Phương Oanh hé lộ: Shark Bình được vợ động viên “thoải mái yêu đương”

Theo dõi VGT trên

Thời gian qua, ồn ào tình ái của diễn viên Phương Oanh và Shark Bình “chiếm sóng” mạng xã hội. Người trong cuộc liên tục đưa ra những lý lẽ khiến dư luận xôn xao cũng như không ngừng đặt ra câu hỏi.

Cho đến mới đây, đúng nửa đêm, diễn viên Quỳnh Búp Bê tiếp tục khiến khán giả nổ ra tranh cãi kịch liệt khi đăng tải bài viết dài, hé lộ thêm những tình tiết đằng sau câu chuyện tình cảm với Shark Bình.

Đăng tải trên trang cá nhân, cô khẳng định: “Đây không phải là lời giải thích mà là phân tích tường tận câu chuyện drama vừa rồi của Oanh để mọi thứ được sáng tỏ. Còn hiểu theo hướng nào thì tùy mỗi người nhé”.

Phương Oanh hé lộ: Shark Bình được vợ động viên thoải mái yêu đương - Hình 1
Bài viết mới được diễn viên Phương Oanh đăng tải khiến dư luận xôn xao. (Ảnh: Chụp màn hình FB Phương Oanh Đỗ)

Đáng nói, đính kèm bài viết dài, cô còn tung tin nhắn với bạn gái cũ của Shark Bình. Cô cho biết trước khi bắt đầu mối quan hệ với mình, vị doanh nhân này cũng từng yêu đương với môt số cô gái nhưng nhưng vợ của Shark Bình lại chẳng hề có những động thái như với nữ diễn viên. Diễn viên Phương Oanh nhấn mạnh: “Trước khi đến với Oanh, anh Bình cũng đã yêu một số người nhưng lúc đó chị ta lại không hề ‘thượng tôn pháp luật’ hay tỏ ra ‘đau buồn trách giận’.”

Phương Oanh hé lộ: Shark Bình được vợ động viên thoải mái yêu đương - Hình 2
Cô tiết lộ trước khi hẹn hò với mình, Shark Bình từng có mối quan hệ với vài “bóng hồng” khác. (Ảnh: FB Phương Oanh Đỗ)

Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên cũng cho biết chính vợ Shark Bình còn ủng hộ vị doanh nhân này yêu đương để tìm thấy người chăm sóc. Theo diễn viên Phương Oanh chia sẻ, cũng chính vì điều này đã khiến cho bạn trai “cá mập” hoàn toàn tin tưởng mà chẳng hề đề phòng dù bị trì hoãn việc các thủ tục ly hôn trước đó.

Diễn viên Hương vị tình thân cho biết thêm: “Thậm chí gần đây còn động viên anh ấy cứ thoải mái yêu đi (ảnh phía dưới) để được chăm sóc và mỗi người có cuộc sống riêng, nghe thật cao thượng. Vậy nên anh ấy mới tin tưởng vào sự (tưởng như là) tử tế xanh chín của chị ta sau khi ký đơn ly hôn và ly thân nhiều năm mà không mảy may đề phòng. Thậm chí khi chị ta trì hoãn việc hoàn tất các thủ tục ly hôn như đã thống nhất trước kia thì anh ấy cũng chẳng nghi ngờ”.

Phương Oanh hé lộ: Shark Bình được vợ động viên thoải mái yêu đương - Hình 3
Vợ Shark Bình cho biết mong chồng hạnh phúc vì “đến lúc cần cho nhau một tương lai mới”. (Ảnh: FB Phương Oanh Đỗ)

Phương Oanh hé lộ: Shark Bình được vợ động viên thoải mái yêu đương - Hình 4
Vợ Shark Bình nhắn nhủ đến chồng: “Yêu thì cứ yêu đi”. (Ảnh: FB Phương Oanh Đỗ)

Ngoài ra, khi nhắc đến bạn trai, diễn viên Phương Oanh nhấn mạnh Shark Bình là người tử tế, chưa từng nói xấu người cũ mà luôn sẵn sàng giúp đỡ đối phương. Đặc biệt, cô cho biết bản thân tôn trọng quá khứ của người mình yêu nên “đàng hoàng yêu”. Không chỉ dừng lại ở đó, mối quan hệ của cả hai còn được bạn bè và gia đình 2 bên ủng hộ. Thậm chí, cô cũng từng cặp con trai của Shark Bình. Thêm vào đó, cô tiếp tục nhấn mạnh chuyện bản thân không hề vi phạm pháp luật khi mình và bạn trai vẫn chưa kết hôn.

