Phương Mỹ Chi ẩn ý hậu bị quản lý Quang Lê so với Hồ Văn Cường

Sau nhiều lần bị réo tên cũng như đem ra so với Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi: “Chi đủ nhận thức để có thể làm chủ tiếng nói của mình, không cần ai nói thay”.

Với xuất phát điểm giống nhau, việc Hồ Văn Cường vướng ồn ào đã khiến Phương Mỹ Chi “ngồi không cũng dính thị phi”. Sau thời gian chứng kiến tên mình xuất hiện trong câu chuyện lùm xùm của con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung, giọng ca này cũng có động thái vô cùng bất ngờ.

Phương Mỹ Chi ẩn ý hậu bị quản lý Quang Lê so với Hồ Văn Cường - Hình 1

Phương Mỹ Chi bất ngờ lên tiếng về ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó trên trang cá nhân tối ngày 12/10, Phương Mỹ Chi chia sẻ về việc cô nàng không ít lần bị người khác réo tên và đề cập đến giữa thời điểm ồn ào này. Trước đó, giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ cũng có vài lần lên tiếng khi nhiều lần bị so sánh với Hồ Văn Cường nhưng đây là lần cô nàng lên tiếng chính thức như thế này.

Nữ ca sĩ khẳng định không nhờ hay ủy quyền bất cứ ai để nói những câu chuyện xung quanh của cô nàng. Phương Mỹ Chi nói rằng bản thân đủ nhận thức, khi cần thông tin với khán giả sẽ ủy quyền với Đại diện truyền thông của mình. Phương Mỹ Chi mong muốn khán giả quan tâm mình qua những sản phẩm âm nhạc thay vì các câu chuyện bên lề của đời tư hay tin đồn bên ngoài.

Chi đã đủ nhận thức để có thể làm chủ tiếng nói của mình, biết mình nên làm gì và nếu cần thiết Chi sẽ chỉ uỷ quyền cho Đại diện truyền thông của mình cập nhật thông tin đến khán giả. Ngoài ra Chi KHÔNG UỶ QUYỀN cho bất kì ai, thay mình nói lên những câu chuyện xung quanh bản thân Chi. Vì 1 lời khó nói hết được, nên hi vọng những người thân, quản lí cũ, hãy tôn trọng quyền riêng tư, và tôn trọng Chi” – giọng ca 18 tuổi viết.

Phương Mỹ Chi ẩn ý hậu bị quản lý Quang Lê so với Hồ Văn Cường - Hình 2

Phương Mỹ Chi cho biết không ủy quyền ai để lên tiếng thay cho mình. (Ảnh: FBNV)

Bên dưới phần bình luận, Phương Mỹ Chi nhận được nhiều lời khen khi mạnh mẽ, thẳng thắn để tự bảo vệ mình, tránh đón nhận những phiền phức hay ồn ào “từ trên trời rơi xuống”.

“Giỏi lắm cô gái, rõ ràng như vậy là tốt rồi, 18 tuổi rồi mà.”

“Ủng hộ con! Phải chỉnh ngay từ đầu để không ai được phép thay mình nói bất cứ điều gì.”

“Con cứ hát hay là được, ai nói gì kệ đi.”

Video đang HOT

“18 tuổi dám nói dám làm và dám sống thật, rất bản lĩnh. Vẫn luôn ủng hộ và yêu quý em.”

“Chuẩn, đâu phải để người khác thay mình phát ngôn được, rắc rối cuối cùng do mình lãnh hết mà.”

Dù không trực tiếp nhắc đến vấn đề gì nhưng Phương Mỹ Chi được cho là đang ám chỉ chuyện cô nàng liên tục bị đem ra so sánh với Hồ Văn Cường trong thời gian này. Đặc biệt, những danh xưng được đề cập tới như “người thân, quản lý cũ” khiến dân tình không khỏi đoán già đoán non xem liệu giọng ca 18 tuổi đang muốn nhắc về ai.

