Phương Oanh: ‘Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim’

Diễn viên Phương Oanh luôn ước được gặp một người đàn ông giống Long ( Mạnh Trường ) và có tình yêu đẹp như nhân vật của mình trong Hương vị tình thân .

Phương Oanh: Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim - Hình 1

- Đóng một bộ phim vừa quay vừa chiếu, là tâm điểm chú ý của khán giả khiến chị áp lực thế nào?

- Không chỉ tôi mà tất cả các thành phần trong đoàn phim đều chịu áp lực trong lúc làm phim. Với những bộ phim đã hoàn thành trước khi phát sóng, diễn viên hay thành viên êkíp ít bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài còn Hương vị tình thân thì khác, vừa quay vừa chiếu, nhận được sự quan tâm lớn nhưng soi xét cũng rất nhiều. Mỗi khi lên đoàn, câu chuyện của chúng tôi đều liên quan đến bình luận của khán giả, từ đó góp ý cho nhau. Cả đoàn hay động viên nhau phải giữ tinh thần thật tốt, vững vàng để hoàn thiện bộ phim. Bây giờ, phim đã gần đến giai đoạn cuối nên gánh nặng với chúng tôi cũng vơi đi phần nào.

Tôi và đạo diễn thống nhất Nam ở giai đoạn sau khi cưới Long có thay đổi xuất phát từ sự cảm kích trước tình yêu của Long và cụ Dần. Nam nhún nhường bà Xuân (Quách Thu Phương) và Thy (Thu Quỳnh) vì muốn dùng yêu thương để cảm hóa chứ không hề cam chịu, nhẫn nhịn, nhu nhược. Ranh giới giữa hai điều đó rất mong manh. Thay vì lời thoại, tôi dùng một vài nét diễn để thể hiện.

Tôi rất hiểu nhân vật của mình còn đạo diễn có cái nhìn bao quát, cân đối được nhiều yếu tố nên chúng tôi cùng thêm thắt, bàn tính để có lựa chọn cân bằng. Đạo diễn luôn lắng nghe, thấu hiếu và dung hòa trong khi diễn viên có bản sắc riêng là hai yếu tố tạo nên sự đặc biệt của mỗi nhân vật. Tôi thấy may mắn vì Hương vị tình thân có một đạo diễn tài tình như NSƯT Nguyễn Danh Dũng. Anh có thể dung hòa được kịch bản với cái tôi của nghệ sĩ và thị hiếu khán giả. Tất cả sự uốn nắn, thay đổi kịch bản của anh ấy đều rất hợp lý, hài hòa.

Phương Oanh: Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim - Hình 2

Phương Oanh: Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim - Hình 3

- Đóng chính một bộ phim hơn 100 tập, chị làm thế nào để giữ sức hút với khán giả?

- Tôi nhận vai khi chưa có đủ kịch bản trong tay nhưng nắm được đề cương xuyên suốt và xác định rõ, để níu chân khán giả suốt 100 tập phim thì phải tạo được sự mới mẻ. Tính cách của Nam thay đổi rõ nét qua các giai đoạn khác nhau trong cuộc sống. Nam nóng tính, bộc trực, thẳng thắn, đôi lúc thô thiển nhưng bản chất là đứa giàu tình cảm. Cô ấy cần một quá trình mài giũa sau những biến cố để trưởng thành và ai thực sự kiên nhẫn mới có thể cảm nhận được những điều đẹp đẽ bên trong con người Nam. Thực tế, nhiều khán giả theo dõi từ đầu đều thấy thích thú trước những thay đổi từng bước một của nhân vật này. Nếu ngay từ đầu Nam đã suy nghĩ thấu đáo, cư xử chừng mực hoặc một màu thì chắc khán giả chỉ xem đến 30 tập là chán. Ngoài các nét diễn, tôi còn cố tình khiến khán giả tò mò thông qua trang phục.

