Phương vị và cách kích hoạt vị trí tài lộc của ngôi nhà cho 12 con giáp trong tiết Hạ Chí 2024

Theo dõi VGT trên

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà,12 con giáp muốn vượng vận trong tiết Hạ Chí trong năm 2024 nên biết cách kích hoạt dưới đây.

Phương vị và cách kích hoạt vị trí tài lộc của ngôi nhà cho 12 con giáp trong tiết Hạ Chí 2024 - Hình 1
Giờ đẹp khai trương, động thổ, xuất hành tuần từ 17/6 – 23/6/2024

GĐXH – Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã chia sẻ về những giờ đẹp khai trương, động thổ, xuất hành tuần từ 17/6 – 23/6/2024, bạn có thể tham khảo dưới đây:

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà cho biết, Hạ chí là một tiết khí đ.ánh dấu thời điểm giữa mùa hạ. Tiết khí này được bắt đầu từ ngày 21 hoặc 22/6 và kết thúc vào ngày 7/7 dương lịch hàng năm. Thời tiết trong thời điểm này cực đoan nên sức khỏe và vận khí của 12 con giáp cũng bị ảnh hưởng phần nào.

Phương vị và cách kích hoạt vị trí tài lộc của ngôi nhà cho 12 con giáp trong tiết Hạ Chí 2024 - Hình 2

Ảnh minh họa

Trong phong thuỷ, phương vị là từ dùng để chỉ 4 phương (Đông – Tây – Nam – Bắc). Từ phương chính tiếp tục chia làm 8 phương nhỏ: Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam và (Đông – Tây – Nam – Bắc). Nếu gia chủ chọn phương vị hợp với mệnh mình trong ngôi nhà sẽ mang lại những vận may cùng tài lộc khi sinh sống. Ở trong tiết Hạ Chí 2024, 12 con giáp muốn vượng vận nên chú ý đến phương vị cũng như cách kích hoạt vị trí tài lộc sau:

* T.uổi Tý, Sửu, Dậu phương vị vượng vận trong tiết Hạ Chí: Chính Tây

Đây là khu vực nguyên thủy vẫn có khí lực Thất Xích mà năm 2024 này niên tinh cửu tinh có sao Ngũ Hoàng Đại Sát đóng tọa. Đồng thời trong khoảng thời gian này, nguyệt tinh cửu tinh cũng có sao tam bích đến tại nhà có mặt t.iền hướng Tây hay khu vực phía Tây của mặt bằng mà ngủ nghỉ, khu vực bếp núc hay sử dụng sẽ chịu nhiều ảnh hưởng xấu tiêu cực.

Nhìn chung tại các khu vực này đa phần trong năm 2024 nói chung và riêng tiết Hạ Chí nói riêng thì gặp nhiều rắc rối, của cải tổn thất, hạn chế đi xa dễ gặp điều không may, dễ bị bệnh tật phát sinh liên quan đến đường dạ dày, hệ tiêu hóa, gan, mật, sinh ung nhọt, mụn mủ các bệnh ngoài da…

Để hóa giải, ở phương vị này trong nhà nên đặt 1 bát nước lớn bên trong đặt 9 đồng t.iền xếp liền 3 đồng mỗi hàng chia làm 3 hàng tạo hình dáng như quẻ Càn có 3 nét liền nằm ngang.

* T.uổi Tỵ, Ngọ, Hợi phương vị vượng vận trong tiết Hạ Chí: Chính Đông

Đây là khu vực nguyên thủy vẫn có khí lực Tam Bích mà năm 2024 có sao Nhất Bạch sinh khí tinh của vận 9 chủ tọa tại khu vực phía Đông mang nhiều năng lượng tích cực hơn. Tuy nhiên trong khoảng thời gian Hạ Chí này nguyệt tinh cửu tinh có sao Bát Bạch đến với vận 9 bát bạch đã là thoái tinh của vận 9 nên tại nhà có mặt t.iền hướng Đông hay khu vực phía Đông của mặt bằng là ao hồ, bể bơi thì phải rất cẩn trọng đề phòng con trẻ dễ xảy ra đuối nước, nguy hiểm.