Điều trùng hợp là trước đó, chiều ngày 12/10, trong một cuộc phỏng vấn với báo Thanh Niên, quản lý của Quang Lê gây chú ý khi nhắc đến Phương Mỹ Chi, bàn về vụ việc của con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung. Nếu đặt trong danh xưng “quản lý cũ”, dân tình cho rằng rất có thể liên quan tới lần lên tiếng này của giọng ca 18 tuổi.

Phương Mỹ Chi ẩn ý hậu bị quản lý Quang Lê so với Hồ Văn Cường - Hình 3

Gần đây, Phương Mỹ Chi liên tục bị nhắc đến, vì so sánh với Hồ Văn Cường. (Ảnh: FBNV)

Bàn về chuyện lùm xùm của Hồ Văn Cường, người quản lý đã kể lại quá trình mà Phương Mỹ Chi làm việc với bố nuôi. Theo đó, người này chia sẻ rằng sau cuộc thi The Voice Kids kết thúc, Phương Mỹ Chi đầu quân về công ty của Quang Lê và được cha nuôi hỗ trợ hết mình trên con đường nghệ thuật. Không chỉ giúp rèn luyện, trau chuốt thêm cho giọng hát mà giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng còn tạo điều kiện cho con nuôi được đứng chung với mình trên sân khấu lớn trong và ngoài nước.

Phương Mỹ Chi ẩn ý hậu bị quản lý Quang Lê so với Hồ Văn Cường - Hình 4

Quản lý Quang Lê cho biết Phương Mỹ Chi may mắn khi được nhận nuôi. (Ảnh: FBNV)

Chưa kể theo người quản lý, Á quân The Voice Kids dù được công ty chăm chút, lăng xê hết mực nhưng không may mắn. Có một khoảng thời gian mới vào công ty, Phương Mỹ Chi không nhận được nhiều lời mời đi diễn. Tên của Phương Mỹ Chi phải được đính kèm với Quang Lê mới được mời show. Theo tiết lộ của quản lý, Quang Lê từng lo hết cho con gái nuôi từ số tiền mà mình kiếm được trong mỗi buổi diễn. Quản lý Quang Lê khẳng định rằng nhiều ca sĩ rất khó khăn khi mới bước vào công ty chứ không phải ai cũng hưởng may mắn như Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi ẩn ý hậu bị quản lý Quang Lê so với Hồ Văn Cường - Hình 5

Người quản lý này cho rằng nhờ Quang Lê mà Phương Mỹ Chi mới có show để đi diễn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó khi có một dân mạng cho rằng Phương Mỹ Chi sung sướng và may mắn hơn rất nhiều so với Hồ Văn Cường, cô nàng đã thẳng thắn đáp: ” Ai cũng có sóng gió, chả ai trải hoa hồng”. Thái độ này cũng cho thấy Phương Mỹ Chi không mấy vui vẻ gì khi được đặt lên bàn cân so sánh với Hồ Văn Cường. Nhất là khi con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung đang là cái tên ồn ào trên mạng xã hội những ngày qua.

Số phận của Hồ Văn Cường và các sao Việt khi rời công ty quản lý

Bên cạnh những ồn ào về việc Hồ Văn Cường rời khỏi công ty sau 5 năm gắn bó, khán giả không khỏi tò mò những nghệ sĩ khác ra sao khi không hoạt động công ty cũ.

Mới đây, khi quản lý thanh toán tiền cát-xê trong 5 năm của Hồ Văn Cường đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Sau khi lên tiếng về ồn ào, nam ca sĩ nhí cũng thông báo rời công ty. Khán giả cũng không khỏi tò mò những nghệ sĩ trẻ rời công ty quản lý sẽ có số phận như thế nào?

Số phận của Hồ Văn Cường và các sao Việt khi rời công ty quản lý - Hình 1

Gia đình cùng Hồ Văn Cường đã quyết toán với công ty. (Ảnh: NVCC)

Hồ Văn Cường trả lại toàn bộ tài khoản mạng xã hội

Trong bài thông báo của Hồ Văn Cường, nam ca sĩ chia sẻ bản thân không còn liên quan đến công ty quản lý sau sự việc ồn ào vừa qua. Đây chính là công ty Phi Nhung cùng hoạt động. Anh đã viết đoạn tâm thư dài chia sẻ rõ ràng về sự việc "ra riêng" và đây cũng chính là lời nói cuối cùng của nam ca sĩ trẻ với tư cách là nghệ sĩ của công ty.