Phương Oanh: Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim - Hình 4

Phương Oanh diện đồ tomboy, hầm hố, “nam không ra nam, nữ không ra nữ” khi vào vai Phương Nam ở phần một.

- Trang phục của nhân vật Phương Nam nhiều lần gây tranh cãi, điều đó liên quan gì đến tính toán của chị?

- Nếu tôi sợ xấu, vừa vào phim đã đẹp lồng lộn thì những tập tiếp theo khán giả còn gì để bàn luận, chú ý nữa? Nam ở giai đoạn đầu được miêu tả là đứa ăn mặc “nam không ra nam, nữ không ra nữ”, tính tình tưng tửng nên tôi phải chọn trang phục tomboy, xuề xoà.

Khi nhân vật trở về sau ba năm lao động ở nước ngoài, tôi tính toán không được để cho Nam mặc đẹp. Cô ấy thay đổi nhiều trong suy nghĩ sau biến cố nhưng cuộc sống vẫn nhiều khó khăn vì phải lo trả nợ cho mẹ, kiếm sống hàng ngày thì sao chỉn chu quần áo được, chỉ có gì mặc ấy mà thôi. Nếu để Nam lột xác, xinh đẹp hơn và khiến Long xiêu lòng vì vẻ bề ngoài khi gặp lại thì thường quá. Nam phải mộc mạc, giản dị, không chú ý nhiều đến váy áo nhưng Long vẫn một lòng tha thiết thì đó mới là tình yêu thực sự. Việc để Nam mặc xấu có thể ví như chiếc lò xo bị nén lại để giai đoạn sau này bật lên, khiến khán giả bất ngờ.

Video đang HOT

Tôi đầu tư nhiều trang phục để Nam ngày một đẹp hơn sau khi cưới Long vì muốn nhấn vào sự thay đổi lớn trong tính cách của nhân vật. Thông qua việc ăn mặc, tôi muốn nâng tầm Nam khi làm “vợ tổng tài” đồng thời thể hiện áp lực của một người con gái bình thường khi trở thành con dâu trưởng của một gia đình giàu có.

Phương Oanh: Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim - Hình 5

Phương Oanh: Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim - Hình 6

Phương Oanh: Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim - Hình 7

- Chị còn muốn ngụ ý gì sau vẻ ngoài phủ đầy hàng hiệu của Nam khi làm vợ Long?

- Nam khóc rất nhiều khi Long được cầu hôn, đó là những giọt nước mắt hạnh phúc, cảm động nhưng cũng có cả áp lực. Nếu ai tinh ý sẽ nhớ câu thoại của Long lúc cầu hôn Nam: “Lấy anh về, em sẽ thiệt thòi rất nhiều vì trọng trách làm dâu trưởng, cùng anh gánh vác gia đình”. Nam khi đồng ý lấy Long là đã xác định phải thay đổi 180 độ, từ cách ứng xử đến hình thức.

Nam vốn là đứa có cái tôi rất mạnh, không quan trọng vẻ bề ngoài nhưng về làm dâu nhà Long, cô lại chỉn chu váy áo. Chỉ có tình yêu đủ lớn mới khiến một người con gái tự nguyện thay đổi vì mong muốn làm cho người mình yêu hạnh phúc. Hoàn cảnh, điều kiện cũng là một yếu tố nhưng nếu không muốn, Nam chắc chắn sẽ không làm. Tình yêu của Long và bà Dần đã cảm hóa Nam, khiến cô sẵn sàng chấp nhận hy sinh một phần cái tôi của mình để hòa hợp với gia đình chồng. Từ một đứa bất cần, Nam trở nên nền tính, chừng mực và sẵn sàng dung hòa với người ghét mình. Sự thay đổi trong ăn mặc của Nam là một cách ẩn dụ để đề cao tình yêu cô ấy dành cho chồng.

