Phút hoảng loạn của người thân khi bé trai bị nhốt trong tủ cấp đông

“Tôi không dám nghĩ lại khoảnh khắc lúc đó. Tôi đau lắm, nhìn thấy cháu nằm trong cái tủ lạnh ngắt như vậy.

Tôi căm phẫn nó”, ông nội bé trai nói.

ADVERTISEMENT

Tạm giữ nghi phạm đánh bất tỉnh bé trai 3 tuổi rồi bỏ vào tủ đông Điều tra vụ bé trai 3 tuổi bị nhốt vào tủ cấp đông, Công an tỉnh Hà Nam đã tạm giữ hình sự Nguyễn Trường Giang (sinh năm 1997, ở xã Chính Lý, huyện Lý Nhân) về tội giết người.

“Tôi mất ăn, mất ngủ. Một phần vì mừng cháu tôi bình an, phần là tôi xót cho cháu bị hành hạ, bị đánh đập, bị nhét vào tủ đông. Phần còn lại tôi căm phẫn kẻ đã rắp tâm giết cháu nội của tôi”, ông Nguyễn Văn Thược (65 tuổi, ở xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) nói với Zing sau khi cháu nội là N.H.Đ. (3 tuổi) bị Nguyễn Trường Giang (25 tuổi) đánh, siết cổ bất tỉnh rồi nhét vào tủ cấp đông.

Nghĩ đến điều tệ nhất

“Giang thuê nhà của tôi để làm quán từ tháng 4. Lúc đó, tôi thấy nó hiền lành, tử tế, nói năng thì nhỏ nhẹ. Vậy mà không ngờ…”, ông Thược bắt đầu câu chuyện.

Trong suốt thời gian thuê, theo ông Thược, công việc kinh doanh của Giang không thật sự khấm khá, quán ít khách. Cũng vì thế mà ông hay sang động viên, hỏi chuyện Giang. “Cháu tôi cũng quý Giang nên hay sang chơi. Nó quý ai lắm nó mới chủ động như vậy”, ông Thược nói.

Nhưng người đàn ông này không ngờ lần sang chơi vào chiều 13/8, Đ. trải qua sự việc khủng khiếp đến vậy.

Phút hoảng loạn của người thân khi bé trai bị nhốt trong tủ cấp đông - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nguyễn Trường Giang. Ảnh: Công an Hà Nam.

“Chiều hôm đó, lúc 14h hơn, tôi đi họp. Cháu bảo muốn đi theo tôi nhưng tôi không cho, dặn ở nhà với mẹ. Cháu nó ngoan lắm, bảo là nghe ngay, không mè nheo, khóc lóc”, ông Thược kể và nói hình ảnh cuối cùng ông thấy Đ. là lúc cậu bé chơi một mình ở hiên nhà.

Đến khoảng 17h, ông Thược trở về và tìm cháu nội. “Tôi hỏi vợ tôi thì bà bảo cháu nó ở với mẹ. Tôi qua hỏi con gái thì nó lại bảo tưởng Đ. đi họp với tôi. Lúc đó, tôi đã cảm thấy có điều chẳng lành”.

Sau vài vòng đi quanh nhà gọi cháu nội mà không thấy phản hồi, ông Thược bắt đầu nghĩ đến những trường hợp xấu nhất xảy ra. “Tôi hỏi hàng xóm có chở nó đi đâu không, có thấy nó ở đâu không. Họ đều trả lời không. Tôi liền chạy ra mương trước nhà, tìm kiếm, lục lọi và nghĩ liệu cháu có ngã xuống đó nhưng cũng không có kết quả”, ông Thược kể.

ADVERTISEMENT

Không loại trừ khả năng cháu trai bị bắt cóc, ông Thược chạy ngay đến UBND xã và Công an xã Nhân Chính để trình báo việc cháu nội mất tích. Ông cũng nhờ đài phát thanh của xã phát thông báo và tận dụng hết những mối quan hệ của mình để tìm kiếm.

