Qua nhà chị dâu chơi, tôi lặng người khi thấy chị ngồi bệt dưới sàn nước mắt rơi lã chã, còn cháu trai mặt lầm lì cầm chiếc roi trên tay

Anh tôi mất sớm, một mình chị dâu ở vậy nuôi con khôn lớn. Thế mà cháu lại học cái xấu làm chị rất suy sụp, bao nhiêu cố gắng bấy lâu nay, mong con ngoan ngoãn học giỏi đều tan biến hết.

Đã lâu chưa đến nhà chị dâu chơi, nên chủ nhật vừa rồi nhân lúc rảnh rỗi mẹ con tôi tranh thủ ghé thăm nhà chị. Vừa vào nhà, cảnh đầu tiên đập thẳng vào mắt tôi, đó là chị dâu đang ngồi bệt dưới đất khóc than. Còn cậu cháu trai đang học lớp 7, cầm chiếc roi trên tay, mặt lầm lì dữ tợn nhìn rất đáng sợ.

Tôi vội lao vào giành lấy cây gậy trên tay cháu, rồi hỏi hai mẹ con có chuyện gì mà căng thẳng thế. Cháu tôi buông cây gậy ra, rồi vào phòng đóng rầm cửa làm mọi người giật mình.

ADVERTISEMENT

Tôi đỡ chị dâu lên ghế ngồi và hỏi hai mẹ con có chuyện gì mà sách vở ném quăng khắp nhà thế? Chị sụt sịt một lúc rồi từ từ giãi bày mọi chuyện. Chị bảo con trai bướng lắm mẹ nói không chịu nghe, chỉ giỏi cãi.

Hôm trước cô giáo gọi điện về nói là con chị tụ tập với bạn bè xấu, bỏ học 2 ngày nay. Sau khi biết con lấy trộm tiền của chị đi bao bạn bè tụ tập nhậu nhẹt chị giận lắm.

Chị dâu đã tìm đến tận nơi con đang nhậu, nói thẳng mặt những đứa bạn xấu cấm chơi với con chị. Sau đó chị kéo con về và ném hết sách vở của con ra nhà. Đến khi con không phản kháng hay nói năng gì, chị lấy roi đánh để trút hết tức giận.

Đánh đến roi thứ 2 thì con chị giật lấy roi, mặt hùng hổ như muốn đánh mẹ. Chị bảo con chị hư lắm rồi, chị không thể dạy được nữa, con người ta ngoan ngoãn học giỏi, còn con mình theo bọn côn đồ, đòi cầm roi đánh mẹ. Chị bất lực quá đã ngồi bệt xuống đất, khóc than và chỉ muốn chết đi cho nhẹ lòng.

Anh tôi mất sớm, một mình chị dâu ở vậy nuôi con khôn lớn. Thế mà cháu lại học cái xấu làm chị rất suy sụp, bao nhiêu cố gắng bấy lâu nay, mong con ngoan ngoãn học giỏi đều tan biến hết.

Video đang HOT

Qua nhà chị dâu chơi, tôi lặng người khi thấy chị ngồi bệt dưới sàn nước mắt rơi lã chã, còn cháu trai mặt lầm lì cầm chiếc roi trên tay - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Giá như lúc đầu, chị bình tĩnh hơn, đừng làm con mất mặt trước mặt bạn bè mà hãy gọi con về nhà và nói chuyện đàng hoàng thì đâu đến nỗi thế này.

Chuyện đã xảy ra rồi, chỉ còn cách xoa dịu vết thương lòng của hai mẹ con. Tôi gọi cửa phòng cháu và muốn được nói chuyện.

Nhìn cháu trai cúi đầu, có lẽ con đã biết lỗi nên tôi chủ động tấn công. Tôi bảo: “Con là một cậu bé ngoan ngoãn, có cá tính, sống tình cảm. Mẹ thương con khổ, có nhiều người hỏi lấy làm vợ nhưng nhất quyết không chịu đi bước nữa. Mẹ con cố gắng làm việc hết sức để có tiền cho con được học hành bằng bạn bè. Hôm nay mẹ nói con lấy trộm tiền của mẹ đi tụ tập bạn bè ăn nhậu, cô không tin”.

