Podcast: Theo Chiêm tinh học, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm “toang” là đúng rồi, thế còn “chủ tịch” với nàng thơ Hải Tú thì sao?

Cùng nhìn mối quan hệ giữa Sơn TùngThiều Bảo Trâm và Hải Tú qua góc nhìn của Chiêm tinh học nhé!

Những ngày qua, có rất nhiều tin đồn bắt đầu “mọc” ra như nấm về mối quan hệ giữa Sơn Tùng – “nàng thơ” Hải Tú – Thiều Bảo Trâm và cộng đồng mạng lại được một phen “hít drama” cực mạnh kể từ sau khi “nàng thơ” Hải Tú xuất hiện trở lại.

Cụ thể, những tin đồn đó là “nàng thơ” đã ở ẩn gần 1 năm để sinh con cho “ chủ tịch”, một đám cưới sắp được diễn ra và giấc mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” của Sơn Tùng sắp thành hiện thực. Ngoài ra, những phát ngôn của Sơn Tùng cũng được đào lại liên tục trong thời gian gần đây.

Không chỉ thế, Thiều Bảo Trâm – người tình tin đồn 8 năm của Sơn Tùng cũng được réo tên trong drama bộ ba chưa có hồi kết này.

Podcast: Theo Chiêm tinh học, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm toang là đúng rồi, thế còn chủ tịch với nàng thơ Hải Tú thì sao? - Hình 1

Để có một cái nhìn rõ ràng hơn về Sơn Tùng và mối quan hệ giữa vị “chủ tịch” này với hai người tình tin đồn Hải Tú và Thiều Bảo Trâm, chúng tôi có mời đến một vị khách mời đặc biệt để cùng phân tích dưới góc độ Chiêm tinh học trong Podcast “Lỗi không tại các chòm sao” số 2 này.

Đó là Trần Ngô Lan Vy, một người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu Tarot và Chiêm tinh học. Lan Vy đã nghiên cứu hai bộ môn huyền học này từ năm 2013 cho đến nay và được khá nhiều người biết đến trong cộng đồng Tarot và Chiêm tinh học tại Việt Nam.

Theo đó, Sơn Tùng sinh vào ngày 15/7/1994, theo bản đồ sao Chiêm tinh thì anh có Mặt trời Cự Giải – Mặt trăng Song Tử – sao Thủy Song Tử – sao Kim Sư Tử. Trong Podcast, Lan Vy chia sẻ rằng những người có cung Mặt trời là Cự Giải thì thường chú ý rất nhiều tới cảm xúc, không chỉ của bản thân mà còn cả những người xung quanh.

Về góc độ Chiêm tinh học, Sơn Tùng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được lắng nghe, được chia sẻ, được nói về những cảm xúc của bản thân mình. Vì vậy, trong một mối quan hệ cởi mở và được trao đổi thì anh sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Lan Vy cũng nói thêm rằng Cự Giải lúc mới yêu khá lụy tình bởi họ mải mê chạy theo cảm xúc cá nhân cũng như của đối phương. Nhưng nếu như càng yêu lâu hơn thì họ càng biết cách xử lý cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, Lan Vy cũng nói rằng Sơn Tùng sẽ chỉ dừng chân lại ở bên một người khiến anh cảm thấy thoải mái và bình yên.

Đứng dưới góc độ Chiêm tinh học mà nói, Lan Vy chia sẻ rằng mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm “toang” là đúng bởi vì Sơn Tùng là Cự Giải, trong khi Thiều Bảo Trâm lại là Xử Nữ. Đây là một sự kết hợp rất khó khăn và mối quan hệ này sẽ xảy ra rất nhiều sóng gió, tổn thương. Trong khi đó, Sơn Tùng với Mặt trời là Cự Giải lại chịu nhiều đau khổ hơn cả.

Ấy vậy mà theo tin đồn, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã có một mối quan hệ kéo dài đến 8 năm. Có lẽ chúng ta cần trao bằng khen cho cả hai người này!