“Tôi căm phẫn nó”

“Bất chợt, tôi nghĩ ra nhà có camera giám sát nên gọi cho bố Đ. (làm việc ở Hà Nội) kiểm tra lại băng ghi hình. 15h20, Đ. vào quán của Giang sau đó camera không thấy cháu tôi trở ra. Đến khoảng 16h20, Giang đi ra ngoài, nhìn ngó trước sau rồi khóa cửa, đi xe máy về hướng cầu Châu Giang”, ông Thược tường thuật lại hình ảnh mà camera giám sát của gia đình quay lại vào chiều 13/8.

Lúc này, linh tính mách bảo ông Thược cháu trai của ông đang ở trong quán trà sữa. Ông lập tức gọi cho Giang, hỏi nghi phạm về Đ. Nhưng câu trả lời của Giang khiến người đàn ông 65 tuổi thêm nghi ngờ.

Phút hoảng loạn của người thân khi bé trai bị nhốt trong tủ cấp đông - Hình 2

Bé trai 3 tuổi tại bệnh viện. Ảnh: Bệnh viện cung cấp.

“Giang bảo cháu tôi không ở quán. Nó còn nói đã đi Thường Tín (Hà Nội) nên không về mở cửa được. Nói xong nó cúp máy, tôi gọi thế nào cũng không nghe”, ông Thược kể.

Lúc này, ông nội của Đ. quyết định mượn máy cắt phá khóa ngoài rồi dùng búa đập vỡ cửa kính trong để chui vào quán.

“Min ơi, Min đâu rồi”, ông Thược gọi cháu trai của mình bằng cái tên thường gọi ở nhà, nhưng đáp lại là sự im lặng. Một hồi tìm kiếm quanh nhà nhưng chẳng thấy cháu nội, nỗi thất vọng bao trùm người đàn ông luống tuổi. Trong lúc bế tắc, ông Thược chỉ biết cầu xin tổ tiên.

ADVERTISEMENT

Trong số những người sốt sắng tìm cháu bé, anh Đặng Trung Thìn (27 tuổi, hàng xóm) phát hiện Đ. trong tủ cấp đông đặt tại quán trà sữa của Giang. Khi đó, bé trai bị đặt trong thùng carton, đè lên trên là túi đá 5 kg, còn tủ lạnh thì vẫn bật ở mức dưới 0 độ C.

“Cháu tôi tím tái, kêu một cách yếu ớt, người thì lạnh ngắt, ở cổ bị thắt bằng dây giày”, ông Thược tả lại tình trạng của Đ. khi được đưa ra tủ cấp đông. Ngay lập tức, bé trai được đưa đi cấp cứu tại trạm xá, sau đó chuyển đi Bệnh viện Sản Nhi Hà Nam và Bệnh viện Nhi Trung ương.

“Tôi không dám nghĩ lại khoảnh khắc lúc đó. Tôi đau lắm, nhìn thấy cháu nằm trong cái tủ lạnh ngắt như vậy. Tôi căm phẫn nó”, ông Thược nói.

Phút hoảng loạn của người thân khi bé trai bị nhốt trong tủ cấp đông - Hình 3

ADVERTISEMENT

Cổ bé trai bị thắt bằng dây giày.

Nói với Zing, ông Thược cho biết sáng nay, ông nói chuyện với anh Thìn, người mà ông xem là cha thứ 2 của Đ. “Không có Thìn, không biết cháu tôi sẽ như thế nào. Cháu tôi như được sinh ra lần nữa”, ông Thược nói.

Theo ông nội của Đ., anh Thìn kiểm tra tủ cấp đông bởi khi xem phim, người đàn ông này thấy nạn nhân trong vụ án hay bị giấu, nhốt ở tủ.

