Qua đêm với tình online dù đã đính hôn

Chỉ mới gặp anh lần đầu tiên sau nhiều lần chat chit, tôi đã lao vào anh ôm hôn say đắm.

Tôi 27 tuổi, đã đính hôn với một người đàn ông hơn tôi 10 tuổi sau năm năm cùng nhau vượt qua bao sóng gió. Sau lễ đính hôn linh đình, chỉ còn vài tháng nữa là đến ngày cưới. Đó là một người đàn ông có thể nói là tốt, có công việc ổn định. Mặc dù không thể cho tôi cuộc sống giàu sang nhưng chắc chắn rằng khi làm vợ anh, tôi không phải lo lắng, bon chen nhiều. Ấy thế mà tôi không thể ngờ mình lại có hành động dại dột như thế. Tôi đã tự đặt mình vào tình cảnh mà nếu như 100 người nghe kể cũng đều chửi rủa tôi điên rồ. Và chính bản thân tôi cũng nhận thấy như thế thật.

Tôi tự hỏi rằng có phải vì chuyện tình cảm với người chồng sắp cưới nhàm chán quá chăng? Có phải tôi đối với anh ấy không có cảm giác yêu? Vì tôi có một cuộc sống quá đủ đầy nên “nhàn cư vi bất thiện”? Hay tôi tham lam, muốn tìm kiếm thêm một hình bóng nào đó để có chút thương, chút nhớ. Cố tìm kiếm một cảm giác được gọi là tình yêu?

Mọi chuyện xảy ra khi tôi tình cờ nói chuyện với một người đàn ông hơn tôi ba tuổi qua Yahoo!. Tôi ở Vũng Tàu và anh ở Sài Gòn. Thật không thể nào tin nổi, lần đầu tiên trò chuyện cùng anh, tôi đã thấy lòng xao xuyến. Dường như tôi và anh đã biết nhau từ lâu lắm rồi dù tôi còn chưa rõ cả mặt mũi, hình dáng anh như thế nào. Rồi cứ thế trò chuyện với anh, tôi dường như quên mất người chồng sắp cưới mà ngày nào cũng đến nhà, hỏi han tôi từng chút một. Và cả người bạn online là anh cũng vậy. Mặc dù anh biết tôi đã đính hôn nhưng ngày nào anh cũng trò chuyện với tôi. Dường như cũng giống tôi, trái tim anh bắt đầu đập loạn nhịp.

Sau đó, chúng tôi không còn chat qua Yahoo! nữa mà thay vào đó, chúng tôi bắt đầu gọi điện thoại, nói chuyện từ khuya đến sáng, ngày nào cũng thế. Hơn một tháng sau lần đầu tiên trò chuyện cùng nhau, anh không còn muốn chỉ nói qua điện thoại nữa. Anh không chịu đựng được khi chỉ nghe tiếng tôi mà không được cầm tay tôi. Vào ngày sinh nhật của anh, khi đang công tác ở Hà Nội, anh đã xuống Vũng Tàu đợi tôi ba giờ đồng hồ để gặp tôi.

Chúng tôi gặp mặt, im lặng nhìn nhau trong vài phút và anh hỏi tôi rằng “Có muốn ôm anh không?”. Tôi cũng không thể ngờ rằng khi anh vừa dứt câu, tôi đã chạy đến ôm anh thật chặt với cảm giác như thể đã lâu lắm rồi tôi mới gặp lại anh. Chúng tôi đã hôn nhau. Tôi hôn một người đàn ông lần đầu tiên gặp mặt một cách say đắm và anh cũng thế.

Ngày hôm sau, anh chưa chịu về Sài Gòn. Anh đã đợi tôi đến 8 giờ tối hôm sau để được gặp tôi. Chúng tôi nắm tay nhau đi dạo trên biển rồi nhìn nhau, không nói một lời nào. Anh ôm tôi vào lòng, hôn lên trán tôi rồi cõng tôi đi giữa biển. Anh nói rằng biển bao la nhưng dường như tôi còn bao la hơn biển. Thật sự anh và tôi đi bên nhau đều có cảm giác bình yên một cách lạ thường.

Rồi anh về lại Sài Gòn. Đêm chúng tôi vẫn nói chuyện điện thoại với nhau cho đến sáng. Nhưng thật sự là anh đã không chịu đựng được việc chỉ nghe tiếng tôi mà không được nhìn thấy tôi. Anh bắt đầu bê trễ công việc. 2-3 ngày lại xuống Vũng Tàu để gặp tôi và ở 2-3 ngày mới về.

Qua đêm với tình online dù đã đính hôn - Hình 1

Tôi lúc này đây đã quên mất người chồng sắp cưới để chạy đến gặp anh. Tôi cảm nhận được anh yêu tôi, rất yêu tôi và tôi cũng thế. Tôi cảm thấy mình thật có lỗi với chồng sắp cưới vì đã trao trái tim mình cho người đàn ông khác. Cả hai chúng tôi như hai con thêu thân lao vào nhau, đi bên nhau, dường như không còn ai khác ngoài hai chúng tôi.

