‘Phương Loan vợ Chí Tài sốc, đau buồn đến mức không khóc được’

“Tôi có nói chuyện với anh Hoài Linh và biết được chị Loan sốc, đau buồn đến mức không khóc được. Có thể nói là đau đến điếng người”, Minh Tuyết nghẹn ngào trong tang lễ Chí Tài .

Có mặt trong tang lễ tiễn đưa danh hài Chí Tài ngày 12/12 danh ca Tuấn Ngọc chia sẻ với VietNamNet rằng anh vừa ra khu cách ly tập trung được 2 ngày nhưng muốn đến chào người đồng nghiệp thân thiết lần cuối.

Chí Tài là người hiền lành, ai cũng thương mến. Tôi quen với Tài từ rất lâu, thời còn bên Mỹ. Cả hai đi chơi, đàn hát, biểu diễn cùng nhau. Tài ra đi khiến tôi rất sốc. Nếu bị bệnh ra đi cũng còn được chuẩn bị tâm lý nhưng đằng này, Tài ra đi đột ngột quá, sao không khỏi thương xót!

Trước đó mấy ngày, tôi vẫn nói chuyện với Tài. Cậu ấy còn mời tôi hát ở một show diễn. Chúng tôi cũng nói chuyện với nhau rất nhiều, đó chính là những giây phút cuối cùng cả hai được trò chuyện với nhau. Tài lúc nào cũng vui vẻ, nhưng cuộc đời mà, đâu ai biết trước được điều gì…” , Tuấn Ngọc nghẹn ngào.

Phương Loan vợ Chí Tài sốc, đau buồn đến mức không khóc được - Hình 1

Tuấn Ngọc và danh hài Chí Tài có quá nhiều kỷ niệm với nhau nên ông không thể nhớ hết. Ông nói: ” Tài là người chịu khó học hỏi và đa tài. Từ một người nhạc công, anh ấy đã trở thành một người diễn viên nổi tiếng, không phải ai cũng có thể làm được! Dù là nghệ sĩ nhưng tôi sống rất khép kín và ít bạn bè. Tuy nhiên, Tài là một trong số ít người bạn tôi rất quý mến”.

Trong lễ viếng, danh ca Tuấn Ngọc đã hát Về đây nghe em và một bài thánh ca đưa tiễn Chí Tài. Ông nói với giọng trầm buồn rằng trước đây Chí Tài thường đàn cho mình hát. Trong khi bây giờ, cây đàn ấy vẫn đang ở nhà Chí Tài, còn danh hài đã nhắm mắt xuôi tay.

Phương Loan vợ Chí Tài sốc, đau buồn đến mức không khóc được - Hình 2

Ca sĩ Tuấn Ngọc và NSND Hồng Vân tại đám tang Chí Tài. Ảnh: Lữ Đắc Long.

Cũng có mặt trong đám tang, ca sĩ Minh Tuyết chia sẻ rằng Chí Tài giống như một người anh lớn trong đại gia đình nghệ sĩ hải ngoại. Ngày thường nếu không phải đi diễn, mọi người lại quây quần bên nhau nói chuyện, ăn uống.

Cô nói: ” Tôi coi anh Chí Tài như anh ruột trong gia đình. Khi nghe tin, tôi bàng hoàng, không thể tin đây là sự thật. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ phải chăng đây chỉ là giấc chiêm bao. Tôi đã gọi ngay cho Việt Hương. Lúc đó, Hương khóc nức nở và nói rằng đang làm giấy tờ để lo liệu cho anh.

Phương Loan vợ Chí Tài sốc, đau buồn đến mức không khóc được - Hình 3

Phương Loan vợ Chí Tài sốc, đau buồn đến mức không khóc được - Hình 4

Tôi lúc này buồn thương cho anh, và buồn thương nhiều hơn cho bà xã của anh. Tôi rất đồng cảm với chị vì tôi cũng đang chịu cảnh sống xa chồng. Cảm giác người thân thiết nhất của mình ra đi mà không thể gặp được đau lòng lắm!