Podcast: Theo Chiêm tinh học, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm toang là đúng rồi, thế còn chủ tịch với nàng thơ Hải Tú thì sao? - Hình 2

Ngược lại, nếu là Sơn Tùng với “nàng thơ” Hải Tú, Lan Vy chia sẻ rằng đây lại là một sự kết hợp rất thú vị giữa Cự Giải và Ma Kết. Mặc dù đây là hai cung Hoàng đạo đối đỉnh nhau, người ta thường cho rằng cứ đối đỉnh thì xung khắc, nhưng thực ra đây lại là một mối quan hệ vô cùng hài hòa và có sự nhún nhường nhất định.

Điểm qua một chút, có vẻ như mối tình 8 năm chẳng bao giờ được công khai khi Thiều Bảo Trâm liên tục “tung hint” nhưng phía nhà trai thì lại không có bất kì động thái nào. Vậy mà với “nàng thơ” mới, “vị chủ tịch” liên tục gửi những lời chúc mừng ngọt ngào nhất đến với cô, thậm chí còn từng mặc đồ đôi, đeo nhẫn đôi.

Dù cả ba người chưa từng lên tiếng xác nhận bất cứ điều gì, nhưng cứ nhìn thì cộng đồng mạng vẫn có thể tìm ra được những “manh mối”. Có lẽ trái tim của “chủ tịch” giờ đây đã thuộc về một người có thể thấu hiểu được cảm xúc của anh và khiến anh tìm được bến bờ bình yên của mình.

Hải Tú công khai tương tư Sơn Tùng, lộ tin nhắn riêng tư với Hữu Vi cực sốc

Những ngày qua, Hải Tú trở thành tâm điểm của MXH khi tin đồn cô vừa trải qua thời gian sinh nở cũng như chuẩn bị kết hôn với "Chủ tịch" liên tục được nhắc đến với nhiều bàn luận.

Cũng từ đây, hàng loạt phát ngôn, hình ảnh của người trong cuộc trong quá khứ được lật lại.

Mới đây, khoảnh khắc "nàng thơ" dưới trướng Sơn Tùng M-TP đến trường quay để cổ vũ cho Chủ tịch trong thời gian làm MV Chúng ta của hiện tại đã được cư dân mạng truyền tay nhau một cách "chóng mặt". Đặc biệt, cô còn có tâm sự tương tư vì chiếc áo không cài cúc của bạn trai tin đồn ở thời điểm đó khiến dân tình chú ý.

Hải Tú công khai tương tư Sơn Tùng, lộ tin nhắn riêng tư với Hữu Vi cực sốc - Hình 1

Cụ thể, "gà cưng" của Sơn Tùng M-TP cho biết: "Hôm nay là Hải Tú không có cảnh nào hết, hoàn toàn chỉ có chủ tịch đóng thôi. Nên là hôm nay tinh thần là lên cổ vũ cho chủ tịch của mình. Chủ tịch mặc áo không cài nút nha mọi người. Để tương tư hay gì, đây đây nè, nụ cười tương tư nè!".

Được biết, đây là hậu trường MV "Chúng ta của hiện tại", sản phẩm đầu tiên mà Hải Tú góp mặt với tư cách "gà cưng" dưới trướng Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, tên tuổi chỉ vừa vụt sáng, sự nghiệp của cô đã chững lại khi vướng phải scandal lớn nhất sự nghiệp, bắt nguồn từ chiếc bánh kem "trà xanh" gây sóng gió. Chưa dừng lại ở đó, tình tiết lá thư 5 trang tỏ tình được cho là của Hải Tú viết riêng cho Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến cõi mạng "dậy sóng".

Sau 9 tháng 10 ngày hoàn toàn "biến mất" kể từ khi vướng ồn ào với Chủ tịch, Hải Tú tiếp tục có màn tái xuất kéo theo nhiều đồn đoán trên mạng xã hội. Theo đó, với thân hình "eo to người vuông" cùng với loạt dấu hiệu chẳng khác gì "mẹ bỉm" khiến cho cô vướng nghi vấn vừa mới "vượt cạn" trong thời gian "ở ẩn". Chưa dừng lại ở đó, việc Sơn Tùng M-TP liên tục có động thái chuẩn bị kết hôn cũng như úp mở về những dấu mốc sắp tới của cuộc đời sau sự trở lại của Hải Tú khiến cho dân tình không ngừng xôn xao.

