Phương Oanh ‘Quỳnh búp bê’: Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim

Phương Oanh thừa nhận với Zing cô đã cảm thấy kiệt sức sau vài năm đóng phim liên tục. Vì thế, nữ diễn viên cần thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng cảm xúc.

Sau Lựa chọn số phận, Phương Oanh sẽ tạm dừng đóng phim trong 1-2 năm để dành thời gian cho bản thân và hướng tới hình ảnh người phụ nữ của gia đình. Nữ diễn viên có cuộc trò chuyện với Zing trước quyết định quan trọng.

Phương Oanh Quỳnh búp bê: Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim - Hình 1

- Phương Oanh là người may mắn trong nghề diễn khi được giao nhiều vai có số phận như Súa (trong Lặng yên dưới vực sâu), Quỳnh (trong Quỳnh búp bê). Nhưng, những vai này đều bị nhận xét là chưa tới. Khán giả khó tính chưa thấy được chiều sâu tâm lý nặng ký mà Súa, hay Quỳnh cần phải có. Chị nghĩ mình còn thiếu kỹ năng diễn hay thiếu chất liệu sống?

- Súa là vai diễn đánh dấu sự trở lại của tôi sau thời gian dài dừng đóng phim. Đó là vai diễn đầy ám ảnh.

Vì tình yêu dành cho nhân vật quá lớn nên tôi tạm gác lại mọi công việc ở Hà Nội để sống gần nửa năm ở Hà Giang. Cũng vì tình yêu này, tôi đã vượt qua được mọi khó khăn khi sống và làm việc trong thời tiết lạnh giá cắt da cắt thịt ở đó.

Có thể thời điểm ấy, tôi chưa có quá nhiều trải nghiệm để hiểu được hết nỗi đau khổ tận cùng mà những nhân vật của mình phải chịu đựng. Khi lên Hà Giang, ngấm kịch bản, nhìn nhận con người, tôi đã “thấm đẫm” mọi thứ.

Lúc ấy, sau nhiều năm xa rời màn ảnh, tôi rất nhiều năng lượng, “lửa nghề” cứ cháy hừng hực. Đến cuối cùng, những gì tôi đã dành cho nhân vật đều là những điều tốt nhất có thể rồi, từ sức khỏe đến nhiệt huyết. Ngay cả bây giờ, khi nghe lại nhạc phim, cảm xúc vẫn ùa về, tôi vẫn thấy mình như đang “thấm đẫm” trong những nỗi buồn đau của Súa, ở Hà Giang. Tôi đã dành 200% sức lực của mình cho nhân vật.

Mỗi khán giả sẽ có những kỳ vọng riêng, tôi khó có thể làm hài lòng tất cả. Tôi sẽ đón nhận mọi khen chê, như cách một diễn viên cần làm.

Phương Oanh Quỳnh búp bê: Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim - Hình 2

- Một nam diễn viên từng đưa quan điểm, anh ấy không tin những diễn viên “ăn ngon mặc đẹp”, “ăn sung mặc sướng” lại có thể vào những vai cay đắng, khổ cực tận cùng. Chị có thấy ý kiến này đúng với mình?

- Nếu là một nhận định chung, tôi thấy đúng. Với những người sinh ra trong nhung lụa, “sướng từ trong trứng” sẽ rất khó hiểu và hình dung được cảm giác đau đớn, bi kịch của những mảnh đời không may.

Tuy nhiên, tôi không phải là người chưa bao giờ trải qua biến cố, chỉ có điều, tôi không thích kể lể về hoàn cảnh của mình. Tôi hiểu rõ nhất mình đã được những gì, mất những gì. Nên nói tôi là kiểu diễn viên chỉ biết “ăn sung mặc sướng”, “ăn ngon mặc đẹp”, vì thế không diễn được vai khổ đau, tôi cho là không đúng.

Tôi cảm nhận được nỗi đau của Súa, của Quỳnh. Tôi đã nói với chị, đến bây giờ, chỉ cần nghe nhạc phim Lặng yên dưới vực sâu, tôi vẫn có thể gai người vì những cảm xúc cũ ùa về.