Chúng tôi hôn nhau giữa biển Long Hải, ôm nhau giữa rừng dương, hôn nhau giữa quán ăn, giữa quán cafe, trên taxi, thậm chí, đang chạy xe trên đường anh cũng dừng và quay lại hôn tôi. Thật là điên đúng không? Anh thường nhìn xa xăm và hỏi tôi rằng: “Em là ai? Sao anh lại yêu em nhiều thế?”. Rồi có khi lại nói rằng: “Anh chưa bao giờ có cảm giác bình yên như thế này” và những điều đó tôi điều cảm nhận được. Đôi khi anh cũng giận hờn, trách móc rằng tôi không yêu anh nhiều như anh nghĩ, không nhớ anh nhiều như tôi nói.

Rồi tôi quyết định đi Sài Gòn. Anh xuống Vũng Tàu để đón tôi. Chúng tôi đi bằng taxi. Có lẽ là ông trời trêu ngươi thật. Bình thường, tôi đi xe rất khỏe nhưng hôm đó đi được giữa đường tôi chóng mặt và ói. Lúc đó tôi thấy được rằng có vẻ như trong lòng anh đang vô cùng xót xa. Chúng tôi quyết định không đi taxi nữa khi còn cách Sài Gòn 60 km. Chúng tôi đi bộ, lúc đó trời đã xế chiều. Anh nói rằng anh muốn có nhiều kỷ niệm đẹp với tôi. Quả là ông trời trêu ngươi thật nên mới tạo ra cái cảnh này để anh yêu tôi nhiều hơn và tôi cũng thế.

Chúng tôi đi từ lúc nắng chiều còn lấp ló đến lúc trời đầy sao. Tôi nhìn lên trời nói với anh rằng: “Ông trăng đang cười anh và em đó ” thì anh bảo anh rất vui vì được đi như thế này với tôi. Có lẽ là điên rồ thật. Chúng tôi vừa đi bộ vừa hát, dừng lại nghe tiếng côn trùng kêu rồi ngửi mùi của lúa, rồi nắm tay nhau, rồi dừng lại nhìn vào mắt nhau, rồi hôn nhau trên đường quốc lộ. Chúng tôi nghe loáng thoáng người đi đường nói rằng “đồ điên” nhưng anh bất chợt nhìn tôi, hôn tôi rất lâu.

Đến khuya, chúng tôi phải dừng chân tại một khách sạn trên đường. Và đêm đó chúng tôi đã thuộc về nhau. Có lẽ mọi người sẽ cho rằng tôi đúng là một đứa con gái hư hỏng, đã đính hôn rồi mà lại xảy ra chuyện đó với người đàn ông khác. Vâng, tôi cũng biết tôi như thế nhưng thật sự khi đã yêu, người ta không thể nào kiểm soát được. Có lẽ chỉ những ai đã biết yêu như thế nào thì mới hiểu được điều đó. Tôi không ngụy biện cho hành động của bản thân mình. Tôi thật là tồi tệ! Nhưng không hiểu sao tôi vẫn thấy hạnh phúc vì làm điều đó với anh.

Nhưng vì sợ tôi mệt nên sáng hôm sau, anh không cho tôi đi tiếp. Chúng tôi đi xe ôm lên Sài Gòn. Tôi trêu anh rằng đường đi từ Vũng Tàu lên Sài Gòn xa thật, mất hai ngày mới đến. Anh nhìn tôi cười và nói rằng. Anh còn muốn hơn như thế nữa. Đến thời điểm này anh đã không màng tới công việc, chỉ để ở bên tôi. Ở Sài Gòn vài ngày, tôi phát hiện ra anh đã có gia đình. Chắc là tôi bi trừng phạt vì đã phản bội lại người đàn ông tôi sắp lấy làm chồng. Khi phát hiện ra, tôi im lặng, nhìn anh và nghĩ sẽ lẳng lặng rời xa anh. Đến khi anh hỏi: “Em làm sao thế?” thì tôi đã không thể kìm lòng được. Nước mắt tôi chảy. Tôi chỉ hỏi anh một câu rằng “Anh muốn gì ở em?”.

Lúc này, anh mới biết là tôi đã phát hiện ra chuyện anh có gia đình. Anh không giải thích mà chỉ khóc và xin lỗi tôi. Anh bảo lúc đầu chỉ là háo thắng nhưng anh cũng không ngờ là lại yêu tôi nhiều như thế. Anh không làm được việc gì. Cả ngày, cả đêm chỉ nghĩ về tôi. Anh cũng không kiểm soát được hành động của anh. Anh chỉ muốn gặp tôi, ở gần bên tôi.

