Phương Thanh: ‘Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông’

20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim ‘Trái tim không ngủ yên’, nhiều người nói họ như… hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Phương Thanh và Bằng Kiều song ca ‘Trái tim không ngủ yên’

- Năm nay tròn 20 năm phim ‘Trái tim không ngủ yên’ do chị và Bằng Kiều đóng chính ra mắt. Nhắc lại bộ phim này, chị nhớ nhất điều gì?

- Nhớ nhất là nhờ bộ phim đó, giấc mơ làm diễn viên của tôi được thực hiện. Tôi muốn làm diễn viên trước cả khi trở thành ca sĩ, nhưng nghề hát lại nhiều duyên nợ với tôi hơn. Và công bằng mà nói, nhờ làm ca sĩ, tôi mới có nhiều cơ hội với diễn xuất.

Đó là lần đầu tiên tôi đóng vai chính và sau phim đó, tôi không còn đóng vai chính nữa (cười). Nhiều người hỏi tôi tại sao là ngôi sao ca nhạc mà không đóng vai chính, toàn nhận vai phụ. Tôi thì thấy không cần thiết, vai nào làm tôi thích thì tôi nhận. Vai chính thường một màu về tính cách, số phận, vai chính cá tính hiếm lắm. Vai phụ thường gai góc hơn, có nhiều dạng vai cho tôi đóng hơn.

Hơn nữa, tôi không thể quay phim liên tục trong thời gian dài. Làm ba ngày phải nghỉ đi chơi ba ngày, tôi mới quay lại làm tiếp được. Tôi diễn nhập tâm, mau mệt, không thể làm việc kiểu hành xác. Đóng vai chính mà như vậy thì tôi thấy có lỗi với anh em đoàn phim lắm. Vậy thôi, tôi đóng vai phụ, đất diễn vừa phải.

- Là bạn rất thân ngoài đời, chị và ca sĩ Bằng Kiều vào vai người yêu thế nào?

- Lúc đóng phim đó, tôi với Bằng Kiều đã thân nhau rồi, cũng đã song ca bài ‘Trái tim không ngủ yên’ rất thành công. Lứa ca sĩ hồi đó thương nhau lắm, cạnh tranh lành mạnh nữa. Ai cũng có tiếng, có lực, có sở trường riêng, thị trường và giới chuyên môn đánh giá đúng về từng người.

Tôi với anh Kiều chơi thân nên làm việc chung thoải mái. Có điều, chúng tôi đóng vậy thôi chứ đâu có tình cảm gì, đôi lúc ngại lắm, sợ nhất các cảnh tình cảm, may mà phim Trái tim không ngủ yên có câu chuyện rất lành, không có cảnh hôn. Anh Kiều hồi đó chưa có người yêu, cứ vào Sài Gòn diễn và quay phim là rủ tôi: “Chanh ơi đi hút thuốc lào với anh”. Nhiều năm nay, tôi và Bằng Kiều lâu lâu mới gặp nhưng vẫn giữ tình bạn tốt. Anh Kiều về nước vẫn gọi cho tôi, tôi qua Mỹ cũng tới nhà anh Kiều chơi.

Hồi hai đứa đóng cặp, đau khổ là mọi người nghĩ chúng tôi là hai thằng đàn ông. Không ai nghĩ tôi với anh Kiều có tình cảm, nhưng nhiều người nhầm tưởng tôi với anh Lam Trường là một cặp vì hay dính với nhau, tôi lại chọc anh Trường hoài.

Phương Thanh: Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông - Hình 1

Phương Thanh và Bằng Kiều thời mới nổi tiếng.

- Ngày đó, chị đến với ‘Trái tim không ngủ yên’ như thế nào?

