Quá mê Anh Đức, mẹ bỉm sữa ngưng cho con ti sữa điên cuồng chạy theo

Hoàng Bách cùng 2 khách mời Văn Thanh, Anh Đức đã hết sức nỗ lực trong tập 2 Cơ Hội Đổi Đời , đem lại số tiền hơn 55 triệu đồng cho gia đình chị Liên ở Xuân Lộc, Đồng Nai.

Tập 2 Cơ Hội Đổi Đời vừa lên sóng trên HTV7 lúc 20h30 thứ Ba, ngày 12/1 với sự góp mặt của “Bộ 3 hi vọng”: Ca sĩ Hoàng Bách , cầu thủ Văn Thanh và diễn viên Anh Đức . Dù có vô vàn niềm vui vì đã giúp cho một gia đình nghèo có cơ hội đổi đời nhưng cũng có không ít khó khăn, thử thách diễn ra với bộ 3 khách mời. Đặc biệt là ca sĩ Hoàng Bách với thử thách đoán tên bài hát nhưng không thực sự thành công, chỉ mang về số tiền khiêm tốn, thấp nhất trong số 3 khách mời khi chỉ chạm mức hơn 6 triệu đồng.

Quá mê Anh Đức, mẹ bỉm sữa ngưng cho con ti sữa điên cuồng chạy theo - Hình 1

Thử thách đặt ra cho Hoàng Bách là phải tìm đường đến 4 địa điểm khác nhau và nhận nhiệm vụ liên quan đến lĩnh vực âm nhạc . Đây chính là thế mạnh của anh nên không ít người kỳ vọng Hoàng Bách sẽ làm nên chuyện với thử thách này. Trong khi 2 trạm đầu tiên diễn ra khá suôn sẻ với hai ca khúc Vệt Nắng Cuối Trời Nơi Ấy Con Tìm Về thì trạm 3 tại nhà chú Phong đan lát thực sự là thử thách.

Quá mê Anh Đức, mẹ bỉm sữa ngưng cho con ti sữa điên cuồng chạy theo - Hình 2

Chú Phong đeo tai nghe và ngâm nga những giai điệu của một ca khúc bí ẩn khiến Hoàng Bách căng tai nghe nhiều lần nhưng vẫn không tài nào đoán được. Từ hơn 24 triệu, số tiền đã giảm đi đáng kể chỉ còn hơn 14 triệu khiến Hoàng Bách càng thêm áp lực. Cuối cùng nam ca sĩ cũng đoán được ca khúc Hơn Cả Yêu của Đức Phúc và nhanh chóng di chuyển đến trạm cuối tại quán cà phê. Tại đây, Hoàng Bách phải nhìn vũ đạo của một bạn trẻ và đoán tên ca khúc cuối cùng, nhanh chóng khép lại thử thách. Với những vũ đạo khá quen thuộc, chỉ cần để ý một chút thì có thể thấy gợi ý chính là ca khúc Em Không Sai, Chúng Ta Sai của Erik. Hoàng Bách hơi mất thời gian nhưng vẫn chốt được đáp án, giành số tiền 6,594,610 đồng.

Quá mê Anh Đức, mẹ bỉm sữa ngưng cho con ti sữa điên cuồng chạy theo - Hình 3

Đây là thử thách mở đầu tập 2 và số tiền lại khá khiêm tốn nên Hoàng Bách tự trách bản thân mình rất nhiều. Ngay khi nghe thông báo số tiền chỉ hơn 6 triệu, Hoàng Bách day dứt: “Mình thấy mình như đúng cái bài cuối cùng có câu: “Anh thật sự ngu ngốc”, Bách hơi khó chịu tí”. Sự “khó chịu” thấy rõ hơn khi nam ca sĩ về lại sân khấu, liên tục thể hiện sự thất vọng về bản thân và nói lời xin lỗi chị Liên khi không mang lại cho gia đình chị số tiền lớn hơn.

Trong 3 khách mời thì Văn Thanh là người đem về số tiền cao nhất, cụ thể là 16,498,211 đồng. Thử thách của cầu thủ này là tìm đường đến sân thể thao xã Châu Pha và thực hiện thể thách vượt chướng ngại vật đưa bóng vào lưới. Văn Thanh chứng minh khả năng chạy nhanh vượt trội, không một máy quay nào có thể bắt kịp trong quãng đường hơn 2 cây số. Sau đó, Văn Thanh tiếp tục toả sáng trong những pha tâng bóng vượt chướng ngại vật, hoàn thành 3 quả bóng vào chiếc lưới tí hon, có đường kính bằng những chiếc lốp xe ôtô.

