Phương Mỹ Chi: “Tôi từng hào hứng và thích thú ở thời điểm rời xa ba Quang Lê, hoạt động độc lập”

Phương Mỹ Chi đã có những chia sẽ sau khi có bước tiến thành lập công ty riêng, do mình làm chủ tịch.

Khán giả biết đến bạn nhờ giọng hát với vai trò là một ca sĩ. Hiện tại, việc chuyển hướng thành lập công ty, làm nhiều hơn với vai trò sản xuất, bạn có cảm thấy đang bị ôm đồm?

Tôi nghĩ ở thời điểm hiện tại, tiềm năng của các bạn trẻ là điều vô hạn. Mình có thể làm được tất cả những gì mình muốn nếu mình có sự nỗ lực, kiên trì và có kiến thức. Tôi cũng không ngoại lệ, tôi đang trên đường chinh phục những mục tiêu của mình. Tôi nghĩ tuổi trẻ thì nên thử nhiều cái. Đôi khi mọi người tự đặt ra rào cản cho bản thân rằng sẽ không làm được nhưng chúng ta hãy cứ nên thử. Tôi cảm thấy bản thân đã khai phá được một tiềm năng mới trong mình và sẽ dặm bước đà này để chinh phục nhiều đỉnh cao khác nữa.

ADVERTISEMENT

Phương Mỹ Chi: Tôi từng hào hứng và thích thú ở thời điểm rời xa ba Quang Lê, hoạt động độc lập - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuổi trẻ nên thử nhiều thứ. Đôi khi mọi người tự đặt ra rào cản cho bản thân rằng sẽ không làm được nhưng chúng ta hãy cứ nên thử.- Phương Mỹ Chi

Bạn có cảm thấy áp lực khi tham gia nhiều hơn vào các khâu khác trong việc sản xuất ra một sản phẩm âm nhạc?

Việc tham gia, đóng góp ý kiến, cùng tất cả mọi người trong ekip thì tôi nghĩ đó là một phần trách nhiệm của mình chứ không cảm thấy áp lực. Nhiều khi người gây ra áp lực cho mọi người lại là tôi.

Bản thân tôi nghĩ, việc làm này là cho bản thân mình cũng như là cho tập thể, khi mình thành công, mọi người cũng sẽ thành công, vì thế tôi cứ cố gắng và nổ lực hết mình. Đương nhiên mọi công việc đối với tôi đều là mới mẻ, nhưng tôi chỉ nằm ở việc nhận xét và đóng góp thêm, chứ không tham gia vào những việc chi tiết khác.

Cụ thể việc bạn gây áp lực cho mọi người là như thế nào?

Tính cách của tôi thì có phần cầu toàn. Khi đã có một lịch trình cụ thể, gần sát đến giờ mà mọi người làm còn chậm hay chưa làm thì tôi thường hay thúc giục mọi người.

Video đang HOT

Nhiều lúc tôi cũng hơi căng thẳng vì áp lực nhưng sau những lần ngồi lại với nhau thì tôi cũng cố gắng tin tưởng đồng đội của mình hơn, làm việc có kế hoạch hơn để không phải bất an về nhau.

Phương Mỹ Chi: Tôi từng hào hứng và thích thú ở thời điểm rời xa ba Quang Lê, hoạt động độc lập - Hình 2

ADVERTISEMENT

Đôi khi tôi căng thẳng và áp lực trong công việc dẫn đến gây áp lực đến mọi người trong ekip. Nhưng khi ngồi lại cùng nhau thì tôi lại tin tưởng đồng đội của mình nhiều hơn.- Phương Mỹ Chi

Giữa hai cột mốc trước và sau khi thành lập công ty riêng, bạn đã có những thay đổi như thế nào giữa hai giai đoạn này?

Khoảng thời gian trước khi thành lập công ty, tầm 9 năm trước thì thời điểm đó tôi như đang tận hưởng mọi thứ và rất vô tư. Tôi chưa có thể cống hiến nhiều cho khán giả, lúc đó tư duy và năng lực của tôi cũng không đủ để đáp ứng được như các anh chị nghệ sĩ hoạt động lâu năm.

