Qua đêm với cô đồng nghiệp 1 đời chồng, sáng ra nhìn thứ trên giường tôi vội cầu hôn

Chúng tôi quấn lấy nhau đến nửa đêm, sau đó mệt nhoài ngủ thiếp đi. Sáng ra tôi là người tỉnh dậy trước.

Cảm nhận sự mềm mại và ấm áp ngay sát bên, thật lạ lẫm, vui thích và hạnh phúc. Phòng làm việc ở công ty tôi toàn các chị đã lập gia đình và có tuổi. Phụ nữ sàn sàn tuổi tôi chỉ có Thảo nhưng cô nàng lại từng ly hôn.

Thảo không quá xinh đẹp nhưng hiền dịu và có nét duyên. Song tôi là trai tân đàng hoàng, công việc ổn định, gia đình tử tế, do vậy cũng không muốn cưới người vợ từng có 1 đời chồng. Mà tính tôi lại không thích chơi đùa tình cảm của người khác, nếu đã yêu là phải nghiêm túc. Cho nên tôi và Thảo là hai người độc thân duy nhất trong phòng song cũng không hề có chuyện gì mờ ám.

Tôi năm nay đã 33 tuổi, Thảo thì 31 tuổi, chẳng biết ở nhà cô ấy thì bố mẹ có giục giã không. Bố mẹ tôi thì sốt ruột chuyện cưới vợ của con trai từ mấy năm nay rồi. Khổ nỗi tôi vẫn chưa tìm được đối tượng phù hợp. Những cô nàng xinh đẹp, sang chảnh quá tôi cũng không ưa. Tôi thích một người vợ bình thường, sống tình cảm, chân thành và hướng về gia đình. Người phụ nữ như vậy khiến tôi cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn. Yêu cầu đơn giản thế mà không thể tìm được đối tượng phù hợp. Mọi điều về Thảo đều hệt như tôi muốn, duy chỉ có chuyện từng ly hôn mà thôi.

Qua đêm với cô đồng nghiệp 1 đời chồng, sáng ra nhìn thứ trên giường tôi vội cầu hôn - Hình 1

Tôi năm nay đã 33 tuổi, Thảo thì 31 tuổi, chẳng biết ở nhà cô ấy thì bố mẹ có giục giã không. (Ảnh minh họa)

Tối hôm đó phòng tôi liên hoan 1 bữa to vì vừa thành công một dự án khá lớn. Các anh chị trong phòng làm việc thấy còn mỗi hai đứa độc thân nên có ý gán ghép chúng tôi với nhau. Suốt cả buổi, tôi và Thảo ngồi cạnh nhau, ăn uống hát hò rồi uống rượu. Nhìn Thảo má hồng và hai mắt long lanh ngời sáng, bỗng nhiên tôi thấy cô ấy đẹp quá. Giá kể Thảo chưa từng kết hôn lần nào thì tôi sẵn lòng Theo đuổi cô ấy bằng được.

Lúc tàn tiệc, tôi vẫn còn khá tỉnh táo nhưng Thảo thì say lắm rồi. Mọi người giao cho tôi nhiệm vụ đưa cô ấy về nhà. Dìu Thảo lên taxi, mùi hương phụ nữ ập vào mũi khiến tôi cũng thấy xôn xao trong lòng.

Đến nơi, xe dừng, tôi đỡ Thảo xuống thì cô ấy nhoẻn cười hỏi tôi có muốn vào nhà chơi không. Mời một người đàn ông vào nhà lúc đêm khuya, lời mời ấy có ý nghĩa thế nào sao tôi không hiểu và chắc chắn là Thảo cũng biết. Tôi sợ sau đêm nay cô ấy sẽ bắt mình chịu trách nhiệm, mà tôi thì không thể cưới Thảo được. Nhưng có hơi men trong người, lại nhìn Thảo xinh xắn dịu dàng trước mặt, tôi đánh mất hết cảm lý.

