Qua đêm tân hôn nhìn bóng người quen thuộc trong bếp, tôi nghẹn ngào biết ơn chồng cả đời

Tôi cố ý dậy sớm hơn chồng, muốn chuẩn bị bữa sáng cho anh. Vậy nhưng khi tôi đẩy cửa bếp bước vào thì phải giật mình thấy trong đó có người.

Tôi và chồng kết hôn sau 2 năm yêu nhau, tìm hiểu. Vẫn biết con người không có ai là hoàn hảo nhưng tôi thật sự hạnh phúc , mãn nguyện khi lấy được một người đàn ông chăm chỉ, giàu trách nhiệm biết quan tâm người khác như anh.

Chồng tôi trước khi kết hôn đã dành dụm được 2 tỷ đồng sau gần chục năm đi làm. Anh tậu một căn chung cư xinh xắn để làm tổ ấm cho chúng tôi sau đám cưới. Anh chủ động đề nghị cho vợ đứng tên cùng nhưng tôi từ chối . Thiết nghĩ đó là tiền riêng của anh, tôi không có tư cách được nhận. Chỉ với tấm lòng đó của chồng thì tôi đã thấy thỏa mãn rồi.

Đám cưới của chúng tôi diễn ra ấm cúng, vui vẻ trong sự chúc phúc của gia đình đôi bên cùng bạn bè, người quen. Sau khi tiệc cưới tàn, chúng tôi trở về căn nhà tân hôn để trải qua đêm đầu tiên chính thức là vợ chồng.

Qua đêm tân hôn nhìn bóng người quen thuộc trong bếp, tôi nghẹn ngào biết ơn chồng cả đời - Hình 1

Anh chủ động đề nghị cho vợ đứng tên cùng nhưng tôi từ chối. (Ảnh minh họa)

Vì không sống chung với bố mẹ chồng nên qua đêm tân hôn sáng hôm sau tôi tỉnh dậy khá muộn. Chúng tôi đều được nghỉ làm vài hôm theo chế độ của công ty. Tôi cố ý dậy sớm hơn chồng, muốn chuẩn bị bữa sáng cho anh. Vậy nhưng khi tôi đẩy cửa bếp bước vào thì phải giật mình thấy trong đó có người.

Bóng dáng quen thuộc đến không thể thân thuộc hơn ấy khiến tôi ngơ ngẩn rồi bất giác bật khóc. Người ở trong bếp chính là mẹ đẻ tôi!

Video đang HOT

Bố tôi mất cách đây 14 năm, từ khi ấy tới nay mình mẹ bươn chải nuôi tôi khôn lớn. Ông bà lại chỉ sinh được một mình tôi là con. Trước đó mẹ tôi vẫn sống ở quê một mình, tuy nhiên sức khỏe bà ngày một kém đi. Ước mong của tôi luôn là kiếm thật nhiều tiền rồi đón mẹ lên thành phố phụng dưỡng. Kể cả mẹ không sống cùng hai vợ chồng thì tôi cũng sẽ mua cho bà một căn hộ xinh xắn sống gần các con. Tuy nhiên năng lực của tôi lại chưa giỏi giang được tới mức ấy.

Khi quyết định kết hôn, tôi vẫn lo lắng về mẹ không yên. Bà đã hết lòng động viên con gái, bảo rằng tuy tôi ở xa, bà dưới quê một mình nhưng xung quanh không thiếu họ hàng người quen, dặn tôi không cần phải quá bận lòng. Nhà là chồng mua, anh bỏ ra toàn bộ tiền, thiết nghĩ người sống chung với chúng tôi phải là bố mẹ chồng. Tôi chắc mẩm sẽ thật khó để chồng đồng ý đón mẹ vợ lên chung sống. Xưa nay có mấy khi bố mẹ vợ đến sống cùng với con rể đâu.

Qua đêm tân hôn nhìn bóng người quen thuộc trong bếp, tôi nghẹn ngào biết ơn chồng cả đời - Hình 2

Trong thời gian qua, chồng đối xử với mẹ tôi rất lễ phép và tôn trọng. (Ảnh minh họa)

Vậy mà không thể ngờ được vào ngày đầu tiên trở thành vợ chồng, tôi lại được nhìn thấy mẹ đẻ trong bếp nhà mình. Thấy bà chuẩn bị bật bếp nổi lửa, tôi vội lao vào giành làm. Lúc ấy nghe bà kể lại mọi chuyện, tôi mới biết chính chồng đã lén gặp mẹ vợ và đưa ra đề nghị đón bà lên chăm sóc. Sở dĩ anh không nói với tôi vì muốn cho vợ bất ngờ. Thực ra khi tiệc cưới kết thúc, mẹ tôi không về quê mà được chồng sắp xếp cho về nhà nghỉ ngơi trước. Thời điểm hai đứa trở về nhà thì mẹ đã yên ổn nghỉ ngơi trong phòng dành riêng cho bà rồi. Chỉ có tôi là vẫn không hay biết gì cả.