Sau khi trở thành chủ tịch của công ty mình thì đương nhiên tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa, không chỉ cho bản thân mà còn cho cả một tập thể.

Trước đó, bạn được khán giả biết đến với sự dìu dắt của ca sĩ Quang Lê. Sau khi bạn tách ra khỏi và hoạt động độc lập thì đã có những thay đổi và khó khăn gì với bạn?

Giai đoạn đó tôi 16 tuổi, thì tôi cảm thấy hào hứng nhiều hơn là áp lực và lo sợ vì có quá nhiều thứ để tôi học hỏi, quá nhiều thứ mà tôi chưa biết, tôi cần phải làm và cần phải trau dồi.

Sau một năm, tôi lại chênh vênh vì không ai định hướng cho tôi cả. Đó là lý do tôi tìm đến nơi quản lý tôi hiện tại, một nơi mà tôi có thể thỏa sức sáng tạo và được thử nhiều lĩnh vực khác nhau.

Phương Mỹ Chi: Tôi từng hào hứng và thích thú ở thời điểm rời xa ba Quang Lê, hoạt động độc lập - Hình 3

ADVERTISEMENT

Khi 16 tuổi, tôi rời xa “ba” Quang Lê, tự mình hoạt động. Tôi từng cảm thấy rất hào hứng và thích thú vì cảm nhận mọi thứ mới mẻ, nhận ra nhiều kiến thức phải học hỏi và cần trau dồi.- Phương Mỹ Chi

Khoảng thời gian chông chênh nhất đó, bạn ra sao mà phải tự tìm người giúp đỡ mình?

Lúc đó tôi 17 tuổi, tôi cảm thấy việc cống hiến cho khán giả đang bị gói gọn, chưa được dàn trải nhiều mảng, nhiều cái tiềm năng khác. Tôi cảm thấy bản thân còn làm được nhiều thứ khác nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu.

Vì thế tôi đã tự tìm đến và tìm sự giúp đỡ từ những người đồng hành với tôi đến hiện tại.

Có bao giờ, bạn tự đặt câu hỏi và cảm thấy những bạn cùng trang lứa họ còn được vô tư, sống đúng lứa tuổi còn bạn phải suy nghĩ nhiều thứ, sống hoàn toàn không phải là cuộc sống của mình mà phải phụ thuộc vào khán giả, người hâm mộ?

Thật sự tôi thấy đây mới chính là cuộc sống của tôi, tôi không suy nghĩ hay nuối tiếc điều gì, thậm chí còn muốn làm nhiều hơn nữa.
Đã là một người của công chúng thì không thể nào đòi hỏi có thể được một cuộc sống cá nhân như bao người được. Theo quan điểm của tôi, nếu nghệ sĩ có suy nghĩ như vậy thì hơi ích kỷ. Người nổi tiếng đồng nghĩa là người của công chúng thì phải sống cho xã hội nữa, không chỉ sống cho bản thân.

Phương Mỹ Chi: Tôi từng hào hứng và thích thú ở thời điểm rời xa ba Quang Lê, hoạt động độc lập - Hình 4 ADVERTISEMENT

Theo quan điểm của tôi, nghệ sĩ có quan điểm sống chỉ cho cá nhân thì là ích kỷ.- Phương Mỹ Chi

Có bao giờ bạn lại cảm thấy quá gò bó hay áp lực khi mình là một nghệ sĩ?

Thật sự tôi không cảm thấy quá gò bó, nếu như tôi gò bó hay áp lực điều gì thì tôi sẽ suy nghĩ việc làm đó sẽ tốt cho mình, tôi luôn cố gắng suy nghĩ tích cực.

Còn nếu như gò bó mà không giúp ích gì thì tôi sẽ chủ động không làm. Giai đoạn mới nổi tiếng, việc ra ngoài phải ăn mặc chỉn chu, tôi cảm thấy rất khó chịu, nhưng càng lớn thì tôi đã ý thức được việc đó.

