Phương pháp nào niềng răng cho trẻ em: Nhanh, không đau

Trẻ em có thể cần niềng răng vì bất kỳ lý do nào, bao gồm cả răng khấp khểnh, chồng chéo hoặc quá dày hoặc “khớp cắn xấu” được gọi là sai khớp cắn . Nhưng đâu là phương pháp hợp lí nhất hãy tìm hiểu trong bài viết này.

Bắt đầu quá trình sớm không có nghĩa là trẻ sẽ được niềng răng ngay lập tức. Nó chỉ có nghĩa là bác sĩ chỉnh nha sẽ có thể tìm ra các vấn đề và quyết định thời điểm tốt nhất để bắt đầu điều trị. Và đó cũng sẽ là điều đầu tiên giúp việc niềng răng của trẻ giảm đau và nhanh hơn.

Lần khám bác sĩ nha khoa đầu tiên

Video đang HOT

Trong lần khám đầu tiên, bác sĩ chỉnh nha sẽ kiểm tra kỹ lưỡng răng, miệng và xương hàm của con bạn. Họ có thể yêu cầu con bạn cắn hai hàm răng vào nhau và cũng có thể đặt câu hỏi về việc liệu con bạn có gặp khó khăn khi nhai hoặc nuốt chưa…

Bác sĩ có thể chụp X-quang miệng và răng để xem vị trí của răng như thế nào và có cần đợi mọc thêm răng vĩnh viễn hay không. Bác sĩ cũng có thể tạo khuôn (hoặc lấy dấu) răng của con bạn. Khi khuôn được lấy ra và vật liệu cứng lại, kết quả là một bản sao răng của con bạn sẽ cho phép bác sĩ chỉnh nha quyết định lựa chọn điều trị nào là tốt nhất.

Phương pháp nào niềng răng cho trẻ em: Nhanh, không đau - Hình 1

Các loại niềng răng

Niềng răng khắc phục các vấn đề về sự liên kết bằng cách tạo áp lực ổn định lên các răng, cuối cùng sẽ di chuyển chúng về vị trí thẳng hàng hơn.

Hầu hết trẻ em chỉ cần niềng răng với giá đỡ, dây cung và dây chun. Các giá đỡ gắn vào răng và được kết nối bằng dây cung và dây cao su. Dây được thắt chặt từng chút một theo thời gian để từ từ giúp xếp các răng lên đúng vị trí. Dây cao su có nhiều màu sắc vui nhộn mà trẻ em có thể lựa chọn. Mặc dù mắc cài kim loại vẫn được sử dụng, nhưng mắc cài sứ trong hay trắng cũng vậy, chúng ít được chú ý hơn. Một số thậm chí còn đi sau răng (mắc cài mặt lưỡi).

Niềng răng tháo lắp trong suốt di chuyển răng bằng khay nhựa nhưng những loại này chỉ phù hợp với một số người.

Phương pháp nào niềng răng cho trẻ em: Nhanh, không đau - Hình 2

Phương pháp nào niềng răng cho trẻ em: Nhanh, không đau - Hình 3

Sau khi niềng răng xong, con bạn sẽ phải đến gặp bác sĩ chỉnh nha vài tuần một lần để theo dõi và điều chỉnh. Con bạn sẽ phải đeo niềng răng trong bao lâu tùy thuộc vào vấn đề mà bác sĩ đang cố gắng khắc phục, nhưng trung bình là khoảng 2 năm. Sau đó, con bạn có thể đeo một dụng cụ giữ miệng được đúc đặc biệt, một miếng nhựa cứng và nhỏ có dây kim loại hoặc một miếng nhựa mỏng có hình dạng như một miếng bảo vệ miệng để giữ cho răng không bị lung lay trở lại vị trí ban đầu.

