Phương Oanh, Thanh Hương và biên kịch gây tranh cãi khi khẳng định “Quỳnh Búp Bê” có tính giáo dục trẻ em

Nhà báo Nguyễn Ngọc Diệp – phóng viên chuyên viết về điện ảnh của một tờ báo nổi tiếng đã lên tiếng ngay sau khi biên kịch Kim Ngân, người chắp bút kịch bản “Quỳnh Búp Bê” trả lời phỏng vấn trước truyền thông, khẳng định bộ phim của mình có tính giáo dục với trẻ em.

Dù đã được phép tái sóng sau một thời gian lận đận vì có quá nhiều cảnh bạo lực, nhạy cảm nhưng việc giới hạn độ tuổi khán giả của Quỳnh Búp Bê vẫn là một đề tài khiến cho cả người xem lẫn nhà làm phim phải đau đầu. Một sự thật khó có thể chối cãi là phim chiếu trên truyền hình hoàn toàn khó phân luồng độ tuổi khán giả một cách triệt để, việc trẻ nhỏ cố tình hay vô tình xem phim là vẫn có thể xảy ra. Khi được hỏi về vấn đề này, cả Thanh Hương, Phương Oanh – 2 diễn viên chính trong Quỳnh Búp Bê và biên kịch Kim Ngân đều khẳng định, Quỳnh Búp Bê hoàn toàn vô hại với trẻ em, thậm chí phim còn mang tính chất “giáo dục”.

Phương Oanh, Thanh Hương và biên kịch gây tranh cãi khi khẳng định Quỳnh Búp Bê có tính giáo dục trẻ em - Hình 1

Cả Phương Oanh, Thanh Hương và biên kịch Kim Ngân đều khẳng định Quỳnh Búp Bê phù hợp với trẻ nhỏ (Ảnh: VTV)

Trả lời một bình luận của người hâm mộ trên Facebook về việc phim không phù hợp với “hội trẻ con”, Phương Oanh khẳng định: “Em nghĩ phải cho bọn trẻ con quen dần với sự khắc nghiệt của cuộc sống để biết cái nào tốt, cái nào xấu, rồi tự phát khả năng nhận biết và tự vệ. Từ bé, bố mẹ em đã cho em xem phim xã hội đen Hồng Kông, Mỹ bùm bụp rồi”.

Phương Oanh, Thanh Hương và biên kịch gây tranh cãi khi khẳng định Quỳnh Búp Bê có tính giáo dục trẻ em - Hình 2

Phương Oanh từng trả lời người hâm mộ rằng Quỳnh Búp Bê giúp hội trẻ con quen dần với cuộc sống khắc nghiệt

Về phần Thanh Hương, khi đi được hỏi về vấn đề có nên cho các con ở nhà xem phim mẹ đóng, nữ diễn viên cũng không ngần ngại mà trả lời: “Cả hai bé nhà tôi vẫn theo dõi phim mẹ đóng và nhớ khá rõ từng chi tiết. Tùy vào từng tình huống các con thắc mắc, tôi sẽ đưa ra những phân tích và có những lời khuyên gần gũi để các con hiểu”.

Phương Oanh, Thanh Hương và biên kịch gây tranh cãi khi khẳng định Quỳnh Búp Bê có tính giáo dục trẻ em - Hình 3

Thanh Hương chia sẻ, cô không hề cấm 2 con gái xem phim gắn mác 18 do mẹ đóng

Sau khi các diễn viên lần lượt lên tiếng, Kim Ngân, biên kịch của bộ phim cũng một lần nữa khẳng định chắc nịch, bộ phim hoàn toàn cần thiết với trẻ nhỏ bởi cuộc sống hiện tại có quá nhiều cạm bẫy: “Có thể có một số ảnh hưởng nào đấy tới trẻ em, hay đối tượng ở nông thôn, nhưng bộ phim là cần thiết, rồi cuộc đời sẽ đưa ta đến nơi chúng ta không hề muốn, những cạm bẫy giăng ra… mà bố mẹ cũng biết mà ở bên con”.

