PV Đỗ Mỹ Linh sau Cuộc đua kỳ thú: “Tôi từng tranh cãi với Lê Xuân Tiền vì có cảm giác đồng đội không tin tưởng mình”

Sau nhiều ngày im lặng, Đỗ Mỹ Linh cuối cùng đã có những chia sẻ về “Cuộc đua kỳ thú 2019″.

Tham gia “Cuộc đua kỳ thú 2019″, hình ảnh ngọc nữ sạch scandal của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng bị ảnh hưởng phần nào khi nhiều ý kiến cho rằng cô nàng lười nhác, đi đua như đi chơi và để đồng đội Lê Xuân Tiền gần như gánh team toàn bộ. Thậm chí, có ý kiến cho rằng chương trình đang cố tình sắp xếp để đội Xanh dương lên ngôi Quán quân.

Mọi chuyện chỉ tạm dần lắng xuống khi sang tập 7, Hoa hậu Việt Nam đã xung phong làm nhiệm vụ Vượt rào đòi hỏi khá nhiều thể lực mà ai cũng nghĩ Đỗ Mỹ Linh sẽ bỏ cuộc nhưng cuối cùng, cô nàng vẫn cố gắng hoàn thành. Cũng từ đây, Đỗ Mỹ Linh cũng dần thể hiện bản thân nhiều hơn trong các thử thách.

PV Đỗ Mỹ Linh sau Cuộc đua kỳ thú: Tôi từng tranh cãi với Lê Xuân Tiền vì có cảm giác đồng đội không tin tưởng mình - Hình 1

PV Đỗ Mỹ Linh sau Cuộc đua kỳ thú: Tôi từng tranh cãi với Lê Xuân Tiền vì có cảm giác đồng đội không tin tưởng mình - Hình 2

Không còn hình ảnh “bánh bèo”, nàng Hoa hậu liên tục đảm nhiệm khá tốt nhiều nhiệm vụ như đi thang để ghi nhớ nội dung, múa vũ điệu cổ truyền của người Triều Tiên… Đa số thì Đỗ Mỹ Linh đều hoàn thành chỉ trong 1 lần duy nhất và được giám khảo khen ngợi.

Chào Đỗ Mỹ Linh, kết thúc chặng Chung kết thì có khiến bạn nhẹ nhõm hơn khi tin đồn đội Xanh dương được sắp xếp cho ngôi Quán quân hoàn toàn bị dập tắt?

Linh hiếm khi nào để tin đồn ảnh hưởng đến bản thân hay những quyết định, những hành động của mình. Mỗi đội chơi tham gia “Cuộc đua kỳ thú” đều mang trong mình quyết tâm cao nhất, vượt qua mọi thử thách và trở thành quán quân.

Chính vì vậy, khi kết thúc “Cuộc đua kỳ thú” với vị trí thứ 3 thì mình hơi buồn và hụt hẫng nhưng cũng tự nhủ là từ những lần sau, dù trong bất kì việc gì mình cũng sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, làm tốt hơn nữa để bước tới vị trí cao nhất một cách xứng đáng. Nhưng mà sau những gì đội Xanh Dương cố gắng thì chặng đua cuối cùng đã mang đến một cái kết đầy kịch tính và ý nghĩa phải không ạ? (cười)

Công ty quản lý từng ngăn cản bạn tham gia chương trình. Bạn có cảm thấy hối hận vì không nghe lời công ty không?

Linh có cảm thấy hối hận, nhưng không phải hối hận vì tham gia chương trình mà hối hận vì sự thiếu cẩn thận của mình khi không chuẩn bị thật sự chu đáo cho cuộc đua này. Đây cũng sẽ là 1 bài học để Linh trưởng thành hơn, sẽ là một Đỗ Mỹ Linh tốt hơn, tuyệt vời hơn sau những vấp ngã.

Công ty, gia đình, người thân chia sẻ những gì khi bạn nhận về nhiều tranh cãi trong chương trình?

Ban đầu, mọi người đều rất lo khi Linh một mình tham gia “Cuộc đua kỳ thú” nên khi thấy mình nhận về nhiều chỉ trích thì càng lo hơn vì sợ mình không những bị khó khăn về thể lực mà còn bị stress vì những áp lực tinh thần nữa. Tuy nhiên, sự cố gắng, nỗ lực của mình qua từng tập đã cho mọi người thấy được quyết tâm và sự trưởng thành của Đỗ Mỹ Linh nên cả công ty, gia đình, người thân, bạn bè đều hết sức ủng hộ ở bên cạnh động viên và hỗ trợ mình.

Quyết tâm tham gia cuộc đua nhưng bạn nghĩ sao khi bị đánh giá đi đua như đi chơi?

Cách chúng ta nhìn nhận sự việc dựa trên quan điểm cá nhân sẽ quyết định khá nhiều tới tính chất của sự việc ấy. Linh vẫn là chính mình và mọi chuyện diễn ra hết sức chân thật, Linh không nghĩ lúc nào lên sóng mình cũng phải lấm lem hay tỏ ra là mình xông xáo bởi các thử thách trong “Cuộc đua kỳ thú” hết sức đa dạng. Sẽ có những thử thách là thế mạnh của đội này hoặc đội kia, hay may mắn là thế mạnh của một thành viên trong đội để mọi người phát huy được thế mạnh của mình cũng như kết hợp sức mạnh đồng đội để cùng nhau vượt qua và chiến thắng.

Linh và đồng đội của mình cũng tham gia từng thử thách và vượt qua nó như bất kì đội chơi nào mà mỗi đội thì sẽ có cách chơi, cách thể hiện khác nhau. Mỗi team sẽ có chiến thuật riêng cho đội mình để có thể đi sâu nhất và đạt được kết quả tốt nhất. Ngay từ đầu, team Xanh Dương đã quyết định chia nhiệm vụ cho các thành viên.