- Tôi được đoàn phim mời vào vai chính, các phim sau này cũng vậy. Tôi không thể tham gia casting vì tôi chỉ diễn được khi mặc đồ của nhân vật, hóa trang thành nhân vật, đứng trong bối cảnh của phim. Bảo tôi diễn khi mặc đồ thường ngày, đứng trong phòng thử vai thì tôi chịu không nhập được vai. Một số đạo diễn nghe vậy cũng tự ái, song tôi chỉ biết chia sẻ thật lòng để họ hiểu.

Ngày xưa đóng Hot boy nổi loạn, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng yêu cầu dữ lắm, đòi xem trước tạo hình nhưng tôi không chịu, tôi bảo: “Bác yên tâm, cháu lên đồ là ra chất nhân vật”. Lúc tôi bước ra với tạo hình, bác Đãng hết hồn, gọi tôi là chị đĩ vì giống quá. Tôi tin chỉ cần hai lần tôi làm như vậy hiệu quả, các đạo diễn sẽ truyền tai nhau là mời Phương Thanh vào vai là yên tâm.

- Vai diễn của chị trong ‘Trái tim không ngủ yên’ là một cô gái trẻ theo đuổi nghề hát. Chị tìm thấy sự đồng cảm nào với nhân vật?

- Hồi đó, tôi chẳng cần diễn gì nhiều vì vai diễn gần như giống cuộc đời tôi. Hồi trẻ, tôi cũng thi rớt hoài các cuộc thi ca hát và diễn xuất, cũng đi hát rong kiếm tiền, cũng trầy trật khó khăn giống như cô gái trong phim. Sau này, có ai mời tôi đóng vai ca sĩ là tôi không đóng. Bởi vì đóng phim là phải diễn, đóng đúng nghề của mình thì có gì mà diễn nữa.

- Ngày xưa, chị quen thuộc với phong cách rock bụi bặm, trong khi nhân vật khá hiền lành, dịu dàng. Sự khác biệt này làm chị gặp khó khăn gì khi quay?

- Trông tôi đầu gấu vậy thôi chứ tôi là đầu gấu tốt (cười). Tôi cứ bước ra sân khấu là tôi gấu, chắc tại chữ “khấu” với chữ “gấu” cùng vần, chứ bản chất tôi ngoài đời không quá dữ đến vậy. Tính tôi rất dứt khoát và rõ ràng, gặp người tôi thích tôi nói như máy khâu, mà gặp người không thích, tôi tắt tiếng ngồi im.

- Người thân, bạn bè và khán giả bình luận thế nào khi chị đóng ‘Trái tim không ngủ yên’?

- Khi phim chiếu, tôi với anh Bằng Kiều có đi giao lưu với khán giả. Mọi người vốn yêu quý chúng tôi bởi vai trò ca sĩ nên ủng hộ nhiều. Còn những bình luận cụ thể thì tôi không rõ, vì thời đó Internet chưa phát triển, chưa có báo mạng và mạng xã hội.

Mẹ tôi rất thích tôi theo nghệ thuật nên tôi làm gì cũng được. Người nhà đều hiểu tính tôi thích tự quyết, ai can thiệp là dễ cãi vã, mất lòng, vì vậy mọi người để tôi được tự do làm thứ mình thích. Có điều, họ ít khi đi xem phim của tôi đóng.

- Lúc đó đang là ngôi sao ca nhạc, chị nhận cát-xê bao nhiêu cho vai diễn chính?

- Tôi không nhớ cát-xê bao nhiêu đâu. Kể cả bây giờ, nhiều khi hát xong nhận tiền tôi cũng không đếm, lỡ thiếu cũng kệ vì đếm tiền mệt lắm, thành ra tôi hay mất tiền.

Phương Thanh: Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông - Hình 2

Phương Thanh hồi 20 tuổi.

- Dạo trước, chị làm khách mời trong câu hỏi của đội thập niên 2000 tại chương trình ‘Ký ức vui vẻ’. Chị là một phần ký ức của showbiz Việt đương thời và đó cũng là thời kỳ vàng son của chị trong sự nghiệp. Chị của ngày ấy với bây giờ khác biệt thế nào?