Phương Oanh hé lộ: Shark Bình được vợ động viên thoải mái yêu đương - Hình 5
Phương Oanh khẳng định Shark Bình là người tử tế. (Ảnh: Shark Tank Việt Nam)

Phương Oanh hé lộ: Shark Bình được vợ động viên thoải mái yêu đương - Hình 6
Cô cho biết bản thân không vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình. (Ảnh: FB Phương Oanh Đỗ)

Cô bộc bạch: “Oanh tôn trọng quá khứ của anh và không bao giờ bận tâm đến những điều đó. Nên hai người cứ thế đàng hoàng yêu, bạn bè và gia đình hai bên đều biết và ủng hộ, thậm chí con trai anh ấy cũng đã gặp và chơi với Oanh. Cả hai chỉ chưa muốn chia sẻ công khai mối quan hệ hẹn hò tìm hiểu, cho đến khi những hình ảnh chụp trộm bị tung lên mạng thì mới lên tiếng xác nhận. Cho đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình!”

Phương Oanh hé lộ: Shark Bình được vợ động viên thoải mái yêu đương - Hình 7
Nữ diễn viên cũng khẳng định tôn trọng quá khứ của bạn trai. (Ảnh: FB Phương Oanh Đỗ)

Chưa dừng lại ở đó, điều quan trọng mà diễn viên Phương Oanh đưa ra là động thái của vợ Shark Bình. Nữ diễn viên cho rằng đối phương đang “chà đạp lên người vô tội” để nhận được sự ủng hộ từ mọi người. Cô bày tỏ quan điểm: “Vấn đề ở đây là: tại sao trước kia anh ấy có những người khác thì chị ta không ‘thượng tôn pháp luật’, không ‘vì con’ để dứt điểm thủ tục ly hôn?

Mà chỉ khi chúng tôi đến với nhau thì chị ta mới ‘thượng tôn pháp luật’, tỏ ra ‘tổn thương đau buồn’ và có những lời lẽ ám chỉ để mọi người lầm tưởng Oanh ‘cướp chồng’ của chị ta? Nói đến đây là thấy dễ hiểu rồi phải ko? Vì Oanh là người nổi tiếng, chỉ có dựa vào điều này thì mới biến chị ta từ một người chả mấy ai biết đến ngoài cái danh ‘vợ Shark Bình’ trở thành một ‘nữ cường đứng lên vì con’ được nhiều người biết đến.

Oanh nghĩ rằng: người nữ cường thật sự thì sẽ không bao giờ bất chấp thủ đoạn chà đạp lên người vô tội để đạt được danh vọng như thế. Một người mẹ vì con thật sự cũng sẽ không mang ảnh các con khi còn bé tận 8 năm trước ra làm vũ khí với những lời lẽ ‘đáng thương’ để cho thiên hạ hả hê toxic khắp nơi như vậy! Oanh thật sự ‘nể’ cái dã tâm đó của chị ta”.

Phương Oanh hé lộ: Shark Bình được vợ động viên thoải mái yêu đương - Hình 8
Phương Oanh tiết lộ mối quan hệ của mình và bạn trai được gia đình 2 bên biết và ủng hộ. (Ảnh: FB Phương Oanh Đỗ)

Phương Oanh hé lộ: Shark Bình được vợ động viên thoải mái yêu đương - Hình 9
Cô cũng cho biết thay vì im lặng, cô quyết định lên tiếng để bảo vệ sự lựa chọn của mình. (Ảnh: FB Phương Oanh Đỗ)

Cuối cùng cô nhấn mạnh bản thân từng có ý định im lặng để mọi việc lắng xuống nhưng vì danh tiếng cũng như hình ảnh nỗ lực bao năm qua bị chà đạp nên nữ diễn viên không cam tâm mà phải lên tiếng. Cô cho rằng bản thân cần “đứng lên để bảo vệ danh dự và tình yêu của mình” thay vì giữ im lặng.

