Phương pháp giúp 12 chòm sao nữ tránh đào hoa xấu cực đơn giản

Duyên tình lận đận là điều chẳng ai mong muốn, nhưng sự thật là dù không muốn thì vẫn khó tránh được sự sắp đặt trớ trêu của số phận. Hãy cùng xem đâu là phương pháp giúp 12 chòm sao nữ tránh đào hoa xấu hiệu quả nhất, đảm bảo thành công nhé.

Không phải đào hoa nào cũng khiến người ta hạnh phúc, đào hoa xấu sẽ khiến người ta cảm thấy thà rằng độc thân còn hơn. Nếu không đủ tỉnh táo, các chị em rất dễ rơi vào bẫy rập lừa phỉnh của những kẻ sở khanh chỉ biết dùng lời ngon tiếng ngọt để lừa tình chị em nhẹ dạ.

Để tránh gặp sai người sai cả thời điểm, đừng bỏ qua phương pháp giúp 12 chòm sao nữ tránh đào hoa xấu cực đơn giản, khỏi lo duyên tình lận đận dưới đây nhé.

Video đang HOT

1. Bạch Dương nữ

Với một cô nàng luôn bừng sức sống, vui tươi và thẳng tính như Bạch Dương, đương nhiên đào hoa vây quanh họ là điều dễ hiểu. Chỉ tiếc là đào hoa tốt nhiều mà đào hoa xấu cũng chẳng ít.

Đối với các cô nàng Cừu, phong pháp đơn giản và trực tiếp nhất để tránh đào hoa xấu chính là đừng để bị ngoại hình của đối phương lừa dối, đặc biệt là những anh chàng trông đẹp trai, luôn khoe khoang về việc mình giàu có và giỏi giang ra sao.

Dù sao, người cứ luôn miệng khoe khoang thì bản chất thường ngược lại với những gì họ nói. Bạn cần tách biệt việc yêu đương và tăng thể diện cho bản thân. Đừng vì ham muốn được hãnh diện khi giới thiệu với bạn bè về người bạn trai giàu – giỏi – đẹp của mình mà bỏ qua những vấn đề tiềm ẩn đằng sau.

Ngoài ra, hãy chú ý đến thái độ của anh ta với bạn trong mối quan hệ này. Một người yêu bạn thật lòng sẽ luôn muốn cho cả thế giới biết về tình yêu của hai người, còn người luôn viện đủ lý do để che giấu tình cảm của hai bạn thì ắt có điều khuất tất.

2. Kim Ngưu nữ

Các cô nàng Kim Ngưu vốn là người có lòng phòng bị rất cao, cho nên tỷ lệ gặp phải kẻ sở khanh lừa tình với chòm sao nữ này khá thấp. Nhưng thấp không có nghĩa là không có, thực tế thì khi gặp đào hoa xấu, Ngưu Nhi vẫn dễ dàng mù quáng như bao người.

Để hạn chế những tổn thương và ấm ức gặp phải, Ngưu Nhi cần phải thay đổi một vài quan điểm và nhận thức cố hữu của mình. Trước đây, bạn rất dễ có thiện cảm với những người có vẻ ngoài hiền lành lại đối xử ân cần với mình.

Thế nhưng biết người biết mặt không biết lòng, chưa chắc đối phương đã thật sự vô hại như vẻ ngoài thể hiện ra. Một khi không vừa ý hay không được đáp ứng mục đích lợi dụng, kẻ đó chắc chắn sẽ trở mặt và lộ ra những mặt xấu xa bạn không thể ngờ tới.

Ngoài ra, các cô nàng hoàng đạo này còn rất xem trọng điều kiện vật chất, nên cũng rất dễ bị những kẻ có vẻ ngoài hào nhoáng lừa gạt. Cho nên bạn cần hiểu rõ rằng, tình cảm là tình cảm, vật chất là vật chất, theo tuvingaynay.com dù cả hai thứ đều không thể thiếu nếu muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài nhưng không thể dùng vật chất để đánh giá mức độ tin cậy của một người.

3. Song Tử nữ

Thực tế, các cô nàng Song Tử chẳng hề sợ đào hoa xấu chút nào. Bạn là người có quan điểm vạn sự tùy duyên, làm gì cũng xem tâm trạng, điều xảy đến là tốt hay xấu cũng không hề lo lắng.

Lời khuyên giúp bạn tránh khỏi đào hoa xấu chính là nên từ bỏ suy nghĩ ham chơi rằng mình còn trẻ thì mình có thể thoải mái thử mọi thứ. Tuổi trẻ là quãng thời gian quý giá, phải nhân cơ hội này để học cách nghĩ cho bản thân và tương lai lâu dài sau này.

Đừng vì gặp một ai đó có chung sở thích và thế giới quan giống mình mà vội vàng kết luận rằng đối phương chính là “chân mệnh thiên tử” của mình.

