Phương Oanh: ‘Lần này, tôi chia tay nhẹ nhàng’

Phương Oanh tâm sự cô và bạn trai không chia tay vì tranh cãi hay quyết định bốc đồng. Hai người đã cố gắng vun vén nhưng không thành.

Phương Oanh nói cô là người sống thiên về cảm xúc. Mỗi khi có chuyện vui buồn, cô thường khó giấu. Tuy nhiên, sau cuộc tình vừa đổ vỡ, nữ diễn viên tâm sự cô nghĩ mình cần thay đổi.

“Tôi sẽ không vội vàng tuyên bố điều gì khi chưa chắc chắn”, Phương Oanh giãi bày.

Không cố gồng mình chỉ để giữ người yêu

- Sau chia tay, Phương Oanh mất bao lâu để cân bằng lại cảm xúc?

- Tôi đã trở lại với cuộc sống độc thân vui vẻ. Thực ra, khi tôi chia sẻ thông tin chia tay, chuyện đó xảy ra được một thời gian rồi.

Tôi định giữ cho riêng mình. Nhưng có những chuyện tự nhiên đến, tôi không làm khác được. Gần đây, khi tôi chia sẻ một số hình ảnh nhà mới trên trang cá nhân, nhiều người nghĩ tôi sắp lấy chồng, nhắn tin hỏi thăm. Tôi sợ nếu mình không nói rõ, có thể người ta sẽ hiểu lầm và cũng ảnh hưởng đến bạn trai cũ.

Thực sự, tôi không muốn nhắc chuyện riêng tư nhiều nữa.

- Từng trải qua một vài mối tình, quyết định lần này chắc hẳn không dễ dàng đối với chị?

- Đúng là cũng khó khăn để đi đến quyết định. Bởi vì tôi kỳ vọng vào mối tình này. Cả tôi và anh ấy nghĩ sẽ đi với nhau chặng đường dài. Nhưng sau một thời gian quen, tìm hiểu lâu hơn, hai người bắt đầu cảm thấy có sự khác biệt về quan điểm, lối sống, suy nghĩ. Lúc ấy, tôi buồn và hụt hẫng.

Chúng tôi đã cố gắng nói chuyện để hiểu nhau hơn, dành thời gian suy nghĩ, cân nhắc. Nhưng cuối cùng vẫn không thể dung hòa.

Tôi và anh ấy quyết định buông tay để mỗi người trở về với công việc, kế hoạch của riêng mình. Như vậy mọi thứ sẽ tốt hơn.

Phương Oanh: Lần này, tôi chia tay nhẹ nhàng - Hình 1

Video đang HOT

Phương Oanh: Lần này, tôi chia tay nhẹ nhàng - Hình 2

Phương Oanh cảm thấy nhẹ nhàng sau chia tay.

- Phải chăng vì chị có cái tôi cao và tính nghệ sĩ, nên khó duy trì các mối quan hệ tình cảm?

- Ban đầu, tôi cũng sợ cái tôi của mình cao. Chính vì thế, tôi đã kiên nhẫn hơn, cũng thay đổi bản thân một chút. Khi cố vun vén, tôi và anh ấy đều hạ cái tôi xuống nhưng vẫn không được.

Trong cuộc tình này, không ai đúng, không ai sai, chỉ là hai người khác nhau, không thể đồng điệu. Chúng tôi không xa nhau vì tranh cãi, nóng nảy hay bốc đồng.

- Khi trò chuyện, tôi có cảm giác lần này chị chia tay khá nhẹ nhàng, không còn dằn vặt hay tiếc nuối?

- Cảm xúc, tâm lý của mình ở mỗi giai đoạn luôn khác nhau. Cảm xúc dành cho từng người cũng khác. Không phải vì lần trước tôi yêu nhiều, lần này yêu ít hơn. Tôi nghĩ khi bản thân đã đủ thấu hiểu thì không còn dằn vặt, đau khổ nữa. Tâm trạng day dứt, nuối tiếc chỉ đến khi mình chưa cố gắng hết sức.

Tôi không cố gồng mình hay o ép bản thân chỉ để giữ người yêu bên cạnh, vì đã trót công khai. Tôi không chọn cách đó. Tôi tin cả mình và người kia đều cảm thấy nhẹ nhàng khi nghĩ lại những gì đã qua.

- Chị có sợ bị người khác nói Phương Oanh yêu nhanh, chia tay vội?

- Tôi nghĩ không chỉ nghệ sĩ, mà trong chuyện tình cảm, ai cũng thế. Tình yêu đến là cảm xúc. Có người may mắn, có người không. Hình như tôi là trường hợp thứ hai đấy (cười).

Tôi còn thấy vui vì bạn bè, khán giả đều chia sẻ, thông cảm với mình. Mọi người hiểu đây là quyết định của một người trưởng thành, chín chắn. Có bạn còn nói khâm phục sự mạnh mẽ của tôi.