Tôi có nói chuyện với anh Hoài Linh và biết được chị Phương Loan sốc, đau buồn đến mức không khóc được. Có thể nói là đau đến điếng người.

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao không để anh Chí Tài ở đây để khán giả có thể viếng thăm. Tuy nhiên mọi người nên hiểu rằng người bên cạnh anh nhiều nhất, thương yêu anh nhất chính là bà xã của anh. Anh Tài đã mất mấy ngày nhưng đến hiện tại, chị ấy vẫn chưa thể gặp, điều này thật sự khủng khiếp. Mong khán giả thông cảm về điều này.

Tôi thân với anh ấy tới mức thường gọi thẳng tên như là: Tài ơi, em nói cái này Tài nghe. Anh Tài hay giỡn là không bao giờ bỏ tiền ra mua đĩa nhạc của ai nhưng trừ tôi. Bởi vì bà xã anh rất thích nghe tôi hát. Tôi thấy rất trân trọng”.

Điều khiến Minh Tuyết sốc vì cố danh hài Chí Tài rất quan tâm sức khỏe , ăn uống điều độ, chăm tập luyện thể thao . Vậy mà, anh ra đi quá đột ngột. “Với tôi, anh Chí Tài phải là sự hiện hữu. Anh phải hiện hữu trước chúng tôi. Vậy mà anh lại biến mất…”, cô nghẹn giọng.

Phương Loan vợ Chí Tài sốc, đau buồn đến mức không khóc được - Hình 5

Đức Huy: Tôi sẽ nhớ hoài kỷ niệm với Chí Tài

Nhạc sĩ Đức Huy đón nhận thông tin về sự ra đi của Chí Tài trong tâm thế nhẹ nhàng. Anh nói với VietNamNet: “Chí Tài với tôi như cậu em ruột. Tôi chủ hôn cho Chí Tài và Phương Loan ở Hawaii hơn 30 năm trước. Tôi chứng kiến Chí Tài từ nhạc sĩ chuyển sang đóng hài.

Tôi là người thường xuyên được Chí Tài hát các ca khúc của mình. Chí Tài hay nói: Em rất thích nhạc của anh, em hát nhạc anh hay hơn anh tự hát nhiều. Tôi sẽ nhớ hoài. Chí Tài vừa rủ tôi hát đêm nhạc Mây lang thang của cậu ấy đầu năm 2021. Tài tuyên bố “xí” bài Tiếng đàn ghi-ta của tôi. Ừ thì “xí” thôi. Nhưng dở dang rồi…”.

Theo dự kiến thi thể của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ bằng đường hàng không vào tối 13/12. Từ sân bay, thi thể nam danh hài sẽ được đưa tới nhà quàn Peek Family, thuộc quận Cam, bang California (Mỹ). Dự kiến ngày 18/12, lễ tang nghệ sĩ Chí Tài sẽ được tổ chức theo nghi thức Công giáo tại Nhà thờ Holy Spirit Catholic Church, bang California. Lễ viếng diễn ra ngày 19, 20/12 và lễ hỏa táng, an táng vào chiều 20/12 tại Mỹ.

Minh Tuyết: 'Có thể anh Chí Tài stress vì làm show'

Bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Minh Tuyết càng lo lắng cho tinh thần bà xã của ông - ca sĩ Phương Loan.

