‘Profile’ của Thành Nghị: 9 năm lăn lộn vất vả vì không được công ty lăng xê, tuổi thơ cơ cực

Ngoài phim Lấy danh nghĩa người nhà hiện đang gây được sự quan tâm ra, còn có Lưu ly mỹ nhân sát thuộc thể loại tiên hiệp, huyền huyễn, kể về mối lương duyên 10 đời 10 kiếp của Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) và Chử Toàn Cơ ( Viên Băng Nghiên ).

Profile của Thành Nghị: 9 năm lăn lộn vất vả vì không được công ty lăng xê, tuổi thơ cơ cực - Hình 1

Profile của Thành Nghị: 9 năm lăn lộn vất vả vì không được công ty lăng xê, tuổi thơ cơ cực - Hình 2

Thành Nghị đóng vai Vũ Tư Phượng , là đệ tử của Ly Trạch cung. Tư Phượng có tính cách lãnh đạm, chỉ để ý và quan tâm duy nhất Toàn Cơ nhưng suốt cả 9 kiếp đều bị cô tự tay đâm chết. Lối diễn xuất tự nhiên của Thành Nghị giúp anh bộc lộ được hết những mâu thuẫn tính cách của Vũ Tư Phượng , khiến nhân vật này như bước ra từ trang tiểu thuyết nguyên tác.

Profile của Thành Nghị: 9 năm lăn lộn vất vả vì không được công ty lăng xê, tuổi thơ cơ cực - Hình 3

Tác giả nguyên tác của Lưu ly mỹ nhân sát Thập Tứ Lang từng công khai đăng bài khen Thành Nghị, khẳng định anh có diện mạo, khí chất phù hợp với nhân vật dưới ngòi bút của mình.

Nhờ có Lưu ly mỹ nhân sát, Thành Nghị đã được công nhận, bước vào hàng ngũ sao nam có chỉ số truyền thông cao nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Trong bảng chỉ số truyền thông mới nhất của VLinhkage, Thành Nghị đứng thứ 3, trên cả Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác. Điều này chứng tỏ độ nổi tiếng của Thành Nghị đã tăng vọt, ‘có tiếng, có miếng’.

Profile của Thành Nghị: 9 năm lăn lộn vất vả vì không được công ty lăng xê, tuổi thơ cơ cực - Hình 4

Để đi được tới thành công như hôm nay, Thành Nghị đã mất 9 năm lăn lộn trên phim trường Cbiz.

Thành Nghị sinh năm 1990, quê ở Hồ Nam. Anh tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung Ương, nên có cơ sở diễn xuất vững chắc và được đào tạo bài bản, chính quy. Nhờ vậy, dù là trước đây đóng vai phụ hay bây giờ đóng vai chính, Thành Nghị chưa bao giờ bị nghi ngờ diễn xuất.

Thành Nghị chính thức bước chân vào Showbiz Hoa ngữ là vào năm 2011, đóng phim Đường Cung mỹ nhân thiên hạ. Từ đó đến nay, Thành Nghị đã tham gia nhiều bộ phim đa thể loại, như phim kinh dị Quỷ ái, thanh xuân vườn trường Tha thứ cho anh không kịp yêu em, phim cách mạng Tình yêu như gió thổi mây bay, phim huyền huyễn Thanh Vân Chí,…

Profile của Thành Nghị: 9 năm lăn lộn vất vả vì không được công ty lăng xê, tuổi thơ cơ cực - Hình 5

Thanh Vân Chí

Có blogger giải trí đưa tin Thành Nghị là cậu ấm, vừa vào showbiz đã có người chống lưng nâng đỡ. Thế nhưng, sự thật không như vậy. Thành Nghị từng kể khi tiếp nhận phỏng vấn với Sina rằng, tuổi thơ anh có nhiều thiếu thốn, phải vất vả lắm mới trưởng thành, có lúc nhà nghèo đến nỗi phải lang thang ngoài đường, ngủ ở công viên vì không còn đồng nào trong túi.