Nếu là môi trường làm việc hay ngủ nghỉ của những người làm trong lĩnh vực truyền thông hay văn học nghệ thuật thì dễ có thành tựu, gặt hái thành công. Với người làm về bất động sản cũng có nhiều thuận lợi hơn. Về sức khỏe chú ý hệ tuần hoàn, phụ nữ và người già dễ thiếu m.áu trong khi nam thanh niên trẻ dễ bị đổ m.áu cam khi thường xuyên làm việc, ngủ nghỉ tại khu vực phía Đông của mặt bằng.

Để kích hoạt, phương vị chính Đông nên đặt tiểu cảnh nước mini hoặc bể thủy sinh nhỏ. Đơn giản, có thể bạn treo chiếc đồng hồ hình chữ nhật hoặc chất liệu gỗ cho hoạt động.

* T.uổi Thìn, Mùi, Tuất phương vị vượng vận trong tiết Hạ Chí: Chính Nam

Đây là khu vực nguyên thủy vẫn có khí lực Cửu Tử mà năm 2024 này niên tinh cửu tinh có hung tinh Thất xích đóng tọa. Đồng thời trong khoảng thời gian này nguyệt tinh có sao Ngũ Hoàng đại sát đến tại nhà có mặt t.iền hướng Nam hay khu vực phía Nam của mặt bằng mà ngủ nghỉ, khu vực bếp núc hay sử dụng sẽ chịu nhiều ảnh hưởng xấu tiêu cực.

Nhìn chung tại các khu vực này đa phần trong năm 2024 nói chung và riêng tiết Hạ Chí nói riêng là nhà hướng Nam hoặc phòng bếp hướng Nam sử dụng nhiều, phòng ngủ hay phòng làm việc ở khu vực phía Nam năm nay dễ bị tranh chấp thị phi, chuyện rắc rối xảy ra thường xuyên. Nam nhân chú ý đào hoa sát vướng các mối quan hệ ngoài luồng không lành mạnh và bị ảnh hưởng xấu đến t.iền bạc và sự nghiệp. Nữ giới trong nhà thường đau ốm.

Để hóa giải, trong nhà nên đặt nhiều cây xanh tươi tốt tại khu vực phía Nam, hướng Nam, tránh đặt cây có hoa màu đỏ hồng cam. Tại phòng ngủ thì do đặc thù về cơ chế thải CO2 thu nạp O2 của cây xanh mà ta chỉ để được 1 loại cây duy nhất đó là cây lưỡi hổ. Ngoài ra có thể treo hay đặt thêm 3 quả hồ lô gỗ hoặc dùng 3 quả nậm bầu khô ở gần khu bàn làm việc ở phía Nam.

* T.uổi Dần, Mão, Thân phương vị vượng vận trong tiết Hạ Chí: Chính Bắc

Đây là khu vực nguyên thủy vẫn có khí lực Nhất Bạch mà năm 2024 này niên tinh cửu tinh có cát tinh Bát Bạch đóng tọa nhưng sang vận 9 này đã là thoái tinh rồi nên chỉ mang năng lượng bình khí mà thôi. Đồng thời trong Hạ Chí này nguyệt tinh cửu tinh có sao Lục Bạch đến tại nhà có mặt t.iền hướng Bắc hay khu vực phía Bắc của mặt bằng.

Do năm nay phương Bắc phạm sát khí của niên Tinh là năm Thìn sát tại phương Bắc nên khoảng thời gian này cần giữ yên tĩnh cho phía Bắc, nếu là cửa chính mà lại có hoạt động kinh doanh thì có thể dùng cửa kính thủy lực ra vào tự động đóng sẽ tốt hơn nếu cứ mở thoáng thông khí. Công việc vẫn tạm ổn, ít rắc rối, nam nhân dễ mất đoàn kết cần nhường nhịn nhau. Về bệnh tật dễ mắc đau đầu, đau nhức xương khớp.

