Punpun Sutatta “sao nữ bị ghét nhất”: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào

Thật khó để nhận ra đây chính là cô nàng được nhiều nam sinh săn đón ở Tuổi Nổi Loạn. Nữ diễn viên Punpun Sutatta khẳng định chuyện tình cảm với bạn trai hơn 14 tuổi ngoài ngành vẫn êm ấm.

Năm 2013, bộ phim Tuổi Nổi Loạn ra mắt và bất ngờ tạo thành cơn sốt khắp châu Á. Khai thác đề tài khá nhạy cảm về giới tính của giới trẻ hiện nay, bộ phim đã thu hút sự quan tâm không chỉ của khán giả trẻ mà còn các bậc phụ huynh cũng bàn tán rôm rả. Thừa thắng xông lên, phần 2 của bộ phim truyền hình giáo dục giới tính cũng nhanh chóng “làm mưa làm gió” khi vừa ra mắt. Bộ phim là bệ phóng vững chắc cho dàn diễn viên trẻ năm ấy đến gần hơn với khán giả. Bây giờ nhìn lại dàn sao trẻ của bộ phim đã có nhiều thay đổi khiến khán giả không ngờ.

ADVERTISEMENT

Punpun Sutatta sao nữ bị ghét nhất: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong Tuổi Nổi Loạn, nhân vật Toei khiến không ít khán giả hoang mang khi có tình cảm mập mờ với nhiều nam sinh khác, như anh bạn lâu năm Tar hay bạn trai cũ Phu. Chỉ thích chơi với bọn con trai, Toei được xem là một “pick me girl” chính hiệu, bên ngoài hiền lành nhưng bên trong lại thích được các chàng trai vây quanh. Chính vì vậy trong 2 mùa đầu tiên của Tuổi Nổi Loạn, Toei có thể được xem là nhân vật nữ bị ghét nhất. Thế nhưng điều đáng bận tâm đó là nữ diễn viên PunPun Sutatta (vào vai Toei) ngoài đời cũng “nổi loạn” chẳng kém.

Punpun Sutatta sao nữ bị ghét nhất: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào - Hình 2

Punpun Sutatta sao nữ bị ghét nhất: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào - Hình 3

ADVERTISEMENT

Punpun Sutatta sao nữ bị ghét nhất: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nổi tiếng từ Tuổi Nổi Loạn, PunPun trở thành sao nữ được săn đón trên màn ảnh Thái. Những dự án nổi tiếng mà cô từng tham gia gồm Cô Nàng Điện Giật (May Who?), Ngôi Trường Ma Ám (ThirTEEN Terrors), Gái Cô Đơn Và Bảy Trai Đẹp, Kế Hoạch Yêu Hoán Đổi Vận Mệnh,… Sở hữu danh tiếng lừng lẫy là vậy nhưng chính PunPun lại khiến mọi thứ sụp đổ vì hàng loạt ồn ào.

Punpun Sutatta sao nữ bị ghét nhất: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào - Hình 5

Punpun Sutatta sao nữ bị ghét nhất: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào - Hình 6

ADVERTISEMENT

PunPun đóng nhiều phim nổi tiếng sau Tuổi Nổi Loạn.

PunPun từng dính phải nhiều lùm xùm không hay như sử dụng “chất cấm” lúc 16 tuổi, hay có mối tình ồn ào với bạn diễn March Chutavuth. Vì nghi ngờ March và nữ diễn viên Namcha Cheranat qua lại với nhau, PunPun đã thẳng thừng đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh ẩn ý, gọi thẳng Namcha bằng từ ngữ nhạy cảm, khó nghe. Điều này khiến ngay cả công ty chủ quản Nadao Bangkok phải vào cuộc, và cuối cùng PunPun phải đích thân xin lỗi Namcha và rời công ty.

Punpun Sutatta sao nữ bị ghét nhất: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào - Hình 7 ADVERTISEMENT

PunPun đăng bài ẩn ý nhằm vào Namcha, sau đó xóa đi.

Punpun Sutatta sao nữ bị ghét nhất: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào - Hình 8

Bức ảnh của Punpun chính là một phần nhỏ trong bức ảnh của Namcha.

Theo nhiều nguồn tin, cơ sự khiến cho Punpun đăng tải hình ảnh và dòng đăng nhạy cảm chính là từ một bài báo khẳng định March và Namcha bị bắt gặp quan hệ trong nhà vệ sinh. March bước ra khỏi nhà vệ sinh trước, sau đó Namcha mới đi ra sau.