ADVERTISEMENT

Là một nghệ sĩ nổi tiếng từ danh “sao nhí”, bạn có khi nào áp lực việc mọi người sẽ không nhìn nhận mình khi mình lớn lên và không còn nhỏ nữa?

Bản thân được khán giả biết đến và yêu thương dưới hình ảnh ca sĩ nhí thì bài toán để mọi người chấp nhận một Phương Mỹ Chi đang trưởng thành dần cũng là một bài toán nan giải.

Tôi sẽ cố gắng thuyết phục với hình ảnh mới của tôi, rằng cũng sẽ có giá trị, truyền cảm hứng và quan trọng là tôi sẽ chinh phục bằng giọng hát. Tôi cũng chưa từng nghĩ sẽ xóa bỏ đi hình ảnh lúc trước, tôi rất trân quý những hình ảnh đó.

Phương Mỹ Chi: Tôi từng hào hứng và thích thú ở thời điểm rời xa ba Quang Lê, hoạt động độc lập - Hình 5

ADVERTISEMENT

Tôi chưa từng nghĩ sẽ xóa bỏ hay từ chối nhìn lại hình ảnh cô bé dân ca sau khi tôi trưởng thành.- Phương Mỹ Chi

Bạn từng nói bạn là trụ cột của gia đình, điều này có là điều áp lực và đè nặng lên người bạn?

Đương nhiên là sẽ có, càng lớn thì việc đi làm cũng sẽ bị áp lực về chuyện kinh tế. Tuy nhiên tôi tự nhủ phải cố gắng nhiều hơn để biến áp lực đó thành động lực.

Trải qua thời gian dài hoạt động, bạn đã giúp đỡ được những gì cho ba mẹ và bản thân?

Điều này tôi nghĩ chỉ cần ba mẹ tôi biết thì sẽ đủ ấm áp và phù hợp hơn. Còn về phía tôi thì tài sản lớn nhất là gia tài âm nhạc.

Cảm ơn Phương Mỹ Chi vì những chia sẻ trên!