Phương Oanh: Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim - Hình 8

Phương Oanh: Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim - Hình 9

Phương Oanh: Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim - Hình 10

- Nam sẵn sàng thay đổi 180 độ vì người mình yêu còn chị thì sao?

- Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim. Long đúng gu đàn ông tôi thích, một bab boy mang lại cảm giác mạnh trong tình yêu. Nếu có Long đời thực như thế thì tôi sẽ thay đổi như Nam (cười).

Khi đóng Hương vị tình thân , tôi luôn mơ ước có một Long ở đời thực và cuộc sống của Nam như niềm ước ao của tôi. Có những lúc, tôi cũng ước có một người chồng, gia đình chồng như Nam và cầu xin nhân vật hãy ám vào mình (cười).

Phương Oanh: Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim - Hình 11

Ảnh cưới của cặp Nam – Long do Phương Oanh – Mạnh Trường thể hiện trong phim Hương vị tình thân.

- Nghĩa là chị ước người đàn ông của mình không chỉ “bad boy” mà còn là tổng tài có bố là chủ tịch?

- Nếu tôi ước có chồng là tổng tài có bố là chủ tịch thì tham quá (cười). Tuy nhiên, những bad boy ở đời thật thường rất giỏi, chỉ có điều họ “lắm tài nhiều tật” quá thôi. Có lẽ một người đàn ông như Long chỉ có ở trong phim thôi nên tôi giờ chẳng biết làm gì ngoài mơ.

- Theo chị, đâu là những yếu tố tạo nên thành công của vai Phương Nam trong Hương vị tình thân?

- Đó là thiên đời, địa lợi, nhân hòa. Khi đóng phim này, tôi có tâm lý thoải mái vì không trong một mối quan hệ tình cảm nào, không phải rơi vào tình cảnh diễn tới thì thấy có lỗi với người yêu mà không diễn tới thì thấy có lỗi với nhân vật. Phương Nam cũng là vai diễn có tính cách rất gần gũi, cho tôi được bung xoã và mang cái tôi của mình vào nhân vật. Một yếu tố rất quan trọng nữa là tôi được làm việc với một êkíp tuyệt vời, từ đạo diễn đến tất cả các diễn viên và thành phần đoàn đều vì nhau.

Phương Oanh: Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim - Hình 12

Mạnh Trường – Phương Oanh tại buổi họp báo ra mắt phim Hương vị tình thân giữa tháng 4/2021.

- Nếu bạn diễn không phải Mạnh Trường, chị nghĩ Phương Nam của mình liệu có thành công đến thế?

- Tôi không dám chắc. Có anh Trường, tôi cảm thấy rất yên tâm khi làm việc, còn về sự thành công của phim thì chẳng ai có thể đoán trước. Nếu là một bạn diễn khác, rất có thể cặp chính cũng thành công và tạo hiệu ứng kiểu khác. Mỗi người có một cách thể hiện, tạo cảm xúc riêng khi tương tác nên khó có thể đưa ra giả thuyết hay khẳng định rằng chỉ khi tôi kết hợp với anh Trường thì phim mới thành công hay chỉ tôi mới làm tốt vai Nam, nhỡ đâu người khác lại tạo ra sự thú vị khác thì sao.

- Tại sao chị có cảm giác yên tâm khi kết hợp với Mạnh Trường?

- Không chỉ tôi mà các bạn diễn khác kể cả nam lẫn nữ đều rất cảm mến và muốn đóng với anh Trường. Anh ấy được đồng nghiệp đặt cho danh hiệu hoa hậu thân thiện với điệu cười công nghiệp vì tính cách hiền hậu, hòa nhã, dễ dung hòa với cả nam và nữ. Tôi là một đứa cá tính mạnh, dễ bùng nổ nên khi đóng một phim dài hơi với người nền tính như anh ấy, tôi rất an tâm. Trong hơn một năm hợp tác, chúng tôi từng có lúc tranh luận vì không hiểu ý nhau nhưng anh ấy lúc ngào cũng nhường nhịn.