Profile của Thành Nghị: 9 năm lăn lộn vất vả vì không được công ty lăng xê, tuổi thơ cơ cực - Hình 6

Ba mẹ phải vất vả đi làm kiếm tiền nuôi anh, nên không có nhiều thời gian dạy dỗ hay ở gần bên Thành Nghị.

Gia tài phim ảnh của Thành Nghị có thể nói là nhiều không thua kém tiểu sinh lưu lượng nào, nhưng sự nghiệp của anh lênh đênh vẫn cứ là lênh đênh.

Trước đây khi còn là sinh viên, Thành Nghị từng được đại đạo diễn Lý An khen ngợi có đôi mắt sạch sẽ, anh khí, thông minh. Anh còn tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương, nhưng tài nguyên phim ảnh lại không được tốt như bạn bè cùng tuổi, cùng khóa. Phim thì nhiều, nhưng phim tốt thì là do Thành Nghị tự casting là nhiều.

Profile của Thành Nghị: 9 năm lăn lộn vất vả vì không được công ty lăng xê, tuổi thơ cơ cực - Hình 7

Vì không có kim chủ chống lưng, lại không được công ty chú tâm lăng xê, nên Thành Nghị phải rất chật vật mới có phim đóng trong mấy năm đầu khi mới đi đóng phim. Tới năm 2016, Thành Nghị nổi như cồn nhờ vai Lâm Kinh Vũ trong Tru Tiên: Thanh Vân Chí. Tuy nhiên, vì Lâm Kinh Vũ không phải vai chính, thêm vào 3 diễn viên chính là Lý Dịch Phong, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh đều là lưu lượng nhiệt độ cao, nên độ nổi tiếng nhờ vai Lâm Kinh Vũ cũng chỉ duy trì được 1 thời gian rồi ‘nguội’.

Profile của Thành Nghị: 9 năm lăn lộn vất vả vì không được công ty lăng xê, tuổi thơ cơ cực - Hình 8

Hơn nữa, công ty Hoan Thụy quản lý Thành Nghị lúc đó lại không quan tâm đến độ hot của anh, thậm chí còn không lấy phim mới về để Thành Nghị duy trì độ hot. Gần 1 năm sau khi nổi tiếng từ Tru Tiên: Thanh Vân Chí, độ hot không còn, Thành Nghị vẫn không có nổi 1 vai diễn nào.

Profile của Thành Nghị: 9 năm lăn lộn vất vả vì không được công ty lăng xê, tuổi thơ cơ cực - Hình 9

Vì thần tượng có quá ít hoạt động mà hậu viện hội của Thành Nghị giải tán ngay vào đầu năm 2019.

Khi đã có tiếng tăm hơn, thì các phim của Thành Nghị lại bị ‘ém’ lịch liên tục, nhường sân cho các bom tấn đầu tư khủng. Ngay như Lưu ly mỹ nhân sát nổi đình đám bây giờ cũng đã từng bị đắp chiếu hơn 2 năm, không được chiếu đài mà chỉ phát online.

Trong lúc khán giả tưởng Thành Nghị đã không còn cơ hội ‘trở mình’, anh lại bất ngờ ‘bạo hồng’ với vai Vũ Tư Phượng trong Lưu ly mỹ nhân sát. Thành Nghị còn được gọi là ‘bạn trai tháng 8′, chứng minh sức hút thật sự không nhỏ.

Profile của Thành Nghị: 9 năm lăn lộn vất vả vì không được công ty lăng xê, tuổi thơ cơ cực - Hình 10

Trải qua những truân chuyên sự nghiệp, tâm thái của Thành Nghị bây giờ lại rất ổn định, không tranh đua tài nguyên, tham gia vào thị phi Showbiz nữa. Anh dành thời gian nghiên cứu kịch bản, chuyên tâm cho vai diễn của mình hơn.

