Phương Thanh tìm nhạc sĩ sáng tác bài hát, fans đề cử…Duy Mạnh

Phương Thanh cho biết cô đang muốn tìm một nhạc sĩ “ hữu duyên sáng tác cho mình một ca khúc nói về “ người vận chuyển ” giữa thời buổi dịch bệnh hoành hành.

Thông qua mạng xã hội , mới đây ca sĩ Phương Thanh chia sẻ ý định muốn tìm một nhạc sĩ sáng tác giúp cho mình ca khúc nói về công việc của những người vận chuyển giữa bối cảnh dịch bệnh, mang niềm vui và phúc lành đến với mọi người ở khắp nơi. Nữ ca sĩ nói vui, cô mong giá bài hát này cũng mang ý nghĩa từ thiện là chính, hoặc nếu được thì tặng luôn cô cũng nhận rồi sẽ làm MV quay bằng điện thoại để phát hành rộng rãi luôn.

Phương Thanh tìm nhạc sĩ sáng tác bài hát, fans đề cử...Duy Mạnh - Hình 1

Duy Mạnh được fans đề cử sáng tác ca khúc cho Phương Thanh

Ngay khi Phương Thanh vừa bày tỏ ý định trên, nhiều người hâm mộ đã để lại những gợi ý về ứng cử viên để cô có thể liên hệ. Đáng chú ý trong số này có không ít đề cử ca sĩ Duy Mạnh: ” Duy Mạnh giỏi về sáng tác lắm chị ơi, anh ấy chắc chắn làm được”, “Duy Mạnh chị ơi”, chị đặt hàng Duy Mạnh là có ngay nhé” ….

Sở dĩ vậy là bởi cách đó chưa đầy một ngày, Duy Mạnh vừa tung ra MV lyrics ca khúc do chính anh sáng tác khiến dư luận xôn xao. Ca khúc trong MV có tên gọi “Tôi không sao kê đâu” được cho là thẳng thắn chỉ trích gay gắt những góc khuất trong việc làm từ thiện của những người tự nhận mình là nghệ sĩ. MV ra đời vào thời điểm nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt vướng vào ồn ào khi bị nghi ngờ là làm từ thiện thiếu minh bạch nên dư luận yê cầnu cầu họ phải sao kê để làm rõ trắng đen mọi việc. MV gây “sốt” và thu hút lượng chia sẻ, tương tác “khủng” trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội. Duy Mạnh vì thế được cư dân mạng nửa đùa nửa thật đề cử ngay khi Phương Thanh tìm người sáng tác ca khúc cho mình.

Video đang HOT

Phương Thanh tìm nhạc sĩ sáng tác bài hát, fans đề cử...Duy Mạnh - Hình 2

Phương Thanh là một trong số các nghệ sĩ nhiệt tình tham gia công tác thiện nguyện hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại TP.HCM

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát tại TP.HCM, Phương Thanh cùng một số nghệ sĩ đã không quản ngại vất vả, nguy hiểm ghi danh tham gia vào nhóm tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng chống dịch do MC Quỳnh Hoa – Phó Giám đốc Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM sáng lập.

Ban đầu giọng ca sinh năm 1973 dự định đi vài ngày song sau đó cô quyết tâm sẽ đồng hành với công việc thiện nguyện này cho tới khi nào hết dịch mới thôi. Tính tới thời điểm này, Phương Thanh đã rong ruổi với hoạt động ý nghĩa trên suốt gần 3 tháng, làm đủ mọi việc từ hỗ trợ người dân làm công tác xét nghiệm, biểu diễn phục vụ y bác sĩ và bệnh nhân ở các bệnh viện dã chiến, tiêm vaccine phòng dịch đến vận chuyển hàng hóa, trao tặng nhu yếu phẩm, thực phẩm đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Nữ ca sĩ tâm sự, dù mệt nhưng mọi người trong đội tình nguyện viên đều động viên nhau cùng cố gắng, mình vì mọi người vì cái tình dành cho nhau lúc này quý giá hơn bao giờ hết. Ngoài việc làm các nhiệm vụ cụ thể được phân công trong nhóm tình nguyện, Phương Thanh cũng tìm mua các các thực phẩm cần thiết như: gạo, rau, thịt… để có thể giúp đỡ người dân cải thiện cuộc sống khó khăn hiện tại.

