Phương Oanh tiết lộ điều không ngờ về Shark Bình

Theo dõi VGT trên

Phương Oanh nói cuộc đời cô cũng trải qua sóng gió và gặp những điều tương tự như vai diễn Phương Nam trong ‘Hương vị tình thân’.

Chưa biết khi nào mới quay lại đóng phim

Phương Oanh tiết lộ điều không ngờ về Shark Bình - Hình 1
Hình ảnh mới nhất của Phương Oanh. Mang bầu ở tháng thứ 6 nhưng nữ diễn viên vẫn rất xinh đẹp. Ảnh: Vũ Toàn.

- VTV đang chiếu lại ‘Hương vị tình thân’ và vẫn được nhiều khán giả yêu thích. Sau gần 3 năm không đóng phim với một diễn viên say nghề như Phương Oanh có phải quãng thời gian khó khăn?

Khi kết thúc Hương vị tình thân tôi cũng có kế hoạch nghỉ đóng phim khoảng 2-3 năm để thực hiện những kế hoạch riêng và tái tạo năng lượng. Vì đã định sẵn nên đỡ hụt hẫng hơn nhưng trong 2 năm không đóng phim đó, nỗi nhớ nghề vẫn ùa về. Tôi nhớ không khí ở đoàn phim, nhớ những buổi sáng dậy sớm đi làm phim và nhớ những ngày tháng được say nghề, những lúc được tương tác với người xem – cảm giác được cống hiến cho đam mê và khán giả của mình.

Nhưng khi sẵn sàng trở lại tôi có gia đình riêng và thực hiện thiên chức làm mẹ nên phải ưu tiên. Thời gian này tuy khá bận nhưng niềm khát khao được sớm hội ngộ với phim ảnh vẫn ở trong tôi rất nhiều.

- Sẽ rất khó để biết khi nào Phương Oanh trở lại đóng phim bởi sắp tới chị sinh con và dành thời gian chăm sóc hai bé sinh đôi?

Ngày trước tôi chỉ có một thân một mình nên có thể chủ động mọi việc. Nhưng giờ phụ thuộc vào lịch của gia đình, của chồng, của con nên tùy xem tình hình lúc đó có thuận cho mình đóng phim tiếp hay không. Cả gia đình tôi và nhà chồng cùng nhiều bạn bè đều muốn hỗ trợ tôi hết sức. Nếu may mắn nuôi con dễ dàng và có người giúp tôi sẽ sớm trở lại. Còn nếu cứ bị cuốn vào việc chăm con chắc phải mất ít nhất 2 năm nữa. Tuy nhiên là người sắp xếp kế hoạch cuộc đời mình khá tốt nên hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra như đúng dự tính.

Phương Oanh tiết lộ điều không ngờ về Shark Bình - Hình 2
Phương Oanh cho biết cô tăng 10kg ở thời điểm sát Tết. Ảnh: Vũ Toàn.

- Hồi tháng 9/2023 khi Phương Oanh xuất hiện ở Cánh Diều Vàng, nhiều người cho rằng đó là tín hiệu cho thấy chị sắp quay lại màn ảnh nhưng sau đó thì Phương Oanh lại thông báo sắp làm mẹ. Việc quyết định mang thai và sinh con của chị là có trong dự kiến chứ không phải là đột ngột?

Việc tôi có mặt ở Cánh Diều Vàng là vì nhớ đồng nghiệp và muốn tìm lại cảm xúc đã từng có vài năm trước, đó là xuất hiện với tư cách một diễn viên đang làm nghề, được gặp gỡ đồng nghiệp. Sau cuộc gặp đó tôi rất mãn nguyện và có thể yên tâm nghỉ dài để thực hiện thiên chức của mình.

Video đang HOT

May mắn cho tôi là anh Bình không ghen

Phương Oanh tiết lộ điều không ngờ về Shark Bình - Hình 3
Từ khi kết hôn với Phương Oanh, Shark Bình được nhận xét trẻ ra. Trang phục của anh cũng hoàn toàn do vợ chọn.

- Chồng chị chắc rất thích vợ quay lại đóng phim vì ngay cả trong lễ ăn hỏi và trên trang cá nhân Shark Bình vẫn hay nhắc tới phim ‘Hương vị tình thân’ do Phương Oanh đóng?

