Phương Anh “Ghét thì yêu thôi”: Không kết hôn nếu gia đình chồng có bảng “quy tắc ứng xử”

Khi được hỏi về bảng “quy tắc ứng xử” trong tập 1 của “Ghét thì yêu thôi”, diễn viên Phương Anh đã thẳng thắn đáp rằng cô sẽ xem xét về việc có nên kết hôn tiếp hay không nếu nhà chồng thật sự có bảng đó.

Chỉ vừa lên sóng được 4 tập nhưng bộ phim Ghét thì yêu thôi đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả truyền hình. Từ những tình tiết hài hước tạo tiếng cười đến những cuộc đụng độ giữa các cặp diễn viên, Ghét thì yêu thôi đã tạo nên những mảng màu tươi sáng đầy sinh động.

Và sự thành công đó không thể không kể đến nữ diễn viên chính Lê Phương Anh, người đã mang đến vai diễn Bạch Kim đầy ấn tượng khiến khán giả không khỏi bật cười mỗi khi cô xuất hiện. Được dịp trò chuyện với Lê Phương Anh, nữ diễn viên đã có những bộc bạch chân thành về phim, nhân vật Bạch Kim cũng như về cuộc sống cá nhân của mình.

Phương Anh Ghét thì yêu thôi: Không kết hôn nếu gia đình chồng có bảng quy tắc ứng xử - Hình 1

Trong “Ghét thì yêu thôi”, nhân vật Bạch Kim là một cô gái có tính cách tự do và khá phóng khoáng, Lê Phương Anh nghĩ sao về nhân vật của mình?

Bạch Kim là cô gái có tính cách phóng khoáng, cởi mở, tự do tự tại và thích làm theo những gì mình muốn. Những tính cách này hầu như đều là điển hình của một cô gái hiện đại. Ngoài ra thì Bạch Kim cũng thể hiện mặt tính cách mạnh mẽ của phái nữ nữa. Tôi khá thích tính cách của nhân vật này. Và khi phim lên sóng thì người thân và bạn bè tôi đều nói rằng sao mà cô Bạch Kim trong phim lại giống với Lê Phương Anh ở ngoài đến vậy.

Phương Anh Ghét thì yêu thôi: Không kết hôn nếu gia đình chồng có bảng quy tắc ứng xử - Hình 2

Vậy thì so với bản thân ngoài đời, Lê Phương Anh nghĩ mình có bao nhiêu % giống với Bạch Kim và giống ở những điểm nào?

Thứ nhất là cả tôi và Bạch Kim đều ở cùng một độ tuổi, đều là những cô gái trẻ yêu thích sự phiêu lưu và những điều mới mẻ. Tính cách Bạch Kim có sự trẻ trung, năng động, thích khám phá và thích được tự do, không gò bó, điểm này đặc biệt giống với tính cách của tôi. Có thể nói tôi với Bạch Kim giống nhau đến 80%.

Khi tập 1 lên sóng thì hầu như mọi người ai cũng nói rằng nhân vật Bạch Kim dường như là được đo ni đóng giày cho tôi vậy. Họ bảo rằng nhìn Bạch Kim trong Ghét thì yêu thôi mà cứ như đang nhìn thấy Lê Phương Anh ở ngoài đời. Cá nhân tôi cũng rất thích nhân vật Bạch Kim vì cô ấy có nhiều điểm rất thú vị. Dám nghĩ dám làm và không dễ gục ngã, đó cũng chính là những điều mà tôi luôn hướng đến.

Phương Anh Ghét thì yêu thôi: Không kết hôn nếu gia đình chồng có bảng quy tắc ứng xử - Hình 3

Bạch Kim là cô gái có khả năng nhảy sexy dance. Lê Phương Anh đã từng thử thể loại này trước đây chưa? Và bạn có gặp phải khó khăn gì trong quá trình học nhảy hay không?

Trước đây tôi chưa từng thử thể loại sexy dance này bao giờ cả. Vì thế khi nhận được kịch bản, tôi không có nhiều thời gian để luyện tập mà chỉ được học trong một khoảng thời gian rất ngắn và khá gấp rút. Khó khăn thì không hẳn đâu bởi vì cũng không có quá nhiều động tác cao siêu. Thế nhưng nếu có thêm thời gian để trau dồi thì tôi nghĩ mình sẽ có thể làm tốt hơn như thế nữa.