Phương Thanh tìm nhạc sĩ sáng tác bài hát, fans đề cử...Duy Mạnh - Hình 3

Nói về việc làm thiện nguyện trên danh nghĩa cá nhân, Phương Thanh chia sẻ, cô không công khai số tài khoản cá nhân, cũng không kêu gọi mọi người đóng góp tiền để làm những công việc kể trên. Thay vào đó, cô chỉ giới hạn một số ít “Mạnh Thường Quân” có tình thương và muốn giúp đỡ người dân nhưng không thể tự đi mua thực phẩm để gửi tặng thì cô nhận mua giúp, tuy nhiên tiền thì họ sẽ chuyển khoản thẳng đến chỗ bán thực phẩm, cô chỉ nhận giùm hàng hóa rồi trao lại cho người dân ở những nơi thật sự khó khăn và cần kíp. Phương Thanh hài hước khẳng định, cô có sao kê hẳn hoi nhưng là sao kê bằng hình ảnh gạo, rau củ quả…trực tiếp để các nhà hảo tâm dễ dàng nhận diện được ngay và yên tâm là quà của mình đã tới được tay mọi người. Vì thế nên Phương Thanh khẳng định, các “Mạnh Thường Quân” vẫn tin tưởng ở cô 1000/1000.

Cũng theo Phương Thanh, cô không cảm thấy áp lực gì trong công việc từ thiện mà mình đang làm. Trái lại, cô được sống trong cảm giác hạnh phúc khi được mọi người tin tưởng và trao niềm tin.

“Ai làm sai thì người ấy tự chịu nghiệp của chính mình. Ai làm được và đúng, có trách nhiệm thì cứ làm. Xã hội có người làm đúng thì cũng có người làm sai, có phải thì sẽ có trái, đó là hai mặt trắng đen của xã hội. Được tin tưởng thì ta cứ tự tin vui vẻ mà làm thôi, chỉ sợ chính mình sai thôi.” – Phương Thanh khẳng định.

Phương Thanh vừa nảy ý tưởng làm MV về chuyện từ thiện, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung liền gửi ngay bản 'demo'

Thời gian sắp tới có lẽ khán giả sẽ được dịp thưởng thức một sản phẩm đầy ý nghĩa từ Phương Thanh.

Thời gian vừa qua, Phương Thanh là một trong những người nổi tiếng ra sức hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ những người dân khó khăn trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần này. Ngoài việc dùng sức như vận chuyển thức ăn, nhu yếu phẩm cho người dân thì Phương Thanh còn thực hiện những sân khấu ca nhạc tại các bệnh viện dã chiến. Hành động của nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của dân mạng trong suốt thời gian vừa qua.

Phương Thanh vừa nảy ý tưởng làm MV về chuyện từ thiện, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung liền gửi ngay bản demo - Hình 1

Phương Thanh vừa nảy ý tưởng làm MV về chuyện từ thiện, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung liền gửi ngay bản demo - Hình 2

Phương Thanh vừa nảy ý tưởng làm MV về chuyện từ thiện, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung liền gửi ngay bản demo - Hình 3

Mới đây, Phương Thanh viết trên trang cá nhân về ý tưởng làm MV về chuyện từ thiện đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cô viết: N hạc sĩ nào hữu duyên sáng tác cho em bài Người vận chuyển được không? Người mang niềm vui, phúc lành đến muôn nơi. Giá cả sáng tác thiệt là từ thiện nha, hoặc tặng em luôn cũng được. Bên cạnh đó, Phương Thanh còn đề xuất quay MV bằng điện thoại luôn cho nóng.