Anh Bình rất thích phim Hương vị tình thân vì thấy gần gũi và chân thật. Vì thế, tivi chiếu lại mà đến giờ cơm là vẫn theo dõi còn không thì xem lại sau. Anh ấy cũng tìm lại những phim cũ mà vợ đóng để xem. Anh Bình biết tôi rất đam mê nghề và phim nào cũng làm hết sức mình nên trân trọng những sản phẩm của tôi và ủng hộ vợ quay trở lại màn ảnh. Bố mẹ chồng tôi cũng thế, rất ủng hộ con dâu đóng phim.

- Khi về cùng một nhà, xem phim đến những cảnh thân mật của Phương Oanh và Mạnh Trường thời điểm khi Nam và Long mới kết hôn, chồng chị phản ứng ra sao?

May mắn cho tôi là anh ấy lại không ghen mà nhiều lúc còn trêu “Thế thôi à? nhạt thế” vì nghĩ phải thân mật hơn nữa. Vì thế tôi thấy tư tưởng của anh Bình rất phóng khoáng. Tôi cũng nói với anh ” Hương vị tình thân quay xong rồi thì em mới quen anh nên mọi sự đã rồi. Tương lai em thử đi 1 phim xem cảm giác của anh thế nào. Vợ đi quay cảnh tình cảm với người khác xem anh phản ứng ra sao. Lúc đó mới hay”.

- Dễ nhận ra ‘Hương vị tình thân’ có nhiều điểm giống với Phương Oanh ngoài đời khi nhân vật Phương Nam trên phim cũng trải qua nhiều sóng gió mới cưới được Shark Long và sau đó là có hai bé sinh đôi. Chị đã bao giờ chiêm nghiệm về việc bộ phim dường như vận vào đời mình?

Có! Thỉnh thoảng tôi vẫn nói chuyện với bạn bè rằng “sao mà giống thế”. Dĩ nhiên câu chuyện không giống hệt khi thân phận của tôi và nhân vật khác nhau nhưng mọi thứ diễn ra khá tương đồng. Cũng có cuộc tình sóng gió, cũng có hiểu lầm xảy ra nhưng cuối cùng tình thân vẫn đọng lại. Nhiều khi tôi ngẫm đến bây giờ may mắn là mình đang được đúng như thế!

Tôi được người thân, bạn bè yêu quý, thậm chí công chúng bây giờ dần hiểu chuyện hơn. Mọi thứ diễn ra tuần tự và khá sát với Hương vị tình thân. Tôi chưa thấy bộ phim nào vận vào bản thân theo hướng tốt và trùng hợp như thế.

Phương Oanh tiết lộ điều không ngờ về Shark Bình - Hình 4
Nữ diễn viên nói bản thân cũng bất ngờ vì đời mình có nhiều điểm trùng hợp với nhân vật Phương Nam trong ‘Hương vị tình thân’. Ảnh: Vũ Toàn.

- Người ngoài thấy chị đang có cuộc sống viên mãn đáng mơ ước. Có khi nào chị lo sợ tất cả những thứ mình có trong tay sẽ vuột mất?

Nếu cứ lo sợ làm sao tận hưởng được hiện tại? Từ trước đến nay tôi luôn cho rằng mỗi con người đều phải trải qua những giai đoạn khác nhau và bất cứ lúc nào nốt thăng hay nốt trầm cũng sẽ đến nên tôi luôn chuẩn bị tâm thế vững vàng, cân bằng để đối diện với mọi chuyện. Do vậy, tôi không sợ mà cứ thả trôi mọi thứ, đến đâu hay đến đấy và tận hưởng hiện tại.

Những gì riêng tư tôi sẽ giữ lại chứ không muốn show ra

- Tết năm ngoái vẫn còn độc thân còn năm nay Phương Oanh là làm dâu mới, làm vợ và sắp làm mẹ. Tết năm nay hẳn rất đặc biệt với chị?