Hồ Văn Cường chia sẻ về dự định sắp tới: "Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trao dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện Facebook cá nhân, fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và fanpage mới".

Số phận của Hồ Văn Cường và các sao Việt khi rời công ty quản lý - Hình 2

Hồ Văn Cường rời công ty đã gắn bó 5 năm sau ồn ào tiền bạc cùng mẹ nuôi Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Phương Mỹ Chi tách ra hoạt động riêng

Ngày cuối cùng của năm 2019, phía Phương Mỹ Chi gửi đi thông cáo xác nhận nữ ca sĩ nhí đã rời công ty của ba nuôi Quang Lê sau 6 năm gắn bó và bắt đầu với dự án riêng của bản thân. Đến nay cô đã đạt được 1 số thành công nhất định, tên tuổi vẫn được đông đảo khán giả yêu mến, quan tâm.

Chia sẻ về quyết định rời công ty sau 6 năm gắn bó, Phương Mỹ Chi cho biết: "Em và ba Lê đã gắn bó với nhau 6 năm qua. Em nghĩ đây không phải là quãng thời gian ngắn đối với bất kỳ ca sĩ nào trực thuộc sự quản lý của một công ty giải trí như em. Hợp đồng công việc của em hiện đã hết hạn. Em đưa ra quyết định rời công ty là vì bản thân nhận thấy mỗi lúc ước mơ, đam mê nghệ thuật trong em ngày càng lớn. Em mong muốn được làm nhiều thứ, thử sức thêm, mạo hiểm bước ra khỏi vùng an toàn của mình một chút để đến với những điều mới mẻ hơn".

Số phận của Hồ Văn Cường và các sao Việt khi rời công ty quản lý - Hình 3

Phương Mỹ Chi rời công ty quản lý của ba nuôi Quang Lê sau 6 năm gắn bó. (Ảnh: FBNV)

Số phận của Hồ Văn Cường và các sao Việt khi rời công ty quản lý - Hình 4

Hai cha con vẫn thân thiết và hỗ trợ nhau dù không còn chung công ty. (Ảnh: FBNV)

Sơn Tùng M-TP 2 lần rời công ty quản lý, "tự thân vận động" làm chủ tịch

Trước những áp lực về thành công quá lớn, lịch trình dày đặc khiến Sơn Tùng M-TP rạn nứt mối quan hệ với công ty chủ quản. Nam ca sĩ quyết định rời khỏi công ty và vướng ồn ào kiện tụng một thời gian. Công ty này đã tháo gỡ hình ảnh liên quan đến anh khỏi mạng xã hội.

Sau khi rời công ty cũ anh hợp tác cùng nam nhạc sĩ Quang Huy sau thành công của bộ phim Chàng trai năm ấy. Đến 11/12/2016, Sơn Tùng M-TP chính thức chia tay ông bầu Quang Huy và hoạt động độc lập.

Số phận của Hồ Văn Cường và các sao Việt khi rời công ty quản lý - Hình 5

9 năm hoạt động Sơn Tùng đã trải qua nhiều sự thay đổi. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ gốc Thái Bình chia sẻ: "Sau 2 năm, một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để Tùng được làm việc, được yêu thương hết mực trong gia đình. Nhạc sĩ Quang Huy và các thành viên của công ty đã giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của Tùng, giúp Tùng thật sự trưởng thành trong công việc. Tùng luôn ghi nhớ những điều đó và thời gian làm việc tại giúp Tùng vững vàng hơn trên con đường hoạt động độc lập".

Anh thành lập công ty M-TP Entertainment. Với sự nỗ lực và tài năng cùng định hướng âm nhạc mới, Sơn Tùng gặt hái nhiều thành công và hiện đảm nhận chức vụ Chủ tịch và M-TP Entertainment cũng được xem là một công ty tiếng tăm trong ngành giải trí.