Sau Lưu ly mỹ nhân sát, Thành Nghị hiện có 3 phim mới đang chờ lên sóng. Tất cả đều là tác phẩm được mong đợi cao, như Trường An Nặc đóng chung với Triệu Anh Tư, Hàn Đống, Dương Siêu Việt, kể về quá trình 1 thiếu nữ từ ngây thơ, hồn nhiên dần dần trưởng thành và trở thành Thái hậu, nắm quyền lực to lớn. Trong phim, Thành Nghị đóng vai Cửu hoàng tử, sau khi phát hiện chân tướng đằng sau cái chết của mẫu thân đã quyết định báo thù, đoạt ngôi vị hoàng đế.

Profile của Thành Nghị: 9 năm lăn lộn vất vả vì không được công ty lăng xê, tuổi thơ cơ cực - Hình 11

Thành Nghị trong Trường An Nặc

Bộ thứ 2 là Mê cục phá chi thâm tiềm, đóng chung với Dĩnh Nhi, Lưu Hoan, thuộc đề tài chiến tranh. Thành Nghị cũng đóng vai chính trong phim, tên Vân Hoằng Thâm. Phụ thân của Vân Hoằng Thâm bị giết, vì điều tra sự thật, Hoằng Thâm đã đi tìm manh mối và bị lôi vào những âm mưu lớn nhỏ khác nhau. Sau khi thoát khỏi những âm mưu này và biết thân phận gián điệp của phụ thân, Hoằng Thâm đã cống hiến chính mình cho quốc gia.

Profile của Thành Nghị: 9 năm lăn lộn vất vả vì không được công ty lăng xê, tuổi thơ cơ cực - Hình 12

Bộ thứ ba là Núi sông nguyệt minh, đóng chung với Phùng Thiệu Phong. Trong phim này, anh đóng vai chính Chu Lệ ở thời còn trẻ, tạo hình điển trai, khí chất khiến người hâm mộ vô cùng chờ mong.

Lưu ly mỹ nhân sát

'Lưu ly mỹ nhân sát': Viên Băng Nghiên tuyên bố không cùng Thành Nghị hợp tác nữa, nói ra nguyên nhân ai cũng cười

Bị 'đắp chiếu' gần 2 năm nên chuyện Lưu ly mỹ nhân sát hot sau khi phát sóng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, hơn nữa hiện giờ không phải thời của phim tiên hiệp như trước đây. Qua đó chứng minh chỉ cần 1 phim có nội dung tốt, diễn viên có diễn xuất ổn định thì chắc chắn sẽ thành công.

Lưu ly mỹ nhân sát: Viên Băng Nghiên tuyên bố không cùng Thành Nghị hợp tác nữa, nói ra nguyên nhân ai cũng cười - Hình 1

Trước Lưu ly mỹ nhân sát thì Thành Nghị và Viên Băng Nghiên đã được biết tới, nhưng chưa có 1 phim 'bạo hồng' thật sự. Sau khi phim chiếu, Thành Nghị và Viên Băng Nghiên trở nên nổi tiếng, mọi động tĩnh của cả 2 đều được chú ý, truyền thông phỏng vấn tới tấp.

Lưu ly mỹ nhân sát: Viên Băng Nghiên tuyên bố không cùng Thành Nghị hợp tác nữa, nói ra nguyên nhân ai cũng cười - Hình 2

Thành Nghị đóng vai Vũ Tư Phượng, bị 'ngược tâm' suốt 9 kiếp và chịu khổ bị người mình yêu tự tay đâm. Còn Chử Toàn Cơ do Viên Băng Nghiên đóng ban đầu vốn là chiến thần có sức mạnh vô song, sau này bị hãm hại nên phải đầu thai làm người phàm. Cô có trái tim lưu ly lạnh nhạt trước vạn vạt, lại khiếm khuyết lục giác nên tính cách ngây ngô, không biết yêu cũng không biết khóc. Sau khi gặp Vũ Tư Phượng, Chử Toàn Cơ mới trưởng thành và hiểu thế nào là yêu 1 người.