Trưa 12/12, ca sĩ Minh Tuyết có mặt tại đám tang nghệ sĩ Chí Tài. Trùng hợp có lịch diễn show tại Việt Nam, cô mới có thể tới đưa tiễn người anh thân thiết đoạn đường cuối. Minh Tuyết tâm sự từ lúc đọc tin dữ về nghệ sĩ Chí Tài trên mạng tới vài ngày sau, cô vẫn không hết bàng hoàng và đau xót. Trong ấn tượng của cô, nghệ sĩ Chí Tài sống khỏe mạnh, biết tự chăm sóc sức khỏe, không có dấu hiệu bệnh tật. Tuy nhiên, cô đoán ông có thể bị stress vì bận rộn chuẩn bị cho show diễn tại Đà Lạt sắp tới. Chỉ tới show diễn tối 11/12, nghe ca sĩ Dương Triệu Vũ hát lại ca khúc của nghệ sĩ Chí Tài, Minh Tuyết mới chấp nhận được sự thật người anh mình yêu quý đã rời xa cõi tạm.

Minh Tuyết: Có thể anh Chí Tài stress vì làm show - Hình 1

Ca sĩ Minh Tuyết viếng nghệ sĩ Chí Tài.

"Đau buồn vì anh Tài mất là một phần, tôi càng thương và lo hơn cho chị Bé Heo (ca sĩ Phương Loan, bà xã nghệ sĩ Chí Tài - PV). Hoàn cảnh của tôi khá giống anh chị ấy. Vợ chồng tôi cũng xa nhau một thời gian dài. Tôi rất hiểu nỗi đau lúc này của chị Bé Heo. Người thân thiết nhất của mình đột ngột ra đi, chị ấy phải đau lòng thế nào. Hơn nữa, anh Tài mất đã mấy ngày rồi mà chị ấy chưa được gặp anh lần cuối" , ca sĩ Minh Tuyết chia sẻ.

Minh Tuyết cho biết nhiều người hỏi tại sao không giữ thi hài nghệ sĩ Chí Tài ở lại Việt Nam cho đồng nghiệp, khán giả tiện thăm viếng. Nhưng cô mong mọi người hiểu cho nỗi lòng của nghệ sĩ Phương Loan, ủng hộ nghệ sĩ Chí Tài được về với gia đình.

Hồi tưởng về những kỷ niệm với nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Minh Tuyết nói cộng đồng nghệ sĩ hải ngoại sống như một gia đình. Cô thân thiết với vợ chồng Chí Tài - Phương Loan nên luôn gọi ca sĩ Phương Loan là chị Bé Heo, nhiều lúc chỉ gọi nghệ sĩ Chí Tài là "Tài ơi" và xưng "em". Trong ký ức của cô, nghệ sĩ Chí Tài sống tử tế, chan hòa với đàn em.

Minh Tuyết chia sẻ về nghệ sĩ Chí Tài

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49VTV24 đưa tin một nữ nghệ sĩ cố tình quảng cáo sản phẩm sai sự thật, tên của Vân Dung xuất hiện?04:15Xuân Lan hé lộ chuyện đến chết cũng không quên: Tôi đứng rút tiền, Thân Thúy Hà cầm gậy thủ sẵn01:09:24Thập kỷ lột xác của Ngọc Trinh: Người mẫu bị chê khi đi thi Hoa hậu giờ hóa nữ hoàng nội y, 16 năm chỉ thừa nhận sửa 1 chỗ01:40“Team qua đường" bắt cận Á hậu Tường San lộ bụng bầu sau 3 tháng kết hôn?00:10Nghệ sĩ Kim Ngân được Thúy Nga đưa lên chùa tìm chỗ tá túc01:01:13Phản ứng của Lệ Quyên khi clip mân mê Lâm Bảo Châu rò rỉ00:27Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh như chụp hình cưới ở Đà Lạt, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân bị kéo lố đến vô tận00:12Tôi thất vọng về Trịnh Kim Chi, cứ nghĩ xài toàn hàng hiệu, nhìn sự thật này không còn gì để nói!05:20Bị chê thiếu năng lực làm giám khảo Miss World VietNam, Lương Thùy Linh “nuốt mic” bản lĩnh02:06Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Đám tang Thanh Nga: Con cháu bị đạp xuống đường mương, có người còn suýt lọt xuống huyệt28:14Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ "phản kèo" trong sự ngỡ ngàng00:37Sau khi tặng thẻ tín dụng, Quang Lê khuyên Hà Thanh Xuân bỏ hát để phát triển tình yêu32:19Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Bị chỉ trích vì cười cợt ca sĩ Kim Ngân sống lang thang ở Mỹ, vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc lên tiếng31:05