Hai người bên cạnh nhau không chỉ dựa vào sở thích chung mà còn cần có sự tương tác lâu dài và đồng điệu về tâm hồn và cách sống. Cứ nhắm mắt đưa chân vì cảm xúc vui vẻ nhất thời sẽ chỉ khiến bạn trở thành người tổn thương sau cùng.

4. Cự Giải nữ

Với cô nàng Cự Giải, cô ấy có “bệnh” là quá tốt bụng, dễ mủi lòng và có thói quen chăm sóc cho mọi người mà không cần biết đối phương có cần điều đó hay không.

Nhìn theo hướng tích cực, những điều đó giúp nàng Cua xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp và chân thành. Nhưng nếu gặp phải kẻ xấu, những ưu điểm đó lại trở thành nhược điểm khiến chòm sao nữ này rất dễ bị kẻ sở khanh lợi dụng và lừa gạt.

Thực tế, Giải Giải rất dễ chiêu đào hoa xấu, chỉ là bản thân bạn không nhận ra mà thôi. Thấy ai đó yếu thế hay gặp khó khăn, “tình mẹ” bao la bên trong bạn lại trỗi dậy và thôi thúc bạn che chở cho đối phương.

Dù có tốt tính đến đâu, Cự Giải cũng cần phải tỉnh táo, ban phát lòng tốt đúng nơi đúng lúc, đặc biệt là trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải bảo vệ bản thân trước.

Cũng vì quá dễ mềm lòng mà Cự Giải cũng là chòm sao khó dứt khoát với người yêu cũ sau khi chia tay. Chỉ cần đối phương dây dưa vài lần là bạn rất dễ mủi lòng, đây là tật xấu cần sửa đổi càng sớm càng tốt nhé.

Phương pháp giúp 12 chòm sao nữ tránh đào hoa xấu cực đơn giản - Hình 1

5. Sư Tử nữ

Những cô gái sinh ra dưới chòm sao Sư Tử thực sự rất kiêu ngạo và ưa sĩ diện. Cũng vì thế mà bạn đặt ra những tiêu chuẩn rất cao về nửa kia của mình.

Cô nàng hoàng đạo này chỉ vừa mắt những anh chàng vừa đẹp trai, có tiền lại tài giỏi để có thể khiến các cô bạn xung quanh mình “thòm thèm” và ghen tị. Có thể nói, cô ấy đặt vấn đề mặt mũi lên trên cả tình cảm thật sự.

Chính điều này khiến bạn rất dễ rơi vào bẫy rập do chính bản thân tạo ra. Mục đích bạn ở bên cạnh đối phương không xuất phát từ tình cảm chân thành thì người kia cũng sẽ ôm tâm tư tương tự như vậy.

Mối quan hệ của cả hai càng giống với một cuộc trao đổi đôi bên cùng có lợi hơn là tình yêu đơn thuần.

Cho nên đừng chỉ nhìn vào điều kiện và vẻ ngoài của đối phương ra sao, quan trọng là hãy xem cách anh ta đối xử và quan tâm đến bạn, có như vậy mới không gặp sai người Sư Tử nhé.

6. Xử Nữ nữ

Thực tế, vận đào hoa của các cô nàng Xử Nữ đã không nhiều (gần như xếp chót trong số 12 cung hoàng đạo), vậy mà còn đụng phải đào hoa xấu nữa thì thật xui xẻo!

Vốn dĩ, bạn là người cẩn thận, nghiêm túc, đôi khi lì lợm như một khúc gỗ, lại rất ghét những nơi đông người nên rất khó bị đào hoa xấu quấn thân.

Xử Nhi cũng không phải mẫu cô gái yếu đuối, khóc lóc khi bị lừa tình. Bạn vốn chẳng hề sợ những kẻ sở khanh, chỉ sợ người bên mình không có lý tưởng, không có mục tiêu, là một kẻ lười biếng và thiếu tham vọng.

Thế nhưng bạn cũng không thể ngăn cản những kẻ tiếp cận mình với ý đồ lợi dụng. Có vẻ như hào quang mà bạn tỏa ra khiến đối phương bị hấp dẫn và muốn đạt được lợi lộc nào đó từ bạn.

Cho nên Xử Nhi chớ nên nhẹ dạ cả tin khi nghe mấy lời hoa mỹ, vẽ vời về lý tưởng vĩ đại của anh chàng nào đó nhé. Hãy xem cách anh ta làm chứ đừng chỉ nghe anh ta nói.

7. Thiên Bình nữ

Là một cô nàng có sức hút đặc biệt, nhiều tài năng lại thường sở hữu ngoại hình bắt mắt, đi đâu cũng dễ trở thành tâm điểm đám đông, không có gì ngạc nhiên khi Thiên Bình nữ lại có nhiều đào hoa xấu.

Điều đáng buồn là, ban đầu giác quan thứ 6 của bạn vẫn khá chính xác, chỉ tiếc rằng chòm sao này lại thích làm điều trái ngược.