Phương pháp nào niềng răng cho trẻ em: Nhanh, không đau - Hình 4

Chăm sóc niềng răng

Vì thức ăn rất dễ mắc kẹt trong mắc cài có dây, trẻ em đeo chúng cần phải cố gắng hơn để giữ cho răng sạch sẽ. Đánh răng sauĐôi khi các vấn đề về răng và hàm có thể do mất răng sữa quá sớm, tai nạn hoặc thói quen như mút ngón tay cái. Nhưng chúng thường là do di truyền, vì vậy nếu bạn hoặc ai đó trong gia đình bạn cần niềng răng, rất có thể con bạn cũng vậy.

Thông thường, khi bạn cho con đi khám nha khoa định kỳ. Bác sĩ chỉnh nha có thể quyết định xem con bạn có thực sự cần niềng răng hay không và loại khí cụ nào sẽ là tốt nhất.

Không có độ tuổi quy định cho việc đi khám răng lần đầu của trẻ. Một số trẻ đi khi 6 tuổi, một số trẻ đi khi 10 tuổi và một số đi khi đang ở tuổi thiếu niên. Ngay cả người lớn cũng có thể cần điều trị chỉnh nha. Nhiều bác sĩ chỉnh nha cho biết trẻ em nên đến gặp bác sĩ chỉnh nha khi răng vĩnh viễn bắt đầu mọc vào khoảng 7 tuổi. Ở độ tuổi này, các vấn đề như khớp cắn không đều và quá đông sẽ trở nên rõ ràng.

bữa ăn là điều cần thiết, cũng như dùng chỉ nha khoa hàng ngày (bác sĩ có thể cung cấp cho con bạn một loại chỉ nha khoa đặc biệt để sử dụng trong và xung quanh mắc cài). Làm sạch răng thường xuyên và kiểm tra sức khỏe để tìm sâu răng cũng là một việc cần làm.

Phương pháp nào niềng răng cho trẻ em: Nhanh, không đau - Hình 5

Phương pháp nào niềng răng cho trẻ em: Nhanh, không đau - Hình 6

Con bạn nên tránh một số loại thực phẩm (như bỏng ngô, kẹo cứng và dính, kẹo cao su) vì chúng có thể làm hỏng niềng răng. Nước ngọt và nước trái cây có đường cũng có thể là một vấn đề, vì chúng có thể góp phần gây sâu răng. Trẻ em có các miếng nhựa trong suốt nên luôn luôn lấy ra khi đến giờ ăn.

Phương pháp niềng răng nhanh, không đau cho trẻ sẽ nằm ở những yếu tố như niềng sớm khi được chỉ định từ bác sĩ, tiếp theo là lựa chọn loại niềng răng và cuối cùng đó là chăm sóc răng miệng khi niềng cho trẻ.

Hãy đến gặp bác sĩ ngay lập tức nếu con bạn đang mong muốn niềng răng cho con. Bác sĩ chỉnh nha sẽ đưa ra phương pháp tốt nhất dành cho con bạn.

Bạn nên sử dụng máy tăm nước hay chỉ nha khoa để bảo vệ khoang miệng?

Theo trang Healthline, nha sĩ khuyên chúng ta nên sử dụng chỉ nha khoa hoặc máy tăm nước để loại bỏ thức ăn ở kẽ răng, bảo vệ khoang miệng và ngừa các bệnh về lợi.

Dùng máy tăm nước

Máy tăm nước (waterpik) là dụng cụ nha khoa sử dụng các tia nước để làm sạch răng và khoang miệng.

Máy sử dụng dòng nước rung có áp suất để làm sạch các thức ăn, vi khuẩn và mảng bám giữa các kẽ răng và dưới đường viền lợi.

Ai nên sử dụng máy tăm nước?

Bạn có thể sử dụng máy tăm nước (thay vì dùng chỉ nha khoa) nếu bạn:

Đeo niềng răng

Implant răng

Dùng chụp răng

Sử dụng cầu răng cố định

Lợi ích

Dùng máy tăm nước đặc biệt hữu ích để tiếp cận các vùng khó tiếp cận trong khoang miệng như: kẽ răng quá hẹp và các lỗ nông quanh răng có thể là nguyên nhân ban đầu gây các bệnh về lợi. Máy tăm nước cũng có thể giúp giữ cho hơi thở thơm mát trong thời gian dài hơn.

