Phương Trinh Jolie bàn về chuyện ngoại tình, dân mạng chê: ‘Hay quá mà 2 đời chồng’

Phương Trinh Jolie lại bị cư dân mạng chê bai hay nói đạo lí và dạy đời người khác nhưng thực tế lại hai đời chồng. Nữ ca sĩ lập tức phản pháo không trượt phát nào.

Phương Trinh Jolie thường xuyên làm những clip ngắn đăng trên TikTok để bày tỏ quan điểm bản thân về một số vấn đề về cuộc sống, tình yêu và hôn nhân. Mới đây nhất, cô đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề ngoại tình khi nhận được câu hỏi: “Tại sao nhiều người đàn ông lập gia đình rồi mà vẫn ngoại tình vậy chị?”.

Khẳng định người đàn ông không ra gì khi có vợ hay người yêu vẫn có mối quan hệ ngoài luồng, bà xã Lý Bình còn cho biết nhiều phụ nữ sợ mang tiếng khi đổ vỡ hôn nhân nên chọn cách chịu đựng thay vì kết thúc nhanh chóng: ” Vì người đàn ông đó khốn nạn đó em. Đối với chị, muốn cái gì thì nói, ly dị thì ly dị, rồi xong muốn làm gì thì làm. Ngoại tình là ngoại tình, sai là sai, không có giải thích lý do gì ở đây hết. Thường phụ nữ mình hay sợ chuyện đổ vỡ trong hôn nhân, lỡ một lần đò… Nhưng mà không, nếu như mình cảm thấy không hạnh phúc vì người đó cắm sừng mình, hãy sẵn sàng bỏ người đó, dọn chỗ cho người đàn ông tốt hơn bước vào cuộc đời mình. Đã là phụ nữ phải luôn xinh đẹp, chỉn chu, nâng cấp giá trị bản thân và nhất là phải tự chủ về tài chính để đàn ông luôn tôn trọng mình. Có vậy họ mới sợ mình và họ mới không dám ra ngoài ngoại tình. Ok không mấy bà?”.

ADVERTISEMENT

Phương Trinh Jolie bàn về chuyện ngoại tình, dân mạng chê: Hay quá mà 2 đời chồng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Phương Trinh Jolie bàn về chuyện ngoại tình.

Phương Trinh Jolie bàn về chuyện ngoại tình, dân mạng chê: Hay quá mà 2 đời chồng - Hình 2

Phương Trinh Jolie bàn về chuyện ngoại tình, dân mạng chê: Hay quá mà 2 đời chồng - Hình 3

Dân tình mỉa mai cô hay nói đạo lí mà hai đời chồng. Nữ ca sĩ phản pháo cực gắt.

Thay vì tham khảo và đón nhận, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận mỉa mai Phương Trinh Jolie như: “Sao hay dạy đời vậy bà? Nói y như đúng rồi”, “Hay quá mà 2 đời chồng má ơi”… Không bỏ qua, nữ ca sĩ đáp thẳng: “Cái này không phải dạy đời mà là quan điểm cá nhân của Trinh để chị em phụ nữ không khổ nữa. Chứ thấy phụ nữ Việt Nam khổ vì chồng ngoại tình quá”. Cô còn phản pháo thêm: “Mấy đời chồng không quan trọng, quan trọng là bản thân mình sống vui và hạnh phúc là được bạn à. Trong cuộc đời này đâu phải cứ gặp là đúng người. Nếu đúng thì chúc mừng bạn, nếu sai thì bỏ làm lại thôi, sao phải xoắn?”.

Phương Trinh Jolie khuyên phụ nữ phải nâng cấp giá trị đàn ông mới sợ

Phương Trinh Jolie vốn là cái tên nhận được quan tâm của đông đảo khán giả nhờ ngoại hình xinh đẹp cũng như những cống hiến cho nghệ thuật.

