hôn nhân sẽ dễ đi tới ngoại tình. Thậm chí, anh ta không cảm thấy xấu hổ khi bước vào việc phiêu lưu tình ái. Và anh ta tìm cách nói để che giấu điều đó.

Mẹ vợ luyện rể đứng bếp

13:33:05 03/04/2020
Rể tôi ngoan và hồn nhiên, nên mỗi lần tự làm được món gì, hoặc giúp vợ dọn nhà lau bếp, đều í ới khoe với tôi. Không có khoảng cách và không ỷ lại, đó là những gì tôi vẫn thường dạy các con.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống nhà Sussex ở Mỹ: Harry cô đơn nơi đất khách quê người, phải phụ thuộc vào Meghan Markle nếu muốn định cư lâu dài

Netizen

22:00:52 04/04/2020
Harry đang trải qua những ngày đầu ở Mỹ với cảm xúc buồn vui lẫn lộn. Cháu trai của Nữ hoàng Anh được cho là có nhiều suy tư chất chứa trong lòng.

Nhà vô địch boxing rụng rời: 9 ngày mất 2 người thân

Bên lề sân cỏ

22:00:23 04/04/2020
Chỉ trong chưa đầy 2 tuần, nhà vô địch boxing Anthony Yarde đã mất cả bố lẫn bà nội vì thảm họa Covid-19.

Tin tức 24h qua: Xuất hiện trường hợp F4 đầu tiên ở Việt Nam mắc Covid-19

Sự kiện nóng

21:59:57 04/04/2020
Xuất hiện trường hợp F4 đầu tiên ở Việt Nam mắc Covid-19; TNGT chết người ở TP.HCM vẫn tăng dù đường vắng do dịch Covid-19... là những tin nóng nhất 24h qua.

Mỹ dự kiến lập trung đoàn viễn chinh thủy quân lục chiến mới

Thế giới

21:58:52 04/04/2020
Các nhà lãnh đạo thủy quân lục chiến Mỹ đang làm việc để thông qua kế hoạch thành lập một trung đoàn lính thủy đánh bộ tác chiến ven biển mới trong năm 2020.

10 khuyến cáo của Bộ Y tế chống đại dịch COVID-19

Sức khỏe

21:58:29 04/04/2020
Tối ngày 4-4, Bộ Y tế tiếp tục đưa ra 10 khuyến cáo đối với mọi người dân để phòng, chống đại dịch COVID-19. Đây là những biện pháp được đánh giá là đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Đội ngũ Exynos của Samsung bị bẽ mặt, khi Galaxy S20 phiên bản Snapdragon 865 được mở bán tại quê nhà

Đồ 2-tek

21:57:04 04/04/2020
Một điều thú vị đối với những chiếc smartphone flagship của Samsung, đó là trang bị những con chip xử lý khác nhau tùy thuộc vào từng thị trường.

MU vỡ mộng "bom tấn" De Ligt: Siêu "cò" đâm sau lưng, Real hưởng lợi

Bóng đá thế giới

21:56:25 04/04/2020
Theo Sport (TBN), thương vụ De Ligt tới MU đang có nguy cơ đổ bể do một nhân vật quen thuộc: siêu cò Mino Raiola.

25 ca khúc Kpop được stream nhiều nhất Spotify 2020: Bài chủ đề của BTS không phải quán quân, top 10 chỉ có đúng “tân binh khủng long” là idol nữ

Nhạc châu á

21:55:52 04/04/2020
BTS xuất hiện liên tục trong top 25 ca khúc Kpop của Spotify nhưng bài chủ đề trong album mới nhất của họ lại không đứng nhất, tuy nhiên điều đó vẫn chưa bất ngờ bằng thứ hạng của 1 tân binh.

Phát cuồng vì cậu nhóc đẹp trai trong Thế Giới Hôn Nhân: Mới tập 3 mà hội chị em đã đòi "góp gạo"!

Hậu trường phim

21:54:25 04/04/2020
Trở thành con trai của Kim Hee Ae trong Thế Giới Hôn Nhân, Jeon Jin Seo khiến hội chị em điên đảo vì vẻ ngoài điển trai của mình.

Trương Vân Long rủ trai đẹp thanh xuân Hồ Nhất Thiên vừa phá án, vừa "bắt ma" trong Kỳ Thám Dân Quốc

Phim châu á

21:51:12 04/04/2020
Kỳ Thám Dân Quốc là phim trinh thám kì ảo có sự góp mặt của Hồ Nhất Thiên, Trương Vân Long, Tiêu Yến...

Ròng rã làm "chuột bạch" suốt mấy năm để trị mụn, cô nàng 33 tuổi cuối cùng đã sở hữu làn da căng đét, láng mịn như tuổi 24

Làm đẹp

21:51:02 04/04/2020
Không chỉ tiêu diệt được hết mụn, Tú Anh còn hoàn thiện được quy trình skincare trẻ hóa làn da một cách vi diệu.

Thu học phí online cao, trường tư ở Hà Nội khiến phụ huynh bức xúc

Học hành

21:49:08 04/04/2020
Đến nay, phụ huynh của học sinh trường ngoài công lập này đều tỏ thái độ không đồng tình với mức thu quá cao từ phía nhà trường.

Xu hướng mới của chuỗi cung cấp công nghệ toàn cầu: "Not Made in China"

Thế giới số

21:46:12 04/04/2020
Được khởi động từ cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung, xu hướng rời khỏi Trung Quốc của chuỗi cung cấp toàn cầu càng được đẩy nhanh hơn khi virus corona xuất hiện và lây lan.

Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến không ngại đánh son đỏ để quảng cáo

Phong cách sao

21:43:29 04/04/2020
Để có quảng cáo ấn tượng, nhiều hãng mỹ phẩm lựa chọn gương mặt đại diện là sao nam nổi tiếng như Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Lý Hiện...

Vai trò của ánh sáng trong việc tạo nên cảm hứng cho góc làm việc tại nhà

Sáng tạo

21:43:23 04/04/2020
Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng giúp góc làm việc tại nhà thêm đẹp hơn, tăng thêm nhiều cảm hứng cho việc giải quyết công việc hàng ngày.