- Phương Nam của Hương vị tình thân đóng vai trò như thế nào trong sự nghiệp của chị?

- Đó là sự đột phá mà tôi luôn mong chờ trong sự nghiệp diễn xuất của mình vì nó có quá nhiều giai đoạn để tôi tha hồ vẫy vùng, biến đổi, xoay chuyển. Tôi từng định tạm nghỉ đóng phim nhưng đọc kịch bản Hương vị tình thân , vai Phương Nam quá “phê” nên tôi mới trở lại. Tôi chưa thấy nhân vật nào có sự gần gũi với mình về tâm lý cũng như cách thể hiện, phản ứng như vậy. Tôi có sự gắn kết rất lớn với nhân vật và cảm thấy nếu không nhận vai này thì mình sẽ nuối tiếc lắm. Sau này, càng làm tôi càng thấy “phê”.

Phương Oanh: 'Tôi căng thẳng khi vai mới bị chê'

Diễn viên Phương Oanh nói trải qua hai tuần gần như trầm cảm khi vai của cô trong phim "Hương vị tình thân" bị khán giả chỉ trích.

- Vào vai Phương Nam phim "Hương vị tình thân" với ngoại hình, tính cách mạnh mẽ, chị nghĩ gì khi bị không ít khán giả chê?

- Khán giả đã quen với hình ảnh nữ tính của tôi trên màn ảnh, sẽ rất khó chấp nhận tôi cắt tóc ngắn, mặc đồ rộng thùng thình, sẵn sàng sửng cồ lên. Nhiều người nói tôi "gồng", "cưa sừng làm nghé" khi đóng Phương Nam. Thực tế, tôi chẳng cần diễn nhiều khi vào vai này, chỉ cần bê nguyên mình vào phim như biên kịch nói ngay từ đầu. Ngoài đời, lối hành xử, nói chuyện của tôi cũng tưng tửng giống hệt Nam, không phải ai gặp cũng yêu quý.Từ khi nhận kịch bản phim, tôi đã xác định nhân vật sẽ không được lòng tất cả. Thế nhưng khi phim phát sóng, tôi vẫn tổn thương khi đọc nhiều bình luận công kích.

- Nhiều năm kinh nghiệm, từng không ít lần đón nhận những nhận xét khác nhau của khán giả, vì sao lần này chị vẫn phản ứng như vậy?

- Tôi là người sống bản năng. Tôi xác định tâm lý từ đầu nhưng khi sự việc xảy ra, tôi vẫn bị cuốn theo. Nhiều diễn viên chọn cách lờ đi, không lên mạng đọc bình luận nhưng tôi lại là người khá tò mò. Tôi sống độc thân, ban ngày đi làm, buổi tối khá rảnh rỗi, lại lang thang lướt mạng. Tôi chấp nhận việc khán giả khen chê vai diễn nhưng suy sụp vì nhiều người không chỉ bàn luận về phim mà quay ra xúc phạm tôi.

Hai tuần đầu khi phim phát sóng, tôi không ngủ được, phải uống rượu. Tôi vốn là người thích ẩm thực nhưng thời gian đó cũng chẳng thiết tha ăn gì. Thế nhưng stress khiến tôi tăng ba cân. Tôi không chia sẻ nhiều với bố mẹ vì sợ hai người lo lắng, chỉ có vài người bạn thân thiết biết. Sau đó, tôi nghĩ mình phải chấm dứt tình trạng này thôi, không để ảnh hưởng đến công việc. Tôi may mắn vì được ê-kíp phim ủng hộ. Đạo diễn, đồng nghiệp đều khen sự đột phá của tôi. Những tập gần đây, nhiều khán giả cũng ghi nhận các cảnh diễn tâm lý của tôi khi bố nuôi bị bệnh hiểm nghèo, qua đời. Nhờ vậy, tôi lấy lại được tinh thần.