“Bố mẹ là bố mẹ chung, bố mẹ anh sẽ không sống với các con đâu, ông bà muốn tự chăm nhau. Hơn nữa họ cũng khá có điều kiện chưa cần các con phải bận tâm. Tuy nhiên hoàn cảnh về phía nhà em thì khác, mình phải linh hoạt chứ chẳng ai quy định con rể không ở chung với bố mẹ vợ cả…”, chồng cười giải thích khiến tôi lặng người xúc động. Tuy tôi không nói ra nhưng anh hiểu hết những suy tư và nỗi lòng của vợ.

Đã mấy tháng trôi qua từ ngày đám cưới, hiện tại tôi vừa phát hiện mang bầu, niềm hạnh phúc không từ nào diễn tả được. Trong thời gian qua, chồng đối xử với mẹ tôi rất lễ phép và tôn trọng. Cuộc sống chung rất hài hòa êm ấm. Tôi thật sự cảm thấy mình quá may mắn khi lấy được người đàn ông như anh. Đời này tôi chẳng mong gì giàu sang phú quý, chỉ cần mọi thứ cứ bình yên như hiện tại đã đủ mãn nguyện lắm rồi.

Đưa mẹ đẻ nhập viện về, vợ phải đối mặt với cơn thịnh nộ của chồng, bí mật tê tái phía trên chiếc két sắt khiến cô bàng hoàng

Thời điểm đó Trúc mới bàng hoàng biết được Đạt đã lén lắp camera theo dõi chỉ thẳng vào vị trí két sắt từ bao giờ và không hề nói với vợ.

Tiền bạc một yếu tố quan trọng trong hôn nhân. Kinh tế chật vật sẽ khó đảm bảo cuộc sống gia đình, đồng thời nếu vợ chồng ứng xử không khéo léo trong vấn đề tế nhị này thậm chí có thể dẫn tới rạn nứt tình cảm.

Trúc (30 tuổi) chia sẻ cô và Đạt kết hôn được 3 năm và có chung một bé gái gần 2 tuổi xinh xắn. "3 năm hôn nhân của tôi, tất nhiên vợ chồng không tránh được lúc mâu thuẫn nhưng nhìn chung mọi thứ khá ổn. Anh ấy là người đàn ông có trách nhiệm, biết quan tâm tới gia đình", cô kể.

Trúc nghỉ ở nhà từ khi mang bầu đến nay, mỗi tháng lĩnh lương Đạt giữ lại một khoản chi tiêu cá nhân cố định, còn lại sẽ đưa cho vợ quản lý. Từng khoản chi tiêu Trúc đều ghi chép rõ ràng, cuối tháng tổng kết đâu ra đấy nên Đạt khá yên tâm. Ban đầu anh còn thường xuyên hỏi vợ chuyện tiền nong, dần dần có khi mấy tháng anh mới bảo vợ báo cáo con số một lần.

Đưa mẹ đẻ nhập viện về, vợ phải đối mặt với cơn thịnh nộ của chồng, bí mật tê tái phía trên chiếc két sắt khiến cô bàng hoàng - Hình 1

Ảnh minh họa

Cứ thế qua 3 năm, nhờ Trúc biết tính toán chi tiêu và mua sắm tiết kiệm mà hai vợ chồng cô đã dành dụm được khoản tiền đáng kể. Cho đến hôm vừa rồi, mẹ cô chẳng may bị bỏng phải vào bệnh viện gấp, lúc ấy Trúc cũng đang chơi ở nhà ông bà. Trúc biết bố mẹ không có tiền tiết kiệm liền bảo bố cô gọi taxi đưa bà vào viện trước. Trúc mang con về gửi nhờ bác hàng xóm, còn cô mở két sắt lấy 10 triệu vào làm thủ tục nhập viện cho mẹ.