Video đang HOT

Chúng tôi quấn lấy nhau đến nửa đêm, sau đó mệt nhoài ngủ thiếp đi. Sáng ra tôi là người tỉnh dậy trước. Cảm nhận sự mềm mại và ấm áp ngay sát bên, thật lạ lẫm, vui thích và hạnh phúc. Giữa chúng tôi đã xảy ra quan hệ rồi, không biết Thảo sẽ nghĩ thế nào.

Vừa hay cô ấy cũng mở mắt, nhoẻn cười nhìn tôi: “Chắc anh đang suy nghĩ phải làm thế nào đúng không? Em không có ý định tái hôn đâu nên anh đừng lo lắng. Chỉ là vì một mình lâu ngày quá cô đơn thôi…”.

Nói xong Thảo ngồi dậy khoác thêm chiếc áo ngủ rồi ra ngoài vệ sinh cá nhân. Chiếc chăn tung ra, Thảo thì đi rồi còn tôi ngẩn ngơ nhìn ga giường thấy có một vệt máu đỏ. Tôi không tin vào mắt mình, Thảo từng ly hôn, tại sao lại có dấu vết này? Nhưng tôi nhớ lại đêm qua khi hai đứa hòa làm một, lúc ấy tôi đã thấy là lạ, thắc mắc trong lòng song lại gạt đi ngay.

Qua đêm với cô đồng nghiệp 1 đời chồng, sáng ra nhìn thứ trên giường tôi vội cầu hôn - Hình 2

Tôi đỡ Thảo xuống thì cô ấy nhoẻn cười hỏi tôi có muốn vào nhà chơi không. (Ảnh minh họa)

Lát sau Thảo trở lại giục tôi đi rửa mặt. Tôi chỉ xuống dấu vết trên giường và hỏi cô ấy tại sao lại thế này. Thảo ngập ngừng một lát và kể lại câu chuyện hôn nhân khi trước của mình. Cô ấy và chồng cũ quen nhau nhờ gia đình đôi bên giới thiệu. Nhưng trong ngày cưới cô ấy đã phát hiện ra chồng vẫn qua lại với người cũ. Thậm chí ngay trước thời điểm đón dâu họ còn lên giường với nhau. Chung quy cũng bởi bố mẹ anh ta phản đối cô nàng đó.

Thảo không làm ầm ĩ lên đòi hủy hôn vì mọi sự đã đâu vào đấy cả rồi. Nhưng cô ấy xác định gã đàn ông đó không thể trở thành chồng mình. Từ đêm tân hôn cho đến sau này, hai người không hề chung giường. Kéo dài một năm thì họ quyết định ly hôn. Trước khi kết hôn Thảo vẫn còn trong trắng, ra khỏi cuộc hôn nhân đó cô ấy vẫn không khác gì.

Hôn nhân thất bại khiến Thảo mất hết niềm tin vào tình yêu và đàn ông, cô ấy quyết định ở vậy không tái hôn nữa. Nhưng buổi tối đó Thảo đột nhiên cảm thấy cô đơntrống vắng, lại có hơi rượu trong người nên mới đánh bạo rủ tôi qua đêm. Và có lẽ cũng bởi tôi khiến cô ấy có cảm tình.

Tôi ngỡ ngàng vỡ òa. Thảo thật sự phù hợp với mẫu phụ nữ tôi mong muốn. Giờ lại biết chuyện quá khứ của cô ấy, tôi là người đầu tiên của Thảo, còn lý do gì để tôi không cầu hôn? Cũng may Thảo khá có cảm tình với tôi nên do dự một lát rồi cũng đồng ý. Hạnh phúc đến với 2 đứa quá bất ngờ nhưng chắc chắn là sẽ bền lâu không thay đổi.

Rủ bạn gái nhút nhát qua đêm, 4h sáng em thủ thỉ một câu khiến mặt tôi tái xanh

Từ hôm đó đến nay tôi vẫn chưa gặp lại Tâm vì thực sự thấy sợ hãi.

