Phương Khánh: ‘Tôi tìm thấy niềm vui khi sống chậm’

Việc thiền, đọc sách, nấu ăn giúp hoa hậu Phương Khánh thấy bình yên sau những xáo trộn cuộc sống do dịch.

- Một ngày của chị diễn ra thế nào?

- Tôi luôn giữ thói quen dậy sớm, bắt đầu một ngày bằng việc tự nấu bữa ăn sáng cho mình. Sau đó, tôi dọn dẹp nhà cửa, tranh thủ đọc sách, nấu ăn trưa. Các công việc khác như phỏng vấn, chấm thi sắc đẹp, quay vlog,… đều được tôi giải quyết tại nhà. Thời gian này, tôi đầu tư học thêm kỹ năng mới, tham gia các khoá học online nâng cao kiến thức ở mảng kinh doanh, dự án cộng đồng. Tôi nghĩ không chỉ mình mà tất cả mọi người đều bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Từ công việc kinh doanh, thu nhập cho tới các dự án nghệ thuật và cộng đồng – tất cả đều tạm hoãn lại. Các thương hiệu đầu tư riêng, tôi cũng phải dời lại cho đến khi dịch bệnh được khống chế.

Việc giữ một tinh thần lạc quan, tích cực luôn cần thiết và nó cần được chú trọng hơn trong thời gian dịch bệnh. Tuy nhiên, có những ngày tôi căng thẳng khi lo lắng về công việc, sức khoẻ của người thân. Mỗi khi sự căng thẳng xuất hiện, tôi dành thời gian để tiếp nhận những cảm xúc tiêu cực thay vì trốn tránh. Sau đó, tôi hít thở và tịnh tâm để cảm xúc tiêu cực vơi đi. Tôi luôn giữ tinh thần lạc quan để tiếp sức cho mọi người xung quanh.

Phương Khánh: Tôi tìm thấy niềm vui khi sống chậm - Hình 1

Hoa hậu Phương Khánh .

- Chị có sở thích đọc sách từ nhỏ. Một trong những cuốn sách chị thích nhất là gì?

- Tôi thích đọc sách từ khi còn nhỏ và bắt đầu từ những quyển bách khoa để có cái nhìn rộng mở hơn về thế giới xung quanh. Sau đó là những quyển truyện ngụ ngôn, cổ tích và thần thoại thế giới. Cuối cùng là những quyển sách về triết lý cuộc sống và kỹ năng sống.

Tôi có rất nhiều sách mà mình tâm đắc, tuỳ theo từng thể loại khác nhau. Nhưng có hai quyển ảnh hưởng, thay đổi cách sống và mang đến một tư duy tích cực hơn cho tôi. Đầu tiên là The Path made Clear của Oprah Winprey. Đọc cuốn này, tôi nhận ra những khó khăn trong cuộc sống là những bài kiểm tra. Mỗi con người sẽ nhận ra mục đích của họ đến với thế giới này, từ đó có cái nhìn tích cực hơn với tất cả những điều xảy đến. Quyển thứ hai tôi rất thích là Ikigai của Hector Garcia và Francesc Miralles. Tôi học được cách nhìn cuộc sống đơn giản để trở nên hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, tôi cũng học hỏi được rất nhiều kiến thức về kinh doanh, cách vận hành một doanh nghiệp, startup khi đọc cuốn How Business Work-A graphic guide to business success .

- Gần đây, chị đọc sách gì?

- Tôi đang đọc quyển On Earth we’re briefly Gorgeous của Ocean Vuong, là lá thư từ người con gửi đến bà mẹ không biết chữ. Cuốn tiểu thuyết là những ký ức khó quên về chiến tranh và nỗi nhớ quê hương của những người Việt tha hương.

Mỗi ngày tôi đọc sách vào giờ nghỉ trưa hoặc trước khi ngủ. Tôi tìm thời gian rảnh rỗi để đọc hoặc có thể dành ra cả ngày chỉ để đọc sách. Thời gian sẽ tuỳ theo mức độ công việc. Tôi nghĩ bây giờ là khoảng thời gian vô cùng thích hợp để mọi người đọc sách, học thêm kiến thức và kỹ năng mới. Có ba cuốn sách tôi muốn gợi ý cho khán giả đọc, giúp hạn chế sự căng thẳng và suy nghĩ tiêu cực trong giai đoạn này là The Path made Clear của Oprah Winprey, Ikigai của Hector Garcia và Francesc Miralles, On Earth we’re briefly Gorgeous của Ocean Vuong.