Phương Oanh: Tôi căng thẳng khi vai mới bị chê - Hình 1

Tạo hình của Phương Oanh trong phim "Hương vị tình thân". Ảnh: VFC.

- Chị kỳ vọng gì ở vai diễn?

- Nhiều khán giả nói Phương Nam giúp tôi "thoát bóng" của Quỳnh Búp Bê nhưng tôi nghĩ tôi đã thoát được cái bóng ấy từ phim Cô gái nhà người ta rồi. Tôi trân trọng mọi nhân vật, các vai diễn của tôi từ trước tới nay đều có nhiều cảnh khó, "trầy da tróc thịt". Chẳng hạn, với Quỳnh Búp Bê, tôi phải đóng cảnh bị trói, bị cưỡng bức. Với Hương vị tình thân, tôi chưa thể tiết lộ nhiều vì phim mới chiếu được hơn 20 tập, mới quay được một nửa trong tổng số hơn 100 tập. Tôi nghĩ phim sẽ có nhiều phân đoạn khiến khán giả hài lòng, khi Phương Nam ngày một gặp nhiều biến cố. Ngày thường, tôi là người yêu cái đẹp, rất sợ xấu. Thế nhưng khi đi đóng phim, tôi trở thành một người hoàn toàn khác, tôi lúc nào cũng trong tâm thế sẵn sàng lăn xả, không sợ bẩn, sợ đau. Từ ngày đóng phim, cơ thể tôi lúc nào cũng đầy sứt sẹo. Nhiều phân đoạn, tôi phải quay dưới nắng cả ngày, dễ mất nước, ngất xỉu.

Phương Oanh: Tôi căng thẳng khi vai mới bị chê - Hình 2

Nghệ sĩ Công Lý và Phương Oanh ở buổi họp báo ra mắt phim "Hương vị tình thân" hồi tháng 3. Ảnh: Facebook Đỗ Phương Oanh.

- Trong phim, chị có nhiều cảnh tình cảm với diễn viên Mạnh Trường. Hai người kết hợp thế nào?

- Khi nhận phim, tôi khá lo lắng, không biết bạn diễn nam của mình là ai. Khi biết anh Mạnh Trường nhận vai Long, tôi rất yên tâm. Chúng tôi từng đóng chung phim Ngược chiều nước mắt nên khá hiểu nhau. Với tôi, anh Mạnh Trường là mẫu người đàn ông chỉnh chu trong cả công việc và cuộc sống, rất đáng ngưỡng mộ. Với những cảnh tình cảm, anh nâng đỡ cảm xúc của tôi rất nhiều.

- Ngoài Mạnh Trường, chị kết hợp ăn ý với ai nhất?

- Tôi tâm đắc những phân đoạn kết hợp với nghệ sĩ Công Lý (vai ông Tuấn, bố nuôi Phương Nam). Cách Nam thể hiện với bố giống hệt tôi và bố mình ngoài đời. Bố tôi có bốn đứa con nhưng chỉ mình tôi có thể đùa với ông. Cảnh Nam biết tin bố bị ung thư và qua đời đột ngột, tôi đã khóc rất nhiều, đến khi cắt cảnh vẫn không cầm được nước mắt. Tôi chỉ tiếc vai của anh Lý quá ngắn. Ngoài ra, sự kết hợp của tôi với chị Tú Oanh (vai bà Bích, mẹ nuôi Nam) cũng thú vị. Tôi thích cách chị Tú Oanh thể hiện người đàn bà nghèo, ích kỷ nhưng vẫn có nét đáng yêu. Ở những tập sau, cảm xúc của khán giả sẽ được đẩy lên khi Nam tái ngộ bố đẻ - ông Sinh (nghệ sĩ Võ Hoài Nam đóng).

- Từng nói sẽ nghỉ đóng phim một, hai năm nhưng chị lại nhận lời vào vai Phương Nam. Vì sao vậy?