Phương Oanh, Thanh Hương và biên kịch gây tranh cãi khi khẳng định Quỳnh Búp Bê có tính giáo dục trẻ em - Hình 4

Biên kịch Kim Ngân khẳng định Quỳnh Búp Bê là cần thiết với trẻ nhỏ

Những câu trả lời này đã vấp phải khá nhiều bình luận trái chiều, một trong số đó là ý kiến của Nguyễn Ngọc Diệp – một nhà báo tên tuổi trong nghề, chuyên về lĩnh vực điện ảnh. Trên trang cá nhân của mình, nhà báo đã chia sẻ bài phỏng vấn của biên kịch Kim Ngân kèm theo câu hỏi: “Ai cho trẻ em xem Quỳnh Búp Bê?” và trích dẫn lại lời của Phương Oanh, Thanh Hương, biên kịch Kim Ngân cùng những lí lẽ nhằm mục địch phản pháo.

Theo lời chị Ngọc Diệp, đây là lần đầu tiên cô thấy có một đoàn làm phim lại “hồn nhiên” đến độ đua nhau khẳng định một bộ phim về đề tài mại dâm, có quá nhiều cảnh nóng, bạo lực lại vô hại với trẻ nhỏ. Nhà báo cũng khẳng định trẻ em hoàn toàn không được phép xem bộ phim này, và ekip càng không được phép lôi trẻ em ra để bảo vệ cho những lí lẽ của mình.

Nhà báo tỏ ra khá bức xúc với những ý kiến của đoàn làm phim, thậm chí còn không ngần ngại mà khẳng định cha mẹ Phương Oanh đã lầm khi cho cô xem những bộ phim bạo lực khi còn quá nhỏ. Cô càng không hài lòng và hoài nghi về cách mà Thanh Hương giải thích cho con mình nghe về những vấn đề trong Quỳnh Búp Bê. Và nhà bào càng thất vọng hơn nữa khi biên kịch Kim Ngân, một người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực điện ảnh mà lại không phân biệt được đâu mới là phim phù hợp với trẻ nhỏ.

Phương Oanh, Thanh Hương và biên kịch gây tranh cãi khi khẳng định Quỳnh Búp Bê có tính giáo dục trẻ em - Hình 5

Quỳnh Búp Bê có khá nhiều cảnh phim, tình tiết không phù hợp với trẻ em (Ảnh: VTV)

Nhà báo Ngọc Diệp không phủ nhận việc phải sớm cho các con đối mặt với những thực tế khắc nghiệt ngoài đời nhưng giáo dục bằng một bộ phim dán nhãn 18 thì hoàn toàn không đúng.

Phương Oanh, Thanh Hương và biên kịch gây tranh cãi khi khẳng định Quỳnh Búp Bê có tính giáo dục trẻ em - Hình 6

Rất nhiều ý kiến ủng hộ quan điểm của nhà báo Ngọc Diệp

Có rất nhiều cách để trẻ nhỏ làm quen với cuộc sống khắc nghiệt ngoài kia và để chúng xem một bộ phim về những vấn đề nhạy cảm có thực sự là một phương pháp đúng đắn hay không, có lẽ chỉ có các bậc phụ huynh mới giải đáp được.

Nguyên văn bài đăng của nhà báo Ngọc Diệp:

AI CHO TRẺ EM XEM QUỲNH BÚP BÊ?

Hôm nay xem được clip này thì phải nói thôi. Tôi chưa thấy đoàn làm phim nào hồn nhiên như đoàn làm phim Quỳnh Búp Bê!

Phim làm về đề tài về gái mại dâm, mà từ diễn viên, đến biên kịch, người nào người nấy thi nhau nói phim không có hại cho trẻ em.

Thưa các chị, trẻ em không được phép xem phim này! Các chị có thể bảo vệ bộ phim trước dư luận bằng mọi giá, nhưng sao cứ dại dột lôi trẻ em vào?!

Khi mới chiếu được vài tập đầu, có một khán giả hồn nhiên nói trên Facebook của diễn viên Phương Oanh: “Phim hay nhưng mà không muốn xem cùng hội trẻ con”. Sau đó Phương Oanh trả lời (được báo mạng dẫn lại) như sau:

“Em nghĩ phải cho bọn trẻ con quen dần với sự khắc nghiệt của cuộc sống để biết cái nào tốt, cái nào xấu, rồi tự phát khả năng nhận biết và tự vệ. Từ bé, bố mẹ em đã cho em xem phim xã hội đen Hồng Kông, Mỹ bùm bụp rồi”.

Oanh ơi là Oanh! Cha mẹ đã sai lầm rồi, thì bạn phải rút kinh nghiệm chứ. Ngày nay, các bậc cha mẹ rất cẩn thận chọn sản phẩm văn hóa cho con, không phải gia đình nào cũng cho phép con xem phim xã hội đen!