Bạn nên sử dụng máy tăm nước hay chỉ nha khoa để bảo vệ khoang miệng? - Hình 1


Ảnh minh hoạ tăm nước và chỉ nha khoa sử dụng cho khoang miệng. Đồ hoạ: Ánh nhiên

Dùng chỉ nha khoa

Chỉ nha khoa được làm từ sợi nhựa PTFE khá mảnh, trơn, đường kính nhỏ, dễ trượt qua các kẽ răng để làm sạch thức ăn và mảng bám kể cả những kẽ răng hẹp, không dễ bị tưa khi sử dụng.

Hiện nay, chỉ nha khoa được bán trên thị trường có 2 loại phổ biến:

Dạng cuộn tròn trong hộp, có thể cắt theo độ dài phù hợp.

Dạng tăm với sợi chỉ ngắn được gắn cố định trên một cung tròn hình chữ C.

Ai nên sử dụng chỉ nha khoa?

Tất cả mọi đều nên sử dụng chỉ nha khoa. Dùng chỉ nha khoa là một phần quan trọng trong việc vệ sinh răng miệng để giảm nguy cơ mắc các bệnh về lợi và sâu răng.

Lợi ích

Chi nha khoa có thể giúp loại bỏ vi khuẩn, mảng bám và các mảnh thức ăn bám giữa các kẽ răng. Sử dụng chỉ nha khoa cũng cho phép bạn làm sạch kẽ răng khỏi mảng bám dính trước khi chúng lên men.

Lợi ích chính của việc sử dụng chỉ nha khoa là khả năng kiểm soát. Dùng chỉ nha khoa thủ công cho phép bạn lau sạch tỉ mỉ từng kẽ răng, theo chuyển động lên xuống, trước sau và giúp kiểm soát chỉ giữa các răng.

Cả máy tăm nước và chỉ nha khoa đều là những cách tốt để chăm sóc răng, lợi. Tuy nhiên, hãy chọn phương pháp mà bạn yêu thích nhất để có thể thực hiện nó mỗi ngày.

Cả máy tăm nước và chỉ nha khoa đều là những cách tốt để chăm sóc răng và lợi, ngoài việc đánh răng. ADA khuyến nghị đánh răng hai lần một ngày và làm sạch kẽ răng mỗi ngày một lần, để có hiệu quả tốt nhất trong việc loại bỏ mảng bám và làm sạch toàn diện khoang miệng. Hãy trao đổi với nha sĩ nếu bạn có bất kỳ mối lo ngại nào, họ sẽ giúp bạn tìm ra lựa chọn tốt nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bác sĩ dạy tập phục hồi phổi cho bệnh nhân Covid-19 tự thực hiện tại nhà09:45Phát hiện ứng viên hàng đầu cho điều trị Covid-1902:12Clip Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn nói 10 việc cần làm với F0, F1 cách ly ở nhà04:27Hy vọng mới trong cuộc chiến chống Covid-1902:36Người dân TPHCM đội mưa lớn đi tiêm vắc xin ngừa Covid-19 đợt 501:33Nhiều F0 diễn biến nặng, TP.HCM thành lập tổ công tác đặc biệt03:07Phòng bệnh Covid-19: Hãy mở cửa đón nắng vào phòng!02:09TP.HCM: 106 bệnh nhân nặng hồi phục kỳ diệu sau khi đến Bệnh viện hồi sức Covid-1906:31Không cho con 13 tuổi tiêm vắc xin Covid-19, mẹ hối hận khi con bệnh nặng02:373 biện pháp chăm sóc người cao tuổi trong đại dịch05:17Khỏe mạnh tại nhà: Người bệnh tăng huyết áp cần lưu ý gì trong mùa dịch Covid-19?03:25Mỹ chặn 15 con ốc sên khổng lồ có thể gây viêm màng não02:1315 điều cần làm khi ở chung nhà với F104:04Tiêm tăng cường vắc xin Covid-19 quá nhiều có thể gây nguy hiểm04:54Sau khi tiêm liều 2 vắc xin Covid-19 của Moderna triệu chứng có nặng hơn?01:59Lúc nào thì người nhiễm Covid-19 dễ lây nhiễm cho người khác nhất?04:53Hà Nội bắt đầu chiến dịch tiêm chủng toàn thành phố01:53Nguy cơ gặp chứng máu đông giảm rõ rệt khi tiêm mũi 2 vắc xin AstraZeneca01:24

