Puka – Gin Tuấn Kiệt và 2 cặp đôi Vbiz dính vào 101 drama ngày cưới: Vì sao nên nỗi?

Theo dõi VGT trên

Trong ngày cưới, đáng ra phải nhận lời chúc mừng thì nhiều cặp đôi Vbiz đau đầu vì đối mặt với thị phi. Những tin đồn đã khiến hôn lễ của nghệ sĩ không thật sự trọn vẹn.

Khoảng thời gian cuối năm 2023, showbiz Việt dồn dập các lễ cưới của sao Vbiz. Thế nhưng một thực trạng đáng quan tâm trong thời gian qua là cứ nghệ sĩ thông báo nên duyên nợ vợ chồng thì ít nhiều lại đi kèm drama. Những ồn ào, tranh cãi có thể liên quan đến 2 nhân vật chính, gia đình thông gia, quan khách… nhưng dù xảy ra với ai thì người chịu ảnh hưởng nhiều nhất vẫn là chủ tiệc.

Sao Việt cứ cưới là dính vào drama

Trong tháng 10/2023, showbiz Việt tưng bừng bởi hàng loạt cặp đôi thông báo tin hỷ. Thế nhưng mỗi đám cưới lại dính với vài tin đồn không đáng có. Tại lễ ăn hỏi của Hà Trí Quang – Thanh Đoàn xuất hiện rất nhiều bình luận liên quan đến chuyện giới tính, phung phí, làm màu vì tổ chức hoành tráng. Họ yêu nhau suốt 5 năm, vượt qua bao nhiêu lời miệt thị chỉ mong đổi lấy một ngày được công nhận nhưng “miệng đời” nào dễ dàng đến thế, người ta dùng lời lẽ nặng nề khi thấy Thanh Đoàn – Hà Trí Quang siết c.hặt t.ay, rơi nước mắt. T.iền trang trí t.iền cưới, sính lễ là tích góp từ công sức làm ăn của cặp đôi nhưng vẫn bị cư dân mạng “dạy” dùng sao cho đúng.

Puka - Gin Tuấn Kiệt và 2 cặp đôi Vbiz dính vào 101 drama ngày cưới: Vì sao nên nỗi? - Hình 1

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn tổ chức lễ hỏi sau 5 năm yêu

Đến phiên PukaGin Tuấn Kiệt, phải công nhận các lễ cưới đã làm tăng sức ảnh hưởng của cặp đôi với công chúng. Từ khoá “Đám cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt” lọt vào top tìm kiếm và tương tác đứng đầu các bảng xếp hạng suốt nhiều tuần. Thế nhưng tổng số 17.080.529 tìm kiếm (tính từ 30/10-5/11) liên quan đến đám cưới này thì bao nhiêu % là người thật sự quan tâm cặp đôi. Bởi lẽ thời điểm vừa thông báo kết hôn, cô dâu đã vướng tin đồn nghỉ chơi với bạn thân – diễn viên Khả Như, Diệu Nhi. Song song với những diễn biến mới trong đám cưới, cư dân mạng bắt đầu soi ra loạt hint, đào lại phát ngôn, thái độ của Puka và Khả Như chỉ để thoả mãn luận điểm rằng cả hai đã thật sự nghỉ chơi. Lúc đó, cứ Puka tổ chức một nghi lễ, netizen lại bình luận thắc mắc về sự vắng mặt của Khả Như và Diệu Nhi. Người trong cuộc càng né tránh, cư dân mạng càng muốn đào ra câu chuyện “đến nơi đến chốn”. Đây cũng chính là cái khó của Puka, chả nhẽ lại chọn ngày cưới để đăng đàn làm rõ drama nghỉ chơi đồng nghiệp?

“Kiếp nạn” của đôi Gin – Pu chưa dừng lại ở đó, 3 hôn lễ ở Phan Thiết – TP.HCM đến Đồng Tháp đều đi kèm một vài bàn luận tiêu cực. Ở Phan Thiết, Mạc Văn Khoa bị chê bủn xỉn vì vu vơ đùa rằng t.iền mừng cưới Puka “tương đương 30 mâm bún đậu”. T.iền bạc vốn là vấn đề tế nhị nhưng lại bỗng chốc biến thành chủ đề bóng để bàn luận trên các diễn đàn.

Đến mức Mạc Văn Khoa phải lên tiếng bức xúc: “Lướt nhiều trang tin MXH, tôi đọc được nhiều bài đăng ‘Mạc Văn Khoa đi đám cưới bủn xỉn 1 triệu đồng’. Mọi người muốn đăng thông tin về một ai đó hãy kiểm tra chính xác rồi mới đăng chứ. Chị Puka có ngày trọng đại như thế mà mọi người đăng những thứ đó làm gì? Thay vì vậy, mọi người hãy dành những lời chúc phúc cho tình yêu của cả hai”.

Dù bận trăm công nghìn việc để tổ chức các đám cưới tiếp theo nhưng vợ chồng Puka – Gin Tuấn Kiệt lại phải lên tiếng đính chính cho đồng nghiệp vì tin đồn này cũng phần nào ảnh hưởng đến danh dự của Mạc Văn Khoa. Nữ diễn viên nói: “Thực ra Mạc Văn Khoa đi t.iền cưới rất là nhiều nha không phải 1 triệu đâu. Cái chuyện đó nói vui thôi mà mọi người lại giật tít, nghĩ sang hướng khác làm cho Khoa bị nói này nói kia”.