Tiếp theo là chị diễn viên Thanh Hương, đã trả lời trên báo như sau: “Cả hai bé nhà tôi vẫn theo dõi phim mẹ đóng và nhớ khá rõ từng chi tiết. Tùy vào từng tình huống các con thắc mắc, tôi sẽ đưa ra những phân tích và có những lời khuyên gần gũi để các con hiểu”.

Tôi đang rất tò mò, không biết chị Hương chuẩn bị ngôn từ gì để giải thích cho con trẻ về những cảnh gái làng chơi đi khách, phụ nữ bị cưỡng bức, đánh đập trong phim Quỳnh Búp Bê?

Nhưng tôi vẫn ngạc nhiên nhất là biên kịch Kim Ngân trong clip dưới đây. Tôi không nghĩ một người dày dạn kinh nghiệm làm chương trình Người đi xây tổ ấm mà lại trả lời như thế.

Nếu chị bị phóng viên không hiểu biết về phân loại phim gài câu hỏi ngớ ngẩn: “Dư luận cho rằng phim này có nhiều cảnh bạo lực, tình dục, có tác động không tốt đến trẻ em…”, thì chị phải giải thích ngay với họ phim này không dành cho trẻ con chứ.

Đằng này chị lại trả lời: “Có thể có một số ảnh hưởng nào đấy tới trẻ em, hay đối tượng ở nông thôn, nhưng bộ phim là cần thiết, rồi cuộc đời sẽ đưa ta đến nơi chúng ta không hề muốn, những cạm bẫy giăng ra… mà bố mẹ cũng biết mà ở bên con”.

Các chị là người nổi tiếng, là người làm trong lĩnh vực phim ảnh, đáng lẽ chính các chị phải hiểu phim nào phù hợp với trẻ em, phim nào không phù hợp. Phim này rành rành dán nhãn 18 , mà từ diễn viên, đến biên kịch đi đâu cũng nói cho trẻ con nhà mình xem.

Tôi chỉ công nhận các chị nói đúng một chuyện, sớm hay muộn bọn trẻ con cũng phải đối mặt với thực tế khắc nghiệt ngoài đời.

Nhưng không vì thế mà các gia đình nên cho trẻ em xem phim người lớn để chứng kiến thực trạng xã hội đầy bạo lực, trộm cắp, mại dâm!

Tôi cũng cho rằng báo chí có trách nhiệm trong chuyện này. Phim Quỳnh Búp Bê dán nhãn 18 , tức là người trưởng thành mới được xem. Tại sao cứ tiếp tay để diễn viên, biên kịch truyền thông điệp: Tôi cho con tôi xem phim đề tài mại dâm.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
BTS “mở bát” comeback hoành tráng với hit “ON” trên show Mỹ, fan sởn gai ốc vì highnote của JungkookHari Won mếu máo trước màn trình diễn dẫn điện qua lưỡi làm chạy các loại máyKlopp nói gì trong ngày Liverpool san bằng kỷ lục của Man City?"Nếu không có cậu ấy thì giờ này Arsenal đang trụ hạng"XONG! Woodward lên tiếng, tương lai Solskjaer tại Man Utd 'rõ như ban ngày'Netizen Hàn vì một câu thoại của Yang Se Jong ở Người Thầy Y Đức 2 mà điên đảo đòi mùa 3 ngay lập tứcMan Utd chốt 45 triệu, đón chữ ký được kỳ vọng như Bruno FernandesHOT nhất tối thứ 3: Lee Sung Kyung hôn ngấu nghiến "trai trẻ" Ahn Hyo Seop ở tập cuối Người Thầy Y Đức 2Lộ diện "vũ khí bí mật", Real khiến Man City thất kinhSinh tử - Tập 71: Mai Hồng Vũ (Việt Anh) muốn Thông (Quốc Đam) "tóm" GĐ Sở KH&ĐTToni Kroos tiết lộ sự thật không ngờ về Pep GuardiolaTrải nghiệm nhanh Galaxy S20 Ultra hàng chính hãng: Đã cải thiện so với bản sample, chất lượng zoom tốt hơn, vẫn chưa có game 120 Hz để "chiến"Tiệm ăn dì ghẻ: Kênh kiệu với Thắng bao nhiêu, Phillip lại run sợ trước Minh bấy nhiêuLội ngược dòng một cách thần kỳ, fan Na`vi CS GO thi nhau "gáy vang trời"Cộng đồng yêu cầu Respawn có biện pháp khắc phục tình trạng người chơi tổ đội với "đối phương"Khả Như – Kiều Minh Tuấn gây xúc động khi đóng phim gia đìnhTrên tay Sony Xperia 1 II: Được Alpha nhận nuôi, Xperia thú vị và đầy bất ngờ hơn hẳn!"Arsenal mà làm thế với cậu ấy, đó sẽ là nỗi xấu hổ cho họ và các fan"