Khi còn độc thân, Tết của tôi rất đơn giản, sau khi trang trí thì đóng cửa để đó về quê ăn Tết với bố mẹ dăm bảy ngày, trở lại Hà Nội tụ tập bạn bè cho tới khi quay phim trở lại. Còn giờ tôi phải lên kế hoạch sắp xếp mọi việc, ngày về bên nội, ngày về bên ngoại, ngày cho gia đình mình, ngày cho bạn bè. Từ khi có gia đình, mọi việc của tôi đều có lịch trình rõ ràng.

Tôi sắp xếp để lo ổn thỏa mọi việc từ đối nội, đối ngoại đến hai bên gia đình, bạn bè đối tác của chồng. May mắn là mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ.

Phương Oanh tiết lộ điều không ngờ về Shark Bình - Hình 5
Rời xa màn ảnh gần 3 năm nhưng Phương Oanh vẫn gây sốt mạng xã hội nhờ tài nấu nướng của mình. Ảnh: Vũ Toàn.

- Mọi năm thấy chị khoe ảnh trang hoàng nhà cửa kỹ càng rồi nhưng năm nay có vẻ kín tiếng? Là do bản thân Phương Oanh không muốn khoe nữa hay do anh Bình muốn thế?

Tôi đã trang hoàng nhà cửa từ Noel nhưng ngày xưa còn độc thân thì show ra cũng dễ. Còn năm nay đó là gia đình nhỏ của mình, là khoảng trời riêng nên mọi thứ rất khác cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Vì thế, tôi chỉ chia sẻ tinh thần, năng lượng tích cực đến mọi người chứ không phải muốn “khoe mẽ” về cuộc sống của mình. Những gì riêng tư tôi sẽ giữ lại chứ không muốn show ra như trước.

Phương Oanh tiết lộ điều không ngờ về Shark Bình - Hình 6
Phương Oanh đang tận hưởng hạnh phúc viên mãn ở t.uổi 35. Cô dự kiến sẽ đón cặp song sinh vào cuối tháng 5/2024. Ảnh: Vũ Toàn

- Kế hoạch ăn Tết của chị có bị ảnh hưởng bởi bụng bầu đôi đã bắt đầu lớn ở tháng thứ 6? Các fan đang chờ ngày nào cũng được xem clip nấu ăn của chị trong ngày Tết…

Tôi đã lập kế hoạch để có thể chia sẻ việc mình chuẩn bị Tết như thế nào, trang trí nhà cửa, chăm chút bàn thờ gia tiên ra sao… Tôi cũng bận nhiều việc nhưng cố gắng lan tỏa mong muốn giữ cái Tết truyền thống. Và quan trọng đó cũng là những thứ tôi thích nữa. Nhiều người nói sợ Tết hay Tết giờ không còn vị ngày xưa nữa, nhưng tôi nghĩ tất cả là do mình.

- Các clip nấu ăn của chị đạt hàng triệu lượt xem, chị có định phát triển thành Chef Oanh, chuyển qua kinh doanh ẩm thực và gọi vốn luôn từ Shark Bình?

Tôi nghĩ Bếp Nàng Ỉn đã được mọi người biết tới nhiều và sau này nếu mở nhà hàng sẽ rất lợi cho khâu marketing. Nhưng chồng tôi nói việc nấu ăn chỉ dành cho người thân, bạn bè thôi chứ nếu mở nhà hàng rất vất vả, không còn thời gian cho gia đình. Anh Bình muốn đồ ăn vợ nấu chỉ dành cho chồng thôi mà không muốn phục vụ ai hết.

Shark Bình âu yếm bụng bầu của Phương Oanh, hé lộ tên gọi đáng yêu của cặp song sinh

Những hình ảnh đáng yêu của gia đình Phương Oanh - shark Bình nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Mới đây, những hình ảnh của vợ chồng Phương Oanh - shark Bình đã được chia sẻ lên mạng xã hội, thu hút nhiều bình luận của netizen. "Cá mập công nghệ" thể hiện sự cưng chiều, nâng niu bà xã và hai em bé khi cúi người, áp má vào bụng Phương Oanh. Gương mặt cặp vợ chồng nổi tiếng đều nở nụ cười vô cùng mãn nguyện.