“Cháu tôi may mắn giờ đã bình an, hồi phục, có thể nói chuyện, ăn uống được. Tôi nhớ cháu mà chưa có điều kiện đi Hà Nội. Cứ khoảng 2-3 giờ, tôi lại phải gọi điện thoại cho bà nội hoặc mẹ cháu để được nói chuyện, nhìn Đ. qua màn hình. Tôi nhớ nó lắm”, ông Thược chia sẻ.

Trong vụ án này, Công an tỉnh Hà Nam đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Trường Giang để điều tra về hành vi giết người. Tại trụ sở điều tra, Giang khai khoảng 15h20 ngày 13/8, cháu Đ. sang quán trà sữa KAY của Giang.

Tại đây, Đ. ăn uống, còn Giang dọn dẹp quán. Nghi phạm khai do bực tức khi cháu bé liên tục hỏi chuyện và đòi chơi cùng, Giang dùng chày kim loại đánh vào đầu khiến Đ. ngã từ giường xuống đất và khóc lớn.

Thấy cháu bé khóc to, nghi phạm bịt miệng, ghì cổ Đ. xuống sàn nhà. Một lát sau, cháu bé lại kêu: “Ông ơi, mẹ ơi chú đánh con”. Lúc này, nghi phạm nảy sinh ý định giết cháu bé.

Giang dùng dây dù siết cổ Đ., rồi bịt miệng, đập đầu cháu bé xuống sàn nhà. Khi nạn nhân bất tỉnh, Giang để bé trai vào thùng carton, cho vào ngăn đông của tủ lạnh bảo ôn rồi bỏ đi.

22h30 cùng ngày, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam bắt giữ Nguyễn Trường Giang khi nghi phạm trốn ở Hà Nội.

Sức khoẻ bé hơn 3 tuổi nghi bị bạo hành, nhốt trong tủ cấp đông hiện thế nào?

Lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương thông tin về tình hình sức khỏe của bé trai hơn 3 tuổi ở Hà Nam bị hàng xóm bạo hành, nhốt trong tủ cấp đông

ADVERTISEMENT

Theo vị lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương, 23h15 ngày 13/8, khoa Cấp cứu và chống độc tiếp nhận từ Bệnh viện Sản nhi Hà Nam bé trai 3 tuổi 6 tháng ở huyện Lý Nhân, Hà Nam. Bé nhập viện cấp cứu trong tình trạng suy hô hấp, hạ thân nhiệt, chấn thương ở vùng đầu, mặt, cổ.

Các bác sĩ lập tức xử lý cấp cứu, làm thêm các xét nghiệm để xác định tổn thương về sọ não, cột sống cổ... đồng thời hội chẩn các chuyên khoa chấn thương, ngoại thần kinh. Rất may các tổn thương thực thể hiện tại của bé không nặng nề, sức khỏe ổn định.

Hiện bé còn xuất hiện các tổn thương như sưng nề vùng đầu, xuất huyết, xây xước vùng đầu mặt cổ. Lưỡi bệnh nhi cũng sưng nề, ăn uống khó.

Sức khoẻ bé hơn 3 tuổi nghi bị bạo hành, nhốt trong tủ cấp đông hiện thế nào? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hình ảnh bé trai đang theo dõi tại Bệnh viện Nhi trung ương.

Khoảng 15h ngày 13/8, bé trai sang nhà hàng xóm chơi nhưng đến 17h chưa thấy về nên người nhà đi tìm. Qua kiểm tra camera an ninh, người nhà phát hiện bé ở tủ cấp đông và lập tức chuyển lên bệnh viện cấp cứu. Lãnh đạo UBND xã Nhân Chính (huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) cho bietest, cơ quan chức năng đã tạm giữ một nghi phạm để điều tra vụ việc