Từ ngày đầu gặp tôi đến lúc tôi phát hiện ra sự thật chỉ trong một tháng, anh đã sút gần 8 kg vì những đêm thức trắng nghĩ về tôi. Tôi bảo anh hãy đi đi, anh đứng dậy đi thật nhưng một phút sau anh quay lại, ôm tôi và nói rằng: “Sao em không trách anh, không mắng anh, không chửi rủa anh, không tát anh một cái? Thà như thế anh còn có thể đi được chứ em như thế này làm sao mà anh chịu được”.

Vâng, tôi thật sự không nghĩ được việc sẽ chửi rủa anh hay tát anh. Tôi chỉ có thể nghĩ ra một câu rằng: “Anh muốn gì ở em?”. Cả ngày hôm đó, anh và tôi, mỗi người một góc nhà. Anh ngồi uống bia còn tôi thì khóc. Cả đêm hôm đó, anh ngồi lặng lẽ nhìn tôi ngủ. Tôi về lại Vũng Tàu, anh về với gia đình nhưng hai ngày sau, anh bảo là muốn gặp tôi. Tôi lên Sài Gòn gặp anh. Anh đứng ở công viên gần 2 giờ đồng hồ để gặp tôi. Anh kể cho tôi biết toàn bộ sự thật về anh, về gia đình anh. Lúc đó, tôi mới biết rằng khoảng thời gian qua vì muốn ở bên tôi, anh cứ đi Vũng Tàu, bê trễ công việc, phải đền bù một số tiền khá lớn cho công ty và bị mất việc. Sau đó, tôi bảo anh về. Vợ con anh đang đợi ở nhà. Anh không về và nói rằng hãy cho anh ở bên tôi.

Sáng nay, anh đi xin việc nhưng vì cứ nghĩ về tôi nên anh chạy trên đường một cách vô định. Đến lúc ngồi lại một chỗ, anh mới biết mình đang ở đâu. Rồi chúng tôi ở bên nhau năm ngày, anh không về nhà, không một cuộc gọi cho vợ, cho con. Đến ngày thứ 5, tôi nói chuyện với vợ anh với tư cách là một người bạn của anh. Vợ anh cũng hỏi tôi có biết anh ở đâu không vì vợ anh mới ở quê vào được hai ngày. Trước giờ, anh chưa bao giờ như thế. Chị bảo anh là một người có nhân cách rất tốt, có học thức, rất yêu thương con, không hiểu sao bây giờ anh lại thế, không hiểu có một nguồn động lực nào mà anh lại bỏ vợ và con nhỏ mới ở quê vào để đi đâu. Nghe thế, tôi càng tin anh yêu tôi thật.

Tôi luôn hỏi anh rằng cần gì ở tôi thì anh trả lời: “Anh cần tình yêu của em và cần em trên con đường đời anh đi”. Có lẽ khi yêu, ai cũng mù quáng chứ không phải chỉ có mình tôi. Nhưng thật sự, dù đó là lời dối trá hay sự thật thì tôi cũng cảm nhận được tình yêu anh dành cho tôi rất lớn. Giờ đây, anh nói rằng tôi hãy chờ anh. Anh đã nói với vợ, với gia đình anh rằng anh yêu tôi như thế nào, rằng anh lừa dối tôi để được ở bên tôi như thế nào, rằng anh không còn chút tình cảm gì với vợ như thế nào. Anh nói rằng tôi có thể không tin điều gì do anh nói nhưng nhất định phải tin một điều là anh rất rất rất yêu tôi. Điều này không biết có phải mù quáng hay không nhưng tôi thật sự cảm nhận được. Tôi cũng thế, dù anh có là người như thế nào, có lừa dối tôi ra sao thì tôi vẫn yêu anh.

Thật trớ trêu, lúc này đây, khi tôi đang buồn đau vì một người đàn ông khác, đang trống trải đến mức nếu có lấy hết nước của Thái Bình Dương đổ vào cũng không lấp đầy được. Mỗi khi tôi khóc thì người chồng tương lai của tôi lại đến bên tôi, âu yếm tôi, lo lắng cho tôi. Tôi thật là một người tồi tệ! Tôi hiểu rằng không phải chỉ đàn ông mới tham lam. Chính tôi, một người phụ nữ đã đính hôn cũng tham lam. Tôi hiểu rằng, không chỉ phụ nữ mới yếu đuối. Trái tim đàn ông cũng yếu đuối lắm, cũng đập loạn nhịp khi yêu, cũng nghẹt thở khi nghe người mình yêu khóc.

Tôi thật sự thấy bế tắc, không phải bế tắc vì không giải quyết được vấn đề bởi tôi xác định được rằng chỉ cần thời gian, tôi có thể bước qua tất cả. Tôi bế tắc từ trong con tim, tôi cũng nhớ anh như anh nhớ tôi khi không gặp được tôi, cũng suốt ngày suốt đêm nghĩ về anh như anh cũng trắng đêm hướng về tôi. Tôi đau và bế tắc!