Tiêu điểm

Tâm chấn 24h ở Vũ Hán - Phim tài liệu về dịch bệnh Covid-19 được phát độc quyền trên FPT Play
21:15:37 24/02/2020
Lý do Hyun Bin muốn kết hôn trước 40 tuổi giữa tin hẹn hò Son Ye Jin
21:49:39 25/02/2020
Bộ phim 'An Gia' phát sóng đạt điểm douban 6.5, Tôn Lệ bị mắng diễn xuất kém
14:20:08 24/02/2020
Trầm cảm nặng vì scandal với Seohyun (SNSD), 'Hạ cánh nơi anh' đã cứu sống Kim Jung Hyun
14:00:45 25/02/2020
'Diễn viên Trung sẽ không còn nhận cát sê vài tỷ đồng/tập phim truyền hình nữa!'
23:00:44 24/02/2020
Hội nhóc tì được "chuyển giới" trên màn ảnh nhỏ giờ có thêm "con gái cưng" của Kim Tae Hee ở Hi Bye, Mama đây rồi!
09:50:49 24/02/2020
Trần Ngọc Kỳ, Vu Mông Lung lên tiếng khi ‘Lưỡng thế hoan’ bị leak bản lậu, netizen bức xúc không kém
16:38:33 24/02/2020
Hậu quả từ đại dịch Covid-19 Hàn Quốc, đoàn phim của Hyun Bin bị cấm nhập cảnh ở Jordan
17:00:03 24/02/2020
Sao TVB - "Bằng chứng thép 4" bị chê bai: Hoa hậu Lý Thi Hoa gây cười vì cà mặt láng đến mức mất hết nếp nhăn
17:56:38 25/02/2020
Làm vợ Trấn Thành không quen, Lê Giang hỏng cảnh 3 lần vì lo cười như được mùa ở hậu trường Bố Già
10:34:11 25/02/2020

Thông tin đang nóng

Lịch trình di chuyển của nữ tiếp viên Korean Air nhiễm Covid-19
23:13:13 25/02/2020
Chủ tịch TP HCM: 'Nếu 1.000 người nhiễm bệnh là vỡ trận'
22:52:44 25/02/2020
Điều chế thành công vaccine Covid-19 dạng uống
00:32:49 26/02/2020
Người nước ngoài đầu tiên nhiễm nCoV tử vong ở Hàn Quốc
22:55:23 25/02/2020
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 28: Nhi đắng lòng nhìn thấy Huy chăm sóc người tình còn mình thì đơn độc
22:54:34 25/02/2020
Vụ cháu bé bị dì tưới xăng đốt: Thời gian điều trị phải tính bằng năm
22:49:13 25/02/2020
Klopp nói gì trong ngày Liverpool san bằng kỷ lục của Man City?
23:52:22 25/02/2020
Tiết lộ loạt ảnh hiếm có khó tìm thời mới vào Cbiz của Lâm Chí Dĩnh: Điển trai thế này bảo sao dân tình cứ mãi tung hô
23:05:12 25/02/2020
Lộ diện "vũ khí bí mật", Real khiến Man City thất kinh
23:23:13 25/02/2020
Chương Tử Di, Dương Mịch và hàng loạt sao nữ bị ‘hói’ sau sinh
23:11:37 25/02/2020

Tin mới nhất

Đoàn làm phim "Nhiệm Vụ Bất Khả Thi" hoãn quay vô thời hạn trước diễn biến phức tạp của dịch cúm tại Ý

00:06:26 26/02/2020
Do tình hình dịch cúm, đoàn làm phim Mission: Impossible 7 (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi) phải dời lịch quay phim tại Ý.

Nghỉ đóng phim cả tuần vì dịch cúm, Ngô Lỗi rảnh rỗi livestream cảnh cạo râu khoe nhan sắc cực phẩm

23:56:00 25/02/2020
Trong Thượng Cổ Mật Ước thì đẹp trai ngời ngời mà ngoài đời lại người rừng thế này đây Ngô Lỗi ơi!

