Preview Hospital Playlist 2 tập 6: Hội F5 nhớ lại ngày thực tập, Song Hwa úp mở “quá khứ đen tối” còn Jun Wan vẫn trầm uất vì tình yêu

Câu chuyện thời trẻ của các giáo sư bệnh viện Yulje có vẻ sẽ là tâm điểm của Hospital Playlist 2 tập 6.

Hospital Playlist 2 tập 5 vừa kết thúc với những câu chuyện tình ái nửa mật ngọt, nửa đau thương. Nếu như cặp đôi Vườn Đông hay nhà Gấu đều có tiến triển tốt đẹp thì Jun Wan – Ik Sun vẫn còn quay quắt và lưu luyến mà không thể đến với nhau. Một cặp đôi khác là Song Hwa – Ik Jun thì cứ mãi dậm chân tại chỗ khiến khán giả sốt ruột.

Trong preview của Hospital Playlist 2 tập 6, có vẻ chuyện tình cảm của các bác sĩ sẽ lui về làm yếu tố phụ, trong khi nội dung chính sẽ là quãng thời gian thực tập của họ. Bệnh viện Yulje có vẻ đón chào một hội thực tập sinh mới khiến hội F5 cũng phải bồi hồi nhớ về quá khứ. Tập phim này xem chừng vẫn ngọt ngào, ấm áp vô cùng khi chưa gì đã thấy Ik Jun nhí nhố chạy theo nàng Song Hwa!

Preview của Hospital Playlist 2 tập 6

Preview Hospital Playlist 2 tập 6: Hội F5 nhớ lại ngày thực tập, Song Hwa úp mở quá khứ đen tối còn Jun Wan vẫn trầm uất vì tình yêu - Hình 1

Đội thực tập sinh mới sẽ xuất hiện ở bệnh viện Yulje

Preview Hospital Playlist 2 tập 6: Hội F5 nhớ lại ngày thực tập, Song Hwa úp mở quá khứ đen tối còn Jun Wan vẫn trầm uất vì tình yêu - Hình 2

Giáo sư Song Hwa úp mở gì đó về “quá khứ đen tối” của mình, không biết là gì đây nhỉ?

Preview Hospital Playlist 2 tập 6: Hội F5 nhớ lại ngày thực tập, Song Hwa úp mở quá khứ đen tối còn Jun Wan vẫn trầm uất vì tình yêu - Hình 3

Phải chăng đây sẽ là cặp đôi mới ở xứ sở Hospital Playlist?

Preview Hospital Playlist 2 tập 6: Hội F5 nhớ lại ngày thực tập, Song Hwa úp mở quá khứ đen tối còn Jun Wan vẫn trầm uất vì tình yêu - Hình 4

Cặp đôi này thì vẫn cứ tấu hài như vậy mà mãi chẳng đến với nhau, sốt ruột không cơ chứ!

Preview Hospital Playlist 2 tập 6: Hội F5 nhớ lại ngày thực tập, Song Hwa úp mở quá khứ đen tối còn Jun Wan vẫn trầm uất vì tình yêu - Hình 5

Cặp đôi Vườn Đông vẫn tiếp tục phát “cẩu lương” cho khán giả

Preview Hospital Playlist 2 tập 6: Hội F5 nhớ lại ngày thực tập, Song Hwa úp mở quá khứ đen tối còn Jun Wan vẫn trầm uất vì tình yêu - Hình 6

Giáo sư Jun Wan có vẻ vẫn còn buồn bã nhiều vì chuyện tình cảm. Tập 6 nên giải quyết mối tình bác sĩ – quân nhân đi thôi!

Hospital Playlist 2 lên sóng vào tối thứ Năm hàng tuần.

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này!

Như một cái ôm chữa lành mọi tổn thương, Hospital Playlist cứ dễ thương và dễ chịu như vậy đấy.

Trailer Hospital Playlist

Lên sóng mùa thứ 2 sau một năm hứa hẹn, bằng một sự tình cờ nào đấy, cả hai mùa của Hospital Playlist đều ra mắt vào thời điểm người Việt đang phải gồng mình chiến đấu với đại dịch Covid-19. Sau đôi ba đợt giãn cách, dăm ba lượt "work from home", nhiều người nói với nhau rằng, phim của đạo diễn Shin Won Ho là thứ để người ta có thể xem và cảm thấy nhẹ lòng trong những tháng ngày gồng gánh đủ thứ chuyện để lo. Đó là series ba phần mang tên Reply, là Đời Sống Tù Ngục và giờ đây, là cả Hospital Playlist ...