Có lẽ những trải nghiệm trong đời đã rèn cho tôi sự dạn dĩ, biết cách cân bằng và tái tạo cảm xúc. Quan trọng là mình “ngộ” ra vấn đề sớm để không sai thêm nữa.

Tôi sẽ không vội vàng

- Chị nghĩ mình sẽ thay đổi những gì ở lần yêu sau?

- Tôi không dám nói trước chuyện tình cảm. Bởi tôi vốn là người sống thiên về cảm xúc. Nhưng tôi nghĩ ít nhiều mình cũng rút kinh nghiệm để không bị rơi vào trường hợp tương tự một lần nữa. Sau này, khi yêu ai, có lẽ tôi chỉ chia sẻ vào những cột mốc đặc biệt. Hoặc khi mình đã có quyết định quan trọng.

Tôi sẽ không vội vàng tuyên bố điều gì khi chưa chắc chắn.

Phương Oanh: Lần này, tôi chia tay nhẹ nhàng - Hình 3

“Tâm trạng day dứt, nuối tiếc chỉ đến khi mình chưa cố gắng hết sức”.

- Những ngày không còn bận rộn với lịch quay phim, cuộc sống của chị diễn ra như thế nào?

- Bộ phim Lựa chọn số phận đã đóng máy rồi. Bây giờ, tôi tập trung cho công việc kinh doanh, rồi nghỉ ngơi, chăm sóc sắc đẹp. Tôi cũng ấp ủ một kế hoạch mới nhưng chưa tiết lộ được. Nhìn chung, một ngày của tôi khá bận, không có thời gian để ủ rũ, buồn bã.

Khoảng cuối năm nay, tôi sẽ chuyển về nhà mới. Đây là món quà lớn tôi tự thưởng cho mình. Sau mỗi chuyện không vui, tôi thường yêu thương, chiều chuộng bản thân hơn. Chính vì thế, khi người khác nhìn vào tôi, họ sẽ có cảm giác lúc nào cũng tràn đầy năng lượng tích cực.

- Chị vẫn giữ kế hoạch tạm dừng đóng phim chứ?

- Đúng vậy, tôi sẽ nghỉ một thời gian. Vừa rồi, tôi nhận được một lời mời tham gia phim điện ảnh. Tôi cũng tiếc khi không thể nhận. Nhưng lúc này, tôi cần nghỉ ngơi. Để khi trở lại màn ảnh, tôi vẫn là một Phương Oanh “hừng hực” lửa nghề, như thời tôi đóng vai Súa trong Lặng yên dưới vực sâu.

Phương Oanh - Quỳnh Búp bê dừng đóng phim: "Tôi đã nghĩ đến một đám cưới"

Sau thời gian dài cống hiến hết mình cho phim ảnh, Phương Oanh tuyên bố sẽ tạm dừng đóng phim một thời gian. Vậy lý do thực sự là gì?

Chào Phương Oanh, khán giả đang xôn xao thông tin chị sẽ dừng đóng phim một thời gian, lý do là gì vậy chị?

Tôi tạm nghỉ không nhận dự án nào trong vòng 1-2 năm tới để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và cũng muốn lắng lại để dành thời gian cho gia đình. Tôi cần thời gian tái tạo năng lượng để lấy lại cảm xúc, sức khỏe.

Khoảng 4 năm gần đây, Phương Oanh thấy mình quá bận rộn, không có thời gian dành cho bản thân nên việc tạm dừng cũng là điều dễ hiểu.

Phương Oanh - Quỳnh Búp bê dừng đóng phim: Tôi đã nghĩ đến một đám cưới - Hình 1

Phương Oanh từng là người mẫu trước khi chuyển sang làm diễn viên.

Nhưng có người nói, chị dừng đóng phim vì... mải yêu?

Không có đâu, trước giờ Phương Oanh là người rất lý trí. Tôi rạch ròi được chuyện, đâu là công việc, đâu là tình yêu. Chưa ai có thể can thiệp vào quyết định dành cho công việc của tôi và giờ cũng vậy. Tôi quyết định tạm dừng vì cảm thấy bản thân cần nghỉ ngơi.

Tôi muốn trả lại cảm xúc trọn vẹn cho chính mình mà không phải vướng bận với bất cứ nhân vật nào. Tôi cần thời gian để tái tạo, sống chậm lại và nhìn nhận mọi điều, nhìn nhận lại những được - mất đến với mình trong suốt thời gian làm nghề.

Chị có nghĩ đến một đám cưới với bạn trai?

Tôi cũng có nghĩ đến, nhưng lý do tôi tạm thời nghỉ ngơi không phải là vì kết hôn. Bản thân Phương Oanh vẫn đang thích cuộc sống độc thân nên nếu có đám cưới, chắc ở thì tương lai thôi.