Video đang HOT

- Đọc những cuốn kinh điển sẽ có những câu nói, đoạn trích khiến người đọc nhớ mãi. Chị thì sao ?

- Đọc sách và phát hiện ra một câu nói, triết lý hay thì đó là những quan điểm mà bản thân đồng tình, hoặc có thể là một chân lý sống mình đang tìm kiếm. Tôi có thói quen mỗi khi thấy một câu nói hay sẽ ghi lại vào sổ tay hoặc note trong điện thoại để khi buồn hoặc tiêu cực có thể lấy ra đọc. Đây cũng là cách giúp tôi luôn cố gắng và mạnh mẽ hơn.

Một trong những câu mà tôi sưu tầm được là “You’ll never be brave if you don’t get hurt. You’ll never learn if you don’t make mistakes. You’ll never be successful if you don’t encounter failure”. (Tạm dịch: Nếu bạn chưa bao giờ bị tổn thương thì bạn sẽ khó mà can đảm được. Nếu bạn chưa bao giờ sai lầm thì bạn không thể học được gì. Nếu bạn chưa bao giờ thất bại thì bạn sẽ không thể thành công)

Phương Khánh: Tôi tìm thấy niềm vui khi sống chậm - Hình 2

Phương Khánh giữ thói quen đọc sách.

- Việc đọc sách tác động đến nhân sinh quan của chị thế nào?

- Mỗi quyển sách là một câu chuyện, ý nghĩa riêng nhưng nó hướng đến một thế giới quan mới mẻ và rộng mở hơn. Tôi được trải nghiệm, “ du lịch ” từ những cuốn sách. Nó giúp tôi học ngoại ngữ tốt hơn, trau dồi vốn từ cho khả năng giao tiếp của mình. Sách còn kích thích sự tò mò về một vấn đề hoặc một thông tin nào đó. Ví dụ, với Bách khoa về loài chim – quyển sách đầu tiên tôi mua lúc nhỏ, nó làm tôi tò mò hơn về các chủ đề liên quan đến môi trường và thiên nhiên. Những thông tin mang lại giúp tôi hiểu hơn về môi trường xung quanh mình. Hoặc sách về cuộc đời của Marilyn Monroe cũng giúp tôi hiểu thêm về những khó khăn, sự cố gắng của một người để từ đó phấn đấu thêm.

Đọc sách không chỉ là học, nó là một cách để rèn luyện khả năng tư duy, suy nghĩ cá nhân. Kỹ năng phân tích vấn đề cũng được cải thiện nhiều. Tuy nhiên chúng ta nên tìm hiểu các chủ đề, thể loại sách phù hợp. Cần đọc có chọn lọc và thích hợp với thời gian làm việc. Đừng mãi đọc mà quên mất công việc mình cần phải làm.

Với tôi, giá trị tri thức rất quan trọng. Tri thức giúp ta dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định, thực hiện những mục tiêu trong công việc và cuộc sống. Tri thức cần phải được học và tiếp thu do sự nỗ lực. Tôi nghĩ chúng ta có tri thức không phải để được công nhận là mình giỏi và được yêu thương. Có tri thức là để có thể khuyến khích và truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh nhiều hơn.

Phương Khánh: Tôi tìm thấy niềm vui khi sống chậm - Hình 3

Phương Khánh chăm sóc cơ thể từ bên trong.

- Ngoài đọc sách, chị chăm chỉ học thiền. Vì sao chị dành nhiều thời gian cho hoạt động này?