Quá mê Anh Đức, mẹ bỉm sữa ngưng cho con ti sữa điên cuồng chạy theo - Hình 4

Anh Đức cũng không kém cạnh khi bất ngờ thể hiện khả năng trang trí bánh kem khá tốt của mình. Với một chiếc bánh mẫu có sẵn, Anh Đức đã khéo léo vẽ các hoạ tiết từ đơn giản đến phức tạp, tô điểm được 5 bông hoa khá cầu kỳ cho chiếc bánh. Sau đó, nam diễn viên phải ghi một cái tên ngẫu nhiên lên chiếc bánh và tìm được người tên đó nhận chiếc bánh thì thử thách mới hoàn thành. Anh Đức ngẫu nhiên chọn tên Liên và ôm chiếc bánh đi khắp chợ Châu Pha, tìm cho bằng được chị Liên. May mắn cho Anh Đức, một người phụ nữ gần đó tên Nguyễn Thị Liên kịp thời nhận bánh và số tiền dừng lại ở mức 13,389,019. Một tình huống cực kỳ thú vị là chị Liên đang vướng con nhỏ đang còn ti sữa nhưng vì quá thích Anh Đức nên vội nhờ người trông con để chạy ra nhận món quà quý giá từ thần tượng.

Quá mê Anh Đức, mẹ bỉm sữa ngưng cho con ti sữa điên cuồng chạy theo - Hình 5

Thử thách cuối cùng khá kịch tính, đòi hỏi sự nhanh nhạy, kiên nhẫn và sức chịu đựng bền bỉ của bộ 3 khách mời. Ngoài việc chơi trò “Tam sao thất bản” bằng cách vẽ tranh thì bộ 3 phải hoàn thành việc tìm 15 cặp tranh trong số hàng chục bức tranh đang đặt trên sân. Thử thách diễn ra ngoài trời nắng gay gắt nhưng 2 trong số 3 người phải thay nhau đứng trong chậu nước đá, người còn lại phải nhanh chóng ghi nhớ, tìm cho đúng các cặp tranh.

Việc chạy chân không liên tục lạnh nóng xen kẽ đã khiến Anh Đức, Hoàng Bách, Văn Thanh chịu không nỗi, đôi lúc té ngã dưới sân khiến ai nấy cũng xót xa vì sự hết mình của các nghệ sĩ. Bằng tất cả sự cố gắng, bộ 3 hi vọng đã hoàn thành thử thách cuối với số tiền 19,358,965 đồng và tổng số tiền mà gia đình chị Liên nhận được là 55,841,105 đồng.

Quá mê Anh Đức, mẹ bỉm sữa ngưng cho con ti sữa điên cuồng chạy theo - Hình 6

Quá mê Anh Đức, mẹ bỉm sữa ngưng cho con ti sữa điên cuồng chạy theo - Hình 7

Chương trình Cơ Hội Đổi Đời được phát sóng lúc 20h30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7 và được phát sóng trên 8 kênh truyền hình khác.

Hoàng Bách thất vọng về bản thân, xin lỗi gia đình chị Liên

Hoàng Bách cùng hai khách mời Văn Thanh, Anh Đức đã hết sức nỗ lực trong tập 2 Cơ hội đổi đời , đem lại số tiền hơn 55 triệu đồng cho gia đình chị Liên ở Xuân Lộc, Đồng Nai.

Tập 2 Cơ hội đổi đời vừa lên sóng với sự góp mặt của bộ ba ca sĩ Hoàng Bách, cầu thủ Văn Thanh và diễn viên Anh Đức.

Hoàng Bách thất vọng về bản thân, xin lỗi gia đình chị Liên - Hình 1
Bộ ba Hoàng Bách, Văn Thanh, Anh Đức hào hứng khi tham gia Cơ hội đổi đời. Ảnh: CTCC

Thử thách đặt ra cho Hoàng Bách là phải tìm đường đến bốn địa điểm khác nhau và nhận nhiệm vụ liên quan đến lĩnh vực âm nhạc.