- Từ khi đóng Lặng yên dưới vực sâu năm 2017, tôi không nghỉ ngơi, liên tiếp xuất hiện trong các dự án: Ngược chiều nước mắt, Quỳnh Búp Bê, Cô gái nhà người ta, Những ngày không quên, Lựa chọn số phận. Tôi thực sự muốn nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng, sức sáng tạo. Thế nhưng khi đọc kịch bản Hương vị tình thân, tôi quá thích, quá yêu nhân vật Nam nên nhận lời. Sau phim này, tôi vẫn muốn nghỉ ngơi nhưng không dám chắc nữa. Tôi là người ham vui, thích không khí đầm ấm, quây quần khi đi làm phim nên rất dễ bị dụ dỗ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Jung Ho Yeon: 'Tôi nổi tiếng quá nhanh sau Squid Game'
06:59:05 27/10/2021
Ngọc Lan: 'Già thì có gì mà phải sợ'
06:26:30 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Hoàng Thùy xả ảnh bikini khoe vòng 1 căng đầy giữa drama bị đồng nghiệp chửi
00:29:42 27/10/2021
Sáng tỏ tin đồn Viêm Á Luân - Uông Đông Thành yêu đồng giới
06:40:23 27/10/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp may mắn liên miên, tiền tài đầy ấp, vạn sự trước sau đều vẹn toàn
01:04:48 27/10/2021
Tuổi 50 của 'nàng dâu bị gia tộc Samsung ruồng bỏ'
06:23:51 27/10/2021
Nét xuân sắc một thời của Thẩm Thúy Hằng
07:19:55 27/10/2021
Lan Ngọc cùng đồng đội trong Running Man khoe visual đỉnh, riêng Trường Giang đã xuất hiện nhưng “muối mặt” vì điều này?
06:46:48 27/10/2021
Lệ Quyên váy ngắn chân thon, Hồng Diễm xinh đẹp cá tính
06:44:43 27/10/2021
Bành Tiểu Nhiễm lộ ảnh tình tứ với đạo diễn Trương Manh, nghi sử dụng “quy tắc ngầm” để thăng tiến?
07:08:26 27/10/2021
Xôn xao hành động bầu Thụy xóa ảnh Phi Nhung sau tiết lộ mới về Hồ Văn Cường
08:04:28 27/10/2021
Bi kịch những đứa trẻ nhà tài tử Alec Baldwin và đạo diễn bị bắn chết: 6 chị em chuyển nhà trong đêm, bé trai 8 tuổi thất thần vì mất mẹ
07:52:50 27/10/2021

Tin mới nhất

Thủy Tiên: 'Tôi muốn thoát danh xưng vợ cũ Đan Trường'

06:18:12 23/10/2021
Doanh nhân Thủy Tiên mong khẳng định bản thân qua kinh doanh, hoạt động xã hội và nuôi dạy con trai hơn là gắn với tên tuổi chồng cũ.

Huỳnh Như: 'Khánh Đơn đưa tôi giữ tất cả tài sản'

15:40:50 22/10/2021
Tất cả tài sản, tiền bạc Khánh Đơn đều đưa bà xã quản lý; kiếm bao nhiêu, thu chi thế nào anh cũng liệt kê, báo cáo vợ.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: "Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn"

15:04:04 22/10/2021
Đang ngồi nói chuyện với vợ con thì chú ngưng lại rồi đi luôn, rất nhẹ nhàng, thanh thản, diễn viên Trần Trọng Hiếu, cháu ruột đạo diễn Trần Cảnh Đôn nói.

Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục

07:05:29 22/10/2021
Nhiều khán giả bảo tôi ca sĩ hết thời phải đi bán hàng online. Tôi cố tình ngó lơ không thấy để lướt qua nhưng cũng tủi thân vì công việc mình làm bị xúc phạm, Phùng Ngọc Huy kể.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt?