Hải Tú công khai tương tư Sơn Tùng, lộ tin nhắn riêng tư với Hữu Vi cực sốc - Hình 2

Trong khi ồn ào tình ái của của bộ ba Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú đang trở thành tâm điểm trên mạng xã hội thì một cái tên khác tưởng chừng không liên quan là Hữu Vi cũng bất ngờ bị "réo gọi".

Cụ thể, vào năm 2017, tại thời điểm Hải Tú vẫn chưa đầu quân về công ty do Sơn Tùng M-TP đảm nhận vị trí Chủ tịch, cư dân mạng từng xôn xao khi cô đăng tải những hình ảnh bị tình cũ của Vũ Ngọc Anh đeo bám tán tỉnh. Theo đó, host của chương trình The Face 2017 muốn kết bạn Facebook với "bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng M-TP nhưng đã bị cô thẳng thừng từ chối. Tuy nhiên, anh chàng không hề có ý định từ bỏ khi liên tục nhắn tin cho cô. Thời điểm này, Hải Tú còn đang ở Pháp nhưng Hữu Vi nhiệt tình tìm mọi cách để có được địa chỉ và số điện thoại của người đẹp.

Hải Tú công khai tương tư Sơn Tùng, lộ tin nhắn riêng tư với Hữu Vi cực sốc - Hình 3

Đáng chú ý, trong loạt tin nhắn "bóc phốt" Hữu Vi mà Hải Tú đăng tải, nam diễn viên tỏ ra thực sự say mê "nàng thơ" của Sơn Tùng. Anh tha thiết muốn Hải Tú cho mình cơ hội để chứng minh bản thân không phải kẻ trăng hoa như những gì người ta vẫn nói về mình. Tuy nhiên, câu trả lời của hải Tú là "không".

Theo đó, Hữu Vy bày tỏ: "Sẽ không có chuyện anh sử dụng sự tử tế của em để gửi đến sự xấu xa, tầm thường hay những gì em vẫn đang nhìn thấy ở anh, ngoài những gì mà anh muốn nói cho em được tường tận tất cả. Và nếu có thực sự rằng anh không như lời anh nói mà đúng như những gì mà em vẫn nghĩ về thì đó có lẽ là bằng chứng tốt nhất để làm bẽ mặt một kẻ trăng hoa mà em vẫn còn nghe thấy và coi thường. Đương nhiên, nếu em vẫn nói không, anh sẽ đảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ một sự làm phiền nào hết nữa".

Trước tin nhắn của nam người mẫu gửi cho mình, Hải Tú thẳng thắn khẳng định bản thân chưa hề biết anh từ trước đến nay. Bên cạnh những lời lẽ phũ phàng gửi đến anh, Hải Tú còn hỏi ngược lại đối phương: "Anh ơi, anh vẫn không hiểu là em không hề có hứng thú muốn kết bạn với anh hả?"

Tại thời điểm khi những tin nhắn này được tung ra, Hải Tú vẫn đang theo học tại Pháp cũng như chưa được nhiều người biết đến. Sau khi sự việc này nổ ra, Hữu Vi đã nhận về không ít sự chỉ trích của cư dân mạng. Trong khi đó, Hải Tú vẫn tiếp tục sự nghiệp học tập và được cho là hẹn hò với bạn trai ngoại quốc. Tuy nhiên, 3 năm sau, bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến cô trở về Việt Nam và trở thành "nàng thơ" dưới trướng của Sơn Tùng M-TP.

Cũng vì sự xuất hiện của Hải Tú mà mạng xã hội Việt Nam từng "bùng nổ" bởi drama "trà xanh" gây ầm ĩ cõi mạng suốt gần 10 tháng qua. Mối tình trong bóng tối của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm kéo dài suốt 8 năm tan vỡ với nghi vấn Hải Tú là người chen chân. Về phía Hải Tú, dù phũ phàng với Hữu Vi nhưng cô lại thường xuyên thể hiện tình cảm dành cho Chủ tịch của M-TP Entertainment khi không ngần ngại gọi anh là "niềm tự hào của đất nước" và có thể, chính cô cũng là người gửi cho Sơn Tùng bức thư tình 5 trang ướt át mà Hữu Vi khó mà có thể nhận được.

