PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Hàn để nhận FREE Hòm đồ và Avatar Alan Walker

Sự kiện tặng FREE lượt mở hòm đồ Alan Walker đang diễn ra ở rất nhiều khu vực PUBG Mobile lớn trên thế giới .

Những game thủ chơi PUBG Mobile Trung Quốc ( Game for Peace) hay Hàn Quốc , Nhật Bản thì luôn rất về rất nhiều những ưu đãi thông qua các sự kiện ingame có nội dung đơn giản. Trong tháng 7 vừa qua, một loạt sự kiện sinh hoạt dịp Hè được Bluehole dành cho PUBG Mobile Hàn Quốc với phần thưởng hấp dẫn như Khung Ghidorah, skin áo Jellyfish, mẫu hòm các loại,… miễn là game thủ chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày. Bước sang tháng 8, NPH lại tung ra thêm sự kiện tặng FREE quà nữa những là dành cho game thủ xứ Kim Chi (file cài đặt game vẫn là bản Hàn Quốc ).

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Hàn để nhận FREE Hòm đồ và Avatar Alan Walker - Hình 1

Hòm đồ Alan Walker

Cho những ai chưa biết, PUBG Mobile Hàn Quốc vẫn không có gì quá thay đổi so với phần còn lại của thế giới . Bạn hãy yên tâm trải nghiệm nó. Tuy nhiên, PUBG Mobile Hàn Quốc có file cài đặt hoàn toàn tách biệt với bản quốc tế và bản VNG. Khi fake IP sang Nhật hoặc Hàn thì game thủ chơi phiên bản này sẽ được nhận thêm hàng loạt những sự kiện ingame có quà tặng hấp dẫn hơn hẳn bản quốc tế. Dưới đây là hướng dẫn fake IP sang Hàn để nhận FREE Hòm đồ Alan Walker kèm Avatar cực chất.

(Lưu ý: Sự kiện này không dành cho người chơi PUBG Mobile bản quốc tế và bản VN).

Bước 1: Các bạn phải tải PUBG Mobile Hàn Quốc & Nhật Bản

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Hàn để nhận FREE Hòm đồ và Avatar Alan Walker - Hình 2

OpenVPN và EasyOvpn

Bước 2: Tiến hành tải 2 ứng dụng có tên: OpenVPN và EasyOvpn (như trên hình).

Bước 3: Các bạn vào EasyOvpn để tìm kiếm và lựa chọn 1 IP tới từ Hàn Quốc, sau đó nhấn “Ok” và “Add” địa chỉ IP. Ở giao diện kết nối, các bạn nhấn tiếp “Connected” là đã hoàn thành việc chuyển vùng.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Hàn để nhận FREE Hòm đồ và Avatar Alan Walker - Hình 3

Vào EasyOvpn để tìm kiếm và lựa chọn 1 IP Hàn Quốc rồi chuyển sang.

Bước 4: Các bạn vào giao diện sự kiện, tìm tới mục sự kiện chủ đề sẽ thấy nhiệm vụ tặng FREE hòm đồ Alan Walker kèm Avatar và 10 mẫu phiếu hòm cổ điển (ghép được 1 hòm). Nội dung sự kiện chỉ là đăng nhập nhận quà trong tổng số 5 ngày, khoảng thời gian diễn ra là từ 9/8 tới 16/8.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Hàn để nhận FREE Hòm đồ và Avatar Alan Walker - Hình 4

Game thủ đăng nhập nhận quà trong 5 ngày.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Hàn để nhận FREE Hòm đồ và Avatar Alan Walker - Hình 5

Game thủ sẽ thu về 1 hòm Alan Waker, 1 avatar và 10 mẫu phiếu hòm cổ điển.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Hàn để nhận FREE Hòm đồ và Avatar Alan Walker - Hình 6

Phần thưởng từ hòm cổ điển có trang phục Hải long rất đẹp.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Hàn để nhận FREE Hòm đồ và Avatar Alan Walker - Hình 7

Server Hàn Quốc cũng duy trì sự kiện tặng huy hiệu mở hòm cho người chơi nạp thẻ theo định mức.

