Phương Mỹ Chi: Nhiều người nói em vô ơn khi rời bỏ bố Quang Lê

“Thời điểm thông tin được chia sẻ, trên mạng có một số cô chú, anh chị nói em vô ơn. Khi đọc những dòng chữ ấy, em không biết diễn tả cảm xúc mình ra sao…”, Phương Mỹ Chi nói.

Clip Phương Mỹ Chi chia sẻ trong buổi họp báo

Quan hệ với bố Quang Lê vẫn bình thường!

- Ra mắt MV đầu tiên do chính mình và ê-kíp tự độc lập sản xuất, em kỳ vọng gì với sản phẩm lần này?

MV “Đường về quê” là dự án được em ấp ủ trong suốt 2 năm. Nói chính xác hơn, dự án này đến với em như một cái “Duyên”. Khi được anh Hamlet Trương – tác giả ca khúc cho nghe thử bản demo, em đã lập tức nghĩ rằng đây sẽ là ca khúc dành cho mình.

Từ trước đến nay, em luôn tự hào vì được mọi người yêu mến khi hát nhạc quê hương. Nhưng mỗi lầnnghe bạn đồng trang lứa nhận xét thể loại nhạc này “sến”, “buồn ngủ”, em đôi chút chạnh lòng.

Qua MV, em hy vọng có thể mang đến sức trẻ, sự năng động của mình vào dòng nhạc này. Với những nỗ lực nhỏ bé của mình, em mong không chỉ khán giả lớn tuổi mà kể cả các bạn trẻ cũng có thể nghe và yêu dân ca, trữ tình như nhiều thể loại khác.

Phương Mỹ Chi: Nhiều người nói em vô ơn khi rời bỏ bố Quang Lê - Hình 1

Phương Mỹ Chi cùng bố mẹ trong buổi ra mắt sản phẩm MV.

- Trong họp báo, em bật khóc khi chia sẻ về quá trình thực hiện dự án này. Điều gì khiến em có cảm xúc như thế?

Em từng buồn và khóc rất nhiều vì bản thân rất tâm huyết với nó nhưng không ai lắng nghe. Những người có kinh nghiệm khuyên em nên từ bỏ vì bài hát sẽ khó gây dấu ấn và gây khó khăn cho con đường sau này. Với một người còn nhỏ như mình liệu có thể đưa ra nhận định đúng, sai? Đó là điều em hoang mang.

Nhưng cuối cùng em cũng đấu tranh và quyết tâm thực hiện. Với riêng ca khúc, em đã phải thay đổi 10 lần bản phối, nhiều lúc khiến chú Tâm Vinh – người đảm nhận phần sản xuất âm nhạc cho dự án phải cáu gắt.

Mặt khác, sản phẩm cũng là sự đánh dấu việc em rời xa sự bảo bọc của bố nuôi Quang Lê. Vì thế, em càng phải ý thức bản thân cần phải nỗ lực hơn nữa để tự làm hài lòng chính mình và mong đợi của khán giả yêu nhạc.

- Cách đây vài ngày, Phương Mỹ Chi phát thông cáo báo chí việc rời công ty bố nuôi Quang Lê để tự phát triển. Điều này dấy lên không ít đồn đoán về mối quan hệ cả 2 đã rạn nứt, em nói gì?

Những gì cần chia sẻ em đã giãi bày trong thông cáo báo chí gửi mọi người. Còn hiện tại, em không muốn nhắc đến quá nhiều vì nghĩ không cần thiết và cũng không tốt cho mình.

Em chỉ có thể nói rằng mối quan hệ giữa 2 bố con đến giờ vẫn tốt, không có mâu thuẫn hay xung đột gì cả. Em và bố Quang Lê vẫn đi hát chung, bố vẫn chỉ bảo, khuyên nhủ và định hướng cho em cả trong công việc và cuộc sống như một người thầy, người cha.

Thời điểm khi thông tin này công bố, trên mạng có một số cô chú, anh chị nói em vô ơn. Khi đọc những dòng chữ ấy, em không biết diễn tả cảm xúc mình ra sao.