Phương Anh Ghét thì yêu thôi: Không kết hôn nếu gia đình chồng có bảng quy tắc ứng xử - Hình 4

Bạn bè và người thân sau khi xem phim và thấy tôi nhảy sexy dance thì họ cũng thích và thấy thú vị lắm vì đó là một mặt hoàn toàn mới tôi chưa từng thể hiện trước đây bao giờ. Họ có hỏi thăm về vai diễn và còn hỏi tôi học nhảy trong bao lâu nữa.

Khán giả khá ấn tượng và choáng trước tình tiết bảng “quy tắc ứng xử trong nhà chồng” ở tập 1, Lê Phương Anh nghĩ sao về bảng quy tắc này?

Thật ra thì đối với bất cứ người nào khi nhìn thấy một bảng quy tắc như thế bị choáng là điều đương nhiên. Dù là bất kỳ cô gái nào, chưa kịp bước vào nhà chồng mà nhìn thấy bảng quy tắc ấy thì đều lo sợ và ái ngại hết. Điển hình là nhân vật Bạch Kim trong phim sau khi đọc xong bảng quy tắc kia cũng thấy choáng và phân vân về việc có nên tiếp tục cuộc hôn nhân với bạn trai không mà. Khi bị từ hôn, Bạch Kim có đau khổ nhưng cũng rất nhanh chóng lấy lại tinh thần là bởi vì cô ấy cảm thấy mình thoát được gia đình chồng “hắc ám” kia quả là điều may mắn.

Phương Anh Ghét thì yêu thôi: Không kết hôn nếu gia đình chồng có bảng quy tắc ứng xử - Hình 5

Nếu gia đình chồng tương lai của Phương Anh cũng có 1 bảng quy tắc như thế thì bạn có chấp nhận làm theo không hay sẽ từ bỏ tình yêu của mình?

Nếu là tôi thì tôi sẽ phải suy nghĩ lại về cuộc hôn nhân này của mình. Tôi sẽ cân nhắc về việc có nên tiếp tục nó hay không và nếu tiếp tục thì nó sẽ ảnh hưởng đến mình như thế nào. Bởi vì theo tôi thì cuộc sống hôn nhân cần có sự thoải mái, thông cảm và đồng thuận từ cả 2 phía. Nếu mà phải gò bó trong những quy tắc ứng xử như thế thì có chút không thỏa đáng.

Là bộ phim được lên sóng ngay sau Người phán xử, Lê Phương Anh có lo sợ cái bóng của bộ phim trước là quá lớn, Ghét thì yêu thôi khó mà vượt qua được hay không?

Thật ra là ban đầu tôi cũng có chút lo lắng và mọi người cũng quan tâm, hỏi han tôi về việc này. Thế nhưng sau đó tôi lại thấy rất lạc quan và không để tâm mấy đến vấn đề này. Bởi vì Người phán xử và Ghét thì yêu thôi vốn là 2 thể loại phim truyền hình khác nhau. Người phán xử có sự kịch tính, thể hiện nhiều mặt tối của xã hội hay giang hồ còn Ghét thì yêu thôi thì lại thể hiện những mảng sáng, đánh vào những cung bậc cảm xúc của nhân vật và người xem.

Phương Anh Ghét thì yêu thôi: Không kết hôn nếu gia đình chồng có bảng quy tắc ứng xử - Hình 6

Sau những thước phim căng thẳng và u ám, Ghét thì yêu thôi sẽ mang lại một màu sắc mới cho khán giả, vui vẻ và hài hước hơn, tươi tắn hơn và yêu đời hơn.

Được biết Lê Phương Anh tốt nghiệp ngành mỹ thuật chứ ko phải diễn xuất. Vì sao bạn lại chọn đi con đường này?

Thật ra thì việc chọn học chuyên ngành mỹ thuật là vì từ bé tôi đã rất thích vẽ. Từ lúc còn học mẫu giáo là đã thích vẽ, mãi đến khi lớn lên thì tôi cũng chỉ nghĩ là mình phải học ngành mỹ thuật. Thế nhưng có nhiều chuyện mình vốn không thể biết trước được. Khi tôi lên đại học thì bắt đầu bén duyên với diễn xuất. Kể từ đó tôi bắt đầu yêu thích nghề diễn viên nên quyết định sẽ đi theo nghiệp diễn xuất luôn. Mỹ thuật là niềm đam mê từ thuở bé của tôi nhưng đóng phim mới là công việc mà tôi thực sự thấy thích.