Nếu như mọi game Trung Quốc mà PUBG Mobile mới – Game For Peace được phát hành đều yêu cầu bạn phải có số điện thoại để đăng ký tài khoản và lấy mật khẩu thì PUBG Mobile Hàn Quốc lại không như vậy. Do đó, nó là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn trải nghiệm một game nhẹ hơn, chạy mượt hơn và có nhiều sự kiện ưu đãi hấp dẫn. Lúc mới ra mắt, server này chỉ có tiếng Hàn nhưng giờ thì rào cản ngoại ngữ đã được khắc phục.

PUBG Mobile Hàn Quốc vẫn cho phép người chơi nhận được rất nhiều quà tặng khi chuyển vùng sang Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Những ưu đãi này, tất nhiên, hấp dẫn hơn trên nhiều máy chủ khác, chẳng hạn như máy chủ Việt Nam.

Theo GameK

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Israel nhận FREE skin M416 Golden, Avatar Lạc đà,...

Những skin đặc thù dành cho PUBG Mobile khu vực Trung Đông đã được Tencent khai mở từ tháng 8 này.

Đã có rất nhiều game thủ PUBG Mobile bản VN nhận được các phần quà miễn phí trong PUBG Mobile từ việc fake ip sang các quốc gia và vùng lãnh thổ khác như Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Mỹ hay Đài Loan. Bài viết này sẽ tiếp tục hướng dẫn fake IP nhưng là chuyển vùng sang Israel để nhận được nhiệm vụ điểm danh 7 ngày với phần thưởng gồm: Avatar Lạc đà, skin M416 Golden Trigger 7 ngày, Rương ngoại trang 7 ngày, mảnh bạc, Mẫu phiếu hòm các loại. Cách thực hiện được trình bày chi tiết gồm các bước phía dưới.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Israel nhận FREE skin M416 Golden, Avatar Lạc đà,... - Hình 1

Tải ứng dụng Proton VPN

Bước 1: Tải ứng dụng Proton VPN về máy để chuyển vùng sang khu vực Israel, cài đặt rồi bật ứng dụng lên bình thường.

Bước 2: Điền Email của bạn vào mục đăng ký tài khoản mà Proton VPN yêu cầu, sau đó bấm Get Verification Mail để lấy mã xác nhận sẽ gửi vào email, vào trong email của bạn để lấy mã.

Bước 3: Tiến hành điền mã xác nhận vào phần Enter verification code và bấm Submit. Như vậy là các bạn đã có được tải khoản Proton VPN rồi. Sau đó, đăng nhập ID và Pass vào ứng dụng.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Israel nhận FREE skin M416 Golden, Avatar Lạc đà,... - Hình 2

Trong danh sách quốc gia fake ip, bạn hãy chọn Israel.

Bước 4: Trong danh sách quốc gia fake ip, bạn hãy chọn Israel sau đó chọn máy chủ mở rộng và bấm Allow để fake ip sang quốc gia đó. Khi nào thấy thông báo Connected kèm theo thời gian kết nối server là đã thành công rồi.

Bước 5: Kế tiếp, bạn hãy khởi động PUBG Mobile phiên bản VN lên và chọn mục Sự kiện. Ở mục sự kiện "hạn giờ" thì đã xuất hiện thêm sự kiện có nội dung "đăng nhập nhận quà 7 ngày". Kích vào "Go" để tiến hành vào giao diện sự kiện và lãnh quà. (Lưu ý: không mở PUBG Mobile VN trước khi tiến hành các bước chuyển vùng).

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Israel nhận FREE skin M416 Golden, Avatar Lạc đà,... - Hình 3

Ở mục sự kiện "hạn giờ" có thêm mục Puzzles For Gifts.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Israel nhận FREE skin M416 Golden, Avatar Lạc đà,... - Hình 4

Phần thưởng sự kiện là: Avatar Lạc đà, skin M416 Golden Trigger 7 ngày,...