Lưu ly mỹ nhân sát: Viên Băng Nghiên tuyên bố không cùng Thành Nghị hợp tác nữa, nói ra nguyên nhân ai cũng cười - Hình 3

Không những có diễn xuất tốt, phản ứng hóa học của Thành Nghị và Viên Băng Nghiên cũng ngọt ngào qua từng tập phim.

Khi Viên Băng Nghiên nhận trả lời phỏng vấn của 1 phóng viên, cô được hỏi rằng có cảm tưởng gì khi đóng chung với Thành Nghị. Viên Băng Nghiên trả lời hài hước: 'Thành Nghị là 1 diễn viên kiên định, thành thật, chưa bao giờ mượn scandal để lăng xê tên tuổi! Có điều dù Lưu ly mỹ nhân sát rating có cao đến mấy thì tôi cũng không định tiếp tục hợp tác với Thành Nghị nữa'.

Lưu ly mỹ nhân sát: Viên Băng Nghiên tuyên bố không cùng Thành Nghị hợp tác nữa, nói ra nguyên nhân ai cũng cười - Hình 4

Chẳng lẽ trong quá trình hợp tác Thành Nghị và Viên Băng Nghiên có mâu thuẫn sao? Viên Băng Nghiên trả lời thêm để làm rõ nghi vấn này: 'Đóng phim chung với Thành Nghị, mọi người chỉ để ý đến anh ấy thôi! Không còn ai chú ý đến tôi nữa, tôi tủi thân lắm'.

Lưu ly mỹ nhân sát: Viên Băng Nghiên tuyên bố không cùng Thành Nghị hợp tác nữa, nói ra nguyên nhân ai cũng cười - Hình 5

Câu trả lời của Viên Băng Nghiên hẳn chỉ là đùa giỡn. Tính cách của cô nàng luôn hài hước, thích trêu chọc mọi người, nhất là với Thành Nghị cô càng không nể nang 'cà khịa' anh.

Trước đó Thành Nghị cũng từng nói mỗi khi đóng cảnh hôn với Viên Băng Nghiên đều bị cô nàng trêu bằng cách ăn đồ ăn có khẩu vị 'nặng'. Còn sự thân thiết của 2 diễn viên chính Lưu ly mỹ nhân sát thì không phải bàn cãi, điều đó đã được thể hiện rõ qua clip hậu trường hay tương tác trong những lần họp báo, livestream chung của họ.

Lưu ly mỹ nhân sát: Viên Băng Nghiên tuyên bố không cùng Thành Nghị hợp tác nữa, nói ra nguyên nhân ai cũng cười - Hình 6

Lưu ly mỹ nhân sát được Keeng Movies mua bản quyền và phát sóng song song phụ đề tiếng Việt với đài Trung Quốc. Đón xem ngay tại đây!

