Phương Lê ly hôn, chị gái Đặng Thu Thảo lật tung ‘dĩ dãng’ P.L

Bài đăng về nhân vật P.L của Đặng Thùy Trang thu hút sự chú ý, khi rơi đúng vào ngày Phương Lê công bố ly hôn chồng đại gia.

Chiều 18/5, hoa hậu Phương Lê bất ngờ thông báo đã ly hôn chồng đại gia sau 13 năm gắn bó. Nguyên nhân tan vỡ là do cả hai không có tiếng nói chung.

Ngoài ra, người đẹp 7X khẳng định không có sự xuất hiện của người thứ ba, cả hai vẫn giữ quan hệ tốt đẹp, cùng chăm sóc 3 con gái nhỏ.

Phương Lê ly hôn, chị gái Đặng Thu Thảo lật tung dĩ dãng P.L - Hình 1

Phương Lê ly hôn chồng đại gia sau 13 năm mặn nồng.

Khi thông tin Phương Lê ly hôn đang gây xôn xao, chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo – Đặng Thùy Trang – có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân.

Cụ thể, Thùy Trang mỉa mai một nhân vật tên P.L ly hôn chồng, thậm chí còn lật tung “dĩ dãng” người này.

Đáng chú ý, chị gái Đặng Thu Thảo còn tiết lộ P.L và chồng đại gia không hề đăng ký kết hôn.

Phương Lê ly hôn, chị gái Đặng Thu Thảo lật tung dĩ dãng P.L - Hình 2

Thùy Trang là chị gái Đặng Thu Thảo.

Nguyên văn bài đăng của Thùy Trang: “Cười người hôm trước hôm sau người cười. Nói chứ có đăng ký giấy kết hôn đâu mà thông báo ly hôn nhở? Cuộc đời hay lắm, tôi luôn tin luật nhân quả mà. Khoe chi cho lắm, nào chị giỏi này, giỏi kia lắm, nhưng mà cái não chị bé tí ti.

Từ một con bé lễ tân nghèo học không hết lớp 12, chị may mắn được anh đại gia cho rửa chân, cho đẻ nên được lên bà chủ, nhưng không danh chính ngôn thuận. Gia đình chồng chị cũng chả ưa chị, nên suốt 13 năm qua chị có được chào đón bước về nhà từ đường đâu.

Chị lên mạng chửi người ta cho lắm vào, chứ bản thân chị cũng có hơn ai. Tất cả những gì chị nói là chị nổ thôi nha quý vị. Nhìn vậy chứ không phải vậy nha quý vị. Đạo đức với cái miệng hỗn như vậy thì anh A. không chạy mới lạ.

Người đàn bà như vậy chỉ làm xào xáo gia đình chồng thôi chứ có giúp được đâu. Chúc mừng anh A. được giải thoát. Mở tiệc ăn mừng ở Mì H.K ngon lành.

13 năm qua, thực sự anh chỉ nhớ về chị L.P.U thôi, P.L chỉ là thế thân cho L.P.U thôi nha. Nào viết tình sử anh H.A chắc hấp dẫn lắm”.

Phương Lê ly hôn, chị gái Đặng Thu Thảo lật tung dĩ dãng P.L - Hình 3

Video đang HOT

Bài đăng của Đặng Thùy Trang.

Bài đăng của Thùy Trang lập tức thu hút sự chú ý, khi có những chi tiết trùng khớp đời tư Phương Lê, từ tên viết tắt P.L cho đến chi tiết “rửa chân cho chồng”…

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ câu chuyện cụ thể của chị gái Đặng Thu Thảo, khi cô vẫn chưa chỉ đích danh ai.

Phương Lê ly hôn, chị gái Đặng Thu Thảo lật tung dĩ dãng P.L - Hình 4

Thùy Trang – Phương Lê.

Trước đó, Phương Lê và chị em Đặng Thùy Trang – Đặng Thu Thảo từng xảy ra đấu tố triền miên, liên quan đến cách hành xử trong công việc của Hoa hậu Đại dương 2014.

Họ sử dụng nhiều câu từ khó nghe để nói về nhau. Đỉnh điểm, Phương Lê từng đe dọa “bẻ răng”, “lột quần” Đặng Thu Thảo nếu ăn gian nói dối, chỉ trích chị gái của hoa hậu đàn em.