ADVERTISEMENT

Đặc biệt, sau khi "về chung một nhà" với Lý Bình, cuộc sống hôn nhân của cô cũng khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi sự hạnh phúc, viên mãn. Được biết, nam diễn viên không chỉ yêu thương, chăm sóc cho vợ mà anh còn đặc biệt quan tâm và coi con gái riêng của bà xã như con ruột của mình.

Video đang HOT

Phương Trinh Jolie khuyên phụ nữ phải nâng cấp giá trị đàn ông mới sợ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Phương Trinh Jolie được ông xã Lý Bình quan tâm, chăm sóc hết mực. (Ảnh: FB Phuong Trinh Jolie)

Phương Trinh Jolie khuyên phụ nữ phải nâng cấp giá trị đàn ông mới sợ - Hình 2

Lý Bình còn được nhiều người ngưỡng mộ khi chăm sóc bé Mia như con đẻ của mình. (Ảnh: FB Phuong Trinh Jolie)

Cho đến mới đây, Phương Trinh Jolie nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận khi chia sẻ quan điểm về chuyện đàn ông ngoại tình. Cụ thể, nữ diễn viên nhận được câu hỏi: "Tại sao nhiều người đàn ông lập gia đình rồi mà vẫn ngoại tình vậy chị?". Trước câu hỏi này của tài khoản mạng xã hội, cô đã ngay lập tức khẳng định người đàn ông ngoại tình là không ra gì.

Phương Trinh Jolie khuyên phụ nữ phải nâng cấp giá trị đàn ông mới sợ - Hình 3

ADVERTISEMENT

Quan điểm của Phương Trinh Jolie về đàn ông ngoại tình khiến khán giả đặc biệt quan tâm. (Ảnh: FB Phuong Trinh Jolie)

Song song với đó, cô cũng bày tỏ suy nghĩ của mình về việc nhiều phụ nữ sợ mang tiếng sau khi đổ vỡ hôn nhân nên thường âm thầm chịu đựng. Tuy nhiên, cô cho rằng nếu gặp trường hợp như vậy thì "muốn cái gì thì nói, ly dị thì ly dị rồi xong muốn làm gì thì làm". Cô nhấn mạnh thêm: "Ngoại tình là ngoại tình, sai là sai, không có giải thích lý do gì ở đây hết".

Phương Trinh Jolie khuyên phụ nữ phải nâng cấp giá trị đàn ông mới sợ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cô bày tỏ thái độ cứng rắn, dứt khoát khi đề cập đến vấn đề này. (Ảnh: FB Phuong Trinh Jolie)

Vì vậy, khi đối mặt với hoàn cảnh này, cô cho rằng: "Nếu như mình cảm thấy không hạnh phúc vì người đó cắm sừng mình, hãy sẵn sàng bỏ người đó, dọn chỗ cho người đàn ông tốt hơn bước vào cuộc đời mình". Chưa dừng lại ở đó, cô cũng gửi lời nhắn nhủ đến phái đẹp, cho rằng phải luôn thật chỉn chu, xinh đẹp để người đàn ông bên cạnh lo sợ.

Cô chia sẻ: "Đã là phụ nữ phải luôn xinh đẹp, chỉn chu, nâng cấp giá trị bản thân và nhất là phải tự chủ về tài chính để đàn ông luôn tôn trọng mình. Có vậy họ mới sợ mình và họ mới không dám ra ngoài ngoại tình".