Phương Oanh - Quỳnh Búp bê dừng đóng phim: Tôi đã nghĩ đến một đám cưới - Hình 2

Phương Oanh khẳng định, cô dừng đóng phim không phải vì yêu.

Nghe nói bạn trai của Phương Oanh giàu lắm, cũng kiểu "đại gia" đấy?

Tôi yêu bằng cảm xúc chứ không vì vật chất. Người ta hay nhìn việc cô này yêu anh kia bằng cách soi chiếu các giá trị tiền bạc nhưng cái đó không bền lâu. Tôi đang yêu và thấy anh ấy hợp với mình. Anh ấy là một doanh nhân trẻ, đang khẳng định mình. Tôi không quan trọng việc người yêu tặng hàng hiệu hay không mà xem anh ấy đối xử với mình thế nào. Có quan tâm mình không?

Thời gian gần đây, không thấy Phương Oanh đăng ảnh cùng bạn trai, chị không thích nữa à?

Tôi không đăng nữa vì muốn giữ hạnh phúc cho mình. Hiện tại, hai đứa đều thống nhất không nên ồn ào chuyện tình cảm. Nếu có gì mới, chúng tôi sẽ chia vui với khán giả sau.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng57:45Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?03:46Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A03:40Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?04:31Triệu Lệ Dĩnh và khoảnh khắc kinh diễm gây bão Weibo, đàn em “xách dép" cũng không đuổi kịp03:53Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Ngọc Lan lên tiếng khi bị réo vào lùm xùm của Thanh Bình, phanh phui nguyên nhân ly hôn 3 năm trước?03:00Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47Nguyễn Thị Tuyết - Mẫu nữ vừa qua đời vì tai nạn giao thông là ai, rùng mình dòng status “điềm báo”03:24

Tiêu điểm

Diễn viên Hòa Hiệp áp lực giành HCV, thẳng thắn nói vụ Minh Béo đạt huy chương
08:38:34 24/01/2022
NSND Trần Nhượng: “Ở tuổi U70 tôi vẫn 1 mình, chứ không đào hoa"
13:00:09 23/01/2022
Trịnh Thăng Bình ước thành ông già sành điệu cùng Trấn Thành đến Paris
16:23:26 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Bi kịch gia đình: Vợ và con trai loạn luân bị chồng bắt gian tận giường
21:25:51 24/01/2022
Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?
19:09:07 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Tên cướp "bo" tài xế 136 triệu đồng khi thuê taxi tẩu thoát
19:13:46 24/01/2022
Trấn Thành tiết lộ lý do quyết không mời Lê Dương Bảo Lâm đóng điện ảnh, thế nào mà dân tình phải vào nài nỉ hộ?
20:12:49 24/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
Tình trẻ của Lệ Quyên vướng tranh cãi khi chẳng mảy may đến "chị đẹp"
22:00:00 24/01/2022
Hoàng Anh - Thắm Bebe tái xuất tình tứ sau drama tình ái
20:24:19 24/01/2022
Diễn viên Park Se Young sắp kết hôn
20:13:50 24/01/2022

Tin mới nhất

Bạch Long tuổi 63 không vợ con, ở thuê không phiền em trai Thành Lộc

07:14:50 20/01/2022
Tôi thấy mình đang sống rất an lành và hạnh phúc. Mọi người hay mặc định số tôi vất vả truân chuyên, còn tôi không thấy thế..., nghệ sĩ Bạch Long chia sẻ

Diễn viên Chi Bảo U50 lên chức bố lần 2 hết mực chiều vợ kém 16 tuổi

07:11:07 20/01/2022
Chi Bảo nói anh luôn chủ động nhường nhịn bà xã mỗi khi bất đồng ý kiến hay tranh cãi vì mục đích gìn giữ tổ ấm cho cả hai

NSND Trần Nhượng: Tuổi 70 chỉ mong có người phụ nữ bên cạnh nhắc uống thuốc

09:26:47 19/01/2022
Sống một mình, tôi rất mong có một người phụ nữ bên cạnh nhắc tôi uống thuốc. Nhìn tôi như vậy thôi nhưng cũng có khá nhiều bệnh nền, NSND Trần Nhượng tâm sự

Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"

08:14:52 18/01/2022
Tôi sống với con của chồng 4 năm. Nếu nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo. Không bao giờ có chuyện đó, chỉ có thể thương như cháu ruột, hoa hậu Phương Lê nói

Diễn viên Hồng Đăng: 'Tôi đâu nhiều tiền mà mua nhà suốt'

07:25:31 18/01/2022
Đấy là mọi người nghĩ vậy thôi chứ tôi lấy đâu tiền mà mua nhà suốt như thế, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ với VietNamNet khi được hỏi về việc hay tậu nhà và xe mới