Tiêu điểm

Sốc: Tình cũ Phượng Channel từng đấm vào mặt Thu Trang lúc mang bầu
12:12:32 12/04/2021
Hồ Ngọc Hà muốn 'đội quần' trên máy bay, lý do từ chính quý tử
07:41:00 12/04/2021
Khởi My - Kelvin Khánh sau kết hôn: Rời showbiz để vun vén gia đình trong căn penthouse triệu đô, không sinh con sống "yolo" đến già
09:45:37 12/04/2021
Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Diễn viên Huỳnh Đông: Có bạn gái là Á hậu vẫn ngoại tình và sự thay đổi bất ngờ sau kết hôn
21:30:08 12/04/2021
Sốc: Ảnh nóng Ngọc Trinh lại bị phát tán, khỏa thân 100% không chịu mặc gì
11:42:54 13/04/2021
Đông Nhi tung "1 cú lừa" cho ái nữ, hứa không trêu con nhưng lướt đến ảnh cuối mà hờn thay cho Winnie!
10:51:58 12/04/2021
Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Con trai của Hoà Minzy được bà nội đại gia nức tiếng Long An cưng như trứng, việc làm mỗi sáng là bằng chứng rõ nhất!
10:22:52 13/04/2021
Hậu ồn ào với Ngọc Trinh, Nathan Lee mở dạ tiệc cho giới thượng lưu: 30 sao hạng A tham dự, chi 2 tỷ trang trí và 400 tỷ làm quà tặng?
12:34:20 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay
23:28:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021
Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Xét xử 2 đạo chích trộm 4,6 tỷ đồng của ca sĩ Nhật Kim Anh
20:59:14 13/04/2021
Lý Lan Địch được khuyên 'đừng đóng phim cổ trang' vì mặt to hơn nam chính
23:00:41 13/04/2021
Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện "con dâu không được đứng tên" thì nhà thông gia liền có hành động "dằn mặt" bất ngờ
22:06:13 13/04/2021
Hoa Hậu Ấn Độ âm thầm "crush" Sơn Tùng, ảnh nào cũng thả tim không sót
23:26:27 13/04/2021

Tin mới nhất

Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền

06:23:59 14/04/2021
Lễ tang nghệ sĩ Đức Lang - cha Hiếu Hiền được tổ chức vào chiều 13/4. Nhiều nghệ sĩ có mặt để thắp hương và chia buồn cùng gia quyến.

"Đóng giả" phóng viên VTV, Bi Béo nhà Xuân Bắc khiến bố "đứng hình" trước loạt câu hỏi khó nhằn

23:36:13 13/04/2021
Dù mới 12 tuổi nhưng Bi Béo nhà Xuân Bắc đã có khả năng ăn nói, ứng xử khéo léo và vô cùng hoạt ngôn.

Hứa Minh Đạt đăng clip mừng sinh nhật Jack, nhìn vừa sợ vừa hài nhưng giọng nói "bí ẩn" mới gây chú ý

21:52:14 13/04/2021
Netizen rần rần đoán ra giọng nhân vật đặc biệt trong clip Hứa Minh Đạt chúc mừng sinh nhật Jack. Tình hình này giấu đầu hở đuôi rồi Hứa Minh Đạt ơi!

Đến Ninh Dương Lan Ngọc cũng không thoát được sự tàn phá của nọng cằm núng nính, chụp cận mà tự sốc luôn!

20:57:57 13/04/2021
Lan Ngọc đã tăng chút xíu cân nặng nên gương mặt mới thêm phần mỡ màng.