Phương Anh Ghét thì yêu thôi: Không kết hôn nếu gia đình chồng có bảng quy tắc ứng xử - Hình 7

Từng được gắn với danh hiệu hotgirl và hoa khôi, Lê Phương Anh có lo sợ rằng họ sẽ nói mình là bình hoa di động hay không?

Thật ra thì trước giờ tôi chưa nghe ai nói thế bao giờ cả. Tôi được nhiều người biết đến hơn và trở nên nổi tiếng là nhờ vào việc đóng phim. Và bây giờ khi người ta nhắc đến tên Lê Phương Anh thì chỉ nghĩ đến vai trò là một nữ diễn viên mà thôi chứ không phải là hot girl hay cô hoa khôi gì cả.

Đóng cùng với Trang Cherry, một nữ diễn viên đã khá nổi tiếng kể từ phim “Sống chung với mẹ chồng”. Lê Phương Anh có e ngại việc mình bị mang ra so sánh với bạn diễn hay không?

Tôi chưa từng nghĩ đến điều này bởi vì trong phim thì 2 nhân vật Bạch Kim – Phương Anh là bạn thân của nhau. Còn ở ngoài thì 2 chúng tôi cũng chơi với nhau rất hòa đồng, hợp tính và vui vẻ. Chính vì thế mà tôi chẳng thấy áp lực gì cả khi đóng cùng Trang Cherry. Thêm vào đó là vai diễn của tôi và cô ấy là 2 màu tính cách khác nhau. Cả 2 cũng không thuộc tuyến nhân vật quá đối lập nên tôi không nghĩ có thể mang 2 nhân vật đó ra để mà so sánh.

Phương Anh Ghét thì yêu thôi: Không kết hôn nếu gia đình chồng có bảng quy tắc ứng xử - Hình 8

Là một nữ diễn viên trẻ đóng nhiều phim nổi tiếng thế nhưng đời sống tình cảm của Lê Phương Anh lại khá kín tiếng. Là do bạn thật sự chưa để ý ai hay là không muốn công khai?

Về chuyện tình cảm thì tôi không hẳn là kín tiếng lắm đâu. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là nếu mình thật sự yêu ai đấy thì không cần thiết phải tung hô để cho tất cả mọi người đều biết rằng mình đang hạnh phúc hay gì đại loại thế. Tôi thích để mọi chuyện diễn ra thật bình thường. Còn hiện tại thì tôi vẫn đang độc thân và chưa có người yêu.

Phương Anh Ghét thì yêu thôi: Không kết hôn nếu gia đình chồng có bảng quy tắc ứng xử - Hình 9

Thế thì bố mẹ ở nhà có giục Lê Phương Anh có bạn trai hay không?

Tôi thì không hề bị áp lực chuyện có người yêu hay cưới xin gì từ phía bố mẹ cả. Vì tôi làm nghệ thuật mà nên tâm tính lúc nào cũng trẻ trung hết. Dù đã 27 tuổi nhưng tôi vẫn luôn nghĩ rằng mình chỉ mới tầm 21, 22 tuổi thôi nên tôi cũng không quan tâm đến chuyện ấy lắm.

Sắp tới, sau khi Ghét thì yêu thôi kết thúc thì Lê Phương Anh có dự định đóng thêm bộ phim nào khác không?

Thật ra thì khi mà Ghét thì yêu thôi vừa lên sóng thì rất nhiều người yêu thích bộ phim này. Cũng có khá nhiều người tìm đến và ngỏ lời mời tôi tham gia vào những bộ phim khác. Nhưng mà hiện tại tôi vẫn đang hoàn thành nốt những tập cuối của Ghét thì yêu thôi nên khá là bận rộn. Tôi cũng đang nghĩ về một số dự án sắp tới trong tương lai nhưng vẫn chưa có gì là chắc chắn bởi vì cũng đang có nhiều người muốn mời tôi đóng vài bộ phim khác nữa.

Phương Anh Ghét thì yêu thôi: Không kết hôn nếu gia đình chồng có bảng quy tắc ứng xử - Hình 10

Cảm ơn diễn viên Lê Phương Anh đã dành thời gian chia sẻ!