Hospital Playlist không có những bối cảnh xa hoa, tráng lệ, những câu chuyện đấu đá đầy kịch tính nay xem, mai lo, ngày kia thấp thỏm, hay những chuyện tình khi ngọt ngào, lúc nhuốm màu tang thương. Phim cũng không có cả tá những câu chuyện giật gân, câu khách. Đó chỉ đơn giản là một điều gì rất dễ chịu như cái cách mà Song Hwa cười rạng rỡ trước những trò đùa của Ik Jun.

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này! - Hình 1

Sau đôi ba đợt giãn cách, dăm ba lượt "work from home", nhiều người nói với nói nhau rằng, phim của đạo diễn Shin Won Ho là thứ để người ta có thể xem và cảm thấy nhẹ lòng trong những tháng ngày gồng gánh đủ thứ chuyện để lo.

Chỉ đơn giản là nuông chiều cảm xúc thôi...

So với series Reply mà thành công nhất là Reply 1988 , Hospital Playlist có lẽ không thật sự đại chúng. Phim có quá nhiều câu chuyện, quá nhiều thông điệp và sự chi tiết đến đáng sợ bởi đi qua cuộc đời 5 vị giáo sư là vô số bệnh nhân mà tất cả họ đều là trung tâm trong cuộc đời mình. Để nhớ mặt, gọi tên hết tất cả những nhân vật xuất hiện từ mùa 1 có lẽ là điều mà hiếm ai làm được nhưng để cảm nhận những gì mà họ đem tới lại là một điều không mấy khó khăn. Bởi những nỗi đau mà họ phải trải qua, những tổn thương mà họ phải gánh lấy hay những vết xước trong tâm can dần được chữa lành, dù không phải chuyện nhà mình càng chẳng phải nỗi đau mình từng nếm trải nhưng nó lại dung dị tới độ khiến cảm xúc của chúng ta như lệch đi một nhịp, cổ họng đôi khi nghẹn ứ và trái tim đôi lúc như bị một bàn tay vô hình bóp nghẹt.

Cuộc đời làm nghề của mỗi bác sĩ gặp qua bao nhiêu người, trải qua bao nhiêu lần chứng kiến sự chia ly? Không đếm nổi. Họ thành công rất nhiều nhưng cũng chẳng thiếu những lần thất bại, sinh ly tử biệt, mọi nỗi đau, mọi sự hạnh phúc trên đời họ đều được gián tiếp nếm thử. Jung Won mỗi lần chứng kiến bệnh nhi của mình không thể chiến thắng thần chết là lại hóa thành một con người khác, anh khóc lóc vật vã, nằng nặc đòi nghỉ việc, không phải thoái thác trách nhiệm, chỉ là Jung Won tự trách bản thân không thể cố gắng nhiều hơn, không thể đem tới phép màu.

" - Bác sĩ, anh có con chưa?

- Tôi có rất nhiều con, tất cả những bệnh nhân ở đây đều là con của tôi."

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này! - Hình 2

Hospital Playlist có lẽ không thật sự đại chúng. Phim có quá nhiều câu chuyện, quá nhiều thông điệp và sự chi tiết đến đáng sợ bởi đi qua cuộc đời 5 vị giáo sư là vô số bệnh nhân mà tất cả họ đều là trung tâm trong cuộc đời mình.

Jung Won đã sống như vậy, anh không chỉ chữa lành những nỗi đau thể xác mà các bệnh nhân đang phải gồng mình gánh chịu, anh còn xoa dịu cả sự nhức nhối trong tâm can của những bậc cha mẹ đang ao ước được đau thay phần con mình.

"Chưa chắc chắn", "Cần theo dõi thêm", "Chưa biết được"... là những lời mà Jung Won và các bác sĩ nói ra mỗi ngày, toàn những lời đầy mơ hồ, chẳng có tính kết luận, thứ duy nhất đủ sự chắc chắn mà họ nói ra chỉ có câu "Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức". Bởi họ phải chịu trách nhiệm cho những lời nói của mình hoặc chỉ đơn thuần, họ không muốn cắt đứt tia hi vọng mong manh cuối cùng của những bệnh nhân, những người nhà đang cố gắng gượng thêm được giây phút nào hay giây phút đó, bởi biết đâu sự may mắn bỗng dưng lại mỉm cười. Bởi họ không chỉ dùng những kiến thức mình có được, dùng những trang thiết bị hiện đại để chữa lành vết thương mà còn dùng lương tâm để xoa dịu những nỗi đau.

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này! - Hình 3

Họ không chỉ dùng những kiến thức mình có được, dùng những trang thiết bị hiện đại để chữa lành vết thương mà còn dùng lương tâm để xoa dịu những nỗi đau.