Phương Thanh vừa nảy ý tưởng làm MV về chuyện từ thiện, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung liền gửi ngay bản demo - Hình 4

Ngay khi bài đăng của Phương Thanh được đăng tải, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã bình luận: Chị Thanh cần không em tặng chị hát kèm hashtag #Hạnh_phúc_là_cho_đi. Phương Thanh ngay lập tức phản hồi và cả hai đã hợp tác trong vòng một nốt nhạc.

Phương Thanh vừa nảy ý tưởng làm MV về chuyện từ thiện, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung liền gửi ngay bản demo - Hình 5

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhanh chóng gửi ngay bản demo cho ca sĩ Phương Thanh.

Phương Thanh vừa nảy ý tưởng làm MV về chuyện từ thiện, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung liền gửi ngay bản demo - Hình 6

Nữ ca sĩ cập nhật tình hình: Cảm ơn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chung tay góp sức 1 bài hát xuất sắc. Vậy là khán giả sắp có một bài hát mới về việc từ thiện mùa dịch để nghe rồi đây.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ai mà ngờ được đây là lần cuối Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đứng chung sân khấu!01:36:59Mạnh Quỳnh khóc hát bài tân cổ viết riêng cho Phi Nhung12:31Tăng Nhật Tuệ đưa nhóm nhạc Super V debut trên sân khấu Asia Festival Song 202104:51Tùng Dương không cảm thấy áp lực khi hát Quốc Ca03:56Dân mạng xúc động xem lại clip ngày đầu tiên Hồ Văn Cường xuất hiện trong showbiz06:49Hồ Ngọc Hà khiến khán giả 'giật bắn người' vì đang diễn cực sung thì gặp sự cố này!02:31Clip: Cố NS Phi Nhung hỏi Hồ Văn Cường đẹp trai giống ai, mẹ ruột nam ca sĩ trả lời 2 chữ đầy bất ngờ07:30Sau khi bị chê phát tướng, Hoài Lâm tái xuất với MV cover với vẻ ngoài được nhận xét là "có nọng nhưng vẫn soái ca"04:33Dân mạng đào lại clip Thủy Tiên nhảy nhót cực sung để ‘cà khịa’ giữa ‘bão sao kê’00:13Bị antifan chê "đu fame", nịnh hót đại gia Minh Nhựa, Wowy lập tức đáp trả: "Bạn nghèo không được quyền có bạn là người giàu hả em?"04:26GDucky và Tez tái hợp cực đỉnh trong MV mới, siêu phẩm “Chạy 2” là đây chứ đâu!03:12Clip: Khoảnh khắc hiếm hoi Hoài Linh cùng bố mẹ hát trên sân khấu, xót xa nghe lời kể về bệnh tình của cả gia đình11:26Thủy Tiên thử sức hát bolero nhưng cư dân mạng chỉ chú tâm ‘cà khịa’ chuyện từ thiện00:48Trọng Hiếu ăn chay 365 ngày, truyền tải thông điệp tích cực bằng âm nhạc04:09Ghen Cô Vy - "Cơn địa chấn" toàn thế giới chính thức cán mốc số view siêu đỉnh sau hơn 1 năm!01:52Phương Thảo, Ngọc Lễ hát về tình yêu mèo03:44Hứa Kim Tuyền nhắn gửi yêu thương qua MV 'Nhà chẳng thể thiếu ai'04:17Lý Hải lấy chuyện học online của các con làm MV02:47Dân mạng 'đào' lại màn song ca của Hồ Văn Cường - Hoài Lâm03:561 nam ca sĩ Việt được quảng bá rầm rộ ở Thái Lan, xuất hiện ở những vị trí nổi tiếng, netizen than thở: "Con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế"04:05