Crissi. Ảnh: Hải Bá / Theo Thời đại

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
HLV Park Hang Seo giảm lương, tại sao lại không thể?Lindsay Lohan tung trailer, bất ngờ tuyên bố trở lại với âm nhạc sau 12 năm vắng bóngLMHT: Chi tiết bản cập nhật 10.7 - Fiddlesticks làm lại cùng bộ ba skins Cá tháng Tư'Đã 100 năm châu Âu không gặp đại dịch nào, nên họ không biết làm gì'Dota 2: PSG-LGD và iG bị loại ngay từ vòng bảng ESL One Los Angeles 2020Phong toả Vũ Hán giúp ngăn chặn gần 750 nghìn ca Covid-19 ở Trung QuốcThương gia Italy xin lỗi vì đòi Trung Quốc bồi thường hậu quả đại dịch"Về nhà đi con" phiên bản thời Covid-19 sắp lên sóng VTV1LMHT: Đầy là phiên bản làm lại Vladimir 'vạn người mê'?Nhan sắc xinh đẹp của nữ “Thủ tướng” tham vọng độc chiếm Lee Min Ho'Đại chiến' Kpop tháng 4: Hàng loạt sao lớn nhỏ đua nhau comeback, debutNoo Phước Thịnh ngầm xác nhận đã có bạn gái, sẵn sàng về chung một nhà?Gần 900.000 người nhiễm Covid-19, số ca tử vong vượt 44.000Lộ diện cao thủ tình trường khiến "Mr. Cần Trô" sùng bái ở tập 6 Nhà Trọ Balanha: Ba đời vợ, N đời bồ, con cái đếm không xuể?HAGL "nội bất xuất, ngoại bất nhập" trong ngày đầu cách ly toàn xã hộiSau án phạt 40 triệu, Ròm chính thức được cấp phép công chiếu tại Việt NamiPhone 9 và iPhone 9 Plus vừa lộ ngày ra mắt, thời điểm đã rất gần kềDịch Dương Thiên Tỉ 'thất thủ' nhiều lần khi làm bếp, Cúc Tịnh Y khóc vì sai sót trong lúc phát sóng trong 'Bạn ơi hãy lắng nghe'Italy có tỷ lệ người thiệt mạng do SARS-CoV-2 cao gấp 6 lần MỹSự cố 227 khiến mọi chuyện đảo chiều: Vương Nhất Bác bỏ xa Tiêu Chiến trong BXH quyền lực minh tinhHứa Khải lần đầu nên duyên với 'Ảnh hậu Kim Mã' Châu Đông Vũ trong 'Cổ quyết truyện'Dwayne Johnson khẳng định 'Black Adam' có thể đánh bại 'Justice League'!Trò đùa cá tháng 4 của Vương Nguyên khiến fan mừng hụt, dù không ở Trung Quốc nhưng độ hot vẫn được nhắc đếnPhim Hàn tháng 4: Lee Min Ho chính thức tái xuất có chắc chắn áp đảo “chị đại” Lee Bo Young và dàn nam thần mới nổi?Hàng nghìn con sứa hồng phủ kín bãi biển bị du khách bỏ hoangLMHT: LeBlanc, Morgana có trang phục Tiên Hắc Ám, Zyra sở hữu skin Hàng Hiệu

Tiêu điểm

Ngọc Lan ‘chết đứng’ khi phát hiện người tình dan díu với em gái
08:31:23 01/04/2020
"Về nhà đi con" chính thức trở lại: Cả nhà ông Sơn đi cách ly ở làng Yên (Cô gái nhà người ta)
13:02:37 31/03/2020
"Về nhà đi con" thời covid-19: Vũ mắc kẹt ở nước ngoài không thể về Việt Nam nên Quốc Trường sẽ vắng mặt?
19:23:56 31/03/2020
"Luật trời": Trang - Ngọc Lan bị đánh giữa đường, cùng quẫn mới sa chân vào ổ quỷ làm gái ngành
13:53:27 31/03/2020
Kiều Ngân hé lộ bí mật động trời của Kim Tuyến
15:23:23 01/04/2020
Thời tới cản không nổi, "gái già lắm chiêu" Diễm My được hai trai đẹp đòi "độc chiếm" ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 3
08:11:27 31/03/2020
'Mùa xuân ở lại' tập 6: Anh bộ đội Nghĩa (Huỳnh Anh) mắng xối xả cô giáo Hòa (Thu Trang) vì 'mải yêu' để học sinh đi lạc
10:58:58 31/03/2020
'Tình yêu và tham vọng' tập 4, Sơn mời Linh về làm giám đốc
23:44:49 31/03/2020
"Yêu trong đau thương" sẽ nối sóng "Nước mắt loài cỏ dại" trên VTV3
11:05:21 01/04/2020
Phim Tình yêu và tham vọng tập 4: Minh tung chiêu khiến Linh bị Phong nghi ngờ
23:51:31 31/03/2020