- Súa hay Quỳnh – đều là những vai nữ chính mà không phải diễn viên nào cũng có thể có được. Súa và Quỳnh đều đẹp, đều bất hạnh, đều chồng chất bi kịch, đều bị xô đẩy đến vực sâu. Tại sao một diễn viên đã dừng đóng phim suốt nhiều năm như chị, lại được lựa chọn vào 2 vai đắt giá này khi trở lại?

Phương Oanh Quỳnh búp bê: Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim - Hình 3

- Tôi cũng từng nghe rất nhiều người nói: Phương Oanh diễn bình thường nhưng tại sao lại luôn được chọn vào những vai chính như vậy? Cá nhân tôi cũng nghĩ rằng đó chắc chắn không phải là điều tự nhiên đến.

Tôi cũng suy nghĩ đấy, nếu vì đẹp thì chắc chắn không, có rất nhiều người đẹp hơn tôi. Các đạo diễn như anh Đào Duy Phúc (Lặng yên dưới vực sâu), hay Mai Hồng Phong (Quỳnh búp bê), hẳn họ có lý do để chọn tôi.

Phía mình, tôi nghĩ tôi là người biết nhìn nhận, cầu tiến, biết tiếp thu và không bảo thủ, khi làm việc.

- Giữa những cái tên đang được đánh giá cao như Thu Quỳnh với khả năng lột xác tốt, Bảo Thanh được khen diễn như không diễn, chị thấy mình đứng ở đâu giữa họ, và với thế mạnh gì?

- Tôi đứng chỗ của riêng tôi. Tôi không bao giờ nhìn bóng của người khác, rồi so sánh, và đặt mình vào bên cạnh.

Mỗi người có màu sắc riêng, có thế mạnh riêng. Tôi luôn cố gắng làm cho màu của mình rực rỡ nhất có thể.

Phương Oanh Quỳnh búp bê: Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim - Hình 4

- Sau thành công của Quỳnh búp bê chị nhận vai dồn dập. Vừa đóng máy Cô gái nhà người ta, Những ngày không quên, chị đã lên sóng với Lựa chọn số phận. Việc nhận vai “không kịp nghỉ” liệu có đảm bảo chất lượng cho vai diễn không, theo chị?

- Tôi đã đầu tư rất nhiều vào Thiên Trang của Lựa chọn số phận – từ tạo hình đến nội tâm. Tôi đã và đang làm tốt nhất có thể. Sẽ không ai hiểu hết được 2 tháng vừa qua tôi trải qua trạng thái như thế nào. Với bản chất cầu toàn nên tôi luôn cố gắng làm tốt nhất, trọn vẹn nhất.

Cùng lúc theo 3 đoàn phim, cùng lúc đóng Uyên (Những ngày không quên) và Thiên Trang, tôi luôn bắt ép bản thân phải tách biệt 2 vai, căng thẳng quá mức khiến tôi bị căng mạch máu não, thiếu ngủ trầm trọng và phải truyền nước để tăng sức đề kháng.

Phương Oanh Quỳnh búp bê: Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim - Hình 5

Tôi uống thuốc an thần, bổ não trong 2 tháng để có thể cân bằng, duy trì sức khỏe để làm tốt vai diễn. Tôi tin rằng khán giả sẽ thấy một Uyên ở Những ngày không quên và Thiên Trang ở Lựa chọn số phận khác hẳn nhau, không hề trộn lẫn.

Đến giờ tôi vẫn còn rất nhiều sẹo ở cổ chân, tay do côn trùng đốt. Những gì khán giả thấy trên phim hay mạng xã hội không thể tái hiện được sự thật của diễn viên khi làm phim.

- Việc liên tiếp lên sóng, dù với nỗ lực rất lớn cho từng vai diễn, nhưng chị có sợ gây nhàm với khán giả?