Trong khi hai trạm đầu tiên diễn ra khá suôn sẻ với hai ca khúc Vệt nắng cuối trời Nơi ấy con tìm về thì trạm 3 tại nhà chú Phong đan lát thực sự là thử thách.

Hoàng Bách thất vọng về bản thân, xin lỗi gia đình chị Liên - Hình 2
Hoàng Bách nhanh chóng di chuyển và vượt qua 2 trạm đầu khá nhanh.

Chú Phong đeo tai nghe và ngâm nga những giai điệu của một ca khúc bí ẩn khiến Hoàng Bách căng tai nghe nhiều lần nhưng vẫn không tài nào đoán được.

Tại trạm 4, Hoàng Bách phải nhìn vũ đạo của một bạn trẻ và đoán tên ca khúc cuối cùng, nhanh chóng khép lại thử thách.

Hoàng Bách hơi mất thời gian nhưng vẫn chốt được đáp án, giành số tiền 6.594.610 đồng.

Hoàng Bách thất vọng về bản thân, xin lỗi gia đình chị Liên - Hình 3
Hoàng Bách căng tai nghe nhiều lần nhưng không đoán được giai điệu quen thuộc của ca khúc Hơn cả yêu.

Trong ba khách mời thì Văn Thanh là người đem về số tiền cao nhất, cụ thể là 16.498.211 đồng.

Thử thách của cầu thủ này là tìm đường đến sân thể thao xã Châu Pha và thực hiện thể thách vượt chướng ngại vật đưa bóng vào lưới.

Văn Thanh toả sáng trong những pha tâng bóng vượt chướng ngại vật, hoàn thành ba quả bóng vào chiếc lưới tí hon, có đường kính bằng những chiếc lốp xe ôtô.

Hoàng Bách thất vọng về bản thân, xin lỗi gia đình chị Liên - Hình 4
Văn Thanh tỏa sáng trên sân bóng, đem về số tiền cao nhất hơn 16 triệu đồng cho gia đình chị Liên.

Anh Đức cũng không kém cạnh khi bất ngờ thể hiện khả năng trang trí bánh kem khá tốt của mình.

Nam diễn viên phải ghi một cái tên ngẫu nhiên lên chiếc bánh và tìm được người tên đó nhận chiếc bánh thì thử thách mới hoàn thành.

May mắn cho Anh Đức, một người phụ nữ gần đó tên Nguyễn Thị Liên kịp thời nhận bánh và số tiền dừng lại ở mức 13.389.019.

Hoàng Bách thất vọng về bản thân, xin lỗi gia đình chị Liên - Hình 5
Anh Đức tỉ mẫn trang trí bánh kem đẹp không kém chiếc bánh mẫu.

Thử thách cuối cùng khá kịch tính, đòi hỏi sự nhanh nhạy, kiên nhẫn và sức chịu đựng bền bỉ của bộ ba khách mời.

Diễn ra ngoài trời nắng gay gắt nhưng hai trong số ba người phải thay nhau đứng trong chậu nước đá, người còn lại phải nhanh chóng ghi nhớ, tìm cho đúng các cặp tranh.

Bằng tất cả sự cố gắng, bộ ba hi vọng đã hoàn thành thử thách cuối với số tiền 19.358.965 đồng và tổng số tiền mà gia đình chị Liên nhận được là 55.841.105 đồng.

Hoàng Bách thất vọng về bản thân, xin lỗi gia đình chị Liên - Hình 6
Anh Đức nằm ngửa dưới sân vì đứng quá lâu trong chậu nước đá.

Hoàng Bách thất vọng về bản thân, xin lỗi gia đình chị Liên - Hình 7
Hoàng Bách suýt chút đã ngã gục với cái lạnh dưới chân nhưng cái nắng trên đầu.

Hoàng Bách thất vọng về bản thân, xin lỗi gia đình chị Liên - Hình 8
Bộ 3 khách mời còn giúp cho 4 hộ nghèo ở Xuân Lộc, Đồng Nai có được 4 mái nhà mới