- Lúc ở đỉnh điểm của nghề, tôi có danh, có tiền, nhưng không tình cảm, không con cái, gia đình thì lục đục. Bây giờ tôi có hết, sự nghiệp đều đều, có tình cảm, con gái như bạn tri kỷ, gia đình hòa thuận. Ngày xưa có tiền, tôi cũng không biết tiêu vào việc gì, giờ tôi biết cách chi tiêu hơn. Mỗi ngày tôi đều có người nhắn tin, có con gái trò chuyện.

Ngày xưa, tôi không ăn không ngủ được, bị danh vọng kéo đi làm cho cơ thể héo mòn, nhiều người đồn tôi nghiện. Bây giờ tôi lĩnh hội được rằng, danh vọng thăng một hồi rồi cũng giảm, đó là quy luật. Bởi vậy, giờ tôi thảnh thơi và sướng hơn ngày xưa nhiều.

Ngày xưa, người nào càng làm tôi khổ thì tôi càng yêu, còn bây giờ người nào làm tôi đau khổ, tôi mời người đó “lên đường” trước. Con người càng trưởng thành càng phải biết tự bảo vệ mình, giữ cho mình bình yên trong tâm hồn. Tuổi này mà mất ngủ vài ngày là đáng ngại lắm.

Những năm 2000 là thời vàng son của tôi, chứng kiến điều tốt nhất của tôi. Đó là kỷ niệm đẹp nhưng tôi không lấy đó làm tiêu chuẩn cho hiện tại. Lúc đó tôi mới ngoài 20, giờ tôi ngoài 40 rồi, tuổi tác lớn hơn, tôi phải sống khác.

- Nói vậy là chị đang có một tình yêu?

- Lúc nào tôi cũng có tình yêu. Đâu ai sống thiếu tình yêu được, mà ca sĩ như tôi không yêu thì sao hát được. Được yêu thì dễ nhưng chấm một người cho riêng mình thì không đơn giản. Đối diện tình cảm một chiều rất mệt, tôi cũng không muốn làm tổn thương người ta.

Phương Thanh: Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông - Hình 3

Phương Thanh mặc đồ cổ trang trong dự án phim ca nhạc Ngược dòng Nguyên Hương do cô sản xuất và đóng chính.

‘Trái tim không ngủ yên’ khởi nguồn là bài hát song ca nam nữ do nhạc sĩ Thanh Tùng sáng tác. Ca khúc được nhiều cặp ca sĩ thể hiện thành công hơn 20 năm trước, trong đó có Phương Thanh – Bằng Kiều. Màn hòa giọng này trở thành nguồn cảm hứng để đạo diễn Châu Huế đưa ‘Trái tim không ngủ yên’ lên màn ảnh do hai ngôi sao Vpop đóng chính vào năm 1999.