ADVERTISEMENT

Cháu tôi lí nhí nói cháu rất giận mẹ, ở giữa quán đông người, mẹ la mắng cháu là kẻ ăn trộm, hất đổ cả bàn ăn và mắng chửi đám bạn cháu. Cháu biết sai nên im lặng không dám nói gì, thế mà mẹ dùng đủ những lời khó nghe nhục mạ cháu, bà nói đi nói lại.

Cháu lớn rồi mà suốt ngày mẹ mang roi ra đánh, lần này giận quá nên cháu mới giật roi chứ không dám hỗn hào với mẹ.

Sau khi hai mẹ con làm hòa với nhau, tôi khuyên chị dâu làm việc gì cũng phải để ý đến tâm trạng của con, chỉ dạy dỗ con khi đã bình tĩnh. Đừng áp đặt suy nghĩ của mẹ vào con, hãy lắng nghe và hiểu con hơn. Muốn con ngoan thì mẹ phải phát hiện kịp thời thói xấu của con để uốn nắn bảo ban mỗi ngày.

Tôi xót xa khi nhìn mâm cơm ở cữ của chị dâu, càng lặng người khi biết nguyên do phía sau

Tôi bàng hoàng, đọc vài lần vẫn còn sốc với nội dung của tờ giấy đó.

Xin chào Hướng Dương,

Tôi rất thương chị dâu. Chị ấy hiền hậu, ăn nói rất dễ thương và chịu khó, đảm đang. Anh trai tôi lại là kẻ sáng xỉn chiều say, làm một ngày nghỉ vài ngày. Tôi là em gái còn không thương nổi anh mình, vậy mà chị dâu lại chấp nhận làm vợ anh ấy. Mỗi khi về chơi, tôi hay nhắc anh trai phải biết thương vợ, đừng để vợ khóc nhiều. Nhưng thỉnh thoảng, tôi vẫn thấy chị dâu đăng những dòng status đầy đau khổ lên facebook.

Hiện giờ chị dâu tôi đang ở cữ. Tôi vẫn hay về thăm và thấy anh trai không có sự thay đổi gì. Anh ấy vẫn đi nhậu, vẫn mắng chửi vợ, thậm chí có lần còn đòi tát vợ. Bố mẹ tôi buồn lòng lắm, cứ nhắc nhở suốt nhưng cũng không có tác dụng.

Tôi xót xa khi nhìn mâm cơm ở cữ của chị dâu, càng lặng người khi biết nguyên do phía sau - Hình 1

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Hôm qua, tôi về thăm chị dâu đúng lúc cả nhà đang ăn cơm. Nhìn mâm cơm ở cữ của chị ấy, tôi sững sờ. Trong mâm cơm chỉ có hai quả trứng luộc, một bát canh rau. Tôi trách mẹ sao để chị dâu ăn uống kham khổ, thiếu thốn như vậy. Chị ấy còn phải cho con bú nữa, ăn uống thế này thì lấy sữa đâu cho con bú?

Chị dâu bật khóc, bảo tôi đừng trách mẹ rồi đưa tôi xem tờ giấy. Tôi đọc nội dung mà sốc khủng khiếp. Đó là giấy vay nợ của anh tôi. Anh ấy vay nợ để tiêu xài cá nhân và con số nợ đang là 150 triệu, con số quá lớn với vợ chồng anh. Giờ cả nhà ăn uống tiết kiệm tối đa rồi tìm cách xoay tiền để trả nợ. Tôi giận anh mình quá. Đã không giúp được gì mà còn hại vợ, hại cả nhà chịu khổ theo mình. Hướng Dương ơi, tôi phải làm sao để giúp đỡ chị dâu và có cách nào để anh tôi biết thay đổi tốt hơn không? (Xin giấu tên)

Tôi xót xa khi nhìn mâm cơm ở cữ của chị dâu, càng lặng người khi biết nguyên do phía sau - Hình 2

ADVERTISEMENT

Chào bạn,

Chị dâu bạn đang ở cữ, thời gian nhạy cảm và vất vả của người phụ nữ. Thế nhưng chị ấy lại phải trải qua những ngày tháng khó khăn, áp lực về kinh tế lẫn tinh thần. Nếu như gia đình không có cách giải quyết mọi chuyện, để chị dâu bạn phải suy nghĩ quá nhiều, sợ rằng bản thân chị ấy sẽ rơi vào cảnh trầm cảm sau sinh mà chính mình cũng không biết.