Trailer Lưu ly mỹ nhân sát

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vincenzo' trailer tập 15: Taecyeon 'chơi hèn' giết mẹ Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin chuyển nghề làm pháp sư trừ tà00:34'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52Mặc kệ Địch Lệ Nhiệt Ba diễn tệ, Trường Ca Hành vẫn là bom tấn đỉnh nhất tháng 4 nhờ 3 lý do sau!01:35'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Lộ clip Địch Lệ Nhiệt Ba khóc bằng tiếng mẹ đẻ ở Trường Ca Hành, netizen vẫn "khui" chi tiết diễn xuất dở tệ?00:35Hứa Quang Hán khoe body cực 'mlem' trong trailer 'Hôn lễ của em'00:31Lộ sự thật Lee Ji Ah là người đòi hôn Logan trong 'Penthouse 2': 'Tôi không đồng ý chỉ lướt nhẹ lên má đâu'00:32Cẩm tâm tựa ngọc: Lộ clip chưa từng lên sóng, "ông chú U50" Chung Hán Lương cực tình bên Đàm Tùng Vận01:37'Bất động sản Daebak' preview tập 1: Jang Nara ngó lơ Jung Yong Hwa ngay lần gặp đầu tiên00:42TOP 5 phim Hoa ngữ hot nhất tháng 3: Cẩm Tâm Tựa Ngọc ẵm 3,6 tỷ view vẫn bị "đè đầu cưỡi cổ"01:07Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee còn sống, chỉ 1 chi tiết cực nhỏ cũng đủ khiến fan khẳng định điều này01:21'Mouse' preview tập 9: Hé lộ cuộc trò chuyện bí ẩn giữa Lee Seung Gi và Kwon Hwa Woon00:31'Bất động sản Daebak': Jang Nara lo lắng, vật lộn với tính cách nhân vật cùng nhiều cảnh quay hành động00:20'Penthouse 2': Đến tập cuối Oh Yoon Hee vẫn chưa hết bị ghét, chỉ cười cũng bị cho là mưu mô, lợi dụng chị đẹp00:27Song Luân - mảnh ghép cuối cùng trong gia đình 'Cây Táo Nở Hoa'05:49'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến00:23'Penthouse 2' tập đặc biệt: Cheon Seo Jin nuốt sim và Ju Dan Tae hát 'Yoon Hee' đầy ám ảnh đều là 'tự biên tự diễn'13:57Tần Lam và Vương Hạc Đệ: Cặp chị em lệch 19 tuổi “hẹn hò” trong Phái lý trí không thể yêu đương03:18'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon?00:39

Tiêu điểm

Lời nguyền tuyệt tự tuyệt tôn của người ăn xin ám ảnh cả gia tộc, cướp mạng cha con Lý Tiểu Long
09:13:01 12/04/2021
Phản cảm đỉnh điểm: Nữ chính Hoa ngữ té ngã, môi nàng chạm "ti" chàng khiến dân tình khóc thét đòi chuyển kênh!
10:24:54 12/04/2021
Nghi vấn lời đồn được "đào lại": Seo Ye Ji từng khiến Yunho, Kim Jung Hyun "phát điên", kiểm soát Kim Soo Hyun nghẹt thở?
17:41:27 13/04/2021
'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon
07:45:20 12/04/2021
Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ thân hình cực phẩm, fan so sánh với ảnh 4 năm trước để nhắc khéo Địch Lệ Nhiệt Ba
14:32:57 12/04/2021
Rating phim Hàn lên sóng tối 11/04: Vincenzo tăng với độ 'ngầu cực phẩm' của Song Joong Ki, đối thủ 'Penthouse 2' tiếp tục chiếm ngôi đầu bảng
13:51:55 12/04/2021
1001 cách 'hành xử' của Song Joong Ki trong 'Vincenzo': đậm chất mafia, gay cấn đến từng giây
15:30:57 12/04/2021
Triệu Lộ Tư bị "mần nhục" bởi bạn gái Nhiệt Ba, ai ngờ gặp phải nam phụ định mệnh ở Trường Ca Hành tập 19 - 20
12:07:06 13/04/2021
Sao nữ Mộng Hồi Đại Thanh tiếp tục bị chê "đô con", kém sắc cạnh Chu Chính Đình ở phim mới
21:03:05 13/04/2021
'Bất động sản Daebak': Chỉ qua một lần hợp tác, Jang Nara nhanh chóng thay đổi thái độ với 'mỹ nam' Jung Yong Hwa?
20:51:20 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
HOT: Dịch vụ dọn nhà trai đẹp 6 múi từ “A đến Z” với giá 12 triệu khiến chị em rần rần
18:19:27 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?
20:13:35 13/04/2021
Ekip làm việc "bóc" nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo qua camera thường, chụp vội vài tấm mà vẫn xinh đến câm nín
18:24:00 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác cực căng vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
19:52:12 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021

Tin mới nhất

Cuộc phản kích của số 2 có gì mà khiến hội “hủ” phát cuồng?