Phong Kiều thực hiện

Theo Ngoisao.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emTuấn Hưng khóc khi gọi cho Trọng Hoàng, Văn Hậu: 'Anh chờ 10 năm rồi'Hoài Linh và dàn nghệ sĩ cảm ơn HLV Park Hang-seoVIDEO: HLV Park nổi giận đùng đùng trong đường hầmJack & K-ICM hòa với biển người, đi bão sau thắng lợi của U22 Việt NamChuyến đi của niềm tự hào chinh phục cung đường huyền thoại nơi cực BắcTop 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượtTop 10 siêu phẩm rất đáng mong đợi nhưng lại bị “hủy kèo” ngay phút cuốiSo sánh tạo hình nhân vật giữa LMHT và LMHT: Tốc Chiến - Phiên bản gốc lép vế hơn hẳn bản MobileKhởi tố kẻ dụ bé gái 15 tuổi quan hệ dẫn đến mang thaiKhông thể mong chờ hơn: BTS sẽ trở lại vào đầu năm 2020?'Soi' tracklist comeback của Jaehwan, fan phát hiện một màn kết hợp với cựu thành viên Wanna One khácAlbum mới của Stray Kids đứng đầu top iTunes nhiều quốc gia trên thế giới!Tuyển thủ gốc Việt chia tay 100 Thieves ngay trước thềm mùa giải mớiMàn trình diễn tại 'MAMA 2019' khiến fan lo lắng hơn bao giờ hết về tình trạng sức khỏe đáng báo động của Suga và V (BTS)Tựa game mới từ ‘cha đẻ’ của DanganronpaGame độc lạ ‘Tôi là Đấng Cứu Thế’Tiến Linh: 'Đêm nay chắc chắn U.22 Việt Nam sẽ mất ngủ vì hạnh phúc'Đông Nhi, Kỳ Duyên cùng dàn sao Vbiz phát cuồng bởi hành động bảo vệ học trò và pha ăn mừng cực đáng yêu của HLV Park Hang-Seo!Kiên quyết xử lý "cà phê đường tàu" tại địa bàn phường Khâm ThiênĐỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy và sao Việt đi bão mừng U22 Việt Nam chiến thắngTop 1 cấp độ LMHT thế giới vẫn cày lên được lv2000 dù Riot đã đóng cửa chế độ 3v3Tông trúng nam sinh, tài xế hoảng hốt lao xuống bế nạn nhân đi cấp cứuCận cảnh phái ‘sư cọ’ trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online, ra mắt ngày 09/12Clip: Văn Hậu lạnh lùng lập cú đúp, 3-0 cho U22 Việt NamClip: Hùng Dũng ghi bàn đẳng cấp, nhân đôi cách biệt cho U22 Việt NamXót xa với hình ảnh Đoàn Văn Hậu ghi bàn vào lưới Indonesia với đầu gối đầy máuEm bé nghịch ngợm nhảy múa lộn nhào trong túi ối chẳng hề hay biết mình đã được đưa ra khỏi bụng mẹLý do camera không quay cận Jungkook (BTS) trong phần kết màn 'Boy With Luv' tại MMA và MAMA 2019Cổ vũ tuyển Việt Nam “giàu có” như trường nhà người ta: Làm hẳn MV hoàng tráng, khắp nơi trong trường chỗ nào cũng có cờ đỏ sao vàngDân mạng nghi ngờ Chị Chị Em Em "mượn" ý tưởng loạt phim hot, "gọi hồn" tác phẩm 18+ ăn khách xứ Hàn?

Tiêu điểm

Don Nguyễn nghẹn ngào: ‘Thấy Huỳnh Lập ngày càng nổi tiếng, tôi đứng nhìn xa chứ không dám làm thân’
11:53:39 09/12/2019
Diễm My cùng chồng vượt cảnh làm ăn thua lỗ
08:29:51 10/12/2019
Hương Tràm kể về cuộc sống tại Mỹ: 'Tôi thay đổi ai cũng bất ngờ'
12:09:03 09/12/2019
Như Thảo không sợ vợ Lương Thế Thành ghen khi đóng cảnh nóng
19:34:22 09/12/2019
Hoa hậu Phương Khánh: Thà sống thử rồi tiến tới hôn nhân còn hơn cưới vội rồi nhận cái kết bất hạnh
08:30:49 09/12/2019