Netizen náo loạn trước tin đồn Khi Cây Trà Trổ Hoa có bản Việt: "Lại là Nhã Phương sao?"

23:46:51 25/02/2020
Cư dân mạng đang hoang mang trước thông tin Cây Táo Nở Hoa - dự án mới của Nhã Phương là tác phẩm remake từ bom tấn xứ Hàn Khi Cây Trà Trổ Hoa.

Phản ứng của cư dân mạng Hàn khi biết Hyun Bin và đoàn phim bị cấm nhập cảnh nước ngoài vì dịch cúm: "An toàn là trên hết!"

23:44:35 25/02/2020
Địa điểm quay dự án điện ảnh mới nhất của Hyun Bin đã đưa ra lệnh cấm nhập cảnh đối với người Hàn Quốc vì dịch cúm.

Muốn biết phim Hàn có gì, đọc ngay bộ cẩm nang của "em trai Son Ye Jin" ở Crash Landing on You là rõ cả!

23:39:17 25/02/2020
Cùng điểm qua những kinh nghiệm của anh quân nhân Bắc Hàn Ju Meok trong Crash Landing on You để thấy được những mô típ thường thấy trong phim Hàn nhé.

Thanh Sơn và Quỳnh Kool sẽ nên duyên trong phim mới

23:21:36 25/02/2020
Trong dự án mới này, Thanh Sơn sẽ đảm nhận vai thầy giáo còn Quỳnh Kool là một cô sinh viên xinh đẹp và dễ thương.

Nhan sắc hút hồn của Đào - em gái tai quái trong "Cô gái nhà người ta"

23:09:12 25/02/2020
Đảm nhận vai Đào - em gái của Uyên (Phương Oanh) trong phim Cô gái nhà người ta, nữ diễn viên trẻ Việt Hoa đang gây sốt với khán giả sau màn ngủ với chồng của chị.

Chàng Khoa "Cô gái ngày hôm qua": Cả ngoài đời lẫn trong phim đều yêu "bà già"

22:35:43 25/02/2020
Đình Tú khiến nhiều khán giả cảm thấy thú vị khi cả ngoài đời lẫn trong phim đều mang thân phận phi công trẻ.

Khán giả lo lắng khi Hyun Bin và ê-kíp bị cấm nhập cảnh

22:32:21 25/02/2020
Hyun Bin, Hwang Jung Min cùng đoàn phim Bargaining bị cấm nhập cảnh vào Jordan khiến người hâm mộ rất lo lắng.

Phim Việt đầu năm: Diễn viên ''hot'' chưa đủ để tạo ra sức hút

22:30:02 25/02/2020
Các nhà sản xuất đã hé lộ nhiều dự án mới, hứa hẹn truyền tải nhiều nét văn hóa Việt trên màn ảnh rộng bằng những thể loại khác nhau nhằm tạo ra sự đa dạng cho thị trường phim Việt.

Ngắm nhìn vẻ đẹp hút hồn của “nữ quỷ” trong “Girl From Nowhere”

22:27:11 25/02/2020
Nữ diễn viên Chicha Amatayakul hiện đang là một trong những cái tên hot nhất những ngày vừa qua nhờ bộ phim Girl From Nowhere.

Phim mới của Hyun Bin hoãn quay vì nCoV

22:23:34 25/02/2020
Phim mới của Hyun Bin bị rời lịch quay vì nhiều quốc gia đã cấm công dân Hàn Quốc nhập cảnh sau khi dịch Covid-19 bùng phát ở xứ sở kim chi.

Nhã Phương đẹp rạng rỡ trên phim trường

22:18:35 25/02/2020
Nữ diễn viên nổi tiếng diện đầm trắng hợp mốt, khoe nhan sắc tươi tắn rạng rỡ trên phim trường.

Lý Liên Kiệt sinh ra là để làm ngôi sao

22:14:55 25/02/2020
Điều này đã được khẳng định khi những hình ảnh thời niên thiếu của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt được tiết lộ. Anh rất dễ thương khi còn là một thiếu niên.

Thúy Ngân thân thiết với Trương Thế Vinh sau tin đồn tình cảm

22:02:59 25/02/2020
Nữ diễn viên và Trương Thế Vinh cùng tham gia một dự án phim truyền hình sau tin đồn hẹn hò. Cô khẳng định cả hai là đồng nghiệp thân thiết.