Bây giờ, bạn nên cùng gia đình có một cuộc nói chuyện rõ ràng, thẳng thắn với anh trai và đưa ra các hướng giải quyết. Về vấn đề tiền bạc, có những cách nào xoay tiền đủ để trả nợ mà vẫn đảm bảo cuộc sống, bữa cơm đầy đủ dưỡng chất cho cả nhà và đặc biệt là chị dâu bạn. Anh trai bạn phải là người chịu trách nhiệm chính cho việc này. Gia đình bạn cũng cần nhấn mạnh vai trò của anh ấy đối với gia đình, với vợ con để anh ấy có trách nhiệm hơn.

Ngoài ra, mọi người cần thường xuyên tâm sự, chia sẻ, lắng nghe, giúp đỡ chị dâu bạn. Đừng để chị ấy đắm chìm trong những suy nghĩ tiêu cực. Nếu như điều kiện thuận lợi, nên để chị ấy về nhà mẹ đẻ một thời gian để nghỉ dưỡng, chăm sóc bản thân và con nhỏ.

Riêng bạn, bạn nên là chỗ dựa tinh thần và hãy giúp đỡ chị dâu về cả vật chất để chị ấy có thêm động lực vượt qua giai đoạn khó khăn này. Một khi cả nhà bạn sử dụng biện pháp cứng rắn, chắc chắn anh bạn sẽ nhận ra điểm sai của mình mà thay đổi thôi.

Thân ái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ01:28NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?03:59Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng00:41Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa10:53Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH03:29Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook01:15
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Công ty phá sản nhưng tôi vẫn cố bám trụ, 4 năm sau kết hôn, sếp trả ơn tôi bằng chiếc phong bì đặc biệt
06:51:55 27/09/2022
Sau khi nằm viện 1 tuần, tôi cay đắng nộp đơn ly hôn
11:49:35 26/09/2022
Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy
14:51:29 26/09/2022
Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt
08:26:34 27/09/2022
Cho con dâu của hồi môn 300 triệu, cưới xong một tháng nó vay tôi 1 tỷ với lý do 'tày đình'
16:01:21 26/09/2022
Vừa thấy mặt, mẹ đã hất thẳng xô nước vào chị tôi và anh rể tương lai
10:51:11 26/09/2022
Chồng cũ khoe khoang giầu có sau ly hôn, đến lúc gặp vợ mới tôi lại thấy anh ta thật đáng đời
08:15:47 27/09/2022
Tôi lấy chồng xa bố mẹ đẻ không cho của hồi môn, đang tủi thân muốn khóc thì mẹ chồng đưa ra yêu cầu quái đản
08:22:08 27/09/2022
Khuyên anh trai lắp camera trong nhà, tôi không ngờ lại giải quyết được chuyện lớn
13:51:38 26/09/2022
Người tình đề nghị chia tay nhưng vẫn chu cấp tiền làm tôi khó nghĩ
13:56:08 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trịnh Y Kiện lần đầu tiết lộ cuộc sống vợ chồng với Mông Gia Tuệ
18:14:13 27/09/2022
Ngọc Trinh diện váy cắt xẻ táo bạo đón sinh nhật hoành tráng, "đọ dáng" quyến rũ cùng Minh Hằng
21:26:27 27/09/2022
Những cặp đôi sao Việt từng hợp nhau nay chẳng nhìn mặt khi gặp lại
20:36:52 27/09/2022
Cầu thủ 'nghèo nhất đội tuyển Việt Nam' và chuyện tình đẹp miễn chê
19:17:41 27/09/2022
Thanh Hà - Phương Uyên hậu hôn lễ: Mãn nguyện khi có đại gia đình
18:03:39 27/09/2022
Lý Dịch Phong xin lỗi sau bê bối mua dâm, bị bắt
19:37:55 27/09/2022
Nam Em ‘chặt đẹp’ Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng, CĐM chỉ ra một điểm khiến ‘nữ hoàng kim cương’ mất điểm
20:56:39 27/09/2022
Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai
22:52:56 27/09/2022
Mỹ nhân Trung Quốc kiếm tiền từ những sân khấu bình dân
20:48:07 27/09/2022
Đàn ông cần đàn bà ở độ tuổi nào? Hãy xem suy nghĩ của 3 người đàn ông
19:11:55 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sau lần đi chợ cùng mẹ, chồng vội đưa thêm cho vợ 3 triệu đồng mỗi tháng