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hiếp dâm vợ chủ nhà khi ngủ nhờ
21:49:30 23/09/2022
Cựu đại úy Lê Thị Hiền ‘đại náo’ sân bay nhận án tù vì chiêu ‘gí bill’
14:10:07 24/09/2022
Clip đánh hội đồng tài xế sau khi để ô tô chèn vào đống cát gây phẫn nộ
07:55:48 24/09/2022
Bài học đau đớn từ sự sa ngã của bà Nguyễn Phương Hằng: Từ 'bà hoàng kim cương' đến bị bắt tạm giam
08:07:55 24/09/2022
Phát hiện vali chứa 42 điện thoại iPhone 14 trị giá 1,6 tỉ đồng nghi nhập lậu
23:16:04 23/09/2022
Vụ xua chó Pitbull cắn hàng xóm: Khởi tố cả chủ con chó lẫn nạn nhân
14:31:59 23/09/2022
Bắt đối tượng dụ quan hệ đồng tính rồi cướp tài sản
21:29:34 24/09/2022
An Giang: Trộm tiền bà ngoại mua điện thoại tặng bạn gái, lãnh 2 năm tù
21:40:10 23/09/2022
Nữ cựu đại uý công an từng gây náo loạn tại Tân Sơn Nhất trả giá đắt vì cướp tài sản
18:08:51 24/09/2022
NÓNG: Lấy mẫu ADN trẻ em và người lớn tại 'Tịnh thất Bồng Lai'
23:49:33 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bạch Lộc lộ clip hẹn hò qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách, bằng chứng đã rõ ràng?
20:31:38 24/09/2022
Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng
23:56:57 24/09/2022
Hồng Đăng khoe ảnh sang chảnh trong biệt thự tiền tỷ, còn được Tuấn Hưng mời sang nhà xem ca nhạc
20:25:59 24/09/2022
Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới
21:00:52 24/09/2022
Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng
22:20:49 24/09/2022
Giám định ADN 28 người gồm cả trẻ em sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ quan hệ huyết thống
00:53:14 25/09/2022
Phương Oanh tuyên bố 1 câu đáp trả tin đồn vắng bóng Shark Bình, CĐM: Một diễn viên không có liêm sỉ
22:41:47 24/09/2022
Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ giành lấy vương miện Miss Grand Vietnam
21:56:46 24/09/2022
Top 6 bộ phim xuyên không Hàn Quốc hấp dẫn nhất định không thể bỏ qua
21:18:57 24/09/2022
Bằng Kiều khoe ảnh con trai thứ 4 đáng yêu bên bà nội
20:25:08 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Long An: Lấy mẫu giám định ADN đối với nhiều người sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai

21:21:04 24/09/2022
Theo Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Long An, thời gian qua, có những tin báo, tố giác cho rằng những trẻ em ở Tịnh thất Bồng Lai không phải là trẻ mồ côi như ông Lê Tùng Vân và những người lớn sinh sống tại đó thông tin

Quảng Ninh: Va chạm với xe tải đi ngược chiều, hai người thương vong

19:15:32 24/09/2022
Vụ TNGT xảy ra giữa xe tải và ô tô con, xe máy ngược chiều tại TX Đông Triều (Quảng Ninh) khiến 1 thiếu niên tử vong, em còn lại bị thương

Đắk Lắk: Hỗn chiến kinh hoàng trong đêm, 4 thanh niên bị khởi tố tội giết người

18:43:43 24/09/2022
Ngày 24.9, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 người để điều tra về tội giết người, gồm: Hoàng Văn Chiến (25 tuổi), Nông Văn Tiến (22 tuổi), Nông Văn Hiệp (29 t...