- Tôi không sợ khán giả thấy nhàm mà sợ chính bản thân mình thấy nhàm. Hiện tại, tôi cũng đã kiệt sức rồi. Sau Lựa chọn số phận, tôi sẽ tạm dừng đóng phim một thời gian, có thể là vài năm. Chưa biết thế nào. Tôi cần một thời gian tái tạo năng lượng để lấy lại cảm xúc, sức khỏe.

-Phim truyền hình đang được đầu tư. Chị không sợ đánh mất thời cơ và bị lãng quên? Vài năm nữa, chắc gì vẫn còn những vai như Súa, như Quỳnh búp bê đợi chị?

- Nghề diễn có đặc thù riêng. Đạo diễn sẽ luôn kiếm tìm những diễn viên phù hợp với nhân vật ở độ tuổi, gương mặt, tính cách… Tôi của nhiều năm về sau này sẽ có độ đằm thắm, trải nghiệm, nhiều vốn sống hơn tôi của bây giờ. Chắc chắn, sẽ có những vai diễn cần những điều như thế.

Nên, nếu còn duyên với nghề, nếu vẫn đầy đam mê nhiệt huyết, và nhận được lời mời từ các đạo diễn, tôi sẽ quay trở lại.

Phương Oanh Quỳnh búp bê: Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim - Hình 6

- Trước khi đến với nghề diễn viên, chị là một người mẫu tự do – khởi nghiệp từ 2009 đến 2012. Có phải tai tiếng của nghề người mẫu khiến chị rời bỏ công việc này?

- Không, nghề người mẫu chính là thanh xuân rực rỡ của tôi. Thời điểm ấy tôi kiếm được rất nhiều tiền. Tôi chăm chỉ, không kén show nên số tiền kiếm được mỗi tháng có thể cho tôi cuộc sống đầy đủ. Tôi từng đi diễn ở phòng trà, quán bar, các sự kiện lớn nhỏ… Những năm 2009, 2010, tôi thu nhập ổn định, có tháng kiếm được vài chục triệu đồng, dịp lễ tết có thể cao hơn.

- Những năm 2009-2012, giới người mẫu ở Hà Nội có một nghề kiếm được rất nhiều tiền, đó là nghề “ăn tiệc”. Chỉ cần đi ăn tiệc với các đại gia có thể nhận cát-xê vài nghìn USD mỗi buổi. Đây có phải là “một khoản thu nhập ổn định” của chị?

- Nghề dự tiệc, ăn tiệc rất phổ biến những năm đó. Thời điểm ấy, tôi là gương mặt được rất nhiều người nhắm tới và nhận được rất nhiều lời mời dự tiệc với mức cát-xê lớn. Nhưng tôi không đồng ý.

Quan điểm của tôi đơn giản, người mẫu là nghề trình diễn, không phải để ngồi ăn và nhận tiền.

Tôi từng bị một, hai lần rơi vào “thế” bị động và sau đó thì không có nữa. Chỉ cần ngồi cà phê, ăn uống có thể nhận được vài nghìn USD nhưng không phải điều tôi hướng tới.

Tôi sẵn sàng đi làm với mức cát-xê 150.000 đồng/buổi nhưng từ chối những lời mời ngồi ăn và nhận vài nghìn USD.

Phương Oanh Quỳnh búp bê: Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim - Hình 7

- Vậy để có thu nhập vài chục triệu đồng mỗi tháng ở những năm 2009-2012, chị đã làm những gì?

- Tôi làm việc rất cực, liên tục từ sáng sớm tới đêm khuya. Đến giờ, tôi vẫn chưa quên được hàng tá kỷ niệm của những ngày tháng ấy. Có nhiều khi đi làm về muộn quá nên đi đường tắt cho nhanh và bị cảnh sát giao thông giữ xe. Họ không tin tôi làm người mẫu mà tưởng tôi làm nghề bất chính. Lúc đó, tôi đã đi catwalk ở giữa đường để chứng minh nghề nghiệp của mình.

Tôi luôn coi đó là quãng thời gian đẹp của thanh xuân, tôi được làm việc, kiếm tiền bằng mồ hôi nước mắt và mang lại kết quả cho tương lai.

