Phương Thanh cắt tóc ở bệnh viện dã chiến, 3 hoa hậu phát cơm tới đêm

Nhóm tình nguyện nghệ sĩ Việt có mặt ở Bệnh viện dã chiến số 1 để tiếp tế lương thực. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh , Đỗ Thị Hà phát 400 suất cơm miễn phí.

Phương Thanh cắt tóc ở bệnh viện dã chiến, 3 hoa hậu phát cơm tới đêm - Hình 1

Phương Thanh cắt tóc ở bệnh viện dã chiến, 3 hoa hậu phát cơm tới đêm - Hình 2

Sau chương trình biểu diễn ở bệnh viện dã chiến số 3 và số 6, đội tình nguyện nghệ sĩ Việt do MC Quỳnh Hoa dẫn đầu tiếp tục công việc tiếp tế thực phẩm và biểu diễn cổ vũ tinh thần y bác sĩ, bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại các điểm chữa bệnh tập trung. Ngày 27/7, nhóm nghệ sĩ, trong đó có Phương Thanh và Quỳnh Hoa, có mặt tại bệnh viện dã chiến số 1 ở Bình Dương.

Phương Thanh cắt tóc ở bệnh viện dã chiến, 3 hoa hậu phát cơm tới đêm - Hình 3

Phương Thanh cắt tóc ở bệnh viện dã chiến, 3 hoa hậu phát cơm tới đêm - Hình 4

Sự xuất hiện của nhóm nghệ sĩ Việt đã nhận được tràng pháo tay lớn và tiếng cổ vũ nồng nhiệt từ các bệnh nhân F0 đang điều trị tại bệnh viện dã chiến số 1.

Phương Thanh cắt tóc ở bệnh viện dã chiến, 3 hoa hậu phát cơm tới đêm - Hình 5

Trước khi lên đường, Phương Thanh kêu gọi các mạnh thường quân và tình nguyện viên ở Bình Dương có thể tham gia hoạt động cùng nhóm nghệ sĩ. Nhiều phần quà, lương thực, thực phẩm được các nghệ sĩ vận chuyển tới sân bệnh viện.

Phương Thanh cắt tóc ở bệnh viện dã chiến, 3 hoa hậu phát cơm tới đêm - Hình 6

Ngoài ra, hoạt động cắt tóc miễn phí cho lực lượng y tế tại bệnh viện dã chiến số 1 vẫn được tiếp tục. Phương Thanh, Quỳnh Hoa và các nghệ sĩ trẻ tự tay cắt tóc cho các y bác sĩ.

Phương Thanh cắt tóc ở bệnh viện dã chiến, 3 hoa hậu phát cơm tới đêm - Hình 7

Ở Hà Nội, các hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà cũng tổ chức buổi phát cơm miễn phí cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh. Ba người đẹp tự chuẩn bị, đóng gói 400 suất cơm.

Phương Thanh cắt tóc ở bệnh viện dã chiến, 3 hoa hậu phát cơm tới đêm - Hình 8

Hoạt động phát cơm nằm trong chuỗi kế hoạch từ thiện do Trung tâm Tình nguyện quốc gia, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, phối hợp các nghệ sĩ và nhà hảo tâm triển khai nhằm hỗ trợ sinh viên nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Phương Thanh cắt tóc ở bệnh viện dã chiến, 3 hoa hậu phát cơm tới đêm - Hình 9

Sau khi đóng gói 400 suất cơm, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà chia ra làm ba hướng đi phát cơm cho lao động nghèo, người vô gia cư trên địa bàn Hà Nội.

Phương Thanh cắt tóc ở bệnh viện dã chiến, 3 hoa hậu phát cơm tới đêm - Hình 10

Ba người đẹp có mặt ở các khu vực tập trung nhiều người lao động ngoại tỉnh như Phúc La, Vĩnh Hưng, cầu Long Biên, Chương Dương, Phúc Tân, Tân Triều…

Phương Thanh cắt tóc ở bệnh viện dã chiến, 3 hoa hậu phát cơm tới đêm - Hình 11

Nói về hoạt động từ thiện trong giai đoạn dịch bệnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ trên trang cá nhân: “Mọi người ở Hà Nội biết những hoàn cảnh hay khu vực nào khó khăn đang cần sự giúp đỡ hãy liên hệ để chúng mình được biết và có những sự giúp đỡ kịp thời”.

Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt

Khi show diễn bị hủy hoàn toàn, nhiều nghệ sĩ Việt làm tình nguyện viên hoặc chung tay cùng góp sức với người dân chống dịch bệnh.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone tại bệnh viện dã chiến

Thức khuya dậy trễ là thói quen hơn 20 năm đi hát của Phương Thanh. Nhưng hơn một tháng qua, thời gian biểu của cô đảo lộn hoàn toàn. Nữ ca sĩ cho biết thường dậy từ 7h sáng để kịp ra khỏi nhà lúc 8h, cùng đội tình nguyện viên hỗ trợ tuyến đầu chống dịch và gửi lương thực thực phẩm tới người dân khu cách ly, phong tỏa.

Sáng theo đoàn hỗ trợ, tối diễn liveshow

Phương Thanh kể buổi sáng 25/7, cô cùng đoàn trực chiến ở UBND phường Bình Trị Đông (quận Bình Tân) điều phối hàng đi khắp nơi. Đến chiều, chị mua gạo, lấy sữa và trao cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt - Hình 1

Phương Thanh tham gia công tác tình nguyện viên hơn một tháng qua. Ảnh: NVCC.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn trao khẩu trang và rau củ cho một số phường tại quận Tân Phú. Cô không quên mua mì gói, trái cây gửi tới các y bác sĩ.

Vào buổi tối, chị cùng các nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, Quốc Đại, MC Quỳnh Hoa, Nam Cường... biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến số 3 và số 6. Khán giả của họ là hơn 10.000 bệnh nhân Covid-19, các y bác sĩ và nhân viên y tế.

Nữ ca sĩ nói với Zing : "Tôi sinh ra trong gia đình có truyền thống quân đội, tinh thần máu lửa lắm. Ai cũng hỏi tôi lấy đâu ra sức để làm liên tục như thế. Nhưng thật sự tôi không mệt. Ngược lại, càng làm, tôi càng khỏe".

Có lẽ vì thế khi hát tại bệnh viện dã chiến qua lớp khẩu trang, sau một ngày mệt nhoài, Phương Thanh vẫn cảm thấy giọng mình khỏe khoắn.

Với cô, được biểu diễn, mang đến năng lượng tích cực cho bệnh nhân Covid-19 là điều cô thấy ý nghĩa trong đời ca sĩ. Khi đó, sân khấu không ánh đèn, không cần quần áo lộng lẫy, khán giả theo dõi từ xa cũng đủ làm cô ấm lòng.

"Thành phố quy định giờ giới nghiêm từ 18h. Chúng tôi sẽ biểu diễn phục vụ bệnh nhân vào khung giờ khác. Mong mọi người giữ tinh thần lạc quan, vượt qua bệnh tật. Mong thành phố sớm kiểm soát dịch để cuộc sống trở lại bình thường ", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt - Hình 2

Nữ ca sĩ biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến số 3 và số 6. Ảnh: Hải An.

Cùng với Phương Thanh, tối 25/7, nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn cũng mang âm nhạc đến hơn 10.000 bệnh nhân Covid-19 ở bệnh viện dã chiến số 3 và số 6.

Nghệ sĩ kèn saxophone thể hiện các nhạc phẩm Quê hương, Về quê, Diễm xưa Còn tuổi nào cho em. Tiếng kèn da diết của ông khiến mọi người đều xúc động. Trần Mạnh Tuấn thừa nhận đây là buổi biểu diễn đáng nhớ và xúc động trong đời nghệ thuật của ông.

Hình ảnh nghệ sĩ kèn hay các ca sĩ biểu diễn hết mình qua lớp khẩu trang, trên khoảng sân nhỏ, đằng sau là những chiế xe cứu thương chạy qua lại khiến mọi người xúc động.

MC Nguyên Khang bày tỏ: "Người nghệ sĩ nghẹn ngào cất giọng qua lớp khẩu trang, đôi khi hơi thở không còn giữ đúng cao độ nhưng có hề gì. Họ đã hát cảm xúc nhất, chân thành nhất và tuyệt vời nhất. Tôi tin cả đời họ có khi chưa từng được hát ở một sân khấu nào đặc biệt đến vậy".