Tiêu điểm

Học trò Mỹ Tâm tiếp tục gọi thẳng tên quản lý cũ, tố "chiếm đoạt, ăn cướp" khi đăng bài về ồn ào Hồ Văn Cường
23:42:13 19/10/2021
Buồn của các Quán quân: Người phải bắt đầu từ số 0, người đánh mất sự nghiệp vì tình cảm phức tạp, kẻ "ngụp lặn" trong showbiz
17:47:43 19/10/2021
Hot boy thi Vietnam Idol Kids chung với Hồ Văn Cường có động thái đáng chú ý giữa bão dư luận
17:46:56 19/10/2021
Phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM - nơi nhiều sao hạng A từng trình diễn đóng cửa vĩnh viễn sau dịch Covid-19, khán giả ai cũng tiếc nuối!
23:41:33 19/10/2021
Loạt ca sĩ để mất hit vào tay đồng nghiệp: Người mua không được, kẻ lại từ chối, tiếc cho Đức Phúc khi bỏ lỡ ca khúc hơn 200 triệu view
12:03:39 20/10/2021
Mai Âm Nhạc bị trù ẻo khi đăng clip dỗi hờn BTC Rap Việt
12:19:54 19/10/2021
Nguồn gốc tên gọi của OTD Gang – ngôi nhà của Seachains, Ricky Star, Lăng LD… sẽ khiến bạn bất ngờ
11:00:48 19/10/2021
Nghe Phan Mạnh Quỳnh kể chuyện di cư an toàn
12:04:07 20/10/2021
60 năm, 'Ngày em hai mươi tuổi' lại hot
21:47:44 19/10/2021
Diva Mỹ Linh tiết lộ: 'Con gái từng không tin tưởng tôi dạy hát'
12:20:17 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Lâm Y Thần sinh con gái
06:36:59 21/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba "lũng loạn" cả Weibo tối nay: Visual như tượng tạc, vòng 1 sexy phập phồng "đốn gục" tim fan
05:54:54 21/10/2021
Minh Đạo: "Hoàng Tử Ếch" phụ mẹ bán cá, khổ sở vì anh trai túng quẫn giết cả gia đình, liệu giờ sống ra sao sau 1 năm biến cố?
06:01:06 21/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Đội tìm kiếm từng 20 lần rà soát đoạn suối nơi phát hiện cháu bé
08:05:19 21/10/2021
Bị nghi cho đàn anh Trường Giang "ra rìa" trong Running Man Việt, Lan Ngọc lên tiếng!
06:06:11 21/10/2021
Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói "đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!"
08:11:44 21/10/2021
Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất
05:02:57 21/10/2021
Ảnh chụp chung của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến fan phát sốt
06:49:42 21/10/2021
"Thiên thần chuyển giới" Yosshi đầu quân cho công ty của Hương Giang, sẽ về hoạt động tại Việt Nam?
06:59:14 21/10/2021
Chi tiết gây chú ý, xúc động trong ngày công khai tiền phúng điếu của con gái Phi Nhung
08:18:02 21/10/2021

Tin mới nhất

Cát Tiên the voice mở đầu chuỗi ca khúc do mình sáng tác

08:34:41 21/10/2021
Sau cuộc thi the voice 2019 khi lọt top 5 trong team Hồ Hoài Anh, Cát Tiên đã trở thành một ca sĩ trẻ với nhiều triển vọng, cô là một trong những ca sĩ có khả năng tự sáng tác và thể hiện chính ca khúc của mình.

Bizkey Music gây thương nhớ qua dòng nhạc Bolero

07:46:49 21/10/2021
Chỉ trong thời gian ngắn, Bizkey Music đã khiến nhiều khán giả thương cảm, không thể nào quên hai tình khúc buồn Bolero đầy thiết tha.