Hải Tú công khai tương tư Sơn Tùng, lộ tin nhắn riêng tư với Hữu Vi cực sốc - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Siêu phẩm 'đục ma công' bida 4 bi 00:42Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Chàng trai chơi bida 3 băng liên tục xin lỗi bạn vì 'bắt được rùa'00:36Chú chó trốn đi chơi, leo rào về bị cô chủ bắt quả tang 00:36Vợ chồng bỉm sữa để con nhỏ trong phòng ra ngoài 'tỉ thí võ công' 00:362 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40Chồng hú hồn nhảy lên ghế khi thấy vợ hét 00:35Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Góc quay giải mã màn ảo thuật hô biến bóng bay thành chim bồ câu 00:35Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15Màn đi cầu khỉ của bà chủ nhà đen đủi 00:41Chú chó tủi thân vì tưởng sen hết thương mình 00:34Người đàn ông lên rừng và phát hiện gốc cây rỗng liền chặt thử: Bất ngờ bên trong! 04:15Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Cú lừa hoàn hảo, 10 người xem 9 người bị lừa (P2) 00:22Mẹ 'não cá vàng' bỏ quên con ở cây xăng00:36Mẹ nổi đóa khi con gái nhuộm tóc màu tím để đón Tết00:49

Tiêu điểm

4 con giáp này được quý nhân phù trợ năm Nhâm Dần 2022
07:53:07 19/01/2022
4 con giáp hiền lành đức hạnh, khi lấy chồng sẽ kiếm bộn tiền
07:54:04 19/01/2022
Bản mệnh sinh vào những năm này, vừa bước qua Tết Nhâm Dần là may mắn ập đến, nửa đầu năm 2022 sự nghiệp thăng hoa tiền bạc dồi dào
12:51:59 19/01/2022
6 thói quen dọn dẹp bàn thờ kinh động gia tiên, mất tài lộc như chơi
07:53:44 19/01/2022
Từ giờ đến tết, 3 con giáp này túi tiền nặng trĩu, trả sạch nợ nần, tài vận hanh thông
07:58:23 20/01/2022
3 cung Hoàng đạo có cuộc sống may mắn và tuyệt vời nhất trong tuần mới nhờ năng lượng từ trăng tròn Cự Giải
12:50:30 19/01/2022
Top 4 cung Hoàng đạo kiêu ngạo, ghét nhất là chạy theo đám đông, sống đúng chuẩn "người thành công có lối đi riêng"
22:41:32 19/01/2022
Những người sinh vào tháng âm lịch này, bước qua năm Nhâm Dần 2022 xem như khổ tận cam lai, cuộc đời bắt đầu thăng hoa từ đây
22:41:01 19/01/2022
10 ngày cuối tháng 1/2022, 3 con giáp biến họa thành phúc, tài vận tăng lên gấp bội, mua nhà mua xe chỉ là chuyện nhỏ
07:56:35 20/01/2022
6 loại cây xua đuổi khí xấu, lôi kéo tài lộc, nhà nào cũng có 1 cây
07:52:12 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi
17:44:23 20/01/2022
Bố nghi phạm đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: "Không thể ngờ con tôi làm những chuyện đó"
19:40:39 20/01/2022
Xót xa câu nói của mẹ ruột người mẫu Nguyễn Thị Tuyết khi con gái qua đời đột ngột do tai nạn
18:33:08 20/01/2022
Luật sư bào chữa miễn phí vụ bé gái bị cha dượng tra tấn, tiết lộ bản án cho kẻ phạm tội
17:39:17 20/01/2022
Thanh Bình: "Lý do tôi và Ngọc Lan chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả"
18:38:07 20/01/2022
Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?
17:32:36 20/01/2022
Tiên Nguyễn và Anh Sa - 2 "cô út" đình đám nhà trâm anh thế phiệt: Sắc vóc tài năng khó ai bì kịp, riêng đời tư thì đối lập hoàn toàn
20:23:52 20/01/2022
Tưởng Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn êm đẹp, hóa ra có uẩn khúc?
21:06:42 20/01/2022
Phá dỡ trần nhà, nhóm người 'choáng ngợp' trước những gì nhìn thấy bên trên! 
17:51:19 20/01/2022
Ngọc Lan có động thái gì giữa lúc chồng cũ Thanh Bình bị tố lăng nhăng, cặp kè cùng lúc nhiều cô gái?
21:16:22 20/01/2022