Cũng tham gia cùng đội tình nguyện viên với Phương Thanh, MC Quỳnh Hoa,... Nguyên Khang tâm sự bản thân anh khi đăng ký cũng lo lắng cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Tuy nhiên anh hiểu rõ ý nghĩa công việc mình làm.

"Có nhiều người đăng ký làm tình nguyện viên vì họ biết sứ mệnh của mình. Đó là cho đi yêu thương và lan tỏa niềm hạnh phúc từ những điều bình dị nhất" , Nguyên Khang nói.

Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt - Hình 3

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn và nhiều nghệ sĩ biểu diễn trước 10.000 bệnh nhân Covid-19. Ảnh: Hải An.

Anh cho rằng khi nghệ sĩ làm tình nguyện viên, họ đã xóa bỏ những lớp phấn, sự lộng lẫy trên sân khấu, hòa mình vào đời sống. Trong tâm dịch, họ sẵn sàng ngồi bệt ăn hộp cơm khi đang mặc đồ bảo hộ hay ngồi xuống sàn, thở hổn hển sau khi mang vác những bao lương thực nặng trĩu...

Sợ Covid-19 nhưng còn nhiều hoàn cảnh cần giúp đỡ

Quyền Linh nghẹn ngào chia sẻ với Zing tình cảm dành cho người dân và mảnh đất TP.HCM. Anh khẳng định nơi đây là quê hương thứ hai, mang lại cho anh mọi thứ. Vì vậy trong những ngày dịch, Quyền Linh không thể ở nhà dù vợ và con khuyên nhủ không ra ngoài.

"Tôi cảm thấy mình phải có trách nhiệm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ sự may mắn của mình và lan tỏa năng lượng tích cực tới mọi người", anh trải lòng.

Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt - Hình 4

Quyền Linh chuyển gạo và lương thực tới từng người dân tại các con hẻm bị phong tỏa. Ảnh: NVCC.

"Tôi không phải thánh thần mà không sợ Covid-19. Gia đình tôi cũng lo lắng. Nhưng càng đi, càng thấy thương nhiều mảnh đời cơ cực, đang oằn mình trong đại dịch. Tôi muốn góp sức nhỏ bé cùng mọi người vượt qua khó khăn" , anh nói thêm.

Diễn viên hài Việt Hương cùng chồng mua lương thực, thực phẩm gửi tới người dân TP.HCM trong hơn một tháng qua.

Để có hàng nghìn phần ăn mỗi ngày, vợ chồng nữ nghệ sĩ cùng nhân viên, fan làm việc từ sáng sớm đến khuya. Nhạc sĩ Hoài Phương đôi khi còn kiêm luôn vai trò người bốc vác, tài xế.

Nữ nghệ sĩ cho biết cô sẽ san sẻ tình yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn đến khi hết khả năng mới dừng lại.

Trong đợt dịch vừa qua, khán giả chứng kiến sự đồng lòng, góp sức của đông đảo nghệ sĩ. Họ có thể là nghệ sĩ tên tuổi, nhưng cũng có thể là diễn viên trẻ, cuộc sống không mấy dư dả vẫn góp công sức, tiền bạc cùng TP.HCM chống Covid-19.

Khánh Thy là người như thế. Nam diễn viên từng tham gia một số game show như Ơn giời, cậu đây rồi, Ký ức vui vẻ, hiện vẫn ở nhà trọ, thu nhập eo hẹp. Tuy vậy anh cảm thấy may mắn hơn nhiều người khi có số tiền tiết kiệm ít ỏi. Khánh Thy cùng hai người bạn nấu ăn mỗi ngày gửi tới người dân khó khăn.

Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt - Hình 5

Nhóm nghệ sĩ ngày đêm cổ vũ và góp phần công sức vào công tác chống dịch tại TP.HCM.

Một ngày, nhóm của Khánh Thy nấu 200 suất cơm và làm 100 ổ bánh mì. Sau đó, họ gửi tình nguyện viên mang tới cho người dân. "Chúng tôi không dư dả, chỉ đủ dùng nhưng vẫn có thể san sẻ với mọi người" , anh nói.