Thúy Hạnh tổ chức sinh nhật cực đặc biệt như một cung đình cho con gái

20:50:17 13/04/2021
Chiều lòng con gái thích phong cách cổ trang, vợ chồng siêu mẫu Thúy Hạnh chơi lớn tổ chức buổi tiệc sinh nhật ngay tại biệt thự với quy mô hoành tráng.

Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?

20:24:38 13/04/2021
Thông qua một số bài đăng tag Quách Ngọc Ngoan của bạn bè, có thể biết anh làm gì trong những ngày qua.

'Cô giáo' Đào Bá Lộc khoe chân nuột không kém hoa hậu

20:19:27 13/04/2021
Đôi chân thon dài, thẳng tắp của Đào Bá Lộc khiến nhiều chị em phải mơ ước.

Hiếu Hiền: ‘Cha mất đột ngột, không kịp nói lời trăng trối’

19:57:04 13/04/2021
Nghệ sĩ Đức Lang ra đi vào rạng sáng 13/4. Ông qua đời đột ngột, không kịp nói lời trăng trối với con trai.

Ekip làm việc "bóc" nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo qua camera thường, chụp vội vài tấm mà vẫn xinh đến câm nín

18:24:00 13/04/2021
Loạt ảnh được chụp bằng camera thường thời gian gần đây đã trở thành một công cụ quyền uy trên khắp các diễn đàn bàn chuyện showbiz.

Ngô Kiến Huy ngầm xác nhận góp mặt Chạy Đi Chờ Chi mùa 2

17:45:23 13/04/2021
Động thái của Ngô Kiến Huy mới đây được cho là ngầm xác nhận mình vẫn là một trong những thành viên chính của Chạy Đi Chờ Chi mùa 2.

An Nguy đăng cả chục story để nói về nỗi lòng của mẹ bỉm, ai dè lại "quay xe" cực gắt để trêu con thế này!

17:42:50 13/04/2021
Dạo gần đây An Nguy rất chăm chỉ đăng tải những hình ảnh về nhóc tỳ mới sinh lên trang cá nhân.

Chi 45 tỷ đồng trị bệnh cho mẹ chưa đủ, danh ca Ngọc Sơn chuẩn bị tinh thần cầm cố ô tô: "Chỉ cần mẹ khỏe mạnh, còn sống là tôi vui"

17:25:14 13/04/2021
Từ ngày đón mẹ về Việt Nam, NS Ngọc Sơn toàn tâm toàn ý đưa bà đi trị bệnh.

Sau tuyên bố “từng lên giường với 3 người đàn ông”, Ngọc Trinh khuyên phụ nữ “ngoan chán lắm"

16:49:53 13/04/2021
Ngọc Trinh liên tục đưa ra các phát ngôn gây sốc về chủ đề nhạy cảm trên MXH.

Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương tiếp tục lộ bằng chứng cạch mặt?

15:48:07 13/04/2021
Nhiều người đoán Ali Hoàng Dương cố tình né mặt Trúc Nhân, củng cố tin đồn nghỉ chơi râm ran suốt thời gian qua.

Bìa báo "tiên tri" trước 2 scandal trong sự nghiệp của Chi Pu

15:44:22 13/04/2021
Tin đồn yêu đương đồng tính hay lấn sân ca hát bị ném đá đều là những vấn đề lớn trong sự nghiệp của Chi Pu.

Lương Thùy Linh, Kiều Loan chấm thi ở Cần Thơ

15:41:52 13/04/2021
Hoa hậu Lương Thùy Linh, á hậu Kiều Loan cùng chấm thi chung kết Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ, tối 12/4.

Dàn sao Việt người được khen, kẻ bị chê khi làm việc dưới trời nắng

15:34:07 13/04/2021
Bên cạnh những hoạt động nghệ thuật, thái độ của các nghệ sĩ luôn nằm trong tầm ngắm quan tâm của khán giả. Một hành động tốt sẽ được khen, tuy nhiên chỉ cần một động thái không tốt cũng sẽ khiến các sao gây mất điểm trầm trọng.