Phương Mỹ Chi sinh ngày 13/01/2003, là một ca sĩ chuyên hát thể loại nhạc dân ca Nam bộ Việt Nam. Cô bắt đầu nổi danh từ khi tham gia và đạt giải á quân chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt nhí mùa thứ nhất.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngã nhào, phải yêu cầu xe cấp cứu tại Italy00:48Ngọc Hùng: “Ông trùm” đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới04:45Bo Bo Hoàng: Quái kiệt cải lương hát 1 vai mua được căn nhà, U80 tự bươn chải nuôi 8 con và cháu04:44NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”03:04Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định02:53O Sen Ngọc Mai bị họa sĩ nổi tiếng chê bai tính cách hẹp hòi, sân si, không thể thành ngôi sao03:36Đoàn Di Băng bị chỉ trích Pr “bẩn” khi phát tán ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh trong phim Chị Chị Em Em03:09Hòa Minzy đưa con trai hẹn hò "người đặc biệt" dịp đầu năm, chia tay Công Phượng vẫn giữ điều này03:20Trấn Thành tiết lộ bị "mắc nợ", doanh thu trăm tỷ phải đem "nộp" hết cho nhân vật quyền lực?03:23Phút vỡ oà của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khi chinh phục kỷ lục Guinness cuối00:50Osen Ngọc Mai bị "khui" quá khứ, nghi vấn từng có 1 đời chồng trước khi chung sống Quốc Nghiệp?03:55Ngọc Mai vừa bị "khui" chuyện 1 đời chồng, Quốc Nghiệp cũng bị đào lại ồn ào từng ly hôn, bỏ con?03:08Dương Cẩm Lynh livestream bán hàng sau Tết, quyết tâm đứng lên, chủ nợ lên tiếng xác minh 1 chuyện03:10Dương Cẩm Lynh có tình yêu mới hậu vướng nợ 6 tỷ, phủ nhận được 100 triệu vẫn thân với "ân nhân"?03:28Uyển Ân - em gái Trấn Thành: Tuổi thơ khó khăn, tự lập sớm, thừa hưởng "gen" đặc biệt từ anh trai05:18Trấn Thành hé lộ lý do ít đăng ảnh cùng Hari Won, gia đình đón tin vui có em bé?03:18Uyển Ân tiết lộ lý do không công khai bạn trai, tất cả là vì Trấn Thành?02:55Nhật Kim Anh khoe được chồng cũ làm 1 điều chấn động dịp Tết, con trai ngày càng hiểu chuyện03:22Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông “tác động vật lý” trong ngày Tết03:25Nam Em gây thất vọng khi thừa nhận không thuộc lời bài hát vẫn mang đi diễn như thường03:26
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phản ứng của "O Sen" Ngọc Mai về thông tin từng kết hôn trong quá khứ
15:12:27 07/02/2023
Osen Ngọc Mai bị "khui" quá khứ, nghi vấn từng có 1 đời chồng trước khi chung sống Quốc Nghiệp?
10:13:20 07/02/2023
Ngọc Mai vừa bị "khui" chuyện 1 đời chồng, Quốc Nghiệp cũng bị đào lại ồn ào từng ly hôn, bỏ con?
09:32:10 08/02/2023
Vbiz bỗng rộn ràng: Đỗ Mỹ Linh, Đông Nhi, Hari Won cùng lúc vướng nghi vấn có "tin vui" khi có chung dấu hiệu này
19:28:08 07/02/2023
O Sen Ngọc Mai phản ứng gì về loạt ảnh từng kết hôn trước khi yêu Quốc Nghiệp?
12:50:43 07/02/2023
Ngọc Thanh Tâm tuyên bố nghỉ chơi Primmy Trương, phản ứng của CDM mới đáng chú ý
11:58:16 07/02/2023
Đàm Vĩnh Hưng thanh lý kho hàng hiệu, nhìn qua thấy "choáng"
12:39:52 07/02/2023
Lễ tang đơn sơ của nam thần "Vì yêu mà đến" Phạm Hồng Hải Quân
21:30:14 07/02/2023
Em gái Trấn Thành lần đầu công bố bức ảnh cực hiếm, Hari Won vòng 2 lùm lùm, diện đồ giấu bụng
10:48:16 07/02/2023
Quốc Nghiệp lên tiếng khi vợ Ngọc Mai lộ ảnh từng kết hôn 1 đời chồng khiến CĐM càng thêm hoang mang
16:23:23 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hari Won chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai, đáp gọn đúng 1 câu
21:24:53 08/02/2023
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức kiện bà Đặng Thùy Trang
20:06:01 08/02/2023
O Sen Ngọc Mai xúc động đón Quốc Nghiệp trở về, nói 5 chữ rõ thái độ với chồng giữa loạt thị phi
21:21:45 08/02/2023
Những sao Việt cùng tuổi nhưng chênh lệch về ngoại hình
20:57:48 08/02/2023
Buông lời khinh miệt khi gặp lại, chồng cũ giật b.ắn mình khi thấy một người xuất hiện bên cạnh tôi
23:30:06 08/02/2023
"Ảnh hậu" Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên đã chính thức kết hôn, còn cùng đi xem nhà tân hôn?
19:11:01 08/02/2023
"Chàng rể quốc dân" tuyên bố lấy vợ, Lee Min Ho lập tức có biết danh mới, nghe mà đáng thương
21:15:58 08/02/2023
Vẻ đẹp trẻ trung, giản dị của Uyển Ân - nữ chính phim "Nhà bà Nữ"
18:31:57 08/02/2023
Diễn viên Anh Tuấn tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ trẻ xinh đẹp
18:36:18 08/02/2023
Đàm Vĩnh Hưng đu trend 'đúng nhận sai cãi', nhắc thẳng tên Hồ Ngọc Hà gây xôn xao
23:18:26 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Kết hôn gần 5 năm, Nhã Phương và Trường Giang vẫn 'nhắng nhít' như thuở mới yêu

23:38:01 08/02/2023
Nhã Phương - Trường Giang là một trong những cặp đôi hot nhất nhì Vbiz. Cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ bởi tình yêu bền vững, hôn nhân viên mãn sau khi sinh con gái đầu lòng...