Tiêu điểm

12 dấu hiệu cảnh báo cơ thể nhiễm SARS-CoV-2
18:41:51 01/08/2021
Ba cách đơn giản ngăn SARS-CoV-2 xâm nhập cơ thể
09:41:15 31/07/2021
Vắc xin Nano Covax có cả dạng xịt mũi
14:20:22 01/08/2021
Ngày mới với tin tức sức khỏe: Những dấu hiệu kỳ lạ cho biết bạn bệnh tim
01:27:53 31/07/2021
Thông tin về 7 loại vắc xin ngừa COVID-19 dạng xịt mũi
00:11:32 31/07/2021
Cách xử trí các tình huống khi chăm sóc F0 tại nhà
01:33:06 31/07/2021
3 tư thế ngủ phổ biến, ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe?
01:13:10 31/07/2021
TP Hồ Chí Minh đã được phân bổ vắc xin COVID-19 nhiều nhất cả nước với 3 triệu liều
18:47:50 31/07/2021
F0 ở TP.HCM khỏi bệnh sau 10 ngày tự điều trị tại nhà
13:56:15 01/08/2021
8 tác hại khi nhịn cơm lâu ngày
08:47:23 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ
21:14:04 01/08/2021
Mỹ Linh hé lộ cách "trị" cô út ương bướng nhất nhà, câu nói của Mỹ Anh gây choáng: "Con sẽ không dạy con con giống mẹ"
20:04:00 01/08/2021
TPHCM không giới hạn người tiêm vắc xin Covid-19 mỗi ngày để nâng bao phủ
20:55:55 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành - diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời, hưởng thọ 88 tuổi
17:57:20 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị nhân viên quay trộm clip nhạy cảm
20:18:24 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm khóc cầu cứu khi bị bắt giam
20:08:07 01/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Phút cuối của nghệ sĩ Hữu Thành
20:14:28 01/08/2021
TPHCM ngày 1/8: Được phân bổ 3 triệu liều vắc xin, giãn cách thêm 14 ngày
19:57:30 01/08/2021

Tin mới nhất

Cần test dị ứng trước tiêm vaccine Covid-19?

21:06:33 01/08/2021
Tôi muốn đi kiểm tra dị ứng trước khi tiêm vaccine Covid-19 vì không biết mình có bị dị ứng với chất nào. Việc này có cần thiết không, nếu có thì xét nghiệm ở đâu? (H. Ngân).

Người phụ nữ mắc ung thư tuyến giáp di căn xương vẫn sống sót sau 16 năm

19:48:06 01/08/2021
Được chẩn đoán mắc ung thư tuyến giáp khi đã di căn xương, không đi lại được, ít ai ngờ bà T.T.N., 74 tuổi vẫn có thể sống và sau 16 năm chưa thấy dấu hiệu bất thường.

Chuyên gia Bộ Y tế: F0 có thể tự đánh giá nguy cơ diễn biến nặng

19:42:15 01/08/2021
Theo ông Nguyễn Trọng Khoa, Phó cục trưởng Cục Khám, chữa bệnh, F0 có thể căn cứ vào phân loại 4 nhóm nguy cơ Bộ Y tế đã ban hành. Tuy nhiên, bệnh nhân không được chủ quan.

Nhiễm COVID-19, sao có người bị nặng, người nhẹ?

19:36:35 01/08/2021
Một nghiên cứu mới của Mỹ đã giải thích vì sao cùng mắc COVID-19 nhưng người này lại mắc bệnh nặng hơn người kia.