Puka - Gin Tuấn Kiệt và 2 cặp đôi Vbiz dính vào 101 drama ngày cưới: Vì sao nên nỗi? - Hình 2

Mạc Văn Khoa vướng ồn ào vì nói đi cưới 30 mâm bún đậu

Puka – Gin Tuấn Kiệt vốn là những người hài hước, hết lòng vì bạn bè nên họ cũng được đáp lại bằng việc dàn sao Vbiz “quẩy” nhiệt tình trong đám cưới. Người trong cuộc vui nhưng cư dân mạng thì khắt khe. Họ cho rằng một người thất bại trong tình cảm như Hoà Minzy không nên góp mặt trong đội bưng quả. Những lời ác ý khiến Hoà Minzy tổn thương đăng status đính chính “biết thân biết phận” chỉ sang chơi cùng cặp đôi chứ không làm dâu phụ hay bê tráp.

Puka - Gin Tuấn Kiệt và 2 cặp đôi Vbiz dính vào 101 drama ngày cưới: Vì sao nên nỗi? - Hình 3

Hoà Minzy cũng dính ồn ào khi dự lễ gia tiên Puka – Gin Tuấn Kiệt

Đây vốn là một chi tiết không đáng bị mang ra soi, phụ nữ ai cũng có quyền được hạnh phúc, người như Hòa Minzy lại càng xứng đáng. Nếu không thể động viên thì cũng đừng mỉa mai bằng những định kiến xưa cũ. Rõ ràng nhân vật chính như Puka và Gin Tuấn Kiệt không đặt nặng vấn đề này, cô đâu còn lên tiếng bênh vực Hoà Minzy: “Thật ra Hoà là 1 cô gái sống rất tích cực, Puka biết Hoà đã từng trải qua những chuyện gì nên mình rất hiểu và thông cảm. Nhưng mà có những người họ sẽ không biết được những điều đó rồi nói những lời không hay cho lắm. Nhưng Hòa giống với Puka là luôn biến những cái không hay thành điều tích cực. Puka nghĩ Hòa sẽ không để tâm vào những điều đó, và có chuyện gì thì bạn bè xung quanh như Duy Khánh, Huỳnh Lập, Cara, Minh Tú và tất cả mọi người sẽ luôn bên Hòa.

Video đang HOT

Ngày hôm đó là ngày lễ hỏi thì Hoà không có trong dàn bưng quả, Hoà chỉ là 1 người bạn đến tham dự lễ hỏi đó thôi. Đối với Puka thì dù cho Hoà có ở trong dàn bưng quả đi nữa cũng không có vấn đề gì hết. Tại vì mình phải nhìn vào những điều tích cực trong cuộc sống này. Đối với người khác, người ta tin vào những điều đó thì người ta sẽ né, còn với Puka với Gin thì mình sẽ không tin tại cảm thấy những điều đó nó không hợp lý, không khoa học. Với Puka thì Puka cảm thấy chuyện đó bình thường. Thì Hoà đến dự đám cưới hoặc Hoà có bưng tráp đi nữa thì cái chuyện đó đối với Puka cũng bình thường. Nhưng mà tội Hoà ngày hôm đó, thương lắm, tại vì nhận những lời không hay, Hòa có buồn một chút và sau đó cũng hết”.

Puka - Gin Tuấn Kiệt và 2 cặp đôi Vbiz dính vào 101 drama ngày cưới: Vì sao nên nỗi? - Hình 4

Puka phải lên tiếng bênh vực Hoà Minzy

Nếu đặt mình vào hoàn cảnh của Puka – Gin Tuấn Kiệt, bạn có muốn bạn bè phải viết những dòng đầy tủi thân, đăng clip đáp trả bức xúc… sau khi đến góp vui trong hôn lễ của mình?

Đâu chỉ dừng lại ở dàn sao Việt, đến cả người thân của Puka cũng dính vào những “tai bay vạ gió”. Tin đồn thất thiệt lan truyền khiến nhiều khách mời không dám đến dự đám cưới cặp đôi tại Đồng Tháp. Mọi chuyện xuất phát thông tin gia đình nữ diễn viên quy định mỗi thiệp mời chỉ đi 1 người cùng nhiều yêu cầu khắt khe trong ngày cưới. Khi đó, gia đình Puka phải gặp cảnh rối ren vì khách mời liên tục gọi điện để hỏi lại thông tin trước thềm lễ cưới.

Sau hôn lễ, thay vì những bài đăng đầy cảm xúc bồi hồi khi bước sang hành trình mới thì Puka lại phải đính chính thông tin: “Không biết từ đâu ra tin đồn mỗi thiệp cưới dưới quê của em chỉ có thể đi 1 người. Ai đồn ác nhơn vậy. Trong khi gia đình em ghi thiệp là ‘Trân trọng kính mời quý gia đình’. Quý gia đình thì sao là 1 người được, mà gia đình cũng chưa bao giờ thông báo là mỗi thiệp chỉ được đi 1 người luôn nha! Chưa hết đám cưới ở quê là dành cho bà con cô bác họ hàng lối xóm, không lẽ mời mỗi nhà 1 người sao mà được. Vô lý vậy cũng đồn rất tội gia đình em. Trước ngày cưới có rất nhiều người bà con xa gọi hỏi ba mẹ em chuyện này, ba mẹ em đều nói không có, gia đình mình đi mấy người cũng được không ai quy định đâu. Mà lúc gia đình đang lu bu chuẩn bị tiệc cưới còn vướng vô mấy cái tào lao này nữa coi mệt không chứ!

