Phương Mỹ Chi: ‘Em không cảm thấy thất vọng hay hổ thẹn vì scandal liên quan đến mình’

Xuất hiện trong buổi ra mắt liveshow Nam Cường, Phương Mỹ Chi đã có những chia sẻ thẳng thắn về những scandal vừa qua cũng như chuyện học hành, đi hát của mình.

Chào Phương Mỹ Chi, năm nay em đã lên lớp 10, em có định hạn chế việc chạy show để tập trung cho việc học hơn không?

Việc chạy show của em là vào những buổi tối. Cũng không ai xem show buổi sáng. Thường vào dịp cuối tuần hay nghỉ lễ, khi các bạn đi chơi, em đi hát. Mọi thứ không dính dáng đến nhau nhiều nên không cần phải cắt bớt. Ai làm ca sĩ cũng muốn đi hát thật nhiều chứ không ai nói: “Thôi đừng cho tôi đi hát”. Như vậy là không nên.

Em có định hướng từ bây giờ là bản thân sẽ theo nghề ca sĩ và theo đuổi tiếp dòng nhạc mà em thích không?

Dạ có. Nhưng em muốn có hai nghề. Em thích làm đạo diễn hoặc doanh nhân bên cạnh làm ca sĩ.

Em có nhận được nhiều lời mời đóng phim không?

Dạ không. Vì em diễn đơ lắm.

Trong chương trình ‘Gương mặt thân quen nhí’ thấy em bộc lộ khả năng diễn xuất khá tốt?

Ngộ lắm, khi lên sân khấu em khác, ở trường quay em lại khác. Lên sân khấu mình chỉ diễn một lần và làm hết mình, ai la kệ người ta. Trong hậu trường, chú Nam Cường chỉ em diễn cái đó, nhưng lên sân khấu em cảm thấy không tự tin nên chỉ cố gắng làm hết mình thôi. Còn khi diễn ở ngoài phim trường khó lắm, cứ bắt làm đi làm lại, mình không chuyên nghiệp dễ bị chai cảm xúc.

Phương Mỹ Chi: Em không cảm thấy thất vọng hay hổ thẹn vì scandal liên quan đến mình - Hình 1

Phương Mỹ Chi: Em không cảm thấy thất vọng hay hổ thẹn vì scandal liên quan đến mình - Hình 2

Phương Mỹ Chi đã có chia sẻ thẳng thắn về những scandal vừa qua cũng như chuyện học hành, đi hát của mình.

Chuyện học hành và đi hát, thầy cô có giúp em cân đối không?

90% là do mình. Bản thân mình phải tự đặt mục tiêu cho mình. Mình đi học là để cho ba mẹ, cô chú anh chị fan của mình cảm thấy yên tâm, không còn bị lo chuyện học tập nữa. Lúc nào em cũng cố gắng học thật là giỏi.

Em là một sao nhí rất nổi tiếng. Trong trường, việc ứng xử với thầy cô bạn bè của em thế nào, có bị khoảng cách không?

Dạ không. Trong trường em rất bình thường. Các bạn sống phong cách Tây lắm. Các bạn không quan tâm đến đời tư của em. Bạn là ca sĩ nổi tiếng hay hát dòng nhạc gì, người ta không quan tâm. Người ta chỉ quan tâm khi vào trường lớp, thái độ của bạn như thế nào hay cách cư xử của bạn ra sao, người ta cảm thấy chơi được với mình thì chơi thôi.

Em thấy điều này có thoải mái cho em không?

Dạ có. Vì em cũng là một người hoà đồng nhưng hơi nhát, có người tới bắt chuyện, nói chuyện với mình, em mới dám nói chứ tự chủ động nói chuyện thì em không dám.

Video đang HOT

Em có nhiều bạn trong trường không?

Dạ nhiều. Trong lớp em các bạn chơi với nhau theo cả một tập thể chứ không chia nhóm. Vui lắm.