Về thể lực Tiền sẽ gánh nhiều hơn, về những gì liên quan đến trí tuệ, khéo léo thì Linh sẽ phát huy thế mạnh của mình. Những tập đầu, thử thách chủ yếu là về thể lực nên Tiền chiếm spotlight (tâm điểm) nhiều hơn, dần dần những tập sau cũng có những thử thách để Linh có thể thể hiện mình. Quan điểm đánh giá của mọi người gay gắt nhưng Tiền và Linh luôn hiểu và thông cảm cho nhau, cùng nhau đồng hành và cố gắng chứ không tranh cãi.

PV Đỗ Mỹ Linh sau Cuộc đua kỳ thú: Tôi từng tranh cãi với Lê Xuân Tiền vì có cảm giác đồng đội không tin tưởng mình - Hình 3

Bạn có cảm thấy bất công không khi những câu nói đùa tưởng chừng vô thưởng vô phạt của mình lại bị đánh giá là suồng sã chỉ vì bạn là Hoa hậu?

Khi trở thành người của công chúng, việc được chú ý cũng đồng nghĩa với việc sẽ bị đánh giá. Linh không cảm thấy bất công mà điều đó rèn luyện cho mình một ý thức tốt cùng những thói quen tốt. Vì vậy bản thân Linh tự nhận thấy mình cần phải chú ý và thay đổi tốt hơn trong tương lai.

Có phải Lê Xuân Tiền quá ga lăng, xung phong làm hết mọi việc nên bạn mới ít có cơ hội thể hiện trong chương trình?

Tiền ga lăng là điều hoàn toàn không cần phải bàn cãi nữa, không chỉ với Linh mà còn với tất cả mọi người xung quanh. Như Linh đã nói, “Cuộc đua kỳ thú” có rất nhiều thử thách đa dạng mang tới nhiều cơ hội để các đội chơi cũng như từng thành viên trong đội phát huy được thế mạnh của mình. Linh và Tiền cũng vậy, nếu như trong những tập cần thể lực Tiền sẽ là người gành team nhưng trong những tập cần đến sự dẻo dai, khéo léo của con gái như thử thách điệu múa truyền thống của Triều Tiên thì Linh sẽ gánh team. Vấn đề chỉ là ở cách nhìn và góc nhìn từ quan điểm của từng người thôi.

Đã có lúc, Linh và Tiền tranh cãi vì việc gì Tiền cũng tranh làm khiến Linh có cảm giác đồng đội không tin tưởng mình. Nhưng khi cùng nhau ngồi lại nói chuyện, phân tích các khía cạnh của một vấn đề thì cả Linh và Tiền đều hiểu đối phương hơn. Áp lực từ cuộc đua nên Tiền muốn kiểm soát mọi thứ tốt nhất, đó cũng là điều mà Linh muốn được cùng tham gia. Khi cả hai đã hiểu đồng đội của mình hơn thì đã tìm được giải pháp chung tốt nhất, đội Xanh Dương lại tiếp tục chiến đấu cho một mục đích chung.

Từ đâu mà đội Xanh dương lại có quyết định để bạn làm thử thách Vượt rào trong chặng ở Đà Lạt dù đây là nhiệm vụ khó?

Có lẽ do vấn đề thời lượng lên sóng nên có một số thông tin đã không được truyền tải tới khán giả. Ngay từ chặng đua tại Phú Yên, đội Xanh Dương đã quyết định Linh sẽ là người thực hiện thử thách Vượt rào ở chặng đó nhưng cuối cùng đã đổi thành Nhảy cóc nên đội của Linh phải đổi chiến thuật, đổi người thực hiện. Vậy nên đến chặng tiếp theo tại Đà Lạt thì không còn gì để phải do dự cả, 100% là Linh sẽ thực hiện thử thách ấy. Tiền hoàn toàn ủng hộ vì Tiền tin Linh và cũng muốn Linh có cơ hội thể hiện bản thân.

Thử thách nào mà bạn cảm thấy khó khăn nhất khi thực hiện?

Linh nghĩ thử thách khó khăn nhất là ở chặng Chung kết, thử thách tự kết bè và chèo bè trên biển đến nơi đánh dấu của chương trình. Sau khi loay hoay một hồi Linh đã nghĩ mình không thể làm được nhưng sự quyết tâm của Tiền cùng chặng đường khó khăn mà đội Xanh Dương đã cùng nhau đi từ đầu tới giờ đã giúp Linh lấy lại động lực và sức mạnh.

Dù cả Linh và Tiền hoàn toàn không biết kết bè, không có bất kì kinh nghiệm nào liên quan đến việc này nên đã kết ra 1 cái bè không có chỗ ngồi, không có thế để chèo thì hai đứa cũng quyết không bỏ cuộc. Sau đó phải loay hoay 2 tiếng đồng hồ, hai đứa mới hoàn thành thử thách tạo ra một sản phẩm có thể vượt biển với sóng to, gió lớn nhưng lúc này mình đã bị tụt lại khá xa so với đội đi trước. Tạo được bè rồi hành trình vượt biển cũng thực sự gian nan và mất sức nhưng vì có người đồng đội khéo chèo khéo lái với kế “khích tướng” khiến Linh nỗ lực gấp bội để cùng Tiền chèo vượt thử thách.

PV Đỗ Mỹ Linh sau Cuộc đua kỳ thú: Tôi từng tranh cãi với Lê Xuân Tiền vì có cảm giác đồng đội không tin tưởng mình - Hình 4

Nhìn các nàng Hậu khác lăn xả vào nhiệm vụ thì có bao giờ bạn cảm thấy bứt rứt, muốn đồng đội cho mình được chơi hay không?