Sắp xếp cho mẹ ở bệnh viện xong xuôi, biết tình hình sức khỏe của bà không đáng lo ngại, lúc ấy Trúc mới thở phào về nhà. Ai ngờ vừa bước vào cửa, cô giật mình thấy Đạt ngồi ngay ngắn trên sofa, nhìn vợ bằng ánh mắt lạnh lùng, nghiêm khắc.

"Anh ấy hỏi tôi vừa đi đâu về mà gửi con bên nhà hàng xóm, tôi kể chuyện của mẹ nhưng khoản tiền 10 triệu thì giấu. Tôi đã gửi hồ sơ xin việc đi làm lại, dự định một thời gian ngắn nữa có lương sẽ bù vào. Mấy năm qua chồng tôi một mình lo cho gia đình, tôi không muốn anh ấy phải lo cho cả mẹ vợ nữa...", Trúc nói.

Cô vừa dứt lời thì Đạt đứng bật dậy giáng cho vợ một cái tát rồi gằn từng tiếng: "Vẫn còn già mồm giấu giếm! Tôi thừa biết cô lấy 10 triệu mang cho mẹ đẻ rồi đấy. Thật uổng công tôi tin tưởng cô bấy lâu nay!".

Thời điểm đó Trúc mới bàng hoàng biết được Đạt đã lén lắp camera theo dõi chỉ thẳng vào vị trí két sắt từ bao giờ và không hề nói với vợ. Hẳn là dạo gần đây ít có thời gian hỏi đến tiền nong trong nhà nên Đạt tìm cách theo dõi vợ, xem cô có lén lút lấy tiền mang đi đâu không.

Một mặt đưa tiền lương cho vợ quản lý, thể hiện mình là người đàn ông biết vun vén cho gia đình và tin tưởng vợ, thật ra Đạt chưa bao giờ đặt niềm tin vào cô, cho dù 2 người đã chung sống bên nhau 3 năm. "Nếu không theo dõi thì làm sao bắt quả tang cô biển thủ tiền? Rồi cứ thế bị cô dắt mũi, cô khai khống lên những khoản chi tiêu thì tôi làm sao biết được? Đấy, tôi vừa mới lắp nửa tháng đã thấy mất ngay 10 triệu, trước đây chưa lắp thì đã mất đến bao nhiêu rồi?", Đạt cười gằn.

Trúc bủn rủn cả chân tay khi biết mọi hành động của cô bị Đạt theo dõi từ đầu đến cuối. Cô giải thích sẽ trả lại khoản tiền đó bởi không muốn nhờ vả anh nhưng Đạt không tin. Thậm chí anh còn bắt cô bồi thường vào quỹ gia đình 100 triệu bởi nghi ngờ vợ "biển thủ tiền quen thói", do trước đây anh chưa lắp camera nên chưa "tóm" được.

Đưa mẹ đẻ nhập viện về, vợ phải đối mặt với cơn thịnh nộ của chồng, bí mật tê tái phía trên chiếc két sắt khiến cô bàng hoàng - Hình 2

Ảnh minh họa

Trúc chia sẻ: "Đến mức ấy thì tôi thật sự không thể nín nhịn được nữa. Chẳng ngờ anh ấy lại tính toán và đa nghi tới độ khủng khiếp, vợ chồng sống với nhau mà như thế thì quá đáng sợ...".

Trúc ngay lập tức đi vay bạn 10 triệu trả cho chồng, đồng thời đưa ra sổ thu chi ghi rõ ràng từng khoản. Đạt đưa cho cô bao nhiêu tiền, chi dùng hết bao nhiêu, còn lại từng nào đều rõ ràng và cụ thể trên giấy, Đạt đòi thêm 100 triệu là quá vô lý. Nếu anh nghi ngờ cô khai khống thì cứ điều tra theo ý thích, Trúc không còn sức lực và sự kiên nhẫn để giải thích cho anh hiểu nữa.