Lý Nhã Kỳ 'từ chối' bị phán sắc đẹp, trí tuệ, tài sản, sự nghiệp, tình yêu

23:30:36 08/02/2023
Mới đây, Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi đăng tải lên trang Facebook cá nhân hình ảnh mới nhất vô cùng xinh đẹp kèm theo dòng trạng thái thẳng thừng từ chối việc bị phán xét ...

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ người thương không đòi quà vào dịp Valentine trừ 1 thứ duy nhất

23:28:20 08/02/2023
Trên trang cá nhân của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một đoạn video ghi lại khoảnh khắc vô cùng nhí nhảnh của bé Polo Huỳnh khiến cư dân mạng mê mẩn...

Khoảnh khắc hai người "vợ" Trấn Thành đứng chung khung hình

20:50:08 08/02/2023
Trên trang cá nhân, Khả Như vừa cập nhật khoảnh khắc hài hước giữa mình và vợ chồng Trấn Thành. Trong đó, cô tự xưng là vợ mới của Trấn Thành trong bộ phim Nhà bà Nữ để thể hiện sự ghen tị trước khoảnh khắc ngọt ngào của cặp sao đình đá...

Đường tình lận đận của 2 'bà mối quốc dân' Ngọc Lan, Cát Tường

20:41:19 08/02/2023
Mát tay xe duyên thành công cho nhiều cặp đôi nhưng hai bà mối Ngọc Lan và Cát Tường lại lận đận trong đường tình cảm của chính mình...

Đoàn Thiên Ân đọ sắc cực cháy bên cạnh "mẹ nuôi", Thùy Tiên ghi điểm tuyệt đối vì nghĩa cử đẹp

17:14:08 08/02/2023
Dù không đạt thành tích mong đợi tại Miss Grand 2022 nhưng Đoàn Thiên Ân vẫn nhận được sự yêu mến từ bà trùm hoa hậu Kim Dung. Được biết, nữ CEO đồng cảm trước hoàn cảnh và tinh thần nghị lực của chân dài Long An...

Diễm My 6x kể lại quá khứ "chinh phục đàn ông" thời trẻ

16:46:47 08/02/2023
Diễm My 6x là một trong những nữ diễn viên thế hệ vàng của làng điện ảnh Việt những năm 80. Với vẻ đẹp đài cát, diễm lệ, người đẹp từng làm thổn thức trái tim của nhiều thanh niên lúc bấy giờ...

Dương Mỹ Linh: Mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, tình cũ Bằng Kiều, U40 lên xe hoa với đại gia hơn 11 tuổi

16:43:55 08/02/2023
Nhắc đến một trong những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn nhất của showbiz Việt có lẽ không ai là không nhớ đến Dương Mỹ Linh. Nữ diễn viên - người mẫu từng gây chú ý khi yêu Bằng Kiều. Sau khi tan vỡ, Dương Mỹ Linh tìm được tình yêu mới bên ng...
ADVERTISEMENT

Những câu nói đậm chất đạo lý của "O Sen" Ngọc Mai

16:42:15 08/02/2023
Sau khi nổi tiếng từ The Masked Singer (Ca sĩ mặt nạ), O Sen Ngọc Mai được nhiều khán giả biết đến, yêu thích nhờ giọng hát kỹ thuật tốt. Tuy nhiên, nổi tiếng quá nhanh cũng đem lại cho cô không ít ồn ào. Những câu nói đạo lý của nữ ca ...

Showbiz Việt từng có một sao nam lộ ảnh cưới bí mật: Chung sống 10 ngày rồi ly thân, 8 năm sau hội ngộ với thái độ này

16:09:52 08/02/2023
Hồ Quang Hiếu được công chúng quan tâm sau cuộc thì tan vỡ với Bảo Anh. Tuy nhiên, chỉ ít người biết được chuyện nam ca sĩ từng kết hôn từ sớm nhưng cuộc tình này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn...