Phương Oanh hé lộ: Shark Bình được vợ động viên thoải mái yêu đương - Hình 10
Nhan sắc n.óng b.ỏng, gợi cảm của nữ diễn viên. (Ảnh: FB Phương Oanh Đỗ)

Phương Oanh hé lộ: Shark Bình được vợ động viên thoải mái yêu đương - Hình 11
Cô còn được biết đến là nữ diễn viên giàu có, sở hữu khối tài sản “khủng”. (Ảnh: FB Phương Oanh Đỗ)

Phương Oanh hé lộ: Shark Bình được vợ động viên thoải mái yêu đương - Hình 12
Cuộc sống xa hoa, sang chảnh của nữ diễn viên trong căn hộ đắt đỏ. (Ảnh: FB Phương Oanh Đỗ)

Hiện tại, sự việc đang nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo khán giả. Với hàng loạt những diễn biến, phát ngôn từ người trong cuộc, ồn ào tình ái của diễn viên Phương Oanh và Shark Bình đang là đề tài “chiếm sóng” mạng xã hội. Trước sự việc, nhiều người không khỏi chờ đợi màn phản hồi của vợ Shark Bình.

Phương Oanh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khi được “chọn mặt gửi vàng” cho nhiều vai diễn chính trong các bộ phim ăn khách. Bên cạnh sự nghiệp rực rỡ với nhiều dấu ấn, đời tư của cô cũng nhận được sự quan tâm của dư luận. Sau khi trải qua nhiều nhiều mối tình tan vỡ, cô tiếp tục khiến dư luận xôn xao khi lộ ảnh thân mật bên Shark Bình. Sau đó, cả hai xác nhận chuyện tình cảm khiến nhiều người bất ngờ. Ở một diễn biến khác, vợ của vị doanh nhân này cũng liên tục có động thái khiến dư luận xôn xao.

Dân mạng 'quay xe' mỉa mai vợ Shark Bình khi Phương Oanh tung tin nhắn bóc mẽ âm mưu 'chính thất'

Phương Oanh công khai loạt tin nhắn riêng tư của vợ Shark Bình, vạch trầm 'âm mưu' thâm hiểm của 'chính thất' khiến dân mạng đồng loạt 'quay xe' gấp.

Sau khi những bức ảnh tình tứ bên Shark Bình lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, Phương Oanh đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân thông báo hẹn hò với chủ tịch Nexttech. Người chúc mừng không ít nhưng kẻ chỉ trích thì vô số kể. Nữ diễn viên "Quỳnh Búp Bê" liên tục bị "tế" trên các diễn đàn mạng xã hội với những lời lẽ không hay.

"Tức nước vỡ bờ", đêm 8/9, Phương Oanh tung loạt tin nhắn của bà Hương Lan Đào với Shark Bình, nội dung đề cập đến việc phân chia tài sản và khuyến khích chồng đi tìm kiếm "tình yêu" mới.

Dân mạng quay xe mỉa mai vợ Shark Bình khi Phương Oanh tung tin nhắn bóc mẽ âm mưu chính thất - Hình 1

Dân mạng quay xe mỉa mai vợ Shark Bình khi Phương Oanh tung tin nhắn bóc mẽ âm mưu chính thất - Hình 2

Dân mạng quay xe mỉa mai vợ Shark Bình khi Phương Oanh tung tin nhắn bóc mẽ âm mưu chính thất - Hình 3

Loạt tin nhắn "văn minh" của vợ cũ Shark Bình được Phương Oanh công khai

Nữ diễn viên "Quỳnh Búp Bê" cho rằng hành động của vợ Shark Bình trước kia không hề "thượng tôn pháp luật" hay tỏ ra "đau buồn trách giận" như bà thể hiện trên mạng xã hội những ngày qua. Cô khẳng định: "Cho đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình!".