Nãy giờ em chia sẻ, bản thân em cũng khá thân thiện. Vậy khi đọc những bình luận em chảnh hay có thái độ không tốt với mọi người trên mạng xã hội hoặc trên mặt báo, em có buồn không?

Dạ không. Tại bạn em vào bênh vực cho em. Em còn nhớ có một đợt, trên Instagram, có anti fan vào chửi em, nhiều bạn bè của em đã vào bênh vực em rất nhiều.

Thầy cô có ưu ái em hơn so với các bạn khác không?

Thầy cô đa số ưu ái những bạn học giỏi hoặc có tài năng. Đó là chuyện đương nhiên. Tuy nhiên, chắc chắn không có chuyện thiên vị. Chỉ là ưu ái hơn, vì bạn này phải lo hai công việc, hoặc bạn này học quá xuất sắc… chứ không có sự thiên vị về điểm số ở đây.

Cuộc sống của em khi bị soi mói quá nhiều về đời tư và dính nhiều thị phi, trong khi em vẫn còn nhỏ. Nó có khiến em khó chịu và chạnh lòng không?

Em ít khóc lắm. Đôi khi không cho em làm cái em thích thì em khóc thôi. Ví dụ không cho em sơn móng tay hay nhuộm tóc, em sẽ có chút bực bội và khóc. Nhưng nghĩ lại, em có nhiều thứ hơn rồi nên em phải chịu đánh đổi chứ không ai có tất cả. Như vậy sẽ là quá tham.

Những scandal hay những thị phi không phải là do em tạo ra mà là một sự tự nhiên thôi. Cái gì tự nhiên là em thích. Em không cảm thấy thất vọng hay hổ thẹn vì scandal liên quan đến mình. Những điều đó không có thật. Những gì không đúng em sẽ không quan tâm. Đây cũng là một sự tự hào của em. Vì các cô chú, các anh chị nhà báo quan tâm đến mình thì mới viết về mình. Nếu không có gì để khai thác là xem như xong rồi đó.

Phương Mỹ Chi: Em không cảm thấy thất vọng hay hổ thẹn vì scandal liên quan đến mình - Hình 3

Phương Mỹ Chi: Em không cảm thấy thất vọng hay hổ thẹn vì scandal liên quan đến mình - Hình 4

Năm học vừa qua, điểm số của em thế nào?

Em đạt học sinh giỏi.

Có tin đồn em mê chạy show quá nên phải xin điểm để đối phó với dư luận, em nghĩ sao?

Em không cần giải thích vì sự thật không bao giờ bị che lấp. Em không có gì phải sợ. Học lực của em thế nào thì em đạt được kết quả như thế. Dù em có chạy show, đi diễn ở tỉnh hay nước ngoài, về nước em vẫn phải thi cử như các bạn. Em nghĩ mình càng nên được thương hơn chứ sao lại bị nói là mua điểm. Em nghĩ là không cách nào mở miệng ra để nói là: “Cho tôi mua điểm môn này”.

Ba Quang Lê có dạy em cách đối phó với scandal không?

Ba không có chỉ gì cả. Ba chỉ nói con cứ vô tư, nói chuyện nên suy nghĩ một chút chứ đừng bận tâm quá làm cho mình trở nên già dặn. Đừng cố gồng mình mà để mọi thứ tự nhiên. Nãy giờ em đang rất tự nhiên trả lời các anh chị. Nhiều khi em nói chuyện tự nhiên nhưng người ta cứ tưởng ai dạy em hay có kịch bản để học trước.

Bây giờ, tiền đi hát của em là bản thân em tự giữ hay bố mẹ giữ hộ?

Em ngu vụ giữ tiền lắm. Em không biết tính toán chuyện tiền bạc nên mẹ em giữ hết để lo cho tương lai của em.

Tần suất đi hát của em là bao nhiêu?