Sau đó Trúc dọn đồ, bế con về nhà ngoại. Cô lên kế hoạch gửi con đi trẻ rồi quay trở lại với công việc, vừa làm việc, chăm con vừa chăm sóc mẹ. "Tôi đã đưa đơn ly hôn nhưng chồng chưa ký. Anh ấy muốn tôi nghĩ lại song cứ nhớ đến bí mật tê tái phía trên chiếc két sắt kia là tôi sợ hãi, không còn động lực và niềm tin để tiếp tục nữa. Vợ chồng mà đề phòng, nghi kị và thiếu tin tưởng nhau tới mức đó, thiết nghĩ còn chung đường làm gì?", người phụ nữ này bày tỏ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16Thợ sửa xe máy bất lực với cô gái không cho thay má phanh 01:10Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43Con ruột cố ca sĩ Phi Nhung khóc sưng mắt nhắn nhủ: "Con nhớ mẹ nhiều, con sẽ cố gắng lo cho 2 đứa bé và những người em ở Việt Nam"01:04:11Xôn xao clip Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng như "chị em"00:33Thanh niên chạy xe máy "bay" lên cao rồi văng xa hàng mét dưới mưa vì cú đâm đau đớn từ ô tô00:22

Tiêu điểm

Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật
14:13:32 19/10/2021
Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm
14:03:59 19/10/2021
Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường
13:56:45 20/10/2021
Nhận được món quà 20/10 sớm của chồng tặng, tôi sốc quá ngã vật xuống giường
20:26:49 19/10/2021
Chị gái bỏ rơi con từ khi lọt lòng, 5 năm sau một người đàn ông lạ đến xin nhận cháu với lý do khiến tôi khóc nấc
20:38:55 19/10/2021
Giúp chồng “xử” cô bồ mang thai, 1 tháng sau câu trả lời của tôi khiến anh ta “phát điên”
10:04:12 20/10/2021
Một tháng nay, tôi phải ôm gối ra phòng khách ngủ vì quá ám ảnh khuôn mặt của vợ
20:24:33 19/10/2021
Mỗi tháng chỉ đưa vợ 5 triệu để tiêu xài, tôi ngã ngửa khi hai năm sau, cô ấy đưa ra cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ
20:30:36 19/10/2021
Anh trai chồng dẫn bạn gái về ra mắt cả nhà, tôi bàng hoàng khi biết danh tính người phụ nữ ấy
07:34:38 19/10/2021
Mẹ chồng thiên vị cháu ngoại ghét cháu nội, buông câu chua chát giữa tiệc đầy tháng khiến tôi ôm con bỏ đi
07:27:27 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý
17:46:35 20/10/2021
Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả
20:37:37 20/10/2021
Vụ 'bắt cóc trẻ em' ở Thủ Đức: Bà ngoại thừa nhận đã 'thêm thắt cho nghiêm trọng'
20:05:21 20/10/2021
Trước vụ kiện showbiz, bà Phương Hằng 2 lần vạch mặt, đẩy chồng cũ vào tù như thế nào?
19:40:33 20/10/2021
Không thể nhẫn nhịn thêm, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ lý do không giành quyền nuôi con, "trùm cuối" là nhân vật ít ai ngờ
20:01:18 20/10/2021
Lê Bống đăng chúc mừng 20/10 nhưng ảnh 1 đằng caption 1 nẻo, nguyên vòng 3 còn đập vô mắt người xem
17:50:52 20/10/2021
Cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây sốt với ảnh đời thường khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ, mới 15 tuổi mà đã cao 1m70
19:03:41 20/10/2021
Khoe ảnh "da thịt" hút mắt kèm dòng trạng thái gây chú ý, Noo Phước Thịnh lại bị cho là chơi chữ phản cảm 
19:31:52 20/10/2021
Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà, tôi suýt ngất khi cô giúp việc đuổi theo đưa cho 20 cây vàng
21:40:46 20/10/2021
Cú “quay xe” không ngờ: Bạn gái Kim Seon Ho bất ngờ gỡ bài bóc phốt, tuyên bố có sự hiểu lầm, còn khởi kiện cả netizen
22:04:33 20/10/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm em chồng gõ cửa đưa 1 cây vàng cùng lời đề nghị khiến tôi sốc lăn xuống đất

21:36:48 20/10/2021
Nhìn thấy bóng đen cạnh giường mà tôi kinh hãi định hét lên thì kẻ đó nhào xuống bịt miệng tôi lại rồi xưng danh tính.

Đòi quà 20/10, tôi hóa đá khi chồng kéo ngăn bàn và tiết lộ một chuyện động trời

19:05:07 20/10/2021
Không phải tôi không thương chồng nhưng đôi khi, tôi cũng muốn nhận được sự lãng mạn từ anh.

Nghe chồng bảo "gia đình mình sắp có thêm thành viên", tôi bàng hoàng tới mức muốn ngất lịm

13:46:26 20/10/2021
Tình huống này tôi chưa bao giờ ngờ đến...