Hospital Playlist chọn cách khai thác rất nhiều câu chuyện riêng lẻ, nhiều tới độ đôi khi khán giả chẳng kịp nhớ những gì đã trải qua nhưng mỗi câu chuyện khi chúng ta nhìn lại đều sẽ đi qua đủ những cung bậc cảm xúc, từ bức bí, ngột ngạt đến vỡ òa, nhẹ nhõm hoặc đôi khi là hẫng đi một nhịp. Để rốt cuộc cuối cùng mỗi khán giả sẽ khóc vì những câu chuyện chẳng có thật, sẽ cười vì những nhân vật chỉ có trên màn hình. Nhưng biết đâu chừng những nhân vật, những câu chuyện ấy phần nào lại hiện hữu trong chính cuộc đời chúng ta, và bằng cách này hay cách khác, ta cảm thông, nhìn thấu hoặc chỉ đơn giản mượn câu chuyện của những con người ở đâu đâu để lấy cái cớ cho bản thân được giải tỏa. Cuộc sống với nhiều người đôi khi quá bức bí, ngột ngạt, người ta cần một cái cớ để được xoa dịu, chữa lành hoặc đơn giản là để được khóc một lần thật đã. Và Hospital Playlist là một bộ phim như thế, không đao to búa lớn, không kịch tính, giật gân hay lý tưởng hóa mọi thứ trên đời, chỉ đơn giản là một thứ gì đó rất thoải mái, dễ chịu, đủ để con người ta được vin vào nó, được dựa dẫm và nuông chiều.

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này! - Hình 4

Hospital Playlist không đao to búa lớn, không kịch tính, giật gân hay lý tưởng hóa mọi thứ trên đời, chỉ đơn giản là một thứ gì đó rất thoải mái, dễ chịu, đủ để con người ta được vin vào nó, được dựa dẫm và nuông chiều.

..."Người với người sống để thương nhau"

Penthouse có một cảnh phim khiến tôi thực sự rung cảm dù tổng thể bộ phim này quá sức vô lý, đó là khoảnh khắc Ro Na bé nhỏ khốn khổ với nỗi đau mất mẹ, bị cánh phóng viên bủa vây với những câu hỏi đầy công kích, những ánh đèn flash sắc bén hơn cả ngàn nhát dao đâm vào tim em. Khoảnh khắc đó những người mẹ, người bạn ở Hera, những người ngày thường có thể gàn dở và đầy ích kỷ nay lại đứng ra bảo vệ em, bất chấp những ống kính máy quay để trở nên hung bạo và đầy cuồng nộ, để đuổi hết những kẻ đang vô tình làm dày thêm nỗi đau nơi em. Những con người vốn có thể làm ngơ trước nỗi đau của Ro Na, bởi họ chẳng phải máu mủ ruột rà, nay lại cùng vây quanh để bảo vệ một cô gái bé nhỏ...

Và ở Hospital Playlist có rất rất nhiều những khoảnh khắc rung cảm như vậy, khi những người vốn dĩ chẳng nặng nợ gì nhau nay lại cùng khóc, cùng cười, cùng tổn thương và cả chữa lành.

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này! - Hình 5

Hospital Playlist có rất rất nhiều những khoảnh khắc rung cảm như vậy, khi những người vốn dĩ chẳng nặng nợ gì nhau nay lại cùng khóc, cùng cười, cùng tổn thương và cả chữa lành.

Eun Ji là một bé gái mắc bệnh tim, một bé gái phải sống với máy bơm tim trong vòng 5 tháng dài mòn mỏi, trải qua vô số đau đớn và cả những lần bị thần chết gọi tên. Mẹ Eun Ji coi bệnh viện như nhà, cô có những lần nhìn con đau đớn mà bản thân phải tự hỏi rằng mình liệu có nên bỏ cuộc?... Nhưng rồi sao? Mẹ Eun Ji vẫn như một một thiên sứ chữa lành, bà an ủi, vỗ về mẹ Min Ha, mẹ của một bệnh nhân nhập viện sau Eun Ji rất lâu. Khoảnh khắc Eun Ji trở thành bệnh nhân phải sử dụng máy bơm tim lâu nhất tại bệnh viện nhưng Min Ha mới là người được ghép tim trước, ai dám nói trong sự hân hoan chúc mừng của bà mẹ tội nghiệp kia không có một chút tủi hờn rằng tại sao người may mắn thích hợp không phải con mình, đứa con đang kiên cường chống chọi với cái chết cận kề từng ngày. Bà bật khóc nức nở ở khuôn viên bệnh viện nơi thường ngày có rất đông bác sĩ ngồi nghỉ ngơi, hóng gió và lạ kỳ thay, nay lại chẳng có một ai, bởi ai nấy đều hiểu và muốn dành cho bà một khoảnh khắc riêng tư ngắn ngủi được phép trở nên yếu lòng. Cũng giống như cách mà Song Hwa từng yêu cầu các đồng nghiệp đi thang máy khác khi có một người phụ nữ ở trong đó đang gục ngã với nỗi đau, sự tủi hờn vì cả mẹ và con của bà đều đứng trước án tử...