ADVERTISEMENT

Sau khi hình ảnh và lời nhắn nhạy cảm của Punpun được netizen chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, Namcha tỏ ra vô cùng tức giận. Namcha nói: ” Nếu như Punpun bị kẻ xấu hack tài khoản thì không sao, còn nếu như cô ấy dụng tâm nói vậy, Punpun phải xin lỗi tôi”. Dù bực bội nhưng Namcha cho biết, cô không muốn đôi co với người kém cô gần 10 tuổi. Mẹ của Punpun thì cho biết, bà không hề biết đến chuyện Punpun nói những lời lẽ như vậy trên mạng xã hội. Namcha đã có buổi nói chuyện thẳng thắn với March và March rất quan tâm tới tâm tình hiện giờ của Namcha, tuy nhiên, cả hai khẳng định rằng họ chỉ là những người bạn thân thiết mà thôi.

Punpun Sutatta sao nữ bị ghét nhất: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào - Hình 9

Namcha và March thân thiết với nhau khi đóng chung phim “Lovey Dovey”.

Về phần Punpun, phía công ty quản lý là Nadao Bangkok đã trực tiếp thừa nhận Punpun thực sự đã viết những dòng kia. Hành động của cô đã ảnh hưởng không hề nhỏ tới sự nghiệp và hình ảnh, do đó, Punpun quyết định rời khỏi công ty quản lý Nadao Bangkok.

Theo một diễn tiến mới nhất, Namcha đã đăng tải hình ảnh và dòng nhắn cho biết, Punpun đã trực tiếp liên hệ với cô và nói lời xin lỗi. Namcha đã tha lỗi cho Punpun và chia sẻ rằng cô sẽ quên hết những chuyện vừa qua.

ADVERTISEMENT

Punpun Sutatta sao nữ bị ghét nhất: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào - Hình 10 ADVERTISEMENT

Namcha tuyên bố Punpun đã trực tiếp xin lỗi cô và cô cũng tha lỗi cho đàn em vì hành động này.

Punpun Sutatta sao nữ bị ghét nhất: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào - Hình 11

ADVERTISEMENT

Punpun và March từng hẹn hò, nhưng thông báo chia tay vào năm 2016. Tháng 9/2022, March công khai bạn gái mới là một bác sĩ.

Sau mối tình ồn ào, giờ đây cô nàng hạnh phúc bên bạn trai mới hơn 14 tuổi. Chia sẻ với trang NineEntertain, nữ diễn viên Thái Lan Punpun Sutatta cho biết cô không ăn mừng dịp kỷ niệm 5 năm hẹn hò với bạn trai hơn 14 tuổi – doanh nhân Bright Anun. Thay vào đó, cô gọi điện cho bạn trai và xin phép ở nhà ngủ. Phía Bright Anun cũng hiểu cho bạn gái nên anh âm thầm gửi một bông hồng đến nhà Punpun làm quà. Minh tinh Tuổi nổi loạn cảm thấy như vậy là đã đủ bởi mua nhiều bông hoa sẽ rất lãng phí.

Punpun tiết lộ chuyện tình cảm gần đây vẫn tốt đẹp, bản thân cô cũng trưởng thành hơn rất nhiều. Việc hẹn hò với bạn trai lớn tuổi cũng góp phần quan trọng giúp nữ diễn viên thay đổi góc nhìn trong tình yêu.

Punpun Sutatta sao nữ bị ghét nhất: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào - Hình 12

Punpun Sutatta công khai hẹn hò doanh nhân Bright Anun từ tháng 8/2019.

Ngoài ra, mỹ nhân sinh năm 1997 còn khen ngợi March Chutavuth – bạn diễn với cô trong Cô nàng điện giật – và bạn gái mới rất xứng đôi. Cô cho biết mình đã được March “khoe” chuyện hẹn hò từ lâu, đồng thời khẳng định mình không phải “bà mai” của cả hai.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh chuyện đời tư đầy rùm beng, sao nữ Tuổi Nổi Loạn còn gây xôn xao bởi nhan sắc thay đổi chóng mặt theo thời gian. Không còn dáng vẻ nữ sinh khả ái như trong Tuổi Nổi Loạn, diện mạo của PunPun hiện tại khá lạ, vướng phải nghi vấn “dao kéo”.