Ví dụ như gặp một người gây cho bạn ấn tượng đầu tiên là không đáng tin, nhưng vì phép lịch sự bạn vẫn cho đối phương cơ hội thứ hai. Cứ nhiều lần như vậy, xác suất gặp kẻ sở khanh của bạn cũng cao lên bởi đối phương nghĩ rằng bạn không từ chối tức là cũng có ý thích.

Từ tính cách của Thiên Bình cũng có thể đoán được cô ấy rất dễ mềm lòng, không giỏi nói “không” nên mới gây ra cơ sự đó. Vậy nên, bạn cần tập cho bản thân sự dứt khoát, có từ chối cũng phải thẳng thừng mới tránh được rắc rối về sau.

8. Bọ Cạp nữ

Bọ Cạp vốn là một chòm sao sắc bén và sáng suốt, không dễ dàng tin người. Thế nhưng so với đàn ông Bọ Cạp, các cô gái thuộc cung hoàng đạo này càng giống một chú “hổ giấy” hơn. Nhất là trong chuyện tình cảm, họ thực sự rất ngốc, cũng rất dễ bị lừa. Đào hoa không ít nhưng đào hoa xấu cũng rất nhiều.

Nguyên nhân cũng bởi bạn quá phụ thuộc vào tiêu chuẩn lựa chọn người yêu mà mình đã đặt ra. Chỉ cần ai đó có tuổi tác, địa vị, học vấn và điều kiện gia đình phù hợp là cô nàng Bọ Cạp đã lập tức xiêu lòng và cho đối phương cơ hội.

Cho nên, có một số người vì hiểu rõ tính cách đó của chòm sao này nên đã tiếp cận họ bằng những lời khoe khoang, thích chứng tỏ thay vì đối xử chân thành, nhưng Bọ Cạp lại rất khó cưỡng lại những lời chót lưỡi đầu môi đó.

Điều bạn cần làm là chớ có nhắm một mắt mở một mắt chỉ vì thấy anh ta đáp ứng được nhu cầu vật chất của mình mà bỏ qua những tật xấu của đối phương, nếu không người tổn thương sẽ chính là bạn.

Phương pháp giúp 12 chòm sao nữ tránh đào hoa xấu cực đơn giản - Hình 2

9. Nhân Mã nữ

Nguyên nhân khiến cô nàng Nhân Mã đụng độ đào hoa xấu cũng bởi cái tính ham chơi, việc gì cũng muốn thử một chút cho bõ tò mò của mình.

Càng là những người kích thích lòng hiếu kì của mình lại càng khiến Mã Nhi dễ xiêu lòng. Bạn rất dễ hành động bốc đồng, rơi vào bẫy rập của kẻ lừa tình lúc nào không hay.

Tình yêu bắt đầu từ sự xung động nhất thời, khi những mới mẻ ban đầu trôi qua, tình cảm cũng rất dễ tan vỡ. Cho nên yêu là phải nghiêm túc và chân thành thì mới tránh được rủi ro bạn nhé.

10. Ma Kết nữ

Nguyên nhân khiến Ma Kết gặp phải đào hoa xấu khá buồn. Rõ ràng bạn muốn được nắm tay người ấy đi tới cuối đời, bên nhau hạnh phúc. Nhưng thực tế bạn luôn nghĩ đến tương lai, còn đối phương lại chưa nghĩ xa như vậy.

Vốn là người cuồng công việc, chòm sao nữ này rất thiếu kinh nghiệm trong chuyện yêu đương. Họ có thể giỏi tính toán, sắc bén trong công việc nhưng lại rất ngây thơ và ngốc nghếch trong tình yêu.

Có thể quan điểm thực tế khiến Kết Kết luôn nghĩ về những điều lâu dài và bền chắc, như một gia đình với những đứa trẻ. Chính vì suy nghĩ đó, bạn sẽ khiến mối quan hệ trở nên nghiêm túc và ngột ngạt một cách khó hiểu, và nó cũng khiến đối phương cảm thấy căng thẳng và chán nản không thể giải thích được.

Lúc này, nếu anh ấy muốn giãy ra khỏi mối quan hệ này thì đương nhiên anh ấy sẽ trở thành “kẻ cặn bã” trong mắt bạn. Ông trời cũng thích trêu đùa, bạn càng thực dụng và siêng năng thì càng dễ thu hút những người phóng túng.

Cách duy nhất để Kết Kết tránh xa đào hoa xấu là phải thật sự tỉnh táo và dùng lý trí nhiều hơn, đừng chỉ làm theo cảm xúc.

11. Bảo Bình nữ

Bảo Bình vốn là một chòm sao độc lập, có cá tính mạnh mẽ, khuyết điểm lớn nhất là rất thích làm những việc trái nguyên tắc. Ngay cả trong chuyện tình cảm, càng bị ngăn cản thì bạn càng thích làm tới, vì thế mà xác suất gặp đào hoa xấu cũng lớn hơn.