Dân mạng quay xe mỉa mai vợ Shark Bình khi Phương Oanh tung tin nhắn bóc mẽ âm mưu chính thất - Hình 4

Phương Oanh mỉa mai sâu cay "chính thất"

Đáng chú ý, Phương Oanh còn thẳng thừng vạch trần "dã tâm" của vợ Shark Bình khi muốn lợi dụng sự nổi tiếng của cô để "đánh bóng bản thân". Nữ diễn viên phân tích: "Vì Oanh là người nổi tiếng, chỉ có dựa vào điều này thì mới biến chị ta từ một người chả mấy ai biết đến ngoài cái danh "vợ Shark Bình" trở thành một "nữ cường đứng lên vì con" được nhiều người biết đến. Oanh nghĩ rằng: người nữ cường thật sự thì sẽ không bao giờ bất chấp thủ đoạn chà đạp lên người vô tội để đạt được danh vọng như thế. Một người mẹ vì con thật sự cũng sẽ không mang ảnh các con khi còn bé tận 8 năm trước ra làm vũ khí với những lời lẽ "đáng thương" để cho thiên hạ hả hê Toxic khắp nơi như vậy! Oanh thật sự "nể" cái dã tâm đó của chị ta".

Dân mạng quay xe mỉa mai vợ Shark Bình khi Phương Oanh tung tin nhắn bóc mẽ âm mưu chính thất - Hình 5

Cuối cùng, cô chốt lại ồn ào bằng tuyên bố đanh thép: "Nếu chị ta chiến đấu để đòi thêm tài sản - vì ĐỒNG T.IỀN, thì Oanh đứng lên để bảo vệ danh dự và TÌNH YÊU của mình".

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của Phương Oanh đã nhận sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Nhiều fanpage có hàng trăm ngàn đến hàng triệu lượt theo dõi đã chia sẻ lại và nhận được lượng tương tác khủng. Không ít cư dân mạng lập tức "quay xe", chuyển sang mỉa mai vợ Shark Bình là người phụ nữ mưu mô, dùng con cái làm quân bài truyền thông. Một số người không giấu nổi sự thất vọng trước màn "lật mặt" trắng trợn của nữ CEO Teky.

Dân mạng quay xe mỉa mai vợ Shark Bình khi Phương Oanh tung tin nhắn bóc mẽ âm mưu chính thất - Hình 6

Dân mạng quay xe, đổ xô chỉ trích vợ Shark Bình

Cho đến hiện tại, phía vợ Shark Bình vẫn chưa có phản hồi về bài đăng của Phương Oanh. Thông tin mới nhất sẽ được TechZ cập nhật nhanh chóng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ba nữ diễn viên quen mặt trên phim VTV ngoài đời là công an
07:35:47 24/07/2024
Nữ NSND nguyên là Giám đốc Nhà hát kịch: Mang quân hàm Đại tá, sống mẫu mực, nghỉ hưu rồi vẫn tích cực đóng phim
15:36:12 23/07/2024
Nữ NSND mua ô tô năm 20 t.uổi: Bị khán giả kém 2 t.uổi gọi là "con"
07:46:16 24/07/2024
Nam diễn viên Việt nói lý do bị HIV, netizen: "Không sao đâu, em đừng quá sợ hãi"
15:07:47 24/07/2024
Nam diễn viên Việt công khai bị HIV là ai?
13:52:20 23/07/2024
Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui
21:51:47 24/07/2024
Khoảnh khắc "gây sốt" của hội mỹ nữ con sao Việt tại lễ tốt nghiệp: Người được khen đẹp như Hoa hậu, người gây trầm trồ vì tài năng
10:27:57 25/07/2024
Diễn viên Kinh Quốc: Tôi không đứng tên bất kỳ tài sản gì
07:57:22 25/07/2024