Lan Ngọc "đọ" body nóng bỏng với Thùy Anh bất phân thắng bại

15:21:35 13/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc cùng Thùy Anh đọ sắc trong bikini nóng bỏng, nàng 8 lạng, nàng nửa cân không biết ai xinh hơn.

Cặp sinh đôi Lisa - Leon nhăn nhó khi Hồ Ngọc Hà bế đi dạo nhưng ở cạnh Kim Lý thì lại "tươi rói" thế này đây

15:15:58 13/04/2021
Nhìn hình ảnh Hồ Ngọc Hà bế con đi dạo với lúc Kim Lý ôm con ngồi một chỗ là thấy rõ ràng sự khác biệt.

Kết cục buồn của 2 chuyện tình 'phi công - máy bay đại gia' xôn xao Vbiz

15:01:14 13/04/2021
Yêu 2 nữ đại gia hơn tuổi, kết cục chuyện tình phi công lái máy bay của Vũ Hoàng Việt và Quách Ngọc Ngoan có điểm tương đồng.

Tóc Tiên tự “dìm” với nhan sắc kỳ kỳ trên bìa báo lúc 16 tuổi, ai ngờ 15 năm sau lột xác nhìn sexy muốn “xỉu ngang”!

14:20:55 13/04/2021
Hoá ra Tóc Tiên đang có ý khoe nhan sắc thăng hạng trá hình hay gì đây.

Con trai Lệ Quyên lần đầu lộ diện, gây ngỡ ngàng với gương mặt điển trai như hot boy

14:18:19 13/04/2021
Dù đã “đường ai nấy đi” song cặp vợ chồng cũ Lệ Quyên - Đức Huy vẫn cố gắng dành sự quan tâm cho con trai chung duy nhất của hai người. 

Giữa nghi vấn “toang” với Matt Liu, Hương Giang bị đào lại clip tình tứ và có cử chỉ thân mật bên sao nam đình đám Thái Lan?

14:16:02 13/04/2021
Tính đến thời điểm hiện tại, Hương Giang đã vắng bóng trên MXH suốt hơn 1 tháng.

Hoài Linh “hồi xuân” với phiên bản “soái ca” khiến cư dân mạng ngỡ ngàng không nhận ra

13:56:53 13/04/2021
Được biết đến với hình ảnh chân chất, mộc mạc nên trong loạt hình ảnh vừa qua Hoài Linh lại khiến dân mạng “đứng tim” với chất “soái ca” của mình

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt lăng xê áo tắm hiệu

Phong cách sao

06:54:38 14/04/2021
Khánh Linh, Jun Vũ, Quỳnh Anh Shyn, Châu Bùi trổ tài mix-match trang phục mùa hè với mẫu áo tắm in logo nổi bật của Louis Vuitton.

Hội chứng 'người đẹp ngủ trong rừng' khiến cô gái có thể ngủ 13 ngày liên tục

Thế giới

06:47:40 14/04/2021
Một cô gái 17 tuổi tại Indonesia đã được mệnh danh là người đẹp ngủ trong rừng ngoài đời thực, hay con gái ngủ trong rừng của Nam Kalimantan, khi có thể ngủ trong nhiều ngày liên tục mà không rõ nguyên nhân.

Để tránh trở thành 'bà cô béo' sau tuổi 40, hãy thử ăn mặc như thế này, tao nhã, trí thức và rất nữ tính

Thời trang

06:45:47 14/04/2021
Phụ nữ sau tuổi tứ tuần nên khéo léo chọn các ăn mặc, nếu không sẽ khiến mình ngày càng già đi trong mắt người đối diện.