Thời gian 6 năm để gắn bó với một công ty là đủ lâu dài. Việc em ra ngoài, tự bước đi trên đôi chân của mình cũng là việc sớm muộn. Em muốn bản thân tự lập, để xem bản thân có thể đi được tới đâu và bao xa. Thế nên mong mọi người đừng nói như thế, oan cho em lắm!

Phương Mỹ Chi: Nhiều người nói em vô ơn khi rời bỏ bố Quang Lê - Hình 2

Giọng ca “Quê em mùa nước lũ” khẳng định mối quan hệ giữa mình và bố Quang Lê vẫn khăng khít như ngày đầu.

- Việc em bị nói là “vô ơn” một phần cũng có thể hiểu vì trước đây dư luận đã có ấn tượng xấu về Phương Mỹ Chi từ vụ việc bị cô ruột lên tiếng “tố”, em thấy buồn không?

- Việc này cũng đã xảy ra lâu rồi, và em cũng không muốn nhắc lại. Em nghĩ những gì không hay, không tốt mình cứ nhẹ nhàng cho qua. Em vẫn đang tự mình hoàn thiện mỗi ngày và cố gắng trọn vẹn với những gì mình làm được cho nghệ thuật.

- Vừa tách ra khỏi bố Quang Lê đã có ê-kíp và ra mắt sản phẩm liền sau đó chỉ vài ngày, nhiều người hẳn sẽ đặt dấu chấm hỏi em đã có sự chuẩn bị từ trước?

Gọi là ê-kíp nhưng thực ra tất cả mọi người đều đã quen thuộc và gắn bó với em từ nhiều năm qua.

Đến hiện tại, ê-kíp ngoài gia đình ra còn những người là anh em, bạn bè hay thậm chí là fan của em. Họ có thể không chuyên nghiệp, nhưng mọi người hiểu em cần gì, muốn gì và luôn hết lòng hỗ trợ.

Nghĩ lại, em thấy mình may mắn vì bước đường hiện tại luôn có bóng dáng của gia đình, hay thậm chí những người mình chưa từng quen biết nhưng đã giúp đỡ rất nhiều.

Tuy nhiên, em cũng luôn chủ động trong công việc của mình. Trước mỗi việc, em đều bày tỏ rõ quan điểm với ê-kíp. Sau đó, mọi người sẽ góp ý, trao đổi để cùng tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Phương Mỹ Chi: Nhiều người nói em vô ơn khi rời bỏ bố Quang Lê - Hình 3

Giọng ca nhí bước ra từ Giọng hát Việt nhí ngày nào hiện vẫn giữ được sức hút lớn đối với khán giả.

- 16 tuổi đã độc lập phát triển mà không có bệ đỡ, em có nghĩ định hướng này mạo hiểm cho chính mình và mọi người xung quanh?

Em cũng từng lo lắng nhưng trải qua thời gian cân nhắc em nghĩ mình phải cần một lần như thế. Thực ra những định hướng này em đều có chia sẻ với bố Quang Lê ngay từ đầu. Trong công ty, bố cũng đã tạo cơ hội và điều kiện để cho em tự thực hiện những sản phẩm của mình.

Vì thế, khi bước ra công ty, em không gặp quá nhiều khó khăn cũng như xáo trộn. Buổi họp báo này, em có gửi thư mời bố Quang Lê và bố đã nói sẽ đến. Nhưng có thể bố bận mà không thể tới, em sẽ gửi MV để bố xem sau.

Luôn cẩn trọng trong lời nói, hành động

- Showbiz làm thay đổi con người Phương Mỹ Chi ra sao sau 6 năm, theo em?

Showbiz và những va chạm khi làm nghề đã giúp em mạnh mẽ hơn. Nó hình thành cho em một con người già dặn hơn, luôn phải suy nghĩ và có trách nhiệm đối với mỗi phát ngôn, với từng việc mình làm.

Quả thật, em luôn cẩn trọng trong cách cư xử cả trên sân khấu và ngoài cuộc sống. Nhiều bạn bằng tuổi em có thể vui đùa, nói những câu hài hước, còn với vị trí em lại khác. Em không cho phép bản thân có thể nói hay làm những hành động để có thể ảnh hưởng đến bản thân và mọi người.