Preview tập 2 Cơ hội đổi đời ​

Chương trình Cơ hội đổi đời được phát sóng lúc 20 giờ 30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7 và được phát sóng trên tám kênh truyền hình khác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Trường Giang mượn lời khán giả, lừa trắng trợn dàn khách mời06:45Minh Tú té sấp mặt vì bị Trường Giang chơi xấu03:14Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Cô gái 20 tuổi bất ngờ xuất hiện "đá văng" chàng trai cao điểm nhất vòng 1!01:39:26NSND Bạch Tuyết chia sẻ sự nghiệp cải lương lừng lẫy khiến MC Lại Văn Sâm ngưỡng mộ07:30Đại Sứ Hoàn Mỹ lộ kết quả chung cuộc, Lương Mỹ Kỳ lẫn Tường Vi đều không nhận được vương miện04:35Ẩm thực kỳ thú: Huỳnh Lập bóc mẽ Lê Lộc ăn gian01:09:11Chàng trai 26 tuổi du học Mỹ, có bằng MBA, profile "khủng" về nước xin việc làm 30 triệu/ tháng trên truyền hình57:32Không đồng tình với đàn em, Việt Hương “mắng” Đại Nghĩa: “Cha nội này tào lao”54:43Nam Thư, Mạc Văn Khoa thay Diệu Nhi đáp trả tin đồn 'diễn lố' trong 'Sao nhập ngũ 2020'16:15Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Nụ cười kia của mẹ con Châu bị Kiên "dập tắt" không thương tiếc01:17Cặp đôi từng khiến 'ông tơ bà nguyệt' Quyền Linh - Hồng Vân tranh cãi dữ dội chính thức về chung một nhà37:27'Sao nhập ngũ 2020' tập 6: Soái ca lạ mặt vừa đến đã khiến lòng Diệu Nhi 'rung rinh'01:57'Sao nhập ngũ' trailer tập 7: Hậu Hoàng đối đầu Diệu Nhi, Kỳ Duyên hét thảm giữa đêm03:35Cô gái sinh năm 98 đi xin việc trên truyền hình được tặng luôn 10 nghìn cổ phiếu sau màn trả lời thuyết phục01:18Đoạn clip Hoàng Thùy vật lộn với Mâu Thủy trên show thực tế gây chú ý01:04Ngọc Diễm không thích các game ở Vietnam Why Not vì: "Mình thắng sẽ có người buồn"01:11Netizen không phục chiến thắng của tuyển thủ 20 tuổi khi đánh bại "át chủ bài" Siêu Trí Tuệ04:32Ricky Star chơi Nhanh Như Chớp mà đáng yêu xỉu, đến Hari Won còn mê!11:16'Sao Nhập Ngũ' - Xứng danh chương trình truyền hình thực tế hot nhất cuối năm 202004:47

Tiêu điểm

Dàn Hoa hậu, siêu mẫu Việt mặc trang phục đồng bào đá bóng gây sốt
17:05:25 20/01/2021
Phô bày hàng loạt tật xấu trên sóng truyền hình, tài xế U50 vẫn được chấp nhận hẹn hò vì một câu nói
22:56:37 20/01/2021
Trân Đài - Lương Mỹ Kỳ rủ nhau khoe body bốc lửa trước thềm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ
20:44:44 21/01/2021
Mỹ Lệ: “Tôi đã là đại gia trước khi cưới chồng đại gia”
08:44:59 22/01/2021
Đồng chí Sơn đòi gia nhập team "tông điếc", hứa sẽ thu âm gửi cho Diệu Nhi
16:43:58 20/01/2021
Thùy Dương (Next Top) thích "trai đẹp sáu múi có hình xăm", nghe sao giống Michael Trương (Người Ấy Là Ai) ghê?
20:46:34 21/01/2021
Không đồng tình với đàn em, Việt Hương “mắng” Đại Nghĩa: “Cha nội này tào lao”
09:31:45 21/01/2021
ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - 'Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời'
19:30:28 20/01/2021
Đại Dương nói gì về Vũ Thu Phương và khả năng trở lại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ
16:41:12 20/01/2021
Tạo hình "chặt chém" của bộ 3 Nam Thư - Puka - Kiều Loan trong Táo Xuân 2021
16:37:38 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng
07:41:58 22/01/2021
Cú scandal chấn động Hải Tú - Sơn Tùng M-TP: Sự thật hoàn toàn khác số đông nghĩ?
08:23:48 22/01/2021
Trước tin MC Việt Thảo bị đột quỵ, vợ cũ Bằng Kiều đã kịp đính chính
08:27:27 22/01/2021
CĐM nóng mặt khi Hải Tú bị khui ảnh lấy sách che bộ phận nhạy cảm
10:06:53 22/01/2021
Thiều Bảo Trâm vừa xoá hết hình cũ, Hải Tú bỗng "đào" lại ảnh của Sơn Tùng từ năm 2012 với hành động trái ngược?
07:46:08 22/01/2021
Đặng Thị Minh Anh qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư
08:52:06 22/01/2021
HOT: Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần bị khui sinh con ở nước ngoài
07:59:37 22/01/2021
Vụ nữ tiếp viên nghi bị hiếp dâm tập thể: Cảnh sát trưởng bị cách chức
07:56:36 22/01/2021
Đông Nhi ra dáng bà mẹ "bỉm sữa" đích thực khi địu con gái bằng vải
09:38:00 22/01/2021
Netizen truy tìm "mật mã riêng" đặc biệt trong loạt status của Sơn Tùng - Hải Tú, là trùng hợp hay ẩn ý sâu xa?
09:57:33 22/01/2021