- Là người mẫu đắt sô, là diễn viên được giao nhiều vai hay, chị là người may mắn?

- Cũng đúng. Nhưng tôi đã cật lực, vắt sức cho những điều may mắn ấy để có được dấu ấn cho mình.

- Nếu có điều gì chưa trọn vẹn, chưa may mắn, liệu đó có phải là con đường tình duyên của chị?

- Lẽ ra, ở tuổi của tôi, người ta đã có gia đình, có con nhỏ rồi. Nhưng tôi vẫn chưa, nên có thể xem đó là thiếu may mắn. Nhưng tôi vẫn quan điểm thà có muộn còn hơn bị sai.

Tôi luôn mong muốn mình có một gia đình để vun vén, có chồng con để chăm sóc nhưng hiện tại, duyên số chưa tới. Tôi cứ bình tĩnh để mọi thứ diễn ra tự nhiên khi tôi sẵn sàng nhất có thể.

Phương Oanh Quỳnh búp bê: Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim - Hình 8

- Chị đã từng trải những cuộc tình đổ vỡ, cũng từng hy sinh sự nghiệp cho tình yêu, dừng đóng phim mấy năm để tập là người phụ nữ của gia đình, nhưng chuyện tình ấy cũng không đi đến đâu… Chị có tiếc cho những hy sinh của mình?

- Tôi không coi đó là thất bại để tiếc nuối, tôi chỉ coi đó là duyên số. Mọi chuyện chấm dứt khi chữ duyên đã hết.

Sau những lần đổ vỡ, tôi cũng học được sự thận trọng. Ngay từ khi bắt đầu, tôi có sự chọn lọc, chỉ thấy ai thực sự phù hợp với mình mới xây dựng tình cảm.

Trước khi yêu, tôi luôn dặn mình phải cẩn trọng hơn. Thế nhưng đó chỉ là lý trí, đến khi yêu rồi, tôi lại chẳng khác gì, vẫn yêu như chưa bao giờ được yêu.

Cảm xúc luôn là những thứ khó mà biết trước. Tôi vốn là người nhạy cảm, bản năng nên nhiều khi không thể áp dụng kinh nghiệm được, cảm xúc luôn thắng lý trí.

Phương Oanh Quỳnh búp bê: Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim - Hình 9

- Lần này, chị quyết định dừng đóng phim vẫn vì tình yêu? Chị không nghĩ đó có thể là một vết xe cũ?

- Không. Hoàn toàn không phải vậy. Như tôi đã từng chia sẻ, tôi chưa bao giờ để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng cũng như chi phối đến công việc của mình.

Chưa một ai có thể can thiệp được vào quyết định dành cho công việc của tôi. Và giờ cũng vậy. Việc tôi quyết định tạm dừng là vì cảm thấy bản thân đến lúc cần nghỉ ngơi.

Tôi muốn trả lại cảm xúc trọn vẹn cho chính mình mà không phải vướng bận cho bất cứ một nhân vật nào nữa. Tôi cần thời gian để tái tạo, sống chậm lại và nhìn nhận lại mọi điều, nhìn nhận lại những được – mất đến với mình trong suốt thời gian làm nghề.

- Chị đã nghĩ đến một lễ cưới?

- Đây cũng là một phần lý do tôi muốn dừng lại. Bởi chỉ khi tôi được sống trọn vẹn với cảm xúc của chính mình, tôi mới biết mình đang thực sự cần gì.

- Nhiều người nói chị chỉ yêu và cưới những người đàn ông có nhiều tiền?

- Đó là một đánh giá khá bất công cho tôi. Thật ra, tôi không chọn người giàu để yêu nhưng những người làm tôi rung động phải là người khiến tôi nể, mà để nể được thì phải giỏi hơn tôi. Không phải cứ yêu đại gia là sẽ có tiền. Tôi không xin ai và cũng không có quan điểm sống phụ thuộc nhưng tôi vẫn nhận những thứ xứng đáng với mình.