Thông tin đang nóng

Số ca nghi nhiễm vượt 4.500
21:55:19 01/04/2020
Thêm 4 ca COVID-19 mới, trong đó 1 ca từ ổ dịch Bệnh viện Bạch Mai
06:17:51 02/04/2020
Người đàn ông sống đơn độc ở nơi lạnh nhất Trái Đất
23:06:37 01/04/2020
Nóng: Trump thừa nhận che giấu sự thật về mối đe dọa có thể của Covid-19
23:29:02 01/04/2020
Bạn thân Phùng Ngọc Huy hé lộ nam diễn viên thường xuyên chu cấp tiền nuôi dưỡng cho bé Lavie
06:36:03 02/04/2020
Một huyện Trung Quốc tái phong tỏa vì nguy cơ bùng phát Covid-19 đợt hai
23:09:00 01/04/2020
‘Nghệ sĩ muốn lập quỹ giúp đỡ bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời’
21:55:08 01/04/2020
9 hạt sạn nhìn muốn té ngửa của phim TVB: "Ghim" nhất là màn xe tải xuất hiện ở thời cổ đại, coi tức không?
22:54:53 01/04/2020
Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh suýt chút nữa bị hủy hoại bởi nhân vật này
23:49:57 01/04/2020
Cá tháng Tư sắp kết thúc, Jungkook (BTS) vẫn kịp "dính đạn": Lộ ảnh hẹn hò, sống chung với mẫu trẻ Alex Armanto?
23:08:26 01/04/2020

Tin mới nhất

Lộ diện cao thủ tình trường khiến "Mr. Cần Trô" sùng bái ở tập 6 Nhà Trọ Balanha: Ba đời vợ, N đời bồ, con cái đếm không xuể?

23:33:23 01/04/2020
Sự xuất hiện của một nhân vật mới đã mang đến cho Nhà Trọ Balanha tập 6 không ít điều thú vị.

Sau án phạt 40 triệu, Ròm chính thức được cấp phép công chiếu tại Việt Nam

23:30:40 01/04/2020
Sau 2 tháng được đưa lên xem xét lại, cuối cùng phim ngắn Ròm cũng đã qua ải kiểm duyệt của Cục Điện Ảnh để đến được với khán giả.

Nhà trọ Balanha: Lâm cưỡng hôn Hân, bị hủy hôn ngay giữa đám cưới

23:23:29 01/04/2020
Trong tập 6 Nhà trọ Balanha, Hân đã quyết định hủy hôn khiến ai nấy ngỡ ngàng.

Tình yêu và tham vọng - Tập 4: Phong đồng ý cho Linh gia nhập Hoàng Thổ là có âm mưu riêng?

18:49:11 01/04/2020
Nói lời xin lỗi vì đã phớt lờ Linh trong mọi công việc ở công ty và khẳng định Linh là người mình tin tưởng nhất nhưng Phong lại khuyên cô nên tới Hoàng Thổ làm việc.

Phim Nhà trọ Balanha tập 6: Bách lại giở trò, Lâm bị nghiệp quật

17:37:39 01/04/2020
Phim Nhà trọ Balanha tập 6: Đám cưới Lâm và Hân xuất hiện đến 3 người mẹ; Bách thần tượng bố Lâm và dự đoán Lâm bị nghiệp quật.

Nhà trọ Balanha - Tập 6: Cô Đồng yêu đơn phương... bố Lâm

17:30:53 01/04/2020
Liệu có phải cô Đồng yêu đơn phương ông Trung - bố của Lâm theo như phân tích và suy đoán của nhóm bạn trẻ?

Nhà trọ Balanha - Tập 6: Sự thật về mối quan hệ anh em giữa Lâm và Nhiên

17:28:02 01/04/2020
Nhiên đã giải đáp thắc mắc của Bách và Nhân về việc có 3 bà mẹ cùng xuất hiện trong đám cưới của Lâm.