Lời khuyên duy nhất dành cho chòm sao này là chớ vì cái tính nổi loạn, thích chứng tỏ bản thân mà đặt cược bằng tình cảm của mình.

Bạn bỏ ra chân thành sẽ nhận lại sự chân thành tương tự, bạn trêu đùa thì cũng đừng mong đối phương thật lòng, nếu không bạn cũng chẳng thể tránh được tổn thương.

12. Song Ngư nữ

Vận đào hoa xấu của cô nàng Song Ngư ở mức cao khiến người nhìn phải choáng váng, thán phục. Chỉ cần vừa sa vào lưới tình, cô nàng hoàng đạo này đã lập tức sẵn sàng trao đi tất cả, cảm thấy đây chính là người mình luôn tìm kiếm, yêu hết lòng, yêu quên đi bản thân mình.

Vốn dĩ đào hoa xấu vẫn có thể tránh, nếu như ngay từ đầu Ngư Nhi dùng lý trí để phán đoán, chứ không phải bỏ mặc cho cảm xúc điều khiển.

Chẳng ai không thể sống do thiếu một người nào đó, hãy yêu thương bản thân và tỉnh táo hơn bạn nhé.

4 chòm sao vượng đào hoa xấu nên mãi vẫn chưa tìm được hạnh phúc

Với những cung hoàng đạo vượng đào hoa xấu này, đường tình duyên nhiều gập ghềnh, lận đận, tưởng gặp được người thích hợp rồi nhưng cuối cùng mới biết là sai người sai cả thời điểm.

Đối với những người còn độc thân, đang muốn tìm kiếm tình yêu thuộc về mình thì hầu hết đều luôn mong mình gặp được nhiều đào hoa, để sớm thoát khỏi cảnh cô đơn lẻ bóng và tận hưởng vẻ đẹp của tình yêu.

4 chòm sao vượng đào hoa xấu nên mãi vẫn chưa tìm được hạnh phúc - Hình 1

Nhưng không phải đào hoa nào cũng khiến người ta hạnh phúc, đào hoa xấu sẽ khiến người ta cảm thấy thà rằng độc thân còn hơn. Điển hình như các cung hoàng đạo dưới đây, đường tình duyên nhiều gập ghềnh, lận đận, tưởng gặp được người thích hợp rồi nhưng cuối cùng mới biết là sai người sai cả thời điểm.

Chòm sao Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử rất coi trọng tình cảm, nhưng họ không thể hoàn toàn bỏ rơi sĩ diện của mình để chạy theo tình cảm.

Cho dù gặp được người khiến trái tim mình rung động, Sư Tử cũng sẽ kìm nén cảm xúc thật của mình để bảo vệ mặt mũi, không để người khác nghĩ rằng mình là bên yếu thế hơn trong mối quan hệ này.

Cho nên, có một số người vì hiểu rõ tính cách đó của chòm sao này nên đã tiếp cận họ bằng những lời nịnh bợ thay vì đối xử chân thành, nhưng Sư Tử lại rất khó cưỡng lại những lời chót lưỡi đầu môi đó.

Chỉ khi đã ở bên cạnh nhau một thời gian dài, chòm sao này mới nhận ra ý đồ của đối phương, trở nên càng khép mình và hằn học, vòng quay cứ lặp đi lặp lại. Đến một ngày, Sư Tử mới phát hiện ra rằng hoa đào xấu xung quanh mình còn vượng hơn cả đào hoa tốt.

Chòm sao Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu đều rất thực tế, rất coi trọng lợi ích vật chất. Cho nên nếu như có ai xấu bụng, dùng lợi nhuận để cố tình dụ dỗ thì chòm sao này rất dễ sập bẫy.

Còn với những người có tình cảm chân thành với Ngưu Nhi lại thường rất dễ nản lòng bỏ cuộc sau một thời gian ở bên cạnh nhau khi phát hiện ra bản chất con người khá thực dụng của cung hoàng đạo này.

Kể cả khi yêu, điều mà Ngưu Nhi quan tâm hơn cả vẫn là lợi ích mà đối phương đem lại cho mình, tình cảm chỉ là thứ yếu.

Cho nên, những người ở lại bên cạnh chòm sao này cuối cùng lại là đào hoa xấu, khó mà có kết quả tốt đẹp. Cho dù đến một thời điểm Kim Ngưu muốn phát triển tình cảm với đối phương thì rồi cũng thất bại vì người kia không đủ chân thành.

Chòm sao Song Ngư

Song Ngư vốn rất nhạy cảm, cảm xúc dễ bị lay động, chỉ cần một chút tác động từ bên ngoài thôi cũng có thể tạo nên một cơn sóng lớn trong lòng họ.

Chẳng hạn như ai đối xử tốt và làm điều gì đó cho mình, theo tử vi Ngư Nhi chắc chắn sẽ nghĩ rằng đối phương thích mình nên đang cố tình thu hút sự chú ý và muốn giành lấy thiện cảm từ họ.