"Mẹ Eun Ji à, chỉ cần cô không từ bỏ, chúng tôi cũng không bỏ cuộc..."

"... Mẹ Eun Ji à, có lẽ hôm nay tôi không về được, tôi phải ở lại ghép tim cho Eun Ji."

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này! - Hình 6

May mắn rồi cuối cùng cùng mỉm cười với Eun Ji bé nhỏ nhà ta, với bà mẹ thiên sứ đang lê lết, chật vật từng ngày để chiến đấu cùng con. Và nhói lòng hơn cả là khoảnh khắc mẹ Min Ha đứng thấp thỏm đợi chờ, mặt đầy lo lắng dù con mình đã phẫu thuật thành công, hóa ra bà đang chờ mẹ Eun Ji xuất hiện để thông báo rằng Eun Ji nhà ta cũng sắp được cứu rồi. Những bà mẹ vốn chẳng liên quan gì tới nhau nay lại như những thiên sứ chữa lành, chở che và đồng cảm...

Có một bà mẹ nọ đã ở những tháng cuối cùng trong thai kì, cô đi khám thai trong sự hân hoan, vui mừng chờ ngày được gặp thiên thần bé nhỏ, cô hạnh phúc dù phải chờ đợi, phải phàn nàn như vô số sản phụ khác bởi phòng khám quá tải, ai cũng thấp thỏm chờ tới lượt được gặp bác sĩ. Để rồi cô nhận tin dữ từ Seok Hyung, rằng đứa bé không còn tim thai, rằng con của cô đã không còn nữa, chẳng vì bất kỳ lý do gì cả. Trong một giây phút nào đó, tất cả mọi người đều lặng im, chỉ còn lại tiếng khóc xé lòng của người mẹ mất con. Không một sản phụ nào phàn nàn vì phải chờ đợi, không một ai thúc giục đòi được gặp bác sĩ, tất cả họ chọn sự im lặng như một cách để đồng cảm và xoa dịu nỗi đau của người mẹ kia. Họ có quen nhau không? Dĩ nhiên là không! Có chăng thì đơn giản vì họ đều là những người mẹ...

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này! - Hình 7

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này! - Hình 8

Cuộc đời này đầy rẫy những chuyện xấu xa nhưng Jun Wan vẫn mò mẫm học cách dùng mạng xã hội chỉ để tìm bạn tâm sự cho một bệnh nhân không người thân; nhưng Jeong Won vẫn sống như một tài phiệt nghèo khổ để duy trì quỹ bí mật giúp đỡ những bệnh nhân khó khăn; nhưng Song Hwa vẫn tình nguyện di chuyển qua lại giữa hai bệnh viện, dốc lòng vì bệnh nhân khu VIP dù sức khỏe bản thân không tốt để có thêm tiền cùng Jeong Won duy trì quỹ; nhưng Ik Jun vẫn miệt mài học thủ ngữ chỉ để có thể giao tiếp đôi ba lần với con trai của một bệnh nhân; nhưng Seok Hyung vẫn đánh liều cả sự nghiệp, bất chấp có thể thân bại danh liệt để cố gắng cứu một bào thai mới 19 tuần tuổi. Hà cớ gì họ phải bận lòng như vậy, hà cớ gì không như nhiều bác sĩ khác, làm cho xong nghĩa vụ rồi nhận lương đi về? Để cổ họng Song Hwa không ngày càng yếu đi, để Ik Jun có nhiều thời gian hơn cho con nhỏ, để Jeong Won có thể sống một đời sung sướng? Bởi tình người hay bởi đạo đức nghề nghiệp? Không chắc nữa! Nhưng cảm giác khi nhìn những con người vốn chẳng có với nhau một sự ràng buộc nào cả nay lại cùng chiến đấu vì một mục đích, chẳng phải rất diệu kỳ đó sao?

Bởi... "người với người sống để thương nhau".

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này! - Hình 9

Cảm giác khi nhìn những con người vốn chẳng có với nhau một sự ràng buộc nào cả nay lại cùng chiến đấu vì một mục đích, chẳng phải rất diệu kỳ đó sao? Bởi... "người với người sống để thương nhau".

Và gọi Hospital Playlist là bộ phim truyền hình dễ chịu nhất thế giới này!