Linh có bứt rứt, nhưng không phải bứt rứt muốn đồng đội cho mình được chơi mà là bứt rứt đợi thời để mình tỏa sáng (cười). Như Linh đã nói, mỗi thử thách đa dạng của “Cuộc đua kỳ thú” sẽ mang đến những cơ hội thể hiện thế mạnh cá nhân của riêng từng đội hoặc từng thành viên. Đội Xanh Dương đã có chiến thuật riêng của đội và mình tôn trọng cũng như thực hiện nghiêm túc chiến thuật ấy để vượt qua mọi thử thách.

Bên cạnh việc thể hiện những thế mạnh của mình thì Linh cũng đã thử thách bản thân với những nhiệm vụ về thể lực khó khăn khác trong cuộc đua như thử thách Vượt Rào trong chặng ở Đà Lạt. Đó là những trải nghiệm quý giá mà chỉ tham gia “Cuộc đua kỳ thú” Linh mới có được vì vậy mình luôn trân trọng và cố gắng trong từng chặng.

Từ một Hoa hậu sạch scandal nay bỗng dưng gây tranh cãi khi lần đầu tham gia show thực tế thì bạn thấy thế nào?

Những tranh cãi ấy không ảnh hưởng đến con người thật của Linh hay những quyết định và hành động của Linh trong bất kì việc gì, bởi Linh luôn là chính mình và quan trọng nhất là Linh luôn tin vào bản thân mình.

Linh vẫn là một Hoa hậu sạch scandal như mọi người vẫn nói vì việc “sạch scandal” không phải chỉ là bề nổi về hình ảnh bên ngoài. Linh không sợ những điều ấy, Linh chỉ sợ bản thân chúng ta vì giữ hình ảnh mà giấu diếm cái xấu thay vì nỗ lực thay đổi và hoàn thiện thôi.

Những điều đẹp đẽ bên ngoài có thể phai mờ hay bị dập tắt bởi những tranh cãi. Nhưng những điều đẹp từ tâm với một hành trình dài từ tận trái tim mà Linh nỗ lực thực hiện để mang đến những điều tốt đẹp nhất, lan tỏa những hành động ý nghĩa nhất tới cộng đồng, xã hội thì sẽ còn mãi.

Những điều ấy sẽ luôn bền vững, một sự vững chắc đánh bại mọi tranh cãi mang tính tin đồn và tiêu cực cũng như càng thêm vững mạnh với những ý kiến tích cực mang tính góp ý. Linh rất thích một câu nói thế này “Cuộc sống luôn có những thử thách để qua đó cho mình biết, dưới lớp vỏ bên ngoài, mình là sỏi đá hay kim cương.”

PV Đỗ Mỹ Linh sau Cuộc đua kỳ thú: Tôi từng tranh cãi với Lê Xuân Tiền vì có cảm giác đồng đội không tin tưởng mình - Hình 5

Có phải vì những bình luận tiêu cực của cộng đồng mạng nên hầu như ít thấy bạn chia sẻ về chương trình trên trang cá nhân, kể cả chặng Chung kết cũng không nhắc tới và đến dự buổi giao lưu?

Những điều tuyệt vời, những trải nghiệm khi tham gia “Cuộc đua kỳ thú” Linh muốn giữ cho riêng mình thôi (cười). Linh cũng không muốn tạo thêm tranh cãi mà chỉ âm thầm cố gắng, nỗ lực qua từng chặng đua và nỗ lực từng ngày dù là bây giờ hay sau này để hoàn thiện bản thân tốt hơn. Đó cũng là khoảng thời gian để Linh tự suy ngẫm và để khán giả có thể có cái nhìn và đánh giá toàn diện hơn, công tâm hơn về Đỗ Mỹ Linh không chỉ thông qua một chương trình truyền hình thực tế mà thông qua cả cuộc sống và những hoạt động, những điều cô ấy làm mỗi ngày nữa.

Về buổi giao lưu, Linh không thể tới vì thực sự mình bận sự kiện đã lên lịch trước đó nên không thể tới chứ không phải vì những bình luận tiêu cực của cộng đồng mạng.

Điều nuối tiếc nhất của bạn khi phải chia tay cuộc đua là gì? Mối quan hệ của bạn với đồng đội Lê Xuân Tiền cũng như các đội khác ra sao sau chương trình?

Điều tiếc nuối nhất là mình đã không có sự chuẩn bị kĩ trước khi tham gia chương trình lần này và đó cũng là 1 phần lí do dẫn đến những điều không đáng có những ngày vừa qua. Với mọi người và Tiền, sau hành trình chung mọi người đã trở nên thân thiết hơn và giữ mối quan hệ tốt. Cả nhóm có 1 group chat để trò chuyện và tám về từng tập của chương trình, rủ nhau đi ăn đi chơi. Mỗi lần như thế, Linh muốn khóc ròng vì ít tham gia được do mình ở Hà Nội còn mọi người hầu hết ở Sài Gòn.

Nếu được mời tham gia các show thực tế có tính chất tương tự như “Cuộc đua kỳ thú” thì bạn có nhận lời hay không? Hoặc được mời trở lại mùa All Stars thì bạn sẽ tham gia chứ?

Sau khi tham gia “Cuộc đua kỳ thú”, Linh đã tích lũy kinh nghiệm đầy mình rồi (cười). Cơ hội tới Linh sẽ luôn nắm bắt và trân trọng, khi đó mình có thể tham gia với một tâm thế tốt hơn, chỉn chu hơn và có sự chuẩn bị tốt nhất khi bước vào một hành trình mới.

PV Đỗ Mỹ Linh sau Cuộc đua kỳ thú: Tôi từng tranh cãi với Lê Xuân Tiền vì có cảm giác đồng đội không tin tưởng mình - Hình 6

Cảm ơn những chia sẻ của Đỗ Mỹ Linh và chúc bạn ngày càng thành công trong tương lai!