Punpun Sutatta sao nữ bị ghét nhất: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào - Hình 13 ADVERTISEMENT

Punpun Sutatta sao nữ bị ghét nhất: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào - Hình 14

Punpun Sutatta sao nữ bị ghét nhất: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào - Hình 15

Nhan sắc thay đổi chóng mặt của PunPun.

ADVERTISEMENT

Cách đây không lâu, PunPun ghi dấu sự trở lại màn ảnh với phim kinh dị The Whole Truth, thế nhưng không thể bùng nổ như xưa. Với lứa diễn viên mới mọc lên như “nấm sau mưa”, những cái tên đầy tranh cãi như PunPun chắc chắn khó có thể duy trì danh tiếng như xưa, nhất là dưới mái nhà GMM vốn vẫn rất cạnh tranh và có tính đào thải cao.

Punpun Sutatta sao nữ bị ghét nhất: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào - Hình 16 ADVERTISEMENT

PunPun trở lại màn ảnh với The Whole Truth nhưng không được đón nhận.

Punpun Sutatta sao nữ bị ghét nhất: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào - Hình 17

Punpun Sutatta sao nữ bị ghét nhất: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào - Hình 18

ADVERTISEMENT

Punpun Sutatta sao nữ bị ghét nhất: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào - Hình 19 ADVERTISEMENT

Nhan sắc của cô nàng hiện tại.

Punpun Sutatta sao nữ bị ghét nhất: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào - Hình 20

Nữ diễn viên theo đuổi hình tượng gợi cảm, trưởng thành.

Punpun Sutatta là nữ diễn viên người Thái Lan. Cô tốt nghiệp khoa Nghệ thuật Truyền thông, đại học Chulalongkorn. Trước khi đóng phim, Punpun từng hoạt động với vai trò người mẫu nhí và đóng quảng cáo.

Năm 2011, người đẹp có vai diễn đầu tay trong bộ phim kinh dị Ngôi làng bí ẩn. Nhờ diễn xuất ấn tượng, cô giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc của Hiệp hội Điện ảnh Thái Lan lần thứ 20 và giải thưởng Kom Chad Luek lần thứ 9. Sau đó, tên tuổi Punpun vụt sáng sau khi góp mặt trong các tựa đề ăn khách như Tuổi nổi loạn (2013), Cô nàng điện giật (2015), Gái cô đơn và bảy trai đẹp (2017).

Năm 2022, nữ diễn viên tái ngộ khán giả qua bộ phim truyền hình Chân tình này mẹ không ưng. Trong phim, cô thủ vai Neungnaret – bạn gái của Thames (Tay Tawan). Cô sẽ phải vượt qua hàng loạt “cửa ải” từ mẹ chồng tương lai để được chấp nhận hẹn hò.

ADVERTISEMENT

Punpun Sutatta sao nữ bị ghét nhất: Lạm dụng dao kéo khiến mặt cứng đơ, sự nghiệp đổ vỡ vì ồn ào - Hình 21