Phương Mỹ Chi: Nhiều người nói em vô ơn khi rời bỏ bố Quang Lê - Hình 4

Phương Mỹ Chi được nhận xét chững chạc dù mới ở tuổi 16.

- Em già dặn hơn, suy nghĩ nhiều hơn nhưng cũng vì thế vô tình đánh mất đi sự hồn nhiên để được sống với đúng tuổi mình như bao bạn cùng trang lứa, em tiếc không?

Em nghĩ điều đó tốt cho em! Việc biết được nhiều điều để khi lớn lên không bị bất ngờ trước những bài học cuộc sống. Lúc đó em sẽ đón nhận chúng một cách bình thường chứ không quá choáng ngợp. Vì vậy em rất trân trọng những gì đã đến và trải qua với bản thân.

Trong lớp em vẫn là một cô học trò nhỏ. Mỗi ngày đến trường em cũng như bao nhiêu bạn khác. Cũng có những niềm vui, nỗi buồn chuyện học hành, điểm số và những tình cảm bâng quơ…

- Áp lực lớn nhất ở hiện tại của em là gì?

Em nghĩ là vấn đề ăn nói và suy nghĩ của khán giả về mình. Em chỉ mong mọi người hiểu rằng Phương Mỹ Chi chỉ mới 16 tuổi. Ở tuổi này, em vẫn chưa có thể nói những lời chín chắn như những anh, chị đã trưởng thành.

Mỗi lần nhận lời phỏng vấn em cũng lo vì sợ những lời vô tình của mình làm mọi người buồn lòng.

- Việc song song đi hát và đi học có khiến em gặp trở ngại – nhất là khi em đang bước vào những năm cuối cấp?

Em vẫn luôn cố gắng dung hòa giữa 2 việc này. Ban đầu, em còn khó khăn việc sắp xếp thời gian. Tuy nhiên, hiện tại, mọi thứ đã trở nên ổn hơn. Em chỉ đi hát vào cuối tuần và một số buổi trong tuần khi rảnh.

Lên cấp 3, em hiểu chương trình học càng nặng và áp lực. Thời gian qua em cũng cố gắng giảm thiểu việc chạy show để tập trung cho việc học. May mắn là đến hiện tại em vẫn duy trì được sức học và đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Phương Mỹ Chi: Nhiều người nói em vô ơn khi rời bỏ bố Quang Lê - Hình 5

Ảnh đời thường của ca sĩ 16 tuổi. Cô ấp ủ nhiều kế hoạch trong sự nghiệp bên cạnh đảm bảo việc học tập ở trường.

- Nhiều sao nhí trước đây từng nổi lên rầm rộ nhưng những năm sau đó lại không giữ được sức hút. Bản thân em có lo sợ chuyện này?

Em có nghĩ đến nhưng không quá bận lòng. Em chỉ nghĩ mình làm hết tâm, hết sức với âm nhạc, với sản phẩm mình ra mắt. Một khi đã đặt hết mọi thứ hết khả năng thì em tin Tổ nghiệp, khán giả sẽ thương mình thôi.

Nhìn lại chặng đường đã qua, em thấy hài lòng với những gì mình đạt được. Em đã được thoải mái sống với đam mê ca hát, phát hành sản phẩm, được diện đồ đẹp… và trên hết có điều kiện hơn để lo cho gia đình, bố mẹ có cuộc sống tốt hơn trước. Chỉ bao nhiêu đó khiến em cảm thấy mình đã đủ đầy so với nhiều người.

- Định hướng sắp tới của em cụ thể là gì?

Em vẫn sẽ theo đuổi dòng nhạc quê hương như bao nhiêu năm qua. Và với sức trẻ hiện giờ của em, em sẽ biến hóa dòng nhạc cũ trở nên hiện đại hơn để có thể đến gần với khán giả nhiều hơn.

Bên cạnh đó, em cũng mong rằng mình sẽ có được càng nhiều sự hợp tác cùng với các cô chú, các bạn trẻ mà bản thân mình cảm thấy phù hợp. Em luôn mong muốn có được sự kết hợp với cô Hiền Thục nhưng vì mỗi người đều có công việc riêng. Dẫu vậy, em tin rằng màn kết hợp này sẽ vào một ngày không xa.