Lấy bối cảnh chính tại bệnh viện nhưng chớ mong chờ ở Hospital Playlist những tình tiết của một bộ phim y khoa chuẩn mực như Người Thầy Y Đức . Vẫn có những cảnh phẫu thuật được miêu tả rất chân thực, những thuật ngữ y khoa mà đôi khi khán giả nghe tai này rồi cũng lọt tai kia nhưng thay vì lý trí, Hospital Playlist lại xử lý mọi thứ bằng cảm xúc.

"Đôi khi người tốt cũng gặp chuyện xấu."

Những câu chuyện của Hospital Playlist không phải lúc nào cũng đem tới nụ cười, vẫn có một bà mẹ đau đớn đến vụn vỡ cả trái tim, nghẹn lòng chấp nhận buông tay con mình, để sinh linh bé nhỏ không phải tiếp tục sống trong khổ sở; vẫn có một người cha vĩnh viễn không thể thực hiện lời hứa đón Tết Thiếu nhi cùng con trai bởi một tai nạn bất ngờ đã lấy đi sinh mạng của ông; vẫn có một bà mẹ mất con được ba năm nhưng thường xuyên kiếm cớ tới bệnh viện chỉ để được gặp những người mà ở nơi đó họ gọi cô với cái tên "mẹ Yeon U",... Những nhân vật chỉ hiện hữu trong một vài mẩu truyện ngắn, vai trò của họ, đối với một số người, vốn dĩ chẳng ảnh hưởng gì tới mạch phim nhưng sao những thứ chỉ được miêu tả bằng đôi ba câu thoại lại khiến người xem thấu cảm nhiều như vậy?

Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này! - Hình 10

Những câu chuyện dung dị và mộc mạc, những con người sống thay cả phần người khác, tất thảy mọi thứ của Hospital Playlist như một cái ôm vỗ về cảm xúc người xem, thứ cảm xúc đôi khi khó ở, khó chiều, thậm chí là phản chủ nhưng lại có thể bất giác rung cảm vì những câu chuyện mang tên "chữa lành".

Hospital Playlist đem tới quá nhiều thứ cảm xúc lẫn lộn, vui, buồn, hạnh phúc vỡ òa, thậm thì là cả bức bí, hẫng hụt nhưng tất thảy lại không khiến khán giả phải cảm thấy nặng nề. Đôi ba trò đùa Ik Jun, cách Song Hwa quan tâm tới tất cả mọi người, khoảnh khắc Jun Wan chấp nhận làm trưởng khoa - điều anh từ chối biết bao lần - để đàn em giữ được công việc; nụ cười rạng rỡ của Jung Won mỗi lần thăm khám cho các bệnh nhân nhí; hay sự tinh tế, tỉ mỉ đầy lặng thầm của Seok Hyung,... mỗi khoảnh khắc, mỗi câu chuyện xoay quanh 5 vị bác sĩ này đều dung dị, mộc mạc và dễ chịu đến vô cùng.

Sẽ thật ưu ái nếu gọi Hospital Playlist là bộ phim truyền hình dễ chịu nhất thế giới nhưng khi đã được nuông chiều rồi thì hà cớ gì mà không để cho bản thân được thỏa mãn. Những câu chuyện dung dị và mộc mạc, những con người sống thay cả phần người khác, tất thảy mọi thứ của Hospital Playlist như một cái ôm vỗ về cảm xúc người xem, thứ cảm xúc đôi khi khó ở, khó chiều, thậm chí là phản chủ nhưng lại có thể bất giác rung cảm vì những câu chuyện mang tên "chữa lành".

Trailer Hospital Playlist 2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'04:09Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều02:08Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ00:17'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia01:04Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop vừa chạm môi, 'Lovers of the Red Sky' đã vượt ngưỡng 10%, 'High Class' lập kỷ lục mới01:25

Tiêu điểm

Phim của Chu Nhất Long không thể vực dậy phòng vé Trung Quốc
15:30:04 23/09/2021
Té ra Squid Game đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra: Bí mật ở ngay trước mắt, nhìn lại mà câm nín!
21:30:52 24/09/2021
3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu'
14:42:10 23/09/2021
'Yêu tinh' Gong Yoo - Người quyền lực nhất 'Squid Game': Xuất hiện vài phút, 'tát lật mặt' 457 người
09:20:42 24/09/2021
Phim mới bị chê là "thảm họa", Triệu Lộ Tư vẫn "đè đầu" Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu?
20:57:11 24/09/2021
Tác phẩm kinh dị 'Hometown' tăng ở tập 2, phim của Kim Min Jae đứng đầu khung giờ chiếu
15:24:41 24/09/2021
Xôn xao câu nói của Như Ý vô tình đẩy "con nuôi" vào chỗ chết, nghiêm trọng đến mức bị "ác nữ" Gia phi âm thầm hãm hại?
21:19:05 24/09/2021
'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn
13:13:11 24/09/2021
Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu "rạp xiếc trung ương"
21:05:56 24/09/2021
'Chiếc bật lửa và váy công chúa' chính thức công bố diễn viên chính, nhan sắc thế nào mà netizen trầm trồ 'quá hợp vai'?
14:44:34 23/09/2021