Yêu nhau 5 tháng tôi mới dám rủ bạn gái qua đêm. Bạn gái tôi tên Tâm, người cũng như tên, rất dịu dàng nhu mì. Bởi cô ấy hiền lành và có phần nhút nhát như thế mà tôi không dám manh động.

Tôi sợ "gạ gẫm" cô ấy quá sớm khi hai đứa mới yêu nhau được vài tháng, cô ấy lại nghĩ tôi là kẻ không ra gì, chỉ nghĩ tới chuyện ân ái. Với lại, chắc cô ấy cũng không có kinh nghiệm gì nhiều trong chuyện đó. Dĩ nhiên là tôi không quan trọng chuyện trinh tiết. Nhưng bạn gái mà ngoan hiền quá thì tôi cũng không dám mạnh bạo.

Tối đó tôi phải lấy dũng khí đánh bạo mở lời, cũng may Tâm không phản cảm gì cả mà đồng ý. Mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ, Tâm khá hợp tác chứ không thụ động cứng đơ như khúc gỗ khiến tôi rất mừng.

Đến "hiệp 2", Tâm vẫn thoải mái đồng ý khiến tôi càng phấn khởi. Là một người đàn ông khỏe mạnh, sức khỏe tốt nên tôi cũng không muốn vợ quá yếu ớt, bảo thủ. Vợ phải nhiệt tình một chút thì đời sống chăn gối vợ chồng mới phong phú và thú vị. Tâm chiều tôi như vậy khiến tôi rất vui.

Rủ bạn gái nhút nhát qua đêm, 4h sáng em thủ thỉ một câu khiến mặt tôi tái xanh - Hình 1

Tối đó tôi phải lấy dũng khí đánh bạo mở lời, cũng may Tâm không phản cảm gì cả mà đồng ý. (Ảnh minh họa)

Sau lần 2 thì tôi ôm cô ấy nói chuyện một lát rồi định ngủ. Ai ngờ đâu Tâm lại tiếp tục chủ động khơi gợi. Dù khá mệt rồi nhưng thấy cô ấy hăng hái như vậy nên tôi cũng vui vẻ đồng ý. Chắc hẳn sau lần này thì Tâm không gượng dậy nổi cho mà xem.

Xong lần 3, thực sự tôi đã rất mệt, chỉ muốn nhắm mắt ngủ ngay lập tức. Nhưng bạn gái còn muốn trò chuyện tâm sự nên tôi vẫn phải cố thức. Được một lát, tôi đang định lựa lời khuyên cô ấy ngủ đi thì Tâm lại một lần nữa chủ động khơi mào cuộc ân ái khiến tôi giật mình kinh hãi.

Dù đã uể oải lắm rồi nhưng cũng không thể để mình mất mặt trước bạn gái. Xong lần này thì nhìn đồng hồ cũng là 4h sáng. Mắt tôi đã dính chặt vào nhau rồi nhưng cũng phải run rẩy khi nghe tiếng Tâm dịu dàng ngọt ngào thủ thỉ bên tai:

"Vợ chồng đúng là phải hòa hợp trong chuyện này anh nhỉ. Có như vậy thì hạnh phúc gia đình mới được đảm bảo. Em hạnh phúc lắm vì tìm được một người đàn ông đồng điệu với mình cả về suy nghĩ, tâm hồn và khía cạnh tế nhị này...".

Nghe giọng nói mềm mại của cô ấy mà tôi tái xanh khiếp hãi. Không biết Tâm có cảm nhận được không, tôi đã cố gắng để chiều cô ấy lắm rồi. Tôi thì phờ phạc mệt lử mà có vẻ Tâm vẫn rất khí thế, tươi tắn, tỉnh táo như không. Tôi dám chắc rằng có thêm nữa thì cô ấy vẫn chẳng khó chịu.