Có một số ít bà con gần xóm chuẩn bị đồ đi ăn cưới xong rồi lên mạng xem thông tin này cái ở nhà luôn vì ngại, chỉ để 1 người trong nhà đi (sau đám cưới em mới nghe mọi người kể lại). Thấy có vô lý không mà đồn kì vậy rồi ảnh hưởng đến người khác, không lẽ 2 vợ chồng mời vợ đi bỏ chồng ở nhà hay ngược lại. Tào lao”.

Puka - Gin Tuấn Kiệt và 2 cặp đôi Vbiz dính vào 101 drama ngày cưới: Vì sao nên nỗi? - Hình 5

Những đám cưới của Puka đều dính phải thị phi không đáng có

Hết Hà Trí Quang – Thanh Đoàn, Puka – Gin Tuấn Kiệt thì đến phiên Phương Lan – Phan Đạt gặp “sóng gió”. Vì ngày trọng đại của cặp đôi chỉ cách Gin – Pu hơn 1 tuần nên cả hai tranh thủ phát thiệp mời nhân dịp đi dự cưới. Đây vốn là chuyện rất bình thường nhưng cũng bị thổi bùng drama. Một netizen để bình luận chỉ trích: “Rảnh, chẳng lẽ không có ngày nào rảnh để đi mời. Vậy dẹp cưới đi”. Trước ý kiến này, Phan Đạt đã đáp trả gay gắt và cho rằng nếu không thích thì netizen có thể ngừng theo dõi.

Khi Phương Lan bước vào lễ đường, Phan Đạt lại bị soi thái độ thờ ơ, thậm chí có người còn cho rằng anh bị “ép cưới”. Nhất cử nhất động của nghệ sĩ thường lọt vào tầm ngắm đã quá quen thuộc, nhưng khi đặt tay gõ lên những lời bình phẩm thế kia, có bao giờ cư dân mạng nghĩ đến cảm xúc người trong cuộc?

Puka - Gin Tuấn Kiệt và 2 cặp đôi Vbiz dính vào 101 drama ngày cưới: Vì sao nên nỗi? - Hình 6

Phương Lan – Phan Đạt cũng không tránh khỏi những “kiếp nạn”

Đó chỉ là những trường hợp sao Việt gặp thị phi trong ngày cưới dạo gần đây. Trước đó, Đông Nhi cũng từng “khổ sở” vì dính ồn ào không dự đám cưới Diệu Nhi dù “em ruột” từng chơi hết ga hết số trong ngày vui của cô và Ông Cao Thắng. Nhiều người cho rằng Đông Nhi bạc bẽo, vô tình nhưng đâu ai thấu chuyện nữ ca sĩ vắng mặt là do chăm con ở bệnh viện. Tương tự với câu chuyện của Hoà Minzy – Puka, chính cô dâu Diệu Nhi không hề tỏ ra buồn phiền mà khi đó lại rất thông cảm, nữ diễn viên còn gửi quà hỏi thăm bé Winnie.

Rõ ràng, có những vấn đề không thể nhìn bên ngoài mà vội đưa ra đ.ánh giá chung.

Puka - Gin Tuấn Kiệt và 2 cặp đôi Vbiz dính vào 101 drama ngày cưới: Vì sao nên nỗi? - Hình 7

Đông Nhi từng vướng tranh cãi vì không dự cưới Diệu Nhi

Nghệ sĩ là trách nhiệm phải làm cả đời, hãy cho cô dâu – chú rể Vbiz 1 ngày trọn hạnh phúc

Puka và Gin Tuấn Kiệt từng nói: “Những câu chuyện xung quanh đám cưới của mình mà xảy ra như vậy thì Gin và Pu rất buồn, thật sự không muốn. Vì mình muốn đó là ngày vui của mình, bạn bè, những người thân yêu thân thương của mình đến, cũng vui, hạnh phúc và không gặp phải bất cứ điều tiêu cực gì hết”.

Khi sống trong hào quang nghệ thuật, những người nghệ sĩ ít nhiều cũng ý thức được sứ mệnh và trách nhiệm của họ đối với cộng đồng. Showbiz vốn lắm thị phi – không sai, các ngôi sao phải tập cách “bất nhiễm” trước ồn ào – không sai, công chúng có quyền đưa ra ý kiến, bình phẩm với nghệ sĩ – cũng không cấm cản, nhưng cuộc đời sẽ có những điều ngoại lệ. Ai cũng phải trả 4 nghi lễ quan trọng, trong đó đám cưới là dịp duy nhất con người được cảm nhận niềm vui, được cười, được vỡ oà hạnh phúc và được dõi theo từng diễn biến để lưu lại vào trong ký ức, nên hãy cho nghệ sĩ làm người bình thường một ngày. Để họ được sống trong những lời chúc mừng, trọn vẹn hạnh phúc như bao cô dâu – chú rể ngoài kia.