Tin mới nhất

Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Thiên Bình căng thẳng

18:52:20 20/01/2022
Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử tràn đầy sáng tạo, năng động. Chính vì vậy mà bạn sẽ rất cần có một không gian riêng cho mình để có thể thỏa sức thể hiện

Tử vi ngày 21/1/2022: Tuổi Mùi may mắn ghé thăm, tuổi Hợi chớ nên nóng vội

18:51:31 20/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 21/1/2022 hôm nay không phải là ngày thích hợp để tuổi Hợi lựa chọn đầu tư

Đúng 13 ngày nữa, 3 con giáp này tài lộc thăng hoa, của cải đầy nhà, công thành danh toại

07:57:17 20/01/2022
Tử vi 13 ngày nữa cho thấy, đúng thời điểm này 3 con giáp sau sẽ có những bước tiến to lớn trong sự nghiệp, tài vận vượng phát, vạn sự thành công

Thứ 5 ngày 20/1/2022, mưa giăng kín lối, 3 con giáp gặp họa vây quanh, khó khăn muôn trùng trong công việc và cuộc sống

07:55:51 20/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp gặp họa trong đúng thứ 5, ngày 20/1/2022 khi cả công việc và cuộc sống đều không thông, khó khăn muôn trùng khiến mọi thứ trong ngày này trôi qua nặng nề

Cuối tháng Chạp, bung tỏa vận may, 3 con giáp gặp toàn chuyện hỷ, phúc khí ngút trời, công danh lẫn tiền tài đều có đủ trong tay

07:55:01 20/01/2022
Trong những ngày cuối tháng Chạp, 3 con giáp thăng tiến không ngừng, tài lộc vượng phát. Nếu đủ phúc đức, dự đoán, bản mệnh sẽ có thể phát lên giàu có chỉ trong một đêm

Những người sinh vào 3 năm này hãy chuẩn bị tinh thần đổi đời, đầu năm Nhâm Dần 2022 công việc thuận lợi, cơ hội làm giàu trong tầm tay

06:55:23 20/01/2022
Năm mới Tết đến, ai cũng đang tranh thủ những ngày cuối cùng của năm để làm việc chăm chỉ không ngừng, mong tìm được cơ hội để đổi đời vào năm sau

Năm Nhâm Dần 2022 của tuổi Tuất: Mưu việc tất thành, cầu tài như ý

06:55:19 20/01/2022
Sẵn sàng thay đổi và suy nghĩ tích cực sẽ giúp tuổi Tuất đảm bảo mọi việc diễn ra theo cách bản thân mong muốn. Không có sự thịnh vượng nào mà không phải đánh đổi bằng hy sinh

Từ giờ đến Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp chắc chắn phát tài, công danh sự nghiệp đều thăng hoa viên mãn

06:55:14 20/01/2022
Nhờ có quý nhân phù trợ nên từ giờ đến Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp này công danh sự nghiệp đều thăng hoa, phú quý phát tài

Các nhà khoa học nghiên cứu: Những người có nhiều nốt ruồi thường sống lâu hơn

06:55:06 20/01/2022
Nhiều người cho rằng nốt ruồi là vô ích, đặc biệt là quá nhiều nốt ruồi trên mặt sẽ ảnh hưởng đến ngoại hình, nhiều người sẽ đến bệnh viện để tẩy nốt ruồi

Những ngày 'hắc đạo - đại hung' cần thật cẩn trọng trong năm 2022, tránh tai bay vạ gió, họa vô đơn chí

06:54:55 20/01/2022
Nhật Thực diễn ra vào ngày 15 tháng 5 sẽ đưa đến sự kết thúc về một vấn đề nào đó. Đó có thể là một mối quan hệ không thể tiếp tục, cần phải chấm dứt

Trắc nghiệm: Bạn sẽ nhận được gì sau 3 năm làm việc chăm chỉ?

06:54:51 20/01/2022
Bạn rất thích kiếm tiền, không thích làm công hay nhận lương ba cọc ba đồng. Bạn là người kiên cường và thích thử thách bản thân. Sau 3 năm làm việc chăm chỉ, bạn sẽ sớm tìm thấy cơ hội kinh doanh cho riêng mình và tích lũy được tiền tà...