Số phận của Hồ Văn Cường và các sao Việt khi rời công ty quản lý - Hình 6

Nam ca sĩ thành lập công ty mới và đạt được nhiều thành tựu. (Ảnh: FBNV)

Số phận của Hồ Văn Cường và các sao Việt khi rời công ty quản lý - Hình 7

Hình ảnh Chủ tịch ở hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Nghệ sĩ lần lượt rời công ty quản lý là chuyện không quá xa lạ trong showbiz. Mỗi người đều có một định hướng riêng và đạt được thành công khi hoạt động độc lập, tạo ra những tương lai khác biệt cho mỗi người nghệ sĩ trẻ. Người hâm mộ mong đợi Hồ Văn Cường sẽ có những kế hoạch mới và thành công trên con đường nam ca sĩ trẻ lựa chọn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Người đàn ông đáng tuổi bố đang cặp kè Lều Phương Anh khẳng định: Bố chả bao giờ rời bỏ, chả bao giờ vô trách nhiệm!00:39Netizen mỉa mai khi đào lại clip Quỳnh Thư mặc bikini có như không, nhảy múa ưỡn ẹo cùng hội bạn: Kém sang!00:19Xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh Võ Hoàng Yến "ẩu đả" cực căng thẳng với quản lý, thực hư là gì?00:113 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, khóc nức nở cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa14:07Sau nhiều năm chờ đợi, Hari Won chính thức báo ‘tin vui’ khiến CĐM ngỡ ngàng, nô nức chúc mừng04:29Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Vợ cũ Bằng Kiều tưởng nhớ Phi Nhung theo cách đặc biệt khiến 1 cô gái Mỹ cảm động, xót xa14:58Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44Việt Hương bật khóc tiết lộ tình hình sức khỏe thật sự của Hoài Linh, khán giả nghẹn ngào lo lắng03:26NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Trần Bảo Sơn: Chồng cũ Trương Ngọc Ánh, bị vướng nghi vấn chuyên lừa tình, lừa tiền, bỏ rơi con cái05:01Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18

Tiêu điểm

Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính
10:19:42 16/01/2022
Hoa hậu Phương Lê: "Tôi nói với Đặng Thu Thảo, chị thất vọng về em"
09:32:52 17/01/2022
HOT: Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đang bí mật hẹn hò?
15:25:12 16/01/2022
Quỳnh Nga trổ tài đu dây khoe body nóng bỏng, tự ví mình là "món quà" khiến Việt Anh muốn "bóc"
22:09:46 17/01/2022
Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?
10:52:11 17/01/2022
Sau tuyên bố "cạch mặt", Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt Đặng Thu Thảo: "Bớt ảo tưởng nha em"
20:11:43 17/01/2022
Ai ngờ "Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" Lê Tư từng dính tin đồn hẹn hò 1 tài tử đình đám Vbiz, người trong cuộc lên tiếng luôn rồi?
23:36:41 17/01/2022
Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng
15:09:05 17/01/2022
Việt Hương nói gì sau khi gọi tên vào lùm xùm sử dụng xe cứu thương rỗng, lừa đảo từ thiện 3 tỷ?
14:48:27 16/01/2022
Trang Trần bất ngờ thông báo sắp lên xe hoa, thân thế của ông xã doanh nhân khiến CĐM sửng sốt
22:59:01 16/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực
08:28:24 18/01/2022
Cô vợ "tố" TikToker 1,8 triệu fan giật chồng lên tiếng, hé lộ lời thách thức của "tiểu tam": Tôi ngoại tình với chồng chị là bình thường!
09:08:02 18/01/2022
Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"
08:14:52 18/01/2022
Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Hoài Linh đoạt huy chương vàng sau khi tái xuất
06:45:07 18/01/2022
Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng
09:12:58 18/01/2022
Khoa Pug và Quỳnh Alee là nạn nhân của TikTok, ứng dụng số 1 thế giới này độc hại thế nào?
07:37:40 18/01/2022
Bé trai viết thư gửi bố mẹ và em gái, đang dạt dào tình cảm thì câu cuối khiến ai nấy cười muốn xỉu
06:02:05 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022
Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng
07:36:36 18/01/2022