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Kết quả vòng pre-vote lễ trao giải AAA 2019: EXO duy trì dẫn trước BlackPink và BTS, Kang Daniel an toàn ở top 5Kết quả vòng pre-vote lễ trao giải AAA 2019: EXO duy trì dẫn trước BlackPink và BTS, Kang Daniel an toàn ở top 5Rũ bỏ hình tượng 'bướm chúa', Sunmi 'lầy' hết cỡ trong dance version LALALAYRũ bỏ hình tượng 'bướm chúa', Sunmi 'lầy' hết cỡ trong dance version LALALAYFan hâm mộ quốc tế của Park Bom đã chính thức 'nổi dậy': Nhanh như một cơn gió, đưa 'Hann' đến với hàng loạt kỷ lục trên iTunesFan hâm mộ quốc tế của Park Bom đã chính thức 'nổi dậy': Nhanh như một cơn gió, đưa 'Hann' đến với hàng loạt kỷ lục trên iTunesBXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 9/2019: Ngôi đầu bảng tiếp tục có biến, Irene (Red Velvet) xuất sắc trở lại top 3BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 9/2019: Ngôi đầu bảng tiếp tục có biến, Irene (Red Velvet) xuất sắc trở lại top 3Ngôi đền 700 tuổi nổi giữa sông, du khách phải bơi đến tham quanNgôi đền 700 tuổi nổi giữa sông, du khách phải bơi đến tham quanChó thông minh kéo chăn đắp cho cô chủ ngủ quênChó thông minh kéo chăn đắp cho cô chủ ngủ quênApple tung video quảng cáo cho iPhone 11 Pro: Độ bền cao, 3 camera ấn tượngApple tung video quảng cáo cho iPhone 11 Pro: Độ bền cao, 3 camera ấn tượngGTA 5 thách đố game thủ tìm ra 100 bí ẩn này trên khắp bản đồGTA 5 thách đố game thủ tìm ra 100 bí ẩn này trên khắp bản đồGiọt nước mắt của nhà vô địch Olympia khi nhắc về chị gái đã khuất: Em thực hiện được rồi, ước mơ mà chị nói ngày xưaGiọt nước mắt của nhà vô địch Olympia khi nhắc về chị gái đã khuất: Em thực hiện được rồi, ước mơ mà chị nói ngày xưaGiật mình khi cha đẻ Death Stranding phát biểu đến ông còn chẳng hiểu được gameGiật mình khi cha đẻ Death Stranding phát biểu đến ông còn chẳng hiểu được gameApple Arcade - Trả 120k 1 tháng, đây là danh sách game bạn nhận được từ AppleApple Arcade - Trả 120k 1 tháng, đây là danh sách game bạn nhận được từ AppleTrên tay & đánh giá nhanh iPhone 11 Pro / Pro Max: Sẽ là bộ đôi Smartphone tốt nhất 2019?Trên tay & đánh giá nhanh iPhone 11 Pro / Pro Max: Sẽ là bộ đôi Smartphone tốt nhất 2019?Sam cười tít mắt, ngỡ ngàng khi Xuân Bắc cướp búa quyền lực vì sếp nhí cực đáng yêuSam cười tít mắt, ngỡ ngàng khi Xuân Bắc cướp búa quyền lực vì sếp nhí cực đáng yêu"The Voice Kids": Hương Giang đứng ra hòa giải màn khẩu chiến của Dương Cầm và Lưu Thiên Hương với tiết mục "team BLACKPINK""The Voice Kids": Hương Giang đứng ra hòa giải màn khẩu chiến của Dương Cầm và Lưu Thiên Hương với tiết mục "team BLACKPINK"Chết cười với bộ ảnh 'thiếu ngủ' của X1 tại sân bay, cùng Kim Jae Hwan (Wanna One) đến NhậtChết cười với bộ ảnh 'thiếu ngủ' của X1 tại sân bay, cùng Kim Jae Hwan (Wanna One) đến Nhật10 Bộ phim kinh dị xoắn não nhất có thể bạn đã bỏ lỡ10 Bộ phim kinh dị xoắn não nhất có thể bạn đã bỏ lỡPhẫn nộ clip chồng vũ phu dìm vợ xuống hồ rồi lại kéo lên đánh, tát tới tấp ngay trước mặt con nhỏPhẫn nộ clip chồng vũ phu dìm vợ xuống hồ rồi lại kéo lên đánh, tát tới tấp ngay trước mặt con nhỏPhim kinh dị ‘Gã hề ma quái 2’ chưa có đối thủ tại phòng véPhim kinh dị ‘Gã hề ma quái 2’ chưa có đối thủ tại phòng véGhi bàn tuyệt đỉnh giải cứu PSG, Neymar bị đối xử tệGhi bàn tuyệt đỉnh giải cứu PSG, Neymar bị đối xử tệHAGL lâm nguy, HLV Lee Tae Hoon vẫn nói cứngHAGL lâm nguy, HLV Lee Tae Hoon vẫn nói cứng8X kiếm gần 2 tỷ/tháng nhờ bán thức uống 'lạ'8X kiếm gần 2 tỷ/tháng nhờ bán thức uống 'lạ'Video: Kỳ đà bị trăn khủng nuốt chửng vào bụng, không ngờ vẫn trở về từ cõi chếtVideo: Kỳ đà bị trăn khủng nuốt chửng vào bụng, không ngờ vẫn trở về từ cõi chếtKia Soluto chính thức ra mắt, giá thấp nhất phân khúcKia Soluto chính thức ra mắt, giá thấp nhất phân khúcSiêu xe Lamborghini Centenario Roadster hơn 90 tỷ đồngSiêu xe Lamborghini Centenario Roadster hơn 90 tỷ đồngBị nghi biết trước câu hỏi một phần thi Olympia, quán quân năm thứ 19 thẳng thắn đáp trảBị nghi biết trước câu hỏi một phần thi Olympia, quán quân năm thứ 19 thẳng thắn đáp trả