Em không biết. Nó đâu phải là chuyện một ngày đi diễn mấy lần, cũng không phải một tuần đi diễn mấy show. Không thường xuyên như thế. Khi nào có show thì em đi chứ không xác định bao nhiêu.

Vừa qua, có thông tin mối quan hệ của em và ba Quang Lê không tốt. Em nói gì về điều này?

Mối quan hệ giữa em với ba Quang Lê không thể nào giống ba con ruột mà suốt ngày gặp nhau, hay hỏi thăm, đi ăn uống cùng. Vì ai cũng bận với công việc, cuộc sống riêng. Mình thương mình để trong lòng. Khi nào có cơ hội gặp, mình sẽ thể hiện bằng cách hỏi thăm. Em rất hay nhắn tin cho ba Quang Lê nhưng ba ít khi nào trả lời.

Vì là sao nhí được chú ý, em có tiết chế lại việc ăn mặc, trang điểm để mọi người không bàn tán về mình?

Dạ có. Việc này là của chị em. Chị em hay bị quở trách vì chị em là người lo trang phục, make up cho em. Tất nhiên, lúc đầu mình chưa ổn định được nên hay bị lộn xộn, bị xấu. Nhưng không phải ai lúc đầu cũng đẹp lên ngay, phải có cả một quá trình bị chửi, bị soi mói, sau đó mình tiếp thu và hoàn thiện hơn.

Việc sexy em thấy là bình thường. Ví dụ đi biển thì phải mặc đồ biển chứ không lẽ mặc đồ ngủ. Hiện tại, em sẽ hạn chế việc chụp ảnh để bớt bị nói, bớt bị nghĩ không tốt về mình. Nhưng em vẫn nghĩ việc đó là không sai.

Mới 15 tuổi, em phải chịu nhiều thị phi và có những suy nghĩ này. Em có sợ bị già trước tuổi?

Kệ thôi ạ. Già thì già. Mai mốt lớn, mình cũng phải già đi. Té nhiều, mình mới trưởng thành được. Nếu cứ đi thẳng hoài thì làm sao vững vàng trên con đường nghệ thuật cũng như nhiều con đường khác. Không có con đường nào là bằng phẳng.

Phương Mỹ Chi: Em không cảm thấy thất vọng hay hổ thẹn vì scandal liên quan đến mình - Hình 5

Phương Mỹ Chi: Em không cảm thấy thất vọng hay hổ thẹn vì scandal liên quan đến mình - Hình 6

Em có cảm thấy mình không có tuổi thơ khi vướng nhiều ồn ào thị phi không?

Em thấy không có gì là không có tuổi thơ. Sự soi mói làm cho mình đẹp mình tốt lên thôi. Người ta soi mói về cách nói chuyện, cách đi đứng hay ăn uống thì bản thân em sẽ học cách tiết chế lại. Nói năng sẽ suy nghĩ kĩ hơn, đi đứng sẽ nhẹ nhàng hơn. Mọi thứ đều sẽ tốt hơn.

Em có thấy mình già trước tuổi không?

Có chút xíu. Các bạn chơi với em nói, cái gì em cũng biết trước tụi nó, thấy em chững chạc hơn. Em thấy đây cũng là một điều thuận lợi hơn cho em khi bước vào cuộc sống. Ít ra em vẫn còn một chút ngây thơ. Dù sao khi lớn lên, mình cũng phải lớn trong tư duy suy nghĩ chứ không thể nào ngây thơ hoài được. Nếu ngây thơ hoài, người ta sẽ nói mình làm bộ, mình giả tạo. Mình cứ để nó tự nhiên.

Môi trường showbiz dạy cho em phải biết suy nghĩ trước khi nói, phải cố gắng hoàn thiện mình hơn, cái gì đẹp mình khoe ra. Đôi khi em hay cười hay nói chuyện, nhưng do nhát quá, điểm hoà đồng của mình nhưng mình lại không bộc lộ nên dễ bị nghĩ là chảnh. Bây giờ, em sẽ cố gắng nói chuyện nhiều hơn.