Tin mới nhất

Firsti hợp tác với VTV Digital ra mắt chuỗi chương trình dành cho thiếu nhi

13:57:58 22/01/2021
Thông qua nền tảng số của VTV, thời gian sắp đến, thiếu nhi Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm những chương trình giải trí lành mạnh, khơi dậy trí tưởng tượng phong phú và lồng ghép các thông điệp mang tính giáo dục giúp trẻ em tự tin, p...

2 ngôi sao Việt Hoàng, Tuấn Phi trở lại Siêu Trí Tuệ Việt Nam đối đầu các "dị nhân" mùa 2

11:18:25 22/01/2021
Vượt qua vòng Tuyên chiến, những thành viên xuất sắc của biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 chính thức bước vào trận đấu vô cùng gay cấn cùng những thành viên của mùa 1 tại vòng Chung kết.

Hé lộ tạo hình của Chí Trung - Vân Dung - Quang Thắng trong Táo Quân 2021!

11:13:45 22/01/2021
Thông tin Táo Quân chính thức trở lại vào dịp Tết 2021 sau 1 năm ngừng phát sóng đã khiến khán giả vô cùng sôi sục mong chờ. Là món ăn tinh thần không thể thiếu suốt nhiều năm qua, người dân lại có dịp được xem các Táo lên chầu Ngọc Hoà...

Trang phục của Táo Quân 2021 được chuẩn bị như thế nào?

10:09:31 21/01/2021
Trang phục của Táo Quân 2021 được chuẩn bị như thế nào?

Ngọc Diễm không thích các game ở Vietnam Why Not vì: "Mình thắng sẽ có người buồn"

07:57:35 21/01/2021
Những chia sẻ của Ngọc Diễm đã gây bất ngờ trong tập 9 Vietnam Why Not.

Nhanh tay bình chọn cho đội đặc cách vào Chung kết SV 2020

22:49:37 20/01/2021
Đội nào nhận được nhiều bình chọn nhất sẽ đặc cách là trường thứ 4 tham dự trận Chung kết toàn quốc SV 2020.

Những bản nhạc chế Táo quân hay nhất "mọi thời đại"

22:47:06 20/01/2021
Các ca khúc nhạc chế dí dỏm, câu từ gần gũi đã góp phần làm nên thương hiệu của mỗi chương trình Táo quân.

Bị nhận xét mặc đồ "vướng víu", Lê Giang đòi diện bikini để thực hiện thử thách

16:33:06 20/01/2021
Trang phục chật chội của Lê Giang khiến nghệ sĩ Việt Hương chọc ghẹo.

ĐỘC QUYỀN 'Sao nhập ngũ 2020' - Full clip Hậu Hoàng leo dây ngang, khẳng định không sử dụng nối ghép

14:58:07 20/01/2021
Trong đoạn video hậu trường Sao nhập ngũ 2020, phần thể hiện của Hậu Hoàng ở thử thách leo dây ngang so với khi lên hình tập 7 quả thực không chênh nhau chút nào.

Rap Việt lấy lại vị trí dẫn đầu, fan Sao Nhập Ngũ lo lắng kêu gọi bình chọn tại WeChoice Awards 2020

10:28:10 20/01/2021
Vị trí của Sao Nhập Ngũ và Rap Việt đã có sự thay đổi ở WeChoice Awards 2020.