Cá trê chiên giòn chấm mắm gừng

Ẩm thực

06:39:07 14/04/2021
Cá chiên giòn tan, thịt cá dai ngọt mà không bị tanh, chấm kèm nước mắm gừng đậm vị thơm lừng, ăn cùng cơm nóng rất hợp.

Tử vi ngày 14/4: Thìn cảnh báo họa phá tài đang đến gần, Dậu tình duyên nở hoa rực rỡ

Trắc nghiệm

06:35:35 14/04/2021
Hôm nay, tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác nên chú ý đến ví tiền không nên cho ai vay mượn hoặc đầu tư kinh doanh với số tiền lớn.

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc

Tâm sự

06:34:00 14/04/2021
Vừa bước xuống xe, tôi sửng sốt nhận ra người đó chính là chồng cũ của mình.

TC MOTOR bán gần 16.000 xe trong quý I/2021

Ôtô

06:31:32 14/04/2021
Tính đến hết quý I năm 2021, TC MOTOR đã bán được 15.886 chiếc xe Hyundai ở thị trường Việt Nam.

Microsoft chi 19,7 tỷ USD thâu tóm "bộ não" của trợ lý ảo Siri

Thế giới số

06:29:43 14/04/2021
Microsoft sẽ chi ra 19,7 tỷ USD để thâu tóm hãng công nghệ nhận diện giọng nói và trí tuệ nhân tạo Nuance, công ty phát triển bộ não cho trợ lý ảo Siri nổi tiếng của Apple.

3 ca mắc Covid-19 được cách ly ngay sau nhập cảnh tại Khánh Hoà

Sự kiện nóng

06:27:52 14/04/2021
Tính đến 16 giờ ngày 13/04/2021, tổng cộng đã thực hiện tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 1 tại 19 tỉnh/TP cho 60.139 người là cán bộ, nhân viên y tế đang trực tiếp điều trị bệnh nhân Covid-19, các nhân viên y tế thực hiện các nhiệm vụ nh...

Laptop chơi game giá 20 triệu đồng 

Đồ 2-tek

06:26:15 14/04/2021
Acer Aspire 7 2021 có cấu hình mạnh, ngoại hình giản dị và mức giá tốt, nhưng thời lượng pin chưa cao.

Top 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất: Vinh danh Honda Rebel 1100

Xe máy

06:20:51 14/04/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra danh sách 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất từ trước đến nay. Cả 10 mẫu xe này đều có giá từ 10.000 USD trở xuống.

Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun

Sao châu á

06:20:13 14/04/2021
Sau vụ lùm xùm phim xuyên tạc lịch sử, Kim Jung Hyun tiếp tục đối mặt với scandal nghe lời bạn gái, thô lỗ với bạn diễn. Sự nghiệp của nam diễn viên được cho là đi vào ngõ cụt.

"Đua đòi" theo nhiều streamer đình đám, Tùng Họa Mi cũng lấn sân tập tành kinh doanh!

Netizen

06:18:07 14/04/2021
Sau những doanh nhân streamer như ViruSs, PewPew hay Độ Mixi, giờ đây đến lượt Tùng Họa Mi cũng lấn sân sang công việc kinh doanh.

Có một mẫu phụ nữ, dù bao nhiêu tuổi vẫn khiến đàn ông "phát cuồng"

Tình yêu

06:16:07 14/04/2021
Một người phụ nữ có được những phẩm chất như trên sẽ luôn tỏa sáng dù cô ấy ở bất cứ đâu và ở bất kì độ tuổi nào. Đàn ông bị cô ấy thu hút hoàn toàn mà chẳng cần cô ấy phải mất công tán tỉnh, lấy lòng.

13 lỗi bài trí từ thời ông bà làm không gian hiện đại của bạn trở nên kém sang

Sáng tạo

06:16:02 14/04/2021
Những vật dụng không cần thiết và lỗi thời nên được loại bỏ ngay để giúp không gian của bạn hiện đại hơn.