- Thiền là cách giúp tâm trí minh mẫn, chăm sóc sức khoẻ cả thể xác lẫn tâm hồn. Thiền dành cho mọi lứa tuổi. Tôi học thiền định từ năm 11 tuổi cho đến nay. Trong lúc thiền, tôi sẽ nghiệm ra nhiều thứ và trân trọng những điều xảy ra trong cuộc sống dù tốt dù xấu. Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay hỏi tôi về thiền định. Tôi nghĩ cuộc sống của chúng ta luôn vội vã nên việc dành thời gian thiền định sẽ giúp tâm trí bình yên, có thêm năng lượng để làm việc và hạnh phúc hơn với sức khoẻ của mình.

- Từng thừa nhận ghét chậm chạp, tại sao gần đây chị quyết định sống chậm?

- Tôi ghét những gì chậm chạp là thật, chẳng hạn như máy tính chậm, internet chậm. Những điều chậm chạp khiến tôi không thoải mái. Trong thời gian dịch bệnh, việc dành thời gian nữ công gia chánh, tự nấu ăn là cách để tôi học thêm kỹ năng, rèn luyện sự khéo léo và tỉ mỉ, kết nối các thành viên trong gia đình, tiết kiệm chi phí mua đồ ăn ở ngoài.

Thời gian qua tôi học thêm kỹ năng thêu nổi. Từ nhỏ, tôi đã có sở thích với kim chỉ. Nhờ việc đọc các thông tin nghệ thuật mà tôi tìm ra kỹ thuật thêu này và phát triển nó thành nghệ thuật thêu tranh nổi. Việc học thêm kỹ năng thêu này giúp tôi phát triển tư duy sáng tạo , phát hiện thêm khả năng của bản thân và hơn hết là rèn luyện sự kiên nhẫn, khéo léo.

Tôi có tính cách điềm đạm nhưng luôn mạnh mẽ. Tôi thường làm việc trong im lặng nên luôn có những bước đi an toàn, đặc biệt là trong khoảng thời gian này. Tôi biết rõ hướng đi của mình và luôn dành tâm trí, công sức cho nó nên hiếm khi cảm thấy nhàm chán với những công việc mình đang làm.

Với tôi, sống chậm là cách sống trải nghiệm và trân trọng những điều diễn ra trong cuộc sống dù là nhỏ nhất. Sống chậm giúp tâm trí tập trung hơn với công việc đang làm. Tôi thấy mình may mắn và hạnh phúc trong từng phút giây được sống. Những điều đơn giản luôn là điều làm cho ta hạnh phúc, nhưng nhiều lúc vội vã quá lại bỏ quên nó. Sống chậm lại để cảm nhận rõ hơn về cuộc sống này và về chính bản thân mình.

Nhiều mỹ nhân Vbiz dường như e ngại khi chụp ảnh cùng nhân vật nổi tiếng này

Chẳng mỹ nhân Vbiz nào muốn "làm nền" cho người khác, vì vậy có thể họ khá e dè khi chụp cùng ngôi sao này.

Xuất thân là người con gái của mảnh đất miền Tây yêu dấu, Hà Tăng không sở hữu nét thôn quê, chân phương và mộc mạc như như bạn bè đồng trang lứa. Gương mặt của cô là tổng hoà của nét rắn rỏi, hiện đại và không quá uỷ mị, tạo nên một thương hiệu "Ngọc nữ" số 1 của điện ảnh Việt. Ít ai để ý rằng ngoài nét đẹp rất riêng trên, Tăng Thanh Hà còn sở hữu một năng lực đặc biệt khi chụp ảnh chung với các mỹ nhân khác.

Nhiều mỹ nhân Vbiz dường như e ngại khi chụp ảnh cùng nhân vật nổi tiếng này - Hình 1

Xuất hiện cùng Hoa hậu Trái đất Phương Khánh, Hà Tăng cho thấy sức mạnh của vẻ đẹp tự nhiên là thế nào!