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Dương Cẩm Lynh được Thanh Thức giúp đỡ, giản dị đi ăn lề đường sau khi trả hết nợ03:11Mai Phương Thúy: Sở hữu khối tài sản 'khủng' từ đầu tư - kinh doanh và góc khuất gây chấn động03:27Dương Cẩm Lynh bật khóc nói về con trai và mẹ ghẻ, bố mẹ trách móc khi nhìn thấy cô bị tổn thương03:02Trường Giang - Trấn Thành: Bỏ tiền tỷ làm phim nhưng quyết không để Nhã Phương - Hari Won đóng chính03:02Hài như Thùy Tiên: Mở lì xì thôi cũng khiến fan cười ngất01:26Isaac - Ca sĩ đào hoa nhất Vpop: Hợp tác với ai là được đẩy thuyền, sốc nhất vấn là với sao nam này!04:24IVE - Nhóm nhạc giả trân nhất Kpop: Nhép lộ liễu, biểu cảm búp bê, phản ứng bất ngờ quá công nghiệp03:33Miss Grand, Miss Earth lọt TOP những đấu trường nhan sắc 'ồn ào' nhất: Miss Universe bất bại03:53Hòa Minzy đưa con trai hẹn hò "người đặc biệt" dịp đầu năm, chia tay Công Phượng vẫn giữ điều này03:20Nam Em bị chê “lép vế” khi “đụng độ” với Engfa, fan Việt cũng khó mà bênh vực?03:27Quyền Linh - Trường Giang: 2 MC giàu “nứt vách đổ tường”, cùng có chung sở thích “lạ”03:05Thùy Tiên, Thiên Ân và dàn hậu Sen Vàng đọ học vấn: Miss Grand International 2021 chưa đỉnh nhất?02:45Triệu Lệ Dĩnh làm 1 việc chấn động ở tuổi 37, Dương Mịch bị tình mới Lưu Khải Uy ‘dằn mặt’, cọ nhiệt02:58Thùy Tiên dính kiện tụng, Thiên Ân bị tố đạo văn, mua “giải” và những scandal rúng động làng Hoa hậu03:22Hoa hậu Mai Phương nghi "mất suất" thi Miss World 2023 vì ồn ào, cố lấy lòng vẫn bị tẩy chay?03:39Dương Tư Kỳ và dàn Hoa hậu Hong Kong 1 thời: Người bán bia, bán cá ngoài chợ, kẻ bán luôn vương miện04:57Hòa Minzy, Hương Giang và những mỹ nhân Việt được khuyên ‘yêu lại từ đầu’ với tình cũ03:39Mai Phương bị chỉ trích vì đăng story chèn nhạc Chinese New Year, Thảo Nhi Lê ghi điểm tuyệt đối!03:04CEO Miss Universe tiết lộ điều chấn động về Ngọc Châu, Tân HH không xứng đáng với danh hiệu?03:33Khánh Thi viết thư xin lỗi, Á hậu Thùy Dung hủy tiệc và loạt sự cố khó tin trong lễ cưới sao Việt03:27
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tài tử đình đám Thái Lan bị bạn gái cũ dựng clip dài tập tố bắt cá nhiều tay để "đào mỏ" và ép quan hệ t.ình d.ục
10:50:31 25/01/2023
Choáng với chiều cao ở tuổi 14 của quý tử nhà Kwon Sang Woo và Á hậu "dâu hụt" đế chế Samsung
05:48:34 25/01/2023
Địch Lệ Nhiệt Ba và loạt sao Hoa Ngữ bẽ mặt vì lạm dụng 'đồ fake"
14:12:19 26/01/2023
Tranh cãi clip 2 triệu view ghi lại cảnh nữ thần Han So Hee say khướt đến mức sấp mặt giữa đường, netizen phản ứng bất ngờ
07:38:43 26/01/2023
Dương Tử quay show Tết xinh đẹp, nhí nhảnh khó ai nhận ra đã 31 tuổi
06:25:55 25/01/2023
Ahn Hyo Seop - Kim Se Jeong lộ loạt bằng chứng hẹn hò: Phóng to đôi mắt chàng thấy cả bóng dáng nàng ở trong đó
05:40:22 25/01/2023
Cặp sao nhí tuổi Mão một thời hot nhất Kbiz: Kim Yoo Jung - Kim So Hyun là đối thủ từ nhỏ, sắc vóc và sự nghiệp khi lớn lên ra sao?
07:10:51 26/01/2023
Baifern - Nine Naphat “phim giả tình thật” và những cặp đôi showbiz Thái ''cập bến'' thành công 2022
11:08:06 25/01/2023
Công bố bộ ảnh cưới lung linh, cựu thành viên 4Minute kiêm tình tin đồn của thiếu gia Kbiz Park Hyung Sik đã kết hôn?
12:00:48 25/01/2023
Yêu sâu đậm 11 năm, Sooyoung và Jung Kyung Ho “phát đường” cũng theo cách đặc biệt khác người
07:42:35 26/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Xuân Bắc ẩn ý chê khán giả: Tự kết thúc sự nghiệp?
16:32:49 26/01/2023
Hết nhiệm kỳ, Đỗ Thị Hà thú nhận từng hối hận vì đăng quang Hoa hậu
17:51:47 26/01/2023
Lê Giang đóng phim doanh thu trăm tỷ, lên kế hoạch cho con du học Úc
17:03:20 26/01/2023
Phản ứng của mẹ Lương Bằng Quang khi Ngân 98 quyết "xin giống Tây"
21:00:32 26/01/2023
Thực hư chuyện Nhà Bà Nữ thu về trăm tỷ chỉ sau 4 ngày ra mắt
16:19:22 26/01/2023
Thanh Duy: 10 năm chỉ ăn Tết quê vợ, mùng 4 đưa ba mẹ du lịch trời Tây
16:53:22 26/01/2023
NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”
20:39:18 26/01/2023
Cát Phượng sau chia tay Kiều Minh Tuấn: Đã có tình yêu mới, còn diện mạo thế nào?
19:33:36 26/01/2023
Xuân Bắc dùng ngụ ngôn ẩn ý đốp chát khán giả là không chấp nhận được
17:41:50 26/01/2023
Thương Tín gửi lời chúc Tết khán giả, tiết lộ sắp làm đạo diễn
17:31:23 26/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