Triệt xóa đường dây chế tạo, mua bán vũ khí quy mô lớn tại Kiên Giang

18:05:27 24/09/2022
Với sự phối hợp của lực lượng nghiệp vụ thuộc Bộ Công an, Công an tỉnh Kiên Giang triệt xóa đường dây chế tạo, tàng trữ, mua bán vũ khí, công cụ hỗ trợ quy mô lớn trên địa bàn tỉnh

Tình tiết bất ngờ vụ án đường dây Trịnh Sướng bán xăng giả

16:22:00 24/09/2022
Sau phiên tòa sơ thẩm vụ án đường dây Trịnh Sướng bán xăng giả , bị cáo Nguyễn Ngọc Quan bất ngờ gửi đơn đến các cơ quan tiến hành tố tụng phúc thẩm trình bày nội dung bị cáo này đã đứng ra nhận tội thay cho một người khác

Công an: Cô gái chặn xe gây ách tắc giao thông, nhưng bức xúc có lý do

16:19:11 24/09/2022
Mạng xã hội đang dậy sóng với các video clip ghi lại cảnh cô gái áo đen liều mình chặn xe Mercedes trên đường Ấp Bắc, TP.Mỹ Tho (Tiền Giang)

Tìm nhân chứng vụ tai nạn khiến một người tử vong ở đường Thụy Khuê

15:50:51 24/09/2022
Công an quận Tây Hồ (TP Hà Nội) cho biết, vào hồi 3h40 ngày 29/7/2022, Công an phường Thụy Khuê nhận được tin báo của đội CSGT - trật tự, Công an quận Tây Hồ về vụ tai nạn giao thông (nghi tự gây) xảy ra tại đường Thụy Khuê, khu vực trư...

Diễn biến mới vụ nam thanh niên bị sát hại trên phố ở Hà Nội

15:35:13 24/09/2022
 Cơ quan công an đã cung cấp những diễn biến mới liên quan đến vụ nam thanh niên bị sát hại trên phố ở Hà Nội
ADVERTISEMENT

Khởi tố thanh niên làm "chuyện người lớn" với bạn gái nhí

12:12:28 24/09/2022
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa, Hà Nội, đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Phi Hùng (22 tuổi, quê huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) về tội Giao cấu với người dưới 16 tuổi

Điều tra bổ sung vụ giết đại ca giang hồ Quân 'xa lộ': Bắt thêm nữ đại gia

11:14:38 24/09/2022
Trong khoảng thời gian này, chồng bà Thuỷ, là ông Nguyễn Anh Trung có gặp Quân xa lộ , kể về chuyện bị Linh đến đòi tiền cọc mua bán nhà. Sau đó, ông Trung, ông Quân xa lộ cùng một số người bạn đi nhậu ở một quán tại đường Khổng Tử, TP ...

Bất ngờ lời khai của kẻ hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch tại Hà Giang

11:04:54 24/09/2022
Lãnh đạo Công an huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang) cho biết, đến thời điểm hiện tại đơn vị vẫn đang tiếp tục củng cố hồ sơ, làm rõ vụ việc nữ hướng dẫn viên du lịch bị hiếp dâm tại homestay Hoàng Su Phì bungalow

Gã trai một mình diễn 2 vai đưa nhiều người vào 'bẫy'

10:59:41 24/09/2022
Ngày 24/9, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Phùng Đức Vinh (SN 2003, trú tại Chợ Chũ, Định Hóa, Thái Nguyên) để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Vụ truy sát Quân 'xa lộ': Bắt thêm giám đốc cấp tiền cho đối tượng bị truy nã bỏ trốn

09:03:22 24/09/2022
Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM hoàn tất kết luận điều tra bổ sung vụ truy sát Quân xa lộ . Cùng ngày, cơ quan này đã bắt tạm giam bị can Lê Thị Tuyết (giám đốc Công ty Xuất nhập khẩu nông sản quốc tế) về hành vi che giấu tội phạm

Hành trình truy bắt đối tượng tạt tương ớt, cướp tài sản xe ôm

08:38:02 24/09/2022
Nghiện ma túy, ra tù không có việc làm, An nhắm vào cánh tài xế xe ôm để thực hiện các vụ cướp. Sau khi cướp chiếc xe máy của anh T, An đem bán lấy tiền mua ma túy đá sử dụng rồi trốn về Trà Vinh, nương nhờ vào một người bạn tù

Giám đốc công ty sản xuất ôtô chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của ngân hàng