Ê-kíp Vietnam Why Not nhận gạch đá sau tập 8: Thiếu chuyên nghiệp, nghi vấn dọn đường sắp xếp kết quả

10:25:05 20/01/2021
Với việc liên tục thay đổi luật chơi tại tập 8, ê-kíp chương trình Vietnam Why Not đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Thành viên ê-kíp Sao Nhập Ngũ tiết lộ chuyện "mật" của Mũi trưởng Long: Thích Hậu lắm rồi nhưng sợ "dục tốc bất đạt"!

10:23:04 20/01/2021
Chắc chắn đây là tin vui đối với Hội đẩy thuyền Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng đây!

16 năm Táo Quân: Nam Tào vẫn vậy, Bắc Đẩu thay đổi chóng mặt

08:07:45 20/01/2021
Trong chương trình Táo Quân, ngoài vai Ngọc Hoàng, cặp đôi Nam Tào, Bắc Đẩu luôn nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý đặc biệt của khán giả truyền hình.

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Nguyễn Cảnh Duy Anh - “bậc thầy về năng lực không gian” khiêu chiến siêu trí tuệ Anh Quốc, “đòi” lại chiếc cúp lẽ ra phải thuộc về mình

22:33:56 19/01/2021
Không hề khoan nhượng là những đánh giá về chàng tân binh trẻ Nguyễn Cảnh Duy Anh khi tự tin khiêu chiến với siêu trí tuệ Anh Quốc trong thử thách mang tên Mê cung thám điểm đã rinh ngay giải thưởng Vinh danh Trí tuệ 3 Miền từ nhà tài t...

Chặng đường của "Vedette" Vũ Thu Phương truyền cảm hứng ra sao tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020?

22:30:57 19/01/2021
Là người chưa từng bước vào top nguy hiểm trước khi bị loại khỏi top 6, Vũ Thu Phương luôn mang đến với Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 nguồn năng lượng tích cực và sự cầu tiến tuyệt vời.

Visual đỉnh cao của Mộng Thường khiến netizen phân vân: Giống "nàng thơ" Baifern hay "đả nữ" Ngô Thanh Vân?

22:27:40 19/01/2021
Nhan sắc của mỹ nhân chuyển giới Mộng Thường - thí sinh show Đại Sứ Hoàn Mỹ tiếp tục được netizen hết lời khen ngợi.

Khánh Vân tung hậu trường 'thảm thảm', kêu gọi mọi người 'thương thương' Sao nhập ngũ

20:30:22 19/01/2021
Những bức hình hậu trường của Khánh Vân và Hậu Hoàng trong Sao nhập ngũ 2020 khiến nhiều người vừa buồn cười, vừa thấy thương.

MC Hoàng Linh "rưng rưng" chia sẻ về cuộc tình 15 năm

15:49:00 19/01/2021
Mới đây trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh đã chia sẻ những hình ảnh cách đây 15 năm, khi mới bắt đầu thực hiện chương trình Chúng tôi là chiến sĩ.

Táo quân 2021: Mới tập thôi mà cô Đẩu đã "hiện nguyên hình" đanh đá

13:49:00 19/01/2021
Tính cách năm nay của Bắc Đẩu trong Táo quân 2021 có gì khác biệt hay không? NSND Công Lý sẽ còn ngoa đến mức nào?

Có thể bạn quan tâm

Ảnh chế: Thua đội gần bét bảng Burnley, Liverpool chuẩn bị văng khỏi tốp 4 

Hài hước

13:59:36 22/01/2021
Trận thua này không chỉ khiến Liverpool mất chuỗi thành tích bất bại trên sân nhà mà còn có nguy cơ văng khỏi tốp 4

Chơi game trên OPPO Reno5: quen thuộc như … OPPO Reno4 

Đồ 2-tek

13:56:37 22/01/2021
Với cấu hình không được nâng cấp so với OPPO Reno4, Reno5 đem lại trải nghiệm chơi game tương tự người tiền nhiệm.

Kim So Hye và Nam Sinh Số 11 - The Child Who Would Not Come | Phim kinh dị ám ảnh dàn sao kpop

Sao châu á

13:56:24 22/01/2021
Việc lấn sân sang mảng phim ảnh của các thần tượng xứ Hàn từ lâu đã không còn xa lạ với người hâm mộ. Có rất nhiều những thần tượng trong các nhóm nhạc Hàn Quốc đã đạt được thành công đáng kể trong lĩnh vực này. Trong số này, nhiều giọn...