“Người khổng lồ” Ma Dong Seok (Train To Busan) cũng có thời thấp bé nhẹ cân

19:28:23 26/01/2023
Loạt ảnh trong quá khứ của tài tử Ma Dong Seok (Train To Busan) bên Gong Yoo khiến công chúng không tin nổi vào mắt mình...

Baifern Pimchanok 1 lần khoe hết chuyện hẹn hò với Nine, hé lộ cách xưng hô thay đổi khiến chính chủ cũng cảm thấy là lạ

11:43:01 26/01/2023
Baifern Pimchanok và Nine Naphat chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng với những màn phát đường đầy uy tín của mình...

Quên hình ảnh say xỉn đi, nữ thần Han So Hee trở lại quyến rũ “nghẹt thở” trong bộ ảnh mới rồi đây!

11:39:22 26/01/2023
Trước ống kính, Han So Hee khoe trọn những đường nét hoàn hảo như tượng tạc trên khuôn mặt. Mái tóc dài buông xõa càng giúp tôn lên nhan sắc kiều diễm của nữ thần sinh năm 1994...

Miss Universe bị chê 'trồi sụt' đẳng cấp, Thảo Nhi Lê được ông lớn để ý, thay Ngọc Châu đăng quang?

08:29:29 26/01/2023
Ngày 15/1 vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trên khắp thế giới. Cuộc thi được tổ chức tại New Orleans, Mỹ với hơn 80 thí sinh tham gia. Bên cạnh những màn so tài sắc củ...

Jennie (BLACKPINK) liên tục bị chỉ trích, V (BTS) có thái độ gây tranh cãi, lộ diện người đặc biệt

08:29:17 26/01/2023
Jennie hiện tại là cái tên đang nhận về nhiều chỉ trích sau world tour BORN PINK. Nếu như tại trời Tây, Jennie bị chỉ trích vì dáng ngồi phản cảm thì ở Hong Kong mới đây, nữ ca sĩ đã bị dân mạng Trung Quốc phản đối vì cho rằng biểu diễn...

Nữ thần Baifern Pimchanok “đại náo” đường phố Thái Lan dịp Tết: Lên đồ Trung hoa lộng lẫy, đẹp chấp cả đèn flash

07:15:20 26/01/2023
Baifern Pimchanok chưa từng khiến người hâm mộ thất vọng với vẻ ngoài hoàn hảo và nhan sắc chuẩn nữ thần trong sự kiện mừng năm mới...

HYBE phủ nhận thông tin đàm phán ký hợp đồng với Park Bo Gum

06:50:05 26/01/2023
HYBE đã nhanh chóng phủ nhận các bài báo và tuyên bố rằng thông tin liên quan đến việc tuyển dụng Park Bo Gum là không đúng sự thật ...

BLACKPINK năm 2022: Giữ vững ngôi vương nhưng tai tiếng, từ ồn ào hẹn hò đến phản cảm?

11:18:51 25/01/2023
Sau 6 năm hoạt động, BLACKPINK trong năm 2022 vẫn giữ vững ngôi vương của mình và trở thành biểu tượng nổi tiếng toàn cầu. Thế nhưng đi kèm sự nổi tiếng của nhóm chính là hàng loạt tai tiếng và ồn ào...
ADVERTISEMENT

BTS và năm 2022 tiếc nuối: Nhóm nhạc toàn cầu không đối thủ, kém bùng nổ vì tách ra solo?

10:57:06 25/01/2023
BTS trong năm 2022 vẫn được xem là nhóm nhạc toàn cầu chưa có đối thủ nào có thể vượt qua, thế nhưng, đây lại là 1 năm kém bùng nổ nhất của BTS khi các hoạt động solo không tạo được tiếng vang và 1 thành viên lên đường nhập ngũ...