Đây là những hình ảnh được chụp khi shark Bình hộ tống Phương Oanh đến trình diễn tại show thời trang cách đây vài ngày. Qua những clip hậu trường được chia sẻ, shark Bình luôn luôn kề cạnh, chăm sóc Phương Oanh từng chút, chu đáo không khác gì trợ lý riêng. Hoa hậu Ngọc Hân - bạn thân của Phương Oanh còn trêu rằng sau này cô phải kể lại cho hai nhóc tỳ sự gian nan của bố khi đến ủng hộ 3 mẹ con trong show diễn đầu đời.

Shark Bình âu yếm bụng bầu của Phương Oanh, hé lộ tên gọi đáng yêu của cặp song sinh - Hình 1

Shark Bình âu yếm bụng bầu của Phương Oanh, hé lộ tên gọi đáng yêu của cặp song sinh - Hình 2

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng dành lời khen cho sự dễ thương của vợ chồng Phương Oanh - shark Bình và nhận xét cặp đôi ngày càng có "tướng phu thê". Đáng chú ý, khi một khán giả hỏi Phương Oanh bầu con trai hay con gái, người hâm mộ của nữ diễn viên đã thay cô trả lời là hai bé song sinh 1 nam 1 nữ và có biệt danh là Giò và Mỡ. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được Phương Oanh chính thức xác nhận.

Shark Bình âu yếm bụng bầu của Phương Oanh, hé lộ tên gọi đáng yêu của cặp song sinh - Hình 3

Shark Bình âu yếm bụng bầu của Phương Oanh, hé lộ tên gọi đáng yêu của cặp song sinh - Hình 4

Sắc vóc hiện tại của Phương Oanh khi đang mang song thai

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, t.iền làm mộ 17 ngàn đô
06:26:08 29/05/2024
Vợ chồng Quốc Cơ lên tiếng về ồn ào của Ngọc Mai, tuyên bố không bao che em dâu
11:44:56 30/05/2024
Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu
23:03:36 28/05/2024
Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: "Chưa bao giờ nghèo đến thế!"
10:12:21 30/05/2024
O Sen Ngọc Mai đã bị khai trừ khỏi Đảng, ngưng thỉnh giảng tại Nhạc viện TP.HCM
11:18:34 29/05/2024
Tang lễ nghệ sĩ Đức Tiến tại Mỹ: Bà xã khóc nghẹn bên linh cữu, con gái nhỏ ngơ ngác gây xót xa
06:33:48 30/05/2024
Ngọc Mai, Quốc Nghiệp phải làm việc với Thanh tra Bộ Văn hóa khi về nước
07:24:23 30/05/2024
Huyền Baby vừa debut đã rời nhóm để sinh con, đã "giao kèo" với chồng đại gia?
09:02:33 29/05/2024

Tin đang nóng

VTV "bế" Nam Em, Đàm Vĩnh Hưng lên bản tin bàn về "cấm sóng" NS vướng tai tiếng
16:17:32 30/05/2024
Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình
19:51:49 30/05/2024
Bạn trai công khai ảnh đi ăn với H'Hen Niê sau thời gian giấu kín nhưng netizen "ngã ngửa" vì chi tiết này
17:33:50 30/05/2024
Bà trùm Thuý Nga: Cưới giả Thanh Bạch, đi ăn lì xì nhân viên nhà hàng 2,5 triệu
16:50:10 30/05/2024
Phạm Thoại bị Long Chun, Tun Phạm cô lập, Viên Vibi né xa, tỏ khó chịu ra mặt
17:14:23 30/05/2024
Chuyện buồn về những người lớn "phá" buổi tổng kết của học sinh mầm non
18:17:45 30/05/2024
Ngọc Lan mang bầu lần 2 sau 5 năm ly hôn?
17:25:51 30/05/2024
Thái độ của Châu Bùi khi bức ảnh Decao diễn cảnh cục cằn 7 năm trước bị đào lên giữa ồn ào "tăng tương tác" Lâm Minh
17:40:27 30/05/2024

Tin mới nhất

Quá khứ của "mẹ chồng quốc dân": Từng trốn mẹ sống chung với người yêu, ở nhà dột, bỏ việc lương cao để chăm con

22:12:10 30/05/2024
Từng qua không ít thăng trầm từ chuyện tình yêu đến mưu sinh cơm áo gạo t.iền, mẹ chồng quốc dân giờ đã có cuộc sống viên mãn.