Hoa hậu được bạn trai đính hôn trong ngày Valentine, cuộc sống ra sao sau 4 năm ở Mỹ?

16:03:48 08/02/2023
Vào đúng dịp lễ Valentine 14/2 năm 2019, Hoa hậu Phạm Hương khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải bức ảnh đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út và thông báo hết ế ...

Phan Mạnh Quỳnh giản dị chăm con, nhan sắc bà xã hậu sinh nở gây chú ý

16:01:04 08/02/2023
Phan Mạnh Quỳnh vô cùng giản dị, đã ra dáng bố bỉm sữa khi ôm con gái. Khánh Vy cũng được khen vì nhan sắc trẻ trung, tươi rói sau khi lên chức...

DV Công Hậu: Giấu kín vợ suốt 10 năm vì sợ mất fan, hạnh phúc viên mãn khi về già

15:50:19 08/02/2023
Vào những thập niên 80 -90, Công Hậu là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng. Anh thành danh với hàng loạt bộ phim nổi tiếng như Thạch Sanh - Lý Thông , Phạm Công - Cúc Hoa ,......

Cao Xuân Tài: Nam vương khả ái đốn tim vạn người, bị mẹ bạn gái cấm cản chuyện yêu

15:45:02 08/02/2023
Sức hút chuẩn soái ca của Nam Vương Cao Xuân Tài đến từ nụ cười tỏa nắng đốn tim người đối diện, mà còn ở chiều cao ấn tượng, body 6 múi cực kỳ nam tính khiến "vạn người mê"...

Khoe ảnh bên núi hàng hiệu, Sơn Tùng bị soi tạo dáng giống Thiều Trâm

15:40:37 08/02/2023
Đến nay, Sơn Tùng M-TP đã trở thành cái tên nổi tiếng và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong làng giải trí Việt. Bất cứ điều gì về anh từ ngoại hình, giọng hát, gia đình, chuyện tình cảm... đều là chủ đề được bàn luận sôi nổi khắp các trang ...

Khánh Vân 'ra tay' giúp Thanh Thanh Huyền đăng quang Miss Charm, dàn thí sinh chỉ lo tấu hài

15:30:59 08/02/2023
Mới đây trên story cá nhân, Miss Charm Vietnam Thanh Thanh Huyền đã có buổi livestream, hé lộ đã được Hoa hậu Khánh Vân mách nước trong hành trình chinh phục vương miện Miss Charm...
ADVERTISEMENT

NSND Tạ Minh Tâm từng được O Sen Ngọc Mai mời dự đám cưới

15:16:39 08/02/2023
Những thông tin liên quan về loạt ảnh được cho là ảnh cưới của O Sen Ngọc Mai trước khi về chung một nhà với Quốc Nghiệp nhận được sự quan tâm lớn của công chúng...

Cuộc sống tuổi xế chiều của nghệ sĩ Hồng Nga

15:11:11 08/02/2023
Nghệ sĩ Phương Dung, Phi Phụng tiết lộ tình hình sức khỏe của nghệ sĩ cải lương Hồng Nga. Ở tuổi 78, bà vẫn còn khá hoạt ngôn nhưng hiện không còn minh mẫn...

Cuộc sống của 'O Sen' Ngọc Mai sau chiến thắng 'Ca sĩ mặt nạ'

15:04:55 08/02/2023
Từng được yêu mến bởi giọng ca biến hóa, tính cách duyên dáng trong Ca sĩ mặt nạ 2022, O Sen Ngọc Mai đối diện với nhiều khó khăn chỉ sau vài tháng đăng quang khi liên tiếp vướng ồn ào gây tranh cãi...

Sao Việt theo trào lưu 'đúng nhận sai cãi' cà khịa bói toán mê tín dị đoan

14:43:37 08/02/2023
Câu nói đúng nhận sai cãi trở thành trào lưu hot, được dân mạng Việt yêu thích vì mang tính giải trí khi lồng ghép các yếu tố châm biếm mê tín dị đoan...