Mọi người hay bảo em thiệt thòi khi từ bé đã gánh nặng kinh tế cho gia đình. Em nghĩ sao?

Em không suy nghĩ đến vấn đề này nhiều. Đây là còn chút ngây thơ em lấy ra em xài. Em không suy nghĩ về mấy chuyện liên quan đến tiền bạc. Em chỉ quan tâm mình hát sao cho thật hay, hình ảnh và dự án của mình như thế nào, bấy nhiêu đó là đủ mệt rồi.

Sau minishow, em sắp có những dự án âm nhạc mới chưa?

Sắp tới, ngày lễ vu lan, em sẽ ra mắt audio MV, ca khúc mới của em cũng là sáng tác của nhạc sĩ Hồng Xương Long, ca khúc “Gánh chè đêm của mẹ”. Lần này, MV cũng khá đơn giản nhưng khi đi quay về là em nghẹt mũi luôn vì khói lạnh và đi mưa.

Dự án này em có kết hợp hay được sự hỗ trợ của ba Quang Lê không?

Em có hỏi ý kiến của ba và ba cho em tự làm. Ba chiều em lắm.

Cảm ơn Phương Mỹ Chi về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh

Ảnh: Toàn Minh Vũ

Theo nld.com.vn

Phản ứng của Phương Mỹ Chi khi bị tố chảnh choẹ, không lễ phép dù đến trễ sự kiện 2 tiếng?

Dù phía gia đình đã lên tiếng nhưng Phương Mỹ Chi cũng có phản ứng giữa tin đồn chảnh choẹ, không lễ phép.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Phương Mỹ Chi đến trễ hơn 2 tiếng trong họp báo của danh ca Hương Lan vào chiều ngày 3/5. Theo đó, sự kiện được tổ chức vào lúc 2h nhưng 4h, Phương Mỹ Chi mới tới. Cô bé còn bị tố có thái độ chảnh chọe, không chào hỏi ai. Trước những lời chỉ trích, đồn đoán, Phương Mỹ Chi đã lên tiếng trên instagram của mình: "Làm người thương thì khó. Làm người ghét thì dễ. Nhưng ai lại chả muốn người khác thương mình, hà cớ gì mình lại chảnh choẹ, không lễ phép làm chi... nhỉ?"

Phản ứng của Phương Mỹ Chi khi bị tố chảnh choẹ, không lễ phép dù đến trễ sự kiện 2 tiếng? - Hình 1

Phương Mỹ Chi lên tiếng trước tin đồn chảnh choẹ, không lễ phép chào hỏi trong sự kiện.

Trước đó chúng tôi đã liên hệ với gia đình Phương Mỹ Chi, mẹ cô bé chia sẻ: "Ba Quang Lê có gọi cho tôi bảo Mỹ Chi tới họp báo của cô Hương Lan nhưng tôi báo rằng ngày hôm nay bé phải đi học. Quang Lê đã nói rằng chỉ tới chúc mừng và chung vui cùng cô Hương Lan thôi nên đến trễ cũng không sao. Vì vậy, học xong thì bé ngay lập tức tới để chúc mừng cô. Hơn nữa, trên poster của họp báo cũng không hề có Mỹ Chi, bé chỉ tới chúc mừng chứ không có biểu diễn gì cả. Khi tới nơi, bé có chào hỏi các cô các chú. Tôi cũng không hiểu sao lại có thông tin bé không chào hỏi ai."

Đây không phải lần đầu tiên Phương Mỹ Chi vướng phải lùm xùm "trên trời rơi xuống". Cô bé từng bị tố vô ơn, bị chê giả tạo, già trước tuổi và hết thời...

Phản ứng của Phương Mỹ Chi khi bị tố chảnh choẹ, không lễ phép dù đến trễ sự kiện 2 tiếng? - Hình 2

Phương Mỹ Chi và nghệ sĩ Hương Lan, Quang Lê trong sự kiện.