Cho đến hiện tại, mâu thuẫn đôi bên vẫn chưa được “gỡ nút”, 2 phe được xem là những nhân vật “không đội trời chung”.

Anh rể Đặng Thu Thảo: Tài sản 500 tỷ, chơi với Cường Đô la, Minh Nhựa vẫn yêu gái 1 lần đò

"Ngày trước, anh ấy cũng quen nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz nhưng giờ qua cái tuổi vui chơi rồi, chỉ tập trung cho gia đình, vợ con", chị ruột Đặng Thu Thảo nói.

Anh rể hoa hậu Đặng Thu Thảo là một đại gia trẻ tuổi, người Lâm Đồng. Dù mồ côi cha mẹ từ nhỏ nhưng với sự giáo dục, rèn luyện của bác ruột và mẹ nuôi, anh rể Đặng Thu Thảo đã sở hữu tài sản "khủng" khi tuổi đời còn rất trẻ. Đặc biệt, theo lời của chị gái Đặng Thu Thảo thì anh rất yêu thương vợ con, cũng như chăm lo cho gia đình vợ.

Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, 36 tuổi có tài sản 500 tỷ

Anh rể Đặng Thu Thảo có cái tên khá ấn tượng: Quốc Gia. Anh sinh năm 1987 tại Lâm Đồng và vốn mồ côi cha mẹ từ nhỏ, sống với hai người bác ruột.

Chị gái Đặng Thu Thảo kể, người bác ruột của ông xã cô chính là người sáng lập một ngân hàng lớn tại Việt Nam. Từ lúc còn rất trẻ, anh đã được gia đình rèn luyện theo cách của những người làm kinh tế.

Bắt đầu ra đời với công việc bảo vệ ngân hàng, chồng Đặng Thùy Trang tự học về chứng khoán, đầu tư tài chính. Năm 21, 22 tuổi, anh đã có tài sản khá lớn về chứng khoán. Có tiền, anh đầu tư bất động sản và trúng lớn.

Anh rể Đặng Thu Thảo: Tài sản 500 tỷ, chơi với Cường Đô la, Minh Nhựa vẫn yêu gái 1 lần đò - Hình 1

Anh rể Đặng Thu Thảo: Tài sản 500 tỷ, chơi với Cường Đô la, Minh Nhựa vẫn yêu gái 1 lần đò - Hình 2

Anh rể của Đặng Thu Thảo mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Dù mới 36 tuổi nhưng anh đã sở hữu tài sản không dưới 500 tỷ.

" Thời điểm tôi gặp anh là năm anh 26, 27 tuổi. Trong mắt tôi, anh giống một... tay chơi. Anh mê ô tô và mô tô phân khối lớn. Anh là bạn Cường Đô la và chơi chung nhóm xe với Minh Nhựa. Trong giới xe, ai cũng biết anh nhưng anh không phô trương", chị ruột Đặng Thu Thảo kể .

Hồi đầu tháng 12 năm ngoái, ông xã Đặng Thùy Trang đã mua khu đất rộng gần 4.000 m2, chỉ riêng chiều ngang đã dài 350 mét, mặt tiền quốc lộ. Đặng Thùy Trang cho biết, khu đất này được chồng cô mua hơn 14 tỉ đồng nhưng giờ giá trị đã lên gấp nhiều lần.

Không những vậy, anh còn mua xe hơi trị giá 2,1 tỷ đồng tặng vợ và mua 1 căn nhà mặt phố, 4 tầng lầu, tại thị xã cho bố mẹ vợ. Ngày 14/2 vừa qua, anh rể Đặng Thu Thảo còn mua chiếc nhẫn kim cương 6.3 li trị giá 358 triệu đồng tặng vợ.

Chị ruột hoa hậu Đại dương chia sẻ: " Anh ấy là đại gia nhưng mình tự nói chồng là đại gia thì nghe hơi kỳ. Hiện tại, tài sản mà anh sở hữu không dưới 500 tỷ.

Ở tuổi đời của anh, hiếm người được như vậy nên nói anh là đại gia cũng không quá lời. Tuy nhiên, vợ chồng tôi không thích phô trương, không thích khoe khoang.