Phương Trinh Jolie khuyên phụ nữ phải nâng cấp giá trị đàn ông mới sợ - Hình 5

Cô cũng đưa ra lời khuyên, phụ nữ nên nâng gấp giá trị của bản thân mình. (Ảnh: FB Phuong Trinh Jolie)

Phương Trinh Jolie khuyên phụ nữ phải nâng cấp giá trị đàn ông mới sợ - Hình 6

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, cô cũng cho rằng phụ nữ nên tự chủ về tài chính thay vì phụ thuộc vào đàn ông. (Ảnh: FB Phuong Trinh Jolie)

Phương Trinh Jolie khuyên phụ nữ phải nâng cấp giá trị đàn ông mới sợ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Phụ nữ lúc nào cũng xinh đẹp, chỉn chu cũng là điều mà nữ diễn viên cho rằng là điều cần thiết. (Ảnh: FB Phuong Trinh Jolie)

Ngay lập tức, chia sẻ này của cô đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bên cạnh những ý kiến đồng tình cũng xuất hiện không ít người để lại bình luận mỉa mai khi cho rằng cô "đạo lý" hay "dạy đời". Trước những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội liên quan đến mình, cô đã thẳng thắn đáp lại: "Cái này không phải dạy đời mà là quan điểm cá nhân của Trinh để chị em phụ nữ không khổ nữa. Chứ thấy phụ nữ Việt Nam khổ vì chồng ngoại tình quá".

Phương Trinh Jolie khuyên phụ nữ phải nâng cấp giá trị đàn ông mới sợ - Hình 8

Nữ diễn viên để lại bình luận phản hồi trước tranh cãi của dân mạng. (Ảnh: FB Phuong Trinh Jolie)

Chưa dừng lại ở đó, khi một tài khoản mạng xã hội mỉa mai nữ diễn viên đã trải qua "2 lần đò", cô cũng đã gay gắt để lại bình luận phản bác. Theo đó, Phương Trinh Jolie khẳng định việc có bao nhiêu chồng cũng không quan trọng bằng việc bản thân cảm thấy hạnh phúc. Cô phản bác: "Trong cuộc đời này đâu phải cứ gặp là đúng người. Nếu đúng thì chúc mừng bạn, nếu sai thì bỏ làm lại thôi".

ADVERTISEMENT

Phương Trinh Jolie khuyên phụ nữ phải nâng cấp giá trị đàn ông mới sợ - Hình 9

Cô cho rằng bản thân không phải đang dạy đời mà chỉ là quan điểm bản thân. (Ảnh: FB Phuong Trinh Jolie)

Hiện tại, sự việc vẫn là đề tài nhận về không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên cô nhận về ý kiến trái chiều trên mạng xã hội khi chia sẻ quan điểm về hôn nhân. Trước đó, sau khi đám cưới không lâu, nữ diễn viên đã nhấn mạnh trong một bài phỏng vấn: "Dù tận thế, Lý Bình vẫn yêu tôi".

Phương Trinh Jolie khuyên phụ nữ phải nâng cấp giá trị đàn ông mới sợ - Hình 10 ADVERTISEMENT

Phương Trinh Jolie cũng từng gây tranh cãi khi khẳng định chắc nịch về mối quan hệ với ông xã Lý Bình. (Ảnh: FB Phuong Trinh Jolie)

Tuy nhiên, phát ngôn này của cô khiến cô nhận về không ít lời mỉa mai khi cho rằng cô "đoán quá sớm hôn nhân". Đáng nói, mỗi lần gặp phải ồn ào, cô đều thẳng thắn lên tiếng. Tại thời điểm đó, trước phản ứng của khán giả trên mạng xã hội, cô cũng đưa ra quan điểm bản thân: "Đúng là không ai nói trước được điều gì, dĩ nhiên trong cuộc sống vợ chồng không thể không có những sóng gió, thử thách, nhưng hạnh phúc là sự vun đắp, cảm thông và sẻ chia".