Thông tin đang nóng

"Full không che" bộ ảnh nội y của Ngọc Trinh: Lồ lộ vòng 3 nhức mắt, khoảnh khắc ngực trần hờ hững "nóng 100 độ"
11:49:50 25/09/2021
Bị liên hoàn kiện từ sao Việt, bà Phương Hằng bất ngờ được Công an báo chuyện mừng về “tình tin đồn”
09:29:46 25/09/2021
Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
Danh ca Thanh Tuyền: Bây giờ tôi có ra đi cũng không sao, chỉ thương Phi Nhung thôi
08:11:24 25/09/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố "Trách nhiệm của tôi đến đây là hết", tiết lộ nội dung những buổi trò chuyện tiếp theo
08:31:57 25/09/2021
Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng
06:41:17 25/09/2021
Hôn nhân Thích Vy: Chồng kém tiếng, ở nhà trông con suốt 5 năm
08:21:13 25/09/2021
Con gái Phi Nhung nhắn nhủ trong đêm: Cố một xíu nữa thôi mẹ nhé!
08:36:38 25/09/2021
Cô gái dân tôc ăn mặc kín mít đi thi Hoa hậu dù vòng ba lên đến 96cm
07:03:12 25/09/2021
Phi Nhung đang chuyển biến xấu: 'Ông nói gà, bà nói vịt'
07:42:49 25/09/2021

Tin mới nhất

7 lần "kép phụ" ở phim Hàn ngọt ngào đến nhấn chìm couple chính: Mối tình "phi công" ở Reply 1988 mãnh liệt đã bằng cái tên cuối cùng?

11:58:08 25/09/2021
Tuy không có nhiều đất diễn, nhưng các cặp đôi phụ này vẫn thừa sức chiếm sóng của dàn diễn viên chính trong phim Hàn.

Lee Jong Suk - Cha Eun Woo lần đầu lộ diện chung ở phim mới, visual nhân đôi thế này ai chịu nổi

11:53:58 25/09/2021
Hình ảnh hiếm hoi của bộ phim Decibel vừa được hé lộ, lần này Lee Jong Suk - Cha Eun Woo và tiền bối Kim Rae Won được dịp lên sóng.

"Nổ não" vì Doraemon người đóng xứ Nhật: Shizuka U30 bị em gái Jaian "lấn sắc", Mèo ú sao đô con phát sợ thế này?

21:01:34 24/09/2021
Chê xứ Trung cho lắm trong khi Doraemon bản người đóng của Nhật cũng dị chả kém.

5 thông điệp đen tối về xã hội ẩn dụ trong Squid Game: Năng lực không quyết định thành công, phân biệt tầng lớp không lối thoát?

20:55:41 24/09/2021
Squid Game không chỉ là một bộ phim sinh tồn, mà còn là một tấm gương phản ánh nhiều góc tối của xã hội ngày nay.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha'

15:14:05 24/09/2021
Ở mỗi cảnh kết của tập phim Hometown ChaChaCha, người xem đều chứng kiến một hình ảnh đẹp và đánh dấu sự thay đổi trong mối quan hệ của Hong Do Shik (Kim Seon Ho) – Yoon Hye Jin (Shin Min Ah).

Yoona được đạo diễn công khai ưu ái, tăng screentime so với kịch bản gốc trong phim mới

15:06:47 24/09/2021
Tuy nhiên, vị đạo diễn này cũng có lý giải riêng cho mình chứ không phải chỉ vì ham muốn lợi ích từ danh tiếng có sẵn của Yoona.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn 'căng não', nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về 'lòng tin'

12:01:47 24/09/2021
Được xem là bộ phim về trận chiến sinh tồn đình đám năm 2021, Squid Game (Trò chơi con mực) mang đến nỗi day dứt về lòng tin dành cho con người.

'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia

10:44:20 24/09/2021
Đoạn teaser mới của The Kings Affection đã tiết lộ cái nhìn khác biệt của gia sư Jung Ji Woon (Rowoon SF9) đối với hoàng tử trá hình Lee Hwi (Park Eun Bin).