Nhiều mỹ nhân Vbiz dường như e ngại khi chụp ảnh cùng nhân vật nổi tiếng này - Hình 2

Trong khi Phương Khánh vướng hàng loạt nghi vấn "dao kéo" thì Hà Tăng nổi bật hoàn toàn nhờ nét đẹp tự thân, đôi lông mày "sâu róm" sắc nét, thần sắc tràn đầy tự tin

Nhiều mỹ nhân Vbiz dường như e ngại khi chụp ảnh cùng nhân vật nổi tiếng này - Hình 3

Trong một lần cân sắc khác với Phương Khánh, cô "Trúc bán sách" mang vẻ ngoài rất nên thơ, nhẹ nhàng trong chiếc váy ca rô cùng mũ màu trung tính. Không cần làm gì quá đặc biệt, Hà Tăng ngồi... thở thôi cũng chẳng sợ nhạt nhoà trước Hoa hậu kế bên

Nhiều mỹ nhân Vbiz dường như e ngại khi chụp ảnh cùng nhân vật nổi tiếng này - Hình 4

Không cần cao 1m8 như Mai Phương Thuý nhưng nàng dâu hào môn này vẫn toả sáng theo cách của riêng mình. Cùng chọn tông makeup cam đất và kính áp tròng sáng màu, nhan sắc ai sẽ dành phần thắng?

Nhiều mỹ nhân Vbiz dường như e ngại khi chụp ảnh cùng nhân vật nổi tiếng này - Hình 5

Ngay ở thời điểm thần sắc suy giảm vì tụt cân do bệnh dạ dày, "Ngọc nữ" vẫn đem tới cái nhìn ấn tượng. Chiếc bờm đỏ và tà váy đen khiến dáng dấp gầy guộc của cô càng thêm mộng mị

Nhiều mỹ nhân Vbiz dường như e ngại khi chụp ảnh cùng nhân vật nổi tiếng này - Hình 6

Hà Tăng chứng minh cô có thể hợp với nhiều kiểu makeup khác biệt và chẳng hề thua kém "Thần tiên tỷ tỷ", không lép vế trước Ngô Thanh Vân, Thuý Hạnh hay Đặng Thu Thảo

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Hà Tăng đứng bên người bạn lâu năm mang tên Thanh Hằng? Chẳng làm sao cả! Thanh Hằng có thể cao và mang dáng dấp Siêu mẫu nhưng xét về phong thái quyền quý thì cô phải dè chừng ít nhiều! Một điều dễ thấy là Hà Tăng ít khi chọn outfit "chặt chém", chỉ là những bộ cánh với lối thiết kế không quá cầu kỳ nhưng tôn vinh nét đẹp vốn có của cô

Nhiều mỹ nhân Vbiz dường như e ngại khi chụp ảnh cùng nhân vật nổi tiếng này - Hình 7

Nhiều mỹ nhân Vbiz dường như e ngại khi chụp ảnh cùng nhân vật nổi tiếng này - Hình 8

Linh Rin thật quá mạo hiểm khi makeup đơn giản và đọ sắc với chị dâu. Lẽ nào cô không biết màu son cam đất là "vũ khí" của Hà Tăng sao?

Nhiều mỹ nhân Vbiz dường như e ngại khi chụp ảnh cùng nhân vật nổi tiếng này - Hình 9

Hà Tăng cho thấy sức mạnh của gương mặt mộc khi cứ toả sáng vô tư dù phía sau là Hoa hậu Hà Kiều Anh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ04:34Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay46:21Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Phản ứng đáng yêu của Ngô Thanh Vân khi đang ôm tình trẻ kém 11 tuổi thì phát hiện có camera quay lén02:30Xôn xao clip Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng như "chị em"00:33Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức01:29Đàm Vĩnh Hưng bị đào phốt “khóa môi” sư thầy, nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm?04:09

Tiêu điểm

Ngọt ngào lời nhắn bất ngờ Lương Thế Thành gửi Thúy Diễm ngày 20/10
15:11:28 20/10/2021
Nguyên Khang: 'Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch'
13:16:56 20/10/2021
Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục
07:05:29 22/10/2021
Á hậu Huyền My: 'Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo'
23:13:58 21/10/2021
Kẹt ở Hà Nội nửa năm, NSƯT Hoàng Hải sợ về con quên mặt bố
06:44:38 21/10/2021
Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt?
05:55:37 22/10/2021