Khánh Thy kể có lần đi đưa cơm, anh nghẹn lòng khi một người đàn ông tiến lại gần ngỏ lời xin một hộp. Nam diễn viên đau lòng khi người đàn ông kể vừa tìm đồ ăn ở thùng rác. "Còn rất nhiều mảnh đời khó khăn cần giúp đỡ. Hy vọng ngày càng có nhiều người chung tay giúp TP.HCM vượt qua dịch bệnh ", Khánh Thy nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50SỐC: Huỳnh Lập và Hồng Tú lộ tin nhắn nhạy cảm, rủ người thứ 3 làm chuyện “người lớn”02:58Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng trần tình 3 tỷ đồng nhận từ Trấn Thành, khẳng định 1 điều đáng khâm phục khi làm thiện nguyện15:18Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: "Em đền liền, em gởi tới trả lại liền"01:13Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Đang yên ổn, Việt Hương bất ngờ nói chuyện ly dị: “Không ai nắm tay qua ngày tới sáng hết”03:06Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Xuất hiện clip NS Hoài Linh xuống sắc rõ và nói "không ai muốn sống ẩn dật, sẽ làm lại nghề", nhưng thực hư ra sao?00:15Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38

Tiêu điểm

Ca sĩ Quách Tuấn Du dương tính Covid-19
07:42:49 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức phản hồi thông tin nợ 17 tỷ đi từ thiện về đã trả hết, nói rõ cách xử lý những người đơm đặt
10:35:21 21/09/2021
Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude
16:49:35 20/09/2021
"Phi Nhung cưu mang tôi và Bảo Chung 4 tháng, cho ở nhờ, gây sức ép để chúng tôi được diễn"
08:08:37 21/09/2021
Rộ tin Việt Hương đến tận bệnh viện đón Phi Nhung sau 3 tuần trị Covid-19, sự thật được hé lộ!
18:07:34 20/09/2021
Tin buồn: Ca sĩ Y Jang Tuyn qua đời vì Covid-19, vợ và 2 con từng là F0
12:25:50 20/09/2021
Trường Giang bị Quế Vân khui lại tin nhắn tình cảm và động thái “đáp trả” cực đỉnh
09:58:43 20/09/2021
Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?
20:56:43 20/09/2021
10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không
21:22:06 20/09/2021
Thủy Tiên, Công Vinh bị soi rút tiền liên tiếp trong sao kê, đập bỏ biệt thự 22 tỷ xây lại?
08:32:09 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Giám đốc Sở Y tế Nghệ An thông tin về ca tử vong sau tiêm vắc xin Moderna
13:12:08 21/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện
13:19:17 21/09/2021
Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”
15:19:21 21/09/2021
Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái và 23 con nuôi mồ côi?
15:09:35 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm
15:53:47 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng về vụ "tạm khoá báo có" gây xôn xao, đưa ra bằng chứng cụ thể để minh oan!
17:08:36 21/09/2021
Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến
13:53:22 21/09/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng
16:23:04 21/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng chính thức đâm đơn kiện bà Hằng: "Hành vi công khai chửi bới người khác của bà vô cùng nguy hiểm"
13:42:24 21/09/2021

Tin mới nhất

Quản lý Phi Nhung nói gì về thông tin 'tỉnh táo, phản ứng tốt'?

18:00:46 21/09/2021
Nguồn tin cho biết, sau nhiều ngày chữa trị tích cực, nữ ca sĩ có những dấu hiệu khả quan như đã tỉnh táo, phản ứng tốt và đang dần phục hồi sức khỏe.

Khánh Vân 'Mắt biếc' mắc chứng hoảng loạn, sợ đám đông

17:57:48 21/09/2021
Khánh Vân cho biết cô hoảng sợ, thậm chí bật khóc mỗi khi tới đám đông. Sau đó, nữ diễn viên chơi thể thao để giải tỏa căng thẳng.

3 nghệ sĩ Vbiz từng tuyên bố khởi kiện người tung tin đồn vu khống, dù đó là ai, doanh nhân hay CEO

17:55:13 21/09/2021
Liên tục bị công kích, tung tin đồn bất lợi, dàn sao Vbiz này từng tuyên bố sẽ khởi kiện.