Tin mới nhất

"Khét" nhất Vbiz hôm nay chính là Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Body cực nóng, vòng 1 khủng và cơ bụng 6 múi chiếm sóng

10:23:04 18/01/2022
Hình ảnh mới đây của vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver khiến cư dân mạng xôn xao

Mâu Thủy - Từ người mẫu đến Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, chia tay bạn trai  8 năm vì mua nhầm size giày

09:33:11 18/01/2022
Mâu Thủy là chủ nhân ngôi vị quán quân cuộc thi Vietnams Next Top Model mùa 2, cô được nhận xét là có ưu thế hình nét mặt hài hòa, chiều cao lý tưởng và khả năng catwalk tốt, người đẹp liên tục nắm giữ vị trí vedette trong nhiều show di...

Ở nhà 50 tỷ, Mạc Văn Khoa tiết lộ vợ ôm bó tiền 500 ngàn đi ngủ, khiến Trường Giang cũng phải choáng

09:17:36 18/01/2022
Chỉ với một câu nói về thói quen của vợ khi ngủ , Mạc Văn Khoa tiết lộ độ giàu có khiến ai cũng ngỡ ngàng

Thông tin ca sĩ Cẩm Ly đột ngột qua đời tuổi 48 gây bức xúc

08:25:01 18/01/2022
Cẩm Ly cũng đã lên tiếng về tin đồn thất thiệt

Phạm Quỳnh Anh diện đồ cắt xẻ táo bạo, khoe nhan sắc tuổi 38

08:22:11 18/01/2022
Sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh ngày càng được khen ngợi về nhan sắc

Mỹ Tâm 41 tuổi: Sự nghiệp rực rỡ, đời tư không tì vết và bí ẩn tình duyên gây tò mò nhất showbiz

08:19:03 18/01/2022
Mỹ Tâm của ngày hôm nay đã 41 tuổi. Sau bao năm cống hiến cho nghệ thuật, cô đã được đền đáp bằng một sự nghiệp rực rỡ cùng gia sản giàu có

Cứ kề cạnh mỹ nhân, chồng cũ Lệ Quyên lại khiến Vbiz ầm ĩ

08:05:13 18/01/2022
Mỗi khi đại gia Đức Huy xuất hiện bên mỹ nhân showbiz, những tò mò về mối quan hệ lập tức rộ lên

Trấn Thành bị hỏi vay nóng 500 triệu ngay trên sóng trực tiếp

08:02:06 18/01/2022
Nam MC vừa xót xa khẩn cầu cư dân mạng vừa kể một câu chuyện làm anh bất ngờ

Tình trường của hội bạn thân Ngọc Trinh: Từ cặp đại gia giấu mặt đến hẹn hò người lớn tuổi hơn ba, 1 điểm chung gây sốc!

07:43:12 18/01/2022
Ngoài giàu có, nóng bỏng, xinh đẹp thì Ngọc Trinh - Linh Chi - Quỳnh Thư sở hữu một điểm chung khiến nhiều người bất ngờ, đó là tình trường phức tạp

Thanh Lam xinh đẹp với mũ cối, vợ Công Lý chân dài miên man

07:30:52 18/01/2022
Thanh Lam xinh đẹp tạo dáng với mũ cối, Ngọc Hà - vợ trẻ của NSND Công Lý - khoe chân dài trên sofa

Lều Phương Anh trở lại sau nghi vấn "tiểu tam", vẫn kiến quyết giữ 1 thái độ!

06:49:13 18/01/2022
Hậu ồn ào, nghi vấn là tiểu tam phá hoại gia đình người khác, Lều Phương Anh đã hoạt động trở lại trên mạng xã hội

Cơn gió khiến chiếc váy của Khánh Vân muốn phản chủ lộ hàng, nàng hậu xử lý sao trước tình huống "hiểm hóc"?