Làm gì khi ngứa họng, tê lưỡi sau tiêm vaccine Covid-19 ?

18:33:31 01/08/2021
Một ngày sau tiêm, tôi xuất hiện triệu chứng tê quanh môi, lưỡi kèm cảm giác ngứa họng? Tôi cần làm gì? Triệu chứng này có nguy hiểm? (Ngọc Long, 44 tuổi, Hà Nội)

TP HCM cần gấp máu nhóm O trong ba ngày tới

18:28:33 01/08/2021
Lượng máu O dự trữ tại ngân hàng máu của TP HCM sáng 1/8 chỉ còn 640 túi, dự kiến không đủ cung cấp cho các bệnh viện trong ba ngày tới.

Loại quả giàu vitamin C tăng đề kháng cơ thể

18:25:19 01/08/2021
Ổi, kiwi, đu đủ, ớt chuông đỏ giàu vitamin C hơn cam, giúp tăng sức đề kháng, thích hợp phòng ngừa Covid-19.

Có cần gắn đèn UV trong nhà để diệt nCoV?

18:08:58 01/08/2021
Tia cực tím có diệt được nCoV không bác sĩ? Tôi thấy nhiều người đang tìm kiếm mua đèn UV về gắn trong nhà để tiêu diệt nCoV, ngăn ngừa Covid? (Quỳnh Anh, Vĩnh Phúc).

Có nên dùng máy theo dõi SpO2 tại nhà?

18:01:51 01/08/2021
Máy theo dõi SpO2 cầm tay tiện dụng, nhỏ gọn, chỉ cần kẹp vào đầu ngón tay hoặc ngón chân là có thể đọc được kết quả tại nhà.

Nhảy xuống bể bơi cạn nước bị gãy cổ

17:58:54 01/08/2021
Không để ý bể bơi cạn nước, người đàn ông 55 tuổi ở Hải Phòng nhảy theo tư thế cắm đầu, đụng xuống sàn bể.

TP.HCM đạt kỷ lục tiêm 104.000 liều vắc xin một ngày

14:24:28 01/08/2021
TP.HCM đã tiêm hơn 104.000 liều vắc xin trong ngày 31-7, nâng tổng số người được tiêm chủng trong đợt 5 lên 622.000 lượt.

TP.HCM: Khẩn trương kết hợp Đông - Tây y trong phòng, chống dịch COVID-19

14:16:27 01/08/2021
Nhằm phát huy thế mạnh của y học cổ truyền trong công tác phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19, sáng 1-8, Viện Y dược học dân tộc TP.HCM tổ chức chương trình Chung tay phòng, chống dịch COVID-19 bằng y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại.

Xông lá, xông tinh dầu có điều trị được Covid-19?

12:40:08 01/08/2021
Theo BS Khanh, xông là phương pháp để giải cảm, ấm đường hô hấp nhưng không thể chữa khỏi bệnh Covid-19. Đặc biệt những người đang sốt cao, không được xông.

19 loại test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 được Bộ Y tế cấp phép

12:36:45 01/08/2021
Trong số các bộ kit test nhanh được Bộ Y tế cấp phép, hai sản phẩm do doanh nghiệp Việt Nam sản xuất.

Y học cổ truyền hỗ trợ điều trị Covid-19 như thế nào?

10:49:24 01/08/2021
Từ đợt dịch tại Bắc Giang, Bắc Ninh, y học cổ truyền đã được áp dụng khá thành công với F0 và nhân viên y tế ở các bệnh viện dã chiến, khu công nghiệp.

4 ca tử vong do sốt xuất huyết, Bình Phước ứng phó khẩn cấp

22:31:54 31/07/2021
Bệnh sốt xuất huyết đang tăng mạnh trên địa bàn tỉnh Bình Phước và đã có 4 ca tử vong. Tỉnh đã đề ra các biện pháp cấp bách phòng chống, bên cạnh các biện pháp chống COVID-19.