20:40:18 13/04/2021
Sau Sơn hà lệnh, thì bộ phim đam mỹ do Đài Loan sản xuất là Cuộc phản kích số 2 cũng khiến hội chị em hủ nữ phải bấn loạn, yêu thích cuồng nhiệt trong tháng 3 này.

Chắc AMEE cũng chả ngờ trend "Mãi bên nhau bạn nhớ!" lại trở thành chiêu dụ trai của đam mỹ 18+ HIStory 4!

20:36:32 13/04/2021
Anh công HIStory 4 đã bảo crush Đưa tay đây nào..., tiếp theo đó là loạt hành động càng xem càng nổ mắt.

3 phim hoạt hình chiếu rạp đáng xem trong tháng 4

20:25:02 13/04/2021
Tháng 4 này ngoài các bộ phim điện ảnh việt thì quý vị cũng đừng bỏ qua 3 phim hoạt hình đáng xem dưới đây.

Kang Sora bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh mới của Kang Ha Neul - Chun Woo Hee

16:41:50 13/04/2021
Kang Sora sẽ có màn xuất hiện đặc biệt trong bộ phim sắp trình làng Story of You and the Rain do Kang Ha Neul - Chun Woo Hee đóng chính.

'Hospital playlist 2' đối đầu với 'Penthouse 3', drama y khoa hay cuộc chiến thượng lưu sẽ thắng?

16:34:42 13/04/2021
Sau một năm chờ đợi, cuối cùng Hospital playlist mùa 2 cũng có lịch chiếu chính thức.

'Penthouse': Han Ji Hyun và những trải nghiệm quý báu khi đóng phim cùng 'ác nữ' Kim So Yeon

16:22:58 13/04/2021
Mới đây, Han Ji Hyun đã có cuộc phỏng vấn để thảo luận về vai diễn Joo Seok Kyung trong bộ phim truyền hình ăn khách SBS mang tên Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Hospital Playlist 2 sẽ đối đầu trực tiếp với Penthouse 3, netizen rôm rả dự đoán kết quả

08:11:33 12/04/2021
Sau một năm chờ đợi, Hospital Playlist 2 đã có lịch phát sóng chính thức.

Thầy đồng Song Joong Ki gây sốt vì visual đẹp hơn hoa, chẳng khác gì Nữ Lâm 'Sungkyungkwan' ngày trước

07:49:38 12/04/2021
Màn tấu hài mới nhất của Song Joong Ki trong Vincenzo đang khiến fan bấn loạn vì vừa mới mẻ, thú vị lại vừa bổ mắt vì visual quá đỉnh. Đã 11 năm kể từ Chuyện tình ở Sungkyungkwan mà chàng Nữ Lâm vẫn giữ được nhan sắc đẹp hơn hoa.

Toàn bộ phim đam mỹ sẽ bị cấm phát sóng trong năm 2021, Thiên Nhai Khách bỗng dưng bị đổ lỗi?

20:36:59 11/04/2021
Thông tin Cục phim ảnh Hoa ngữ cấm sóng toàn bộ phim đam mỹ sắp tới khiến fan hốt hoảng.

Trường Ca Hành bùng nổ kiểu gì khi mọi số liệu đều lép vế so với Cẩm Tâm Tựa Ngọc?

20:07:12 11/04/2021
Về thành tích lượt view của Trường Ca Hành sau 8 ngày, Cẩm Tâm Tựa Ngọc chỉ mất 5 ngày để đạt được.