Trong cuốn sách, Bước chậm lại giữa thế gian vội vã có 1 câu: “Cuộc sống này, đừng chọn cho mình cách sống quá khó khăn”. Tôi tin, bạn sẽ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn nếu thấu hiểu được ẩn ý và cách sử dụng khéo léo và linh hoạt ngôn từ trong giao tiếp. Đám cưới là việc trọng đại, chuyện nhỏ bé không đáng soi thì bỏ qua. Cư dân mạng có thể chẳng cần nói lời hay ý đẹp, nếu không thích hãy lẳng lặng rời đi chứ đừng cố tình tạo nên những “vết xước” bằng lời lẽ ác ý, tin đồn thất thiệt. Chỉ cần ngừng phán xét một chút đã là hành động chúc phúc cho cô dâu – chú rể Vbiz.

Puka - Gin Tuấn Kiệt và 2 cặp đôi Vbiz dính vào 101 drama ngày cưới: Vì sao nên nỗi? - Hình 8

Sao Việt cũng như người bình thường, chỉ mong một ngày vui trọn vẹn

Sau màn đầu tư khủng trang trí đám cưới tại Đồng Tháp, Puka tiết lộ gia đình làm 2 việc khi khách ra về hết

Những món đồ dùng trang trí tiệc cưới đậm chất miền Tây của Puka đều có mục đích sử dụng riêng sau đó.

Mang cả hồ cá vào bên trong nhà, sắp xếp nhiều vật dụng tái hiện không gian miền Tây, dùng 2000 bông hoa sen trắng phủ từ cổng đến bàn gia tiên... bấy nhiêu chi tiết đã đủ hiểu Puka và Gin Tuấn Kiệt đã bỏ ra chi phí đầu tư không nhỏ cho hôn lễ tại Đồng Tháp. Đến mới đây, nữ diễn viên đã hé lộ hậu trường gia đình dọn dẹp sau khi khách mời ra về hết. Hoá ra, các món đồ dùng trong trang trí tiệc cưới của Puka đều đã được gia đình xử lý theo những cách đặc biệt.

Trong clip hậu trường, Puka đã nhờ ekip trang trí bắt từng con cá sau 2 ngày tổ chức tiệc để thả về sông. Nữ diễn viên chia sẻ đã dùng oxy để duy trì sự sống cho cá từ khi đặt vào con kênh nhỏ để trang trí sân khấu, sau tiệc vì không có hồ để tiếp tục nuôi nên đã chọn phương án phóng sinh.

Sau màn đầu tư khủng trang trí đám cưới tại Đồng Tháp, Puka tiết lộ gia đình làm 2 việc khi khách ra về hết - Hình 1

Sau màn đầu tư khủng trang trí đám cưới tại Đồng Tháp, Puka tiết lộ gia đình làm 2 việc khi khách ra về hết - Hình 2

Puka đầu tư cả bầy cá đủ màu để thả vào tiểu cảnh trang trí sân khấu đám cưới ở quê

Sau màn đầu tư khủng trang trí đám cưới tại Đồng Tháp, Puka tiết lộ gia đình làm 2 việc khi khách ra về hết - Hình 3

Hậu tiệc cưới, nữ diễn viên nhờ nhân viên bắt lại cá sau đó thả về sông

Sau màn đầu tư khủng trang trí đám cưới tại Đồng Tháp, Puka tiết lộ gia đình làm 2 việc khi khách ra về hết - Hình 4

Puka trực tiếp điều phối dọn dẹp sau khi khách mời đã ra về hết

Sau màn đầu tư khủng trang trí đám cưới tại Đồng Tháp, Puka tiết lộ gia đình làm 2 việc khi khách ra về hết - Hình 5

Nữ diễn viên và mẹ cùng thả cá ra con sông trước cửa nhà

Về phần 2000 bông hoa sen trắng, vợ Gin Tuấn Kiệt tiết lộ không bỏ đi mà có người đã thu gom lại, sau đó phơi khô dùng làm nguyên liệu thuốc chữa bệnh. Còn các củ sen trang trí, gia đình Puka sẽ tiếp tục trồng tiếp ở ao.

Ngoài ra, mẹ Puka cũng đề nghị những người xung quanh tận dụng lá dừa để lợp mái nhà hoặc phơi khô để dùng nấu bếp. Nữ diễn viên nhận lời khen ngợi vì cách dọn dẹp tiệc cưới hợp tình hợp lý, không gây hoang phí.