Để hóa giải, nên đặt những chum nước, ang nước, bình nước có thể tích lớn cho mở nắp không chỉ trong Hạ chí mà cho cả năm 2024 này. Tuy nhiên nếu là phòng bếp tại khu vực phía Bắc thì cả năm 2024 chỉ có thể sử dụng những chậu cây xanh tươi tốt đặt vào, không dùng nước được vì thủy hỏa xung đấu.

Mọi thông tin trong bài mang tính tham khảo !

Giờ đẹp khai trương, động thổ, xuất hành tuần từ 17/6 - 23/6/2024

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã chia sẻ về những giờ đẹp khai trương, động thổ, xuất hành tuần từ 17/6 - 23/6/2024, bạn có thể tham khảo dưới đây:

Giờ đẹp khai trương, động thổ, xuất hành tuần từ 17/6 - 23/6/2024 - Hình 1
Dịp nào nên dâng cúng, tặng hoa Mẫu đơn để cầu mong tốt lành và truyền thuyết đặc biệt về loài hoa này

Khi nào nên dâng cúng hoa Mẫu đơn để cầu ước những điều tốt lành? Và ẩn sau vẻ quyến rũ, lộng lẫy là một câu chuyện đặc biệt cảm động.

1. Giờ đẹp khai trương, động thổ, xuất hành ngày 17/6/2024

Ngày 17/6/2024 (12/05/2024 âm lịch), tức ngày Nhâm Tý, tháng Canh Ngọ, năm Giáp Thìn có các giờ đẹp khai trương, động thổ sau:

Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ

Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang

Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường

Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh

Video đang HOT

Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long

Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Thiên Can Địa Chi của ngày là Nhâm Tý. Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt t.uổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc. Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Hướng xuất hành mang may mắn hỷ thần là hướng Nam; Tài Thần là hướng Tây.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Tiểu cát: 1h-3h 13h-15h

Đại an: 5h-7h 17h-19h

Tốc hỷ: 7h-9h 19h-21h

Trong ngày này nên làm khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, đào kênh, tháo nước, khai mương, móc giếng. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

2. Ngày giờ đẹp thứ ba ngày 18/6/2024

Trong ngày 18/6/2024 có các giờ tốt bạn có thể tham khảo khai trương, động thổ:

Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang

Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh

Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Thiên Can Địa Chi của ngày là Quý Sửu. Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt t.uổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh t.uổi Dần, Ngọ, Tuất.

Hướng xuất hành tốt là hướng Đông Nam mang Hỷ Thần, hướng Tây Bắc mang Tài Thần.

Giờ xuất hành Lý Thuần Phong: Tiểu cát (11h-13h 23h- 1h); Đại an (3h-5h 15h-17h); Tốc hỷ (5h-7h 17h-19h)

Trong ngày này, không có sự việc gì hợp với Sao Chủy. Sao Chủy gặp ngày Tỵ bị đoạt khí, hung càng thêm hung. Sao Chủy gặp ngày Sửu là đắc địa. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác đại lợi, chôn cất phú quý song toàn.

3. Giờ đẹp khởi công, động thổ, xuất hành ngày 19/6/2024

Ngày 19/6/2024, tức 14/5 âm lịch Giáp Dần, tháng Canh Ngọ, năm Giáp Thìn. Trong ngày này có các giờ hoàng đạo:

Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long

Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường

Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ

Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang

Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường

Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Thiên Can Địa Chi của ngày là Giáp Dần. Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt t.uổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.

Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trong ngày có các sao tốt như Thiên Đức, Thiên Hỷ, Thiên Mã, Ích Hậu... tốt cho mọi việc. Bởi vậy nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương. Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất...

Hướng xuất hành tốt mang Hỷ Thần là Đông Bắc; Tài Thần là hướng Đông Nam.

Giờ xuất hành tốt gồm: Đại an (1h-3h 13h-15h); Tốc hỷ (3h-5h 15h-17h); Tiểu cát (9h-11h 21h-23h)

4. Giờ đẹp khởi công, động thổ, xuất hành ngày 20/6/2024

Trong ngày 20/6/2021 có các giờ hoàng đạo, bạn có thể tham khảo để chọn khởi công, động thổ, khai trương.

Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh

Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long

Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường

Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ

Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang

Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Thiên Can Địa Chi của ngày là Ất Mão; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát. Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt t.uổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.

Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Hướng xuất hành mang Hỷ Thần là hướng Tây Bắc; Tài Thần là hướng Đông Nam.

Giờ đẹp xuất hành: Đại an (1h-3h 13h-15h); Tốc hỷ (3h-5h 15h-17h); Tiểu cát (9h-11h 21h-23h)

Ngày này nên làm: Tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền.

5. Giờ đẹp khởi công, động thổ, xuất hành ngày 21/6/2024

Ngày 21/6/2024 là ngày Ất Mão, tháng Canh Ngọ, năm Giáp Thìn có các giờ đẹp khởi công, động thổ tham khảo:

Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh

Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long

Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường

Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ

Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang

Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Thiên Can Địa Chi của ngày là Ất Mão. Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt t.uổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.

Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Hướng xuất hành tốt mang Hỷ Thần là Tây Bắc; mang Tài Thần là hướng Đông Nam.

Giờ đẹp xuất hành: Đại An (11h-13h 23h- 1h); Tốc hỷ (1h-3h 13h-15h); Tiểu cát (7h-9h 19h-21h).

Ngày nên làm: Tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền.

6. Giờ đẹp khai trương, động thổ, xuất hành ngày 21/6/2024

Trong ngày này có các giờ hoàng đạo:

Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh

Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long

Quý Tị (9h-11h): Minh Đường

Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ

Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang

Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Thiên Can Địa Chi của ngày là Bính Thìn. Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt t.uổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.

Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh t.uổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trong ngày có nhiều sao tốt cho mọi việc như Thiên Quý, Nguyệt Đức, Sinh khí (Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây).

Hướng xuất hành tốt mang Hỷ Thần là Tây Nam; Tài Thần là hướng Đông.

Giờ xuất hành đẹp: Tốc hỷ (11h-13h 23h- 1h); Tiểu cát (5h-7h 17h-19h); Đại an (9h-11h 21h-23h).

Giờ đẹp khai trương, động thổ, xuất hành tuần từ 17/6 - 23/6/2024 - Hình 2

Ảnh minh họa

7. Giờ đẹp khai trương, động thổ, xuất hành đẹp ngày 22/6/2024

Ngày 22/6/2024 là 17/5 âm lịch, tức ngày Đinh Tị, tháng Canh Ngọ, năm Giáp Thìn. Trong ngày này có các giờ hoàng đạo:

Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường

Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh

Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long

Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường

Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ

Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Thiên Can Địa Chi của ngày là ngày Đinh Tỵ. Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt t.uổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.

Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Hướng xuất hành mang Hỷ Thần là hướng Nam; Tài Thần là hướng Đông.

Giờ xuất hành đẹp: Tiểu cát (3h-5h 15h-17h); Đại An (7h-9h 19h-21h); Tốc hỷ (9h-11h 21h-23h)

8. Giờ đẹp khởi công, động thổ, xuất hành đẹp ngày 23/6/2024

Trong ngày này có các giờ đẹp khởi công, động thổ:

Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ

Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang

Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường

Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh

Canh Thân (15h-17h): Thanh Long

Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Thiên Can Địa Chi của ngày là Mậu Ngọ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật). Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt t.uổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.

Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Hướng xuất hành đẹp mang Tài Thần là hướng Đông Nam; hỷ thần là hướng Bắc.

Giờ xuất hành đẹp: Tiểu cát (1h-3h 13h-15h); Đại an (5h-7h 17h-19h); Tốc hỷ (7h-9h 19h-21h).

Ngày này nên làm: Xây dựng phòng mới. Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước.

* Mọi thông tin mang tính tham khảo !