08:03:24 24/09/2022
Mặc dù đã bán xe cho khách hàng, nhưng Giám đốc sản xuất ôtô sát xi vẫn dùng các hồ sơ, giấy tờ cũ thế chấp, vay, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nợ 3 tỷ, gã trai giả Công an lên mạng lừa tình, tiền cô gái trẻ

07:45:42 24/09/2022
Thường xuyên đăng tải các hình ảnh mặc trang phục Cảnh sát nhân dân, Trần Minh Thiều (32 tuổi, ở khu dân cư số 1, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) đã thực hiện trót lọt hai vụ lừa tình, lừa tiền, chiếm đoạt 259 triệu đồng c...
ADVERTISEMENT

Thuê nhóm côn đồ chém người nước ngoài

07:41:34 24/09/2022
Người đàn ông mang quốc tịch nước ngoài đang dạo chơi trên phố đi bộ cùng bạn gái thì bất ngờ bị nhóm côn đồ áp sát dùng dao chém bị thương

Đột nhập nhà trộm cắp tài sản còn phóng xe tông chết người

07:34:35 24/09/2022
Chiều 23/9, TAND tỉnh Bình Phước đưa ra xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Trần Phúc Hải (36 tuổi) án chung thân về tội “Giết người” và 5 năm tù “Trộm cắp tài sản”. Tổng hình phạt tù chung thân; bị cáo Nguyễn Văn Sơn (51 tuổi, cùng ngụ thị xã B...

Trộm 2 két sắt, nam thanh niên lãnh án 12 năm tù

07:27:17 24/09/2022
Thấy nhà hàng xóm gần nơi mình ở trọ sơ hở, nam thanh niên leo rào, lẻn vào nhà lấy trộm 2 két sắt, bên trong có nhiều tài sản có giá trị rồi đem ra nghĩa trang cất giấu, giữa lúc đại dịch COVID -19 bùng phát, 7/2021

Khống chế, giam giữ người yêu cũ trong nhà để níu kéo tình cảm

07:24:00 24/09/2022
Ngày 23/9, Công an thị xã Kinh Môn (Hải Dương) đã thông tin chi tiết về vụ bắt giữ người trái pháp luật xảy ra tại phường Phú Thứ, thị xã Kinh Môn

Bắt đối tượng dùng giấy tờ giả làm thủ tục chuyển nhượng đất

07:20:53 24/09/2022
Chiều 23/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trương Minh Hòa (SN 1997, trú tại ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn, tỉ...

Ngồi nhậu nhớ chuyện cũ, rủ bạn đến quán game chém người

07:15:04 24/09/2022
Ngày 23/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Duy Cường (SN 1982), Trương Văn Hùng (SN 1988) và Đặng Phương Toàn (SN 1993, cùng ngụ TP Cần Thơ) điều tra về hành vi giết người

Đi đòi nợ, đâm chết người

07:10:37 24/09/2022
Khi tìm gặp người nợ tiền, Nguyễn Văn Vàng và Nguyễn Hữu Nghĩa đã lao tới đánh và cầm hung khí đâm nạn nhân tử vong

Khống chế ngáo đá phi như bay trên QL1A, phát hiện 4 gói ma túy

01:36:09 24/09/2022
Phát hiện nam thanh niên đua tốc độ xe máy trên đường QL1A, tổ tuần tra của Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Thuận kịp thời truy chặn, kiểm tra hành chính và đã phát hiện đối tượng này đang tàng trữ ma túy
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội I 'giúp' TP.HCM I vô địch lượt đi giải bóng đá nữ quốc gia

Bóng đá việt nam

06:26:45 25/09/2022
Hà Nội I đánh bại Thái Nguyên T&T, qua đó gián tiếp giúp TP.HCM I vô địch lượt đi Giải bóng đá nữ quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2022

Giá Bitcoin hôm nay 25/9: Bitcoin đi ngang khi thị trường ảm đạm

Đời sống

06:26:38 25/09/2022
Theo ông Joe DiPasquale, Giám đốc điều hành quỹ phòng hộ tiền mã hóa BitBull Capital, Bitcoin sẽ kiểm nghiệm mức đáy ở phạm vi gần 18.000 USD. Nhìn chung, vẫn có sự không chắc chắn về các yếu tố kích hoạt kinh tế vĩ mô tiềm ẩn và các nh...