05:55:37 22/10/2021
Sau 4 tháng ở nhà nghỉ dịch, mỗi người đều có trải nghiệm riêng và tự tạo cho mình 1 giá trị sống mới. Song song với những điều tích cực, BB Trần đã xử lý ra sao khi đối mặt với hàng loạt bình luận kém duyên và tin đồn thất thiệt?

Á hậu Huyền My: 'Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo'

23:13:58 21/10/2021
Nhiều lúc tôi thấy mình không cần trưởng thành hơn nữa, mình chỉ cần như thế này thôi. Trong tình yêu, tôi cũng là một người khá trẻ con, hơi nhõng nhẽo, Á hậu Huyền My chia sẻ

Kẹt ở Hà Nội nửa năm, NSƯT Hoàng Hải sợ về con quên mặt bố

06:44:38 21/10/2021
Tôi chỉ sợ lúc về các con tôi lại ra hỏi: Chú tìm ai?. Dịch bệnh sợ quá! Bước ra khỏi nhà đi cái là vèo hết nửa năm. Sợ đi lâu quá con nó quên cả mặt, NSƯT Hoàng Hải.

Ngọt ngào lời nhắn bất ngờ Lương Thế Thành gửi Thúy Diễm ngày 20/10

15:11:28 20/10/2021
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lương Thế Thành có những lời nhắn gửi đầy bất ngờ và đặc biệt tới bà xã Thúy Diễm - người đã luôn đồng hành cùng anh.

Nguyên Khang: 'Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch'

13:16:56 20/10/2021
MC Nguyên Khang dốc hết tiền tiết kiệm, vay mượn thêm người thân để xoay xở việc kinh doanh nhà hàng sau ba tháng dừng hoạt động vì dịch Covid-19.

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa!

07:52:44 20/10/2021
Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết, Hoàng Mập nói

Thương Võ: 'Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng'

06:24:47 20/10/2021
Thương Võ cho biết cô đi hát từ thời học sinh. Việc đó giúp cô có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và kinh nghiệm để theo đuổi ca hát.

Hoài Phương: 'Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân'

23:23:33 19/10/2021
Hoài Phương đưa Việt Hương sang Mỹ lo hậu sự cho Phi Nhung và chịu tang mẹ nuôi, sau đó về Việt Nam mà không có thời gian hồi sức.

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'

06:25:57 18/10/2021
Diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ không tranh chấp tài sản sau ly hôn, vẫn giữ quan hệ tốt để chăm sóc hai con.

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"

08:59:31 17/10/2021
Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Lương Thanh: 'Tôi không sân si'

08:25:24 16/10/2021
Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Trung Dũng: 'Tuổi 48 tôi hạnh phúc với tình yêu không ràng buộc'

06:46:12 10/10/2021
Tới tuổi này rồi tôi muốn tìm một tình yêu đồng điệu với bạn đời chứ không phải vì trách nhiệm hay sự ràng buộc, diễn viên Trung Dũng chia sẻ

Khánh Đơn: 'Tôi chiều vợ để gia đình luôn êm ấm'

14:47:33 08/10/2021
Sau những biến cố, đổ vỡ tình cảm, nhạc sĩ Khánh Đơn hiện có cuộc sống bình yên, viên mãn bên vợ 9X.

Ồn ào vụ để vợ dậy từ 5 giờ sáng bóp chân cho mẹ chồng, Minh Tiệp: Mẹ 80 tuổi còn bị hiểu lầm, mang tiếng

08:07:55 08/10/2021
Dương tự nguyện dậy sớm chứ không phải nghi thức hay quy tắc làm dâu nào bị ép buộc cả, Minh Tiệp nói.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Việt 'dát' đồ hiệu dạo phố: Ai chịu chi khủng hơn?

Phong cách sao

08:21:28 27/10/2021
Không chỉ lên sân khấu, các mỹ nhân Việt còn không tiếc đầu tư một khoản tiền lớn cho những bộ trang phục diện thường ngày.