Trường Ca Hành: Lộ cảnh Lưu Vũ Ninh tìm được Triệu Lộ Tư, netizen khen khóc tốt, còn mang Địch Lệ Nhiệt Ba ra chê bai

14:10:27 11/04/2021
Triệu Lộ Tư gây bất ngờ cho khán giả Trường Ca Hành bởi cảnh khóc quá tốt.

7 trùm phản diện vì quá đẹp nên được tha thứ ở phim Hàn: Cỡ tiểu thư xấc láo Penthouse thì ai nỡ ghét!

10:59:05 11/04/2021
 Dù đảm nhận vai phản diện nhưng các soái ca, soái tỷ dưới đây vẫn thành công chinh phục khán giả bởi vẻ ngoài lung linh của mình.

4 lần Triệu Lộ Tư "bắt nạt" bạn diễn ở hậu trường Trường Ca Hành: Bị "ăn đập" liên miên vẫn u mê công chúa lắm nha!

10:51:25 11/04/2021
Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh khiến fan ship lấy ship để ở hậu trường Trường Ca Hành.

Kỳ án ấu dâm rúng động Hàn Quốc tiếp tục được tái hiện ở Mouse của Lee Seung Gi: Kết buồn cho nạn nhân vì kẽ hở pháp luật

10:16:02 11/04/2021
Mouse lại tiếp tục lồng ghép vụ án ấu dâm từ phim Hope vào chuyện phim.

'Vincenzo' trailer tập 16: Song Joong Ki vượt ngục, Jeon Yeo Bin bị kẹt trong tòa nhà chứa bom?

09:06:10 11/04/2021
Jang Han Seok có phải là người đặt bom để phá hủy Geumga Plaza hòng cướp tài liệu Máy Chém?

Dàn diễn viên mâu thuẫn với ekip sản xuất và nhà đài, 'Penthouse 3' sẽ có nhiều 'biến động'?

21:38:47 10/04/2021
Dàn diễn viên Penthouse không đồng ý với một vài quyết định của nhà đài cùng ekip sản xuất. Vì vậy, đến cuối tháng này, khi các thông tin chính thức được công bố thì mới có thể chắc chắn được Penthouse 3 sẽ có số phận thế nào.

Phim nối sóng Penthouse có rating mở màn khủng bất chấp bê bối của Na Eun (April)

18:53:49 10/04/2021
Dù Na Eun (April) rời dự án khiến Taxi Driver phải quay lại gấp rút, phim vẫn có thành tích ấn tượng.

Mouse liên hoàn sốc: Lee Seung Gi hết bóp cổ crush đến điên tiết giết người, netizen la ó "cùng biên kịch với Penthouse hay gì"

11:44:47 10/04/2021
Tập phim mới nhất của Mouse liên tục gây sốc khán giả với những tình tiết gay cấn, đỉnh điểm là việc Lee Seung Gi điên loạn giết người không gớm tay, tới mức suýt nữa giết luôn nữ chính.

Địch Lệ Nhiệt Ba bật mí chiêu giả trai cho hội chị em Hoa ngữ, sẵn "phản pháo" anti-fan chỉ trích Trường Ca Hành?

11:41:31 10/04/2021
Để chuẩn bị cho vai giả nam trong Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có quyết định vô cùng táo bạo.

'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến

10:03:13 10/04/2021
Khoảnh khắc hạnh phúc và bình yên của gia đình Ji Jin Hee và Kim Hyun Joo trong Undercover là điềm báo cho những sóng gió sắp tới. Liệu họ có thể bảo vệ gia đình quý giá của mình?

Vượt qua mọi khó khăn, 'Sông đón trăng lên' đóng máy và công bố tin vui: Sẽ nộp đề cử cho giải Emmy!

09:54:35 10/04/2021
Sau cơn mưa trời lại sáng, Sông đón trăng lên đang tận hưởng thành công sau khi liên tục gặp sóng gió suốt thời gian qua.