Thông tin đang nóng

HLV Indonesia: 'Chúng tôi là đội chơi tốt hơn'
21:48:26 10/12/2019
Muôn kiểu ăn mừng chiến thắng của sao Vbiz: Huỳnh Lập, BB Trần lên đồ đi bão, Sam hát tặng Văn Hậu liền 3 bài!
21:20:33 10/12/2019
Hình ảnh thầy Park "cà khịa" trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay
22:22:25 10/12/2019
Đường Yên hạ sinh cặp song sinh?
23:13:08 10/12/2019
Đông Nhi, Kỳ Duyên cùng dàn sao Vbiz phát cuồng bởi hành động bảo vệ học trò và pha ăn mừng cực đáng yêu của HLV Park Hang-Seo!
21:48:26 10/12/2019
'Soái ca' như Văn Hậu: Vừa ăn mừng với đồng đội xong đã 'tặng nóng' HCV cho bạn gái xinh đẹp
23:57:33 10/12/2019
Rớt nước mắt với hình ảnh bầu Đức khi Việt Nam vô địch SEA Games
23:41:37 10/12/2019
CĐV Thái Lan: 'Việt Nam là ông vua Đông Nam Á'
23:33:20 10/12/2019
Cặp chị em song sinh 6 tuần tuổi tử vong khi ngủ cùng giường với mẹ
22:10:42 10/12/2019
U22 Việt Nam đoạt HCV, HLV Park Hang-seo nói gì về thẻ đỏ?
23:03:14 10/12/2019

Tin mới nhất

Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'

16:19:26 07/12/2019
Anh Thư cho biết cô có thời gian bị trầm cảm, nhốt mình trong phòng và bị bạn bè bắt nạt. Việc vượt qua quá khứ để tham gia cuộc thi nhan sắc chính là điều tự hào của cô.

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

10:51:25 07/12/2019
Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh

08:28:41 07/12/2019
Tên trộm này rất quái tính, đồng hồ trị giá gần 20 ngàn USD, nhẫn hột xoàn, vàng miếng... để trên bàn không lấy, giống như hắn có lời thề là không lấy đồ trang sức, chỉ cạy tủ sắt lấy tiền - người đẹp chia sẻ.

Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'

06:22:38 07/12/2019
Tham gia Sao nhập ngũ, diễn viên Huy Khánh thấy mắc cười nhất lúc các nghệ sĩ tắm tập thể, ám ảnh nhất là ngày hành quân dưới mưa.

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"

12:56:30 06/12/2019
Đằng sau vẻ ngoài giỏi giang, mạnh mẽ, và luôn tham công tiếc việc ấy, Mỹ Tâm lại là một cô gái rất yếu đuối trong tình cảm.

Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'

09:34:23 06/12/2019
Biết diễn viên Chi Bảo quen bạn gái kém 16 tuổi, vợ cũ chúc mừng và nhắn nhủ anh giữ gìn hạnh phúc.

Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”

07:16:32 06/12/2019
Diệu Nhi có nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống, công việc của mình trong cuộc gặp gỡ, trò chuyện mới đây.

NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'

06:21:38 06/12/2019
Diễn viên chèo Thu Huyền, bà xã Tấn Minh, cho rằng đây là tuyệt chiêu của chồng, giúp chị đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'

19:12:25 05/12/2019
Ngọc Trinh đã có thời gian trải lòng về những chuyện vừa qua cũng như bật mí thú vị về loạt Vlog sắp tới trên kênh Youtube của mình.

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

08:23:58 05/12/2019
Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm, Lê Duy chia sẻ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

06:14:52 05/12/2019
Đức Tiến - Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

Dương Cẩm Lynh: “Mong phim giang hồ, tâm linh được nhìn nhận khách quan, rộng mở hơn”

19:34:11 04/12/2019
Sau khi bị ngừng phát sóng vì có yếu tố nhạy cảm, bạo lực, phim Kẻ ngược dòng lại tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

06:24:44 03/12/2019
Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm, Huyền Lizzie chia sẻ.

Diệu Nhi: 'Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm'

21:11:33 02/12/2019
Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên troll ông anh Kiều Minh Tuấn.

Hoàng Yến Chibi: Tôi không giàu đến mức có 5-6 căn hộ như tin đồn

08:15:19 01/12/2019
Tôi ở hiện tại có cuộc sống không phải giàu có nhưng cũng không đến mức túng thiếu - Hoàng Yến Chibi thẳng thắn.

Minh Tít: 'Tôi có lỗi với gia đình'

06:12:18 01/12/2019
Đi làm triền miên, không có thời gian ở nhà những lúc bố mẹ ốm đau hay vợ ở cữ nên diễn viên Minh Tít luôn cảm thấy có lỗi với gia đình.