Bị co giật: Khi nào cần phải đi cấp cứu?

Sức khỏe

06:24:35 25/09/2022
Nhiều người hoảng hốt khi nhìn thấy một ai đó bị co giật/ Dù các cơn co giật này là đáng sợ nhưng không phải tất cả đều nguy hiểm và cần đến bệnh viện cấp cứu

Kendall Jenner đẹp kiêu sa với đầm trắng nền nã tại sự kiện

Sao âu mỹ

06:24:12 25/09/2022
Người mẫu Kendall Jenner trang điểm xinh đẹp, diện đầm cúp ngực trắng tinh khôi, khoe dáng gợi cảm tại sự kiện ở New York

Ẩm thực Hạ Long – Top 7 món ăn ngon níu chân thực khách

Ẩm thực

06:23:42 25/09/2022
Hạ Long không chỉ nổi tiếng với các kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn sở hữu nền ẩm thực phong phú, đặc sắc khiến du khách lưu luyến

Dàn sao MU bùng nổ, Bồ Đào Nha nhấn chìm CH Séc

Bóng đá thế giới

06:18:04 25/09/2022
Dalot lập cú đúp, Bruno Fernandes cũng ghi bàn, trong khi Ronaldo đóng góp pha kiến tạo mang về chiến thắng 4-0 cho Bồ Đào Nha trước CH Séc

Honda Việt Nam nâng cấp đồng loạt 3 mẫu xe mô tô phân khối lớn

Xe máy

06:01:56 25/09/2022
Honda Việt Nam vừa ra mắt loạt phiên bản mới cho các mẫu xe mô tô phân khối lớn bao gồm: CB500F, CBR500R và CB500

Tuấn Hưng khóc khi được diễn trở lại, hàng xóm không thấy quá phiền

Sao việt

05:58:13 25/09/2022
Tối 24/9, Tuấn Hưng tổ chức đêm nhạc tại ban công nhà riêng ở Hàng Khay. Đây là đêm nhạc đầu tiên của nam ca sĩ sau khi bị phạt vì tổ chức liveshow không xin phép

Nước Anh chìm sâu vào nợ nần

Thế giới

05:31:50 25/09/2022
Tiền lãi phải trả ở mức 8,2 tỷ bảng Anh (9,25 tỷ USD) trong tháng trước, cao hơn 1,5 tỷ bảng Anh (1,7 tỷ USD) so với tháng 8/2021 và là con số cao nhất theo tháng kể từ khi hồ sơ bắt đầu vào tháng 4/1997

Ảnh chế: Gặp bảng "tử thần" ĐT Anh phải xuống hạng Nations League

Hài hước

23:59:06 24/09/2022
Để thua trước ĐT Italia ở trận đấu đêm qua, ĐT Anh chính thức phải xuống hạng ở Nations League năm sau

Hari Won tiết lộ nỗi sợ khiến gia đình ‘muốn ói’, bật mí quyết định trăn trở trước năm 40 tuổi

Show việt

23:52:04 24/09/2022
Mới đây, trên chương trình Ảo Thuật Sắc Đẹp tập 3, nữ diễn viên Hari Won và Sam đã có cuộc trò chuyện về phong cách với chuyên gia trang điểm Nam Trung

Chiêu trò dụ dỗ đầu tư chứng khoán để lừa đảo

Sự kiện nóng

23:44:03 24/09/2022
Việc gia tăng hình thức lừa đảo liên quan đến chứng khoán được người dùng tiếp tục phản ánh qua hệ thống tiếp nhận của Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền t...