Tuấn Chiêu

Theo Vietnamnet

Trưởng ban tổ chức Mai Phương Trang: “Thưởng 1 tỷ cho ai có bằng chứng Ngân 98 mua giải giá 150 triệu đồng”

Sau rất nhiều lùm xùm quanh câu chuyện Ngân 98 mua giải á hậu với giá 150 triệu đồng, trưởng ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 Mai Phương Trang chính thức lên tiếng.

- Cảm nhận của chị sau khi hoàn thành chặng đua Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019?

- Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc vì đã hoàn thành mục tiêu lớn trong năm 2019. Sẽ tiếp tục cống hiến để tạo ra nhiều sân chơi tôn vinh sắc đẹp cho phụ nữ Việt. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới khán giả, đối tác và khách hàng đã ủng hộ đồng hành trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 nói riêng và những dự án của tôi nói chung.

Trưởng ban tổ chức Mai Phương Trang: Thưởng 1 tỷ cho ai có bằng chứng Ngân 98 mua giải giá 150 triệu đồng - Hình 1

- Tin đồn Ngân 98 mua giải á hậu cuộc thi của chị, chị có giải thích thế nào về điều này?

- Tôi đọc rất nhiều tin tức từ sau cuộc thi và "Ngân 98 mua giải 150 triệu đồng" có lẽ là cụm từ được nhắc đi nhắc lại nhiều nhất. Tôi chỉ thấy quá nực cười và thấy rằng cư dân mạng quá dễ bị "dắt mũi", tôi xin lỗi vì phải dùng từ "dắt mũi" bởi thời đại nhiễu loạn thông tin như ngày nay thì chỉ người trong cuộc mới hiểu được tính chất của câu chuyện. Ngoài ra, nếu chỉ cần bỏ ra 150 triệu đồng để mua một giải á hậu thì phải chăng quá rẻ rồi. 150 triệu nói to không to, nói nhỏ cũng chẳng nhỏ nhưng để mua giải á hậu thì quả thực cả nước Việt Nam này đều trở thành á hậu hết rồi. Ngân hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu á hậu vì cố gắng, nỗ lực của bạn ấy.

Trưởng ban tổ chức Mai Phương Trang: Thưởng 1 tỷ cho ai có bằng chứng Ngân 98 mua giải giá 150 triệu đồng - Hình 2

- Đảm đương vai trò trưởng ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019, chị gặp phải những khó khăn gì?

- Khó khăn là điều mà không thể kể hết. Bởi cuộc thi tổ chức tại Hàn Quốc nên phải di chuyển chặng đường xa, các thí sinh từ khắp mọi nơi trên thế giới đều tụ họp về đây. Thời gian tập duyệt chương trình hay diễn ra các cuộc thi phụ cũng gấp rút nên yêu cầu các thí sinh phải tập trung cao độ. Thí sinh có sự đồng đều về chất lượng nên gây khó khăn cho giám khảo khi chọn ra người xứng đáng.

Trưởng ban tổ chức Mai Phương Trang: Thưởng 1 tỷ cho ai có bằng chứng Ngân 98 mua giải giá 150 triệu đồng - Hình 3

- Vẫn là câu chuyện được cư dân mạng bình luận nhiều rằng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 là cuộc thi "ao làng", chị có phản ứng như nào?

- Tôi không quan tâm tới bình luận ác ý của cư dân mạng vì tôi đã, đang và sẽ lao động nghiêm túc. Bên cạnh đó, nếu cuộc thi bạn nói là "ao làng" thì chắc chắn hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Quang Lê hay Quách Tuấn Du... sẽ không chịu tham gia đâu nhỉ? Nhân tiện đây, tôi cũng muốn đặt ngược lại câu hỏi cho các bạn ấy "tiêu chí để được coi là cuộc thi sắc đẹp ao làng gồm những điều gì?"

Trưởng ban tổ chức Mai Phương Trang: Thưởng 1 tỷ cho ai có bằng chứng Ngân 98 mua giải giá 150 triệu đồng - Hình 4

- Được biết, đây không phải lần đầu tiên chị đảm nhiệm vai trò trưởng ban tổ chức cuộc thi sắc đẹp. Chị muốn trở thành bà trùm tìm kiếm nhan sắc Việt?