'Nhà trọ Balanha' tập 6, Lâm bị 2 bà mẹ dằn mặt trong đám cưới

17:25:35 01/04/2020
Tưởng đám cưới diễn ra suôn sẻ nào ngờ có tới 2 bà mẹ của Lâm xuất hiện mắng xối xả. Nghi vấn bố Lâm chính là người yêu cũ của cô Đồng. 

Nhà trọ Balanha: Ngã ngửa vì 3 bà mẹ của Lâm trong đám cưới, khán giả dự đoán danh tính từng bà

17:18:36 01/04/2020
Preview tập 6 Nhà trọ Balanha gây thích thú khi có sự xuất hiện của 3 bà mẹ Lâm.

'Mùa xuân ở lại' tập 7: Chưa một lần được cầm tay mà lại nhìn thấy crush đi mua que thử thai, bộ đội Nghĩa (Huỳnh Anh) không 'tắt nắng' mới lạ!

10:46:03 01/04/2020
Anh bộ đội Nghĩa (Huỳnh Anh) cứ nghĩ cô giáo Hòa (Thu Trang) đã có bầu với người yêu ở dưới xuôi, đnahs giá cô là cô gái dễ dãi.

'Tình yêu và tham vọng' tập 4: Đang mật ngọt 'thả thính', Mạnh Trường bỗng trở mặt đá phăng Diễm My khỏi công ty

10:42:41 01/04/2020
Chắc hẳn đã có một thế lực ngầm nào tác động khiến cho Phong (Mạnh Trường) mau chóng trở mặt, đá bay át chủ bài Linh (Diễm My) ra khỏi công ty Bách Hợp.

Teaser tập 5 Phượng khấu: Một chữ ‘Dẹp’ uy quyền của Thái Hoàng thái hậu đủ hất văng dàn phi tần khỏi cung

08:28:08 01/04/2020
Hồi mới trong cuộc chiến hậu cung Thiệu Trị chính thức bắt đầu.

Mạnh Trường lật mặt nhanh hơn bánh tráng khiến Diễm My khóc đứng khóc ngồi ở tập 4 Tình Yêu Và Tham Vọng

08:01:29 01/04/2020
Hàng loạt những biến cố, drama nặng mùi đã liên tiếp xảy ra xoay quanh mối quan hệ của ba người Linh, Minh và Phong ở tập 4 của Tình Yêu Và Tham Vọng.

Tình yêu và tham vọng - Tập 4: Phong trì hoãn thăng chức Trưởng phòng cho Linh

23:47:38 31/03/2020
Việc Linh chưa được nhận chức Trưởng phòng Kinh doanh như dự định khiến tất cả mọi người đều ngỡ ngàng.

Tình yêu và tham vọng tập 3: Linh "rung rinh" trước lời tỏ tình của Phong

23:39:39 31/03/2020
Có bao giờ em nghĩ là em sẽ yêu một người lớn tuổi, thậm chí đã từng có gia đình?, Phong dò hỏi cô nhân viên tài giỏi và xinh đẹp.

Tình yêu và tham vọng - Tập 3: Linh (Diễm My) bối rối khi ngã vào vòng tay của sếp Phong (Mạnh Trường)

23:36:48 31/03/2020
Mối quan hệ của Linh và Phong dường như không chỉ đơn giản là nhân viên và sếp.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 3: Phong gài bẫy Tuệ Lâm, thả thính Linh

23:34:35 31/03/2020
Phim Tình yêu và tham vọng tập 3: Tuệ Lâm mắc bẫy của Phong trong kế hoạch tranh thầu; Phong thả thính Linh.

Tình yêu và tham vọng: Linh (Diễm My 9x) được Minh (Nhan Phúc Vinh) cứu khỏi yêu râu xanh

23:27:27 31/03/2020
Trong tập 4 Tình yêu và tham vọng, Linh một lần nữa được Minh cứu.

Sự thật về ngôi nhà bà Hai Đài - bối cảnh chính phim "Nước mắt loài cỏ dại"

23:21:33 31/03/2020
Trong phim Nước mắt loài cỏ dại, ngôi nhà của gia đình bà Hai Đài nằm ở bối cảnh Đà Lạt nhưng thực tế ngoài đời, các diễn viên lại quay ở nơi khác với thời tiết khác.