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Từ tháng 7 đến tháng 8, 4 con giáp k.iếm t.iền suôn sẻ, không bao giờ phải lo lắng về cuộc sống
07:43:17 20/07/2024
Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2024 của 12 con giáp: Dần đừng ném t.iền qua cửa sổ
07:50:49 20/07/2024
4 con giáp được ngưỡng mộ vì tính cách độc đáo, Thần tài yêu thương, quý nhân che chở, cuộc sống ngày một thăng hoa
14:46:01 21/07/2024
Ngày 21 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 21/7/2024
20:31:44 20/07/2024
Tử vi tuần mới (từ 22/7-29/7): 3 con giáp vận xui ập tới, dễ dính họa thị phi
07:40:00 20/07/2024
Sau 37 t.uổi, 4 con giáp này gặp thời, tài lộc tăng vọt, cuộc đời bước sang trang mới
07:48:43 20/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/7/2024: Ngọ may mắn, Tý nhiều niềm vui
08:00:17 21/07/2024
10 điều tối kỵ cần lưu ý trong phong thủy nhà chung cư
10:07:01 21/07/2024

Tin đang nóng

Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024
2 tập đoàn tam tai: nhà Cường Đô La gặp biến cố, cựu Chủ tịch FLC được cầu cứu
16:11:35 21/07/2024
Chồng sắp cưới của em gái xin được ở rể nhưng lại muốn đưa cả bố mẹ mình lên ở cùng
17:13:11 21/07/2024
Xe khách BKS của TP HCM chở 38 người, mất phanh lao vào taluy dương ở Sa Pa
20:05:19 21/07/2024
Bạn thân tiết lộ về Kim Ngân: "Tôi thương quá, tặng t.iền, dẫn Kim Ngân đi ăn"
19:57:33 21/07/2024
Phản ứng của Trần Nghiên Hy khi được hỏi về Trần Hiểu trên sóng truyền hình
18:02:26 21/07/2024
Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Selena Gomez cuối cùng đã trở lại thời kỳ đỉnh cao nhan sắc
17:21:34 21/07/2024

Tin mới nhất

Top 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn vào tháng 7 âm lịch

20:44:18 21/07/2024
Bước sang tháng 7 Âm lịch, cánh cửa của sự phát tài bắt đầu mở ra, t.iền bạc đổ về như lũ, hứa hẹn một bước ngoặt lớn trong tài chính cho những cung hoàng đạo này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/7: Bạch Dương phát triển, Bọ Cạp thuận lợi

20:42:40 21/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bạch Dương đạt được kết quả tốt, Bọ Cạp hãy tin vào bản thân.

Tử vi ngày 22/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nên khiêm tốn

20:40:57 21/07/2024
Sức khỏe của Xử Nữ cần được chăm sóc hơn. Nếu cơ thể bạn đang mệt mỏi, năng suất làm việc sẽ không cao. Hãy bổ sung dinh dưỡng và tập luyện để cải thiện sức đề kháng và tinh thần.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/7: Thiên Bình được thưởng, Cự Giải đừng vội tin người

20:39:07 21/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024

20:32:50 21/07/2024
Tử vi hàng ngày - Tử vi hôm nay - Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai, ngày 22/7/2024 nói rằng: T.uổi Tỵ cần thận trọng để tránh rủi ro, tai nạn do va chạm

Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/7/2024

20:31:22 21/07/2024
Tử vi hàng ngày; tử vi hôm nay; tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/7/2024 sẽ dự báo và đưa ra lời khuyên bổ ích về công việc, tình cảm, tài chính và sức

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/7/2024: Ngọ bình ổn, Tuất nhiều cơ hội

20:29:30 21/07/2024
Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 22/7 các t.uổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/7/2024: Bọ Cạp bốc đồng, Thiên Bình hài hòa

20:27:17 21/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/7 sẽ có những điều bất ngờ gì? Khám phá tử vi vui tiết lộ cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024: Tý phát triển, Dậu khó khăn

19:57:50 21/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024, Tý hãy tiếp tục nỗ lực, Dậu cần cẩn thận hơn.Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 22/7: Bạch Dương chú ý tiểu tiết, Thiên Bình nên giữ cái đầu lạnh

19:53:51 21/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, dù là khi mâu thuẫn ý kiến đi nữa, bạn vẫn có thể giữ bình tĩnh

Ngày 22 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 22/7/2024

19:50:46 21/07/2024
Xem lịch âm ngày 22/7/2024 (Thứ 2), lịch vạn niên ngày 22/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 22/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như kết hôn, cưới hỏi, khai trương, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, chuyển nhà, mai táng, cải mộ.