Phương Trinh Jolie khuyên phụ nữ phải nâng cấp giá trị đàn ông mới sợ - Hình 11

ADVERTISEMENT

Gia đình hạnh phúc của Phương Trinh Jolie - Lý Bình. (Ảnh: FB Phuong Trinh Jolie)

Phương Trinh Jolie khuyên phụ nữ phải nâng cấp giá trị đàn ông mới sợ - Hình 12

Cô cũng có mối quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng. (Ảnh: FB Phuong Trinh Jolie)

Mặc dù không ít lần bị chê trách, cho rằng Phương Trinh Jolie "lý tưởng hóa" bản thân nhưng không thể phủ nhận cuộc sống hạnh phúc, viên mãn của cô cùng với diễn viên Lý Bình. Không chỉ nhận được tình yêu, sự chăm sóc hết mực của ông xã mà cô cũng có mối quan hệ thân thiết, gắn bó với mẹ chồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lộ ảnh đang xây dựng dinh thự xa hoa, bất chấp ồn ào trời Tây03:14Lý Nhã Kỳ lộ bằng chứng bí mật hẹn hò nam rapper kém 17 tuổi, danh tính ‘nhà trai’ gây sững sờ00:38Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Quang Linh Vlog đưa Lôi con về Việt Nam để thăm Thùy Tiên và tổ chức họp fan04:05Hari Won chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn với Trấn Thành, đang mắc căn bệnh nguy hiểm04:17Thanh Nhã: Yêu Lương Thế Thành suốt 11 năm rồi bất ngờ rã đôi, cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng05:04Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06Hồng Đăng xuất hiện trở lại trong Thương Ngày Nắng Về: Biến căng tại Tây Ban Nha đã ổn thỏa?02:59Vợ Hồng Đăng lộ diện sau khi chồng về nước an toàn, tuyên bố 1 điều khiến ai cũng sửng sốt04:02Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng "vạch mặt" nhau chấn động showbiz03:47Hari Won xuất hiện sau khi bị liệt 1 bên mặt, trang điểm, lên đồ vẫn không che được 1 điểm thay đổi10:53Thuý Diễm khẳng định gia đình đang hạnh phúc giữa tin Lương Thế Thành "cặp kè" YeYe Nhật Hạ03:18Thùy Tiên được cầu hôn bằng nhẫn kim cương, Quang Linh Vlog cũng tìm được niềm vui mới03:46Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"04:32Lê Âu Ngân Anh chính thức khoe cận cảnh chồng sắp cưới, thì ra là mỹ nam có tiếng Vbiz04:18Thông tin mới nhất về Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh do cảnh sát Tây Ban Nha tiết lộ khiến CĐM sửng sốt05:44Thùy Tiên công bố 3 tiêu chí chọn chồng, Quang Linh Vlog có đủ cả 3?03:40
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội
07:15:38 11/08/2022
CĐM ngỡ ngàng trước thái độ của vợ Hồng Đăng khi lần đầu xuất hiện cùng chồng sau bê bối chấn động
23:03:01 10/08/2022
Con nuôi Hoài Linh tức tốc tiết lộ sự thật vụ Cindy Lư nói xấu Hoài Lâm, phanh phui bí mật động trời
09:01:37 12/08/2022
Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?
11:27:43 12/08/2022
Vợ Decao nghi vấn bị trầm cảm sau sinh, đòi làm hại con, livestream khóc lóc còn bị chồng quát nạt
10:05:21 11/08/2022
Trà My Idol kể chuyện tâm linh khi mang thai Hayden, vào chùa vuốt tượng chú tiểu ai ngờ đẻ ra con trai giống hệt
10:59:20 11/08/2022
Vợ cũ Hiệp Gà mỉa mai Hồng Đăng khi lộ diện đi cà phê, cắn hạt dưa cùng vợ sau khi về nước an toàn
10:05:14 12/08/2022
Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"
15:03:29 11/08/2022
Hoài Lâm đón tin vui sau khi lộ tình trạng bất ổn, nghi bị vợ cũ nói xấu, tiết lộ bí mật động trời
14:59:10 11/08/2022
Diệp Lâm Anh cùng chồng thiếu gia ra toà lần 2, bị đồn ly hôn vòi tiền 100 tỷ
11:39:43 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hoài Lâm bị vợ cũ nói xấu sau lưng, Cindy Lư lập tức có động thái đáp trả
17:14:45 12/08/2022
Hồng Đăng vừa lộ ảnh 'hot' khi mới về nước, Lan Phương cũng có động thái khác lạ, gây ngỡ ngàng
18:58:49 12/08/2022
Sau khi cạch mặt ‘không đội trời chung', Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên có thái độ bất ngờ trước giờ hội ngộ
19:13:10 12/08/2022
Kim Tử Long chính thức lên tiếng khi bị trượt xét duyêt NSND, nói 1 câu cay đắng khiến CĐM xót xa
19:53:48 12/08/2022
Sau nhiều năm, Trương Ngọc Ánh báo tin vui trọng đại, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng
19:05:31 12/08/2022
Mỹ nhân trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022
20:01:16 12/08/2022
Vừa đến nhà chồng đã bị mẹ chồng bắt nạt, màn đáp trả "cực gắt" của con dâu khiến mẹ chồng chuyển từ ghét sang yêu
16:59:06 12/08/2022
Nhân viên tiệm vàng nhảy qua tủ kính khống chế vị khách cầm vàng bỏ chạy
20:01:37 12/08/2022
Tát con gái một cái ngay trước đám cưới vì dám 'ăn cơm trước kẻng' giống chị và cái kết khiến gia đình phải dằn vặt cả đời
18:25:33 12/08/2022
Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam: Top 5 Người đẹp nhân ái
21:35:42 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Kim Tử Long bức xúc vì trượt NSND, chỉ 1 câu nói khiến CĐM ngán ngẩm, khui lại bê bối động trời