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Ubisoft cam kết đổi mới năm 2020Radeon RX 5600 XT – Chiến thần mới của ‘đội đỏ’Ngoài Half-Life: Alyx, Valve đang phát triển Left 4 Dead VRNhiệm vụ mới trong Destiny 2 khiến nhiều game thủ đau đầuLMHT: Annie và Nautilus sẽ được nâng cấp hình ảnh ở bản 10.3Dota 2: VP về bét, Nigma lại rớt xuống Nhánh Thua tại DreamLeague Season 13Dota 2: Ba players ĐNÁ bị ban 18 năm ngay khi đang tập luyện tại MajorGirlgroup mới của SM sẽ ra mắt trong năm 2020 và đây là 4 lý do bạn nên đón chờ họMr. Đàm sắm đào khủng, chõng tre trang hoàng biệt thự 60 tỷ đón TếtLễ trao giải Grammy dính loạt bê bối nghiêm trọng: Ariana Grande và Ed Sheeran là nạn nhân?Sau Suga, BTS tiếp tục có thêm 2 thành viên được ghi danh trong Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc10 bộ phim Trung Quốc hay nhất năm 2019: Thể loại khoa học viễn tưởng là xu hướng làm phim mới'Cha đẻ BTS' Bang Shi Hyuk tham gia viết lời cho màn comeback của GFRIEND: Người hết lòng mong đợi, kẻ sợ nhóm…'bay luôn màu'Thực hư chuyện Lee Hi chuẩn bị về chung 'nhà' với Sunmi hậu rời YG Entertainment?Trải nghiệm tuyệt vời với Casper Android TV 65EG8000: Màn hình 4K HDR, mỏng như iPhone, giá chỉ 25 triệuHé lộ gameplay của Godfall, đỉnh cao siêu phẩm trên PS5Cháy nhà, 5 người chết ở TP.HCM: Nức nở lời hứa 'mẹ sẽ về ăn tết''Hoa hậu nhà SM' Lee Yeon Hee rạng rỡ bên Ok Taecyeon (2PM) và Im Joo Hwan tại họp báo phimSiêu sao Antoine Griezmann của ĐT Pháp và CLB Barcelona bất ngờ thành lập tổ chức Esports'Itaewon Class' tung tạo hình nam chính, Park Seo Joon hóa 'đầu gấu' trung học1000 fan Hàn biểu tình: X1 sẽ tái debut vào ngày 07/02 sắp tới?Vừa công bố lightstick, TXT đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ Shawol vì tương đồng với màu của SHINeeSett được nhiều fan hâm mộ xem là vị tướng cân bằng nhất mà Riot tạo ra trong thời gian đầu ra mắtLMHT: Cười ngất với video chào mừng mùa giải mới của ban tổ chức LECLMHT: Muốn né chiêu giỏi như Faker? Hãy tham khảo bí kíp tu luyện ‘đặc biệt’ này

Tiêu điểm

7 năm gặp lại vợ cũ tôi từng đuổi khỏi nhà, tôi bàng hoàng biết chuyện
22:01:39 21/01/2020
Đưa 25 triệu cho chồng đi sắm Tết, chiều tôi háo hức về xem anh mua được những gì và rồi tức đến muốn ngất xỉu
17:26:15 21/01/2020
Tâm sự của người vợ miền Tây về Tết nhà chồng Hà Nội, cả 6 ngày Tết chỉ suốt ngày quanh quẩn dưới bếp
11:27:56 22/01/2020
28 Tết, mẹ chồng đã gọi điện giục con dâu: “Về nhà ngoại ăn Tết chưa, về sớm đi cho bà thông gia đỡ mong ngóng”
11:30:03 21/01/2020
Quả ngọt của người phụ nữ 25 năm nuôi 3 con riêng của chồng và bài học cho những người đàn ông trăng hoa
10:58:57 21/01/2020
Bị chị dâu chì chiết là bất hiếu khi giỗ mẹ chồng chỉ góp có 500 nghìn, em dâu đáp trả "cực gắt" khiến cả nhà gật gù công nhận
20:51:21 21/01/2020
Con đang nằm viện vì sốt xuất huyết mà mẹ chồng vẫn bắt về ăn tất niên, tôi nhịn không được lạnh lùng đáp khiến bà im re
17:22:58 21/01/2020
Vợ chết lặng khi nửa năm về quê ở cữ, chồng tối nào cũng ở nhà trọ ngủ với chị hàng xóm như vợ chồng
17:49:34 22/01/2020
Cuối năm mẹ chồng khoe với hàng xóm "Dâu út nhà này giỏi giang lắm", nàng dâu trưởng cười nhẹ biếu hàng xóm giỏ quà đắt đỏ khiến mẹ chồng tái mặt
20:35:37 21/01/2020
Mẹ nằng nặc bắt tôi bỏ bạn gái sắp cưới vì nhìn thấy thứ này trong túi xách của em
22:04:55 21/01/2020