20 năm nghe lại vẫn bồi hồi với nhạc phim Hoa Cỏ May, tiếc nhất là sự “mất tích” của dàn diễn viên nhí

07:45:44 21/10/2021
Thời điểm cách đây 20 năm, việc xuất hiện những diễn viên nhí tài năng, diễn xuất hồn nhiên và lay động trái tim khán giả không hề là điều đơn giản.

Hương Giang lại gây tranh cãi với khoảnh khắc mời fan lên sân khấu hát cùng mà... 'lơ'

12:02:58 20/10/2021
Từ khi xảy ra ồn ào với anti-fan, Hương Giang đã ở ẩn hơn nửa năm, không có bất kì một hình ảnh hay thông tin gì về nữ ca sĩ được hé lộ với công chúng.

Các tín đồ yêu thích xê dịch "chuyển nghề" sang ca hát

11:09:51 20/10/2021
Các blogger yêu thích du lịch như: Khoai Lang Thang, Trần Đặng Đăng Khoa, Quỷ Cốc Tử... đã phối hợp cùng hoa hậu HHen Niê, ca sĩ Quang Vinh ra mắt video ca nhạc Việt Nam những chuyến đi.

Nghịch lý chuyện tác giả “đẻ ra ca khúc” nhưng lại bị tố vi phạm bản quyền

11:07:49 20/10/2021
Mới đây, vụ việc của nhạc sĩ Giáng Son bị tố vi phạm bản quyền ca khúc do chính cô sáng tác đã khiến cả giới nhạc dậy sóng. Theo đó, khi đăng tải ca khúc Giấc mơ trưa lên kênh Youtube mang tên Giáng Sol Offical thì bất ngờ bài hát bị tố...

Danh ca Phương Dung kể kỷ niệm nhớ quê hương trong những năm đầu xa xứ

11:05:26 20/10/2021
Khi nhắc đến những nữ ca sĩ nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trước 1975 người ta sẽ không khỏi không nhắc đến ca sĩ Phương Dung, người được mệnh danh là Nhạn Trắng Gò Công, biệt danh mà thi sĩ Kiên Giang Hà Huy Hà tặng cho cô.

Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và những sáng tác về Mẹ

10:55:49 20/10/2021
Cố nhạc sĩ đã dành nhiều tình cảm, gửi gắm nhiều tâm sự, nỗi niềm về người mẹ thông qua những sáng tác, trang viết lay động trái tim nhiều thế hệ công chúng yêu nghệ thuật.

Bảo Yến Rosie tung trailer MV Anh Lại Làm Em Khóc

08:45:41 20/10/2021
Vào ngày 17/10, Bảo Yến Rosie đã chính thức trình làng teaser audio của MV Anh Lại Làm Em Khóc ngay sau khi tung ra poster chính thức. Khác với hình ảnh táo bạo cũng như mạnh mẽ trong poster chính thức, nữ ca sĩ lại hóa thân thành một n...

Ấn tượng 2 bài rap vui nhộn của Bizkey Music

23:42:37 19/10/2021
Năng lượng tháng 10 bắt đầu rộn ràng hơn sau 4 tháng giãn cách chống dịch Covid-19 vừa qua... Bizkey Music mong muốn lan tỏa năng lượng an vui, sôi động qua hai bài rap vui nhộn: Cô Xa Ra Đi và Ôi Cái Hôn!.

Chân dung cảm xúc Karik: “Nhìn đời bằng đôi mắt, nhưng chỉ cho người khác thấy nửa khuôn mặt của mình”

23:09:21 19/10/2021
Karik là một trong số những rapper Việt tiên phong thoát ra khỏi phạm vi của underground và bước chân vào showbiz, trở thành gương mặt được yêu thích trong nhiều chương trình giải trí như HLV chương trình Rap Việt, hay hình ảnh Bé Bự tr...

Qua thời con gái cover nhạc của mẹ rồi, giờ đây diva Mỹ Linh chấp nhận thử thách cover Real Love của Mỹ Anh thì sẽ thế nào?