DJ “gợi cảm nhất Châu Á” khiến người xem đỏ mặt với bộ ảnh bikini mỏng tang giữa Đà Lạt 14 độ

Netizen

13:54:47 22/01/2021
Bất chấp thời tiết buốt lạnh, DJ Oxy diện bikini mỏng tang khoe dáng nóng bỏng.

Tình hình tái kí sau 7 năm của Mamamoo: Solar và Moonbyul đã gia hạn, các thành viên còn lại vẫn đang thảo luận

Nhạc quốc tế

13:53:50 22/01/2021
Vừa qua, RBW Entertainment đã chính thức công bố những thông tin cập nhật mới nhất về tình hình hợp đồng của Mamamoo trước khi thời hạn chính thức kết thúc. Theo đó, có hai thành viên của nhóm đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng và quyết ...

REL No.25 - Được chế tạo để trở thành loa siêu trầm nhanh và chính xác nhất 

Thế giới số

13:51:43 22/01/2021
Đó là lý do vì sao REL No.25 là dòng loa kỷ niệm 25 năm của thương hiệu REL Acoustics danh tiếng.

Phát triển các loại thuốc mới trong điều trị bệnh tim mạch

Sức khỏe

13:51:29 22/01/2021
Bệnh tim mạch là khá phổ biến trong cộng đồng và gây nguy hiểm đối với sức khỏe người bệnh nếu không được phát hiện và điều trị đúng cách.

Báo Thái Lan nói về khả năng Việt Nam đăng cai vòng loại World Cup

Bên lề sân cỏ

13:51:00 22/01/2021
Trong trường hợp vòng loại World Cup phải đá theo phương thức tập trung, báo chí Thái Lan cho rằng Việt Nam là một trong những ứng viên đăng cai vòng loại của giải đấu này.

Liverpool thua Burnley tại Anfield bởi quả phạt đền muộn

Bóng đá thế giới

13:47:03 22/01/2021
Với bàn thắng duy nhất được ghi từ chấm phạt đền ở phút 83, Burnley đã giành chiến thắng 1-0 trên sân Liverpool ở trận đấu muộn thuộc vòng 18 Premier League.

Nam Em hủy kết bạn với Lãnh thanh | Đăng status ám chỉ có “trà xanh”

Sao việt

13:41:36 22/01/2021
Hai ngày qua cộng đồng mạng chưa hết xôn xao trước thông tin rạn nứt tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Nữ ca sĩ cũng đã hủy theo dõi tài khoản anh. Đến nay, Nam Em - Lãnh Thanh cũng có dấu hiệu toang khi cô hủy kết bạn nam ...

Thanh Hóa truy nã kẻ giang hồ Bảo 'Chó'

Pháp luật

13:37:39 22/01/2021
Nguyễn Đình Bảo (Bảo Chó) bị cáo buộc nổ súng tại sân vận động tỉnh, cầm đầu băng tín dụng đen, đánh bạc khét tiếng.

Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu

Phim việt

13:31:06 22/01/2021
Phiền lòng về cách sống, thái độ ứng xử của con dâu, ông Phương thở ngắn than dài, tự hỏi liệu mình có sai khi bắt vợ chồng Toàn - Yến sống chung nhà.

Đa dạng các hoạt động định hướng nghề nghiệp cho học sinh

Học hành

13:24:29 22/01/2021
Công tác tư vấn hướng nghiệp với vai trò quan trọng trong việc giúp các em xác định được đúng ngành nghề để theo đuổi,đã và đang được các trường đẩy mạnh bằng nhiều hình thức.

Kiatisuk có chiến thắng đầu tay, Lee Nguyễn ra mắt V-League 2021?

Bóng đá việt nam

13:23:50 22/01/2021
Tiếp SL Nghệ An trên sân nhà là cơ hội để HA Gia Lai của HLV Kiatisuk có chiến thắng đầu tiên. Trong khi đó, khả năng Lee Nguyễn sẽ lần đầu tái ngộ V-League, dù không phải từ đội hình chính.

Maria Sharapova hạnh phúc khoe nhẫn đính hôn siêu "khủng"

Sao thể thao

13:16:38 22/01/2021
Để đổi lấy cái gật đầu từ vị hôn thê xinh đẹp, triệu phú người Anh Alexander Gilkes đã chuẩn bị hẳn một chiếc nhẫn đính hôn trị giá tới 300.000 bảng Anh (gần 9,5 tỷ đồng).