Khoảng thời gian sự kiện kéo dài từ 1/8 tới 15/8 nên ở thời điểm hiện tại, game thủ vẫn có thừa thời gian để hoàn thành nhiệm vụ này. Game thủ PUBG Mobile VN chỉ cần fake IP sang Israel và chăm chỉ đăng nhập nhận quà trong 7 ngày là sẽ nhận về Avatar Lạc đà, skin M416 Golden Trigger 7 ngày, Rương ngoại trang 7 ngày, mảnh bạc, Mẫu phiếu hòm cao cấp và mẫu phiếu hòm cổ điển, Rương BP ngẫu nhiên. Ngoài ra, một sự kiện thu thập mảnh ghép "bữa ăn" cũng mang lại phần quà ngẫu nhiên cho người chơi tích lũy đủ 12 mảnh. Nội dung sự kiện chỉ có ngôn ngữ dành cho người chơi dùng tiếng Anh và Ả Rập nhưng rất đơn giản, không làm khó được game thủ VN dù yếu ngoại ngữ.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Israel nhận FREE skin M416 Golden, Avatar Lạc đà,... - Hình 5

Skin M416 Golden Trigger 7 ngày

Qua hướng dẫn fake IP Israel trên đây bạn đã có thể nhận được các phần thưởng đăng nhập miễn phí từ PUBG Mobile rồi. Thời hạn nhận thưởng sẽ chỉ kéo dài trong 2 tuần đầu tháng 8 này nên game thủ cần lưu ý tham gia để nhận hết quà.Việc sử dụng VPN để chuyển vùng sang quốc gia cũng không làm ảnh hưởng gì tới sự cân bằng game nên Tencent cũng không xử phạt, game thủ có thể yên tâm.

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Neymar sợ xanh mặt vì bị dọa ma trong khi livestream game01:00"Tộc trưởng" Độ Mixi úp mở dự định mở công ty, nhưng mà chỉ để… nói chuyện cho vui01:10CS:GO - Chơi game tryhard, Valve xóa luôn bot không cho game thủ có cơ hội “làm lại cuộc đời”00:38Lộ diện ứng viên thay thế Minh Nghi tại VCS 2021 - Nữ MC sở hữu body nóng bỏng mắt do chính "Pelu" tuyển chọn03:16ViruSs khoe đôi sneaker được thiết kế riêng cực "xịn sò", chẳng kém giày Xemesis tặng "Tứ Hoàng Streamer"00:10Sena lên tiếng sau phốt 'trộm tiền bạn gái': Chỉ lấy trả nợ rồi sau đó sẽ gửi lại, cứ nghĩ Chubby sẽ 'thông cảm'01:49Sáng buff máu cứu người, tối "hóa chaos" PK cả sever: chuyện "thường ở huyện" tại siêu phẩm MMORPG Hàn Quốc Ngạo Kiếm Thanh Vân 00:28Katarina và Rammus sẽ sở hữu chiêu cuối cực "bá đạo" trong Liên Minh: Tốc Chiến01:25Tất tần tật nội dung mà LMHT: Tốc Chiến sẽ đem đến cho người chơi trong năm 202110:37Độ Mixi trở thành chuyên gia tình cảm, tư vấn cách phũ với người yêu cũ khiến cộng đồng mạng "ngớ người"01:20Black Desert Online: Đôi nét về bộ kỹ năng Succession và Awakening của Nova01:28"Lươn streamer" gọi tên PewPew: Ngày ấy nói không với Đấu Trường Chân Lý, hôm nay try hard leo rank như đúng rồi!00:11