Sau màn đầu tư khủng trang trí đám cưới tại Đồng Tháp, Puka tiết lộ gia đình làm 2 việc khi khách ra về hết - Hình 6

Puka sử dụng 2000 hoa sen tươi để trang trí tiệc cưới

Sau màn đầu tư khủng trang trí đám cưới tại Đồng Tháp, Puka tiết lộ gia đình làm 2 việc khi khách ra về hết - Hình 7

Hình ảnh hoa sen đặc trưng của Đồng Tháp phủ kín từ cổng chào khách

Sau màn đầu tư khủng trang trí đám cưới tại Đồng Tháp, Puka tiết lộ gia đình làm 2 việc khi khách ra về hết - Hình 8

... đến cả khu vực gia tiên bên trong nhà

Sau màn đầu tư khủng trang trí đám cưới tại Đồng Tháp, Puka tiết lộ gia đình làm 2 việc khi khách ra về hết - Hình 9

Puka cho người thu dọn lại để phơi khô làm nguyên liệu trong các bài thuốc chữa bệnh, bởi hoa sen vốn có rất nhiều công dụng tốt

Sau màn đầu tư khủng trang trí đám cưới tại Đồng Tháp, Puka tiết lộ gia đình làm 2 việc khi khách ra về hết - Hình 10

Phần củ sen, gia đình Puka sẽ thả vào ao để tiếp tục trồng

Sau màn đầu tư khủng trang trí đám cưới tại Đồng Tháp, Puka tiết lộ gia đình làm 2 việc khi khách ra về hết - Hình 11

Mẹ nữ diễn viên còn đề nghị mọi người thoải mái lấy lá dừa lợp nhà hoặc phơi khô để nấu bếp

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Chồng Nam Em lên livestream nói rõ quá trình nhập viện của vợ, khẳng định không "thừa tiền" để làm chiêu trò01:22Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết02:44Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Nam Em hé lộ Sam là bạn gái cũ của chồng sắp cưới, tuyên bố đợi bà Phương Hằng02:58Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới02:51Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm02:37Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có02:37Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31Mai Phương chịu thiệt thòi ở Miss World, khán giả 'la ó' vì bị phân biệt đối xử03:03

Tiêu điểm

5 chị đẹp âm thầm kế hoạch debut, Lệ Quyên - MLee bị "lơ" do có mặt của 1 người
11:22:14 01/03/2024
Biệt thự 589m2 xa hoa như tòa lâu đài của Lệ Quyên, ca sĩ Khánh Phương 'mất ngủ'
21:21:55 29/02/2024
Nam Em bị BTC Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long phế truất nhiệm vụ sau loạt ồn ào
08:41:02 01/03/2024
Bầu 9 tháng, diễn viên Lan Phương háo hức chờ đón gặp "rồng con" vào ngày cực kỳ đặc biệt?
22:46:53 01/03/2024
Lộ khoảnh khắc zoom cận dung mạo con trai Nhã Phương và Trường Giang, 1 chi tiết chứng minh được cưng chiều
19:40:28 01/03/2024
Diễn biến mới đầy uẩn khúc của vụ Nam Em: Nhân vật chính "biến mất", chồng sắp cưới kiểm soát mọi tài khoản, chị gái nóng lòng "kêu cứu"
06:16:00 01/03/2024
Nam Em được trả lại vương miện hoa hậu như nguyện vọng?
21:36:31 29/02/2024
Trường Giang bị mẹ ruột Nam Em chê thẳng mặt, không xứng làm rể vì bắt cá 2 tay
16:06:05 01/03/2024
Nam Em và quá khứ "khủng" hiếm ai biết, cả khu vực phía Nam chỉ có cô làm được
10:25:41 01/03/2024
Sam kể quá trình sinh 2 nhóc tỳ: Bật khóc nức nở vì đau, không cho chồng vào phòng sinh vì lý do này?
06:25:08 01/03/2024

Thông tin đang nóng

Trang Trần làm lao công dọn vệ sinh lương 20 đô/ ngày, cuộc sống ở Mỹ khó khăn?
16:18:01 02/03/2024
Khởi My bị VTV réo tên, đá động chuyện ca sĩ nghỉ hát đi livestream kiếm tiền
15:40:39 02/03/2024
Tần Lam thông báo kết hôn với Ngụy Đại Huân, thông tin đám cưới được hé lộ
17:40:48 02/03/2024
Hương Giang tự khui bí mật sinh con tại Mỹ: Dân mạng nháo nhào "chuyện gì đây?"
17:06:38 02/03/2024
'Chị đẹp' Ella nhận bão chỉ trích vì không mảnh vải tập gym trước mặt con trai
14:21:08 02/03/2024
Sam vừa sinh con đã mong được thông cảm 1 chuyện, mẹ bỉm nào nghe cũng đồng cảm
14:41:59 02/03/2024
Bà Trương Mỹ Lan được áp dụng nguyên tắc có lợi khi xét xử
13:56:03 02/03/2024
Nam Em thuở "cặp kè" Trương Thế Vinh xinh như mộng, từ chối 1 điều gây tiếc nuối
16:06:08 02/03/2024
Ken Theeradeth: Tài tử Thái Lan, từng bị nghi ngoại tình, phản bội vợ hơn tuổi
17:17:37 02/03/2024
Trấn Thành đính chính doanh thu phim 'Mai', chưa đến 500 tỷ như tin đồn
17:04:23 02/03/2024

Tin mới nhất

Liên tục 'trắng tay' giải phụ, cơ hội nào cho Mai Phương tại Miss World?

19:52:49 02/03/2024
Đếm ngược đến chung kết Miss World, Mai Phương khiến fan sắc đẹp sốt ruột khi liên tiếp trắng tay trong các phần thi phụ.