3 tuổi mệnh Kim nhờ tài khí ngút trời có thu hoạch bất ngờ vào cuối năm, tiền bạc chảy vào ví không ngừng

22:40:33 19/01/2022
Năm Tân Sửu 2021 là năm cuối cùng trong hạn tam tai của người mệnh Kim tuổi Quý Dậu sinh năm 1993. Bởi vậy, trong công việc của bạn vốn sẽ xuất hiện nhiều lo toan, bộn bề. Đồng thời, bạn cũng phải đứng trước nhiều khó khăn lựa chọn

4 cung Hoàng đạo có cuộc sống nhiều xáo trộn nhất năm 2022, muốn thành công thì không thể chỉ dựa vào may mắn

22:40:10 19/01/2022
Đỉnh điểm của cảm xúc có thể đến vào tháng 10 năm 2022. Lúc này, nếu không thể giữ được sự bình tĩnh thì Song Ngư có thể sẽ khiến bản thân phải hối hận về sau. Trong năm nay, nếu muốn thành công, Song Ngư không thể chỉ dựa vào sự may mắ...

Đặt 7 thứ đại kỵ dưới gối, gia chủ mất ăn mất ngủ, rước họa vào thân

07:52:46 19/01/2022
Nhiều người giữ ví tiền dưới gội vì quan niệm hoặc vì cảm giác an toàn. Tuy nhiên, đây là thói quen sai lầm. Việc đặt tiền dưới gối chỉ làm bạn thêm lo lắng, cảm thấy áp lực về tiền bạc, dẫn đến khó ngủ hoặc mất ngủ cả đêm

3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần: Cảm xúc thăng hoa, tin vui ồ ạt

07:51:45 19/01/2022
Mặt Trăng chính là hành tinh chiếu mệnh của chòm Cự Giải nên kỳ Trăng Tròn lần này sẽ vô cùng đặc biệt. Nó có thể đem đến cho chúng ta những nguồn cảm xúc và cảm hứng bất tận

Trẻ sinh vào những ngày giàu có, cuộc đời sau này đạt thành tích cao!

22:00:30 18/01/2022
Trẻ sinh vào những ngày giàu có, cuộc đời sau này đạt thành tích cao!

Người má lúm đồng tiền, nhìn là biết cuộc đời vượng phát hay lận đận

22:00:07 18/01/2022
Theo nhân tướng học, người sở hữu má lúm đồng tiền bên phải thường là người có tính cách hướng ngoại, thích kết giao với mọi người. Trong công việc, họ cũng rất năng nổ, nhiệt tình và không ngại thử những cái mới

Ngày nào may mắn nhất năm 2022 của 12 cung hoàng đạo?

21:59:33 18/01/2022
Có rất nhiều điều kì diệu sẽ đến với bạn. Hành tinh của may mắn - Sao Mộc sẽ chiếu sáng trong cung hoàng đạo của bạn từ ngày 10/5 đến ngày 28/10. Trong khoảng thời gian này, bạn nên tận dụng các cơ hội mới để phát triển bất cứ vấn đề/ h...

Vượng vận quý nhân, người sinh vào 5 ngày Âm lịch này có tiền bạc rủng rỉnh trong năm 2022

21:59:20 18/01/2022
Người sinh vào 5 ngày Âm lịch này chịu được áp lực, vượng vận quý nhân, năm nay tiền bạc rủng rỉnh hơn, mọi sự xuôi chèo mát mái, ít rắc rối

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp phúc lộc dồi dào, hầu bao rủng rẻng

21:58:55 18/01/2022
Sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc làm ăn xuôi thuận, phát tài phát lộc

Có thể bạn quan tâm

Quỳnh Kool khoe nhan sắc tươi trẻ nhưng gợi cảm không kém

Phong cách sao

23:17:51 20/01/2022
Nữ diễn viên thường xuyên đăng nhiều bộ ảnh mới trên trang cá nhân. Nhan sắc Quỳnh Kool vừa dễ thương, trẻ trung nhưng cũng rất gợi cảm và quyến rũ

Sát ngày đấu Trung Quốc, lời gan ruột của thầy Park đang hóa thành sự thật đau lòng?