Tiêu điểm

Chàng streamer thống trị bảng xếp hạng Game/ Streamer của năm tại WeChoice 2020: Nam Blue - Ông hoàng của những kỷ lục
20:23:52 16/01/2021
Lộ diện cái tên game thủ bất ngờ vượt cả Sơn Tùng M-TP và Jack tại WeChoice Awards 2020 về lượng bình chọn, ai mà fan khủng đến vậy?
06:19:07 18/01/2021
Ronaldo đích thân nói về Free Fire và dụ dỗ gần 150 triệu Fan trên Fanpage tích xanh quyền lực của mình
09:10:05 17/01/2021
Cris Devil Gamer bật khóc trên sóng truyền hình, chia sẻ kỷ niệm ít người biết về gia đình và tuổi thơ
16:54:17 17/01/2021
Vì sao ngành game Nhật Bản không bị tụt hậu?
18:43:34 16/01/2021
"Lươn streamer" gọi tên PewPew: Ngày ấy nói không với Đấu Trường Chân Lý, hôm nay try hard leo rank như đúng rồi!
06:38:36 17/01/2021
Đi comment dạo về chủ đề “Fboiz”, ProE bình luận đúng 1 từ làm cho fan bất ngờ
08:08:56 17/01/2021
Nhìn lại năm 2020 của Top đề cử Game thủ/ Streamer: Ai cũng có một năm đáng tự hào
19:31:39 17/01/2021
Được yêu thích tại WeChoice Awards 2020, NoWay chia sẻ: "Khao khát của mình là trở thành một người truyền cảm hứng"
16:37:10 17/01/2021
Game thủ Việt xuất ngoại: Người nhanh chóng "bỏ cuộc", kẻ đánh mất chính mình, chỉ riêng SofM là biểu tượng vươn tầm thế giới
06:15:38 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung
12:40:32 18/01/2021
Lương Mỹ Kỳ gặp chấn thương phần thi tài năng Đại sứ Hoàn Mỹ
17:07:48 18/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng uy hiếp tình cũ Trương Hằng, bắt anh vứt bỏ 2 đứa con nhờ mang thai hộ?
16:48:04 18/01/2021
Biến căng: Quản lý Đan Trường bị tố "lật show" phút chót vì gài thêm CS Trung Quang bất thành, đăng tâm thư giải thích
13:50:17 18/01/2021
Xuống phố cùng mẹ, ngoại hình con gái nuôi gốc Phi của Angelina Jolie gây chú ý
14:15:27 18/01/2021
NÓNG: Hương Giang bị quản lý cũ tố vô ơn và cướp mối quan hệ với chị đại Lukkade, quản lý mới đáp lại cực gắt
15:15:37 18/01/2021
Đăng ảnh gợi cảm mới nhất, Trâm Anh lại bị soi cách tạo dáng lộ phần hớ hênh
14:50:58 18/01/2021
SỐC: Tình cũ tuyên bố Trịnh Sảng là mẹ của 2 nhóc tì tại Mỹ, cặp đôi tìm phương pháp đẻ thuê?
14:47:17 18/01/2021
Cô gái Lexus 579 tiếp tục gây xôn xao khi sải bước dự sự kiện showbiz, gặp gỡ người nổi tiếng
13:35:35 18/01/2021
MC Quyền Linh gây xúc động khi vay tiền mặt tặng người nghèo
13:20:36 18/01/2021

Tin mới nhất

Gao Bạc tiết lộ bí mật gây sốc trong phim ngắn đầu tay, kết hợp cùng với một YouTuber triệu sub mở công ty

06:20:40 18/01/2021
Ngày hôm qua, cộng đồng fan của Gao Bạc, một trong số các streamer đình đám của tựa game Free Fire hiện nay đã được xem phim ngắn đầu tay do chính thần tượng của mình xây dựng. Nội dung của phim ngắn nói về những thăng trầm trong sự ngh...

Hành trình của ngọc nữ làng Liên Quân Mobile - Hạ Mi: Cô kế toán ngày xưa vụt sáng thành nữ streamer đình đám

06:13:56 18/01/2021
Được fan yêu mến gọi với biệt danh ngọc nữ của làng Liên Quân Mobile, Hạ Mi là một trong số những cái tên nổi bật của làng streamer Việt Nam hiện nay.

Ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Độ Mixi trên sóng, ai cũng mơ ước có một chốn yên bình như thế!

06:40:03 17/01/2021
Nhìn những hình ảnh hạnh phúc này của gia đình Tộc trưởng Độ Mixi, người chúc mừng, người ghen tỵ, người lại mơ ước đó là hình ảnh của mình vài năm sau.

Nữ streamer Thảo Nari đáp trả cực gắt tin đồn rạn nứt sau kết hôn: "Nhờ có chồng mà mình tin tưởng tình yêu sau hôn nhân luôn tồn tại"

20:21:57 16/01/2021
Phá tan mọi tin đồn, cuộc sống tân hôn đầy màu hồng thông qua lời kể của Thảo Nari thực sự khiến người ta muốn cưới ngay kẻo Tết!

Hiker Games: "Tân Minh Chủ là dự án game mobile chi tiết nhất chúng tôi từng làm, tuân theo chuẩn thế giới"

10:08:16 16/01/2021
Riêng về tên tuổi của Hiker Games đã là một tấm tem đảm bảo chất lượng về vị thế số 1 của Tân Minh Chủ tại thị trường Việt Nam.

5 điều làm nên tên tuổi của Blood Chaos M trên trường quốc tế, game thủ Việt "hóng từng ngày" là có lý do cả!

09:10:26 16/01/2021
Blood Chaos M không những sở hữu nền đồ họa cao cấp mà chất ingame cũng được đánh giá rất cao.

Nam Blue giữ vừng phong độ "người chơi hệ đầu bảng" nhưng cuộc đua bình chọn Game Thủ/ Streamer Của Năm vẫn rất khó nói trước

05:53:58 16/01/2021
Chỉ mới hơn 2 ngày, nhưng Nam Blue xuất sắc với hơn 125.000 bình chọn, con số cao gấp 4 lần MisThy - cô nàng đang chiếm giữ vị trí Top 2.

MisThy và Linh Ngọc Đàm, đôi bạn cá tính và cũng là hai cái tên nữ hot nhất làng game Việt

05:51:02 16/01/2021
Nhan sắc, tài năng hay nổi tiếng là những thứ mà cả MisThy và Linh Ngọc Đàm đều có đủ. Vậy nên cặp chị em song sát làng game này đã khiến tất cả phải ngả mũ.

Ngân Sát Thủ, Feri cùng HipZ nói gì về bản update 1.2 của PUBG Mobile: Có thật sự “đỉnh của chóp” như lời đồn?

20:54:38 15/01/2021
Bản cập nhật 1.2 với nhiều tính năng mới lạ của PUBG Mobile đã khiến hội streamer nổi tiếng hào hứng, đặc biệt là chủ đề Sức Mạnh Đá Rune huyền bí cùng các quyền năng khủng.

Bà lão 60 tuổi 10 năm cày game online với những "ngón nghề" điêu luyện khiến giới trẻ phục sát đất

20:52:58 15/01/2021
Với kinh nghiệm 10 năm chinh chiến, bà lão U60 có thể một mình cân hết các vị tướng trong game online.

VTV một lần nữa nói về game trên truyền hình, hàng loạt tựa game chắc chắn sẽ bay màu sau bản tin này

20:51:09 15/01/2021
Thêm một lần nữa, VTV đưa game làm chủ đề trên bản tin Chuyển động 24 giờ ngày hôm qua, 14/1.

Dragon Nest thông báo sẽ cho ra mắt tựa game Auto Chess MOBA

20:48:52 15/01/2021
Theo đó, Dragon Nest muốn giới thiệu Auto Chess MOBA với 3 tiêu chí, đó là công bằng, cạnh tranh và Auto Chess.

EA thắng cuộc Take-Two trong cuộc đua giành Codemasters

20:47:50 15/01/2021
Tưởng như đã thành công trong thương vụ mua lại Codemasters với giá 1 tỉ USD, sự can thiệp giờ chót của gã khổng lồ EA đã thay đổi mọi thứ.