15:52:19 19/10/2021
Mới đây, tại chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần, diva Mỹ Linh đã bất ngờ có bản cover ca khúc Real Love cùng với nhạc sĩ Hồng Kiên từ Ban nhạc Anh Em.

Phí Phương Anh lần đầu khoe giọng hát live trước đồng nghiệp, phản ứng của Hoà Minzy - LyLy ra sao?

15:48:48 19/10/2021
Cũng trong buổi talkshow này, Phí Phương Anh đã được Dustin Phúc Nguyễn ngỏ ý muốn cô dành tặng một món quà tinh thần cho khán giả. Ngay lập tức, Phí Phương Anh đã thể hiện hai câu hát live trong ca khúc Răng Khôn - sản phẩm âm nhạc mới...

Hậu thành công của hit “Yêu là cưới” Phát Hồ X2X tiếp tục ra mắt ca khúc mới “Cưa là đổ”

12:19:29 19/10/2021
Nối tiếp thành công của bản hit Yêu là cưới nổi đình nổi đám trên mạng xã hội thời gian qua. Phát Hồ X2X tiếp tục ra mắt ca khúc mới Cưa là đổ.

Bảo Yến Rosie khiến khán giả nhận "cú lừa" khi tung trailer MV mới

11:00:17 19/10/2021
Khác xa với hình ảnh trong trẻo, sắc màu tươi sáng trong teaser audio, trailer chính thức của Anh Lại Làm Em Khóc khung cảnh được bao phủ bởi một màu xám trắng điểm xuyết sắc đỏ thẫm vô cùng ma mị và huyền bí.

Giọng ca Huế Vân Khánh kể chuyện 'ma cũ bắt nạt ma mới' khi vào Nam lập nghiệp

10:58:38 19/10/2021
NSƯT Vân Khánh người gốc Quảng Trị nhưng sinh ra tại Huế. Nhắc tới chị, người ta nghĩ ngay tới tà áo dài dịu dàng cùng chất giọng cực kỳ ngọt ngào.

MC Thảo Vân kể bí mật khi còn hát với ban nhạc Hoa Sữa ở sân khấu Bệnh viện 108

10:58:18 19/10/2021
MC Thảo Vân là một trong những nghệ sĩ khách mời cùng NSND Quang Vinh, nhạc sĩ Thanh Phương, Giáng Son, Tuấn Hùng... của chương trình Quán thanh xuân tháng 10, chủ đề Những ngọn gió thanh xuân phát sóng trên VTV1 vào 20h40 ngày 17/10.

Bóng hồng khiến Ngô Thụy Miên viết “Riêng một góc trời”

10:57:47 19/10/2021
Nhạc sĩ Ngô Thụy Miên tên thật là Ngô Quang Bình, sinh năm 1948 tại Hải Phòng. Khi được 6 tuổi, cả gia đình ông chuyển vào Sài Gòn định cư. Hiệu sách Thanh Bình của người cha đã khơi dậy và nuôi dưỡng tình yêu nghệ thuật đối với ông...

Nhạc sĩ Giáng Son gửi đơn kiến nghị đến Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam

18:27:02 18/10/2021
Tác giả ca khúc Giấc mơ trưa bức xúc trước việc chị đăng tải đứa con tinh thần của mình trên kênh Youtube riêng và bị khiếu nại về chuyện...bản quyền.

Hứa Kim Tuyền nhắn gửi yêu thương qua MV 'Nhà chẳng thể thiếu ai'

18:25:32 18/10/2021
Tình yêu thương gia đình và ý nghĩa của một cuộc sống bình an là thông điệp được ca sĩ Hứa Kim Tuyền gửi gắm vào MV Nhà chẳng thể thiếu ai.