Trang Khàn không ngờ Nam Em bị phạt đến 37,5 triệu đồng, gấp 3 lần so với cô

19:35:37 02/03/2024
Ngày 1-3, Nam Em đã đến Sở TT-TT TP HCM làm việc theo giấy mời. Qua nhiều livestream khơi gợi ồn ào quá khứ, tiết lộ góc khuất showbiz tạo sóng dư luận thời gian qua, Nam Em bị xử phạt hành chính 37,5 triệu đồng.

Bạn trai tố trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long yêu thầm Nam Em

19:26:21 02/03/2024
Trên livestream chia sẻ về sự việc Nam Em bị BTC Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long tước quyền đồng hành, chồng sắp cưới của cô cũng vô tình tiết lộ tình cảm đặc biệt mà trưởng BTC cuộc thi đã dành cho bạn gái mình.

NSND Đào Mộng Long: Ngôi sao sân khấu có nhiều cuộc tình mà cả đời vẫn cô đơn

17:51:00 02/03/2024
Không ai biết NSND Đào Mộng Long đã đảm nhận bao nhiêu vai, bản thân ông cũng không thể nhớ nổi, chỉ biết mọi thế hệ đều coi ông là nghệ sĩ tài hoa, người sinh ra dành cho sân khấu.

Băng Di: "Từng mơ ước được làm đại sứ áo dài, giờ đã thành hiện thực"

16:46:44 02/03/2024
Vinh dự đảm nhận vai trò Đại sứ áo dài đồng hành cùng Lễ hội áo dài TP.HCM 2024, Băng Di chia sẻ cô cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi nhận được sự tin tưởng từ ban tổ chức.

Nữ diễn viên Vbiz vừa bí mật tổ chức lễ cưới ở quê, danh tính chồng gây tò mò

16:40:14 02/03/2024
Đám cưới của Kim Oanh được tổ chức đơn giản, đúng với các nghi lễ truyền thống, cô và mẹ cùng nhau cắm hoa trang trí và chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại.

Trấn Thành tiết lộ làm phim về Hari Won: Dự đoán sẽ tiếp tục lập kỷ lục phòng vé

16:34:56 02/03/2024
Sau thành công vang dội cùng nhiều kỷ lục mà phim Mai mang lại, Trấn Thành tiếp tục thừa thắng xông lên, không ngần ngại tiết lộ về dự án điện ảnh liên quan đến bà xã Hari Won được anh ấp ủ suốt bấy lâu nay.

"Bé Điệu" Hiền Thục: Làm mẹ đơn thân 22 năm, t.uổi 43 chọn sống đơn giản bình yên

15:47:46 02/03/2024
Ở t.uổi 42, Hiền Thục dành phần lớn thời gian cho con gái và ca hát. Khi rảnh rỗi, cô cũng thích tụ họp với bạn bè hoặc đi shopping. Ở t.uổi 43, Hiền Thục vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ hiến nhiều người ưu ái gọi bằng danh xưng mỹ nhân kh...

Diễm My 9X: T.uổi 35 nếu chưa có con sẽ nghĩ đến thụ tinh nhân tạo

14:58:59 02/03/2024
Diễn viên Diễm My 9X háo hức khi xung quanh nhiều người săn rồng con . Nữ diễn viên cho biết đã sẵn sàng tâm lý làm mẹ.

Diễn viên Xuân Phúc bị sặc khói, da "cháy" đen khi đóng vai lính cứu hỏa

14:39:05 02/03/2024
Xuân Phúc chia sẻ, trong suốt quá trình quay phim Đi về phía lửa , dàn diễn viên và ekip phải thường xuyên tiếp xúc với khói lửa. Vì vậy, chỉ mới một tuần quay, Xuân Phúc đã bị cháy và đen như cục than.

Mỹ nam phim giờ vàng VTV thường xuyên bị ghép đôi với bạn diễn vì quá đẹp trai

14:35:52 02/03/2024
Đình Tú đang là cái tên được nhiều khán giả yêu thích phim Việt giờ vàng quan tâm khi đóng nam chính Gặp em ngày nắng . Trong phim, Đình Tú vào vai Huy - bác sĩ thú y điển trai, ấm áp.

Trang Pháp từng 'vỗ thẳng mặt' Sơn Tùng, ViruSs, ì xèo trên MXH mà vẫn được khen

14:30:08 02/03/2024
Ca nhạc sĩ Trang Pháp đang khiến dân tình xôn xao khi bất ngờ bị đào lại loạt phát ngôn, thời điểm cô chỉ tập trung ở ẩn để sáng tác nhạc. Theo đó, nữ nghệ sĩ đã có những va chạm với Sơn Tùng, streamer ViruSs, nhưng vẫn được netizen khe...

Mai Phương "khó thở" từ ngày đầu thi Miss World 2023: Do sức khỏe hay tâm lý yếu

14:14:40 02/03/2024
Đến thời điểm hiện tại, tình trạng sức khỏe của đại diện Việt Nam - Huỳnh Nguyễn Mai Phương dần trở nên không tốt, gây ảnh hưởng đến hiệu suất của người đẹp trong cuộc cạnh tranh cho danh hiệu Miss World 2023.