19:43:38 21/07/2024
Xem ngày 22/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 22/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như kết hôn, cưới hỏi, khai trương

Có thể bạn quan tâm

Thân thế g.ây s.ốc của nữ diễn viên chuyên thủ vai phu nhân hào môn trong phim Hàn

Sao châu á

23:31:59 21/07/2024
Park Joon Geum - nữ diễn viên chuyên thủ vai tài phiệt trong phim Hàn - là một nữ thừa kế vô cùng giàu có ngoài đời thật.

Nhà sản xuất "Gia tài của ngoại" coi Việt Nam là thị trường tiềm năng

Hậu trường phim

23:24:12 21/07/2024
Công ty sản xuất phim GDH 559 Ltd có ý định hợp tác với các thị trường tiềm năng như Hàn Quốc, Indonesia và Việt Nam để tăng tính cạnh tranh trên trường quốc tế.

Janet Jackson không thích trả lời phỏng vấn

Sao âu mỹ

23:19:42 21/07/2024
Em gái của Vua nhạc Pop Michael Jackson đã nói về điều này trong cuộc phỏng vấn với chương trình radio Heart Evenings with Dev Griffin .

Các đơn vị Quân đội sẵn sàng ứng phó với bão số 2

Tin nổi bật

23:11:12 21/07/2024
Chuẩn bị lực lượng, phương tiện sẵn sàng ứng phó kịp thời, hiệu quả khi có tình huống xảy ra, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và phương tiện khi thực hiện nhiệm vụ.

Ai không nên ăn quả bơ?

Sức khỏe

23:07:23 21/07/2024
Mặc dù Bơ rất tốt được cho là lành tính nhưng cũng giống như bất kỳ loại thực phẩm nào khác quả bơ cũng có một số lưu ý khi ăn, có những người không nên tiêu thụ quá nhiều Bơ.

Top các loại mắm Huế ngon, hấp dẫn chuẩn hương vị cố đô

Ẩm thực

23:03:03 21/07/2024
Với hương vị độc đáo và tinh tế, các loại mắm Huế đã trở thành niềm tự hào của người dân Cố đô và là món quà đặc sản ý nghĩa dành cho du khách khi đến với Huế.

Trung Quốc: Dự báo mưa lớn tiếp tục trút xuống các tỉnh miền Nam

Thế giới

23:02:23 21/07/2024
Cơ quan này khuyến nghị chính quyền địa phương triển khai công tác chuẩn bị ứng phó với mưa lớn cũng như kiểm tra hệ thống thoát nước của các đô thị và khu dân cư nông thôn.

Tóc uốn đuôi cụp đang là xu hướng, chị em tham khảo ngay 4 kiểu trẻ trung và chuẩn thanh lịch

Làm đẹp

22:57:35 21/07/2024
Xu hướng tóc sẽ ít nhiều có sự thay đổi theo từng mùa, từng năm. Nếu như hè năm ngoái, những kiểu tóc suôn thẳng hay đuôi vểnh được ưa chuộng thì sang đến năm nay, tóc uốn đuôi cụp chính là lựa chọn thịnh hành nhất.

Phát hiện mới về sự sống ban đầu trên Trái đất

Lạ vui

22:51:53 21/07/2024
Một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế đã tiết lộ những hiểu biết mới về hệ sinh thái sơ khai nhất của Trái đất và đi đến một kết quả đáng kinh ngạc.

3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn

Kiến thức giới tính

22:12:20 21/07/2024
Khoa học có thể giúp chúng ta làm những việc đáng kinh ngạc, như cắt đôi nguyên tử và dự đoán đường đi của bão. Thật thú vị là nó cũng giúp chúng ta trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới.

Khám phá thiên đường biển dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ tại Bình Định

Du lịch

21:59:11 21/07/2024
Thị trấn ven biển Cát Tiến (huyện Phù Cát, Bình Định) nằm bình yên dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km.