Bóng đá việt nam

23:17:32 20/01/2022
Không có cơn sốt vé nào diễn ra, dù cho đó là trận gặp đội tuyển Trung Quốc, đối thủ tưởng như sẽ là thỏi nam châm cực mạnh để hút người hâm mộ Việt Nam tới sân Mỹ Đình

Phương Lê chửi sốc Đặng Thu Thảo, báo bẻ răng giữa đường

Sao việt

23:17:24 20/01/2022
Theo Phương Lê, Đặng Thu Thảo có dấu hiệu lừa đảo bộ răng sứ. Trước sự xấc xược phía đàn em, người đẹp sẵn sàng ra tay đòi lại

Bà Phạm Thu Hương - Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu lộ diện, ngoại hình thế nào mà gây chú ý?

Đời sống

23:16:56 20/01/2022
Đây là một trong những dịp hiếm hoi bà Phạm Thu Hương xuất hiện trước công chúng

Nóng: Dispatch vào cuộc điều tra vụ YG chèn ép 1 nữ thần hạng A, nghi ủ mưu cấm nữ idol quảng bá album 10 năm cùng nhóm

Sao châu á

23:14:01 20/01/2022
Sự việc nữ thần Naeun không tham gia quảng bá nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt cùng Apink đang gây tranh cãi không nhỏ trong cộng đồng fan

Malaysia, Hong Kong (Trung Quốc) triển khai tiêm vaccine cho trẻ từ 5-11 tuổi

Thế giới

23:08:00 20/01/2022
Malaysia sẽ bắt đầu chương trình tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 của hãng Pfizer/BioNTech cho trẻ em từ 5-11 tuổi từ tháng 2 tới. Liều lượng vaccine tiêm cho nhóm đối tượng này chỉ bằng 1/3 so với liều tiêm dành cho người từ 12 tuổi tr...

Bất ngờ mẹ chồng giục chúng tôi về ngoại ăn Tết, tôi chưa vui được mấy ngày đã bị 'dội nước lạnh'

Tâm sự

23:07:07 20/01/2022
Mẹ chồng đã tính toán kỹ rồi mới giục tôi về nhà ngoại ăn Tết chứ thực ra bà cũng chẳng tốt tính như tôi vẫn nghĩ

Tranh cãi chuyện mang loa kéo đi camping hát karaoke gây bức xúc: Mong muốn vui chơi không tiếng ồn lại bị coi là "thượng đẳng"?

Netizen

23:01:42 20/01/2022
Rất nhiều cư dân mạng đang tranh cãi gay gắt về câu chuyện hát karaoke ở các khu vực camping

Januzaj tỏa sáng giúp Real Sociedad loại Atletico

Bóng đá thế giới

22:57:49 20/01/2022
Cựu cầu thủ MU ghi bàn đầu tiên của trận đấu, mở ra chiến thắng 2-0 cho Real Sociedad trước Atletico Madrid vào rạng sáng 20/1 (giờ Hà Nội)

Giấu mất tăm cả “rổ mỡ” cho nàng mũm mĩm nhờ mẹo mix đồ siêu đỉnh

Thời trang

22:49:21 20/01/2022
Không phải cứ gầy mới có quyền mặc đẹp! Những cô nàng mũm mĩm vẫn có thể tự tin tạo phong cách thời trang cho riêng mình nếu nắm vững mẹo mix đồ siêu đỉnh vừa giấu đi được vòng 2 phì nhiêu vừa mang lại sự trẻ trung, cá tính

Mẫu nữ Playboy nổi tiếng gây sốc khi tuyên bố khó có bạn trai vì bản thân quá đẹp

Người đẹp

22:45:27 20/01/2022
Elizabeth Marie Chevalier - người mẫu Playboy nổi tiếng người Mỹ tiết lộ rằng, cô không thể tìm được bạn trai hay thậm chí là hẹn hò vì đàn ông quá mê mẩn vẻ đẹp của mình

4 loại kẹo bánh được mua nhiều dịp Tết: Nghe tên đã thấy ngọt ngào, hạnh phúc

Ẩm thực

22:42:40 20/01/2022
Bên cạnh những set quà Tết truyền thống thì xu hướng của giới trẻ gần đây là tặng kẹo, bánh handmade, vừa độc đáo vừa yên tâm về chất lượng sản phẩm