Nếu người đàn ông thật sự yêu bạn, họ sẽ luôn biết cách để thể hiện tình cảm với bạn. Không phải ở cách họ mua chuộc bằng tiền, bằng quà tặng đắt đỏ, mà bằng cách họ cho bạn thấy, họ cần bạn, họ trân trọng bạn.

- Người đàn ông và tình yêu đang có sẽ giúp chị hạnh phúc trong những năm tạm dừng phim ảnh?

- Đóng phim vốn vẫn là một phần cuộc sống của tôi. Ngoài đóng phim, tôi vẫn có những công việc khác. Khi tạm dừng lại, một phần tôi muốn tái tạo năng lượng để một thời điểm nào đó có thể trở lại với một Phương Oanh khác, giàu sinh lực hơn. Một phần khác, tôi muốn dành thời gian cho mình, cho người thân… Hạnh phúc hay không, đó là chuyện chưa xảy ra, nên tôi chưa nghĩ tới.

Phương Oanh Quỳnh búp bê: Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim - Hình 10

- Chị của bây giờ giống hay khác chị của nhiều năm về trước – khi đứng trước quyết định dừng đóng phim, một lần nữa?

- Tôi vẫn là tôi – vẫn là sự cân nhắc, suy nghĩ kỹ trước khi quyết định. Tôi tin vào chữ duyên. Mọi thứ ở đời, đến với nhau, đều nhờ một chữ duyên. Khi duyên đến, hãy cứ sống bằng tất cả năng lượng, sức lực, tâm huyết của mình.

Tôi thích một câu, hãy cứ sống thật tốt, mọi thứ đã có trời xanh an bài.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả
09:16:39 11/08/2020
Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu'
19:33:00 11/08/2020
Con trai Lê Giang: "Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền"
07:56:37 12/08/2020
Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu'
06:27:40 13/08/2020

Thông tin đang nóng

Bạn trai đại gia của Hương Giang - Matt Liu lộ bất ngờ có động thái lạ trước bão scandal gạ tình, lăng nhăng
23:29:01 12/08/2020
Nguy cơ dịch COVID-19 lây lan trong cộng đồng từ ca mắc chưa rõ nguồn lây
22:00:31 12/08/2020
Nghẹn ngào xem clip người nhà của bệnh nhân Covid-19 tử vong đứng khóc, mặc kín mít, vái từ xa mà không được lại gần
21:59:25 12/08/2020
PHỐT CĂNG: Nữ giảng viên Âu Hà My bất ngờ tung clip 'đánh ghen' cùng loạt bằng chứng ngoại tình của ông chồng nổi tiếng
01:57:59 13/08/2020
Hai ca dương tính nCoV chưa rõ nguồn lây
23:14:31 12/08/2020
Hé lộ nguyên nhân thật sự khiến Giang Sơ Ảnh và Hồ Ca chia tay
00:47:57 13/08/2020
Dương Mịch chê Đặng Luân không phải đàn ông khiến netizen dậy sóng
00:05:14 13/08/2020
Thủ phạm đánh du học sinh Anh vì kỳ thị đã nhận tội
22:19:39 12/08/2020
Nhiều người xét nghiệm lần ba mới phát hiện nhiễm nCoV
00:02:38 13/08/2020
Full clip Âu Hà My 'đánh ghen' ông chồng nổi tiếng: Vợ sảy thai nằm viện vẫn vui vẻ 'lếu lều' cùng nhân tình
02:49:48 13/08/2020

Tin mới nhất

ViruSs đón ‘song hỷ lâm môn’ trước thềm MV kết hợp cùng Bích Phương lên sóng

11:55:50 10/08/2020
Streamer - Hit Maker ViruSs Đặng Tiến Hoàng trở thành cổ dông và CMO công ty công nghệ top đầu Việt Nam.

'Thánh nữ bolero' Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai

06:31:09 10/08/2020
Có người còn kêu tôi hãy tiếp tục cover đi, đừng đi hát nữa! Đã làm nghệ thuật, tôi luôn biết lắng nghe. Tôi vẫn có vui buồn, hỉ nộ ái ố của riêng mình nhưng sẽ cất lại để bước tiếp, Jang Mi trải lòng.