Tìm hiểu thêm biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả trong mùa dịch

18:23:34 31/07/2021
Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, người dân luôn được khuyến khích chủ động thực hiện những biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo và giữ mình sạch khỏe để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Vụ "thuốc đông y hỗ trợ Covid-19": Yêu cầu Cục y dược cổ truyền kiểm điểm

18:21:02 31/07/2021
Vụ Tổ chức Cán bộ (Bộ Y tế) yêu cầu Cục Quản lý y dược cổ truyền kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm vụ công văn liên quan đến thuốc đông y hỗ trợ điều trị Covid-19 bị thu hồi sau 2 ngày ban hành.

Ca Covid-19 nào sẽ thuộc nhóm nguy cơ cao, cần đến viện ngay?

18:15:45 31/07/2021
Các bệnh nhân được phân loại theo 4 mức nguy cơ (thấp, trung bình, cao, rất cao) tương đương với 4 màu xanh, vàng, cam và đỏ; từ đó phân loại, vận chuyển bệnh nhân đến tuyến điều trị phù hợp.

eDoctor miễn phí dịch vụ tư vấn bác sĩ mùa dịch

18:05:35 31/07/2021
Thông qua ứng dụng eDoctor, người dân có thể gọi điện video, chat trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn cụ thể, rõ ràng về vấn đề sức khỏe mà mình quan tâm. Các bác sĩ muốn hỗ trợ người dân cũng có thể chung tay cùng eDoctor.

Cách chữa Covid-19 bị khuyến cáo 'phản khoa học'

10:27:20 31/07/2021
Khi biến thể Delta càn quét Indonesia, người dân nước này lan truyền các phương pháp chữa Covid-19 tại nhà song được các chuyên gia y tế khuyến cáo không có căn cứ khoa học.

Mối nguy hiểm khi F0 tự dùng máy tạo oxy tại nhà

10:23:50 31/07/2021
Oxy là yếu tố quan trọng với các bệnh nhân Covid-19, nhất là người có diễn biến nặng, nguy kịch. Tuy nhiên, việc tự sử dụng máy tạo oxy tại nhà có thể gây nhiều hậu quả khó lường.

Tiêm trộn AstraZeneca - Sputnik V không gây tác dụng phụ nghiêm trọng

09:12:42 31/07/2021
Nghiên cứu đầu tiên về tiêm trộn vaccine AstraZeneca và Sputnik V cho thấy sự kết hợp này không gây tác dụng phụ nghiêm trọng.

Mách nhau tắm nước ấm, xông tinh dầu, phơi nắng tiêu diệt virus SARS-CoV-2: Bác sĩ tiết lộ sự thật

09:07:28 31/07/2021
Nhiều người truyền nhau thông tin như việc tắm nước ấm, xông hơi, phơi nắng sẽ tiêu diệt được virus. Các bác sĩ cho rằng điều này là không thể.

Có thể bạn quan tâm

Điều cả trăm xe trung chuyển giúp dân về quê an toàn

Đời sống

00:06:10 02/08/2021
Trở về quê sau hành trình hơn 1.400km, những lao động ở Nghệ An được chính quyền địa phương bố trí lên xe khách, xe tải để trung chuyển người và phương tiện về tới nhà an toàn.

Sao Hàn mặc đẹp tuần qua: Jennie nghiện khoe eo cùng 'đồ chơi' mới, Nana - Naeun lên đồ 'chất phát ngất'

Phong cách sao

23:45:24 01/08/2021
Trong khi hầu hết các đàn em đều chuộng style phối đồ đơn giản và bánh bèo, nữ tính thì Nana và Naeun lại khiến dân tình xuýt xoa với độ chất trong street style sao mặc đẹp tuần qua.

Cá sấu nín thở săn mồi dưới nước 

Clip hay

23:44:43 01/08/2021
Cá sấu lùn là loài động vật ăn tạp, từ ếch, cá cho tới động vật giáp xác, côn trùng. Chúng có thể nhịn thở lên tới 4 tiếng khi ở dưới nước.