Tiêu điểm

Nhanh như chớp: Trường Giang bị nghi cố tình đọc sai câu hỏi để Quang Đại không lấy được 20 triệuNhanh như chớp: Trường Giang bị nghi cố tình đọc sai câu hỏi để Quang Đại không lấy được 20 triệu
11:01:08 15/09/2019
Đan Lê, Minh Hà công khai nói chuyện chia tay, ly hôn trên sóng truyền hìnhĐan Lê, Minh Hà công khai nói chuyện chia tay, ly hôn trên sóng truyền hình
23:43:31 14/09/2019
Mister Việt Nam 2019 bất ngờ có tới 2 quán quânMister Việt Nam 2019 bất ngờ có tới 2 quán quân
01:42:15 15/09/2019
NSND Hồng Vân xúc động nhớ lại một thời bị khán giả tẩy chayNSND Hồng Vân xúc động nhớ lại một thời bị khán giả tẩy chay
22:48:41 13/09/2019
Dàn Hoa hậu khoe kiến thức trên gameshow: Người thì được khen, người lại gây tranh cãiDàn Hoa hậu khoe kiến thức trên gameshow: Người thì được khen, người lại gây tranh cãi
22:44:14 13/09/2019
Ký ức vui vẻ: Hồng Vân kể chuyện bị khán giả tẩy chay, chê bai nặng nề vì nhại giọng miền BắcKý ức vui vẻ: Hồng Vân kể chuyện bị khán giả tẩy chay, chê bai nặng nề vì nhại giọng miền Bắc
12:38:37 14/09/2019
"Ơn giời cậu đây rồi" còn lại gì khi vắng Hoài Linh: Xuân Bắc rất tốt, nhưng không thể nào lấp được chỗ trống quá lớn!"Ơn giời cậu đây rồi" còn lại gì khi vắng Hoài Linh: Xuân Bắc rất tốt, nhưng không thể nào lấp được chỗ trống quá lớn!
13:37:52 15/09/2019
Trường Giang cười ngất khi Mạc Văn Khoa kể chuyện bị nhầm là Lệ RơiTrường Giang cười ngất khi Mạc Văn Khoa kể chuyện bị nhầm là Lệ Rơi
22:25:09 14/09/2019
Giọng hát Việt nhí: "Thần đồng Bolero" Khánh An khiến các giám khảo tranh cãi nảy lửa về chuyện hát sao cho đúngGiọng hát Việt nhí: "Thần đồng Bolero" Khánh An khiến các giám khảo tranh cãi nảy lửa về chuyện hát sao cho đúng
11:04:21 15/09/2019
Chơi "Ơn giời", Đông Nhi liên tục ca ngợi Ông Cao Thắng lên mây xanh!Chơi "Ơn giời", Đông Nhi liên tục ca ngợi Ông Cao Thắng lên mây xanh!
22:41:20 13/09/2019

Thông tin đang nóng

Cô gái H'Mông 'nói tiếng Anh như gió, một bước đổi đời' đã ly hôn chồng Bỉ nhưng không tiết lộ lý doCô gái H'Mông 'nói tiếng Anh như gió, một bước đổi đời' đã ly hôn chồng Bỉ nhưng không tiết lộ lý do
14:22:15 15/09/2019
Hot: Phan Văn Đức và bạn gái xinh đẹp ra mắt ở quê nhàHot: Phan Văn Đức và bạn gái xinh đẹp ra mắt ở quê nhà
14:43:02 15/09/2019
17 mỹ nhân Kpop sở hữu body tỉ lệ như ma nơ canh: Lisa và Tzuyu không đọ lại được với mỹ nhân đẹp nhất thế giới17 mỹ nhân Kpop sở hữu body tỉ lệ như ma nơ canh: Lisa và Tzuyu không đọ lại được với mỹ nhân đẹp nhất thế giới
14:08:29 15/09/2019
Ngủ dậy phát hiện mất nhẫn đính hôn, cô gái đi chụp X-quang mới thấy nằm ngay trong ruột và câu chuyện về giấc mơ khiến dân mạng cười nghiêng ngảNgủ dậy phát hiện mất nhẫn đính hôn, cô gái đi chụp X-quang mới thấy nằm ngay trong ruột và câu chuyện về giấc mơ khiến dân mạng cười nghiêng ngả
14:55:06 15/09/2019
Kim Kardashian mắc bệnh lupusKim Kardashian mắc bệnh lupus
14:02:57 15/09/2019
Hữu Vi xuất hiện với ngoại hình gầy gò, kém sắcHữu Vi xuất hiện với ngoại hình gầy gò, kém sắc
14:11:55 15/09/2019
Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế TrungGiây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung
14:19:44 15/09/2019
Miley Cyrus và bạn gái tin đồn vô tư khoác vai nhau dạo phố, vòng eo cuốn hút của Miley nổi bật nhất khung hìnhMiley Cyrus và bạn gái tin đồn vô tư khoác vai nhau dạo phố, vòng eo cuốn hút của Miley nổi bật nhất khung hình
14:24:52 15/09/2019
Tinh nghịch như hội bạn thân Phương Mỹ Chi: Xa là tha thiết nhớ nhung, gặp nhau lại dìm hàng không thương tiếc!Tinh nghịch như hội bạn thân Phương Mỹ Chi: Xa là tha thiết nhớ nhung, gặp nhau lại dìm hàng không thương tiếc!
14:27:42 15/09/2019
Gặp bạn quên không rút chìa khóa ở xe, hành động "nghĩa hiệp" của chàng trai khiến dân mạng quỳ lạy vì đáng ăn đònGặp bạn quên không rút chìa khóa ở xe, hành động "nghĩa hiệp" của chàng trai khiến dân mạng quỳ lạy vì đáng ăn đòn
15:09:46 15/09/2019

Tin mới nhất

Sam cười tít mắt, ngỡ ngàng khi Xuân Bắc cướp búa quyền lực vì sếp nhí cực đáng yêu