Hồi xưa, anh toàn xài đồ hiệu. Từ ngày quen tôi, anh mặc đồ như... anh chàng làm vườn. Tôi để người giúp việc giặt giũ nên đồ hiệu của anh, tôi cất đi, cần đi gặp khách hàng, đối tác, anh mới mặc. Ở nhà, anh mặc đồ bình dân. Nhiều người tới nhà, cứ tưởng anh là người làm vườn, phụ hồ cho nhà tôi vì lúc nào anh cũng mặc quần đùi, áo thun".

Công việc hiện tại của chồng Thùy Trang là thiết kế hồ cá koi, các công trình xây dựng theo phong cách Nhật Bản, làm vườn và đầu tư kinh doanh bất động sản.

Anh rể Đặng Thu Thảo: Tài sản 500 tỷ, chơi với Cường Đô la, Minh Nhựa vẫn yêu gái 1 lần đò - Hình 3

Anh rể Đặng Thu Thảo: Tài sản 500 tỷ, chơi với Cường Đô la, Minh Nhựa vẫn yêu gái 1 lần đò - Hình 4

Anh rể Đặng Thu Thảo: Tài sản 500 tỷ, chơi với Cường Đô la, Minh Nhựa vẫn yêu gái 1 lần đò - Hình 5

Anh rể Đặng Thu Thảo: Tài sản 500 tỷ, chơi với Cường Đô la, Minh Nhựa vẫn yêu gái 1 lần đò - Hình 6

2 người quen nhau khi Thùy Trang và Đặng Thu Thảo đi quay phim cho đạo diễn Hoàng Mập tại Đà Lạt. Anh chủ động tìm hiểu hoàn cảnh của Thùy Trang rồi quan tâm cô và con trai cô. Dù lúc đó, Thùy Trang đã qua 1 lần đò, còn anh vẫn là... trai tân.

3 lần hỏi cưới, thương yêu con riêng của vợ

Chia sẻ về chồng, Đặng Thùy Trang từng nói: " Phụ nữ không cần quá xinh đẹp, không cần quá tài giỏi, không cần danh hiệu chỉ cần một anh chồng làm vườn đủ đẹp trai. Cuộc đời người phụ nữ, hơn nhau không phải nhan sắc, danh hiệu hay tài giỏi mà là ở tấm chồng.

Còn về ông xã tôi, anh ấy không thích nhậu nhẹt, cũng không có kiểu trăng hoa, ngoại tình. Vợ chồng sống với nhau 8 năm rồi, với tôi là cả một trời bình yên.

Ngày trước, anh ấy cũng quen nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz nhưng giờ qua cái tuổi vui chơi rồi, chỉ tập trung cho gia đình, vợ con. Tôi may mắn chọn được đúng người đàn ông thương mình, đi đâu cũng nghĩ về mình".

Được biết, Thùy Trang và chồng đã ở với nhau 8 năm nhưng chưa tổ chức đám cưới chính thức. Dù vậy, cả hai đã là vợ chồng hợp pháp từ 3 năm trước, khi cô mang bầu cậu con trai đầu tiên của hai người.

Từ ngày về sống chung với nhau, chồng Thùy Trang đã 3 lần cầu hôn cô nhưng phải tới tận bây giờ, Thùy Trang mới gật đầu. Họ dự định sẽ tổ chức đám cưới trong năm nay với lời chúc phúc từ gia đình, họ hàng và bạn bè thân thiết.

Đặc biệt hơn, khi em vợ (hoa hậu Đặng Thu Thảo) gặp biến cố trong hôn nhân, chồng của Thùy Trang đã đón các cháu về nhà mình ở. Anh cùng bà xã nuôi các cháu, tạo mọi điều kiện để Đặng Thu Thảo làm lại từ đầu.