Tin đang nóng

Hình ảnh gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ viếng
09:39:28 25/07/2024
Người đẹp k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz Hàn: Thu về gần 300 tỷ đồng khi đóng quảng cáo, không quay phim vẫn có t.iền tỷ mỗi tháng nhờ điều này
07:16:35 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Hà Nội
07:22:15 25/07/2024
Cát Phượng tiết lộ cuộc sống hiện tại khó khăn, bị tấn công bởi người lạ
07:21:07 25/07/2024
Người dân có mặt từ sớm chờ vào viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP Hồ Chí Minh
08:14:22 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Thành phố Hồ Chí Minh
08:11:14 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại xã Đông Hội, huyện Đông Anh
07:55:56 25/07/2024
Đám cưới theo phong cách Nam Bộ xưa khiến dân mạng mê mẩn
06:44:01 25/07/2024

Tin mới nhất

3 nữ Đại tá là NSND đình đám của showbiz Việt khi diện quân phục ra sao?

12:44:59 25/07/2024
3 nữ NSND nổi đình đám của showbiz Việt mang quân hàm Đại tá đều là những người tài năng. Đặc biệt khi diện quân phục họ tỏa sáng và đầy khí chất.

Sao Việt 25/7: NSND Thanh Lam tiết lộ về mẹ ruột từng được mệnh danh 'hoa khôi Nhạc viện'

10:35:51 25/07/2024
NSND Thanh Lam cho biết mẹ từng là nghệ sĩ đàn tranh nổi tiếng, từng được mệnh danh hoa khôi Nhạc viện nhờ nhan sắc kiều diễm

Hội quý tử Vbiz trổ mã: Con trai Công Lý khác lạ, Subeo - Kỳ Anh chiều cao vượt trội

10:22:25 25/07/2024
Dù theo dõi từ khi còn nhỏ nhưng thời điểm mà các cậu ấm Vbiz dậy thì, công chúng vẫn không thôi ngỡ ngàng vì sự lột xác về ngoại hình.

Nữ ca sĩ Việt phát hiện khối u ở não

09:30:52 25/07/2024
Hiện tại sức khoẻ của Lương Bích Hữu đã ổn định. Cô không sử dụng thuốc do bác sĩ nói bệnh không ảnh hưởng đến sinh hoạt đời thường.

Hai NSND quen mặt trên truyền hình ngoài đời là Đại tá quân đội

09:25:08 25/07/2024
Lên phim chuyên vào những vai khắc khổ, nông dân nhưng ngoài đời, NSND Quốc Trị và NSND Ngọc Thư đều là Đại tá quân đội.

Hoa hậu Phương Lê khi gắn bó với NSƯT Vũ Luân: Tính cách thay đổi, trổ tài nội trợ để chăm sóc "bạn trai"

21:38:11 24/07/2024
Mới đây, Hoa hậu Phương Lê đăng tải khoảnh khắc cô vào bếp, tự tay nấu cháo, chỉ chờ đợi NSƯT Vũ Luân về thưởng thức.

Tăng Thanh Hà có hành động thể hiện mối thân tình với Thanh Hằng, tình cảm vẫn bền chặt sau "Mỹ nhân kế"

21:04:54 24/07/2024
Dù không thường xuyên gặp mặt nhưng Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà vẫn giữ mối thân thiết nhiều năm qua, từ thời đóng chung phim Mỹ nhân kế đến nay không thay đổi.

Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh gặp vấn đề sức khoẻ, lí do liên quan 1 món giới trẻ yêu thích

20:48:41 24/07/2024
Vào sáng 24/7, nữ MC cho biết cô gặp phải vấn đề về sức khoẻ khi uống một cốc trà sữa. Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh đã bị bủn rủn tay chân, tim đ.ập nhanh và buồn nôn.

Một nữ NSƯT tự bỏ t.iền để được vai chính: "Tôi chỉ là sao hạng B, chấp nhận đóng vai phụ"

19:39:19 24/07/2024
Tôi chỉ là sao hạng B, người ta mời đã là may mắn lắm rồi, chấp nhận đóng vai phụ. Tôi chỉ biết phải cố gắng hoàn thành vai diễn tốt nhất, làm hết sức mình. Tôi cứ duy trì tốt như vậy, đam mê với nghề.