Thông tin đang nóng

La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U60
03:35:25 22/10/2021
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao?
07:44:37 22/10/2021
Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời
09:18:44 22/10/2021
Mỹ nhân Johnny Trí Nguyễn yêu suốt 9 năm, sắp đóng phim Hollywood là ai?
08:12:38 22/10/2021
Trang Trần đứng dáng hiểm, vòng 1 dao kéo sắp 'nhảy' ra ngoài
07:54:52 22/10/2021
VTC réo tên Thuỷ Tiên trong vụ trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, chỉ rõ 3 điểm bất hợp lý
08:06:33 22/10/2021
Thấy người mua đồng nát rất giống chị dâu, tôi tò mò nhìn theo và khi chị kéo khẩu trang xuống, tôi lặng cả người
06:20:21 22/10/2021
Nước mắt người cha trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương: '2 vợ chồng chụp làm kỷ niệm, giờ lại là ảnh thờ cho con…'
08:17:30 22/10/2021
Cặp đôi mới Cbiz: Em trai Phạm Băng Băng "ngã vào lưới tình" của Âu Dương Na Na, 1001 hint lộ rõ như ban ngày
07:17:44 22/10/2021
Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu
06:25:27 22/10/2021

Tin mới nhất

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa!

07:52:44 20/10/2021
Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết, Hoàng Mập nói

Thương Võ: 'Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng'

06:24:47 20/10/2021
Thương Võ cho biết cô đi hát từ thời học sinh. Việc đó giúp cô có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và kinh nghiệm để theo đuổi ca hát.

Hoài Phương: 'Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân'

23:23:33 19/10/2021
Hoài Phương đưa Việt Hương sang Mỹ lo hậu sự cho Phi Nhung và chịu tang mẹ nuôi, sau đó về Việt Nam mà không có thời gian hồi sức.

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'

06:25:57 18/10/2021
Diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ không tranh chấp tài sản sau ly hôn, vẫn giữ quan hệ tốt để chăm sóc hai con.

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"

08:59:31 17/10/2021
Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Lương Thanh: 'Tôi không sân si'

08:25:24 16/10/2021
Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Trung Dũng: 'Tuổi 48 tôi hạnh phúc với tình yêu không ràng buộc'

06:46:12 10/10/2021
Tới tuổi này rồi tôi muốn tìm một tình yêu đồng điệu với bạn đời chứ không phải vì trách nhiệm hay sự ràng buộc, diễn viên Trung Dũng chia sẻ

Khánh Đơn: 'Tôi chiều vợ để gia đình luôn êm ấm'

14:47:33 08/10/2021
Sau những biến cố, đổ vỡ tình cảm, nhạc sĩ Khánh Đơn hiện có cuộc sống bình yên, viên mãn bên vợ 9X.

Ồn ào vụ để vợ dậy từ 5 giờ sáng bóp chân cho mẹ chồng, Minh Tiệp: Mẹ 80 tuổi còn bị hiểu lầm, mang tiếng

08:07:55 08/10/2021
Dương tự nguyện dậy sớm chứ không phải nghi thức hay quy tắc làm dâu nào bị ép buộc cả, Minh Tiệp nói.

Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: "Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần"

07:55:22 08/10/2021
Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã thoải mái hơn khi nói về đối phương và trải lòng sau 1 năm về sống thử cùng nhau.

Lời nhắn xúc động Cát Phượng gửi con trai 18 tuổi về sự ra đi

07:33:34 08/10/2021
Tôi hỏi thẳng cu Bom: Lỡ mẹ đi làm từ thiện mắc dịch, ngày mẹ về chỉ còn hũ cốt thì con sẽ thế nào?. Bom lặng người đi..., đạo diễn Cát Phượng kể.

Trần Hoàng Ái Nhi: "Mục tiêu cao nhất của tôi chính là vương miện Hoa hậu Liên lục địa"

09:05:03 07/10/2021
Ái Nhi cho biết, cô hoàn toàn đặt hết tâm tư, sự nhiệt huyết của mình vào cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.

Châu Tuấn: 'Tôi thương bạn đời vì anh mồ côi'

06:22:52 07/10/2021
Biết John Phạm không cha mẹ, có tuổi thơ thiếu thốn tình cảm nên Châu Tuấn mủi lòng và muốn bù đắp cho anh.