Thiếu gia bất tài của 'Tầng lớp Itaewon' từng yêu thầm Song Hye Kyo

21:52:29 25/02/2020
Tài tử Ahn Bo Hyun đang nhận được vô số lời khen vì nhập vai cậu ấm nhà tài phiệt vô dụng, hư hỏng Jang Geun Won quá mượt ở Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon).

Cuộc sống áp lực, khán giả càng thích xem phim ngôn tình Hàn Quốc?

21:46:39 25/02/2020
Mặc dù các bộ phim truyền hình của Hàn Quốc đều ngợi ca tình yêu đẹp đẽ, đề cao giá trị gia đình nhưng có một thực tế, Hàn Quốc không phải là một quốc gia hạnh phúc điển hình. Tự tử là một vấn đề nhức nhối của đất nước này nhưng cho đến...

Ngôi sao hàng đầu Jeon Do Yeon muốn được hợp tác cùng Park Seo Joon

21:44:29 25/02/2020
Sao phim Beasts Clawing at Straws cho biết cô muốn được có cơ hội làm việc với những diễn viên trẻ và người được cô nhắc tới là ngôi sao mới nổi Park Seo Joon.

Nữ đạo diễn tiết lộ lý do gây choáng váng khi chọn Lưu Diệc Phi vào vai Mộc Lan

21:42:23 25/02/2020
Câu chuyện của đạo diễn Niki Caro về quá trình Lưu Diệc Phi thử vai Mộc Lan (Mulan) khiến nhiều người cảm thấy khá thú vị.

Nữ diễn viên nào phù hợp vào vai 'Công chúa tóc mây' trong Rapunzel live-action?

21:28:14 25/02/2020
Disney chuẩn bị sản xuất phiên bản live-action cho Rapunzel - mặc dù nó có thể không dựa vào Tangled - vậy ai sẽ là diễn viên hoàn hảo cho vai nữ chính?

Chàng nam phụ phản diện có sức quyến rũ ngây ngất lòng người của 'Itaewon Class'

20:54:57 25/02/2020
Bên cạnh sức hút mãnh liệt đến từ nam chính Park Seo Joon thì cái tên Ahn Bo Hyun cũng đang gây được ấn tượng không kém trong lòng khán giả trong bộ phim Itaewon Class.

Sợ Trần Phi Vũ - La Vân Hi sẽ nổi tiếng, fan 'Bác Quân Nhất Tiêu' giả dạng làm fan để kích động, gây chia rẽ

19:31:00 25/02/2020
Bác Quân Nhất Tiêu (fan couple Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến) ngụy trang thành Phi Vân Hệ (fan couple Trần Phi Vũ - La Vân Hi) để đề phòng, sợ couple mới nổi tiếng hơn idol nhà mình!

Sau 4 năm ở ẩn, Tinna Tình tái xuất với phim tâm linh

18:12:49 25/02/2020
4 năm từ sau khi vướng vào Scandal liên quan đến đồng nghiệp trong phim Mặt nạ máu Tinna Tình chán và nản với thế giới hào nhoáng nhưng lắm thị phi của showbiz Việt.

Bom tấn ‘Nhiệm vụ bất khả thi 7’ dừng quay tại Italy vì Covid-19

17:49:46 25/02/2020
Tác phẩm hành động của Tom Cruise buộc phải tạm ngừng quá trình ghi hình tại quốc gia hình chiếc ủng trước tình hình bệnh dịch bùng phát.

Tuyên Huyên, Trần Hào quay phim trong sự bất lực giữa dịch Covid-19

17:44:30 25/02/2020
Các diễn viên thuộc đoàn phim Đà thương sư tỷ phải quay phim trong lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp. Họ không thể sử dụng biện pháp bảo vệ bản thân do yêu cầu nghề nghiệp.

Vẻ đẹp phi giới tính của mỹ nhân chuyển giới ở ‘Tầng lớp Itaewon’

17:42:27 25/02/2020
Sự biến hóa về ngoại hình của nhân vật Ma Hyun Ji trong bộ phim đang gây sốt Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) khiến người xem trầm trồ.

Lý do Lưu Diệc Phi được chọn đóng Hoa Mộc Lan

17:39:28 25/02/2020
Lưu Diệc Phi có lợi thế về danh tiếng, sắc đẹp, ngoại ngữ, nhưng lý do cô được chọn liên quan đến tính cách không chịu lùi bước của mình.