Jennie bị "hacker" tung ảnh hẹn hò và những sự kiện ồn ào nhất showbiz thế giới năm 2022

10:39:43 25/01/2023
Năm 2022 đã chính thức kết thúc và công chúng đã bước sang năm 2023 với nhiều dự định, kế hoạch mới. Trong năm qua, làng giải trí thế giới nói chung chính là nơi tập trung không ít sự kiện ồn ào khiến công chúng xôn xao suốt một thời gi...

Lisa (BLACKPINK) gây tranh cãi khi đổi "tóc mái 10 tỷ won", visual thế nào mà khiến fan suýt thì không nhận ra?

05:44:05 25/01/2023
Lisa trông khác lạ với kiểu tóc mái mới trong concert của BLACKPINK và nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng...

Sao nhí Itaewon Class bất ngờ bị tố quỵt nợ gia đình bạn trai, 1 rapper khác "bóc phốt" quỵt thêm 28 triệu đồng

15:53:15 24/01/2023
Vào ngày 23/1, nam rapper ACHILLO bất ngờ tố nữ diễn viên tuổi teen Kim Ji Young quỵt tiền của gia đình anh. Theo đó, nam rapper và gia đình anh đã trả tiền thuê nhà cho Kim Ji Young khi nữ diễn viên nói rằng cô bị cha mẹ bao hành...

Phốt ngoại tình đầu năm: Nữ ca sĩ Hàn tố bạn trai đình đám lăng nhăng với 4-5 cô gái, quyết viết cả bài hát kể hết ngọn nguồn

15:48:22 24/01/2023
Hiện tại, phốt cắm sừng đầu năm của bạn trai Jamie Park đang là chủ đề nóng được bàn tán trên mạng. Jamie sinh năm 1997, trước đây lấy nghệ danh là Jimin Park, là ca sĩ, nhạc sĩ và MC nổi tiếng...

Giang Mỹ Nghi - Thị hậu TVB 2022: Chọn đời cô độc ở tuổi 52 hậu ly hôn "thanh mai trúc mã"

09:47:17 24/01/2023
Diễn viên 52 tuổi nói kết hôn là chuyện của hai gia đình, nhiều vấn đề phức tạp. Với cô, lấy chồng một lần là đủ. Diễn viên mở lòng đón nhận tình yêu mới song không chấp nhận chung sống với bạn trai vì sợ phát sinh mâu thuẫn...

Nine Naphat và loạt sao Thái Lan từng bị chê mập, giờ hóa soái ca trong mộng của hàng nghìn cô gái

09:46:59 24/01/2023
Không thể phủ nhận, giảm cân chính là một trong những cuộc chiến gian khổ và chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với những ai muốn có một thân hình thon gọn và vẻ ngoài hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn từng sở hữu vẻ ngoài mũm mĩm thì đừng lo,...

Dương Dung: Bỏ vai vì chán makeup, vừa đạt thành tích khiến Triệu Lệ Dĩnh đuổi theo không kịp

09:46:42 24/01/2023
Để có thể thành công trong showbiz, nhiều nghệ sĩ luôn chọn con đường chăm chỉ, nỗ lực đóng phim, tham dự sự kiện cũng như chụp ảnh quảng bá để tăng mức độ phủ sóng . Thế nhưng, trong vô vàn những tên tuổi nổi tiếng cố gắng phấn đấu vì ...
ADVERTISEMENT

IVE - Nhóm nhạc giả trân nhất Kpop: Nhép lộ liễu, biểu cảm búp bê, phản ứng bất ngờ quá công nghiệp

09:46:34 24/01/2023
Đang được đà thành công và trở thành một trong những nhóm nhạc sáng giá nhất thế hệ, IVE nhanh chóng nổi tiếng và đương nhiên, đi kèm tai tiếng. Những tranh cãi liên quan đến tân binh nhà Starship chỉ tập trung vào 2 vấn đề: kỹ năng trì...