- Ở Việt Nam có rất nhiều cuộc thi hoa hậu, mỗi cuộc thi đều có tính chất khác nhau. Việc để khán giả nhớ tới cuộc thi của mình, thành công lớn được quyết định từ tệp thí sinh. Tôi không ao ước trở thành bà trùm sắc đẹp nhưng tôi mong muốn tạo nên sân chơi tôn vinh danh sắc của người phụ nữ Việt, nhất là những nữ doanh nhân, họ xứng đáng được công nhận được tôn vinh vì vừa tài vừa sắc. Đã là cuộc thi của doanh nhân thì yêu cầu càng khắt khe và chuyên nghiệp bởi dẫu sao họ là những chủ doanh nghiệp, có vị thế, có tiếng nói nên tất nhiên họ phải chọn sân chơi xứng đáng với tầm thế của bản thân. Chính điều này, thôi thúc tôi sự chỉn chu trong mọi khâu tổ chức, kỹ tính và cầu toàn tới mức khó chịu nhưng đổi lại là sự công nhận của khán giả về một cuộc thi chuyên nghiệp.

Trưởng ban tổ chức Mai Phương Trang: Thưởng 1 tỷ cho ai có bằng chứng Ngân 98 mua giải giá 150 triệu đồng - Hình 5

- Sau rất nhiều lùm xùm sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới, chị có ý định tổ chức cuộc thi nào nữa không?

- Tổ chức cuộc thi hoa hậu không phải chuyện đơn giản, tôi sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp và tiếp tục tổ chức các cuộc thi sắc đẹp khác. Bật mí thêm, tháng 02/2020, tôi sẽ tổ chức một cuộc thi mới. Chúng tôi đang rục rịch chuẩn bị từ bây giờ.

Cảm ơn chị với những chia sẻ rất thẳng thắn!

Yanzu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Jung Ho Yeon: 'Tôi nổi tiếng quá nhanh sau Squid Game'
06:59:05 27/10/2021
Liên Bỉnh Phát: '31 tuổi vội gì cưới vợ'
15:35:09 27/10/2021
Ngọc Lan: 'Già thì có gì mà phải sợ'
06:26:30 27/10/2021
Hoa hậu Tô Diệp Hà: "Tôi tự biến mình thành đại gia, khỏi mất công đi tìm"
19:34:00 27/10/2021
Thu Quỳnh: 'So sánh tôi với Phương Oanh cũng chẳng sao'
15:31:06 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh Ngọc Trinh mặc váy ngủ xuyên thấu, dân tình đỏ mặt khi zoom cận cảnh
20:26:14 27/10/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến, gia hạn thêm 2 ngày để ông Lê Tùng Vân lên tiếng, nếu không sẽ mời pháp luật vào cuộc: "Ông đừng lấy lý do bệnh, bệnh đã có bác sĩ lo"
19:48:34 27/10/2021
Nam nghệ sĩ có hành động phản cảm với con gái ruột chính thức lên tiếng giữa cơn thịnh nộ của khán giả
23:05:55 27/10/2021
Giữa lùm xùm từ thiện, Trấn Thành tiếp tục gặp "sự cố" khó đỡ, hành động đặc biệt gây phẫn nộ
19:38:08 27/10/2021
Ồn ào bạo hành Hồ Văn Cường: Người bị nghi phản ứng gì?
19:46:33 27/10/2021
Trang Trần mỉa CEO: 'Kèo 500 triệu không dám nhận, nói gì 20 tỷ'
19:55:35 27/10/2021
Cuộc sống độc thân của nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ
19:30:46 27/10/2021
Thầy ông nội Lê Tùng Vân tuyên bố đang sở hữu 15 ngôi chùa nằm rải rác, lý do không thèm 20 tỷ của bà Hằng là đây?
21:33:28 27/10/2021
Con trai nuôi Phi Nhung đón sinh nhật: 'Năm tồi tệ nhất với tôi'
19:58:28 27/10/2021
Trương Tử Lâm và cuộc sống bên người chồng là nhân viên bình thường
21:13:35 27/10/2021

Tin mới nhất

Thủy Tiên: 'Tôi muốn thoát danh xưng vợ cũ Đan Trường'

06:18:12 23/10/2021
Doanh nhân Thủy Tiên mong khẳng định bản thân qua kinh doanh, hoạt động xã hội và nuôi dạy con trai hơn là gắn với tên tuổi chồng cũ.