Bị con gái sếp nhắm trúng, tôi vùng vẫy tìm mọi cách thoát thân, nào ngờ vợ tôi lại có phản ứng đầy bất ngờ

13:43:31 20/10/2021
Khi biết tôi được con gái sếp đem lòng yêu, vợ đã nói một điều khiến tôi phải đau đầu.

Sau đêm đầu tiên bên nhau, người yêu đã thủ thỉ tiết lộ một bí mật khiến tôi điên đảo

13:40:40 20/10/2021
Tôi nghe mà rùng mình, sởn cả da gà với bí mật của người yêu.

Tặng quà 20/10 cho mẹ và chị gái, tôi không ngờ chồng lại thêm vào một món khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người

13:38:08 20/10/2021
Cầm quà 20/10 về nhà, tôi hớn hở trao cho mẹ và chị gái. Nào ngờ vừa mở ra, họ đã lớn tiếng mắng tôi vì món đồ bên trong.

Sau một lần uống say, tôi điêu đứng khi phát hiện bí mật khiến vợ không thể có thai

13:34:46 20/10/2021
Tôi nghe vợ thì thầm, nước mắt giàn giụa mà cố kiềm nén cơn giận dữ.

Dựa vào nút like của chồng trên một bài viết lạ, tôi suy sụp tinh thần khi phát hiện ra quá khứ dơ dáy của anh

20:34:53 19/10/2021
Tôi vào trang Facebook kia, cẩn thận ngồi xem hết lịch sử từ 5 năm trước. Và rồi tôi đã hiểu ra mọi chuyện.

Mới sáng sớm, em chồng đã tìm đến nhà, khóc nức nở rồi quỳ xuống van xin một chuyện tôi không ngờ tới

07:32:07 19/10/2021
Khi em chồng quỳ xuống, tôi hốt hoảng đỡ em ấy dậy. Nhưng nghe em ấy nói điều kiện, tôi chết đứng.

Thấy vợ xách cả túi đồ từ bên nhà ngoại về, chồng tôi liền rút tiền vứt lên bàn kèm theo câu nói căng đét khiến tôi nhục nhã

07:29:45 19/10/2021
Thái độ của chồng chẳng khác nào đang vả thẳng vào mặt tôi.

Mẹ vợ nguy kịch, chồng bỏ 50 triệu cứu nhưng yêu cầu phía sau lại khiến tôi ngã ngửa

07:24:57 19/10/2021
Vì để đủ tiền chữa bệnh cho mẹ, tôi đành chấp nhận với yêu cầu vay lãi của chồng.

Khó khăn lắm chị dâu mới sinh được em bé, vậy mà anh chị lại mang con cho người ta khiến cả nhà tôi vô cùng sửng sốt

07:22:04 19/10/2021
Không hiểu tại sao vợ chồng anh trai tôi lại có ý nghĩ điên cuồng, mang con cho người ta thế?

Thấy chồng đặt mua tủ lạnh loại lớn trên mạng, tôi vừa hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của anh

07:19:15 19/10/2021
Xem điện thoại của chồng, tôi sửng sốt khi thấy những tin nhắn trao đổi giá cả về một cái tủ lạnh loại side by side với giá hàng chục triệu đồng.

Thấy trên tay con gái có sẹo chi chít, tôi hỏi thì con bé bật khóc nức nở, đưa cho tôi cái dao lam sắc bén

07:15:23 19/10/2021
Cầm dao lam, mặt tôi tái nhợt vì quá sốc. Càng đau lòng hơn với những lời mà con nói trong nước mắt.

Vừa trải qua "lần đầu" với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân

07:05:48 19/10/2021
Tôi không biết vì sao mình lại rơi vào tình cảnh này nữa...

Mãi mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, nhưng vừa về ra mắt thì mẹ anh ấy bật khóc tiết lộ một chuyện khiến tôi hoang mang

07:03:15 19/10/2021
Khó khăn lắm mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, vậy mà lại vấp phải sự phản đối quyết liệt của bố mẹ anh ấy.

Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng

21:55:47 18/10/2021
Tôi cứ nằm như vậy, quay lưng về phía họ, trợn trừng mắt và chứng kiến toàn bộ từ đầu đến cuối.