Sam cười tít mắt, ngỡ ngàng khi Xuân Bắc cướp búa quyền lực vì sếp nhí cực đáng yêu

13:50:28 15/09/2019
Sự thân thiện, vui vẻ của Xuân Bắc và các sếp nhí ở chương trình Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp khiến cho Sam vô cùng thích thú.
"The Voice Kids": Hương Giang đứng ra hòa giải màn khẩu chiến của Dương Cầm và Lưu Thiên Hương với tiết mục "team BLACKPINK"

"The Voice Kids": Hương Giang đứng ra hòa giải màn khẩu chiến của Dương Cầm và Lưu Thiên Hương với tiết mục "team BLACKPINK"

13:44:23 15/09/2019
Tiết mục dự thi của thí sinh Minh Tâm đã khiến hai vị HLV Dương Cầm - Lưu Thiên Hương tranh cãi gay gắt.
Bình thường đã có gương mặt hài hước mà Mạc Văn Khoa còn bị makeup "hại" tại "Giọng ải giọng ai"

Bình thường đã có gương mặt hài hước mà Mạc Văn Khoa còn bị makeup "hại" tại "Giọng ải giọng ai"

10:42:41 15/09/2019
Trấn Thành còn nói đùa về lối trang điểm của Mạc Văn Khoa: Anh không thấy gì ngoài cặp chân mày được vẽ cực đậm của em.
Fan xao xuyến nhìn Dương Cầm ân cần dìu Hương Giang: Đau chân sao buồn bằng xa học trò?

Fan xao xuyến nhìn Dương Cầm ân cần dìu Hương Giang: Đau chân sao buồn bằng xa học trò?

09:13:15 15/09/2019
Hơn cả đau chân vì bị thương, đau đầu vì hết lần này đến lần khác nhìn học trò thua cuộc, nỗi buồn lớn nhất của Hương Giang chính là phải nhìn nhiều tài năng nhí bỏ lỡ cơ hội tiếp tục tỏa sáng tại The Voice Kids 2019. 
Kiều Minh Tâm - Đức Khôi - Bảo Hân loại trừ nhau: Màn Thách đấu xứng tầm chung kết!

Kiều Minh Tâm - Đức Khôi - Bảo Hân loại trừ nhau: Màn Thách đấu xứng tầm chung kết!

09:10:56 15/09/2019
Kiều Minh Tâm - Đức Khôi - Bảo Hân lại có cùng phong độ ổn định và sự thu hút đặc biệt với các fan The Voice Kids 2019: Ai sẽ giành chiến thắng?
Chấn Quốc chiến thắng 'mở hàng' cho Team Hương Giang - Dương Cầm, Khánh An - Quỳnh Anh bị loại đầy tiếc nuối

Chấn Quốc chiến thắng 'mở hàng' cho Team Hương Giang - Dương Cầm, Khánh An - Quỳnh Anh bị loại đầy tiếc nuối

09:08:03 15/09/2019
Tập 9 vòng Thách đấu The Voice Kids 2019, Khánh An - Chấn Quốc - Quỳnh Anh khiến 3 huấn luyện nam tranh luận sôi nổi. Giám khảo Phương Mỹ Chi thẳng thắn chỉ ra khuyết điểm của từng thí sinh.
Bảo Hân khiến Dương Cầm rơi nước mắt, Đức Khôi nhận 'mưa lời khen' nhưng Minh Tâm mới là 'trùm cuối'

Bảo Hân khiến Dương Cầm rơi nước mắt, Đức Khôi nhận 'mưa lời khen' nhưng Minh Tâm mới là 'trùm cuối'

09:05:38 15/09/2019
Mặc dù hội đồng chuyên môn dành rất nhiều lời khen cho Đức Khôi nhưng với tổng số bình chọn cộng từ khán giả, chiến thắng thuộc về Kiều Minh Tâm của đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương.
Hương Giang tự hào CỨU Bảo Hân, Hiểu Minh - Đức Khôi giành 'vé vàng' vào Top 13 The Voice Kids 2019

Hương Giang tự hào CỨU Bảo Hân, Hiểu Minh - Đức Khôi giành 'vé vàng' vào Top 13 The Voice Kids 2019

09:02:45 15/09/2019
The Voice Kids 2019 trở nên đầy kịch tính khi các huấn luyện viên được sử dụng quyền cứu thí sinh ở cuối vòng thi Thách đấu.
Phương Mỹ Chi cứu Khánh An, Ngọc Nhi - Quỳnh Anh lội ngược dòng xuất sắc, lọt Top 13 The Voice Kids 2019

Phương Mỹ Chi cứu Khánh An, Ngọc Nhi - Quỳnh Anh lội ngược dòng xuất sắc, lọt Top 13 The Voice Kids 2019

08:57:54 15/09/2019
Khép lại vòng Thách đấu - The Voice Kids 2019, hội đồng chuyên môn đã dùng quyền CỨU của mình để chọn ra 3 thí sinh tài năng xứng đáng có mặt vào vòng thi tiếp theo.
Học trò Hương Giang - Khánh Vy 'bứt phá' ngoạn mục, Hiểu Minh - Hồng Thúy 'đốn tim' 10 giám khảo siêu khó tính

Học trò Hương Giang - Khánh Vy 'bứt phá' ngoạn mục, Hiểu Minh - Hồng Thúy 'đốn tim' 10 giám khảo siêu khó tính

08:53:00 15/09/2019
Hiểu Minh - Khánh Vy - Hồng Thúy với những tiết mục âm nhạc bùng nổ tạo nên một happy ending cho vòng Thách đấu - The Voice Kids 2019.
Bùi Tiến Dũng cùng "Aladdin" Tự Long, "chú Cuội" Xuân Bắc... vui Trung thu với các em thiếu nhi