Lệ Quyên: Nữ hoàng phòng trà hạnh phúc bên Lâm Bảo Châu hậu ly hôn đại gia Đức Huy

17:54:06 21/09/2021
Sau thời gian dài cống hiến cho nghệ thuật, ca sĩ Lệ Quyên chạm được tới vị trí ngôi sao hạng A mà nhiều nghệ sĩ mơ ước. Cô còn được công chúng ưu ái mệnh danh là nữ hoàng phòng trà hay nữ hoàng bolero của showbiz Việt. Do có được một s...

Tới công chuyện! Hoài Linh, Mr Đàm, Vy Oanh đồng loạt kiện bà Phương Hằng

17:37:53 21/09/2021
Sau 6 tháng bị bà Hằng réo tên trên sóng livestream, nghệ sĩ Hoài Linh chính thức làm đơn khởi kiện về hành vi vu khống, xúc phạm danh dự.

Hoàng Bách mừng sinh nhật con trai út

17:05:48 21/09/2021
Vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo chuẩn bị bánh kem và nhiều món ăn ngon để mừng con trai út - bé Hippo - tròn hai tuổi, hôm 20/9.

Cường Đô La và bà xã tự tay làm 1 thứ tặng ái nữ, đón Trung thu giản dị trong biệt thự sang chảnh khu nhà giàu

16:57:09 21/09/2021
Gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang vẫn đón Trung thu theo cách đặc biệt vô cùng ý nghĩa.

Vân Sơn và em rể gia thế khủng thuộc hàng tỷ phú gốc Việt trên đất Mỹ

16:11:08 21/09/2021
Những ai yêu mến danh hài Vân Sơn có lẽ đều biết, cậu ruột anh chính là cố NSƯT Nguyễn Chánh Tín và em họ của anh cũng là một tài tử điển trai cực kỳ nổi tiếng trên màn ảnh Việt, đó là Johnny Trí Nguyễn.

Cặp nhóc tỳ nhà Elly Trần lớn phổng phao, đẹp miễn chê

15:24:36 21/09/2021
Trong khi Alfie Túc Mạch có vẻ ngoài lãng tử đậm chất Hàn, chị gái Cadie Mộc Trà lại nữ tính và duyên dáng.

Bị chỉ trích chỉ muốn đuổi con đi học để trốn trách nhiệm, Lưu Đê Ly "nổi đoá" đáp trả căng đét!

15:21:05 21/09/2021
Lưu Đê Ly mới đây đã có pha đáp trả gay gắt với antifan vì bị mỉa mai chuyện làm mẹ.

Tình cảm hội chị em nghệ sĩ ở Singapore

15:07:13 21/09/2021
Ca sĩ Thu Minh, Đoan Trang, diễn viên Minh Trang, MC Hoàng Oanh hiện sinh sống ở Singapore, thường xuyên hội họp, giúp đỡ nhau.

Vợ chồng Sỹ Toàn - Ngọc Tiên cùng đi chống dịch

15:05:05 21/09/2021
Diễn viên Sỹ Toàn và MC Ngọc Tiên căng thẳng, mất sức sau ba tháng làm thiện nguyện nhưng hai vợ chồng luôn động viên nhau cố gắng.

MC Thành Trung cảm thông với vợ hơn khi ở nhà

15:02:44 21/09/2021
Từ ngày ở nhà tránh dịch và dành nhiều thời gian cho cặp sinh đôi, MC Thành Trung cảm thông hơn với nỗi vất vả của bà xã Ngọc Hương.

Zoom cận thiệp chúc sinh nhật Thiều Bảo Trâm, hoá ra từ nhân vật từng góp phần làm bùng nổ drama "trà xanh"?

14:58:35 21/09/2021
Thiều Bảo Trâm xả hàng loạt ảnh xinh lung linh khi đón tuổi 27 tại gia, hé lộ món quà từ 1 nhân vật vô cùng đặc biệt.

Hà Nội vừa nới lỏng giãn cách, hội bạn Vbiz hoá Hằng Nga đón Trung thu, cặp đôi nghi hẹn hò có thái độ lạ?

14:51:24 21/09/2021
Nhân dịp Trung thu, hội bạn thân toàn sao đình đám Hà thành của Quỳnh Nga đã tụ họp để chụp bộ ảnh sống ảo cực chất lượng.

Ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm Covid-19, mất vị giác, khứu giác 

14:48:46 21/09/2021
Mới đây thông tin ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm nCoV phải cách ly điều trị tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan y tế khiến dân tình lo lắng.

Minh Luân: Từng 2 lần phá sản, tình trường toàn bóng hồng showbiz

14:44:10 21/09/2021
Minh Luân trải qua nhiều vất vả, thử thách trong quá khứ để có được cuộc sống viên mãn cả sự nghiệp lẫn tình yêu ở hiện tại.

Việt Hương và 2 lần được người thân sao Việt ở Mỹ ủy quyền làm việc quan trọng

14:34:28 21/09/2021
Người thân của cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Phi Nhung đặt sự tin tưởng vào Việt Hương.

Nhật Kim Anh bật khóc vì nhớ con, chồng cũ có động thái bất ngờ

14:33:32 21/09/2021
Nếu theo dõi hành trình giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh, netizen đã vui mừng khôn xiết khi nữ ca sĩ đã thắng kiện nhưng tới nay Nhật Kim Anh vẫn chưa thể sống chung cùng với con trai.

Con gái Bảo Quốc: "Người nhà tôi bị tung tin qua đời, rất tức tối"

14:30:17 21/09/2021
Cứ lâu lâu lên mạng lại thấy tin nghệ sĩ này, nghệ sĩ kia mất trong khi tôi vừa nói chuyện với người ta hôm trước - con gái Bảo Quốc cho biết.

Diễn viên Hoàng Anh thân mật bên Thắm BB sau khi phủ nhận tin đồn tình ái

14:23:01 21/09/2021
Hoàng Anh cũng bày tỏ: Một năm chỉ có một lần thôi nên tôi phải đến dự lễ giỗ Tổ này.

Leon phấn khích dù mẹ Hà Hồ hài hước trêu: "Đùi bự, lốp căng ơi"

13:50:46 21/09/2021
Gia đình nữ ca sĩ hiện tại chỉ ở quanh quẩn trong nhà, chơi với các con và chờ đợi ngày thành phố hết dịch.

Động thái của chồng cũ Nhật Kim Anh giữa lúc nữ ca sĩ đăng clip bật khóc khi chưa thể đón con trai về sống cùng

13:47:06 21/09/2021
Động thái mới nhất của chồng cũ Nhật Kim Anh đang khiến netizen xôn xao.

Vân Trang khoe nhan sắc mẹ bầu xinh ngất ngây bên con gái đầu lòng

13:15:21 21/09/2021
Khoảnh khắc đời thường bình dị và ấm áp bên con gái cưng của Vân Trang nhận được nhiều sự chú ý sau khi đăng tải.

Mùa Trung thu đầu tiên của Việt Hương bên ông xã và con gái

13:12:22 21/09/2021
Sau nhiều năm sống xa cách, Tết đoàn viên lần này gia đình nghệ sĩ Việt Hương có dịp quây quần bên nhau.

Sĩ Thanh "hack tuổi" đỉnh cao với phong cách thiên thần Lolita

13:09:53 21/09/2021
Thời gian vừa qua, Sĩ Thanh không ngừng biến hóa với nhiều phong cách khác nhau. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục khiến dân tình mất máu với layout make up mới.

Có thể bạn quan tâm

Thư Sướng - Mỹ nhân đình đám livestream suốt 10 tiếng đồng hồ để kiếm sống

Sao châu á

18:58:53 21/09/2021
Hiện nay nếu nhắc đến thế hệ lớp diễn viên mới của làng giải trí Hoa Ngữ, chắc người ta chỉ nói về Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Angelababy,... mà gần như quên đi cái tên Thư Sướng.

Một ngày vợ chồng nghìn năm ân nghĩa: Vợ là ân nhất cả đời, làm chồng nhất định phải trân trọng

Tình yêu

18:51:10 21/09/2021
Đàn ông lúc nào so sánh vợ mình với vợ người khác, so sánh với những cô gái độc thân trẻ đẹp ngoài kia.

Ngày 21/9, cả nước ghi nhận 11.692 ca COVID-19, tăng 3.019 ca so với hôm qua

Sự kiện nóng

18:50:18 21/09/2021
Chiều 21/9, Bộ Y tế công bố 11.692 ca COVID-19 mới, trong đó 11.687 ca ghi nhận trong nước.