Chết sững khi thấy osin ôm chân chồng khóc nức nở, lý do đằng sau khiến tôi sốc ngất

19:57:58 18/10/2021
Minh lo lắng nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Tôi không phản đối, vì nếu sau này tôi sinh thì quả thật cần người giúp đỡ việc nhà.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng

19:54:33 18/10/2021
Chị tôi lấy chồng giàu, là tấm gương mà họ hàng tôi đều đem ra để dạy bảo con gái học theo.

Có thể bạn quan tâm

Solskjaer mạnh tay, bán 5 cầu thủ để 'cứu ghế' ở MU

Bóng đá thế giới

23:48:38 20/10/2021
MU được loan báo cố gắng tiễn 5 cầu thủ khỏi Old Trafford vào tháng 1/2022, để tìm sự cân bằng cho đội bóng.

Mỹ nhân giúp Ngô Kinh trở thành "ông vua võ thuật mới", đứng trên đỉnh cao danh vọng ở tuổi U50

Sao châu á

23:43:30 20/10/2021
Để xây dựng nên đế chế rực rỡ ở tuổi 47, Ngô Kinh cần có sự hỗ trợ đắc lực của bóng hồng xinh đẹp này.

Báo Indonesia: 'Tuyển Việt Nam mạnh nhất khu vực'

Bóng đá việt nam

23:43:22 20/10/2021
Truyền thông Indonesia nhận định thầy trò huấn luyện viên Shin Tae-yong không có nhiều cơ hội gây bất ngờ trước tuyển Việt Nam tại AFF Cup cuối năm nay.

Dương Khắc Linh - Sara Lưu sang trọng mừng sinh nhật hai quý tử

Sao việt

23:33:17 20/10/2021
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bà xã kém 13 tuổi Sara Lưu hạnh phúc, ngọt ngào bên hai cậu con trai đáng yêu.

Tiêm kích Su-30 của Nga bám đuổi máy bay ném bom Mỹ

Thế giới

23:32:48 20/10/2021
Hai máy bay chiến đấu su-30 của Nga đã xuất kích để ngăn chặn hai máy bay ném bom chiến lược B-1B của Mỹ ở khu vực Biển Đen hôm 19/10.

Sai phạm 777 tỷ ở Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình: Cơ quan thuế cưỡng chế

Pháp luật

23:26:20 20/10/2021
Cục Thuế Hà Nội đã ban hành các quyết định cưỡng chế bằng hình thức phong tỏa tài khoản và hình thức thông báo hóa đơn không có giá trị sử dụng đối với Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.

Lấy lại sự tự tin với top 4 loại kem trị mụn đầu đen được các beauty vlogger yêu thích nhất

Làm đẹp

23:17:59 20/10/2021
Tìm hiểu ngay những loại kem trị mụn đầu đen đang được nhiều beauty vlogger review nhiều nhất hiện nay cùng emdep.vn nhé.

Miss Grand Vietnam - Thùy Tiên nóng bỏng với làn da nâu bóng giòn

Phong cách sao

23:06:56 20/10/2021
Thời gian gần đây, người đẹp Thùy Tiên liên tục mang đến cho fan sắc đẹp những hình ảnh mới lạ cùng phong cách đa dạng trước ngày lên đường dự thi Miss Grand International 2021.

Có Z Flip3, mặc thế nào cho ‘ngầu’?

Thời trang

23:05:31 20/10/2021
Galaxy Z Flip3 5G cùng lớp áo nhiều màu sắc trở thành phụ kiện để gen Z thể hiện tuyên ngôn thời trang và khẳng định cá tính.

'Nữ hoàng nội y' Demi Rose khoe đường cong nghẹt thở

Người đẹp

23:00:19 20/10/2021
Mẫu nội y nấm lùn của Anh Demi Rose lại khiến fan sôi sục vì loạt ảnh mới.

May mắn tề tựu trong 55 ngày tới, 3 con giáp không có gì ngoài điều kiện, tiền xài dư dả đến sang năm

Trắc nghiệm

22:55:02 20/10/2021
Những vướng mắc của bạn cũng được giải quyết êm đẹp, không xảy ra bất cứ trở ngại nào quá lớn. Tuổi Tỵ chỉ cần bình tĩnh nắm bắt cơ hội tốt, bạn sẽ đổi đời, đổi vận.

Huyền Thương - Nữ 9x tài năng: Từ quản lý truyền thông đến chủ phòng trà hot nhất SG

Netizen

22:27:41 20/10/2021
Cô nàng 9x Huyền Thương hay còn được mọi người gọi với nickname Môi Hồng (sinh năm 1990).