08:07:04 27/09/2022
Sau khi sinh con thứ hai, tôi đắn đo mãi rồi quyết định nghỉ việc để chăm sóc con nhỏ. Con tôi không may mắn như những đứa trẻ khác, cháu bị bệnh tim bẩm sinh. Bao nhiêu tiền bạc tiết kiệm được đều vì bệnh của cháu mà đội nón ra đi

Mừng cưới bạn thân bằng cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu

08:00:36 27/09/2022
Tôi và Bi chơi thân với nhau từ thời mẫu giáo. Bi có điều kiện sống khá giả, sung túc nhưng lại chơi thân với một con bé nghèo khổ như tôi. Bố mẹ của Bi cũng tốt tính lắm. Họ có gì ngon, lạ miệng đều đem sang cho chị em tôi ăn cho biết....

Tìm cách thử lòng bạn gái, kết quả là tôi đuổi cô ấy chạy "mất dép"

07:11:00 27/09/2022
Thực ra không phải tôi chưa từng có mối tình nào xác định. Chỉ là sau một thời gian tìm hiểu, tôi đều nhận thấy họ với tôi có gì đó không phù hợp rồi lại thôi. Dần dần những người cùng thế hệ với tôi là con gái thì gần như đều đã yên bề...

Thấy mẹ chồng vất vả, tôi định thuê người giúp việc ngờ đâu khiến bà rơi nước mắt

07:53:13 26/09/2022
Mẹ chồng tôi hiền lành, chất phác và lúc nào cũng vui vẻ. Vợ chồng tôi sống ở thành phố, khi nào rảnh rỗi mới về quê thăm bố mẹ chồng. Nhưng không vì thế mà mối quan hệ giữa tôi với nhà chồng trở nên lạnh lẽo. Ngược lại, bố mẹ chồng rất...

Đi chơi, con gái hỏi một câu khiến mẹ đau thắt lòng

07:21:45 26/09/2022
Vì sống với nhau không hạnh phúc nên vợ chồng tôi quyết định ly hôn. Dù vậy, chúng tôi thống nhất với nhau là sẽ không cho con gái biết. Chúng tôi không muốn chuyện của bố mẹ lại khiến con bị sốc và buồn bã

Lén theo vợ vào viện, tôi nổi cơn lôi đình vì điều nhìn thấy, rồi hối hận

17:02:45 25/09/2022
Mẹ tôi và mẹ vợ vốn là bạn thân từ bé. Mẹ tôi lớn lên ra phố đi làm, lấy ba tôi. Còn mẹ vợ ở quê làm nông rồi cũng lập gia đình. Tuy hai người có cuộc sống khác nhau nhưng vẫn giữ tình bạn thân thiết

Chồng của nhân tình dọa "xử" tôi nếu còn bén mảng đến gần vợ anh ta

16:56:12 25/09/2022
Tôi 34 tuổi, đã qua một đời vợ. Hiện tôi sống độc thân. Kể từ khi ly hôn tôi không yêu ai suốt 3 năm, cho đến gần đây mới thực sự rung động với cô ấy. Nhưng cô ấy lại là người phụ nữ đã có gia đình

Bạn gái thỏa thuận cưới sẽ đưa con riêng về ở cùng, tôi miễn cưỡng đồng ý cho tới khi biết được sự thật choáng váng

16:51:44 25/09/2022
Tôi và My quen trong một chuyến thiện nguyện ở vùng cao. Điều tôi ấn tượng ở My là cô gái hay cười, rất khoẻ dù vóc dáng nhỏ nhắn. Em năng động, giàu lòng yêu thương và rất dễ xúc động. Quen My tôi mới biết em xuất thân từ một gia đình ...
ADVERTISEMENT

Chồng nghe lời bố mẹ, vợ trầm uất chỉ muốn bỏ đi

16:44:12 25/09/2022
Thực sự, đến bây giờ, tôi vẫn không hiểu tại sao bản thân lại chấp nhận sống trong hoàn cảnh trớ trêu như thế này. Có thể nói, tôi cắn răng chịu đựng để sống cùng con và không muốn bố mẹ ruột bị điều tiếng

Tôi ghê tởm chính mình khi không thể ngừng bỏ tiền mua dâm

16:21:22 25/09/2022
Bức thư của một người đàn ông giấu tên đã 7 năm sống trong tình trạng gối chăn lạnh nhạt do chứng lãnh cảm của vợ. Dù còn yêu vợ, anh ấy đã quyết định đi bóc bánh trả tiền và đưa bản thân vào nguy cơ nghiện tình dục khi không còn khả nă...