Kbiz tiếc thương tài tử Vincenzo qua đời: Kim Go Eun có lời hứa đặc biệt, Han Hyo Joo và sao Reply 1988 gây xúc động

22:47:07 23/01/2023
Loạt sao Hàn gồm Kim Go Eun, Han Hyo Joo, nam diễn viên Reply 1988 - Lee Dong Hwi,... bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của tài tử Na Chul (Vincenzo)...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Truy bắt nhanh kẻ d.ùng s.úng cướp tiệm vàng

Pháp luật

22:26:54 26/01/2023
Vào lúc 9h15 ngày 26/1, Công an TP Sóc Trăng tiếp nhận tin báo có 1 đối tượng sử dụng s.úng đe dọa chủ tiệm vàng Thanh Tâm (Phường 1, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) cướp 1 sợi dây chuyền vàng...

Con trai Hòa Minzy diện áo dài đi chúc Tết, biểu cảm cưng xỉu

Sao việt

22:00:15 26/01/2023
Từ khi bé Bo còn nhỏ, Hòa Minzy đã cho con ăn mặc bảnh bao, ngoại hình sáng sủa. Vào dịp Tết, quý tử gây sốt với loạt hình ảnh diện áo dài, tạo dáng cực đáng yêu...

Nữ chính phi lý của Nhà Bà Nữ: Nhà nghèo nhưng đòi thất bại, sống bám mẹ và bạn trai nhưng muốn ăn bò Wagyu

Phim việt

21:55:29 26/01/2023
Lý do khiến Nhà Bà Nữ khó tạo được sự đồng cảm của khán giả là bởi tính cách phi lý của nhân vật chính Ngọc Nhi, một người đầy mâu thuẫn khi cố gắng câu nước mắt khán giả...

Bữa sáng thêm hấp dẫn với bánh mì bơ tỏi thơm lừng, làm bao nhiêu hết bấy nhiêu!

Ẩm thực

21:45:44 26/01/2023
Bữa sáng thêm hấp dẫn với bánh mì bơ tỏi thơm lừng, làm bao nhiêu hết bấy nhiêu! Bánh mì que bơ tỏi thơm nức mũi và giòn rụm cực thích hợp để ăn vặt ngày Tết...

Hoàng Nguyên Vũ mắng Xuân Bắc khi nói khán giả “ăn cháo đá bát” - chê lối diễn cũ, kém văn hóa

Netizen

21:18:07 26/01/2023
Ở góc độ khán giả, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cho rằng những lời nói của NS Xuân Bắc thể hiện sự thiếu tôn trọng dành cho khán giả. Thay vì xù lông đáp trả, danh hài đất Bắc nên nhìn nhận những khuyết điểm để phát triển trong tương lai...

ASEAN công bố Khung phát triển du lịch bền vững hậu đại dịch

Thế giới

21:12:15 26/01/2023
Du lịch bền vững được coi là yếu tố then chốt mới nổi giúp các điểm đến duy trì, xây dựng danh tiếng và thương hiệu cạnh tranh, đồng thời tăng cường mối quan hệ giữa cộng đồng địa phương, du khách và các bên liên quan khác...

Dàn hậu “phá đảo” trend đồ bộ dịp Tết, hàng hiệu bỏ xó

Phong cách sao

21:11:52 26/01/2023
Trong dịp đầu xuân năm mới, các người đẹp trong showbiz xúng xính diện áo dài trong ngày Tết. Tuy nhiên, không hẹn mà gặp , dàn hậu lại cùng nhau diện đồ bộ, khác hẳn vẻ lộng lẫy thường ngày...

Danh tính "bạn trai mới" của Miu Lê: Trai đẹp The Face Thái, body 6 múi cực phẩm

Tv show

20:49:21 26/01/2023
Mới đây, Miu Lê khiến netizen bất ngờ khi xuất hiện thân thiết bên cạnh một cực phẩm người Thái. Anh chàng là người mẫu Film Jirayu Aungvanich - cựu thí sinh của The Face Men Thái Lan...

Nhân tố bí ẩn đáng mong chờ nhất The Glory 2: Là bạn thân có quá khứ bi kịch giống Song Hye Kyo

Phim châu á

19:20:06 26/01/2023
Kyung Ran xuất hiện khá nhiều ở phần 1 nhưng gần như bị khán giả bỏ quên bởi vai trò không quá lớn trong mạch phim. Thế nhưng thực tế, xuất phát điểm của nhân vật này không hề đơn giản...

Mạnh Trường hôn đắm đuối nữ diễn viên từng đóng vai con gái mình

Hậu trường phim

19:16:39 26/01/2023
Chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2023 đã hé lộ vai diễn của Mạnh Trường và Thùy Anh trong phim mới Cô Thợ Bánh...