Không phải 'Gạo nếp gạo tẻ phần 2', Thúy Ngân hợp tác cùng 'cạ cứng' Nhã Phương và dàn sao nghe tên là muốn xem ngay trong phim này

16:34:55 25/02/2020
Cây Táo Nở Hoa - bộ phim song kiếm hợp bích đầu tiên giữa Thúy Ngân và Nhã Phương chính thức bấm máy, do đạo diễn Gạo nếp gạo tẻ Võ Thạch Thảo cầm trịch.

Hậu trường 'Tầng lớp Iteawon': Chủ tịch Danbam lại là người dễ phân tâm vậy sao?

15:30:43 25/02/2020
Mới đây JTBC đã tung ra video hậu trường bộ phim Tầng lớp Iteawon, tiết lộ nhiều điều thú vị đằng sau những thước phim trên màn ảnh.

Phương Anh Đào comeback với dự án điện ảnh sặc mùi kinh dị

11:04:43 25/02/2020
Sau Teaser Trailer hớp hồn người xem vì quá kịch tính, mới đây nhà sản xuất Vô Diện Sát Nhân tiếp tục hé lộ những hình ảnh hậu trường của nữ chính Phương Anh Đào đầy bí ẩn.

Hàn Quốc nâng mức báo động dịch cúm lên mức cao nhất, NSX "Parasite" hoãn chiếu luôn phiên bản trắng đen

10:40:23 25/02/2020
Tình trạng bệnh dịch ở Hàn Quốc đã khiến ngày ra rạp của Parasite phiên bản trắng đen bị hoãn.

Mark Ruffalo tiết lộ Kevin Feige có ý định rời khỏi Marvel Studios khi thực hiện ‘The Avengers’!

08:39:16 25/02/2020
Theo Ruffalo, Feige gần như bỏ cuộc trong quá trình sản xuất The Avengers vào năm 2012 do thiếu sự đa dạng của thương hiệu phim này!

Địch Lệ Nhiệt Ba đốn tim người hâm mộ với tạo hình Phượng Cửu quá đỗi đáng yêu

08:36:47 25/02/2020
Loạt ảnh mới đây của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận về nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng vì độ đáng yêu vô đối

‘Nhím Sonic’ vượt doanh thu ‘Tiếng gọi nơi hoang dã’ trong gang tấc

22:50:40 24/02/2020
Phòng vé Bắc Mỹ cuối tuần qua chứng kiến Sonic the Hedgehog tiếp tục chiếm giữ ngôi đầu. Tuy nhiên, The Call of the Wild đã gây ra không ít khó khăn cho nhím Sonic.

Báo Hàn lý giải chiến thắng của ‘Ký sinh trùng’ tại Oscar 2020

22:45:58 24/02/2020
Tờ The Hankyoreh của Hàn Quốc chỉ ra chuỗi nguyên nhân giúp bộ phim Parasite giành chiến thắng giòn giã tại lễ trao giải Oscar lần thứ 92 vừa qua.

Kim Tae Hee được khen ngợi diễn xuất

22:37:05 24/02/2020
Sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh, Kim Tae Hee trở lại với bộ phim truyền hình Hi, Bye Mama. Diễn xuất của cô trong phim được công chúng Hàn khen ngợi.

Rạp phim ở Hàn Quốc ế ẩm sau khi bùng phát dịch Covid-19

22:34:40 24/02/2020
Do bùng phát dịch, số người ra rạp tại Hàn Quốc giảm tới 60% so với cuối tuần trước. Nhiều bộ phim phải lùi lịch ra mắt hoặc hủy ngày họp báo do không có khách tới rạp.

Họa sĩ Vi Kiến Thành làm Cục trưởng Điện ảnh

22:32:16 24/02/2020
Họa sĩ Vi Kiến Thành đảm nhận cương vị Cục trưởng Điện ảnh từ tháng 3.

Là kẻ thù trên phim, Bình An - Dương Cẩm Lynh lại vô cùng thân thiết ở hậu trường

21:27:30 24/02/2020
Là kẻ thù trên phim, Bình An - Dương Cẩm Lynh lại vô cùng thân thiết ở hậu trường

Doanh thu cuối tuần qua - Nhím Sonic vẫn trụ vững, Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã làm tốt hơn mong đợi

21:17:45 24/02/2020
Nhím Sonic vẫn đứng vị trí số 1, còn Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã làm tốt hơn mong đợi, nhưng kinh phí lớn vạch ra quãng đường dài cho bộ phim.

