Quá ế, bom xịt PS5 không ai thèm chơi, phải ra mắt bản PS4

Godfall trở thành một trong những điểm tối trong loạt sự kiện ra mắt PS5 .

“Không ai chơi Godfall trên PS5 cả”, đây là nội dung dòng title mà trang tin uy tín Kotaku bình luận về trò chơi này. Về cơ bản, Godfall không đáp ứng được thị hiếu khắt khe của cộng đồng game thủ PS5, chính vì vậy mà nhà phát triển đã buộc lòng phải ra các phiên bản thấp hơn để thử lại một lần nữa trên PS4 .

Quá ế, bom xịt PS5 không ai thèm chơi, phải ra mắt bản PS4 - Hình 1

Được biết, Godfall là sản phẩm hợp tác giữa Gearbox Publishing và nhà phát triển Counterplay Games . Game được xây dựng theo phong cách hành động, nhập vai, góc nhìn thứ ba. Godfall sẽ lấy bối cảnh hậu tận thế, khi nhân loại đang đứng trên bờ vực của sự diệt vong.

Godfall sẽ mang nặng tính chặt chém của những tựa game nhập vai truyền thống. Xây dựng nhân vật, tìm kiếm trang bị, hạ gục các con boss để săn lùng bảo vật…. tất cả sẽ đều có mặt trong Godfall. Bên cạnh đó, game cũng chó phép người chơi trải nghiệm solo hoặc co-op tối đa 3 người.

Khi ra mắt vào cuối tháng 11 năm ngoái, Godfall đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tiêu cực về chất lượng. Với điểm số thấp kỷ lục 62/100, Godfall trở thành một trong những điểm tối trong loạt sự kiện ra mắt PS5.

“Godfall chậm chạp, chiến đấu quá phức tạp, cốt truyện mỏng như tờ giấy và nhiều vấn đề kỹ thuật khiến tựa game này trở thành điểm tối nhất trong bức tranh ra mắt hoành tráng của PlayStation 5″, cây bút của EGM kịch liệt phê phán với điểm số 40/100.

Quá ế, bom xịt PS5 không ai thèm chơi, phải ra mắt bản PS4 - Hình 2

Không khá hơn bản PS5 là bao, Godfall trên PC cũng ngập mặt trong gạch đá. Thậm chí, vì chỉ phát hành trên Epic Games Store nên Godfall còn bị cộng đồng Steam tẩy chay khá nhiều. Theo Metacritic, điểm số trung bình của Godfall chỉ là 64/100. Một mức dưới trung bình so với tầm vóc và sự kỳ vọng của game thủ dành cho Godfall.

Video đang HOT

Theo dự kiến, phiên bản PS4 của Godfall sẽ ra mắt vào ngày 10/8 tới đây. Không biết liệu bản PS4 có tiếp tục thất bại như bản PS5 và PC hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen?

Một FIFA 21 đẹp tuyệt vời trên nền tảng của PS5.

Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen? - Hình 1

Đến giờ phút này chắc cũng không thiếu anh em đã chơi bản FIFA 21 trên PS5 . Game này chỉ cần mua bản PS4, và vào store ấn nút "Upgrade" miễn phí, vậy là máy sẽ tải bản mới toanh về máy (độc lập với bản PS4), với chất lượng đồ họa cao hơn rất nhiều, và hỗ trợ thêm hiệu ứng rung và adaptive trigger trên tay cầm DualSense. Nếu đã từng trải nghiệm FIFA 21 trên hệ máy mới, hẳn anh em cũng đã biết mức độ tinh tế của những cú chạm bóng, hay đà chạy của cầu thủ ảnh hưởng ra sao khi giữ nút R2 để tăng tốc. Nhưng đối với hầu hết mọi người, kể cả đối với mình, thì ấn tượng mạnh nhất chính là chất lượng đồ họa của game, nhất là về khuôn mặt và độ chi tiết trên da, tóc và những nếp nhăn của mỗi cầu thủ:

Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen? - Hình 2

Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen? - Hình 3

Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen? - Hình 4

Có thể nói, đây là bước tiến xa nhất của FIFA 21 trên PS5 so với PS4, khi lượng đa giác cũng như chất lượng của texture "vật thể" (ở đây là mô hình những nhân vật vô cùng nổi tiếng của thế giới bóng đá) mà cỗ máy của Sony có thể xử lý. Như trong những bức hình trên đây, nếu zoom cận cảnh, anh em hoàn toàn có thể nhận ra checkerboard artifact kiểu bàn cờ, vì game cũng render để giữ vững tốc độ khung hình 60 FPS lúc chơi game , ví dụ như chỗ vành tai và hàm răng của Wijnaldum chả hạn. Nhưng tạm bỏ qua hệ quả của công nghệ render hình ảnh mà rất nhiều hãng game sử dụng, thay vào đó hãy để ý tới những chi tiết như bộ tóc xoăn của Neymar hay bộ râu, chân tóc cạo của Bruno Fernandes, trông rất thật phải không anh em?