Trịnh Thăng Bình: 'Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa'

17:53:34 09/08/2020
Trịnh Thăng Bình hồi tưởng lại thời gian chịu thua lỗ nặng vì rẽ hướng kinh doanh. Anh còn chia sẻ thêm về mối quan hệ với MC Trấn Thành.

Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'

13:04:57 08/08/2020
Càng sống lâu trong nghề hát, Hà Anh Tuấn thấy bản thân như ếch ngồi đáy giếng.

"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"

10:52:47 08/08/2020
Ngô Lệ Quyên cho biết, cô không phải lo lắng chuyện kiếm tiền nhưng nhiều nghệ sĩ khác khá chật vật kiếm sống khi khán giả ngày càng không mặn mà với sân khấu nữa.

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'

07:39:31 08/08/2020
Nam diễn viên Đôi mắt âm dương tiết lộ con gái của anh đã 4 tháng tuổi. Em bé chào đời trong thời gian La Thành gặp khó khăn tiền bạc.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'

06:19:16 08/08/2020
Đã có cả tiền tài lẫn danh vọng, Lý Nhã Kỳ chỉ mong một người đàn ông khiến mình rung động và có cảm giác an toàn chứ không cần đại gia.

Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'

06:11:06 08/08/2020
Tôi hạnh phúc khi lập gia đình sớm. Nhiều người còn không tin tôi đã có con, cứ tưởng tôi mới 19, 20 tuổi, Nhật Hạ chia sẻ.

Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên

17:38:00 07/08/2020
Phan Như Thảo được nhiều người chọc vui là người đẹp số hưởng khi ở bên cạnh ông xã là một đại gia giàu có cả về tiền bạc, tình cảm và được chồng yêu chiều hết mực.

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'

06:24:06 04/08/2020
Thanh Vân Hugo cảm thấy những điều chưa may mắn nay được ông xã bù đắp hết bằng sự chân thành, tình thương yêu và lãng mạn.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"

10:13:22 03/08/2020
Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’

07:47:54 03/08/2020
Sau bốn năm không xuất hiện trên màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với vai phản diện Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!

06:15:43 03/08/2020
Gần một năm bước vào cuộc sống mẹ đơn thân, Ngọc Lan thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Mối quan tâm lớn nhất của chị giờ đây là cậu con trai bên cạnh công việc diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’

21:46:28 02/08/2020
Nam diễn viên cho biết 1 trong 3 cô gái trong phim Tình yêu và tham vọng chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'

08:13:19 02/08/2020
Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Hồng Nhung rơi nước mắt cảm động ở khu cách ly

06:00:37 01/08/2020
Thấy Hồng Nhung vất vả một mình xoay xở với hai đứa con trong khu cách ly tập trung, nhiều người xắn tay giúp khiến cô cảm động rơi nước mắt.

Miu Lê kể chuyện góc khuất sau màn lột xác, hiếm hoi trải lòng sau ồn ào quá khứ: "Tôi sống vô tư, không nghĩ mình là người của showbiz"

05:53:03 01/08/2020
Âm nhạc và con người tôi là 2 cá thể khác biệt, nhìn Miu mạnh mẽ và lạc quan thế chứ tâm lí yếu lắm, Miu Lê bày tỏ.

Sam tuổi 30: 'Tôi bị kiệt sức, mất ngủ, giảm 10 kg'

13:39:33 31/07/2020
Nữ diễn viên phim Siêu sao siêu ngố cho biết một năm qua, cô cảm thấy sức khỏe bị giảm sút. Cô thường xuyên phải nhập viện do mệt, bị ngất xỉu.

Kiều Minh Tuấn: Scandal, ồn ào quá khứ là bài học cay đắng với tôi!

06:34:12 31/07/2020
Nhận định của khán giả tôi sẽ phải ghi nhận để hoàn thiện bản thân. Còn những scandal là một bài học đắt giá, giúp tôi trưởng thành hơn trong nghề nghiệp và cuộc đời, Kiều Minh Tuấn nói.