Anh rể Đặng Thu Thảo: Tài sản 500 tỷ, chơi với Cường Đô la, Minh Nhựa vẫn yêu gái 1 lần đò - Hình 7

Anh rể Đặng Thu Thảo: Tài sản 500 tỷ, chơi với Cường Đô la, Minh Nhựa vẫn yêu gái 1 lần đò - Hình 8

Anh rể Đặng Thu Thảo: Tài sản 500 tỷ, chơi với Cường Đô la, Minh Nhựa vẫn yêu gái 1 lần đò - Hình 9

Anh rể Đặng Thu Thảo: Tài sản 500 tỷ, chơi với Cường Đô la, Minh Nhựa vẫn yêu gái 1 lần đò - Hình 10

Anh rể Đặng Thu Thảo: Tài sản 500 tỷ, chơi với Cường Đô la, Minh Nhựa vẫn yêu gái 1 lần đò - Hình 11

Có thể nói, sau những đau khổ ở lần kết hôn trước, chị gái Đặng Thu Thảo đang được trời bù cho một người đàn ông tử tế và giàu có. Không chỉ yêu thương vợ con, anh còn là một đại gia hào phóng, sẵn sàng mua nhà, mua xe, mua nhẫn kim cương đắt đỏ tặng vợ.

" Ông xã tôi không có anh em, anh mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Nhà tôi chỉ có hai chị em gái. Anh ấy bảo, đón bố mẹ và các cháu lên. Mình xem các cháu như con mình. Tội hai đứa nhỏ, chúng nó có tội gì đâu mà phải chịu bất hạnh. Cha nó không lo, mình là bác thì mình lo. Anh bảo, nhà đông con thì vui chứ có gì đâu", chị gái Đặng Thu Thảo từng nói.

Không những chăm con của em vợ, vị đại gia trẻ tuổi này còn chăm sóc, nuôi nấng luôn cả con riêng của vợ với người chồng trước.

Theo lời Đặng Thùy Trang, từ lúc mới quen nhau, chính anh là người thúc giục cô đón con trai về ở cùng. Cũng chính anh cho Thùy Trang tiền để cô có động lực đi chữa bệnh khiếm thính bẩm sinh cho con trai.

Mỗi lần gặp con riêng của vợ, anh đều chở cậu bé đi chơi, mua đồ cho cậu bé. Cũng chính anh là người phát hiện cậu bé bị tự kỷ và tìm hiểu cách dạy dỗ trẻ tự kỷ để cùng gia đình chăm sóc, giáo dục cậu bé tốt nhất có thể.

Con riêng của Thùy Trang thương anh đến độ, gọi anh là cha, trong khi có dịp về thăm cha ruột thì cậu bé nhất định không chịu gọi từ này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 03:58Mẹ Hồ Hoài Anh khóc hết nước mắt, con trai sắp lãnh hình phạt vì đi nước ngoài không xin phép04:19Vụ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng bị nghi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi: Hai NS Việt bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha03:03Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?03:30Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06Bộ Ngoại giao: 2 nghệ sĩ Việt đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý04:04Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức01:00MC Đức Bảo - Từ kỹ sư đến MC song ngữ hàng đầu Việt Nam và cuộc hôn nhân viên mãn với vợ cùng ngành05:46Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao00:23Chị vợ Hồ Hoài Anh tiết lộ nam nhạc sĩ về nước tối nay, không có chuyện cưỡng bức04:05Trang Trần ‘đuổi thẳng' 1 hot TikToker xuống khỏi thảm đỏ, cách xưng hô khiến CĐM giật mình00:40Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha03:50Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi03:272 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha nhiều lần bỏ trốn, khai chỉ trò chuyện và không nhớ gì cả03:44Clip Hồ Hoài Anh đi chơi cùng Hồng Đăng tại Tây Ban Nha, nam nhạc sĩ có tuyên bố đầy bất ngờ00:27Lưu Hương Giang phát hiện Hồ Hoài Anh nói dối, lén đi đánh golf với gái trẻ mà nói bận đi làm việc03:25Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Lộ clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' dân mạng giữa bê bối nghiêm trọng với Hồng Đăng?03:18Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về người anh ruột bị thất lạc nhiều năm, danh tính gây ngỡ ngàng28:39MC Thảo Vân tiết lộ bí mật về hôn nhân với Công Lý, thú nhận điều đau lòng sau 12 năm ly hôn44:08