Bùi Tiến Dũng cùng "Aladdin" Tự Long, "chú Cuội" Xuân Bắc... vui Trung thu với các em thiếu nhi

22:13:07 14/09/2019
Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Lễ hội Đêm thu Cổ tích ngay tại tại Quảng trường VTV với mong muốn đem đến cho các em nhỏ nhiều điều bất ngờ trong ngày Tết Trung thu.
Diễn viên Băng Di tiết lộ bạn trai có tính cách hơi "bánh bèo"

Diễn viên Băng Di tiết lộ bạn trai có tính cách hơi "bánh bèo"

21:56:02 14/09/2019
Bản thân Băng Di lại là người có tính cách cứng, đôi khi gay gắt trong tranh luận.
Từng khẳng định với Nam Trung mình không phải Hoa hậu mà giờ Hoàng Hạnh lại thi sắc đẹp ào ào

Từng khẳng định với Nam Trung mình không phải Hoa hậu mà giờ Hoàng Hạnh lại thi sắc đẹp ào ào

21:14:58 14/09/2019
Cư dân mạng đã lục lại câu nói của Hoàng Hạnh tại Vietnams Next Top Model khi thông tin cô đại diện Việt Nam thi nhan sắc được tiết lộ.
Đức Khôi - Bảo Hân - Khánh An - Kiều Minh Tâm gây 'sóng gió' vòng Thách đấu: Chiến binh triệu view nào sẽ bị loại?

Đức Khôi - Bảo Hân - Khánh An - Kiều Minh Tâm gây 'sóng gió' vòng Thách đấu: Chiến binh triệu view nào sẽ bị loại?

15:42:06 14/09/2019
Những thí sinh nào sẽ tiếp tục bước vào trận đấu căng thẳng để thể hiện hết tài năng của mình và mang về thành tích cho đội trong tập cuối của vòng Thách đấu - The Voice Kids 2019?
Người phụ nữ mất cha, mất chồng, mất con khiến Trấn Thành không ngừng rơi nước mắt

Người phụ nữ mất cha, mất chồng, mất con khiến Trấn Thành không ngừng rơi nước mắt

09:10:37 14/09/2019
Hát mãi ước mơ tập 9 lấy nước mắt khán giả và các giám khảo Trấn Thành, Võ Hạ Trâm, Ái Phương bởi số phận gánh chịu quá nhiều đau thương của người phụ nữ 56 tuổi khi liên tục mất cha, mất chồng, mất con.
HLV Dương Khắc Linh: 'Team nào ở The Voice Kids cũng có thí sinh siêu ghê gớm, thế mạnh của đội tôi là hát tiếng Anh'

HLV Dương Khắc Linh: 'Team nào ở The Voice Kids cũng có thí sinh siêu ghê gớm, thế mạnh của đội tôi là hát tiếng Anh'

08:55:46 14/09/2019
Trước khi bước vào vòng Thách đấu - The Voice Kids 2019, HLV Dương Khắc Linh chia sẻ với khán giả sự lo lắng và chiến thuật riêng đối với dàn trò cưng.
Hết Hương Giang nghiêm khắc với học trò, đến Dương Cầm căng thẳng với Lưu Thiên Hương

Hết Hương Giang nghiêm khắc với học trò, đến Dương Cầm căng thẳng với Lưu Thiên Hương

22:25:22 13/09/2019
Vòng Thách đấu của Giọng hát Việt nhí 2019 thực sự khiến Hương Giang - Dương Cầm khá căng thẳng.
Vết Sẹo Cuộc Đời 8 – Chương trình của Ngô Thanh Vân đã cứu sống 350 trẻ em

Vết Sẹo Cuộc Đời 8 – Chương trình của Ngô Thanh Vân đã cứu sống 350 trẻ em

12:58:37 13/09/2019
Vết Sẹo Cuộc Đời 8 đã giúp 350 trẻ em mắc bệnh tim có cơ hội phẫu thuật, vượt qua cơn hiểm nghèo.
Vietnam’s Next Top Model 2019 sẽ có một nhà chung tràn ngập hàng online với sự chiến thắng của Phạm Thoại?

Vietnam’s Next Top Model 2019 sẽ có một nhà chung tràn ngập hàng online với sự chiến thắng của Phạm Thoại?

12:06:46 13/09/2019
Việc Phạm Thoại giành chiến thắng Top Model Online 2019 đồng nghĩa với việc anh chàng này chính là chủ nhân của tấm vé đầu tiên vào ngôi nhà chung Vietnams Next Top Model 2019.

Có thể bạn quan tâm

Nhất định bạn đừng bỏ lỡ công thức món trà đào kem cheese chưa bao giờ hạ nhiệt này

Nhất định bạn đừng bỏ lỡ công thức món trà đào kem cheese chưa bao giờ hạ nhiệt này

Ẩm thực

15:28:25 15/09/2019
Tại các cửa hàng trà sữa, các loại thức uống có lớp kem cheese luôn luôn được các tín đồ ưa thích. Trong danh sách đó không thể không nhắc đến món trà đào kem cheese, một thức uống chưa bao giờ hạ nhiệt.
Châu Khải Phong bị "cắm sừng" đau đớn vì yêu sai người

Châu Khải Phong bị "cắm sừng" đau đớn vì yêu sai người

Nhạc việt

15:27:47 15/09/2019
Châu Khải Phong gây tò mò khi trailer MV mới nhất Yêu càng thật xa càng đau là cảnh bắt ghen tại trận bạn gái trong vòng tay ôm người khác.
Scandal ly hôn chưa lắng, Huỳnh Hiểu Minh phải bán nhà để trả nợ