Hôn nhân kỳ lạ của nữ diễn viên Việt nổi tiếng và chồng kém 60 cân, mỗi người một nơi vẫn hạnh phúc

19:33:14 24/07/2024
Dù vợ hơn chồng tới 60 cân, lại sống cảnh chồng một nơi vợ một chốn nhưng hôn nhân của diễn viên Tuyền Mập và ông xã Hiếu Nghĩa vẫn rất hạnh phúc.

Nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được phong hàm cấp tướng là ai?

19:29:55 24/07/2024
Không chỉ có sự nghiệp âm nhạc đồ sộ, cố nhạc sĩ An Thuyên còn là nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Thiếu tướng Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Nữ Trung tá quê Hải Phòng được phong NSND ở t.uổi 48: Hết mình cống hiến cho nghệ thuật, chục năm chưa đón giao thừa ở nhà vì 1 lý do

17:40:42 24/07/2024
Ở t.uổi 48, NSND Nhật Thuận vẫn luôn sống tích cực, lạc quan để tiếp tục làm việc, sống hết mình với đam mê của mình.

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân Lisa (BLACKPINK) công khai hình ảnh bị chồng đại gia b.ạo h.ành

Sao châu á

13:00:11 25/07/2024
Nữ diễn viên cũng vừa công bố những hình ảnh vết thương trên cơ thể mà cô phải chịu đựng trong thời gian chung sống với ông xã doanh nhân.

Ruộng bậc thang chín vàng đẹp như tranh "say lòng" du khách đến Sa Pa

Du lịch

12:57:04 25/07/2024
Đầu tháng 8, nắng vàng hanh hao đổ về khắp những sườn núi Sa Pa, từng thửa ruộng uốn lượn như những con sóng cạn vàng óng, bùng sắc hơn trong ánh nắng.

Ông Trịnh Văn Quyết mong sớm được "bán tài sản giá trị nhất" khắc phục hậu quả

Pháp luật

12:56:27 25/07/2024
Sáng ngày 25/7, phiên toà xét xử ông Trịnh Văn Quyết cùng 49 bị cáo liên quan đến vụ án Thao túng thị trường chứng khoán tiếp tục phần xét hỏi.

Ca khúc Freedom của Beyoncé được sử dụng để vận động tranh cử cho bà Kamala Harris

Nhạc quốc tế

12:46:52 25/07/2024
Phó tổng thống Kamala Harris đã có màn ra mắt ấn tượng tại trụ sở chiến dịch tranh cử tổng thống của bà ở Wilmington, khi bước ra với ca khúc Freedom của Beyoncé.

Keanu Reeves suy ngẫm về The Matrix sau 25 năm: 'Nó đã thay đổi cuộc đời tôi'

Hậu trường phim

12:38:27 25/07/2024
The Matrix (Ma Trận) vẫn chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim Keanu Reeves dù 25 năm đã trôi qua, kể từ khi bộ phim đoạt giải Oscar này ra mắt tại các rạp chiếu phim vào năm 1999.

Anh và Đức tăng cường phòng thủ chung

Thế giới

12:26:44 25/07/2024
Đây là một phần trong nỗ lực của chính phủ mới ở Anh nhằm tăng cường quan hệ quốc phòng với các đồng minh châu Âu.

Lộ diện sinh vật lạ 99 triệu t.uổi ở Myanmar, bị nhốt trong hổ phách

Lạ vui

12:22:26 25/07/2024
Một miếng hổ phách Miến Điện đã đem lại cho ngành cổ sinh vật học một loài hoàn toàn mới, được đặt tên là Electroscincus zedi.

Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lào

Tin nổi bật

11:36:39 25/07/2024
Đúng 9h, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào do Đồng chí Bounthong Chitmany, Thường trực Ban Bí thư, Phó Chủ tịch nước Lào vào viếng.