22:29:15 12/08/2022
Việc NSƯT Kim Tử Long lên tiếng thắc mắc về việc bị trượt danh hiệu NSND khiến CĐM chú ý. Tuy nhiên, đám đông lại phản ứng không mấy tích cực

Lý Nhã Kỳ đón nhận tin vui cực lớn sau thông báo làm nữ chính tại Người Ấy Là Ai

22:24:13 12/08/2022
Sau thông báo sẽ xuất hiện tại chương trình Người Ấy Là Ai số đặc biệt. Mới đây, Lý Nhã Kỳ không giấu được niềm hạnh phúc khi được tái bổ nhiệm chức Lãnh sự danh dự Romania. Nhiều đồng nghiệp như: Nam Thư, Nhật Kim Anh, Puka, NTK Đỗ Lon...

Đỡ bánh cũng nổi bật, dân tình truy "in4" anh chàng đứng với Thùy Tiên

22:21:02 12/08/2022
Sinh ngày 12/8, thế nhưng hôm qua (11/8), Hoa hậu Thùy Tiên đã được cả công ty bí mật tổ chức sinh nhật trước để mừng nàng hậu tròn 24 tuổi

Lương Thùy Linh trước khi trao lại vương miện

21:29:04 12/08/2022
Trải qua ba năm đương nhiệm, người đẹp gốc Cao Bằng có sự lột xác về phong cách. Cô cũng được nhiều nhà thiết kế ưu ái

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển “đãi” fan màn hôn nhau bổ mắt

21:21:02 12/08/2022
Sánh vai trong cả nghệ thuật lẫn cuộc sống, Khánh Thi và Phan Hiển được biết đến là cặp đôi ăn ý nhất nhì showbiz Việt

Lệ Nam tiếp thêm sức mạnh cho Nam Em trước khi bước vào chung kết

21:15:54 12/08/2022
Vốn được biết đến là cặp chị em sinh đôi nổi tiếng của showbiz Việt, Lệ Nam - Nam Em là hai gương mặt mỹ nhân nhận được nhiều chú ý của người hâm mộ nói chung và fan sắc đẹp nói riêng