Huỳnh Như: 'Khánh Đơn đưa tôi giữ tất cả tài sản'

15:40:50 22/10/2021
Tất cả tài sản, tiền bạc Khánh Đơn đều đưa bà xã quản lý; kiếm bao nhiêu, thu chi thế nào anh cũng liệt kê, báo cáo vợ.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: "Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn"

15:04:04 22/10/2021
Đang ngồi nói chuyện với vợ con thì chú ngưng lại rồi đi luôn, rất nhẹ nhàng, thanh thản, diễn viên Trần Trọng Hiếu, cháu ruột đạo diễn Trần Cảnh Đôn nói.

Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục

07:05:29 22/10/2021
Nhiều khán giả bảo tôi ca sĩ hết thời phải đi bán hàng online. Tôi cố tình ngó lơ không thấy để lướt qua nhưng cũng tủi thân vì công việc mình làm bị xúc phạm, Phùng Ngọc Huy kể.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt?

05:55:37 22/10/2021
Sau 4 tháng ở nhà nghỉ dịch, mỗi người đều có trải nghiệm riêng và tự tạo cho mình 1 giá trị sống mới. Song song với những điều tích cực, BB Trần đã xử lý ra sao khi đối mặt với hàng loạt bình luận kém duyên và tin đồn thất thiệt?

Á hậu Huyền My: 'Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo'

23:13:58 21/10/2021
Nhiều lúc tôi thấy mình không cần trưởng thành hơn nữa, mình chỉ cần như thế này thôi. Trong tình yêu, tôi cũng là một người khá trẻ con, hơi nhõng nhẽo, Á hậu Huyền My chia sẻ

Kẹt ở Hà Nội nửa năm, NSƯT Hoàng Hải sợ về con quên mặt bố

06:44:38 21/10/2021
Tôi chỉ sợ lúc về các con tôi lại ra hỏi: Chú tìm ai?. Dịch bệnh sợ quá! Bước ra khỏi nhà đi cái là vèo hết nửa năm. Sợ đi lâu quá con nó quên cả mặt, NSƯT Hoàng Hải.

Ngọt ngào lời nhắn bất ngờ Lương Thế Thành gửi Thúy Diễm ngày 20/10

15:11:28 20/10/2021
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lương Thế Thành có những lời nhắn gửi đầy bất ngờ và đặc biệt tới bà xã Thúy Diễm - người đã luôn đồng hành cùng anh.

Nguyên Khang: 'Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch'

13:16:56 20/10/2021
MC Nguyên Khang dốc hết tiền tiết kiệm, vay mượn thêm người thân để xoay xở việc kinh doanh nhà hàng sau ba tháng dừng hoạt động vì dịch Covid-19.

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa!

07:52:44 20/10/2021
Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết, Hoàng Mập nói

Thương Võ: 'Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng'

06:24:47 20/10/2021
Thương Võ cho biết cô đi hát từ thời học sinh. Việc đó giúp cô có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và kinh nghiệm để theo đuổi ca hát.

Hoài Phương: 'Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân'

23:23:33 19/10/2021
Hoài Phương đưa Việt Hương sang Mỹ lo hậu sự cho Phi Nhung và chịu tang mẹ nuôi, sau đó về Việt Nam mà không có thời gian hồi sức.

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'

06:25:57 18/10/2021
Diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ không tranh chấp tài sản sau ly hôn, vẫn giữ quan hệ tốt để chăm sóc hai con.

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"

08:59:31 17/10/2021
Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Lương Thanh: 'Tôi không sân si'

08:25:24 16/10/2021
Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Có thể bạn quan tâm

Trưởng ban công tác mặt trận gương mẫu, hết lòng vì công việc

Đời sống

05:03:34 28/10/2021
Nhắc đến bác Nguyễn Hồng Cẩn, phó bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận thôn Bái Ân, xã Hà Lĩnh, huyện Hà Trung ai cũng khen, đó là một tấm gương cán bộ mặt trận gương mẫu, tận tụy, tâm huyết, hết mình với công việc, với Nhân dân.