Thông tin đang nóng

Sự thật không như mơ đằng sau những bức ảnh sang chảnh của bà mẹ bỉm sữa Lan Khuê
20:42:28 22/01/2020
Ngọc Trinh chính thức chuyển về ở biệt thự triệu đô dịp cận Tết 2020
22:16:48 22/01/2020
Dọn nhà đón Tết giúp Trang Trần, người thân 'tiện tay' vứt luôn xấp tiền dày cộp
20:36:31 22/01/2020
Tóc Tiên về Hà Nội đón Tết, lẽ nào chuẩn bị có chuyện hôn sự với Hoàng Touliver?
22:28:52 22/01/2020
Brad Pitt - Jennifer Aniston: Chuyện tình khiến thế giới ghen tị kết thúc vì ồn ào ngoại tình, sau 15 năm gặp lại ánh mắt vẫn như xưa
20:50:36 22/01/2020
Nhã Phương nghẹn ngào: "Tôi là vợ mà chẳng làm được gì cho chồng mình"
21:16:03 22/01/2020
Mr. Đàm sắm đào khủng, chõng tre trang hoàng biệt thự 60 tỷ đón Tết
21:31:51 22/01/2020
Đường tình duyên của các mỹ nhân dẫn đầu làn sóng Hallyu
19:42:15 22/01/2020
Dàn sao Cbiz vất vả đi ghi hình Gala đón Tết cuối năm: Người vui vẻ hớn hở, kẻ mệt mỏi đeo khẩu trang sợ cúm lạ
22:04:37 22/01/2020
Quảng Nam: Kết quả điều tra ban đầu vụ 2 vợ chồng tử vong bất thường tối 27 Tết
20:46:50 22/01/2020

Tin mới nhất

Câu hỏi kinh điển của dịp Tết: ‘Bao giờ lấy chồng?’

17:59:57 22/01/2020
Lựa chọn một cuộc sống độc thân hay kết hôn trễ là quyền tự do của mỗi người. Người khôn ngoan, giao tiếp khôn khéo trong ngày Tết sẽ không hỏi người khác bao giờ lấy chồng?.

Tâm sự người thứ ba: Tết về, tôi xót xa nhìn gia đình người ta sum vầy

17:51:18 22/01/2020
Những người thứ ba như tôi, không hạnh phúc trong hiện tại cũng chẳng hề có tuơng lai. Tôi vì một chữ yêu mà sống trong sự mù quáng rất lâu rồi.

28 Tết thấy con dâu chưa làm đẹp, mẹ chồng liền dắt đi làm tóc, làm móng còn trả hết chi phí rồi đợi từ trưa tới chiều

17:44:36 22/01/2020
Mẹ chồng em năm nào cũng gửi bao lễ lạt, tiền mừng tuổi cho thông gia nữa khiến mẹ đẻ em cũng rất quý mến và trân trọng bố mẹ chồng.

Tết đến mà vợ chồng tôi phải chịu cảnh chia lìa, âm dương cách biệt, tôi phải sống thiếu em thế nào đây?

17:41:59 22/01/2020
Nếu như Tết đến là những đoàn viên của mọi gia đình thì nhà tôi mất Tết thật rồi. Tết với tôi là những ngày mất vợ, kẻ âm người dương.

‘Người đang làm, trời đang nhìn’, đây là 9 quả báo rợn người dành cho những kẻ ham mê của lạ khi đã có gia đình

11:33:43 22/01/2020
Có câu người đang làm, trời đang nhìn, người làm chuyện xấu sẽ bị báo ứng. Đây là những quả báo của người phản bội, suốt kiếp không ngóc đầu lên được.

Trao thân gửi phận cho đàn ông có những đặc điểm này, đàn bà cả đời trói chặt mình trong cô đơn

11:30:29 22/01/2020
Đây là những kiểu đàn ông không nên lấy, lỡ dại trao thân gửi phận phụ nữ sẽ khổ đau cả đời, một mình lủi thủi trong cuộc hôn nhân bế tắc.

Cả năm ở cùng bố mẹ chồng, có 3-4 ngày về Tết nhà ngoại mà chồng tôi lúc nào cũng mặt nặng mày nhẹ

11:25:05 22/01/2020
Cứ nghĩ đến Tết là tôi lại thấy buồn mọi người ạ cho dù cứ cách một năm tôi lại được về ăn Tết nhà bà ngoại từ chiều mùng 1 Tết.

Hốt hoảng với "quái chiêu" dằn mặt chồng khi giận hờn của con dâu trẻ

22:28:42 21/01/2020
Cả nhà tôi đều á khẩu trước những hành động của con bé nhưng xem ra con bé vẫn thản nhiên như không. Còn con trai tôi thì có lẽ hiểu tính nên chỉ biết âm thầm im lặng.