Lê Dương Bảo Lâm than thở không được gặp con trai cả tháng trời

21:12:31 12/08/2022
Lê Dương Bảo Lâm là cái tên quen thuộc của làng giải trí. Không chỉ là gương mặt phủ sóng ở nhiều chương trình hài kịch, anh còn được biết đến với tên gọi Lee Min Ho Đồng Nai

Dàn nhóc tỳ như "sao y" với nhà nội, mỹ nhân Việt chịu kiếp "đẻ mướn"

21:09:14 12/08/2022
Dàn nhóc tỳ nhà sao Việt luôn nhận được sự quan tâm và chú ý đặc biệt từ người hâm mộ khi ngày càng bành trướng mạng xã hội
ADVERTISEMENT

Khánh Đơn chia sẻ hình ảnh các ngôi sao nhạc 8X hội ngộ

21:06:20 12/08/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Khánh Đơn đã chia sẻ hình ảnh được hội ngộ cùng các nam nghệ sĩ đình đám một thời như Trương Đan Huy, Phạm Khánh Hưng, diễn viên Phùng Ngọc (vai Cò) và Hùng Thuận (vai An) trong phim Đất rừng phươn...

MONO "bùng nổ" visual trong buổi livestream đầu tiên sau MV debut

21:03:44 12/08/2022
Gần đây, MONO - một gương mặt mới toanh xuất hiện trong thị trường âm nhạc Việt Nam trở thành tâm điểm của truyền thông

Nhiều năm yêu nhau, Hồng Thanh luôn dùng cử chỉ ân cần cho bạn gái Mie

20:56:56 12/08/2022
Tuy thường troll nhau trong những video đăng tải trên mạng xã hội, thế nhưng ngoài đời thực câu chuyện tình yêu của cặp đôi không khác gì ngôn tình khi nam ca sĩ luôn ân cần chăm lo và yêu thương bạn gái hết mực

Đạo diễn Trọng Trinh bất ngờ nhập viện giữa dự án còn đang dang dở

20:53:08 12/08/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, đạo diễn Trọng Trinh đã chia sẻ những hình ảnh bản thân phải nhập viện điều trị. Nam đạo diễn cho hay: Sau bao nhiêu năm mới bị trận ốm như thế này! Xin lỗi các bạn vì sự dang dở không đáng có!

Lê Dương Bảo Lâm có hậu phương vững chắc, mẹ ruột tháp tùng mọi nơi

20:49:24 12/08/2022
Mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm luôn đồng hành, đón đưa nam diễn viên. Vì chạy theo lịch trình dày đặc của con trai đôi lúc bà khá mệt mỏi, đã ngủ gục trên ghế ngồi ngay tại phim trường

Hồng Đào hạnh phúc khoe ảnh bên 2 con gái: "Phiền muộn sẽ tan biến"

20:45:08 12/08/2022
Trên trang Facebook cá nhân, Hồng Đào vừa đăng tải loạt ảnh bình yên bên 2 con gái xinh đẹp của mình. Hiện tại, nữ nghệ sĩ và 2 con gái đều đang sinh sống tại Mỹ, nhưng vì phải đi học, đi làm ở xa nên cả hai không ở chung nhà với mẹ

Bạch Lan Phương phản ứng “cực gắt” khi bị anti-fan so sánh với tình cũ của Huỳnh Anh

20:22:01 12/08/2022
Trước lời so sánh của cộng đồng mạng, Bạch Lan Phương đã đáp trả thẳng thắn khiến ai nấy cũng ngỡ ngàng. Đồng thời khi ngoại hình bị chê bai, miệt thị, bạn gái Huỳnh Anh không ngại đáp trả tay đôi cư dân mạng

Nam Em chắc suất vào top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam

19:57:31 12/08/2022
Nam Em chưa thắng các giải thưởng phụ, song cô nắm chắc tấm vé vào thẳng top 10 chung cuộc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022
ADVERTISEMENT

Ngọc Sơn nói thẳng 1 câu 'xanh rờn', tỏ rõ thái độ khi diễn chung cùng Hoài Linh bất chấp ồn ào