Tất nhiên, trong nhiều trường hợp, đó chẳng qua chỉ là sự ngộ nhận một phía của những chú Cá mà thôi.

Cho nên nếu có ai cố tình đến gần mình hoặc ưu ái một điều gì đó cho bản thân, Ngư Nhi lập tức suy đoán rằng đó là tình yêu, để cảm xúc ngộ nhận làm cho lóa mắt, không còn biết làm thế nào để phân biệt đúng sai.

Cứ như vậy, đào hoa xấu thì nhiều mà đào hoa tốt thì ngày càng ít, ngày thoát kiếp FA của Song Ngư có lẽ vẫn còn xa lắm.

Chòm sao Nhân Mã

Nhân Mã cũng là một trong những chòm sao vượng đào hoa xấu không thể bỏ qua. Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn rất nhiệt tình trong việc kết bạn, rất khoan dung và cũng rất giỏi phát hiện ra điểm mạnh của người khác.

Lại thêm tính cách sôi nổi, vui vẻ và dễ mến nên dù bạn thuộc tuýp người nào đi chăng nữa, chỉ cần cả hai chưa từng tiếp xúc thì đều có thể khơi dậy trí tò mò của Mã Nhi.

Khi đó, họ sẽ càng muốn tiếp xúc và hiểu thêm về bạn. Thậm chí đôi khi nhìn thấy khuyết điểm của đối phương, Nhân Mã vẫn sẵn sàng bao dung, cho người ấy thêm cơ hội và tự nhủ rằng có thể đối phương không có ý làm vậy.

Chính vì đặc điểm này mà đào hoa xấu của Nhân Mã khá nhiều, có phần vượt qua cả đào hoa tốt khiến họ vẫn đành ngậm ngùi ôm nỗi cô đơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chọn chồng cứ thấy 4 tướng này lấy luôn, cuộc đời ắt sung sướng
06:57:01 29/07/2021
Bùng nổ vận may, 4 con giáp phát tài phát lộc từ cuối tháng 7 đầu tháng 8, tiền bạc hân hoan
18:20:00 29/07/2021
Con giáp vượt qua nạn tam tai, cuộc sống có nhiều chuyển biến tích cực trong 120 ngày tới
18:19:32 29/07/2021
4 con giáp dễ mắc họa 'vạ miệng', rơi vào vòng xoáy 'thị phi phân tranh'
06:57:06 29/07/2021
Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này hanh thông tài lộc, vượng khí lên ngất trời, tiền đếm không xuể
20:42:19 29/07/2021
Ai có con gái sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, cả đời giàu sang, chẳng lo cơm áo
06:56:57 29/07/2021
Từ 30/7, 3 con giáp này một bước lên mây, hốt sạch tiền bạc, của nả về túi, may mắn ào ào kéo đến trước hiên nhà
13:04:58 29/07/2021
3 con giáp vượt mọi tai ương, tình tiền sáng rực như sao trời, dễ trở thành đại gia trong 100 ngày tới
20:41:52 29/07/2021
Nốt ruồi ở 3 vị trí này sớm mang mệnh quý nhân, tương lai thành công
17:48:09 29/07/2021
Tử vi ngày 30/7/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dậu tài lộc dồi dào
23:37:08 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Sau lùm xùm 15,2 tỷ tiền từ thiện, NS Hoài Linh gặp tổn thất lớn về mặt này dù từng gây xôn xao khắp MXH
18:23:24 30/07/2021
Đời tư kín tiếng của "nam thần màn ảnh" một thời Huỳnh Anh Tuấn
17:33:08 30/07/2021
Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi!
18:30:04 30/07/2021
Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
'Thảm họa dao kéo' Thiệu Âm Âm từng suýt bị cưỡng hiếp tập thể
19:39:17 30/07/2021
Hồ Ngọc Hà từng thi hoa hậu nhưng bị loại vì vi phạm quy chế?
17:18:08 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Mới: Bị bắt vì sử dụng chất cấm, Dương Minh Tuyền vui vẻ lên tiếng: “Kỷ niệm mãi không quên”
18:28:52 30/07/2021
Vợ sắp cưới hé lộ Huỳnh Anh bị sao 'hạng A' dụ dỗ
17:19:00 30/07/2021
Tài tử Nhật Bản lộ ảnh ngoại tình
20:53:05 30/07/2021

Tin mới nhất

Lựa chọn đến với ai sẽ khiến 12 chòm sao phải chịu đau khổ tột cùng?

18:17:19 30/07/2021
Khi đã ở bên cạnh Xử Nữ, Bạch Dương sẽ không thể nào hiểu được vì sao đối phương làm việc gì cũng chắc chắn, dứt khoát, luôn tự cho mình là đúng như vậy. Bạn cũng không hiểu vì sao mình bắt tay vào làm việc gì, đối phương cũng sẽ tìm ra...

Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 2/8 đến 8/8/2021

18:17:00 30/07/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, những chòm sao hạnh phúc tuần này có một khoảng thời gian ngọt ngào bên người ấy.

Tháng cô hồn nên và không nên làm gì để được bình an, may mắn?

18:16:25 30/07/2021
Tháng cô hồn là tháng mấy, không ít người vẫn còn nhầm tưởng về vấn đề này. Tháng cô hồn là tháng 7 âm lịch hàng năm (tức xét theo lịch âm chứ không phải lịch dương).

Top 4 chòm sao thành công tuần mới từ ngày 2/8 đến 8/8/2021

18:15:41 30/07/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, những chòm sao thành công tuần này sẽ gặt hái được rất nhiều thành quả đáng mong đợi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/7/2021: Sư Tử nên có góc nhìn mới

18:15:00 30/07/2021
Tử vi ngày 31/7/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ trở nên khá dè dặt và trầm tĩnh hơn vào hôm nay. Cung hoàng đạo này khó có thể kiểm soát cảm xúc của bản thân, chỉ một chút đả kích có thể khiến cho bạn có thể nổ...

Tử vi ngày 31/7/2021: Tuổi Dần nhiều tin vui đến, tuổi Dậu trái ngọt trước mắt

18:14:35 30/07/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, quý nhân tam hội sẽ mang nhiều tin vui đến cho tuổi Dần.

Top 5 chòm sao thao túng nhất, luôn muốn đối phương làm theo ý mình

18:12:51 30/07/2021
Bọ Cạp đam mê và quyết tâm, nên rất khó để không làm theo ý mình. Dù họ biết đó không phải là điều đúng đắn nhưng nếu họ muốn bạn làm điều gì đó cho họ, họ sẽ không ngần ngại tìm cách biến nó thành hiện thực.

Xem tướng rốn đoán biết trí tuệ, tài vận, sức khỏe của mỗi người

18:12:09 30/07/2021
Xem tướng rốn qua hình dáng, độ nông sâu, rộng hẹp... cũng biết đoán biết phần nào về trí tuệ, phúc lộc, tài vận, sức khỏe của mỗi người.

15 ngày tới, 3 con giáp có sự nghiệp ổn định, tình duyên đơm hoa kết trái

18:11:23 30/07/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi hiền lành dễ tính về mọi mặt trong cuộc sống. Trong nhiều việc, người tuổi Hợi không quá để tâm vụn vặt mà chỉ thích làm theo ý mình. Con giáp tuổi Hợi cho người khác cảm giác họ rất lười biết.

7 nét tướng ở người có phúc lộc sâu dày, sự nghiệp thăng tiến, hôn nhân viên mãn

18:10:46 30/07/2021
Người sở hữu lông mày rậm thường là người tài giỏi, giàu nghị lực vươn lên. Dù xuất phát điểm thấp, họ vẫn luôn cố gắng vượt lên nghịch cảnh. Người mang tướng này kiên trì, bền bỉ. Thành công thường đến với họ chậm nhưng bền.

Nhà bếp nằm vị trí sức khỏe đi xuống tài lộc đi ra, làm được không giữ được

18:09:55 30/07/2021
Bếp là nơi mang nguồn năng lượng hỏa còn trung tâm nhà đóng vai trò như trái tim. Nếu đặt bếp ở trung tâm nhà, nguồn năng lượng hỏa sẽ tỏa ra và tấn công trái tim. Nó có thể mang đến những điều không may mắn, gây nên các vấn đề bất ổn v...

Sinh vào ngày Âm lịch này được hồng phúc trời ban, càng già càng hưởng phúc

18:09:53 30/07/2021
Người sinh ngày 8 Âm lịch được hồng phúc trời ban, dù cuộc đời có hằn lên khuôn mặt họ dấu vết của thời gian thì vẫn không ảnh hưởng đến tài lộc họ được hưởng...

Từ giờ tới Rằm tháng 8, 3 con giáp tình đỏ rực, chẳng thiếu kẻ đón người đưa

18:08:01 30/07/2021
Vậy là từ giờ tới Rằm tháng 8, những con giáp hứa hẹn sẽ có những ngày tháng vô cùng ý nghĩa khi chấm dứt cuộc sống độc thân của mình kể từ đây.

5 nét tướng của phụ nữ thích 'đưa chuyện', dễ gây sóng gió thị phi

18:07:28 30/07/2021
Người này rất thông minh, có khả năng nhạy bén về việc nghe ngóng, phân loại thông tin. Tuy nhiên, nhược điểm của người này là rất thích tụ tập bạn bè để tán gẫu, chuyên săn lùng những tin giật gân về đời tư của người khác để chia sẻ vớ...

Đâu là cặp đôi mà bạn thấy không giống vợ chồng nhất, điều đó sẽ tiết lộ phong cách yêu của bạn

16:28:43 30/07/2021
Bạn rất lãng mạn. Bạn tin vào những mối tình đẹp như phim Hàn. Trong suốt cuộc đời mình, bạn luôn mong ngóng một cuộc gặp gỡ định mệnh giữa bạn và nửa kia của mình.