Tiêu điểm

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 
07:28:22 04/07/2022
Hà Hồ - Kim Lý đưa gia đình về Thụy Điển: Lisa- Leon quậy banh vườn ông bà nội
07:20:41 04/07/2022
Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, gia đình nam nhạc sĩ có động thái mới
20:59:48 04/07/2022
Vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vướng ồn ào: Cô gái tại Tây Ban Nha có động thái mới, 2 NS sắp hầu tòa
07:32:45 04/07/2022
Diễn viên Hồng Đăng về Việt Nam từ Tây Ban Nha và sự thật gây bất ngờ
07:17:17 04/07/2022
Lộ clip Hồng Đăng mặt nhợt nhạt, môi thâm livestream nói bị ‘gài’ bởi nhân vật không ngờ đến
12:38:31 04/07/2022
Con gái Võ Hạ Trâm 1 tuổi mới gặp bà nội, cả nhà từ Ấn sang thăm cháu
21:27:33 04/07/2022
Hé lộ thông tin về luật sư của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, sẽ bị phạt tiền hay ngồi tù ở Tây Ban Nha?
22:04:00 05/07/2022
Duy Mạnh tuyên bố ‘xanh rờn’ giữa lúc vụ 2 nghệ sĩ ở Tây Ban Nha căng thẳng, CĐM ‘xạo quá chú ơi’
15:13:35 04/07/2022
Cư dân mạng ngỡ ngàng khi thấy cảnh chồng cũ Hoàng Oanh tình tứ trong chuyến đi du lịch cùng bạn gái
18:02:58 05/07/2022

Thông tin đang nóng

Khung ảnh gia đình Hà Hồ đoàn tụ ở Thụy Điển, Subeo luôn đi cùng mẹ
21:21:41 05/07/2022
Bộ ảnh xinh xắn của Hà Hồ và cặp song sinh ở Thụy Điển
21:58:50 05/07/2022
Hoa hậu Hòa bình Việt Nam hết cơ hội cho Á hậu: "Chúng tôi chỉ gửi ra quốc tế những Hoa hậu xuất sắc"
19:47:00 05/07/2022
Thái Hòa và cuộc hôn nhân hạnh phúc bên bà xã kém 11 tuổi quen biết qua mạng
22:23:06 05/07/2022
Bắt đối tượng Nguyễn Lân Thắng về hành vi tuyên truyền, chống Nhà nước
18:38:56 05/07/2022
Viên Băng Nghiên xuất hiện giữa làn sóng tẩy chay
20:22:25 05/07/2022
Dương Mịch có IQ cao vút nhưng vẫn bị chê “kém nhất nhà”, nhìn gia phả 3 đời mới hiểu lý do
22:16:40 05/07/2022
“Váy trả thù” phản cảm của Lệ Nam
19:42:27 05/07/2022
Mỹ nhân đài TVB Chung Gia Hân tuổi 38 mang thai lần 3 vẫn xinh đẹp
21:55:24 05/07/2022
Dàn Hoa hậu Vbiz đọ nhan sắc tại họp báo Miss Grand International 2023: Thùy Tiên chiếm "spotlight" giữa các đàn chị
22:08:56 05/07/2022

Tin mới nhất

Biến căng: Fan lâu năm của Đông Nhi bị tố mượn danh để lừa đảo

23:15:01 05/07/2022
Mới đây, sau ồn ào thoát fan vừa qua nữ ca sĩ Đông Nhi lại vướng vào lùm xùm mới. Cụ thể, một fan cứng lâu năm của Đông Nhi bị tố mượn danh nữ ca sĩ để lừa đảo

Lật lại những tranh cãi về Thúy Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

23:10:34 05/07/2022
Nhiều người cho rằng MV sắp ra mắt của Thúy Vân chính là lời đáp trả cho kết quả gây nhiều tranh cãi tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hồi năm 2019

Màn thay đổi ngoại hình của 2 nàng thơ "Mắt biếc" Trúc Anh - Khánh Vân

21:51:00 05/07/2022
Vào năm 2019, bộ phim điện ảnh Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ ra mắt nhanh chóng được khán giả quan tâm và ủng hộ. Trong đó, Trúc Anh và Đỗ Khánh Vân chính là những cái tên sáng giá, thu hút đông đảo người hâm mộ

Diện mạo của diễn viên cao 1m48 Lê Khâm sau sửa mũi mong đổi vận

21:42:10 05/07/2022
Lê Khâm gắn bó với làng giải trí Việt khoảng 17 năm và từng đảm nhận nhiều vai diễn độc lạ nhờ vào vóc dáng đặc biệt của mình