Rủ bạn gái nhút nhát qua đêm, 4h sáng em thủ thỉ một câu khiến mặt tôi tái xanh - Hình 2

Phụ nữ nhiệt tình nồng nàn là điều tốt... (Ảnh minh họa)

Tôi phải dặn cô ấy ngủ đi kẻo thức đêm nhiều không tốt cho sắc đẹp phụ nữ thì Tâm mới chịu nhắm mắt ngủ. Sáng hôm sau, tôi mệt không thể dậy nổi, lúc mở mắt ra được cũng đã 10 giờ sáng. Lê từng bước chân đau đớn từ toilet đi ra thì Tâm lại ôm chầm nhảy xổ vào tôi muốn "vận động" 1 lúc buổi sáng.

Tôi mếu xệch mặt mũi, lúc này thật sự không thể cố nổi nữa. Nếu đồng ý với cô ấy, chắc tôi ngất xỉu ngay trong phòng khách sạn. Tâm tiu nghỉu có vẻ không hài lòng nhưng cũng không nói gì thêm. Ăn sáng xong, tôi đưa Tâm về rồi quay về nhà ngủ một giấc đến tận tối mới cảm thấy sức khỏe được hồi phục.

Từ hôm đó đến nay tôi vẫn chưa gặp lại Tâm vì thực sự thấy sợ hãi. Phụ nữ nhiệt tình nồng nàn là điều tốt, đàn ông ai cũng thích nhưng cái gì cũng có giới hạn mà thôi. Đến mức như Tâm thì tôi khiếp vía chỉ muốn chạy. Song ngoài chuyện đó ra thì cô ấy là một cô gái tốt, điều kiện công việc, gia đình cũng rất tương xứng với tôi.

Tôi có nên đánh liều đưa chân cưới Tâm? Nhưng cưới về rồi thì lại sợ không đáp ứng nổi cho vợ, khiến cô ấy cắm sừng lên đầu mình thì nguy to! Chuyện thật sự tế nhị tôi chẳng biết phải tâm sự với ai bây giờ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:301 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52

Tiêu điểm

Chồng nằm viện tôi trót qua đêm với người cũ, về mở túi xách mà sốc nhìn thứ bên trong
12:58:57 17/01/2022
Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng
07:36:36 18/01/2022
Tháng nào cũng đưa 16 triệu cho vợ, để rồi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của cô ấy với người bạn mà tôi chao đảo
13:28:16 18/01/2022
Định chia tay người yêu nhưng khi đến nhà anh ấy chơi, tôi đã thay đổi thái độ khi nhìn thấy đứa nhỏ nằm liệt giường
14:23:53 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022
Hủy hôn chưa đầy 2 tiếng, mẹ bạn trai đến cho 30 triệu rồi mai mối anh sếp cho tôi
07:01:44 18/01/2022
Về nhà ăn Rằm tháng Chạp với mẹ, người đàn ông lớn tuổi bước ra từ phòng ngủ khiến tôi khóc ngất, còn mẹ thì luống cuống xin lỗi
07:48:44 18/01/2022
Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi “tím người” biết sự thật
19:59:33 17/01/2022
Lúc sắp qua đời, mẹ chồng nói cho tôi mảnh đất 1000m2 khiến anh chị chồng bàng hoàng thảng thốt
08:38:11 17/01/2022
Đang ăn cơm, em dâu tương lai bất ngờ khoe sợi dây chuyền được chồng tặng, để rồi một loạt bí mật sau đó bị lộ tẩy
08:36:10 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Showbiz từng có 1 Hoa hậu dính vào đường dây bán dâm 2500 đô và chịu án tù tội, cuộc sống hiện tại thế nào?
06:18:17 19/01/2022
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 
07:44:14 19/01/2022
Tiêu chuẩn chọn vợ của Karik: Không cần quá xinh đẹp và kiếm tiền giỏi, quan trọng nhất là thứ này!
07:19:13 19/01/2022
Lê Tư kỷ niệm 13 năm ngày cưới, nhan sắc gây ‘sốc'
07:49:16 19/01/2022
Song Hye Kyo "xuống tóc" xinh xỉu hậu hết phim, nhưng ảnh cận mặt bóc sạch cả tá dấu hiệu lão hóa
06:39:37 19/01/2022
Con gái bị hóc kẹo, bố bình tĩnh ứng cứu, chỉ 10 giây đã vượt qua “cửa tử”
06:17:08 19/01/2022
'Triệu Mẫn' Trần Ngọc Kỳ trượt dốc
06:36:26 19/01/2022
Nam Thư gặp Anh Thư, nhan sắc kiều nữ lép vế chị đại 40?
06:50:53 19/01/2022
Kim Da Mi 'Our beloved summer' đẹp mê hồn thời chưa ra mắt
06:59:41 19/01/2022
Nữ diễn viên nhận "gạch đá" khi để con trai sưng vều môi dẫn đến sốt cao, tất cả vì 1 thói quen nhiều bà mẹ mắc phải
06:25:32 19/01/2022