Diễn viên Lương Thế Thành: Người đàn ông không có “khoảng trời riêng tư”

15:27:15 30/11/2019
Những ngày được nghỉ, nam diễn viên Lương Thế Thành đều dành hoàn toàn thời gian cho gia đình, chứ không chọn một khoảng trời riêng tư bên ngoài. Anh và vợ đều chọn ở bên con cái để bù đắp những ngày quay phim xa nhà.

Tài tử Lý Hùng kể về người yêu đầu tiên, lý giải vì sao đến bây giờ vẫn chưa lập gia đình ở tuổi 50

08:04:26 30/11/2019
Lý Hùng được xem là nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu của điện ảnh Việt Nam trong thập niên 90 - thời vàng son của phim Việt.

Hồng Tơ: 'Án phạt 50 triệu giúp tôi chấm dứt những ngày đen tối'

07:33:20 30/11/2019
Có mặt tại toà trước 20 phút so với giờ xét xử, Hồng Tơ luôn tỏ ra bình tĩnh, điềm đạm, thậm chí khi toà tuyên án phạt 50 triệu đồng anh vẫn vỗ tay như cổ vũ tinh thần cho chính mình.

Hà Linh: 'Tôi ngưỡng mộ chồng'

14:10:11 29/11/2019
Khi Hà Linh nhìn thấy Bảo Long ôm thi thể bố cô từ xe cứu thương vào nhà lạnh, ca sĩ tự nhủ sẽ lấy anh làm chồng.

Huy Khánh: ‘Vợ là bà chủ, con gái là quản lý’

06:23:32 29/11/2019
Huy Khánh cho biết hiện anh ít đóng phim hơn, vai trò kiếm tiền chính trong gia đình do bà xã anh gánh vác.

Quốc Thuận: Trên Youtube, không ai có thể dùng thế lực nào đó để đẩy mình lên được!

08:47:06 28/11/2019
Nhiều người lớn trong nghề ưa lấy sản phẩm của các bạn 9X, 10X ra coi rồi chê nhưng hãy thử nhìn lại mình xem, mình đã làm được như thế chưa, đạo diễn Quốc Thuận bày tỏ.

Quỳnh Châu: “Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết“

08:06:24 28/11/2019
Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ, cô biết ơn mối tình với Quang Hùng, vì thực ra nếu không có Quang Hùng bên cạnh thì có thể cô đã gục ngã trước cám dỗ rồi.

Kiều Minh Tuấn tuyên bố về đám cưới với người tình hơn 18 tuổi

12:07:33 27/11/2019
Nam diễn viên sinh năm 1988 cho biết việc cưới Cát Phượng sẽ không ai biết vì anh sẽ không chia sẻ với truyền thông.

Mai Thu Huyền: 'Duyên Kiều dành cho ai còn phải đợi'

06:24:13 27/11/2019
Mai Thu Huyền có những chia sẻ về dự án phim điện ảnh Kiều. Đây là dự án phim được chuyển thể từ tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du, dự kiến quay ở Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Cao Bằng.

Phỏng vấn nóng Quốc Trường sau khi nhận giải tại AAA: "Tôi ngạc nhiên khi đang phát biểu thì khán giả leo lên chụp hình được luôn đó!"

22:28:11 26/11/2019
Quốc Trường chia sẻ dù gặp sự cố khá bất ngờ khi đang phát biểu nhận giải nhưng anh hôm nay vẫn cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào.

Đại diện Việt Nam thi Mrs. World 2020 chính thức lộ diện

11:39:32 26/11/2019
Trong thời gian đương nhiệm, Hoa Hậu đại sứ Uyên Vi đã được BTC Mrs. Vietnam World trao trọng trách làm đại diện năm 2019 để tham gia cuộc thi hoa hậu Mrs. World 2020. Đây là cuộc thi mang tầm cỡ Quốc tế được diễn ra vào ngày 6/12/2019 ...