Có thể bạn quan tâm

Chẳng những xinh đẹp, hát hay, "cô giáo" Mina Young lại khiến fan bất ngờ với màn nhảy sexy dance "rất gì và này nọ"

Netizen

09:23:14 21/10/2021
Với các fan của làng game Việt, có lẽ Mina Young đã trở thành một trong những nữ streamer nổi tiếng hàng đầu hiện nay.

Vẻ thanh bình của vùng đồng quê Nhật Bản

Du lịch

09:21:59 21/10/2021
Lúa chín vàng, hoàng hôn rực rỡ như cảnh trong phim hoạt hình là những điều bạn sẽ thấy ở vùng quê Nhật Bản.

Lukaku và Werner cùng chấn thương, Chelsea 'toang' hàng công

Bóng đá thế giới

09:20:26 21/10/2021
HLV Thomas Tuchel của Tuchel đang đối mặt với việc mất bộ đôi tiền đạo Romelu Lukaku và Timo Werner trong trận đấu gặp Norwich tại Ngoại hạng Anh 2021/22 vào cuối tuần này.

Lạc đà nhổ nước bọt vào nữ du khách ở Trung Quốc 

Clip hay

09:16:39 21/10/2021
Không hài lòng với cách cho ăn của nữ du khách ở vườn thú Liêu Ninh, Trung Quốc, một con lạc đà Alpaca đã phản ứng mạnh bằng cách nhổ nước bọt xua đuổi.

Cách trồng xoài từ hạt siêu nhanh mà bất cứ người làm vườn nào cũng nên dắt túi

Sáng tạo

09:15:17 21/10/2021
Nắm rõ những cách trồng xoài từ hạt dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được cây tốt xanh tươi, sớm đơm hoa kết trái.

Triệu Lệ Dĩnh bức xúc tiết lộ lý do không giành quyền nuôi con, "trùm cuối" là nhân vật ít ai ngờ

Sao châu á

09:14:39 21/10/2021
6 tháng sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từ người thân thành người xa lạ.

Chủ tịch của Axie Infinity thông báo tin buồn với game thủ

Game offline

09:14:17 21/10/2021
Đồng sáng lập Aleksander Leonard Larsen chia sẻ rằng, hàng triệu người chơi của Axie Infinity chưa từng sử dụng tiền mã hóa bao giờ, và họ sẽ phải tìm hiểu rất nhiều về chúng trong thời gian tới.

Đài Loan rộng cửa đón du học sinh Việt Nam

Học hành

09:10:58 21/10/2021
Đài Loan mở rộng cửa đón du học sinh Việt Nam sang học tập mà không yêu cầu phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19, chỉ cần cách ly 2 tuần. 

Cách làm bắp bò hầm khoai tây lạ miệng, thơm ngon

Ẩm thực

09:07:50 21/10/2021
Hôm nay làm bắp bò hầm khoai tây thơm ngon lạ miệng. Nếu muốn thử một món từ bò hoàn toàn mới và ngon thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, cùng vào bếp thực hiện thôi!

Cô gái ngồi khoanh chân trên ghế ngã bật ngửa xuống sàn nhà 

Hài hước

09:04:41 21/10/2021
Phong cách ngồi khó đỡ, suýt chút nữa khiến cô gái u đầu!

Gái xinh thả thính "full combo", 500 anh em Gun Gun Mobile cũng "đến quỳ" vì không biết phải né hay… đớp!

Game online

09:04:16 21/10/2021
2 năm trước, ngay sau ngày ra mắt, Gun Gun Mobile đã chứng kiến một số lượng lớn các cặp đôi đến với nhau thông qua tính năng Kết Hôn.

Giảng viên, sinh viên chế tạo robot vận chuyển, tặng bệnh viện chống dịch Covid-19

Đời sống

09:00:22 21/10/2021
Trường ĐH Lạc Hồng vừa tặng một robot vận chuyển hàng hóa do giảng viên, sinh viên chế tạo cho Bệnh viện đa khoa Đồng Nai nhằm hỗ trợ việc điều trị bệnh nhân Covid-19.