9 ngày nữa sẽ kết thúc tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này cũng sẽ khổ tận cam lai, vận may lội ngược dòng tìm được cơ hội phát tài

16:28:12 30/07/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ bước sang tháng 7 âm lịch, mọi người đều đang nỗ lực từng ngày với hy vọng sẽ được thần may mắn mỉm cười.

Đúng ngày 31/7, 3 con giáp này sẽ ‘giàu sang tột đỉnh’, phú quý tài lộc rủ nhau kéo đến nhà

16:27:27 30/07/2021
Vận may của họ rơi vào cuối tháng nhưng lại là vận may lớn, nhờ có quý nhân luôn giúp đỡ nên mọi việc đều diễn ra suôn sẻ hanh thông.

Con giáp ‘tài lộc bùng nổ’, hốt vàng hốt bạc trong cuối tuần này, giàu có không ai sánh kịp

16:26:57 30/07/2021
Tuất vui nhất chính là người ấy đã nhận lời tỏ tình của bạn. Bạn có quyền được hạnh phúc, vui vẻ và đi chơi với một nửa của mình vì công việc sẽ có người khác hậu thuẫn.

Người sinh vào tháng âm lịch này gặt đầy phúc khí, thu hết lộc trời vào nửa cuối năm 2021

15:36:22 30/07/2021
Ngoài năm sinh thì tháng sinh âm lịch cũng tiết lộ rất nhiều về tính cách và vận mệnh của một người. Có người sinh thuận mùa thì làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, mọi việc hanh thông, suôn sẻ.

Từ đây đến cuối năm, 4 cung Hoàng đạo này quét sạch mây mù, mỗi người trở thành ngôi sao sáng nhất theo cách khác nhau

15:35:27 30/07/2021
Cuộc sống của những người thuộc các cung Hoàng đạo này sẽ có nhiều đổi khác theo chiều hướng tích cực trong thời gian sắp tới.

Tử vi Thứ Sáu, những người tuổi này vướng phải vô vàn khó khăn trong công việc, dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh

15:34:43 30/07/2021
Xem tử vi 12 con giáp Thứ Sáu ngày 30/7/2021, những người tuổi này vướng phải vô vàn khó khăn trong công việc, dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh trong ngày hôm nay.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp được Cát Tinh hậu thuẫn, nhờ đó mà tiền bạc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến

15:34:14 30/07/2021
Tử vi 12 con giáp ngày 30/7/2021 nói rằng, trong ngày hôm nay có 3 con giáp vô cùng may mắn khi được Cát Tinh hậu thuẫn giúp cho bản mệnh có của dư của để, sự nghiệp thăng tiến.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình lạc quan, cởi mở, quen vạn người nhưng lại không mấy người thân, đặc điểm nhận biết dễ nhất là... lười

11:18:35 30/07/2021
Thiên Bình là chòm sao thuộc nhóm Khí, có biểu tượng là cán cân. Đặc điểm chung của cung Hoàng đạo này là người lạc quan, thân thiện, cởi mở và có rất nhiều mối quan hệ trong xã hội. Thiên Bình quảng giao, đi đến đâu cũng có thể kết bạn...

Khám phá cách đối nhân xử thế của 4 nhóm máu A - B - AB - O: Người dốc hết cả tấm chân tình, người theo chủ nghĩa cá nhân

11:17:45 30/07/2021
Những người thuộc nhóm máu AB là người không biết giao tiếp. Đây là người rất khó kết thân với người khác, lại càng dị ứng với những người giả tạo, thảo mai.

Trắc nghiệm: Chọn bông hoa yêu thích tiết lộ người giúp bạn thoát kiếp FA

11:17:06 30/07/2021
Người có thể giúp bạn thoát kiếp FA là người lớn tuổi hơn bạn, đó có thể là người nhà hoặc bạn bè của gia đình bạn. Bạn cần được mai mối để tiếp xúc với người khác giới, nguyên nhân là do tính cách của bạn độc lập và không giỏi ăn nói.

Khi nào 12 cung hoàng đạo hành xử như một kẻ ngốc?

21:27:28 29/07/2021
Khi 12 chòm sao hành xử như một kẻ ngốc cũng vì một phần tính cách tiêu cực của họ được bộc lộ ra ngoài, đây thực sự là thói quen xấu khó bỏ nhưng nếu bỏ được nhất định cuộc sống của họ nhiều niềm vui hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/7/2021: Cự Giải năng lượng dồi dào

21:27:08 29/07/2021
Với một tinh thần đầy hứng khởi, Cự Giải sẽ dễ dàng xử lý nhanh gọn công việc. Các ý tưởng độc đáo mà cung hoàng đạo này chia sẻ còn khiến mọi người phải trầm trồ.

Có thể bạn quan tâm

Người từ 50 tuổi cần đề phòng bệnh gì nhất?