Mở lòng để nội ngoại đều có Tết

22:09:01 21/01/2020
Năm nay là tròn ba năm tôi ăn Tết nhà chồng. Đã biết cuốn nem theo cách nhà chồng, nêm nếm bữa ăn theo khẩu vị nhà chồng, sắp mâm cơm cúng theo đúng cách nhà chồng.

Trần đời chắc không ai 'tận thu' của cháu nội như nhà chồng giàu có này

21:56:16 21/01/2020
Giờ ngồi kể lại câu chuyện này, bảo năm cũ sắp hết thì cho mọi chuyện buồn trôi qua cho nhanh chóng, nhưng đúng là tôi không biết mình còn chịu đựng nổi nhà chồng như thế này được đến bao giờ.

Tranh cãi biếu Tết nhà nội, nhà ngoại và “hiến kế” của các nàng dâu

21:53:57 21/01/2020
Không ít cặp vợ chồng mỗi khi đến Tết là lại tất bật, lo sắm sửa và tiền biếu Tết nội ngoại hai bên. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc góp Tết, biếu Tết cũng được vợ và chồng đều cảm thấy thoải mái.

Vợ khốn khổ vì chồng ghen rồi gây sự cả với bác sỹ khám... phụ khoa

21:50:40 21/01/2020
Nhưng đỉnh điểm của sự xấu hổ là khi em đi khám phụ khoa. Trước khi đi em đã phải gọi điện báo cho chồng.

Về nhà giữa trưa, lặng người biết được sự thật đằng sau những lời nói tốt đẹp mẹ dành cho vợ

21:47:48 21/01/2020
Về nhà lúc nào cũng thấy cơm ngon canh ngọt của mẹ và vợ đợi sẵn mà tôi vui mừng khôn xiết nhưng tất cả chỉ là màn kịch.

Từ tân hôn, đêm nào mẹ chồng cũng rình mò, thậm thụt bên ngoài vì sợ vợ chồng tôi "ham hố hại người"

21:41:07 21/01/2020
Tôi khó chịu vô cùng, cửa phòng tôi buổi tối nhìn ra bên ngoài thì dễ nhưng bên ngoài thì không nhìn vào được. Ngày nào cũng chứng kiến mẹ chồng thậm thụt tôi muốn phát điên.

Giúp đỡ loại người sau coi chừng "tự giẫm lên chân mình"

21:18:31 21/01/2020
Với người vô ơn, vong ân phụ nghĩa, bạn càng giúp đỡ họ, họ càng xem bạn chẳng ra gì, giúp họ càng nhiều bạn càng thiệt thòi. Thậm chí mất sạch tất cả. Bởi tâm họ vốn lạnh lùng như rắn độc, lại dã tâm như lang sói.

Tết ngậm ngùi của người phụ nữ lấy chồng xa

21:15:19 21/01/2020
Quê tôi ở Quảng Nam, cách Hà Nội 900 cây số, lấy chồng đã 8 năm cũng là từng ấy năm tôi không được về quê đón Tết cùng bố mẹ.

Tôi mong lắm được hỏi: 'Bao giờ lấy chồng? Lương tháng bao nhiêu?'

21:08:45 21/01/2020
Tôi gần 30 tuổi, chưa có người yêu, cũng chẳng có sự nghiệp vẻ vang nhưng nếu ai đó hỏi: Bao giờ lấy chồng?, Đi làm lương tháng được bao nhiêu?...tôi vẫn sẽ vui vẻ trả lời.

Giỏi ngụy trang đến mấy thì những ông chồng "ăn vụng" này cũng sẽ lộ các sơ hở, bà vợ nào thông thái sẽ đoán ra ngay

21:01:44 21/01/2020
Đàn ông có thể ngoại tình theo nhiều cách khác nhau nhưng sự thay đổi của chính họ có rất nhiều điểm chung đấy nhé.

Nhìn thấy thứ đó trong va li sau chuyến công tác của chồng, tôi lặng người đau đớn

20:59:02 21/01/2020
Từ lúc nhìn thấy thứ đó, tôi lúc nào cũng trong trạng thái hoang mang, bất an và thất vọng. Không nghĩ chồng tôi có thể làm việc đó sau lưng tôi.

Món quà Tết ý nghĩa cho bố mẹ

20:57:00 21/01/2020
Món quà tết ý nghĩa đôi khi không cần phải là một thứ đắt tiền hay quý giá, mà nó hàm chứa tình cảm và mong muốn của con cái dành cho bố mẹ.

'Tết là dịp đoàn viên, sao cứ hỏi bao giờ lấy chồng'

20:53:53 21/01/2020
Lương tháng bao nhiêu?, Bao giờ lên chức?, Có người yêu chưa? là những câu hỏi khó đỡ mà những người trẻ thường xuyên phải đối mặt mỗi lần gặp gỡ vào dịp Tết.