Có thể bạn quan tâm

Thất nghiệp không việc làm, Trịnh Sảng đi comment dạo khiến fan dở khóc dở cười

Sao châu á

00:34:39 26/02/2020
Mới đây, Trịnh Sảng đã khiến người hâm mộ dở khóc dở cười khi cô nàng rảnh rỗi không việc làm đi comment dạo trên những bài viết liên quan đến mình.

Giáo chủ tự nhận 'bất tử' của Tân Thiên Địa

Thế giới

00:30:27 26/02/2020
Lee Man-hee, 88 tuổi, thành lập Tân Thiên Địa năm 1984 sau khi tuyên bố là nhà tiên tri và thuyết phục tín đồ tin rằng ông trường sinh bất tử.

Giáo phái Tân Thiên Địa từng họp ở Vũ Hán

Sự kiện nóng

00:28:06 26/02/2020
Nhóm tín đồ giáo phái Tân Thiên Địa vẫn tổ chức các cuộc họp mặt ở Vũ Hán cho tới tháng 12, khi có những tin đồn về virus corona.

BTS “mở bát” comeback hoành tráng với hit “ON” trên show Mỹ, fan sởn gai ốc vì highnote của Jungkook

Show quốc tế

00:17:23 26/02/2020
BTS trở lại với màn trình diễn không thể đỉnh hơn trên The Tonight Show starring Jimmy Fallon.

Hari Won mếu máo trước màn trình diễn dẫn điện qua lưỡi làm chạy các loại máy

Show việt

00:13:28 26/02/2020
Người dẫn điện Hoàng Nhựt khiến Hari Won, Võ Hoàng Yến, Hoàng Hạnh... vô cùng hoảng sợ.

Chết cười với 3 pha tấu hài "trẻ nghé" của Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon: Con hổ chỉ gầm chứ đâu có sủa, ủa?

Phim châu á

23:58:28 25/02/2020
Điểm sương sương cũng có tới 3 màn tấu hài đậm phong cách bốc đồng của Park Sae Ro Yi trong Tầng Lớp Itaewon, ủa thế mà bấy nay cứ tưởng anh cool ngầu lạnh lùng không cơ đấy.

Những mốt quần kì lạ của sao nam Vbiz: Người mặc váy, người "quần què"

Phong cách sao

23:52:22 25/02/2020
Hình ảnh dự Milan Fashion Week mới đây của Vũ Khắc Tiệp được CĐM truyền tay nhau, diện quần không kéo khóa giúp anh được báo chí quốc tế quan tâm.

"Nếu không có cậu ấy thì giờ này Arsenal đang trụ hạng"

Bóng đá thế giới

23:49:50 25/02/2020
Huyền thoại Ray Parlour đã có những chia sẻ về chân sút người Gabon.

12 mẫu nail đính hoạ tiết đơn giản mà “đẹp banh”: Nàng nào không thích diêm dúa thì mời vào

Làm đẹp

23:47:28 25/02/2020
Không nhất thiết phải đính đá, xà cừ 10 móng đủ 10, đính ít ít tinh tế dễ lại trông hút mắt hơn.

4 kiểu mắt kính râm kinh điển của đàn ông

Thời trang

23:42:13 25/02/2020
Có rất nhiều loại kính bạn có thể tìm mua trên thị trường. Tuy nhiên, 4 phong cách kính dưới đây luôn luôn là kinh điển trong thế giới thời trang.

Project A là game được xem hay không kém tượng đài CS:GO huyền thoại

Game online

23:31:05 25/02/2020
Cách đây không lâu thì Riot Games đã thông báo về sản phẩm mới của mình là game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất mang tên Project A. Đây là game có nhiều sự kết hợp từ những game khác như CS:GO hay Overwatch thậm chí là có cả Apex...

Samsung Galaxy Note 20 sẽ có tốc độ sạc vô địch nhờ củ sạc Gallium Nitride

Đồ 2-tek

23:29:53 25/02/2020
Samsung, cùng với Apple, Huawei, và Oppo đều có dự định trang bị cho sản phẩm của họ những củ sạc GaN trong năm tới đây.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 27: Minh bị lừa vận chuyển 1 tỷ đồng tiền giả?

Phim việt

23:23:51 25/02/2020
Kết thúc tập 27, Minh đã bị công an bắt, liệu có liên quan đến số tiền 1 tỷ đồng mà anh nhận chuyển giúp bạn giang hồ?