Nhắc đến mái tóc, thì không thể bỏ qua animation khi cầu thủ chạy. Có lẽ đấy là lý do mình chọn Man Utd để đá thử, chụp ảnh cho anh em, vì bộ tóc dài của Edinson Cavani là minh chứng hoàn hảo nhất của sức mạnh phần cứng có thể tạo ra một tựa game thể thao chân thực tới mức nào. Tương tự như vậy là những lọn tóc của Jurgen Klopp và Mauricio Pochettino:

Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen? - Hình 5

Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen? - Hình 6

Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen? - Hình 7

Một điều rất dễ để anh em nhận ra, đó là hiệu ứng ánh sáng chiếu vào bề mặt da trên mặt và tay của cầu thủ trông rất khác so với PS4, từ đó tôn lên từng đường nét riêng của từng cầu thủ. Trong bản PS4, đôi khi nhìn cầu thủ rất "đần", vì phần cứng không tải nổi hiệu ứng ánh sáng và cái cách làn da của con người, đặc biệt là cách từng màu da khác nhau, phản ứng lại với nguồn ánh sáng ấy. Đặc biệt, với việc ứng dụng global illumination hiệu quả và chính xác hơn, ở từng khu vực của sân vận động, phụ thuộc vào nguồn sáng, góc chiếu cũng sẽ khác:

Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen? - Hình 8

Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen? - Hình 9

Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen? - Hình 10

Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen? - Hình 11

Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen? - Hình 12

Một điểm hơi đáng tiếc, đó là cử động nhân vật của FIFA 21 trên PS5 không khác nhiều so với bản trước, vẫn có khá nhiều sai khác và chi tiết không chính xác trong cử động và va chạm. Có lẽ phải đợi đến phiên bản FIFA 22 ra mắt trong năm nay, để EA có thể nâng cấp một cách toàn diện nhất cách chơi của game. Bản này đá vẫn sướng tay, nhưng khác biệt so với FIFA 20, đối với mình, là quá nhỏ để nhận ra.

Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen? - Hình 13

Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen? - Hình 14

Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen? - Hình 15

Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen? - Hình 16

Quay trở lại câu hỏi ở tiêu đề. FIFA 21 mới chỉ là một trong những phát súng hiệu đầu tiên mở màn cho chuỗi những tựa game thể thao xuất sắc trên nền console next-gen, bên cạnh NBA 2K21 và MLB The Show. Konami bên Nhật năm ngoái bỏ cả quá trình phát triển PES 2021, chỉ ra mắt một bản nâng cấp rất nhẹ cập nhật cầu thủ gọi là Season Update, vì hai lý do, tác động của đại dịch COVID-19 đánh vào đội ngũ phát triển, và Konami muốn tập trung nhân sự để làm PES 2022 lên nền next gen vào tháng 9 năm nay, theo dự kiến.

Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen? - Hình 17

Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen? - Hình 18

Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen? - Hình 19

Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen? - Hình 20

Ở một chừng mực nhất định, mình kỳ vọng rằng next-gen không chỉ đem lại những khuôn mặt vận động viên chân thực tới từng nếp nhăn, từng chân tơ kẽ tóc, mà còn phải tạo ra được bầu không khí không thể so sánh được khi chúng ta được ngồi ở sân vận động hàng chục nghìn khán giả, cùng hò reo cổ vũ cho đội tuyển mình yêu mến, dựa vào nhiều công nghệ khác nhau, từ đồ họa tới âm thanh. Điều này giờ rất khả thi, đặc biệt là với công nghệ giả lập âm thanh vòm 360 Reality Audio hay Dolby Atmos chẳng hạn, nhưng tiếng gào thét cổ vũ, những giai điệu hàng nghìn khán giả cùng ngân nga hay nhiều thứ âm thanh khác đến giờ game vẫn chưa thể ứng dụng một cách hiệu quả, đưa trò chơi điện tử đến gần hơn với đời thực, chí ít là ở bộ môn thể thao vua.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện thêm một tựa game kinh dị Việt do một người phát triển01:03Top 10 con trùm chỉ có thể bị hạ gục bởi những game thủ thông minh (P.2)04:03Top 10 tựa game miễn phí chứa đựng cốt truyện sâu sắc khiến người chơi rơi lệ (P.2)02:16Top 10 tựa game hài hước để thư giãn cùng đám bạn02:39Bandai Namco sắp thử nghiệm closed beta Gundam Evolution tại Nhật01:30Nhân vật mới Kamisato Ayaka sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.0 của Genshin Impact01:51"Hậu duệ" Left 4 Dead hé lộ gameplay 4K, tốc độc khung hình không giới hạn01:36Thông tin về phiên bản The New War của Warframe các game thủ không nên bỏ lỡ00:35Game thủ "kêu trời" vì đồ họa xấu xí, hậu duệ PES ăn cả đống gạch đá06:03Top 10 tựa game trinh thám hay nhất mọi thời đại01:19Top 10 tựa game hài hước để thư giãn cùng đám bạn (P.2)01:15Tựa game kinh dị kiểu đua xe Beware tung trailer khiến cộng đồng mạng phấn khích03:36The Lord of the Rings: Gollum hé lộ tạo hình nhân vật và bối cảnh tuyệt đẹp02:22Top 10 tựa game miễn phí chứa đựng cốt truyện sâu sắc khiến người chơi rơi lệ00:38Tựa game kinh dị sinh tồn Chernobylite tung trailer ấn định ngày phát hành01:30Top 10 game đỉnh nhất, biến anh em thành anh hùng bảo vệ Trái Đất01:32Top 10 game đỉnh nhất, biến anh em thành anh hùng bảo vệ Trái Đất (P.2)02:17Fortnite tiếp tục chơi lớn, mời huyền thoại bóng rổ LeBron James làm nhân vật mới trong game00:37CS:GO đẹp không tưởng với Unreal Engine 5, game thủ có thể tải miễn phí 100%04:36

Tiêu điểm

Xuất hiện game online nặng khủng khiếp, RTX 3090 chơi 1 lần là hỏng luôn
10:33:16 23/07/2021
Bom tấn Battlefield 1 và Battlefield V đang cho tải miễn phí, game thủ nhanh tay nhận ngay
16:28:38 23/07/2021
Giống như Android, iPhone cũng có Gaming Mode, và đây là cách để bạn kích hoạt nó 
19:29:03 23/07/2021
Top những tựa game chiến thuật hay nhất trên PC (Phần 1)
10:27:55 23/07/2021
Một mình vẫn vui cùng những tựa game offline Single Player đã hay mà lại còn miễn phí (p1)
10:33:02 23/07/2021
Điểm mặt những đối thủ cạnh tranh của Steam Deck
16:29:00 23/07/2021
6 bản PES huyền thoại đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ Việt (Phần 1)
09:34:30 23/07/2021
Top 10 tựa game trinh thám hay nhất mọi thời đại (P.2)
15:32:30 23/07/2021
Game thủ thấy gì khi đi hết map các game open world đình đám? (P.2)
09:06:18 24/07/2021
Tải miễn phí 100% game bắn súng Chiến Tranh Thế Giới thứ nhất - Verdun
09:25:29 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ thêm ảnh "phòng the" nghi vấn của Binz và dàn bồ cũ: Hình xăm từ tay đến vai, cả góc mặt đều trông rất quen?
21:47:58 24/07/2021
Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân
20:40:51 24/07/2021
Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Đám tang bố chồng, tôi mua 10 bịch muối đến viếng trong sự ngỡ ngàng của mọi người
17:28:03 24/07/2021
Cuộc sống của danh hài Thúy Nga ra sao sau 11 năm định cư tại Mỹ?
17:26:54 24/07/2021
Cuộc hôn nhân 12 năm kết thúc vỏn vẹn trong 5 phút, tôi xách đồ ra viện còn chồng thản nhiên lái xe chở cô bác sĩ về nhà
17:25:06 24/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”
20:15:10 24/07/2021
Thủ đoạn lừa tình hơn 30 người đẹp của Ngô Diệc Phàm
20:29:27 24/07/2021
Nổi tiếng với "gò bồng đảo" nở nang, hôm nay Lệ Quyên diện cả áo tắm cắt xẻ hiểm hóc vòng 1 vẫn mất tăm bí ẩn
18:48:25 24/07/2021
Tối 24/7: Thêm 3.977 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.968 ca
19:15:26 24/07/2021

Tin mới nhất

Bom tấn kinh dị Dead Space chính thức có phiên bản Remake

11:55:59 24/07/2021
Được ra mắt tại sự kiện EA Play Live 2021 sau những tin đồn trước đó về bản Remake của Dead Space, nhà phát hành game EA xác nhận EA Motive hiện đang làm việc trên phiên bản Remake của Dead Space 1.