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'

21:31:19 15/01/2022
Ngọc Anh cho biết là diễn viên tay ngang, cô gặp những khó khăn nhất định khi đóng phim

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Trung tá Xuân Nghĩa: 'Có người nói tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh'

06:43:01 14/01/2022
Nhiều tiểu phẩm tôi làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên luôn như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ người ta còn đồn là tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh vì giống quá, nghệ sĩ Xuân Nghĩa chia sẻ

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: 'Cô ấy không hề ngại với tôi'

06:36:42 14/01/2022
Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm

Lily Chen: 'Tôi hành xử trẻ con trong chuyện Lệ Quyên'

06:24:34 14/01/2022
Bên cạnh đó, Lily Chen cũng có phản ứng khi bị hỏi ồn ào với người mẫu nội y Ngọc Trinh

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

"Vào phòng mổ, tôi thở yếu rồi. Mẹ chồng nói, chết mẹ cũng được, phải cứu con"

10:44:30 05/01/2022
Bác sĩ nói, tử cung của tôi không mở nên phải sinh mổ nhưng mẹ chồng bảo, bằng mọi cách phải đẻ thường vì sinh mổ thì xui xẻo, chị ruột Đặng Thu Thảo đau lòng nhớ lại

Mạnh Trường: "Sự hậu thuẫn từ gia đình là động lực giúp tôi thành công"

09:31:02 05/01/2022
Năm 2021 là một năm đánh dấu nhiều thành công lớn với Mạnh Trường

Anh Tuấn: ‘Tôi gặp khó khi đóng vai chính Phố trong làng’

07:41:23 04/01/2022
Anh Tuấn cho biết vai nam chính của phim Phố trong làng mang đến cho anh những trải nghiệm mới và thử thách

Có thể bạn quan tâm

Omicron tồn tại bao lâu trên bề mặt và trong không khí?

Sức khỏe

01:47:43 25/01/2022
Tương tự như các biến thể khác của virus SARS-CoV-2, Omicron cũng lây lan qua tiếp xúc bề mặt và giọt bắn trong không khí

COVID-19 tại ASEAN hết 24/1: Số ca bệnh tại Singapore tăng cao; Thái Lan tiêm mũi vaccine thứ 4

Thế giới

01:46:11 25/01/2022
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 24/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 54.930 ca mắc mới COVID-19 và 243 ca tử vong

Ronaldo không hài lòng với 1 đồng đội và nổi điên với 1 người khác

Bóng đá thế giới

23:53:54 24/01/2022
Siêu sao Cristiano Ronaldo không hài lòng với Harry Maguire và nổi điên với Mason Greenwood sau tận thắng của Man United trước West Ham

Sam chỉ nói đúng 2 chữ với người đàn ông này mà làm cả cõi mạng "quắn quéo" luôn!

Sao việt

23:42:07 24/01/2022
Đoạn clip Sam nấu ăn cùng Jun Phạm đang nhận được nhiều sự chú ý của netizen

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!

Phim châu á

23:39:58 24/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương trong Đời này có em đã khóc rống lên khi biết sự thật chuyện năm xưa với người yêu cũ

Sân bay Tân Sơn Nhất chật ních người, Cục Hàng không xử lý ra sao?

Đời sống

23:37:53 24/01/2022
Cục Hàng không Việt Nam cho biết tình trạng hành khách chờ đợi đông tại sân bay Tân Sơn Nhất là do hành khách chưa nắm được thông tin bỏ xét nghiệm COVID-19 và thời tiết xấu tại Nội Bài

Hani (EXID) làm cameo trong 'Ghost Doctor', có mối quan hệ 10 năm thân thiết với Bi Rain

Hậu trường phim

23:35:50 24/01/2022
Sự xuất hiện của Hani một phần là để ủng hộ người anh trai Ahn Tae Hwan hiện đang xuất hiện trong Ghost Doctor với tư cách là bạn tốt của Go Seung Tak (Kim Bum)

Lisa (BLACKPINK) đốt "cháy" MXH với khoảnh khắc khoe lưng trần gợi cảm

Sao châu á

23:26:33 24/01/2022
Người hâm mộ không khỏi bấn loạn trước những hình ảnh mới nhất của Lisa

Thua Nhật 0-3, VN vẫn xếp trên Myanmar

Bóng đá việt nam

23:23:25 24/01/2022
Tuyển nữ Việt Nam thua trận thứ hai ở Asian Cup, nhưng vẫn xếp trên Myanmar tạo lợi thế cho việc tranh vé vớt

Lý do NSND Công Lý chủ động từ chối tham gia Táo Quân 2022

Show việt

23:19:30 24/01/2022
Vợ của NSND Công Lý đã thay chồng nói lên các tâm tư