Nóng bỏng tay: Itaewon Class chính thức có phiên bản Hollywood, loạt bom tấn truyền hình Hàn cũng rục rịch được remake

Phim châu á

23:39:32 01/08/2021
Series đình đám Itaewon Class sẽ được làm lại tại Hollywood, liệu ai sẽ thay thế Park Seo Joon đây?

Bán kết Olympic 2020: Khó cho chủ nhà

Bóng đá thế giới

23:39:20 01/08/2021
4 cái tên vào bán kết bóng đá nam là U23 Nhật Bản, U23 Tây Ban Nha, U23 Brazil và U23 Mexico. Bóng đá Olympic 2020 hứa hẹn sẽ mang tới những trận cầu hấp dẫn hơn nữa...

Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng

Hậu trường phim

23:36:00 01/08/2021
Bạn sẽ không nhận ra anh Long, chị Nam ở Hương Vị Tình Thân phiên bản lạ lùng này đâu!

Nửa đầu năm 2021, doanh số laptop tăng mạnh, liên tục khan hàng ở Việt Nam

Đồ 2-tek

23:25:23 01/08/2021
Những năm trước đây, nhu cầu mua sắm, sử dụng laptop của người dùng tại Việt Nam tương đối ổn định. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã khiến mọi thứ thay đổi.

Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?

Phim việt

23:21:23 01/08/2021
Những tình tiết mới nhất trong tập 4 Hương Vị Tình Thân phần 2 đã chính thức được hé lộ.

Hà Nội phong toả tạm thời ngõ 651 Minh Khai do có 20 ca nghi nhiễm Covid-19

Sự kiện nóng

23:17:17 01/08/2021
UBND P.Thanh Lương, Q.Hai Bà Trưng vừa quyết định phong toả tạm thời khu vực ngõ 651 Minh Khai và một số điểm lân cận để thiết lập khu vực cách ly y tế, sau khi có 20 ca nghi dương tính SARS-CoV-2 trên địa bàn.

Nóng: Chính thức dời V-League 2021 sang năm 2022

Bóng đá việt nam

23:14:50 01/08/2021
Sau khi tổng hợp kết quả kiểm phiếu xin ý kiến các cổ đông thành viên và các CLB, Công ty VPF đã chính thức gửi văn bản báo cáo, đề xuất VFF xem xét dự kiến phương án, kế hoạch tiếp tục tổ chức hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp 2021.

Thành Lộc: Nghệ sĩ là ông hoàng bà chúa gì cũng đều phải đạp xe lóc cóc

Sao việt

23:14:15 01/08/2021
Chúng tôi cứ diễn, diễn tới khi bãi giữ xe của khán giả chất đầy xe máy thì bãi giữ xe nghệ sĩ vẫn chỉ là xe đạp - nghệ sĩ Thành Lộc nói.

Bảng giá xe Hyundai tháng 8/2021

Ôtô

23:02:36 01/08/2021
Bảng giá xe Hyundai tháng 8/2021 bao gồm cả giá bán công bố và giá bán khuyến mại, Hyundai là hãng xe hiếm hoi mà toàn bộ danh mục sản phẩm xe du lịch đều được lắp ráp trong nước.

Cách làm dồi chay thơm ngon đậm vị mới lạ đơn giản cho bữa cơm chay

Ẩm thực

23:01:36 01/08/2021
Làm phong phú thực đơn ngày chay với món dồi chay nướng thơm ngon, mới lạ, cực dễ làm. Cùng vào bếp thực hiện ngay món chay hấp dẫn này nhé!

SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

Sao châu á

22:57:01 01/08/2021
Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.

Amber Heard bị nghi ngờ chưa giải ngân tiền từ thiện

Sao âu mỹ

22:53:51 01/08/2021
Đại diện Johnny Depp đã nhờ tòa án can thiệp nhằm xác thực việc Amber Heard đã dùng toàn bộ số tiền bồi thường ly hôn với chồng cũ để đi từ thiện như những gì đã hứa hay chưa.