Badlanders - Siêu Phàm Tiên Phong rục rịch ra mắt tại thị trường đại lục

20:46:48 15/01/2021
Sau hơn 3 tháng ra mắt tại thị trường quốc tế, thì đến hiện tại, Siêu Phàm Tiên Phong (Badlanders) mới rục rịch mở cửa tại quê nhà Trung Quốc

Sau vài ngày ra mắt, bản update 1.2 của PUBG Mobile khiến hội game thủ đứng ngồi không yên vì những điểm mới lạ sau đây!

08:31:45 15/01/2021
Bản cập nhật 1.2 của PUBG Mobile Việt Nam mang đến rất nhiều tính năng mới hấp dẫn, bên cạnh gameplay truyền thống vẫn được giữ nguyên.

"Tộc trưởng" Độ Mixi úp mở dự định mở công ty, nhưng mà chỉ để… nói chuyện cho vui

07:30:04 15/01/2021
Chắc hẳn những ai thường xuyên theo dõi streamer Việt cũng từng nghe đến cái tên Độ Mixi. Anh ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi cách nói chuyện bỗ bã, giản dị mà cực kì vui tính

ViruSs bất ngờ đăng ảnh mặc quần áo rách rưới, tuyên bố phá sản nhưng lại bị dân tình chỉ ra điểm sai sai

06:07:29 15/01/2021
Chủ tịch giả vờ nghèo ViruSs muốn dành cho người hâm mộ một cú lừa nhưng xem ra vẫn còn hơi non tay.

MC xinh đẹp PUBG Mobile muốn mở lớp học, Mimosa ngay lập tức khen ngợi cô giáo "nóng bỏng thế"

19:56:50 14/01/2021
Khi tin đồn hẹn hò với giọng ca Người Lạ Ơi chưa kịp chìm xuống, giáo chủ Mimosa lại tiếp tục khiến các giáo đồ quay như chong chóng sau dòng bình luận tà lưa trong bài đăng của nữ MC Thảo Trang.

Tuyết Ưng VNG chính thức ra mắt, tặng quà 'xịn sò' cho cộng đồng game thủ

16:27:29 14/01/2021
Hôm nay 14.1, Tuyết Ưng VNG đã chính thức mở cửa đón game thủ, đi kèm với đó là nhiều sự kiện hấp dẫn với những quà tặng giá trị.

Nữ streamer siêu vòng một bất ngờ bị fan quên đẹp sau 3 tháng bị khoá kênh, cộng đồng tiếc nuối

11:43:17 14/01/2021
Từng on top về độ hút fan trong nhiều năm liền, nhưng lần trở lại này của nữ streamer siêu vòng một đã khiến cộng đồng fan vô cùng xót xa.

Có thể bạn quan tâm

Sinh con ít tóc như hói, mẹ trẻ bị cả gia đình chỉ trích vì hành động lúc mang thai

Netizen

18:23:29 18/01/2021
Mẹ tôi luôn nói con tôi bây giờ bị hói là do tôi ăn đá khi mang thai. Có thật sự là như vậy không ạ?, bà mẹ mới sinh nhắn tin hỏi bác sĩ.

Công an điều tra vụ xe ô tô bị đập vỡ kính vì nghi không gửi vào bãi

Pháp luật

18:21:33 18/01/2021
Sau khi để xe dưới tòa chung cư, một người dân ở Hà Nội bị đập vỡ kính sau vì nghi do không gửi vào bãi trông giữ.

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng

Sao việt

18:11:51 18/01/2021
Bé Winnie nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến cô chú trong showbiz Việt lia lịa thả tim và để lại bình luận khen ngợi.

Đánh giá hiệu năng gaming Exynos 2100 trên Galaxy S21: Có cải thiện hơn, nhưng vẫn chưa thể sánh bằng Snapdragon 

Game offline

18:10:45 18/01/2021
Galaxy S21 sử dụng con chip Exynos 2100 mới ra mắt của Samsung, vậy trải nghiệm của nó với những tựa game phổ biến tại VN sẽ ra sao?