Kép cải lương đẹp trai nhất màn ảnh: Liên tục rao bán nhà đất chục tỷ, gây tiếc nuối vì ly hôn cô đào tài sắc

22:08:56 30/05/2024
Kim Tiểu Long là một trong những nghệ sĩ cải lương hiện đang còn hoạt động và được khán giả quan tâm bậc nhất. Kim Tiểu Long sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao ráo, có thể hát tốt từ ca cổ đến tân nhạc.

Netizen tràn vào tấn công, Phương Trinh Jolie: "Tôi đã xin lỗi, sau này chỉ góp ý bạn bè thôi, người ngoài kệ"

21:37:44 30/05/2024
Phương Trinh Jolie đáp trả những bình luận chỉ trích của cư dân mạng về ồn ào công khai chê ngoại hình của đồng nghiệp.

Á hậu Phương Nhi và 2 người đẹp của Việt Nam được đề cử 'Vẻ đẹp vượt thời gian'

21:17:49 30/05/2024
Phương Nhi lọt vào top 20 đề cử của g.iải t.hưởng Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian 2023 do chuyên trang Missosology bầu chọn.

Chí Trung vi vu cùng bạn gái kém 18 t.uổi, MC Hoài Anh VTV trẻ đẹp với áo dài trắng

21:07:14 30/05/2024
Nghệ sĩ Chí Trung vi vu cùng bạn gái kém 18 t.uổi, tận hưởng ngày tháng êm đềm bên nhau. MC Hoài Anh VTV trẻ đẹp khi diện áo dài trắng.

Đau xót cảnh con gái 4 t.uổi của Đức Tiến ngây ngô bên linh cữu cha

20:55:40 30/05/2024
Trong tang lễ diễn viên Đức Tiến ở Mỹ, con gái anh - bé Mai Phương ngây thơ chơi đùa quanh linh cữu cha khiến nhiều người chua xót.

'Ngọc nữ bolero' Lily Chen ra sao khi quyết định về Tây Ninh sinh sống?

19:51:27 30/05/2024
Ở Tây Ninh, Lily Chen không chỉ tất bật với công việc kinh doanh mà còn chăm chỉ tham gia các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ người dân khó khăn.

Sao Việt bỏ hào quang sang Mỹ: Người bị trầm cảm, người bán hàng online mưu sinh

18:03:52 30/05/2024
Từ bỏ hào quang và niềm đam mê nghệ thuật, nhiều sao Việt liều lĩnh khi rời xa quê hương để lập nghiệp tại nơi đất khách quê người.

Midu chính thức lên tiếng về tin có bầu trước đám cưới với thiếu gia Minh Đạt

17:39:47 30/05/2024
Chiều 30/5, Midu đã nhanh chóng lên tiếng làm rõ nghi vấn này. Cô cho biết mình mập lên nên bị đồn có bầu. Trước đó, vào ngày 28/5, Midu cũng đăng story khoe khéo vòng 2 phẳng lỳ.

Trà Ngọc Hằng lên tiếng về vụ kiện hơn 10 tỷ đồng: "Người ta nói tôi k.iếm t.iền không sạch sẽ..."

17:28:46 30/05/2024
Dự định sẽ giữ im lặng đến khi có kết quả chính thức, tuy nhiên trong hai năm qua, Trà Ngọc Hằng nhận về không ít điều tiếng, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và cuộc sống.

Giữa những bàn luận về tình yêu gần đây, Châu Bùi đăng status: Ai cũng đáng thương...

16:22:55 30/05/2024
Châu Bùi đã viết tâm sự thật dài về chuyện yêu đương, những bài học trong quá khứ và quá trình tìm thấy hạnh phúc hiện tại cũng như lời nhắn đến người đang bị tổn thương tâm lý.

Bạch Lan Phương phản ứng khi bị nói chỉ là người thay thế, sẽ không cưới được Huỳnh Anh

16:05:37 30/05/2024
Cô cho biết từng bị nói sẽ mãi không thể có 1 đám cưới và chỉ là người thay thế khi tới với diễn viên Huỳnh Anh. Tuy nhiên, nữ MC khẳng định anh là người khiến cô hạnh phúc và luôn vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm

Phim cổ trang bị chê flop nhất năm, lượt xem chạm đáy còn thích khoe khoang thành tích

Hậu trường phim

22:18:54 30/05/2024
Bộ phim cổ trang hạng S+ này bị nhiều khán giả cười chê khi có thành tích bết bát nhưng ekip vẫn lên mạng khoe khoang.