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi tự ti về bản thân. Tôi thấy tôi không đẹp, tôi quê mùa, không có tiền'

10:10:32 26/11/2019
Nữ diễn viên đã có đôi phút trải lòng trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình.

Nhóm nhạc triệu đô SGO48: “Ở Việt Nam chúng tôi học hỏi từ sự bền bỉ của đàn chị Mắt Ngọc”

09:17:02 26/11/2019
Dừng chân ở vòng bán kết chương trình 100 giây rực rỡ mùa 2, nhóm nhạc triệu đô SGO48 cho biết họ không áp lực bởi mục đích tham gia gameshow để khán giả nhận diện, nhớ đến chứ không phải vì giải thưởng. Bên cạnh đó, nhóm cũng giải đáp ...

Ca sĩ Hoàng Bách: 'Tôi gục ngã khi vợ mang bầu lần ba'

08:57:49 26/11/2019
Hoàng Bách chia sẻ anh bị trầm cảm suốt thời gian dài, nhiều tháng không muốn nói chuyện với ai, không ngủ chung cùng vợ. Khi vợ mang bầu lần ba, anh gục ngã vì lo lắng.

Nam Em: Ba em sống thui thủi một mình và mất trong căn nhà hoang, chỉ còn 2000 đồng trong túi

08:25:13 26/11/2019
Ngồi trước mặt tôi là một Nam Em tưng tửng với buồn vui, được mất. Khi đi qua những biến cố lớn, con người thường tỏ ra mạnh mẽ theo cách ấy.

Phỏng vấn nóng 3 sao Việt dự AAA 2019: Quốc Trường sợ đụng độ Ji Chang Wook, Bích Phương và Bảo Thanh nói gì?

06:03:01 26/11/2019
Quốc Trường, Bảo Thanh, Bích Phương chính là 3 nghệ sĩ Việt duy nhất sẽ xuất hiện trên sân khấu AAA, tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày mai 26/11.

'Nhỏ Hạnh' của 'Kính vạn hoa': Cát-xê vài nghìn USD sau 1 buổi chụp ảnh

14:45:25 25/11/2019
Đã định cư ở Úc với công việc ôn định, nhưng khi nhắc lại những thành công trong nghệ thuật, diễn viên Anh Đào vẫn vô cùng hào hứng.

Có thể bạn quan tâm

Ra quân triệt xóa các tụ điểm phức tạp về an ninh trật tự ở Đồng Nai

Tệ nạn

07:35:45 11/12/2019
Ngày 10-12, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đã mở đợt cao điểm triệt xóa các tụ điểm phức tạp về hình sự, ma túy trên địa bàn tỉnh, tăng cường lực lượng, huy động tối đa phương tiện, tổ chức đấu tranh, trấp áp mạnh với các hành...

Sức hút của 'người đàn ông trị giá 6 tỷ USD' Vin Diesel

Sao âu - mỹ

07:34:27 11/12/2019
Nam diễn viên Fast & Furious được nhiều người quý mến bởi hình tượng bá đạo trên màn ảnh. Tuy nhiên, đằng sau sự mạnh mẽ đó là cả một quá trình vươn lên bền bỉ.

Hà Nội chuẩn bị tuyển dụng đặc cách viên chức giáo viên

Đời sống

07:33:21 11/12/2019
Chiều 10/12, tại buổi giao ban báo chí của Thành ủy Hà Nội, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội Nguyễn Chí Đoàn đã thông tin nội dung thành phố Hà Nội chuẩn bị tuyển dụng đặc cách viên chức giáo viên.

Lái xe ô tô số tự động và cách tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả ít tài xế biết

Ôtô

07:32:29 11/12/2019
Để tiết kiệm nhiên liệu khi lái xe ô tô số tự động, tài xế phải có kỹ năng để xe chuyển số theo ý mình và từ đó có thể tiết kiệm nhiên liệu.