06:15:31 18/01/2022
Chiếc váy dạ hội khiến Khánh Vân suýt rơi vào cảnh lộ hàng

Cận cảnh quá trình ‘vượt cạn’ của bà xã Chi Bảo

06:12:35 18/01/2022
Vợ Chi Bảo vỡ òa hạnh phúc khi vượt cạn mẹ tròn con vuông, được ông xã diễn viên hết mực cưng chiều

Lâu lắm mới thấy Lệ Quyên diện bikini, khoe dáng tinh nghịch ở bể bơi nhưng bị mất điểm vì 1 chi tiết

22:28:17 17/01/2022
Lâu lắm mới thấy Lệ Quyên khoe dáng ở bể bơi, body thế nào?

Duy Phương: Tôi phải bán nhà sau 4, 5 tháng vì không làm ăn được

22:22:41 17/01/2022
Tôi mua căn nhà ấy rất đẹp, những mong sẽ an cư lạc nghiệp, yên ổn làm ăn nhưng sau 4, 5 tháng chẳng làm được gì - Duy Phương nói

"Thánh soi" phát hiện Hoàng Thuỳ Linh luôn âm thầm làm 1 điều cho Gil Lê: Thế này không yêu hơi phí!

22:06:18 17/01/2022
Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh muốn giấu nhưng làm sao qua được mắt các thánh soi Vbiz

"Thế lực nhí" hot nhất đầu tuần gọi tên ái nữ nhà Đông Nhi: Diện bikini cưng xỉu, vòng 2 tròn xoe bụ bẫm gây sốt!

22:01:39 17/01/2022
Hình ảnh con gái cưng nhà Đông Nhi mới đây đã khiến dân tình xỉu ngang xỉu dọc vì quá dễ thương

"Team qua đường" bắt gặp Thùy Tiên trên phố, nhan sắc của Tân Hoa hậu thế nào mà thách thức cả camera thường?

21:51:02 17/01/2022
Đoạn clip quay cận nhan sắc của Thùy Tiên mới đây được chia sẻ rầm rộ khắp cõi mạng

Khánh Đơn kể 'khổ' khi xem clip chồng đánh vợ vì đi làm tóc

20:40:55 17/01/2022
Chia sẻ của Khánh Đơn thu hút sự chú ý, giữa thời điểm clip bạo hành phủ sóng cõi mạng

Hồ Ngọc Hà nói con gái giống bà nội, có thực sự phải vậy?

20:38:04 17/01/2022
Khi Lisa có dịp gặp bà nội, dân mạng quan sát 2 bà cháu, xem có thực sự giống như Hồ Ngọc Hà nói hay không

Vì sao Diệp Lâm Anh không đánh ghen dù tiểu tam ngang ngược?

20:31:46 17/01/2022
Diệp Lâm Anh nói thêm chuyện gặp gỡ Q.T và lý do không đánh ghen với người phụ nữ này

Các con Bằng Kiều có thực sự hạnh phúc khi bố mẹ ly hôn?

20:26:00 17/01/2022
Vấn đề trên được Trizzie Phương Trinh trực tiếp bàn luận, cho thấy sự đánh giá hay nghi ngờ của một số người là sai

Khánh Vân (Mắt Biếc) và Sĩ Thanh bị đồn suýt “choảng nhau” giữa tiệm nail, chính chủ lên tiếng?

20:14:24 17/01/2022
Gần đây, mạng xã hội xôn xao chuyện 2 nữ bán hàng online gây hấn choảng nhau giữa shop

2 nàng hậu có chung tiếc nuối với Miss Universe đọ dáng gắt, sốc trước màn lột xác với mốt không nội y của Thúy Vân

20:07:03 17/01/2022
Đến nay, netizen mới được dịp chứng kiến pha đọ dáng của Thúy Vân và Kỳ Duyên

Bị hỏi có "dao kéo" mũi không, Minh Hằng làm ngay 1 hành động gây choáng!

19:58:48 17/01/2022
Minh Hằng bị nghi ngờ dao kéo, chính chủ làm ngay hành động này để chứng minh!