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phương Mỹ Chi bị "soi" tại lễ cúng thất Phi Nhung: Trang phục nói lên thái độ với cố ca sĩ00:43Xuất hiện clip Hoài Lâm ngồi hát ở vệ đường như đi bán vé số, ngoại hình hiện tại khiến CĐM sốc nặng01:01Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:493 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Trấn Thành xúc động báo tin vui lớn sau thời gian dài mong đợi, CĐM phấn khích gửi lời chúc mừng02:49:19Lệ Quyên xót xa: 'Nàng yên nghỉ nha, thương nàng'02:48:32SỐC: Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau tơi bời giữa sự kiện06:11"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Đan Trường và vợ cũ hội ngộ sau ly hôn, cùng con trai làm 1 điều tại Mỹ, quả là mối quan hệ hiếm có của Vbiz!19:28Bị ngộ độc trước giờ G, Thuỳ Tiên vẫn "quậy đục nước", đánh hông chặt chém trong phần thi bikini tại Miss Grand00:48Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26Trấn Thành xúc động gửi tặng món quà cuối tưởng nhớ Phi Nhung, nói 1 câu khiến khán giả nghẹn ngào07:16Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường 30 tuổi là triệu phú, bỏ ra 40 ngàn đô để "mua chồng"04:09Hải Tú công khai tương tư Sơn Tùng, lộ tin nhắn riêng tư với Hữu Vi cực sốc03:55Ảnh cực hiếm của cháu ngoại Phi Nhung bên Hồ Văn Cường05:05Hải Tú lại lộ diện, xuất hiện chễm chệ trên Instagram của Sơn tùng nhưng thần sắc mới gây chú ý!00:21Netizen soi Thiều Bảo Trâm lộ nét buồn trên mắt, cười gượng giữa tin đồn Sơn Tùng sắp lấy vợ: "Chị xứng đáng có được người tốt hơn"00:18

Tiêu điểm

Tình chuyển giới Miko Lan Trinh bị tung ảnh khỏa thân thô tục
19:36:51 25/11/2021
Ưng Hoàng Phúc bị tố gây tai nạn xong 'bỏ của chạy lấy người'
16:24:33 26/11/2021
Lương Bằng Quang đau đớn báo tin tang sự, Đan Trường, chồng NS Việt Hương xót xa chia buồn
09:44:49 27/11/2021
Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu
20:40:30 25/11/2021
Dân mạng soi điểm bất thường trong bức ảnh sinh nhật Thủy Tiên
06:39:58 26/11/2021
Mạnh thường quân tuyên bố chăm sóc NS Thương Tín đến cuối đời: "Ai cũng phê phán anh ấy, thấy tội quá nên mình sẽ đi ngược lại dư luận"
07:28:08 26/11/2021
Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?
09:32:45 27/11/2021
Nhạc sĩ Phương Uyên: "Như Quỳnh rất nghèo, đã vậy còn bị một căn bệnh"
06:44:00 26/11/2021
Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 
11:05:51 27/11/2021
Nghệ sĩ Mỹ Lợi qua đời
12:54:06 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Hải Tú lộ ảnh mặc váy cưới, nghi vấn sắp lên xe hoa?
14:22:41 27/11/2021
NS Thương Tín gọi vợ con quay về khi được hỗ trợ ở biệt thự?
14:02:22 27/11/2021
Kim Duyên đã gặp phải sự cố tại sân bay nộp phạt gần 100 triệu đồng
14:06:05 27/11/2021
Lấy chồng nổi tiếng đào hoa, mỹ nhân Việt sống sung sướng như bà hoàng
14:09:13 27/11/2021
Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng
13:46:48 27/11/2021
Tôi gọi điện hỏi thăm mẹ chồng thì điếng người nghe được tiếng chuông điện thoại quen thuộc
13:42:28 27/11/2021
Luật ngầm của nghệ sĩ Trung Quốc khi dự thảm đỏ
13:24:32 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành đích thân thông báo về bệnh tình: Không thở được, mong muốn 1 điều gây xót xa
16:45:15 27/11/2021
Dàn mỹ nhân từng gọt hàm nay lộ di chứng: Dương Mịch da chảy xệ, mặt Cúc Tịnh Y biến thành hình đa giác, vô số sao trả giá đắt
15:10:03 27/11/2021

Tin mới nhất

Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?