Xe 7 chỗ cỡ D - Santa Fe soán ngôi Fortuner

Ôtô

18:08:58 18/01/2021
Lần đầu tiên từ 2018, Hyundai Santa Fe vươn lên bán chạy nhất phân khúc với khoảng cách hơn 2.900 xe so với cựu vương Fortuner.

Bí quyết làm món trứng cút kho bắt mắt, đậm vị, mùa lạnh không thể thiếu

Ẩm thực

18:05:16 18/01/2021
Vào những ngày se lạnh như thế này, không có gì tuyệt bằng bữa cơm nóng với nồi trứng cút kho mặn ngọt ngon xuýt xoa.

Trường mầm non trong khu phố cổ Hà thành đạt chuẩn Quốc gia

Học hành

18:04:07 18/01/2021
Sáng nay 18/1, Trường Mầm non Tuổi Thơ tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận Trường Mầm non Tuổi Thơ đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

ASUS ROG Phone 4 lộ diện: Thiết kế không đổi, viền màn hình mỏng hơn, Snapdragon 888, pin 6000mAh, sạc nhanh 65W 

Đồ 2-tek

18:00:45 18/01/2021
Thế hệ gaming phone tiếp theo của ASUS cũng có thể sẽ được đặt tên là ROG Phone 5 thay vì ROG Phone 4 như dự đoán.

Hãi hùng xe container kéo lê thi thể nạn nhân 60km sau va chạm | Nguy hiểm của xe đầu kéo

Sự kiện nóng

18:00:25 18/01/2021
Sáng 18/1, Công an Bình Thuận cho biết đang điều tra vụ tai nạn giao thông giữa xe container và xe máy xảy ra trên quốc lộ 1. Đáng chú ý là sau tai nạn, thi thể nạn nhân bị kéo lê trên đường khoảng 60km mới được phát hiện.

Ứng dụng của một cậu bé 12 tuổi vô tình mang lại hàng nghìn người dùng cho Signal như thế nào 

Thế giới số

17:57:02 18/01/2021
Cho dù là một ứng dụng nhái Signal, Calls Chat cũng giúp người dùng nhắn tin với người dùng Signal chính chủ.

Một sản phụ tử vong khi sinh mổ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Sức khỏe

17:46:16 18/01/2021
Gia đình sản phụ Vũ Thị Giang - ngụ huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng - có đơn tố cáo tới cơ quan chức năng về kíp trực của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt tắc trách dẫn đến sản phụ này tử vong khi sinh mổ.

Mỹ nhân Tân Cương lưng trần dáng thon, ngày càng đẹp và quyến rũ

Sao châu á

17:40:19 18/01/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba vừa có những shoot hình ấn tượng tươi trẻ trên tạp chí Life Style số mới.

Lễ nhậm chức của ông Biden sẽ đặc biệt chưa từng thấy

Thế giới

17:35:26 18/01/2021
Lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden giữa những lo ngại an ninh và đại dịch Covid-19 sau một cuộc bầu cử sóng gió hiếm thấy. Người tiền nhiệm của ông Biden sẽ không tham dự sự kiện này.

Đánh bại Freiburg, Bayern Munich vô địch lượt đi Bundesliga

Bóng đá thế giới

17:32:05 18/01/2021
Giành chiến thắng 2-1 trước Freiburg, Bayern Munich xây chắc ngôi đầu với 36 điểm và chắc chắn nắm giữ vị trí này khi lượt đi Bundesliha khép lại.

HLV Kiatisuk động viên các học trò sau trận thua Sài Gòn FC

Bóng đá việt nam

17:28:46 18/01/2021
Chiến lược gia người Thái Lan chỉ ra những điểm hạn chế của HAGL khiến đội bóng này thua 0-1 trước Sài Gòn FC ở trận ra quân V-League 2021.