Có thể bạn quan tâm

Giảm 100% lệ phí trước bạ cho xe điện, khách mua xe sang tiết kiệm cả tỷ đồng

Ôtô

10:26:30 18/01/2022
Người dùng chưa có nhiều lựa chọn khi Việt Nam mới chỉ có vài mẫu xe điện. Chính sách giảm 100% lệ phí trước bạ giúp tiết kiệm từ vài chục đến cả tỷ đồng chi phí lăn bánh, sẽ là cú hích để người dân sở hữu xe

Xây dựng dữ liệu đào tạo giáo viên và dữ liệu giáo viên để đào tạo theo nhu cầu

Học hành

10:24:22 18/01/2022
TS Nguyễn Ngọc Hiền: Hiện nay chưa có một hệ thống dữ liệu giáo viên, dữ liệu đào tạo giáo viên trong cả nước nên rất khó xác định nhu cầu để đặt hàng đào tạo

Khách Hà Nội thoả sức chạm tay xe máy phân khối lớn Moto Guzzi và Aprilia

Xe máy

10:24:05 18/01/2022
Motoplex Hà Nội vừa được khai trương giúp khách hàng miền Bắc đã có thể ngắm trực tiếp các dòng xe phân khối lớn của Moto Guzzi và Aprilia

Hạt sạn ngớ ngẩn trong phim Thái cổ thần vương 

Hài hước

10:23:48 18/01/2022
Trong tập 48 phim Thái cổ thần vương, nhiều khán giả không nhịn được cười khi xem phân cảnh 1 tên lính bị cung bắn vào ngực bất ngờ quên diễn đưa mũi tên lên đầu

Jimin (BTS) có duyên nợ với BLACKPINK: Mỗi lần Jisoo, Jennie thì thầm to nhỏ là ló mặt làm "cameo"?

Sao châu á

10:21:23 18/01/2022
Người hâm mộ thích thú trước mối duyên nợ giữa Jennie, Jisoo với thành viên BTS. 

Pha đánh bida 3 băng như hack 

Clip hay

10:19:13 18/01/2022
Cú đánh ép-phê với lực mạnh khiến bi cái đi xoáy với 3 băng ảo diệu khiến nhiều người xem trầm trồ

Thêm siêu xe thể thao Ferrari F8 Spider cập bến Việt Nam

Siêu xe

10:16:18 18/01/2022
Đây là chiếc F8 Spider thứ 4 xuất hiện tại thị trường trong nước

Karim Benzema: Tượng đài bóng đá Pháp

Bóng đá thế giới

10:09:18 18/01/2022
Ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 trước Athletic Bilbao ở chung kết Siêu Cúp Tây Ban Nha rạng sáng 17-1, Karim Benzema góp công quan trọng mang về chiếc cúp đầu tiên cho Real Madrid ở nhiệm kỳ thứ 2 của HLV Carlo Ancelotti, đồng thời khẳn...

5 mục tiêu của Britney Spears cho năm 2022

Nhạc quốc tế

10:08:36 18/01/2022
Từ bộ phim tài liệu mang tên Framing Britney Spears của New York Times cho đến cuộc chiến giành lại quyền tự do cá nhân, tất cả đều khiến công chúa nhạc Pop một thời trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông quốc tế

Ngọc Trinh bị bóc phốt mặc trang phục đạo nhái

Phong cách sao

10:05:07 18/01/2022
Ông bầu Vũ Khắc Tiệp và Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh liên tiếp bị các trang Instagram nước ngoài chuyên về đồ hiệu bóc phốt dùng hàng giả

Nhận là sành điệu mà Tết mua thiếu món này là hỏng rồi bạn

Thời trang

10:04:15 18/01/2022
Đây nhất định là must have item của Tết đấy bạn ơi

Thủ dâm có thể gây ra rối loạn cương dương?

Kiến thức giới tính

10:02:43 18/01/2022
Một số người cho rằng thủ dâm có thể gây ra rối loạn cương dương. Tuy nhiên, nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương lại do nhiều yếu tố