Tin mới nhất

Muốn quay lại với chồng cũ, mẹ chồng làm điều khiến tôi khiếp đảm

07:08:11 18/01/2022
Giờ mẹ chồng cũ của tôi kiên quyết ép anh cưới Trà. Bà còn dọa rằng, nếu anh cố tình quay lại với tôi, bà sẽ tự tử

Bực vì mẹ chồng giữ hồi môn suốt 5 năm, tôi đòi thì bà đưa ra thứ gây choáng

23:08:07 17/01/2022
Đã nhiều lần tôi muốn đòi tiền đưa mẹ chồng giữ hộ nhưng lại sợ vì điều đó mà mẹ phật ý

Con trai dẫn người yêu về ra mắt, vừa nhìn thấy cô ta, tôi đã ngất xỉu

21:56:42 17/01/2022
Tôi phản đối cuộc hôn nhân này. Nhưng con trai lại tuyên bố không lấy cô ta thì sẽ không lấy ai nữa cả!

Tới nhà cô bạn thân, tôi sững sờ khi thấy chị dâu cũng xuất hiện ở đó trong bộ dạng khắc khổ

21:53:35 17/01/2022
Tôi không hề biết chị dâu lại vất vả và cực nhọc đến thế

Khoe tài nấu ăn với mẹ chồng tương lai, tôi bẽ mặt ê chề khi bà lôi một thứ ra từ trong thùng rác

17:56:01 17/01/2022
Cả nhà đang vui vẻ bỗng im bặt, nhìn tôi với ánh mắt dành cho kẻ dối trá

Lấy nhau 5 năm chưa có con, tôi tất tả chạy chữa khắp nơi cho tới khi nghe được cuộc nói chuyện bí mật lúc nửa đêm

17:46:43 17/01/2022
Từng lời của mẹ chồng rót vào tai khiến tôi ngỡ ngàng. Bà khuyên chồng tôi không nên tiếp tục giấu tôi nữa

Người ta đi làm giúp việc có tiền, tôi tiền không có, lại còn mất mát quá nhiều thứ!

14:25:38 17/01/2022
Tôi không thể để tuột mất những gì mình đã làm cho nhà bạn trai suốt 3 năm nay được

Vô tình nghe câu nói sảng khoái của chồng chưa cưới, tôi uất hận đem trả ngay sính lễ

14:23:39 17/01/2022
Nếu không vô tình nghe câu nói đó, có lẽ tôi vẫn còn tin tưởng và yêu chồng chưa cưới lắm

Gọi bạn gái đến làm cơm đãi khách của mẹ, nhìn người xuất hiện tôi đánh rơi nồi canh nóng

12:54:45 17/01/2022
Bác Tám, bạn mẹ tôi, không đến một mình mà còn dẫn thêm người bạn khác. Ngoài ra còn có một người phụ nữ trẻ tuổi đi cùng, nhìn gương mặt quen thuộc và nụ cười không hề xa lạ kia mà tôi bủn rủn cả chân tay