Mê đắm căn nhà phố Ngọc Lâm của ảo thuật gia đam mê văn hóa Nhật - Trung

Sáng tạo

04:21:18 28/10/2021
Chủ căn nhà phố đặc biệt này là anh Tuấn Anh, một ảo thuật gia đam mê văn hóa Trung Quốc và Nhật Bản, các bạn sẽ thấy rất nhiều sự đam mê đó trong các không gian nhà của anh.

Nhà sáng lập Alibaba bị soán ngôi tỷ phú giàu nhất Trung Quốc

Thế giới

04:19:43 28/10/2021
Doanh nhân Chung Thiểm Thiểm, 66 tuổi, hiện sở hữu khối tài sản ước tính lên tới 60,5 tỷ USD, đã soán ngôi Nhà sáng lập Alibaba Jack Ma để trở thành người giàu nhất Trung Quốc.

Tất cả những bệnh sau đều có thể dẫn đến suy thận

Sức khỏe

01:48:19 28/10/2021
Một số bệnh dưới đây có thể ảnh hưởng đến thận, gây suy thận, buộc phải chạy thận, theo WebMD.

Đúng 12h trưa ngày 30/10, 3 con giáp may mắn đạt đỉnh, tài lộc đổ về, sự nghiệp cũng theo đó mà bức phát vô kể

Trắc nghiệm

01:08:03 28/10/2021
Không có con giáp nào có được những bước tiến thần tốc trên con đường sự nghiệp nhanh được như người tuổi Ngọ. Đặc biệt, vào đúng trưa ngày 30/10, vận trình của người tuổi Ngọ khai thông, vượng phát nhất.

Ai là nạn nhân của nhóm lừa đảo bán sắt ở TP.HCM này?

Pháp luật

01:05:41 28/10/2021
Công an Bình Tân, TP.HCM thông báo tìm nạn nhân bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản khi mua sắt qua mạng do Nguyễn Văn Sơn và đồng phạm thực hiện.

Toàn cảnh 4 ổ dịch Covid-19 tại Hà Nội: Liên quan tiệm cắt tóc, đám ma và nhiều cơ quan

Sự kiện nóng

00:55:07 28/10/2021
Sau gần 1 tháng số ca mắc Covid-19 tại Hà Nội có chiều hướng giảm và đã được cách ly, thì từ ngày 22/10, dịch diễn biến căng thẳng.

Lật tẩy chiêu trò "đổi diễn viên đóng clip sex" kiếm bộn tiền của đôi bạn "idol giới khiêu dâm", vũ trụ content 18+ từ đây mà ra?

Netizen

00:48:04 28/10/2021
Ngoài C.C - thanh niên được cho là idol giới khiêu dâm thì vẫn còn một cái tên khác phất lên nhờ việc buôn content 18+.

Bê hai đầu có cơ thể giống lợn

Chuyện lạ

00:16:43 28/10/2021
Một con bê đột biến với hai đầu trên cùng cơ thể đã được sinh ra ở miền nam nước Nga trong tháng này nhưng không thể sống sót.

Vì sao 'My Name' cũ kỹ vẫn trở thành phim ăn khách?

Phim châu á

23:58:54 27/10/2021
Nối tiếp Squid Game, My Name tiếp tục nối dài thành công của Netflix với các sản phẩm đến từ châu Á trên toàn thế giới. Không được đánh giá quá cao nhưng series cũng có những yếu tố riêng để lên top đầu toàn cầu của Netflix.

Ngôn ngữ điện ảnh của cát

Phim âu mỹ

23:58:39 27/10/2021
Trái với sự giàu có của đại dương, những cồn cát thách thức điện ảnh tìm ra câu chuyện riêng ẩn dưới vẻ ngoài đơn điệu, tầm thường.

Bà Xuân thoát vai trông trẻ trung quá mức khiến 2 quý tử nhận không ra

Phim việt

23:57:06 27/10/2021
Quách Thu Phương trong vai mẹ Xuân đã tạo nên được một hình tượng quý bà quyền quý, có cuộc sống đủ đầy với người chồng chủ tịch cùng 2 cậu con hoàn hảo.