Scandal ly hôn chưa lắng, Huỳnh Hiểu Minh phải bán nhà để trả nợ

Sao châu á

15:19:27 15/09/2019
Scandal ly hôn chưa lắng xuống, mới đây một nguồn tin cho biết do thua lỗ trong việc đầu tư bất động sản Huỳnh Hiểu Minh đã bán nhà, cổ phiếu công ty để trả nợ.
Đường về Khu danh thắng quốc gia hồ Phú Ninh tràn ngập rác

Đường về Khu danh thắng quốc gia hồ Phú Ninh tràn ngập rác

Đời sống

15:15:43 15/09/2019
Đường lên Khu du lịch danh thắng quốc gia hồ Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam những ngày qua tràn ngập rác. Nhiều đống rác chất đầy lấn cả ra đường, bốc mùi hôi thối khiến người dân tham gia giao thông khiếp sợ khi đi qua những khu vực này.
Thấy bóng trắng lảng vảng trong phòng ngủ, em cứ ngỡ nhà chồng có vấn đề cho đến khi thức nguyên một đêm để tìm hiểu sự thật

Thấy bóng trắng lảng vảng trong phòng ngủ, em cứ ngỡ nhà chồng có vấn đề cho đến khi thức nguyên một đêm để tìm hiểu sự thật

Tâm sự

15:15:02 15/09/2019
Tôi cứ nghĩ mình gặp ác mộng và còn định tìm đến bác sĩ. Nhưng sau đêm ấy, tôi sốc thực sự.
Cử tri Tunisia bắt đầu đi bỏ phiếu bầu Tổng thống

Cử tri Tunisia bắt đầu đi bỏ phiếu bầu Tổng thống

Thế giới

15:13:48 15/09/2019
Sáng 15/9, các điểm bỏ phiếu ở Tunisia đã mở cửa để cử tri đi bỏ phiếu bầu Tổng thống trong các cuộc bầu cử sớm.
Kết quả vòng pre-vote lễ trao giải AAA 2019: EXO duy trì dẫn trước BlackPink và BTS, Kang Daniel an toàn ở top 5

Kết quả vòng pre-vote lễ trao giải AAA 2019: EXO duy trì dẫn trước BlackPink và BTS, Kang Daniel an toàn ở top 5

Nhạc châu á

15:13:47 15/09/2019
Sau nhiều ngày mở cổng bình chọn, kết quả vòng pre-vote cũng đã được tiết lộ.
Nín lặng chờ xe máy Yamaha Exciter 155 VVA cập bến Việt Nam

Nín lặng chờ xe máy Yamaha Exciter 155 VVA cập bến Việt Nam

Xe máy

15:05:15 15/09/2019
Cách đây ít ngày trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh bản phác thảo về chiếc Yamaha MX King (Yamaha Exciter tại Việt Nam) thế hệ mới sử dụng động cơ 155 VVA cùng một số thay đổi về kiểu dáng.
So sánh Kia Soluto, Hyundai Accent và Toyota Vios - Cuộc đua tam mã trên thị trường ô tô Việt Nam

So sánh Kia Soluto, Hyundai Accent và Toyota Vios - Cuộc đua tam mã trên thị trường ô tô Việt Nam

Ôtô

15:01:41 15/09/2019
Kia Soluto không mạnh về trang bị, tính năng và động cơ, nhưng có giá bán thuyết phục trước hai đối thủ đang dẫn đầu doanh số phân khúc sedan hạng B....
5 thứ trong nhà tắm tuyệt đối không dùng chung với người khác để tránh rước bệnh vào thân

5 thứ trong nhà tắm tuyệt đối không dùng chung với người khác để tránh rước bệnh vào thân

Sức khỏe

14:58:46 15/09/2019
Có những thứ đồ cá nhân không nên dùng chung với người khác, kể cả là người thân trong gia đình mình. Nếu cố tình sử dụng thì nó sẽ là một mối đe dọa sức khỏe khôn lường.
Người phụ nữ nhặt ve chai bị xe khách cán tử vong thương tâm

Người phụ nữ nhặt ve chai bị xe khách cán tử vong thương tâm

Sự kiện nóng

14:52:26 15/09/2019
Theo đó, khoảng 7h cùng ngày, bà Dĩ (ngụ quận 10) đẩy xe ve chai qua đường Điện Biên Phủ (thuộc địa bàn quận 3). Thời điểm này, một xe khách Vinh Hoa mang BKS: 86B - 011.63 chạy từ hướng ngã tư Hàng Xanh vào trung tâm quận 3 tông trúng....
Nữ sinh có nụ cười ngọt ngào và đôi chân kỳ lạ khiến bao người nín lặng

Nữ sinh có nụ cười ngọt ngào và đôi chân kỳ lạ khiến bao người nín lặng

Netizen

14:50:26 15/09/2019
Đôi chân bị liệt từ nhỏ không làm tắt đi nụ cười tỏa nắng trên gương mặt Trúc Phương, ngược lại em khiến bao người phải thán phục vì nghị lực chiến thắng số phận.
Khám phá Ấn Độ với những điểm đến tuyệt đẹp

Khám phá Ấn Độ với những điểm đến tuyệt đẹp

Du lịch

14:50:15 15/09/2019
Ấn Độ không chỉ có món cà ri hấp dẫn, những gia vị cay nồng hay kinh đô điện ảnh Bollywood, còn là đất nước có nền văn hóa đa dạng và nhiều thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ.
Corvette C8 2020 là siêu xe rẻ nhất thế giới ?

Corvette C8 2020 là siêu xe rẻ nhất thế giới ?

Siêu xe

14:48:42 15/09/2019
Từ trước đến nay chiếc Corvette vẫn luôn được gọi là siêu xe chứ nó không phải xe thể thao.
Bí quyết giảm đau bụng kinh

Bí quyết giảm đau bụng kinh

Kiến thức giới tính

14:44:39 15/09/2019
Bạn thường đau bụng kinh? Bạn không biết những phương thuốc tự nhiên giúp giảm đau giúp mình cảm thấy thoải mái hơn trong kinh kỳ.