18:10:24 27/11/2021
Bạn trai của Hương Giang là Matt Liu vừa hé lộ về nơi ở mới lên trang cá nhân

Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng

17:52:28 27/11/2021
Người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe hiện tại của ca sĩ Chí Thành

Ninh Dương Lan Ngọc báo ‘tin vui’ sau thời gian dài chờ đợi, cư dân mạng nô nức gửi lời chúc mừng

17:49:20 27/11/2021
Mới đây, Lan Ngọc bất ngờ chia sẻ về tin vui trong công việc khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng, phấn khởi

Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng

17:46:54 27/11/2021
Thương Tín vừa được một người quen mời về ở trong căn biệt thự 5 tầng tại quận 3

Võ Tấn Phát - Từ tình tin đồn Đại Nghĩa đến ông “Bảy Cục” Gia đình cục súc khuấy đảo Youtube

17:41:17 27/11/2021
Võ Tấn Phát sinh năm 1995 trong gia đình không có ai theo nghệ thuật. Năm 2014, anh nộp hồ sơ tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TPHCM và chính thức theo nghiệp diễn

Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi

17:40:27 27/11/2021
Tuyết Nhung đã chia sẻ câu chuyện tâm linh về mẹ nuôi Phi Nhung khiến fan hâm mộ của nữ ca sĩ không khỏi chú ý

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ ‘mỹ nhân’ thứ 5 trong MV mới, danh tính khiến CĐM ngỡ ngàng

17:36:28 27/11/2021
Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong bồn tắm cùng mỹ nhân đặc biệt khiến CĐM xôn xao

Hoa hậu Thuỳ Dung lên tiếng sau phát ngôn "về Việt Nam không khí khó thở hơn ở Mỹ" bị chỉ trích dữ dội, nhắn gửi 1 điều tới antifan

17:28:11 27/11/2021
Sau khi gây tranh cãi với phát ngôn về Việt Nam không khí khó thở hơn ở Mỹ, Thuỳ Dung có động thái mới trên trang cá nhân

Hoa hậu Thùy Dung làm gì giữa bão phẫn nộ 'không khí khó thở'?

15:19:57 27/11/2021
Trở thành tâm điểm chỉ trích song Thùy Dung vẫn quyết không xóa bài đăng gây tranh cãi

Diệp Lâm Anh tung bộ ảnh siêu chất lượng bên hội bạn thân giàu có, tiết lộ lí do đặc biệt gắn bó hơn 1 thập kỷ bên nhau

15:14:11 27/11/2021
Dân tình choáng váng trước bộ ảnh sang - xịn - mịn của hội bạn thân Diệp Lâm Anh

Karen Nguyễn - “Hân Tuesday” trên phim chuyên “giật bồ”, ngoài đời khổ sở vì tiểu tam

15:07:40 27/11/2021
Karen Nguyễn là diễn viên, mẫu ảnh tự do, cô nàng được biết đến nhiều khi tham gia đóng MV của Hoa hậu Hương Giang

Những nàng hậu chưa kịp khoe sắc ở quốc tế đã gặp sự cố sân bay

15:06:12 27/11/2021
Đại diện nước nhà tham dự cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc tế, các nàng hậu đã cất công chuẩn bị trong một thời gian dài

Leon vỗ tay thích thú khi thấy bố Kim mẹ Hà tạo dáng

15:01:35 27/11/2021
Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý được rất nhiều khán giả yêu thích vì xinh xắn, đáng yêu

Rộ tin bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh "gặp biến" sau khi bị tố đánh đập bố mẹ, thực hư thế nào?