Thanh Thanh Huyền bị chấn thương lộ chân sưng húp, Top 5 Miss Charm lộ diện?

14:08:55 08/02/2023
Sau những ngày cố gắng không ngừng nghỉ và hoạt động nhiều, Thanh Thanh Huyền khiến fan xót xa khi lộ đôi chân sưng húp trước những phần quan trọng. Top 5 Miss Charm hiện cũng đã lộ diện những đại diện mạnh nhất cho chiếc vương miện...

Kiều Minh Tuấn phản ứng khi biết bằng tuổi Isaac: Ngậm ngùi cười trừ

13:32:34 08/02/2023
Tuổi tác bằng nhau nhưng Kiều Minh Tuấn và Isaac lại có độ trẻ trung quá khác biệt. Phát hiện này khiến dân tình vừa bất ngờ vừa thích thú, ngay cả người trong cuộc cũng cảm thấy ngỡ ngàng...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thắng Ngọt, Đinh Mạnh Ninh góp mặt trong đêm tưởng nhớ nhạc sỹ Nguyễn Tuấn

Nhạc việt

23:55:12 08/02/2023
Sắp tới đây, liveshow Nếu tôi có một tình yêu của nhạc sỹ Nguyễn Tuấn (Tuấn Gà) sẽ diễn ra...

Thói quen giúp chị em sở hữu làn da không tuổi

Làm đẹp

23:45:46 08/02/2023
Duy trì thường xuyên thói quen dưới đây giúp bạn sở hữu làn da mịn màng đấy nhé...

Nhà hàng bị cháy lớn do đốt lửa hun thịt treo gác bếp

Tin nổi bật

23:35:30 08/02/2023
Ngày 8/2, thông tin từ UBND huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang cho biết, trên địa bàn có một vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h30 cùng ngày. Nơi xảy ra cháy là nhà hàng Oanh Hiệu có địa chỉ tại số nhà 26, tổ 3, thị trấn Đồng Văn...

Nạn cờ bạc len lỏi đến các vùng quê xa xôi ở Bạc Liêu

Pháp luật

23:35:11 08/02/2023
Gần đây, tình trạng cờ bạc thắng thua bằng tiền làm náo động những vùng quê xa xôi trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, công an đã triệt xóa nhiều vụ...

Hình ảnh bé trai thoăn thoắt giúp bố mẹ dọn quán "gây bão" MXH

Netizen

23:06:52 08/02/2023
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một bé trai đang phụ bố mẹ dọn dẹp hàng quán khiến cho người xem vừa thích thú, vừa không ngớt lời trầm trồ, ngợi khen...

Ronaldo hé lộ ê kíp cộng sự trong tiệc sinh nhật

Sao thể thao

22:55:56 08/02/2023
Tiền đao Cristiano Ronaldo vừa cho đăng một bức ảnh mừng sinh nhật tuổi 38, bên cạnh những người bạn được cho là các cộng sự thân tín của anh...

Khởi hành chuyến tàu khứ hồi chở hàng đầu tiên giữa Trung Quốc - Lào - Thái Lan

Thế giới

22:36:28 08/02/2023
Từ 10 loại hàng hóa ban đầu, cho đến nay, số lượng mặt hàng được vận chuyển qua đây đã tăng lên trên 1.200 loại và tổng khối lượng hàng hóa trên toàn tuyến hiện vượt 2,5 triệu tấn...

Rộ nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tái hợp vì 1 chi tiết nhỏ, bất chấp tài tử đang hẹn hò hot girl n.óng b.ỏng

Sao châu á

22:12:16 08/02/2023
Vào ngày 8/2, mạng xã hội xứ Trung rầm rộ tin tức Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã quay lại với nhau. Thông tin hai ngôi sao đình đám quay lại đã thu hút sự quan tâm rất lớn của netizen...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2/2023: Bĩ cực thái lai

Trắc nghiệm

21:48:31 08/02/2023
Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2 cho thấy tuổi Tuất, Dần vận trình sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, tài lộc gia tăng...