Cập nhật chuyển nhượng VCS mùa Đông 2021: SBTC Esports và GAM ra mắt tân binh

Esport

08:20:03 27/10/2021
Cập nhật chuyển nhượng VCS mùa Đông 2021 mới nhất. Tối 26/10: SBTC Esports ra mắt tân binh tại VCS mùa Đông 2021

Vịt xiên nướng gói lá mắc mật càng ăn càng mê

Ẩm thực

08:19:01 27/10/2021
Vịt xiên nướng gói lá mắc mật với từng miếng thịt vịt màu vàng ruộm đẹp mắt, phần lá thấm đẫm mỡ vịt có độ giòn rụm và ánh lên màu xanh bóng rất hấp dẫn.

Bị hỏi khó “Có gọi Phùng Thiệu Phong là chồng cũ không nếu bất ngờ chạm mặt?”, Triệu Lệ Dĩnh bĩnh tĩnh đáp lại 1 câu gây bất ngờ

Sao châu á

08:18:08 27/10/2021
Hậu ly hôn, mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong càng bị săm soi kỹ càng.

Bộ không hướng dẫn, nếu địa phương xếp lương giáo viên sai, ai chịu trách nhiệm?

Đời sống

08:15:25 27/10/2021
Năm 2021, ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đặt mục tiêu xây dựng 85 trường công lập đạt chuẩn quốc gia. Tuy vậy, diễn biến phức tạp và kéo dài của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ triển khai.

"Lúc trước, ai chụp được tấm hình với Hoài Linh khoe cả thế giới, giờ họ quay lại chửi"

Sao việt

08:15:23 27/10/2021
Bây giờ, tôi cảm giác như nghệ sĩ bị chà đạp không thương tiếc. Mình buồn, ức chế, ngủ không được, một nghệ sĩ chia sẻ.

Siêu mẫu bạn thân của Kylie Jenner sở hữu vòng 1 ngoại cỡ

Người đẹp

08:14:25 27/10/2021
Anastasia Karanikolaou, bạn thân của Kylie Jenner xuất hiện trong loạt ảnh quảng cáo mới vô cùng sexy.

Học làm đẹp - Bước ngoặt đáng giá và xu hướng chuyên nghiệp hóa nghề làm đẹp

Học hành

08:07:45 27/10/2021
Lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, lựa chọn trong những năm gần đây. Điều này xuất phát từ nhu cầu khách hàng, thị trường và xu hướng chuyên nghiệp hoá, chuẩn hoá nghề làm đẹp.

3 kiểu quần âu trẻ trung hơn tất thảy các mẫu quần công sở khác

Thời trang

08:06:36 27/10/2021
Sắm 3 kiểu quần âu hack tuổi này về, nàng công sở sẽ không lo diện đồ bị già.

Ngôi nhà bên hồ lấy cảm hứng không gian một cabin trên tàu thuỷ

Sáng tạo

08:02:16 27/10/2021
Trong lần gặp đầu tiên, chủ nhân muốn nhờ các kiến trúc sư cải tạo lại căn nhà thôn quê bên hồ do ông bà để lại thành một không gian nghỉ ngơi cuối tuần thật bình dị cho gia đình nhỏ của mình.

6 lợi ích bất ngờ từ nước gạo: Công thức bí mật giúp người Nhật trẻ đẹp tự nhiên

Làm đẹp

07:56:18 27/10/2021
Nước vo gạo có thể được sử dụng như một sản phẩm dưỡng da, giúp làn da trắng hồng, căng mọng và mềm mại.

Trắc nghiệm: Bức tranh phong cảnh tiết lộ bạn là người như thế nào trong mắt mọi người xung quanh

Trắc nghiệm

07:44:33 27/10/2021
Cảnh sắc bạn yêu thích trong bài trắc nghiệm có thể tiết lộ những bí mật không nhỏ về bạn trong mắt những người xung quanh đấy.