Năm nào vợ chồng cũng cãi nhau chuyện ăn Tết ở đâu

20:46:33 21/01/2020
Năm nào cũng vậy, cứ gần Tết là vợ chồng tôi lại cãi nhau chuyện ăn Tết ở đâu, chồng thì muốn về quê chồng, vợ thì lại muốn về quê vợ...

Nghỉ phép ngày cận Tết, nam phó phòng bị lộ chuyện động trời

20:43:37 21/01/2020
3 Tết gần đây, chồng tôi đều đi trực nên không về quê. Năm nay, anh lại báo bận, tôi theo dõi thì phát hiện chuyện đau lòng.

Những lời chúc Tết ý nghĩa dành cho người thân, người yêu, bạn bè

20:40:51 21/01/2020
Tết chính là thời gian kết thúc của một năm và bước sang một năm mới, nên những lời chúc Tết là không thể nào thiếu trong dịp quan trọng này.

Con 3 tuổi, mẹ chồng vẫn nhất quyết không nhận cháu

20:31:33 21/01/2020
Mỗi khi hè về quê 2 tháng, khi con trai lên thành phố, nó cứ nói với mình rằng: “Mẹ ơi, sao bà chẳng yêu con? Mẹ ơi, sao bà hay mắng con thế? Hè sau con không về nhà bà chơi đâu” Hoặc “Sao bà nội con chẳng yêu con như bà ngoại gì cả”….

Chồng biếu quà tết mẹ vợ chỉ 300 nghìn đồng và cân hướng dương

20:30:17 21/01/2020
Một cái Tết nữa lại đến, chị em lại bắt đầu xôn xao bàn chuyện biếu quà Tết cho cha mẹ hai bên như thế nào là tôi lại tủi thân vô cùng.

Vô tình nhìn thấy vỉ thuốc dạ dày vợ đang uống, mẹ chồng mặt tái ngắt

20:23:01 21/01/2020
Tôi thật không ngờ bấy lâu nay vợ lại lừa dối tôi, cô ấy không hề bị bệnh tật gì, tôi thật sự không biết nên làm sao với vợ nữa.

Nỗi tủi hờn của người đến sau

20:11:50 21/01/2020
Biết anh đã có một đời vợ và một đứa con, chị vẫn yêu vì nghĩ anh không có lỗi gì. Thế nhưng nổi buồn tủi của người đến sau, của hai tiếng vợ hai, chị không sao gạt hết.

Nếu đã muốn sống hy sinh thì hãy chọn người xứng đáng

20:07:24 21/01/2020
Phụ nữ hy sinh không sai mà sai lầm ở chỗ, đã hy sinh cho người không xứng đáng. Có bao giờ bạn tự hỏi mình rằng: Người ta có xứng đáng với sự hy sinh của mình?.

Dạy vợ hay vợ dạy?

20:01:27 21/01/2020
Thời nay, chuyện đàn ông dạy vợ luôn là vấn đề nhạy cảm, bị lên án. Đàn bà dạy chồng, có vẻ như dễ được chấp nhận hơn.

Con nhập viện cấp cứu, mẹ chồng tôi sẵng giọng: “Xuất viện thì về thẳng bên ấy mà ở, nhà tôi không chứa nổi mẹ con cô nữa”

20:00:49 21/01/2020
Tôi không biết phải giải thích thế nào nhưng tôi không sao chấp nhận nổi thái độ của mẹ chồng.

Dẫu nghèo kiết xác cũng tuyệt đối đừng cầu cạnh 5 kiểu người sau

19:56:32 21/01/2020
Dưới đây là kiểu người tuyệt đối không nên cầu cạnh dù bạn nghèo kiết xác, kẻo lại rước thêm họa vào người.

7 bí kíp giúp mẹ chồng nàng dâu "vừa mắt" nhau hơn

19:53:03 21/01/2020
Cưới nhau được nửa năm thì tôi có thai, mẹ chồng chưa từng hỏi han, chăm sóc. Đến lúc sinh con, mẹ chồng tôi cũng thờ ơ, chỉ vào bệnh viện hỏi han cho có lệ, tiền không đưa, người cũng không ở.

Cười ra nước mắt màn đánh ghen của cả nhà chồng hò nhau giúp con dâu

19:46:55 21/01/2020
Không ngờ, nghe tôi nói xong, em chồng thở dài: “Em không ngờ chị lại nghĩ được như vậy, nhưng thực ra em và mẹ đã đi đánh ghen giúp chị rồi”. Tôi phát hoảng, tưởng cô ấy nói đùa, nhưng rồi mẹ chồng cũng xác nhận.

Ngày biết mình có thai, tôi đau đớn phát hiện sự thật tày trời của chồng...