19:49:15 12/08/2022
Chia sẻ thông tin về việc tham gia show diễn có mặt Hoài Linh, Ngọc Sơn ghi điểm khi có 1 câu nói thể hiện rõ thái độ dành cho nam danh hài

CĐM ngán ngẩm, liên tục mỉa mai khi Phi Thanh Vân cover Tây Du Kí, tự tin làm khán giả 'mãn thính'

19:40:38 12/08/2022
Mới đây, 1 lần nữa Phi Thanh Vân khiến CĐM dậy sóng khi cover ca khúc Tây Du Ký bằng giọng gió. Đáng chú ý, sau khi kết thúc clip, Phi Thanh Vân còn chào kết bằng 1 câu: Hy vọng phần hát vừa rồi cũng mãn thính cho các bạn độc giả kính y...

Phương Mỹ Chi hé lộ mối quan hệ thật với cha nuôi Quang Lê sau 2 năm 'tách ra riêng'

19:20:06 12/08/2022
Sắp tới, Phương Mỹ Chi sẽ tham gia trong liveshow của ba nuôi - nam danh ca Quang Lê được tổ chức tại Việt Nam

NTK Đỗ Long vô tình để lộ nhan sắc tuổi 40 cùng vóc dáng chưa chỉnh sửa của Lý Nhã Kỳ gây ngỡ ngàng

18:52:01 12/08/2022
Dù chỉ là những khoảnh khắc chụp vội qua camera thường nhưng diện mạo cùng vóc dáng đời thực của Lý Nhã Kỳ vẫn nhận được cơn mưa lời khen từ mọi người

Nguyễn Quang Dũng -  Đạo diễn trăm tỉ vừa tài hoa vừa đào hoa và sự thật về bài văn 4 điểm làm về bố 

15:52:22 12/08/2022
Với tư duy nghệ thuật sáng tạo, thông minh Nguyễn Quang Dũng được giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá rất cao. Các tác phẩm phim ảnh của Nguyễn Quang Dũng đều thành công truyền tải được thông điệp ý nghĩa và mang lại doanh thu khủng, ...

Thùy Tiên tung bộ ảnh sinh nhật vòng 1 lấp ló, Quang Linh Vlog - Lôi Con ôm nhau ngủ

15:45:35 12/08/2022
Trong bộ ảnh, Thùy Tiên ngồi trên đồng cỏ xanh mát và tạo dáng bên bóng bay hình 24 mừng tuổi mới. Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 chú thích: Happy birthday Leo girl . (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật cô gái cung Sư tử)

Vén màn hôn nhân của Trường Giang - Nhã Phương, nữ diễn viên tự tiết lộ 'góc khuất' không ai ngờ

15:37:44 12/08/2022
Những chia sẻ của Nhã Phương về cuộc hôn nhân với Trường Giang khiến khán giả không khỏi bất ngờ, đặc biệt là thái độ của nam danh hài
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mắc bệnh kỳ quái, người đàn ông không dám ôm vợ con

Sức khỏe

22:35:19 12/08/2022
Căn bệnh kỳ quái khiến ông Dominic Alderson có thể lên cơn co giật bất kỳ lúc nào nếu ai chạm vào cơ thể ông. Kể từ khi mắc bệnh này, ông không thể ôm vợ con vì có thể lên cơn bất kỳ lúc nào

Trụ cột Hà Nội FC gửi 'chiến thư' tới HAGL

Bóng đá việt nam

22:28:26 12/08/2022
Trung vệ Thành Chung tiết lộ lý do gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC và khẳng định quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc tiếp đón HAGL cuối tuần này