Mùa hè của con gái Mai Phương: Được học làm bánh, ra sông cào nghêu

21:29:50 05/07/2022
Trong thời gian nghỉ hè, con gái Mai Phương được bảo mẫu cho tham gia nhiều hoạt động dân dã. Lavie được tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi sau 1 năm học tập

Chồng Á hậu Thúy Vân: Doanh nhân bất động sản, có dòng dõi ngoại giao

21:17:33 05/07/2022
Khá kín tiếng về chuyện tình cảm tuy nhiên gia thế và tài sản của chồng Á hậu Thúy Vân vẫn khiến fan xôn xao vì quá khủng . Đồng thời, chồng nàng hậu còn được xem là ông chồng quốc dân vì quá yêu chiều vợ con

Hứa Minh Đạt lần đầu chia sẻ về việc ba mẹ ly hôn, tuổi thơ nghèo khó

21:11:37 05/07/2022
Hứa Minh Đạt là cái tên không quá xa lạ trong làng giải trí Việt. Nam diễn viên thường xuyên xuất hiện trên phim ảnh hay các game show truyền hình

Những lần Nhật Kim Anh tái hợp với chồng cũ vì con trai

21:05:51 05/07/2022
Thời điểm Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc vừa ly hôn từng xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp quyền nuôi con. Tuy nhiên sau khoảng thời gian ồn ào, cả 2 đã chấp nhận gác lại kiện tụng để cùng chăm sóc cho cậu con trai chung

Lê Âu Ngân Anh ở tuổi 27: Cuộc sống chuẩn "công chúa" trong cung điện

21:01:36 05/07/2022
Vừa qua, Lê Âu Ngân Anh là cái tên nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả. Nguyên nhân bởi cô xác nhận chuyện lên xe hoa với vị hôn phu bí ẩn

Lệ Nam để mặt mộc sau khi tuột top 10 MUVN 2022, ca hát ủng hộ em gái

20:57:15 05/07/2022
Sau cuộc thi, chị gái Nam Em vẫn làm việc hết công suất. Không chỉ trình diễn ở Thái Lan mà cô còn xuất hiện trong buổi luyện tập, ca hát với cô em

Á hậu Thảo Nhi Lê và Tiên Nguyễn đúng chuẩn cặp bạn thân nhà người ta

20:53:09 05/07/2022
Kể từ khi chưa đăng quang ngôi vị Á hậu 1, Thảo Nhi Lê đã là một cái tên nổi tiếng trên mạng xã hội vì là một tín đồ thời trang đình đám

Yeye Nhật Hạ và những lần hội ngộ dàn sao "Gia đình phép thuật"

20:48:04 05/07/2022
Gia đình phép thuật là một trong những bộ phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả Việt. Bên cạnh đó, cuộc sống hiện tại của dàn diễn viên cũng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ

Kim Duyên khoe body nóng bỏng với đầm cut-out xẻ cao gợi cảm trong bộ ảnh mới

19:41:42 05/07/2022
Kim Duyên trang điểm tươi tắn, khoe body nóng bỏng với đầm cut-out xẻ cao gợi cảm trong bộ ảnh mới, nhận được nhiều lời ngợi khen từ phía công chúng

Hoa hậu Ngọc Khánh và chồng Tây nghỉ dưỡng cả tháng ở Tây Ban Nha

18:11:46 05/07/2022
Cuộc sống ở tuổi 46 của Hoa hậu Ngọc Khánh khiến nhiều người mơ ước. Chồng cô là ông chủ xưởng rượu vang. Anh hết mực cưng chiều vợ. Họ thường xuyên cùng nhau đi du lịch khắp nơi

Chồng Thu Phương tuyên bố muốn đến Tây Ban Nha ủng hộ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, hé lộ góc khuất vụ án

18:00:01 05/07/2022
Những chia sẻ của chồng Thu Phương về vụ án hai nghệ sĩ bị bắt tại Tây Ban Nha đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả

Hoài Lâm - Ngôi sao “sớm nở, chóng tàn”, nghi bị Hoài Linh “từ mặt” và cuộc sống hậu ly hôn Cindy Lư

17:27:08 05/07/2022
Nổi lên như một hiện tượng sau Gương Mặt Thân Quen 2014, Hoài Lâm đốn tim người hâm mộ với chất giọng trời phú cùng ngoại hình điển trai. Tuy nhiên, sau 8 năm kể từ thời điểm gây sốt, sự nghiệp lẫn ngoại hình của Hoài Lâm đã thay đổi kh...