Thúy Diễm lên tiếng khi Lương Thế Thành bị chỉ trích vì để vợ một mình chống nạng đi sự kiện

13:36:59 02/03/2024
Giữa lúc chồng bất ngờ vướng tranh cãi, tối 2/3, Thúy Diễm đã đăng tải hình ảnh tình tứ bên Lương Thế Thành. Đáng chú ý, cô cũng khẳng định sự việc xảy ra do bản thân hậu đậu và cảm thấy tội nghiệp ông xã vì bị đồn thổi.

Nam Em bị phạt 37,5 triệu vì lỗi phát ngôn, chị gái liền có phản ứng gây bất ngờ

13:28:41 02/03/2024
Thông tin Nam Em bị xử phạt gần 40 triệu đồng hiện vẫn gây xôn xao khắp cõi mạng. Nhiều người cho rằng, từ vụ việc này, nàng hoa khôi sẽ rút kinh nghiệm và thay đổi tích cực hơn.

Ông xã Thanh Hằng đúng chuẩn "ông chồng nghiện vợ", công khai thể hiện tình yêu thế này

13:23:41 02/03/2024
Mới đây, Thanh Hằng đã chia sẻ lên trang cá nhân tấm ảnh của ông xã khi cả hai đồng hành cùng nhau. Điều đáng nói, chồng Thanh Hằng còn mặc áo trong fanclub của người đẹp.

Nam Em gánh chịu hậu quả vì 2 vi phạm nghiêm trọng, có 1 lỗi khó chấp nhận được

13:23:12 02/03/2024
Sau loạt ồn ào livestream của Nam Em, Sở Thông tin Truyền thông đã có mức xử phạt và hình thức cảnh cáo đối với cô. Đồng thời, nữ Hoa khôi bị nhắc nhở nếu tái phạm sẽ xem xét tình tiết tăng nặng.

Hoa hậu Hương Giang phản ứng thế nào giữa tin đồn đã có tình mới?

13:21:04 02/03/2024
Những ngày gần đây, Hương Giang và Trần Nhậm là cặp đôi mới lọt vào tầm ngắm các thánh soi vì lộ rổ hint từ đồ đôi, đi du lịch đến check in tại nhà riêng của đối phương.

Sam nói 1 câu rõ áp lực khi chăm sóc cặp song sinh, được Lan Ngọc - Huyền Baby làm điều đặc biệt

13:17:40 02/03/2024
Trải qua hơn 9 tháng mong chờ, Sam chào đón nhóc tỳ song sinh một trai một gái vào ngày 26/2. Sau vài ngày được theo dõi sức khoẻ ở bệnh viện, 3 mẹ con Sam đã được về nhà.

Hồ Ngọc Hà khoe con gái Lisa 3 t.uổi mà làm việc nhà thành thạo, Leon bên cạnh thì có hành động gây cười

13:13:46 02/03/2024
Ngày cuối tuần, Hồ Ngọc Hà dành thời gian ở bên cạnh các con và không quên chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương của hai bé Lisa - Leon đến người hâm mộ.

HOT: Phát hiện Kỳ Duyên vẫn tương tác với Minh Triệu dù "đường ai nấy đi", liệu có cú "quay xe" nào xảy ra?

12:54:54 02/03/2024
Mới đây dân tình bất ngờ phát hiện Kỳ Duyên vẫn đang tương tác trong một bài đăng cách đây 2 ngày của Minh Triệu.

Sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng, Nam Em tiếp tục livestream ca hát nhưng để lộ dấu hiệu bất ổn ra sao?

12:50:45 02/03/2024
Khi bật nhạc để hát theo 1 ca khúc nước ngoài, Nam Em có những biểu hiện hơi tăng động. Người đẹp 9x vừa hát vừa ăn, song cũng không dám nói quá nhiều đến loạt phát ngôn thiếu kiểm soát của mình.

Bạch Công Khanh công bố tin vui khi Nam Em bị phạt, hớn hở bên "tình mới"

12:49:46 02/03/2024
Qua nhiều livestream tiết lộ góc khuất showbiz tạo sóng dư luận thời gian qua, Nam Em phải làm việc trực tiếp với Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TPHCM.

Sau khi lộ khoảnh khắc xuống sắc, tăng cân, diện mạo của Ngọc Trinh giờ thế nào qua clip đời thường?

12:44:01 02/03/2024
Ngọc Trinh xuất hiện xinh đẹp với cách trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc bồng bềnh mang hình tượng nàng thơ. Gương mặt của cô có phần bầu bĩnh hơn cách đây vài tháng, thần sắc cũng tươi tắn hơn.

Nam Em lên tiếng hậu bị phạt 37,5 triệu, tuyên bố từ giờ mặc kệ chuyện thiên hạ

12:00:48 02/03/2024
Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 - Nam Em chính thức lên tiếng về ồn ào bị Sở TT-TT TP.HCM phạt t.iền 37,5 triệu đồng vì những phát ngôn đụng chạm, gây định hướng dư luận trong thời gian qua.

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh rừng trúc 7.500 cây lạ lẫm bên hồ Trúc Bạch

Tin nổi bật

19:38:51 02/03/2024
Hàng trúc xanh với 7.500 cây vừa xuất hiện bên hồ Trúc Bạch (Hà Nội) đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dân.