Mỹ: Nổ súng tại bang New Jersey, nhiều cảnh sát bị thương

Thế giới

07:29:43 11/12/2019
Vụ nổ súng diễn ra tại một khu phố lớn tại thành phố Jersey gần một khu nghĩa trang và khu gần Martin Luther King Drive và đại lộ Bidwell, khiến ít nhất 2 cảnh sát bị thương.

2 Cách làm tào phớ siêu nhanh siêu ngon và siêu an toàn

Ẩm thực

07:29:09 11/12/2019
Tào phớ rất mát, rất thanh mà cũng rất ngon. Mọi người hầu như ai cũng đều thích ăn tào phớ.

Hoa hậu bình dân H'Hen Niê để mặt mộc đi bão, ăn mặc giản dị đến mức khó nhận ra

Sao việt

07:26:55 11/12/2019
Là cô gái chân chất nên HHen Niê chưa bao giờ ngại chia sẻ khoảnh khắc tự nhiên nhất của mình. Nụ cười thân thiện và thời trang bình dân của hoa hậu trên phố khiến nhiều người thích thú.

Ảnh hot Cbiz: Chồng cũ và 'tình mới' của Dương Mịch xuất hiện chung một khung hình

Sao châu á

07:22:12 11/12/2019
Nhiều khán giả bình luận rằng gu thẩm mỹ của Dương Mịch có vẻ đi xuống khi Ngụy Đại Huân kém sắc hơn hẳn Lưu Khải Uy.

Học viện CSND đạt thành tích cao tại kỳ thi Olympic Tin học sinh viên năm 2019

Học hành

07:21:59 11/12/2019
Tại cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC Asia Đà Nẵng 2019, đội tuyển Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) đã giành được thành tích xuất sắc.

3 nữ trọng tài chăm diện bikini, váy khoét sâu khoe vòng một

Người đẹp

07:12:14 11/12/2019
Nhờ sở hữu thân hình gợi cảm, những bóng hồng trên sân cỏ không ngại diện đồ khoe triệt để đường cong của mình.

Cả dàn sao Việt "nhuộm đỏ" mạng xã hội khi cùng diện áo đỏ mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Phong cách sao

07:11:13 11/12/2019
Ngay lúc này, trên mạng xã hội ngập tràn hình ảnh sao Việt diện áo đỏ mừng chiến thắng lịch sử của những cầu thủ Việt Nam.

Vợ chồng Tiến Dũng - Khánh Linh cũng lao ra đường đi bão mừng Việt Nam vô địch, fan chỉ thắc mắc: "Ai ở nhà trông con?”

Sao thể thao

07:04:22 11/12/2019
Dù có là tuyển thủ nổi tiếng hay gì thì cũng cứ bất chấp lao ra đường đi bão thôi, Việt Nam vô địch rồi!

Fan Indonesia không phục chiến thắng của U22 Việt Nam, khẳng định cầu thủ Việt Nam chơi xấu

Bên lề sân cỏ

07:01:39 11/12/2019
Dù không tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành của Văn Toản và chấp nhận thua 0-3, nhiều CĐV Indonesia vẫn cho rằng, đội nhà đã có thể làm nên bất ngờ nếu trọng tài nghiêm khắc hơn với các cầu thủ Việt Nam.

Phương pháp giữ nhịp độ giảm cân khi chạy bộ

Làm đẹp

06:57:54 11/12/2019
Luân phiên các phương pháp tập cardio hoặc bổ sung tập HIIT sẽ giúp việc chạy bộ giảm cân hiệu quả hơn.

Xe máy cũ 15 năm, Honda @150 vẫn có giá đắt 80 triệu đồng

Xe máy

06:50:44 11/12/2019
Chiếc xe tay ga cao cấp một thời Honda @ 150cc 2004 dù đã qua sử dụng đến 15 năm nhưng vẫn được định giá lên đến 80 triệu đồng đắt gấp 3-5 lần giá thị trường xe cũ hiện nay.