Lương Bằng Quang không trách bạn gái vì phải làm việc một mình ở đảo

21:10:06 06/10/2021
Lương Bằng Quang cảm thấy tình cảm giữa anh và bạn gái khắng khít hơn trong thời gian kẹt lại 4 tháng ở Phú Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên tát phụ nữ bị đám đông đánh hội đồng 

Clip hay

10:36:48 22/10/2021
Thấy nam thanh niên tát người phụ nữ giữa đường, đám đông trong nhà lao ra đánh tới tấp khiến hắn phải bỏ chạy té khói.

Hàng xóm vội chạy đến xin lại khi thấy thanh niên trộm cầu dắt xe

Hài hước

10:36:46 22/10/2021
Không nhờ anh chị hàng xóm thì giờ này còn cái nịt, chị Dương Tuyết Nhi, tác giả video chia sẻ.

Phương Thanh xót xa, Ngọc Lan, Thân Thúy Hà bàng hoàng khi nhận tin dữ từ đạo diễn gạo cội

Sao việt

10:35:06 22/10/2021
Hay tin người đạo diễn đáng kính Trần Cảnh Đôn qua đời, Phương Thanh, Ngọc Lan, Hồng Vân cùng cả showbiz nghẹn ngào nói lời tiễn biệt.

Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"

Netizen

10:32:33 22/10/2021
Cảnh nóng của cặp sinh viên ở Trung Quốc đã bị phát tán trên mạng xã hội, khiến cả giáo viên lẫn học sinh phẫn nộ.

Phẫu thuật lấy khối u nặng hơn 3 kg ra khỏi lồng ngực chàng trai trẻ

Sức khỏe

10:32:09 22/10/2021
Các bác sĩ khoa Ngoại lồng ngực, Bệnh viện Đà Nẵng đã phẫu thuật thành công, lấy khối u nặng hơn 3 kg ra khỏi lồng ngực nam bệnh nhân.

Đàn ông ghét nhất 5 kiểu phụ nữ này, đặc biệt là hành vi thứ 3. Bạn đã phạm bao nhiêu điều?

Tình yêu

10:27:19 22/10/2021
Người phụ nữ nào cũng luôn muốn làm nhiều cách để thu hút và giành tình cảm của người đàn ông mình yêu, nhưng nhiều phụ nữ lại gây phản tác dụng khi phạm những sai lầm này.

Ra chợ mua thịt, người khéo léo thấy 6 phần này sẽ mua ngay lập tức vì chúng 100% tươi ngon, lại giàu vitamin, canxi rất tốt cho cơ thể

Sáng tạo

10:19:19 22/10/2021
Để chọn lựa phần thịt an toàn, đảm bảo sức khỏe bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Rộ tin Cúc Tịnh Y, Lý Nhất Đồng và loạt sao đóng phim nào thắng phim đó khiến netizen tranh cãi?

Sao châu á

10:16:35 22/10/2021
Cuộc chiến lựa chọn ra thế hệ nữ thần cổ trang mới vẫn đang vô cùng quyết liệt, nhất là khi mảng phim cổ trang thần tượng vẫn rất được ưa chuộng.

iPhone 13 chính thức được mở bán tại Việt Nam, mua ở đâu để có giá "mềm" nhất?

Đồ 2-tek

10:12:46 22/10/2021
Vào ngày 22/10, những chiếc iPhone 13 chính hãng đầu tiên sẽ tới tay người dùng Việt Nam.

Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa

Thế giới

10:07:57 22/10/2021
Một đoạn phim 18+ kéo dài 13 giây bất ngờ được phát sóng trên kênh truyền hình Mỹ.

Vì sao các nhân vật Disney đều không có mẹ? Sự thật đau lòng được hé lộ còn khiến netizen câm nín vì mức độ đen tối

Phim âu mỹ

10:04:29 22/10/2021
Thì ra đây là lý do khiến nhiều nhân vật Disney mất đi người mẹ của mình trên phim.

Món canh ngọn bí nấu hến lạ miệng thanh nhiệt

Ẩm thực

10:03:53 22/10/2021
Món canh ngọn bí nấu hến là món canh rất giản dị, dân dã cực kỳ đơn giản, dễ làm. Đây là món canh lạ miệng, thanh nhiệt, rất tốt đấy nhé!