Qua đêm ở nhà bạn gái, tôi giật mình khi thấy bóng đen đứng cạnh giường, để rồi khi biết danh tính người đó thì hoảng loạn bỏ chạy

08:32:12 17/01/2022
Lần đầu tiên trong đời, tôi trải qua một đêm đáng sợ đến vậy

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Ra mắt gia đình người yêu, thấy bố anh nằm liệt trên giường, tôi hoảng loạn và điêu đứng

22:52:51 16/01/2022
Người yêu ngỏ lời hỏi cưới nhưng hình ảnh người đàn ông đó vẫn ám ảnh tôi

Đón mẹ chồng lên thành phố ăn Tết, tôi lại mua vé "ship" thẳng bà về quê sau 2 ngày chỉ vì một câu so sánh kì quặc

22:07:10 16/01/2022
Thấy tôi ngồi bệt xuống đất cho đàn chó mèo ăn, mẹ chồng gác chân lên ghế nói một câu khiến tôi phát bực

Vớ được trai giàu quyết trao "lần đầu tiên" trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn

21:16:08 16/01/2022
Tuấn nhìn tôi chằm chằm, tôi cứ nghĩ anh sẽ không kiềm chế được mà lao vào bạn gái. Bởi trước nay tôi vẫn tự tin với nước da và dáng người của mình

Tiệc cưới vừa tàn mẹ chồng bắt quỳ xuống, biết nguyên do tôi bật khóc cảm kích bà

15:34:08 16/01/2022
Tôi nhìn ánh mắt nghiêm túc và đầy quyết liệt của mẹ chồng, lại nhìn sang chồng thấy anh nói nhỏ bảo tôi cứ làm theo mẹ

Nghe tin bố chồng qua đời vì bị nhồi máu cơ tim, tôi tái mặt run rẩy không dám nhìn ông lần cuối

14:51:58 16/01/2022
Tuần vừa rồi, mẹ chồng gọi điện nói là bố bị đau ở vùng tim, muốn chồng tôi về quê đưa ông lên bệnh viện lớn khám

Sang ngủ nhờ nhà chị hàng xóm vì bị chồng đuổi, bất ngờ tôi phát hiện được con người đáng sợ của chồng

14:39:20 16/01/2022
Thấy bên nhà chị hàng xóm còn điện sáng, tôi đã gọi điện xin ngủ nhờ một đêm

Mẹ vợ sắp lên chơi, nhìn chồng bê két sắt đi gửi, tôi hạ quyết tâm ly hôn

12:27:51 16/01/2022
Tôi gọi điện về cho mẹ nói rằng thời gian tới tôi có việc đột xuất, hẹn dịp khác sẽ đón bà lên chơi thật lâu

Cặp kè với cô thư kí giả nai, tôi hứng trọn nỗi nhục ngày đưa ả vào nhà nghỉ

12:23:42 16/01/2022
Vì ham nhan sắc trẻ đẹp của cô thư kí, tôi như con thiêu thân lao vào chơi bời, ngoại tình quên mất vợ con ở nhà

Đến thăm nhà chồng tương lai, nhìn thấy anh trai người yêu mặt tôi "cắt không còn giọt máu"

12:20:02 16/01/2022
Sau cuộc gặp gỡ định mệnh tôi nhận ra mình đã không còn tương lai gì ở nơi anh nữa, chắc chắn phải từ bỏ thôi

Có thể bạn quan tâm

Cả lớp đang học online thì phát hiện ÂM THANH LẠ, ai nấy lắng tai nghe thử liền đỏ cả mặt: Bạn ơi, tắt mic đi rồi làm gì thì làm

Netizen

08:54:25 19/01/2022
Nhắc đến chuyện học online thì ôi thôi, có ngàn chuyện để nói. Chỉ xoay quanh mấy việc cơ bản như tắt/bật mic - bật cam - dùng filter... mà cứ đôi ba hôm lại có câu chuyện khó đỡ xảy ra làm cư dân mạng cười ná thở

19-1: Hướng về Hoàng Sa, máu thịt của Tổ quốc

Đời sống

08:53:51 19/01/2022
Đòi công lý cho Hoàng Sa là điều rất chính đáng và được đặt ra thường xuyên, đòi hỏi sự chung tay góp sức của mỗi người dân Việt Nam

Lợi dụng Conan "hồi sinh" lại thành Shinichi, Haibara tiết lộ tình cảm qua 1 lời dặn sặc mùi "chiếm hữu"?