Ra mắt 1 ngày, bom tấn khiến "RTX 3090 phải hỏng" đã lập kỷ lục người chơi

09:06:05 24/07/2021
Tựa game bom tấn mới nhất của Amazon Game Studios - New World, vừa mới bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm sớm là rất lớn từ phía cộng đồng game thủ.

6 bản PES huyền thoại đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ Việt (Phần 2)

09:05:58 24/07/2021
Sau nhiều năm đi vào ngõ cụt, thương hiệu Pro Evolution Soccer đã trở lại mạnh mẽ trong mùa giải 2012-2013. Với một phiên bản được cho là hoàn hảo nhất trong cả series,

Genshin Impact đột ngột collab với Horizon Zero Dawn, cộng đồng game phản ứng như thế nào?

09:05:50 24/07/2021
Sau bản cập nhật 2.0, ngày 22/07, Genshin Impact tiếp tục công bố một số nhân vật gồm Raiden Shogun, Kujou Sara và Sangonomiya Kokomi. Điều này có nghĩa các nhân vật trên sẽ sớm ra mắt người chơi trong phiên bản 2.1 hoặc 2.2.

Galax Stealth STL-03 – Tân binh trong làng bàn phím game

09:05:37 24/07/2021
Galax là một thương hiệu chuyên sản xuất VGA và RAM dành cho các máy tính game, và bổ sung mới nhất trong danh mục sản phẩm của mình là bàn phím cơ Stealth STL-03.

Aloy, nhân vật chính của Horizon Zero Dawn sẽ góp mặt trong Genshin Impact

16:28:50 23/07/2021
Aloy đi kèm với một số chòm sao đã được lấp sẵn, tương tự như những gì Genshin Impact đã làm với vũ khí Sword of Descension độc quyền của PlayStation. Hiện vẫn chưa có cách để lấy thêm các bản sao của Aloy.

FIFA Online 4 tung sự kiện Hè Chuyển Nhượng 2021: Trở thành siêu cò và cơ hội săn 21TOTS miễn phí mỗi ngày

10:32:30 23/07/2021
Mùa hè đối với người hâm mộ bóng đá là dịp để cùng bàn về những thương vụ chuyển nhượng đáng quan tâm như giá trị mua bán, tương lai của một cầu thủ hoặc đội hình và chiến lược mới.

Top 10 tựa game trinh thám hay nhất mọi thời đại

10:00:40 23/07/2021
Những tựa game trinh thám thường tập trung vào cốt truyện và cách kể chuyện, dẫn dắt bạn qua các tình tiết đầy lôi cuốn, và đây cũng chính là điểm thu hút rất nhiều người chơi đến với thể loại này.

Naraka: Bladepoint - chương mới hay sẽ là dấu chấm hết cho sự phát triển của kỷ nguyên game sinh tồn

09:37:38 23/07/2021
Phải thừa nhận rằng Naraka: Bladepoint đang thật sự tạo ra một sức hút không hề nhỏ trên phạm vi toàn thế giới - điều mà hiếm tựa game sinh tồn nào có thể làm được trong suốt thời gian qua.

Game của Amazon khiến card đồ họa đắt tiền đột tử 

20:30:37 22/07/2021
Card đồ họa RTX 3090 của nhiều người dùng gặp lỗi khi chơi phiên bản thử nghiệm tựa game New World.

“Hậu duệ” PES bỏ phát hành theo năm, chuyển thành cập nhật chuyển nhượng như FIFA Online 4

16:40:55 22/07/2021
Một thay đổi lớn đến với eFootball, hậu duệ PES. Trong 24h qua, những thông tin về eFootball, series game bóng đã mới của Konami đang xuất hiện liên tục trên khắp các kênh quảng bá.