Hóa ra, vì chuyện này mà Tiêu Chiến mới phải liều mạng kiếm tiền trong 'Lang điện hạ'

09:14:32 24/09/2021
Vì khoản tiền thưởng lớn, Tật Xung (Tiêu Chiến) quyết chí điều tra vụ án Phương chưởng quỹ bị ám sát trong Lang điện hạ.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 5: Áp lực kết hôn, Param lên kế hoạch đối phó mẹ

08:59:50 24/09/2021
Param muốn được tự do quyết định hôn nhân của mình song luôn bị mẹ ép lấy Dao và nhận những ý kiến trái chiều của người thân.  Param đã làm gì để đối phó với chuyện này?

Người Việt xuất hiện trong credit kỹ xảo hình ảnh phim cuộc chiến sinh tồn 'Squid Game', netizen lại lần nữa 'nức mũi tự hào'

08:56:12 24/09/2021
Đây không phải lần đầu tiên tên người Việt xuất hiện trong phần credit kỹ xảo hình ảnh cho phim nước ngoài, nhưng vẫn khiến netizen tự hào về việc lan toả tài năng của người Việt đến muôn nơi.

Netizen chỉ ra loạt điểm mạnh đáng khen của Squid Game: Một bộ phim "rất Hàn Quốc" và hơn thế nữa!

21:22:56 23/09/2021
Với nhiều khán giả, Squid Game thực sự là một bộ phim đáng khen ngợi.

Góc khuất ở Hàn Quốc qua bộ phim về trò chơi sinh tử

15:33:31 23/09/2021
Series 9 tập của Netflix mang đến cho khán giả cảm giác hồi hộp khi nhóm nhân vật phải thực hiện chuỗi trò chơi thiếu nhi phiên bản chết người.

Chỉ vì một phút bốc đồng mà Lý Thấm suýt nữa hại Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'

14:24:35 23/09/2021
Đương nhiên, người gây ra chuyện này chính là Dao Cơ (Tân Chỉ Lôi) – đối thủ hàng đầu của Bột vương (Vương Đại Lục) trong Lang điện hạ.

'Penthouse': Eunbyul mới là người muốn 'giật bồ' còn Choi Ye Bin thì 'đẩy thuyền' Seok Hoon - Rona nhiệt liệt

14:10:51 23/09/2021
Là người đảm nhận vai Eunbyul, Choi Ye Bin lại có suy nghĩ khác về tình cảm đơn phương với Seok Hoon và là shipper chính hiệu của cặp gà bông.

Cô gái câm bất lực, "ú ớ" cầu xin sát nhân biến thái tha mạng: Cảnh phim Hàn khiến 350.000 người "đau tim" liệu có cái kết đẹp?

10:14:38 23/09/2021
Cô gái câm tội nghiệp này liệu có thoát khỏi tên sát nhân hàng loạt giữa chốn đông người?

"Lời nguyền" hủy diệt cả nhà Thanh ở Như Ý Truyện: Nói chơi mà dự báo chính xác kết cục có thật 100% trong lịch sử!

09:05:47 23/09/2021
Không ngờ Như Ý Truyện đã nhá hàng về đại kết cục của nhà Thanh chỉ qua một lời đồn bâng quơ.

Bất chấp tranh cãi, Squid Game lập kỷ lục "nở mày nở mặt" cho phim Hàn tại đất Mỹ, số điểm thu về quá ngỡ ngàng!

08:59:03 23/09/2021
Bom tấn sinh tồn Squid Game của Netflix Hàn Quốc đã làm được một điều vô cùng hiếm có khó tìm, hẳn người Hàn đang tự hào lắm!

Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?

21:32:25 22/09/2021
Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử do Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính đóng chính.

Ngã ngửa 3 lỗ hổng nội dung quá lớn ở Squid Game: "Trùm cuối" dễ bị đánh bại trong 1 nốt nhạc, trai đẹp cảnh sát "ảo lòi" quá là điêu

21:24:18 22/09/2021
Thật khó để nhắm mắt làm ngơ những lỗ hổng này trong bom tấn Squid Game của Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Phía Miko Lan Trinh nói gì về thông tin bị cắt sóng sau ồn ào tình cảm

Sao việt

13:45:52 25/09/2021
Bạn trai chuyển giới của nữ ca sĩ cho biết đây là thông tin không chính xác, từ phía công ty chưa có bất cứ quyết định nào.

Độc đáo trang phục truyền thống của người Dao đỏ tại Cao Bằng

Thời trang

13:45:13 25/09/2021
Với người Dao đỏ ở Cao Bằng, trang phục truyền thống được lưu giữ và bảo tồn như một biểu tượng của bản sắc văn hóa.

House of Gucci tung bộ ảnh mới, Lady Gaga xuất hiện cùng ánh mắt chết người

Phong cách sao

13:36:01 25/09/2021
Mọi khung hình đều lộng lẫy như những gì khán giả mong đợi từ một bộ phim tiểu sử về gia tộc thời trang hàng đầu.