Phim châu á

08:53:38 19/01/2022
Haibara từng thể hiện tính chiếm hữu với Conan thế này đây

VCK Asian Cup 2022: Dịch covid-19 đe dọa trận ra quân của tuyển nữ Việt Nam

Bóng đá việt nam

08:53:21 19/01/2022
Tại VCK Giải Bóng đá Nữ vô địch châu Á (Asian Cup) 2022 diễn ra ở Ấn Độ, đội tuyển nữ Việt Nam rơi vào bảng C gồm có đương kim vô địch Nhật Bản, Hàn Quốc và Myanmar

Diễn viên hạng A mất sự nghiệp vì lấy nhầm chồng: Bị bạo hành dã man, ly hôn làm lại cuộc đời chưa lâu thì 3 người bỏ mạng

Hậu trường phim

08:52:18 19/01/2022
Cuộc đời của nữ diễn viên hạng A một thời này vẫn là góc khuất đáng sợ của showbiz đầy hào quang

Làm gà hấp sốt tương đậu đen thơm ngon lạ miệng đổi bữa cho cả nhà

Ẩm thực

08:52:10 19/01/2022
Chỉ 15 phút là bạn đã có ngay bát gà hấp sốt tương đậu đen thơm ngon rồi!Gà hấp sốt tương đậu đen mềm ngon, thơm lừng, rất dễ làm

Nhận định Brentford vs Man Utd, vòng 24 Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

08:51:17 19/01/2022
4 trận gần nhất ở Ngoại hạng Anh, Man Utd của Ralf Rangnick chỉ thắng được 1. Đó là trận thắng 3-1 trước đối thủ yếu Burnley

Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?

Sao việt

08:50:57 19/01/2022
Trước sự công kích của netizen, Lều Phương Anh vẫn livestream như chưa có chuyện gì xảy ra, vợ của tình nhân sau khi xem đã bật khóc

8 chi tiết Harry Potter tập 7 (phần 1) chứa ẩn ý không tưởng: Số phận Dobby vốn đã an bài, 1 hành động nhỏ chứng minh trí tuệ Hermione!

Phim âu mỹ

08:49:53 19/01/2022
Những chi tiết này khiến khán giả dễ lướt qua khi xem Harry Potter, nhưng thực chất lại có ý nghĩa rất lớn đó!

10 mẫu ô tô người Mỹ ít hài lòng nhất: Có cả xe bán chạy tại Việt Nam

Ôtô

08:48:41 19/01/2022
Danh sách này chỉ có duy nhất một đại diện Hàn Quốc và đây lại là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc tại Việt Nam, trong khi những cái tên còn lại thuộc dòng xe của Nhật Bản và Mỹ

Liz Kim Cương “sởn gai ốc” với bức tranh vẽ bằng… thạch rau câu

Show việt

08:47:30 19/01/2022
Nhiều nhân vật bí ẩn xuất hiện trong tập 12 của 6 ô cửa bí ẩn đã khiến các khách mơi tròn mắt ngạc nhiên

Chàng thiết kế trẻ khéo biến ban công 3m² thành khu vườn mộng mơ khiến các chị em cũng phải ghen tị

Sáng tạo

08:45:34 19/01/2022
Với mong muốn có được không gian tìm kiếm cảm hứng, tận hưởng cuộc sống, chàng thiết kế trẻ tuổi đã tự tay tạo ra một khu vườn nhỏ của riêng mình