Lý Nhã Kỳ: Tôi từng không dám yêu nhiều vì sợ bị nói lăng nhăng, không tử tế

17:25:49 05/07/2022
Tiết lộ về cơ duyên gặp gỡ đàn em, Lý Nhã Kỳ cho biết chính ê-kíp cô là người giới thiệu. Thời điểm nữ diễn viên sản xuất phim, cô được gợi ý mời Song Luân tham gia vì ngoại hình lãng tử cùng gương mặt điển trai. Đây cũng là lần hiếm ho...

Khánh Vân ngầm khẳng định... chung team Thúy Vân

17:24:55 05/07/2022
Thông tin Thúy Vân ra mắt MV Trái tim yêu thương với vai trò ca sĩ đang là đề tài được các fan sắc đẹp quan tâm bàn tán

Clip Leon nhà Hà Hồ 'ngủ gà ngủ gật' trên xe tại Thụy Điển khiến CĐM cười nghiêng ngả

17:18:23 05/07/2022
Đoạn clip của Leon tại Thụy Điển được Hồ Ngọc Hà chia sẻ khiến CĐM cười không ngớt bởi biểu cảm đáng yêu của thánh hài hước

Trúc Anh “Mắt Biếc” bị nghi mang thai - mẹ ruột lên tiếng phản pháo

16:50:53 05/07/2022
Con gái liên tục gặp thị phi, mẹ ruột diễn viên Trúc Anh chính thức phản pháo. Bà còn lý giải nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi đột ngột này. Tuy nhiên, khán giả vẫn chê trách nữ chính phim Mắt Biếc vì lý do này

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh liên tục bị chỉ trích, một nhà báo lên tiếng: "Anh hùng bàn phím đừng vơ đũa"

16:35:54 05/07/2022
Những ngày qua, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh liên tục nhận nhiều chỉ trích, ném đá từ cộng đồng mạng trước sự việc gây ồn ào tại Tây Ban Nha. Trước thông tin này, một nhà báo nổi tiếng cũng nêu lên quan điểm thu hút sự chú...

Hội bạn Chiến Dịch Chống Ế sau 8 năm: Diệu Nhi thăng hạng, 1 nam diễn viên bí mật kết hôn và có con

16:14:02 05/07/2022
Sau 8 năm, dàn sao Chiến Dịch Chống Ế mỗi người đã có những định hướng riêng và cuộc sống cũng có nhiều sự thay đổi

Thanh Sơn nói về vụ hai nghệ sĩ Việt ở Tây Ban Nha: Tất cả vẫn đang là nghi vấn, không nên bình luận lúc này

16:07:18 05/07/2022
Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim, diễn viên Thanh Sơn nhận được nhiều câu hỏi về vai diễn mới và cả việc đề nghị anh nêu quan điểm liên quan đến hai nghệ sĩ Việt bị cảnh sát bắt ở Tây Ban Nha

Có thể bạn quan tâm

Thêm một sàn giao dịch cấm rút tiền, Bitcoin chật vật phá mốc 20.000 USD

Thế giới số

23:39:42 05/07/2022
Sàn giao dịch Vauld tạm dừng mọi hoạt động rút tiền, gửi tiền và giao dịch trên nền tảng, tìm cách tái cơ cấu giữa mùa đông tiền mã hóa

Jack đăng tấm ảnh mới trong phòng thu, ngày comeback đã được định đoạt?

Nhạc việt

23:34:50 05/07/2022
Mới đây, một tấm ảnh đầy ma mị của Jack trong phòng thu đã khiến nhiều Đom Đóm - fan của nam ca sĩ - đứng ngồi không yên . Đây cũng là một trong những dấu hiệu tiếp theo cho thấy việc giọng ca LAYLALAY đang đưa ra những tín hiệu cho lần...