Dragon Ball Z, Soul Calibur và những tựa game đối kháng tuổi thơ đã làm điên đảo game thủ Việt một thời

16:26:15 22/07/2021
Không thể phủ nhận rằng các tựa game đối kháng lúc nào cũng rất kén người chơi và dường như đó cũng là lý do khiến cho thể loại này mãi chẳng thể nào thịnh hành được như nhiều dòng game cày cuốc, đặc biệt là ở thị trường Việt Nam.

Game thủ "kêu trời" vì đồ họa xấu xí, hậu duệ PES ăn cả đống gạch đá

16:19:35 22/07/2021
Hậu duệ PES đã có màn ra mắt không mấy thành công. Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng những thông tin chính thức về phiên bản game bóng đá mới của Konami năm 2022 đã lộ diện.

Vì sao Steam Deck sẽ thành công vượt mặt các handheld PC khác?

16:13:29 22/07/2021
Vào tuần trước, tập đoàn Valve đã ra mắt Steam Deck, chiếc máy PC handheld phục vụ mục đích gaming. Khác với Nintendo Switch OLED, vốn đang gây khiến nhiều người thất vọng - Steam Deck hứa hẹn sẽ là một thành công lớn.

Giải nhiệt cho PC game cao cấp với Corsair H170i Elite Capellix

10:26:05 22/07/2021
Sở hữu rad kích thước 420mm (3 quạt 140mm), game thủ sở hữu các máy tính cao cấp có thể trông chờ hiệu quả tản nhiệt của Corsair iCue H170i Elite Capellix chất lượng hơn so với các phiên bản 360mm.

Labyrinth City: Pierre the Maze Detective: tựa game lý tưởng dành cho các game thủ yêu thích thể loại phiêu lưu giải đố

09:07:09 22/07/2021
Tựa game phiêu lưu giải đố Labyrinth City: Pierre the Maze Detective dựa trên loạt truyện tranh thiếu nhi. Nếu bạn đã từng đọc Wheres Waldo (hoặc Wheres Wally) thì bạn đã nắm được một nửa khái niệm.

Chuột gaming Fuhlen G4 RGB: Siêu rẻ, cầm ôm tay, thiết kế công thái học cao cấp

09:07:02 22/07/2021
Vẫn giữ vững tiêu chí ngon - bổ - rẻ, Fuhlen G4 RGB tiếp tục chinh phục giới gamer. Fuhlen G4 RGB là chuột gaming thuộc dòng 9-Series cao cấp của hãng. Chính vì vậy mà về mặt thiết kế, Fuhlen G4 được hãng đầu tư rất mạnh.

FIFA 22 hé lộ gameplay chi tiết, đồ họa đỉnh cao ngoài sức tưởng tượng

09:06:58 22/07/2021
Không lâu sau khi ra mắt trailer đầu tiên của FIFA 22, EA Sports tiếp tục nhá hàng những thông tin hấp dẫn về đứa con của mình. Lần này, một phần gameplay của FIFA 22 đã được công chiếu.

Loạt Pokémon sở hữu chỉ số tốc độ cao được nhiều game thủ ưa thích

09:06:51 22/07/2021
Là huyền thoại và gần như có những chỉ số cơ bản vượt trội hơn hẳn nhiều Pokémon khác không quá khó hiểu vì sao Mewtwo được nhiều game thủ ưa thích.

Konami “khai tử” Pro Evolution Soccer, từ nay sẽ không còn game bóng đá PES nữa

09:06:45 22/07/2021
Theo thông tin mới nhất được cập nhật từ Konami, nhà phát triển game đến từ Nhật Bản thông báo đã chính thức khai tử dòng game Pro Evolution Soccer.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân trổ tài cắt tóc tại nhà cho bố

Sao việt

23:17:55 24/07/2021
Hoa hậu Khánh Vân có những ngày cách ly tại nhà đầy lạc quan và hạnh phúc bên cạnh gia đình của mình.

Mê kiểu quần ngắn rách tơi tả hại bao gái xinh, Phương Oanh vẫn tự tin khoe "cặp giò" cực phẩm

Phong cách sao

23:17:13 24/07/2021
Có vóc dáng đẹp đỉnh, Phương Oanh dễ dàng kết thân cùng mọi kiểu trang phục gợi cảm. Trong đó có cả chiếc quần ngắn cũn cỡn không dễ dàng chinh phục.

Dẫn bồ nhí đi ăn nhà hàng sang trọng, đến lúc thanh toán tôi "điếng người" khi nhận hóa đơn

Tâm sự

23:17:07 24/07/2021
Tổng hóa đơn của anh chị là 3 triệu. Nhưng đã có người thanh toán cho rồi - nhân viên nhà hàng từ tốn nói với tôi.