14:30:50 27/11/2021
Kể từ khi xác nhận góp mặt trong một chương trình thực tế, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh liên tục vấp phải những bình luận tiêu cực của một số cư dân mạng

Cuộc sống của con gái cố ca sĩ Vân Quang Long hiện tại

14:19:42 27/11/2021
Vân Quang Long là một trong những ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến vào thập niên 2000. Sau sự ra đi đột ngột của anh, người hâm mộ đã vô cùng thương tiếc

Võ Hạ Trâm khoe con gái lai Ấn Độ 4 tháng đã phát triển như bé 7 tháng

14:16:57 27/11/2021
Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Võ Hạ Trâm nhanh chóng gia nhập hội nghiện con khi thường xuyên khoe về bé Moon

Thúy Ngân ngày càng xinh đẹp khiến cả showbiz Việt khen ngợi

14:13:51 27/11/2021
Có xuất thân là thí sinh của nhiều cuộc thi sắc đẹp, Thúy Ngân trong những năm nay luôn được nhắc tên là một trong những nữ diễn viên có diện mạo đáng ao ước nhất Vbiz

13 năm sau ồn ào làm rơi vương miện, chưa tốt nghiệp THPT, Hoa hậu Thuỳ Dung sống ra sao?

13:37:18 27/11/2021
Hoa hậu Thùy Dung sở hữu nhan sắc được đánh giá cao, nhưng loạt ồn ào đời tư khiến tên tuổi cô dần vắng bóng trong showbiz

Hương Giang lên đồ như công chúa, hé lộ ngóc ngách xịn xò bên trong ngôi biệt thự bề thế chuẩn nữ đại gia!

13:33:43 27/11/2021
Comeback hậu ở ẩn, Hương Giang gây choáng vì vừa dọn về ngôi biệt thự hoành tráng

Quốc tế nói gì khi Kim Duyên lên đường thi Miss Universe?

13:28:07 27/11/2021
Nhiều diễn đàn quốc tế chia sẻ khoảnh khắc Kim Duyên lên đường và đưa ra đánh giá

NSND Hồng Vân liên tiếp đón tin vui, “phớt lờ” bà Nguyễn Phương Hằng

13:19:05 27/11/2021
Nữ nghệ sĩ bày tỏ sự vui mừng trên trang cá nhân khi vở kịch mới nhận được nhiều lời khen của báo chí, hàng loạt nghệ sĩ vào chúc mừng. 

Lệ Quyên chào sáng bằng tấm hình gợi cảm trên giường ngủ, dùng chăn che chắn nhưng vẫn để lộ điểm cuốn hút này

12:50:18 27/11/2021
Dù đã bước sang tuổi 40 nhưng nhan sắc của chị đẹp Lệ Quyên vẫn cứ ngời ngời

Thủy Tiên có động thái mới sau loạt “biến” liên quan đến vụ từ thiện

12:20:38 27/11/2021
Mới đây, sau nhiều ngày im ắng vì ồn ào từ thiện có nhiều biến mới, cuối cùng Thủy Tiên cũng xuất hiện trong một dịp đặc biệt

Thiều Bảo Trâm đăng đàn tìm kiếm "nửa kia" khi Sơn Tùng M-TP bị đồn đi tuần trăng mật? 