Có thể bạn quan tâm

Trên tay Xiaomi Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra: Nâng cấp chính về camera và sạc nhanh, bản Ultra có 2 màn hình cực chất, giá từ 20 triệu đồng 

Đồ 2-tek

03:24:57 14/04/2021
Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra là hai mẫu flagship cao cấp nhất của Xiaomi được giới thiệu vào cuối tháng 3 vừa qua. Đây là phiên bản nâng cấp mạnh mẽ của phiên bản Mi 11 tiêu chuẩn về camera, thời lượng pin và khả năng sạc nhanh.

Mỹ ra dự luật cấm Big Tech mua lại công ty khác 

Thế giới số

03:05:48 14/04/2021
Chính quyền Mỹ muốn đẩy mạnh chống độc quyền, ngăn cản Big Tech bành trướng quyền lực thông qua những lần mua lại và sáp nhập các công ty nhỏ hơn.

Ibrahimovic vi phạm giãn cách xã hội?

Bên lề sân cỏ

01:18:35 14/04/2021
Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic một lần nữa tạo scandal bên ngoài sân cỏ, khi bị cánh phóng viên chụp ảnh ở một nhà hàng ở Milan vào cuối tuần qua trong khi thành phố đang trong tình trạng giãn cách xã hội.

Ronaldo chán nản, muốn rời Juventus ở hè 2021?

Bóng đá thế giới

01:12:19 14/04/2021
Theo thông tin từ AS, tiền đạo người Bồ Đào Nha đang không hạnh phúc ở Juventus và muốn rời đội bóng này ở mùa hè năm nay.

HLV Park coi chừng bị nhà cầm quân từng đánh bại tuyển Đức "ngáng chân"

Bóng đá việt nam

01:09:56 14/04/2021
HLV Park Hang-seo cần coi chừng nhà cầm quân đồng hương Shin Tae-yong khi Việt Nam chạm trán Indonesia.

Bắt quả tang các đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

Pháp luật

00:50:13 14/04/2021
Theo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La, hồi 15 giờ ngày 13/4, tại khu vực Hong Húa, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu (Sơn La), Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng Sơn La) chủ trì, ...

COVID-19 tại ASEAN hết 13/4: Thủ đô Campuchia gia hạn giới nghiêm; Malaysia tin tưởng vaccine Trung Quốc

Thế giới

00:18:38 14/04/2021
Ngày 13/4, các nước ASEAN ghi nhận trên 17.200 ca mắc mới và 277 ca tử vong. Tình hình Campuchia vẫn phức tạp, buộc thủ đô Phnome Penh gia hạn giới nghiêm thêm 2 tuần, trong khi Malaysia đặt tin tưởng vào vaccine Sinovac/Trung Quốc tron...

Thơ Nguyễn trở lại, đặt mục tiêu đạt nút kim cương hậu lùm xùm dùng búp bê Kumathong

Sự kiện nóng

00:02:39 14/04/2021
Sau lùm xùm dùng búp bê Kumathong để xin vía học giỏi, kênh YouTube Thơ Nguyễn đăng clip với nội dung Hello các em thông báo hoạt động trở lại. Đồng thời, Thơ Nguyễn được thay thế bằng một nhân vật khác, và không bật nút kiếm tiền.

"Đóng giả" phóng viên VTV, Bi Béo nhà Xuân Bắc khiến bố "đứng hình" trước loạt câu hỏi khó nhằn

Sao việt

23:36:13 13/04/2021
Dù mới 12 tuổi nhưng Bi Béo nhà Xuân Bắc đã có khả năng ăn nói, ứng xử khéo léo và vô cùng hoạt ngôn.

Trang phục đời thường trẻ trung của Trấn Thành - Hari Won

Phong cách sao

23:29:56 13/04/2021
​Cặp đôi thường chọn trang phục thể thao hoặc áo thun, quần jeans năng động cho những chuyến đi chơi, gặp gỡ bạn bè.