Decao: 'Khi gặp gỡ những bạn gái mới tôi vẫn chia sẻ với Châu Bùi'

06:22:10 31/07/2020
Decao cho biết sau khi chia tay, anh và Châu Bùi vẫn là bạn.

Ái Phương thấy 'lỗ to' khi muộn chồng

06:04:17 31/07/2020
Ca sĩ Ái Phương không sốt ruột khi thấy các bạn thân như Nhã Phương, Hoàng Oanh... lần lượt lấy chồng mà chỉ thấy lỗ to vì chẳng biết bao giờ mới có cơ hội... đòi lại tiền mừng cưới.

Thu Trang: 'Tiến Luật phản đối khi tôi muốn sinh thêm con'

20:33:11 30/07/2020
Nữ diễn viên hài tâm sự con trai Andy đã 8 tuổi, cô muốn có thêm con gái nhưng Tiến Luật phản đối. Anh sợ vợ phải chịu đau đớn khi sinh con.

Da LAB: 'Chúng tôi không ép Miu Lê thay đổi'

19:58:03 30/07/2020
Miu Lê có nhiều thay đổi về hình ảnh và giọng hát khi hợp tác với Da LAB. Nhưng các thành viên nhóm nhạc khẳng định họ không ép cộng sự đổi mới, thậm chí muốn Miu là Miu nhất.

Nguyễn Kiều Oanh: “Thi mãi chỉ được Á quân, nhiều người khuyên tôi ngừng thi gameshow”

17:20:12 30/07/2020
Nguyễn Kiều Oanh kể về 2 lần bị người yêu phản bội, vô số lần bị bầu sô gạ gẫm cùng nỗ lực của bản thân trên con người hoạt động nghệ thuật.

NSƯT Chí Trung: ‘Nhà hát không phải là nơi để kiếm tiền làm giàu'

17:13:54 30/07/2020
Tôi nghĩ dù ở thời kỳ nào, mỗi nghệ sĩ luôn có trách nhiệm, ý thức trong việc truyền tải thông điệp gì, vở diễn nào đến khán giả, NSƯT Chí Trung chia sẻ.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: Làm phim nào tôi cũng nghĩ tới Tăng Thanh Hà

14:13:00 30/07/2020
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ mỗi khi làm bộ phim nào, anh cũng nghĩ đến Tăng Thanh Hà và gửi lời mời đến diễn viên này.

Có thể bạn quan tâm

Bình Thuận: Trồng rừng mít không hạt, cây nào cũng đầy trái, thời dịch Covid-19 sao bán vẫn đắt hàng?

Mua sắm

07:55:26 13/08/2020
Nào ngờ, tháng 3, tháng 4 khi toàn xã hội thực hiện cách ly chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp lây nhiễm thì ông chủ vườn mít Lâm Phúc ở xã Bình An, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận lại ship hàng không kịp.

Choáng với 4 đại gia thích khoe của: Người đeo khẩu trang vàng, người như cây vàng di động

Netizen

07:55:01 13/08/2020
Nếu ở Việt Nam có những người thích khoe vàng như cô Minh Hiếu hay Phúc XO thì trên thế giới cũng có những đại gia có sở thích đặc biệt với vàng và những màn khoe vàng khủng khiến ai cũng phải trầm trồ.

Ninh Bình: Đã chi trả hơn 118 tỷ đồng hỗ trợ người dân do dịch Covid-19

Đời sống

07:54:30 13/08/2020
UBND tỉnh Ninh Bình vừa có báo cáo gửi Bộ Tài chính về kinh phí hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 (đợt 1). Tổng kinh phí ngân sách nhà nước đã thực hiện hỗ trợ cho các đối tượng trên là hơn 118,2 tỷ đồng.

Chuyện tình Hương Giang – Matt Liu: Chiêu trò hay "mồi nhắm" của cư dân mạng?

Sao việt

07:53:42 13/08/2020
Lâu nay, đời sống riêng, chuyện tình cảm của giới nghệ sĩ vẫn luôn là đề tài thu hút nhiều nhất sự quan tâm của công chúng.