Vụ n.ữ s.inh lớp 10 mất tích: Khởi tố thanh niên rủ n.ữ s.inh bỏ nhà

Pháp luật

19:18:58 02/03/2024
Khoảng 12h trưa ngày 24/2, V.T.M.L. điều khiển xe mô tô BKS 81AU-014.71 đi học. Chiều cùng ngày, cô giáo chủ nhiệm gọi điện thông báo V.T.M.L. vắng học, không đến trường.

Trưởng nhóm TWICE tiết lộ lý do thực tập sinh bị đuổi khỏi JYP, netizen kiểu: "Quản lý chặt vậy mà vẫn để lọt bạo lực học đường?"

Nhạc quốc tế

19:07:32 02/03/2024
Mới đây, trưởng nhóm TWICE là Jihyo có tham gia 1 tập trong series YouTube Sulply. Nữ idol đã hé lộ về những năm tháng còn là thực tập sinh: Tôi gia nhập JYP vào năm 2005.

Ngắm đoàn đua thuyền buồm nổi tiếng thế giới diễu hành quanh vịnh Hạ Long

Du lịch

19:04:18 02/03/2024
Ngày 2/3, xuất phát từ Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, toàn bộ 11 đội của cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race 2023-2024 đã diễu hành quanh vịnh Hạ Long và khởi động vòng tiếp theo của cuộc đua.

Vì sao Càn Long bỏ núi t.iền xây cung điện xa hoa nhất Tử Cấm Thành mà không ở?

Thế giới

18:44:00 02/03/2024
Càn Long tốn cả núi t.iền xây Quyện Cần Trai vào năm trị vì thứ 37 để sau khi về hưu sẽ đến ở. Tuy nhiên, ông lại chưa từng đặt chân đến khiến hậu thế cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Tuấn Trần tiếp tục có vai chính sau "Mai", Hoài Linh tái xuất điện ảnh

Hậu trường phim

18:42:34 02/03/2024
Nhờ diễn xuất ấn tượng mà Wắn hay Sâu của Tuấn Trần khiến khán giả suy rất lâu sau khi phim khép lại. Lanh sẽ là vai diễn tiếp theo mang đến nhiều cảm xúc như thế đến cho người xem.

Jennie (BLACKPINK) tố YG bóc lột sức lao động, làm cô mất ngủ nhiều ngày liền

Sao châu á

18:37:12 02/03/2024
Sau khi lên chức Chủ tịch, Jennie đẩy mạnh các hoạt động cá nhân ít khi xuất hiện cùng 3 thành viên còn lại của BLACKPINK. Bận rộn là thế nhưng có lẽ cũng chẳng bằng lúc dưới trướng YG.

Pax Thiện khiến mẹ lo lắng, sợ đi theo vết xe đổ của cậu cả nhà Beckham?

Sao âu mỹ

18:01:39 02/03/2024
Pax Thiên là 1 trong những người con được Angelina Jolie yêu thương và đặt nhiều kỳ vọng. Sau khi tốt nghiệp trung học, cậu bé được cho là theo đuổi công việc sáng tạo nghệ thuật thị giác truyền thông hỗn hợp và truyền thông số.

4 việc làm mỗi ngày giúp da luôn tươi trẻ

Làm đẹp

17:43:13 02/03/2024
Thực đơn ăn kiêng hà khắc gây thiếu hụt dinh dưỡng, khiến da không nhận được đủ dưỡng chất để quá trình phục hồi và tái tạo diễn ra trơn tru. Duy trì chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh giúp da mịn màng, khỏe khoắn hơn.

Style đi du lịch của hoa hậu Thùy Tiên được khen ngợi hết lời: Đơn giản nhưng không hề nhàm

Phong cách sao

17:26:01 02/03/2024
Check - in trên đường phố Hàn Quốc, Thùy Tiên khoe diện mạo cực chất với cả cây đen cool ngầu . Người đẹp chọn diện set đồ da tông đen, kết hợp phụ kiện metallic vô cùng cá tính, thời thượng mà không kém phần ấm áp.

Pam iu ơi và "Âm iu ơi" đã gặp nhau, 2 hệ tư tưởng của giới trẻ TikTok "đụng độ"

Netizen

17:03:41 02/03/2024
Sau bao chờ đợi, mong ngóng của người hâm mộ, hai gia đình Pam iu ơi và chú Ninh - anh m đã chính thức có màn song kiếm hợp bích tràn màn hình. Hai gia đình có mối duyên cực kỳ thú vị khiến nhiều người thích thú.

Phạm Quỳnh Anh, Emily hội ngộ ở 'Mẹ siêu nhân'

Tv show

16:58:29 02/03/2024
Chương trình truyền hình thực tế Mẹ siêu nhân chính thức công bố dàn nữ nghệ sĩ tham gia gồm: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Thảo Trang, ca sĩ Emily và người mẫu Lâm Minh.

Phim có độ hot tăng 524% gay cấn đến từng khung hình, nam chính là "trai hư" khiến bạn diễn khổ vì yêu

Phim châu á

16:43:38 02/03/2024
Sau khi lên sóng mới được nửa ngày, dự án Thám Tử Phố Tàu 2 bất ngờ vươn lên hạng 1 trên BXH phim phổ biến nhất, với độ hot tăng đến 524%.