TP.HCM chỉ đạo khẩn về mô hình trường học tiên tiến

Học hành

18:49:34 21/09/2021
Ngày 21.9, UBND TP.HCM đã có thông báo về kết luận của Phó Chủ tịch UBND Dương Anh Đức về việc triển khai mô hình trường tiên tiến.

Từ rằm tháng 8 âm lịch, 3 con giáp chính thức bước qua giai đoạn cam lai, từ giờ đến hết năm vạn sự hanh thông, tiền tài dồi dào

Trắc nghiệm

18:43:27 21/09/2021
Thấm thoát nửa tháng đã trôi qua, kể từ ngày mai sẽ bước vào Rằm tháng 8 âm lịch, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời trong tương lai.

Vui Tết Trung thu cùng bài hát "Chiếc đèn ông sao" phiên bản tiếng Anh

Nhạc việt

18:41:41 21/09/2021
Lần đầu tiên giai điệu quen thuộc của bài hát Chiếc đèn ông sao do nhạc sĩ Phạm Tuyên sáng tác được chuyển lời sang tiếng Anh.

Idol đỉnh nhất mọi thời đại: BLACKPINK, TWICE thứ hạng lẹt đẹt gây tranh cãi, BTS có bảo toàn "ngôi vương"?

Nhạc quốc tế

18:41:10 21/09/2021
Dựa trên danh sách những bài hát được xem là tuyệt tác do MelOn bình chọn, những tên tuổi hàng đầu như BLACKPINK, BTS, SNSD, TWICE...

Du lịch sôi động tại miền biển thuộc đảo ngọc thơ mộng cùng điểm dừng chân Chen Sea Resort Phú Quốc đẳng cấp

Du lịch

18:38:53 21/09/2021
Chen Sea Resort Phú Quốc tọa lạc bên bờ biển mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng giữa thiên nhiên trong lành, thơ mộng hứa hẹn cung cấp nhiều hoạt động giải trí, vui chơi đẳng cấp, hấp dẫn.

Bệnh viện ‘xanh - sạch COVID-19’ đầu tiên của TP.HCM chuẩn bị đón bệnh nhân đến khám

Đời sống

18:31:10 21/09/2021
Cùng với Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi, Bệnh viện quận 7 sẽ chính thức được trả lại công năng ban đầu là điều trị bệnh nhân thông thường, sau một thời gian dài được tách đôi tiếp nhận và điều trị bệnh nhân mắc COVID-19.

HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng

Netizen

18:25:10 21/09/2021
Thông tin này ngay lập tức khiến những người mến mộ KDL Đại Nam cảm thấy lo lắng và hụt hẫng.

Chùm COVID-19 cộng đồng ở Hà Nam chưa xác định được nguồn lây

Pháp luật

18:19:43 21/09/2021
Từ khi xuất hiện ổ dịch chưa rõ nguồn lây, tỉnh Hà Nam đã liên tiếp ghi nhận 15 ca mắc COVID-19 cộng đồng cùng với hơn 300 trường hợp F1.

Mua xe tay ga cao cấp, chọn Honda SH 350i hay Vespa Sei Giorni 300?

Xe máy

18:19:17 21/09/2021
Honda SH 350i nhỉnh hơn về tính năng trang bị và thông số vận hành, trong khi Vespa Sei Giorni 300 có thiết kế ấn tượng và giá bán hấp dẫn.

Toyota Land Cruiser 300 2022 thêm "hầm hố" từ gói độ của Liberty Walk

Ôtô

18:15:44 21/09/2021
Hãng độ Liberty Walk đã nhanh tay ra mắt gói trang bị dành riêng cho mẫu Toyota Land Cruiser 300 2022.

Bật mí các màu nail phù hợp với làn da châu Á, vừa nổi bật lại tôn da

Làm đẹp

18:13:58 21/09/2021
Từ nude tinh tế đến đỏ cổ điển, thế giới màu nail dành cho các quý cô có làn da hơi ngăm một chút.

Ferrari sẽ ra mắt siêu xe mới dựa trên LaFerrari vào tháng 11

Siêu xe

18:13:22 21/09/2021
Đây là mẫu xe nằm trong danh sách Ferrari Special Projects.