Tự nhận là giúp việc với bạn con dâu để dò thử, ai ngờ nghe được bí mật động trời

14:20:06 25/09/2022
Cô ấy hỏi tôi là gì với Thoa - con dâu tôi, tôi ậm ừ bảo mình là giúp việc để thử dò xem bạn bè con dâu nói gì vì cô ấy giới thiệu là đồng nghiệp

Sinh đôi nhưng nghèo quá đành cho đi 1 đứa, 18 năm sau tìm nhận con, tôi phải nằm liệt giường cả tháng

13:21:37 25/09/2022
Thật may gia đình nhận nuôi con tôi vẫn ở chỗ cũ, thằng bé đỏ hỏn năm nào giờ đã là cậu thanh niên 18 tuổi khoẻ mạnh, đẹp trai

Trước khi đăng ký kết hôn, chồng chưa cưới tiết lộ bí mật khiến tôi sụp đổ

11:49:12 25/09/2022
Vì buồn chuyện gia đình nên tôi chuyển công tác đến thành phố khác. Một thân một mình làm việc, sinh sống ở nơi xa lạ nên tôi rất bỡ ngỡ. Cũng may bên cạnh luôn có sự giúp đỡ nhiệt tình của Tuân. Càng tiếp xúc nhiều, tôi càng tin tưởng ...

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...

Thấy chồng tài giỏi nên mới giới thiệu đến công ty của cô bạn thân, nào ngờ mất cả bạn lẫn chồng

15:20:46 24/09/2022
Tôi năm nay 29 tuổi, kết hôn được 4 năm. Hiện tại hai vợ chồng tôi đã có với nhau một bé trai 2 tuổi rưỡi. Cuộc sống ban đầu lúc mới kết hôn còn gặp nhiều khó khăn, song bây giờ mọi thứ đã ổn, công việc của cả tôi lẫn chồng đều có thu n...

Em dâu có nhiều vàng nhưng vẫn lấy tiền của bố mẹ chồng để xây nhà

15:15:51 24/09/2022
Em dâu không có việc làm, chỉ ở nhà sinh con, còn chú út thì đi làm xây dựng xa nhà, vài tháng mới về một lần. Mẹ chồng thương em dâu vất vả, một nách hai con nên lúc nào cũng thiên vị, có gì ngon đều mang sang cho em ấy, thậm chí đi ch...
ADVERTISEMENT

Nhìn chiếc váy 2 dây màu đỏ trong thùng rác, tôi vừa tiếc của vừa thầm cảm ơn chồng

15:12:12 24/09/2022
Tại sao chồng lại vớt bỏ chiếc váy 2 dây màu đỏ của tôi? Chẳng phải ước mơ của các ông chồng là vợ mình xinh đẹp, quyến rũ, giỏi chuyện ấy hay sao?

Chồng lơ là chuyện chăn gối, vợ lập tức nghĩ ngợi

15:07:17 24/09/2022
Từ hồi cưới nhau đến giờ đã 4 năm, chưa bao giờ chuyện ái ân nhà anh Khoa lại có vấn đề như đợt này. Cả tháng nay vợ anh hết giận dỗi lại nghi ngờ anh có người mới làm anh đau đầu, mệt mỏi kinh khủng

Lâu không gặp mẹ chồng, lúc về thăm tôi mua tặng bà một đôi giày, khi biết giá cả bà lập tức thay đổi sắc mặt

14:30:45 24/09/2022
Tôi và chồng là bạn học cấp 3, cả hai gia đình đều xuất thân nông thôn. Điều kiện nhà chồng tốt hơn nhà tôi một chút nên mẹ chồng đôi lúc tỏ ra trên cơ . Tôi vẫn còn nhớ những ngày yêu, mẹ chồng và dì chồng luôn tìm cách chia cắt hai đứ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thần Tài dự đoán tin mừng đến 3 con giáp đúng 4 ngày tới trúng số độc đắc, ôm cục tiền to, hoá nguy thành cát, giàu khủng