Lãi suất thời gian tới sẽ thế nào?

Kinh tế

07:52:59 13/08/2020
Cầm cự trong khó khăn, cộng đồng doanh nghiệp mong muốn được tiếp cận vốn ngân hàng với lãi suất thấp hơn để vượt qua thời đại dịch. Vậy phía Ngân hàng có tính toán như thế nào trong thời gian tới?

Lộ thông số Toyota Hilux 2021 sắp bán tại Việt Nam: Động cơ mạnh, thêm công nghệ an toàn tiên tiến đấu Ford Ranger

Ôtô

07:52:13 13/08/2020
Dù là bản nâng cấp facelift, Toyota Hilux mới vẫn được ưu ái nâng cấp khá nhiều trang bị, trong khi thiết kế được tinh chỉnh lại một chút.

Ai là đàn ông?

Hài hước

07:49:32 13/08/2020
Có thể bạn vừa nhìn qua đã đoán được, nhưng đáp án không dễ vậy đâu.

Vợ chồng không biết nhường nhịn thì hôn nhân không bao giờ hạnh phúc

Tâm sự

07:44:46 13/08/2020
Muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc thì chẳng có gì là to tát cả. Mỗi người chỉ cần trân trọng, biết nâng niu gìn giữ thì chắc chắn hôn nhân sẽ hạnh phúc.

Khám phá bộ bodykit giá gần 40.000 USD cho Lamborghini Huracan

Siêu xe

07:40:17 13/08/2020
Nếu chủ sở hữu chiếc Lamborghini Huracan muốn chiếc xe của mình trông nổi bật hơn thì Fusion Motor Company cung cấp bộ bodykit khá ấn tượng.

Ảnh hiếm của Marilyn Monroe và người chồng thứ ba

Sao âu - mỹ

07:38:44 13/08/2020
Khán giả tìm lại hình ảnh Marilyn Monroe và soạn giả Arthur Miller do nhiếp ảnh gia Sam Shaw ghi lại vào năm 1957.

Nghệ sĩ Việt và 'sân khấu' mùa cách ly: Từ nhá hàng bài mới cho đến viết lại lời loạt hit đình đám cổ vũ chống dịch Covid-19

Nhạc việt

07:37:30 13/08/2020
Nhiều nghệ sĩ của Vpop cũng đã góp sức của mình vào cuộc chiến chống Covid-19, cả về mặt kinh tế lẫn tinh thần bằng những sân khấu tại nhà vô cùng chất lượng.

Thứ Năm của bạn (13/08): Bảo Bình nên suy nghĩ kĩ trước khi phát biểu, Sư Tử có cơ hội được nghỉ ngơi

Trắc nghiệm

07:34:43 13/08/2020
Ma Kết nên ưu tiên nhu cầu cá nhân của riêng bạn vào hôm nay và Kim Ngưu sẽ có một ngày làm việc phiêu lưu, kịch tính.

Man United buộc Twitter phải xin lỗi vì chế nhạo Phil Jones

Bên lề sân cỏ

07:34:16 13/08/2020
CLB Man United đã yêu cầu Twitter phải xin lỗi sau khi họ đưa ra cuộc trưng cầu với nội dung chế nhạo trung vệ Phil Jones.

Chuyện tình yêu của tay vợt gốc Á vô địch PGA Championship

Sao thể thao

07:26:56 13/08/2020
Tân vương PGA Championship Collin Morikawa và bạn gái Katherine Zhu hẹn hò ba năm nay, cùng yêu golf và có gốc gác Trung Quốc.

Honor công bố dòng laptop chơi game Hunter mới

Game offline

07:06:18 13/08/2020
Honor Hunter là tên thương hiệu chính thức của dòng máy tính xách tay chơi game sắp ra mắt. Mới đây hãng này đã chia sẻ logo chính thức của Honor Hunter. Trong ảnh, dòng chữ Thợ săn sắp ra mắt được viết bằng tiếng Trung Quốc. Trước đó, ...