12:01:22 27/11/2021
Giữa tin đồn Sơn Tùng M-TP kết hôn Hải Tú, Thiều Bảo Trâm có động thái lạ gây chú ý

Có thể bạn quan tâm

Vừa về nước, Hà Kiều Anh khiến dân tình mướt mắt vì thời trang sang chảnh

Phong cách sao

18:48:30 27/11/2021
Sau gần nửa năm rời Việt Nam để sang Mỹ thăm gia đình, Hà Kiều Anh mới đây đã về Việt Nam và tái xuất mạng xã hội

Maradona và câu chuyện về nhân vật đáng ghét nhất cuộc đời

Sao thể thao

18:45:39 27/11/2021
Cuộc đời của Diego Maradona là một cuốn tiểu thuyết ly kỳ. Ông đến đâu, các câu chuyện hấp dẫn theo chân đến đó

New York ban bố tình trạng thảm họa, cảnh báo chủng Omicron "sắp xuất hiện"

Thế giới

18:40:35 27/11/2021
Bang New York của Mỹ ban hành tình trạng thảm họa khẩn cấp do số ca Covid-19 tăng vọt và mối đe dọa từ biến chủng siêu đột biến Omicron, hay B.1.1.529

Đàn ông lúc yêu và lúc cưới khác nhau như thế nào?

Tình yêu

18:40:13 27/11/2021
Hãy cùng xem những thay đổi lớn giữa lúc yêu và khi đã cưới của đàn ông bên cạnh bạn

Hà Nội thêm 272 ca COVID-19 mới, hơn 38.000 trẻ 14 tuổi được tiêm vaccine

Sự kiện nóng

18:36:07 27/11/2021
272 ca COVID-19 mới phát hiện tại 27 quận/huyện ở Hà Nội, trong đó quận Đống Đa có số lượng nhiều nhất với 71 trường hợp

Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 

Clip hay

18:32:52 27/11/2021
4 thanh niên ôm đầu, không tin được vào mắt mình khi nhìn người bạn đánh bida lỗ chọc lung tung nhưng pha nào cũng trúng tùm lum

Án phạt 250 tỷ hé lộ mặt trái sẽ khiến người dùng lo ngại về Apple? 

Thế giới số

18:29:12 27/11/2021
Apple vừa bị cáo buộc đã có hành vi trực tiếp khai thác, trục lợi về mặt kinh tế đối với dữ liệu người dùng mà công ty thu thập được

Clip trộm lẻn vào phòng trọ "cuỗm" sạch tài sản tích cóp 10 năm của vợ chồng công nhân

Netizen

18:26:27 27/11/2021
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại diễn biến vụ trộm lẻn vào phòng trọ ở Bình Dương cuỗm sạch tài sản dành dụm 10 năm của vợ chồng công nhân gây xôn xao dư luận

Xe nhập giá 400 triệu đồng đua nhau về nước dịp cuối năm

Ôtô

18:20:22 27/11/2021
Mỗi chiếc xe nhập khẩu trong nửa đầu tháng 11, chưa tính các loại thuế, phí có giá khoảng 16.900 USD/chiếc, tương đương gần 400 triệu đồng/chiếc

Thừa Thiên Huế: Tiêm vaccine phòng COVID-19 cho hàng trăm phạm nhân

Sức khỏe

18:18:42 27/11/2021
Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tiên hành tiêm vaccine phòng COVID-19 cho hàng trăm phạm nhân tại các trại tạm giam, nhà tạm giữ trên địa bàn

OPPO A95 - smartphone cho giới trẻ Đa Z Năng giá 7 triệu 

Đồ 2-tek

18:18:15 27/11/2021
Sản phẩm mới nhất trong dòng A Series, đó là OPPO A95 tại thị trường Việt Nam

'Tình đầu quốc dân' của làng nhạc Việt - Như Quỳnh: Tôi cũng yêu đến vài chục lần, tổn thương cũng nhiều

Nhạc việt

18:17:32 27/11/2021
Nữ ca sĩ Như Quỳnh là cái tên đình đám của làng nhạc Việt thập niên 80, 90. Với ngoại hình xinh xắn, trong trẻo cùng bản hit Người tình mùa đông, Như Quỳnh khiến cả làng nhạc Việt thời bấy giờ dậy sóng