Sức khỏe

01:15:47 31/07/2021
Khi bước qua tuổi 50, một số bệnh tật có thể bất ngờ xuất hiện một cách đột ngột.

COVID-19 tại ASEAN ngày 30/7: Thái Lan công bố mô hình dự báo đại dịch; Indonesia lập trung tâm sản xuất vaccine toàn cầu

Thế giới

01:14:07 31/07/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 30/7, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 93.615 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Thành lập Trung tâm hồi sức COVID-19 quy mô 500 giường tại quận Tân Phú

Đời sống

01:04:57 31/07/2021
Ngày 30-7, Bộ Y tế ban hành quyết định thành lập Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Trung ương Huế, tại TP.HCM (gọi tắt là Trung tâm hồi sức COVID-19 Trung ương Huế).

Dịch COVID-19 ở ĐBSCL: Ghi nhận nhiều ca ngoài cộng đồng

Sự kiện nóng

00:09:47 31/07/2021
Ngày 30-7, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Cần Thơ, số ca mắc mới tại TP này tiếp tục tăng, số ca ghi nhận là 141 ca mắc mới, TP đã thành lập đến 7 bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19.

Arsenal chi đậm nổ 'bom tấn' Lautaro Martinez

Bóng đá thế giới

23:54:51 30/07/2021
BLĐ Arsenal duyệt khoản chi kỷ lục 77 triệu bảng, quyết nổ bom tấn Lautaro Martinez để tăng cường sức mạnh cho hàng công.

Tuyển thủ Tuyết Dung: 'Tôi tự tin sẽ cùng tuyển nữ dự World Cup'

Bóng đá việt nam

23:44:56 30/07/2021
Đội phó đội tuyển nữ Việt Nam có những chia sẻ sau gần 2 tuần tập luyện cùng đồng đội tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng tự sáng tác, quay MV tại nhà cổ vũ Sài Gòn chống dịch

Nhạc việt

23:33:48 30/07/2021
Nam ca sĩ nhanh chóng hoàn tất lời mới trên nền nhạc Tuổi hồng thơ ngây ngay trong đêm 28/7 để cổ vũ Sài Gòn chống dịch Covid-19.

Dua Lipa và rapper DaBaby cạch mặt, phiên bản kết hợp “Levitating” bị gỡ bỏ?

Nhạc quốc tế

23:32:11 30/07/2021
Sau khi hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội, bản song ca Levitating đình đám của Dua Lipa và rapper DaBaby đã biến mất khỏi nền tảng nghe nhạc trực tuyến trước loạt tranh cãi qua lại giữa cộng đồng người hâm mộ.

Kim Kardashian lăng xê mốt bodysuit ngang đùi

Sao âu mỹ

23:29:51 30/07/2021
Kim Kardashian khoe những đường cong trứ danh của mình trong bộ bodysuit đen xuyên thấu từ dòng đồ lót định hình SKIMS.

Vì sao Tử Cấm Thành 6 năm vắng bóng người vẫn có quạ ghé thăm?

Du lịch

23:25:15 30/07/2021
Nhiều chuyện kỳ lạ, khó lý giải xảy ra tại Tử Cấm Thành trong những thập kỷ qua thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong số này, nhiều người tò mò về việc xuất hiện của những đàn quạ tại Cố Cung.

Rộ tin Park Seo Joon đóng vai bự ở The Marvels, là con trai một nhân vật trong Avengers 2?

Hậu trường phim

23:21:40 30/07/2021
Park Seo Joon sẽ là một trong 4 anh hùng chính của bộ phim, hoặc một nhân vật phản diện.

Chốt hạ sao Real Madrid, Man United có thêm nàng thơ mới đẹp lung linh

Bên lề sân cỏ

23:19:20 30/07/2021
Chiêu mộ thành công trung vệ người Pháp, Raphael Varane, Quỷ đỏ cũng có thêm một nàng WAG rất xinh đẹp, giỏi giang là mỹ nhân Camille Tytgat.

Nhân viên tuân thủ 5K khi đổ xăng 

Hài hước

23:17:22 30/07/2021
Cây xăng giữ khoảng cách với khách hàng bằng cách gắn ống nhựa 2 mét vào vòi đổ.

Cách săn dơi điêu luyện của chim hồng hoàng 

Clip hay

23:17:19 30/07/2021
Không sở hữu móng vuốt sắc nhọn, chim hồng hoàng rất khó khi đi săn trên không trung. Chúng lựa chọn giải pháp hiệu quả hơn, chọn vị trí và tóm gọn con mồi.

Cuộc sống hiện tại của Lưu Gia Bảo - chủ bản hit "Anh Đã Hiểu Tình Em"

Sao việt

23:13:36 30/07/2021
Ca sĩ Lưu Gia Bảo giờ đây định cư tại Mỹ, anh bán online đủ các loại hàng hóa từ trái cây đến thịt bò, hải sản, các đặc sản Việt Nam,...