Nữ hoàng c.ảnh n.óng lão hóa ngược siêu đỉnh sau 14 năm, 43 t.uổi vẫn trẻ đẹp hút hồn

Phim châu á

22:05:57 30/05/2024
Jo Yeo Jeong sinh năm 1981, là mỹ nhân nổi đình đám với danh xưng nữ hoàng c.ảnh n.óng bởi từng góp mặt trong kha khá bộ phim gắn mác 18+

Song Seung Hun chia sẻ về bạn gái tin đồn Song Hye Kyo nhưng lại úp mở muốn cưới Lưu Diệc Phi trên truyền hình?

Sao châu á

22:00:01 30/05/2024
Chiều 30/5, tờ TenAsia đưa tin nam tài tử Song Seung Hun vừa làm khách mời trên talk show Radio Star (MBC) và có nhiều chia sẻ đáng chú ý về công việc, chuyện kết hôn.

10 biến chứng đái tháo đường nguy hiểm bạn đã biết chưa?

Sức khỏe

21:29:44 30/05/2024
Bệnh đái tháo đường có thể gây ra rất nhiều biến chứng khác nhau trên toàn bộ cơ thể. Biến chứng đái tháo đường cũng là nguyên nhân chính gây t.ử v.ong, tàn phế hoặc làm suy giảm trầm trọng chất lượng sống của người bệnh.

Pha vượt sông đầy kịch tính của Vua sư tử

Lạ vui

21:18:05 30/05/2024
Một cảnh tượng đầy kịch tính và cảm xúc đã diễn ra tại Khu bảo tồn quốc gia Masai Mara khi ba con sư tử đực thuộc băng Sonkai phải đối mặt với dòng sông cuồng nộ.

Quang Hải xa nhà đi thi đấu vẫn lo sốt vó vì vợ bầu: Gọi điện tới 12h đêm khi vợ sốt, vào livestream nhắc uống nước ấm, nghỉ ngơi

Sao thể thao

20:49:43 30/05/2024
Vào 18h chiều nay 30/5, t.iền vệ Nguyễn Quang Hải cùng CLB Công an Hà Nội có chuyến làm khách đến sân của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong khuôn khổ vòng 22 V.League 2023/24.

'Công chúa miền biển' Moana bất ngờ tái xuất, đối mặt phản diện bí ẩn chưa từng có

Phim âu mỹ

20:46:33 30/05/2024
Sau 8 năm kể từ thành công của phần 1, nàng công chúa Moana của Disney chính thức trở lại với chuyến phiêu lưu đại dương mới đầy hấp dẫn.

Kylie Jenner và sao phim 'Dune' Timothée Chalamet hẹn hò ở New York

Sao âu mỹ

20:12:03 30/05/2024
Một nguồn tin nói với People rằng Kylie Jenner và Timothée Chalamet vẫn bên nhau sau hơn một năm hẹn hò lãng mạn.

Phim 'Người một nhà' tập 19: Trí rút đơn cứu em dâu?

Phim việt

20:08:05 30/05/2024
Phim Người một nhà tập 19: Đàn em của lão Đông đến gặp vợ chồng Khanh đòi nợ; Vợ Khải đến tạm biệt để đi tìm hạnh phúc mới.

Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ

Pháp luật

19:55:44 30/05/2024
Ngày 30/5, lãnh đạo Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết, đơn vị đã bắt cô giáo Phương Quỳnh Anh, người đảm nhiệm việc đưa đón học sinh bằng ô tô đưa đón của Trường mầm non Hồng Nhung cơ sở 2.

Quyền Linh khóc nghẹn trước bà cụ 72 t.uổi chật vật mưu sinh nuôi cháu mồ côi

Tv show

19:49:04 30/05/2024
Hoàn cảnh của cụ bà Lê Thị Lợt phải chật vật bán bánh mì để lo cho đứa cháu mồ côi trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Quyền Linh rơi nước mắt.