Harry Styles đau lòng thông báo hủy bỏ buổi biểu diễn tại Đan Mạch vì vụ xả súng

Nhạc quốc tế

23:21:38 05/07/2022
Nam ca sĩ 28 tuổi đã buộc phải hủy bỏ buổi biểu diễn của mình tại Royal Arena ở thủ đô Đan Mạch - cách nơi xảy ra vụ xả súng không xa. Harry Styles cho biết anh rất đau lòng cùng với người dân Copenhagen, nơi ba người đã thiệt mạng tron...

Cận cảnh bên trong gameplay của Pac-Man World Re Pac

Game offline

23:17:47 05/07/2022
Trong một động thái khiến người hâm mộ thất vọng, Ms Pac-Man dường như đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi phiên bản Remake. Đoạn giới thiệu ban đầu cho bản làm lại thay vào đó cho thấy Pac-Mom, một nhân vật thay thế mà Bandai Namco đã sử dụng...

HLV Thomas Tuchel đưa ra danh sách rút gọn các hợp đồng Chelsea cần có trong hè này

Bóng đá việt nam

23:16:55 05/07/2022
Bước vào kì chuyển nhượng mùa hè, Chelsea gây chú ý với truyền thông bằng những cái tên bom tấn như Cristiano Ronaldo và Neymar, tuy nhiên HLV Thomas Tuchel chọn Raheem Sterling mới mục tiêu theo đuổi hàng đầu

5 vụ chuyển nhượng tự do tâm điểm trong lịch sử Man Utd

Bóng đá thế giới

23:12:48 05/07/2022
Paul Scholes là vụ chuyển nhượng độc nhất lịch sử MU. Sau mùa 2010/11, huyền thoại của sân Old Trafford giải nghệ. Nhưng đến giữa mùa 2011/12, Scholes bất ngờ trở lại theo dạng cầu thủ tự do. Khi đó, Sir Alex cầu cứu Scholes vì tuyến gi...

4 người ở Cao Bằng đi xúc cát bị lũ cuốn mất tích

Sự kiện nóng

23:01:11 05/07/2022
Các lực lượng chức năng huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng đang huy động hàng chục người tìm kiếm 4 nạn nhân bị lũ quét cuốn trôi vào chiều 5/7

Người phụ nữ đi tắm biển bị sóng cuốn trôi suốt 9 tiếng may mắn sống sót

Đời sống

23:00:15 05/07/2022
Đi tắm biển, một người phụ nữ không may bị sóng cuốn trôi xa bờ. Sau khi trôi dạt hơn 9 tiếng đồng hồ trên biển, người này may mắn được tàu cá ngư dân phát hiện, cứu sống

Bella Hadid lấn sân diễn xuất

Phong cách sao

22:55:40 05/07/2022
Gần đây nhất, siêu mẫu người Mỹ đang mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình. Theo Variety, Bella sẽ xuất hiện trong mùa thứ 3 của loạt phim hài - chính kịch Ramy. Cô tham dự với tư cách là ngôi sao khách mời định kỳ. Tuy nhiên, thông tin c...

Sri Lanka định ngừng in tiền khi lạm phát tăng vọt lên gần 60%

Thế giới

22:33:53 05/07/2022
Trong tình hình đã hết USD để mua nhiên liệu và đang in đồng rupee để trả lương, Sri Lanka định ngừng in đồng nội tệ để ngăn chặn lạm phát đang tăng nhanh nhất châu Á

Cách làm kimbap chiên giòn ngon tại nhà đúng kiểu Hàn Quốc

Ẩm thực

22:07:17 05/07/2022
Cách làm kimbap chiên giòn giúp bạn thưởng thức món ăn đặc sản đúng kiểu Hàn Quốc này theo phương pháp chế biến khác mới lạ và đỡ ngán hơn

George Clooney và Julia Roberts tái hợp màn ảnh trong vai vợ chồng

Phim âu mỹ

22:00:30 05/07/2022
Sau nhiều năm, hai ngôi sao điện ảnh Hollywood kỳ cựu George Clooney và Julia Roberts tái hợp trong bộ phim hài lãng mạn mới tới từ đạo diễn Mamma Mia mang tên Tấm vé đến thiên đường (Ticket To Paradise)