Trắc nghiệm

00:25:30 28/09/2022
Người tuổi Ngọ độc lập, tự chủ, thích kết giao bạn bè và mở rộng các mối quan hệ xã hội. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp và tài vận của con giáp này

Jordi Alba chưa hết thời

Bóng đá thế giới

00:08:14 28/09/2022
Người đeo băng đội phó của Tây Ban Nha kết thúc trận gặp Thụy Sĩ hôm 25/9 với cảm xúc hân hoan mặc dù đội của anh để thua 1-2

Bão Noru: Mưa lớn kèm gió mạnh cây cối ngã đổ, đường phố Đà Nẵng ngập sâu

Sự kiện nóng

00:02:58 28/09/2022
Bão Noru (bão số 4) gây mưa lớn, gió giật mạnh ở TP.Đà Nẵng khiến cây cối ngã đổ, nhiều tuyến đường ngập sâu. Lực lượng công an tức tốc phối hợp công ty cây xanh xử lý cây ngã đổ trước khi bão Noru đổ bộ

Khả Như kể về thời khó khăn, ở trọ trước khi nổi tiếng

Show việt

23:52:03 27/09/2022
Khả Như cho biết thời điểm phải sống trong căn trọ 700.000 đồng/tháng, cô vẫn tự tin mình sẽ làm được điều gì đó cho bản thân trong tương lai. 

Cầu thủ Argentina xăm chữ ký Messi lên tay

Bên lề sân cỏ

23:50:54 27/09/2022
Ranieri đăng video xăm hình lên trang cá nhân kèm lời nhắn: Ngày tuyệt nhất đời tôi . Thủ môn người Argentina gặp Messi hôm 25/9 sau khi chân sút của Paris Saint-Germain ghé thăm đại bản doanh của CLB Inter Miami trên đất Mỹ

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

Phỏng vấn sao

23:50:43 27/09/2022
Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích

Roblox: Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code Super Power Fighting Simulator

Game online

23:49:49 27/09/2022
Mô phỏng chiến đấu siêu sức mạnh is title game Roblox hấp dẫn và thu hút rất nhiều tín hiệu của dòng game siêu anh hùng

Giải U16 nữ quốc gia: Hà Nam thắng đậm ngày ra quân

Bóng đá việt nam

23:41:05 27/09/2022
Chiều 27/9, tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, diễn ra lễ khai mạc và lượt trận đầu tiên trong khuôn khổ giải bóng đá nữ Vô địch U16 Quốc gia 2022

‘Đấu trí’ tập 50: Chủ tịch tỉnh Đông Bình cũng liên quan đến hàng lậu?

Phim việt

23:32:08 27/09/2022
Đấu trí tập 50: Trợ lý của Đinh Hoàng Đức sai người nhanh chóng xóa hết dữ liệu về hàng lậu của TN Mobi; Chủ tịch tỉnh gọi điện yêu cầu Đinh Hoàng Đức nhanh chóng dọn rác’

Đông Nhi - Bích Phương trình diễn tại Chung kết Miss Grand Vietnam 2022

Nhạc việt

23:29:42 27/09/2022
Đêm Chung kết sẽ có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời cực hot, hứa hẹn sẽ làm một đêm thi mãn nhãn người xem từ hình ảnh đến chất lượng âm thanh

Thùy Tiên cùng các nàng Hoa - Á hậu kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung sau bão số 4

Sao việt

23:28:38 27/09/2022
Hoa hậu Thuỳ Tiên, bà Phạm Kim Dung và CLB Suối mát từ tâm cùng nhiều Hoa - Á hậu nổi tiếng đã có động thái đứng ra kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai bão lũ

Ong Seong Wu chuẩn soái ca, Jeon So Min khoe tóc mới tại sự kiện

Sao châu á

23:17:13 27/09/2022
Dàn sao đình đám Ong Seong Wu, Lee Je Hoon, Jung Woo Sung, Jeon So Min, Chungha... khiến buổi công chiếu VIP trở thành sự kiện hot nhất ngày 26/9