Hot girl Lê Bống hoá nàng thỏ đen quyến rũ, phô diễn trọn thềm ngực phồn thực

Người đẹp

23:15:01 24/07/2021
Kể từ đầu năm 2021 tới nay, Lê Bống có lẽ chính là cái tên thu hút nhiều hơn cả sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhật, Pháp nhất trí thúc đẩy an ninh ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương

Thế giới

23:14:50 24/07/2021
Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã nhất trí tăng cường quan hệ an ninh để hướng tới một khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương tự do và rộng mở.

6 siêu “cò” kiếm tiền nhiều nhất thế giới bóng đá

Bên lề sân cỏ

23:14:36 24/07/2021
Mỗi lần thị trường chuyển nhượng mở cửa cũng là lúc những người đại diện có cơ hội gia tăng thêm giá trị khối tài sản của mình.

Phú Yên: Ghi nhận thêm 15 ca dương tính Covid-19 mới; 205 ca khỏi bệnh

Sự kiện nóng

23:12:09 24/07/2021
Phú Yên có thêm 15 ca mắc Covid-19 mới, nâng số ca mắc đến nay là 1.088 ca; có 205 ca đã điều trị khỏi bệnh, xuất viện về nhà.

13 năm rồi nghe lại bài chủ đề Olympic Bắc Kinh 2008 vẫn sởn da gà, MV "hàng hiếm" quy tụ hơn 100 ngôi sao "đỉnh của chóp"

Nhạc quốc tế

23:11:38 24/07/2021
MV Bắc Kinh Chào Đón Bạn ra mắt 13 năm trước nhân sự kiện Olympic Bắc Kinh chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên đối với khán giả Việt Nam.

Huyền thoại Dortmund khen Mbappe giàu tiềm năng hơn Haaland

Bóng đá thế giới

23:09:56 24/07/2021
Chia sẻ với tờ Ruhr Nachrichten (Đức), Jurgen Kohler đã nêu quan điểm của mình về Erling Haaland và Kylian Mbappe.

Thiếu đất chôn, người Nhật dần chuộng 'mộc thụ táng'

Du lịch

23:09:55 24/07/2021
Ở một vài thành phố của Nhật, mộ phần có giá đắt hơn nhà đất. Điều này khiến những phương pháp chôn cất thay thế trở nên hiệu quả hơn, trong đó có mộc thụ táng.

Thủ lĩnh đa cấp BitcoinDeFi mất liên lạc

Thế giới số

23:09:09 24/07/2021
Những cái tên đại diện cho mô hình đa cấp BitcoinDeFi như Phạm Tuấn, Mai Thế Tùng... hiện đã xóa các bài quảng cáo và biến mất khỏi Facebook.

Cuộc sống hiện tại của nam chính phim "Dốc Tình" - Quốc Cường

Hậu trường phim

23:06:49 24/07/2021
Nổi tiếng từ bộ phim Dốc Tình, nam diễn viên Quốc Cường được nhiều người biết tới, anh sở hữu hàng trăm vai diễn trên màn ảnh.

Jack tiếp tục rớt hạng, K-ICM - Quang Hùng MasterD chớp thời cơ tăng mạnh ở HOT14's Artist Of The Week

Nhạc việt

23:05:17 24/07/2021
Trong tối Chủ nhật tới đây, HOT14 sẽ công bố thứ hạng các ca khúc được người hâm mộ quan tâm. Đồng thời, các nghệ sĩ khách mời cũng sẽ mang đến loạt màn trình diễn hát live đặc biệt dành riêng cho khán giả.

Xuất hiện game thủ Việt Nam đầu tiên gia nhập tổ chức LCK

Esport

23:04:11 24/07/2021
Dĩ nhiên, Hà Tiều Phu sẽ không phải tới Hàn Quốc để gia nhập tổ chức này. Với vai trò global creator, anh sẽ tiếp tục stream, sáng tạo nội dung ở bất kì đâu với tư cách là một thành viên của BRO.

Dắt chó đi dạo khi Hà Nội giãn cách xã hội, cô gái trẻ bị phạt 2 triệu đồng

Đời sống

23:03:20 24/07/2021
Trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách xã hội, lực lượng chức năng đã lập biên bản, củng cố hồ sơ để xử phạt một cô gái trẻ khi dắt chó đi dạo ngoài đường với số tiền 2 triệu đồng.