17:19:24 21/01/2020
Tôi cứ nghĩ tôi sẽ mạnh mẽ, sẽ dứt khoát bỏ được anh nhưng nghĩ tới đứa con trong bụng, tôi không nỡ.

Có thể bạn quan tâm

Vụ cháy 5 người chết ở TP.HCM: 3 đứa trẻ mồ côi sau hỏa hoạn

Sự kiện nóng

07:08:02 23/01/2020
Sau tiếng nổ lớn, lửa bùng mạnh lên. Ai cũng nghe tiếng kêu cứu vọng ra. Mọi người ra sức dập lửa, gọi tên các nạn nhân nhưng rồi không nghe thấy gì nữa, một nhân chứng kể.

Apple 'lột xác' ra sao dưới thời Tim Cook?

Thế giới số

07:03:31 23/01/2020
Tim Cook đã tạo ra một hệ sinh thái trong đó iPhone là trọng tâm. Hãng thúc đẩy phát triển dịch vụ và các phụ kiện xung quanh.

Set đồ mới nhất từ Công nương Kate chính là gợi ý hack dáng hoàn hảo, diện đi chơi Tết hay đi làm cũng đều hợp lý

Phong cách sao

06:56:47 23/01/2020
Tham khảo hình ảnh của Công nương Kate, các chị em đã học được set đồ tuyệt hay để diện đi chơi Tết này.

Gây sức ép với Tổng thống Venezuela, Mỹ đưa 15 máy bay vào danh sách đen

Thế giới

06:56:31 23/01/2020
Nhằm gây sức ép với chính phủ Tổng thống Nicolas Maduro, Mỹ đã đưa 15 máy bay thuộc Tập đoàn dầu khí nhà nước Venezuela vào danh sách trừng phạt.

Tóc nhuộm nhanh bị phai màu, hãy ghi nhớ 3 lưu ý này để ‘khóa’ màu cho mái tóc luôn thật rực rỡ và bóng đẹp

Làm đẹp

06:51:59 23/01/2020
Niềm vui khi có màu tóc mới chưa được bao lâu thì bạn đã phải đối mặt với tình trạng tóc phai màu, xơ rối và khô như rơm rạ. Một vài điều sau đây sẽ giúp bạn duy trì phong độ cho mái tóc nhuộm của mình được bền màu, óng ả lâu dài hơn.

Hiền Hồ: 'Tôi đơ, nhạt nhưng không vô duyên'

Sao việt

06:49:22 23/01/2020
Giọng ca sinh năm 1997 cho biết cô bị nhiều người nhận xét là đơ, nhạt. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không quan tâm đến bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

iPhone 9 “giá rẻ” sẽ được sản xuất vào tháng tới, ra mắt vào tháng 3

Đồ 2-tek

06:47:08 23/01/2020
Theo một báo cáo mới đến từ Bloomberg, mẫu iPhone giá rẻ sắp ra mắt của Apple sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng tới. Dự kiến, điện thoại này sẽ ra mắt vào tháng 3 với tên gọi là iPhone 9.

'Hàm Hương' Lưu Đan - giai nhân đoản mệnh và bi kịch của gia tộc

Sao châu á

06:34:04 23/01/2020
Lưu Đan ra đi khi đang ở độ tuổi thanh xuân của đời người sau một tai nạn xe. Nhắc đến nữ diễn viên, khán giả luôn dành cho cô niềm xót thương vô hạn.

Bên trong biệt thự 21 triệu USD của Jennifer Aniston

Sao âu - mỹ

05:50:40 23/01/2020
Ngôi sao Friends Jennifer Aniston khoe nhiều hình ảnh tổ ấm riêng sang trọng và ấm cúng của cô ở Bel Air, California.

Lê Minh Thành “lập mưu” bắt cóc Tường Vi

Phim việt

01:27:07 23/01/2020
Không để khán giả phải chờ đợi lâu hơn nữa, Làm Rể Mười Xuân đã chính thức phát sóng tập đầu tiên. Diễn biến trong tập 1 xoay quanh câu chuyện cuộc sống của gia đình ông Mười Xuân (NSND Thanh Nam) cũng như âm mưu bắt cóc Đào (Tường Vi) ...

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn lần đầu hát cho các phạm nhân dịp giáp Tết

Nhạc việt

01:20:04 23/01/2020
Dù bận rộn đến đâu, danh ca Ngọc Sơn cũng không bao giờ ngừng cống hiến cho công việc thiện nguyện, đặc biệt là trong khoảng thời gian năm hết Tết đến này.

Trải nghiệm bất ngờ UNIQLO dành tặng fan Việt dịp Tết 2020

Thời trang

23:57:43 22/01/2020
Gã khổng lồ bán lẻ thời trang đến từ Nhật Bản tiếp tục chiều lòng người hâm mộ Việt với những trải nghiệm bất ngờ và độc đáo riêng có tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 lần này.