Trương Bá Chi đẹp ngỡ ngàng tuổi 41, Tạ Đình Phong có tiếc?

Sao châu á

13:33:21 25/09/2021
Dân mạng ngợi khen sắc vóc Trương Bá Chi ngày càng trẻ đẹp, rạng rỡ.

Ngọc Thanh Tâm bị gạ “đi khách” và màn đáp trả khiến fan phục sát đất

Netizen

13:26:50 25/09/2021
Nếu là dân chơi hệ hóng thứ thiệt chắc hẳn đều biết các hotgirl nổi tiếng cõi mạng sẽ nhận được sự quan tâm và họ có vô vàn cơ hội.

Mặc chiếc áo bé xíu, cô giáo hot girl làm người nhìn ngẩn ngơ bởi thềm ngực lấp ló

Người đẹp

13:13:46 25/09/2021
Sinh năm 1996, Trần Thị Nam Trân được biết tới là một cựu hot girl thuộc trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Tuy hiện tại đang là gương mặt người mẫu ảnh được ưu ái nhưng theo Nam Trân, cô nàng trong tươi lai vẫn sẽ tiếp tục thực hiện ước mơ...

Người dân vùng nguy cơ cao ở Hà Nam đi chợ bằng thẻ, 2 lần một tuần

Sự kiện nóng

13:09:06 25/09/2021
Mỗi hộ dân tại các phường, xã có nguy cơ rất cao và nguy cơ cao lây nhiễm Covid-19, sẽ được cấp thẻ vào chợ 2 lần/7 ngày.

Người lao động thụ hưởng gì từ khoản chi 30.000 tỷ đồng vừa được duyệt?

Đời sống

13:02:07 25/09/2021
Sau khi UB Thường vụ Quốc hội thông qua đề xuất hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động bằng nguồn của Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp, hôm nay, Chính phủ sẽ có nghị quyết cụ thể thực hiện chính sách.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Đã 4 tháng tôi không có thu nhập'

Phỏng vấn sao

12:58:41 25/09/2021
Người đẹp 20 tuổi cho biết hợp đồng quảng cáo, dự sự kiện của cô bị hủy hoặc bị hoãn trong 4 tháng qua. Cô cũng chưa thực hiện dự án nhân ái để đi thi Miss World vào tháng 11.

Căng thẳng leo thang, Mỹ thúc Triều Tiên đến bàn đàm phán

Thế giới

12:53:05 25/09/2021
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ khẳng định Washington không có ý định thù địch và sẵn sàng đàm phán với Triều Tiên.

Daniel Craig được phong làm sĩ quan Hoàng gia Anh

Sao âu mỹ

12:52:11 25/09/2021
Chức sĩ quan quân đội của Daniel Craig tương đồng danh hiệu mà nhân vật James Bond từng có trong series phim nổi tiếng.

Vụ lừa đảo lớn nhất lịch sử âm nhạc: Nhóm 4 người siêu nổi tiếng nhưng chỉ 1 người biết hát, giọng nam chính "iconic" lại là của ông bầu!

Nhạc quốc tế

12:26:42 25/09/2021
Nhưng có 1 chuyện mà ít ai biết, Boney M cũng là một trong những vụ lừa đảo lớn nhất lịch sử âm nhạc hiện đại chắc chắn sẽ khiến bạn ngỡ ngàng, bật ngửa khi biết sự thật!

Nếu đã quá mệt mỏi với các drama ồn ào thì ca khúc mới của Ưng Hoàng Phúc sẽ xoa dịu tinh thần bạn

Nhạc việt

12:26:30 25/09/2021
Trước nhiều dự đoán của khán giả về tên ca khúc, Ưng Hoàng Phúc cho biết Lật Mặt không mang ý nghĩa tiêu cực. Đó thông điệp về tinh thần sống đầy niềm tin, dù cuộc sống có bao nhiều mệt mỏi hay ồn ào. Đây chỉ là một cách ẩn dụ về những ...

Bí mật của phụ nữ không đẹp nhưng quyến rũ

Tình yêu

12:18:40 25/09/2021
Rất nhiều phụ nữ ngây thơ cho rằng sức hấp dẫn của phụ nữ là nằm ở bên ngoài, cố gắng chăm chút cho vẻ ngoài của mình thì có thể hấp dẫn được ánh mắt của người khác phái.

Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó

Tâm sự

12:14:51 25/09/2021
Tôi đã bán nhà để trang trải nợ nần, nhưng số tiền ấy chỉ đủ trả lương nhân viên và một số khoản nợ cũ.