Thông tin mới nhất về tòa nhà 6 tầng bất ngờ đổ sập trong đêm ở Hải Phòng

Đời sống

22:22:31 12/08/2022
Qua nắm bắt thông tin được biết, khách sạn Hải Yến có kết cấu phía trước là tòa nhà 8 tầng, liền kề phía sau là tòa nhà 6 tầng, có kết cấu móng riêng và được xây dựng từ năm 1991, hiện đã xuống cấp nghiêm trọng

5 thương vụ đáng chú ý chờ hoàn tất trong hè 2022

Bóng đá thế giới

22:17:41 12/08/2022
Frenkie de Jong là mục tiêu hàng đầu của Man Utd. Quỷ đỏ theo đuổi cựu sao Ajax gần 3 tháng nay. Phía Barca muốn đẩy De Jong ra đi để giảm tải quỹ lương. MU đồng ý trả mức giá 85 triệu euro cùng phụ phí cho Barca. Tuy nhiên, thương vụ v...

Chia sẻ gánh nặng, giải tỏa áp lực tài chính cho sinh viên

Học hành

22:16:12 12/08/2022
Hiểu được những trăn trở, lo lắng của phụ huynh, học sinh và để chia sẻ gánh nặng tài chính, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội tiếp tục học tập, năm 2022, Trường Đại học Thái Bình tiếp tục triển khai nhiều giải pháp tài chính hỗ trợ ...

"Idol" Lôi con chăm em: Cùng nhau hét ầm ĩ, không ai chịu nhường ai

Netizen

22:15:38 12/08/2022
Hành trình của Quang Linh Vlogs và team châu Phi tại Angola không chỉ đem đến cuộc sống phát triển hơn cho người dân nơi đây mà còn góp phần gắn kết tình cảm của người dân 2 nước

Nấu chè đậu xanh đừng cho ngay vào nồi, làm thêm bước này chỉ 10 phút là đậu mềm tơi

Ẩm thực

22:05:01 12/08/2022
Vào ngày hè oi ả, thưởng thức một cốc chè đậu xanh sẽ giúp giải khát, thanh nhiệt hiệu quả.  Để nấu chè đậu xanh nhanh nhừ bạn hãy thêm 1 bước này

Trấn Thành tiết lộ lý do rất ít tham gia talk show nhưng lại nhận lời mời của Trịnh Thăng Bình

Nhạc việt

22:02:37 12/08/2022
Như đã hứa, Trịnh Thăng Bình tiếp tục thực hiện dự án series talkshow Chuyện Chúng Ta với sự tham gia của dàn sao xịn xò , mong muốn đem đến những điều thú vị cho khán giả

Honda SH 350i tiếp tục giảm giá gần 3 triệu đồng

Xe máy

21:52:03 12/08/2022
Honda SH 350i đang được chào bán tại một số đại lý với mức giá từ 144 triệu đồng cho phiên bản Cao cấp, giảm gần 3 triệu đồng so với hai tuần trước

BMW M3 Touring đầu tiên cho tay đua dẫn đầu vòng loại MotoGP 2022

Ôtô

21:48:48 12/08/2022
Cách đây khoảng hơn 1 tháng tại Lễ hội Tốc độ Goodwood 2022, BMW đã công bố về việc chiếc M3 Touring sẽ chính thức tham gia giải MotoGP với cương vị là mẫu xe an toàn Safety Car

Chi tiết bộ kỹ năng của nữ thần mới Naraka - Ziping Yin, “bá” đến mức có thể thay thế được Kurumi?

Game online

21:48:15 12/08/2022
Bộ kỹ năng của Ziping Yin có thể gây đột biến nếu nếu đỡ được sát thương dồn khi đồng đội bị tấn công, tạo tiền đề lật kèo mãn nhãn

Tin vui: iPhone 14 Pro sẽ không bị tăng giá

Đồ 2-tek

21:46:25 12/08/2022
Đã có những tin đồn cho biết dòng iPhone 14 Pro sẽ có giá khởi điểm 1.099 USD, cao hơn so với iPhone 13 Pro có giá khởi điểm 999 USD