"Luật trời" tập 3: Nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam bị "anh rể" sàm sỡ tận giường, lại còn bị Ngọc Lan tát vào mặt

20:32:43 31/03/2020
Bị anh rể sàm sỡ nhưng Thảo - Quỳnh Lam trong Luật trời vẫn không nhận được sự thông cảm từ chị gái.

Phim truyền hình Việt ba tháng đầu 2020: Vẫn chất lượng, thu hút nhưng thiếu vắng những tác phẩm thực sự đột phá

17:57:49 31/03/2020
Đầu năm 2020, có không ít phim truyền hình Việt ra mắt khán giả với nhiều đề tài khác nhau nhưng vẫn chưa có một tác phẩm thực sự gây sốt, để lại dấu ấn.

Tình yêu và tham vọng - Tập 3: Phong (Mạnh Trường) có chiến thắng đầu tiên trước Minh (Nhan Phúc Vinh)

17:36:19 31/03/2020
Trong dự án đấu thầu đầu tiên giữa Hoàng Thổ và Bách Hợp, Phong đã có chiến thắng bước đầu trước Minh.

Tình yêu và tham vọng - Tập 4: Linh khóc rưng rức khi bị kẹt giữa cuộc đấu đá của Phong và Minh

17:28:05 31/03/2020
Chỉ muốn có một cuộc sống đơn giản, được làm một công việc mình yêu thích nhưng Linh lại bị lôi vào cuộc đấu đá trên thương trường giữa Phong và Minh.

'Hạt giống tâm hồn' được chuyển thể thành phim truyền hình

16:11:12 31/03/2020
 Bộ sách nổi tiếng Hạt giống tâm hồn lần đầu tiên được chuyển thể thành phim truyền hình với tựa đề Hạt giống tâm hồn - Chuyện đời.

Có thể bạn quan tâm

Giang Ơi đọc 1.000 bình luận chửi rủa một ngày, Khoai Lang Thang dễ bị ám ảnh bởi những ý kiến tiêu cực

Netizen

07:50:22 02/04/2020
Khoai Lang Thang và Giang Ơi trải lòng về công việc Content Creator trong talkshow Bar Stories với suy nghĩ sâu sắc, hiện đại và những câu chuyện bên lề hài hước.

5 sai lầm “ngớ ngẩn” của chị em khiến chàng chẳng buồn “yêu”

Kiến thức giới tính

07:50:20 02/04/2020
Những sai lầm không đáng có của chị em trong cuộc yêu khiến cho đời sống chăn gối của hai vợ chồng đến bên bờ vực thẳm.

Châu Phi đau đầu vì châu chấu do ảnh hưởng đại dịch Covid-19

Thế giới

07:50:16 02/04/2020
Các nhà nghiên cứu cho biết virus corona chủng mới đang làm cho việc tiêu diệt bầy châu chấu khổng lồ đang tàn phá ở Đông Phi trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Minh Nghi tự nhận là 'trai giả gái', nhưng kiểu đầu mới đầy nữ tính thì lại phản chủ: 'Làm gì có anh nào cute thế này'

Esport

07:48:35 02/04/2020
Ngày Cá Tháng Tư là ngày quốc tế nói dối, thời điểm mà bàn dân thiên hạ được dịp troll nhau, lừa lọc không thương tiếc mà chẳng lo bị đối phương phật ý hay bị bóc phốt (dĩ nhiên, thoải mái thì thoải mái, cái gì cũng phải quá giới hạn, v...

Test nhanh virus corona: Những điều cần lưu ý

Đời sống

07:45:37 02/04/2020
Bác sĩ Trương Hữu Khanh - Bệnh viện Nhi Đồng I cho hay, việc test nhanh virus corona nhằm mục đích tầm soát phát hiện bệnh sớm, còn đối với người có kết quả âm tính thì chưa nói được điều gì.

Điều ít biết về nữ MC tài năng, giàu có Ốc Thanh Vân

Sao việt

07:25:25 02/04/2020
Ốc Thanh Vân từng khiến Trường Giang yêu đơn phương và có một tổ ấm nhiều người ao ước.

Arsenal lên kế hoạch mua “vua phá lưới” World Cup 2014

Bóng đá thế giới

07:20:28 02/04/2020
Arsenal lên kế hoạch chiêu mộ James Rodriguez, cầu thủ giành danh hiệu vua phá lưới World Cup 2014.

Sao nhí nổi tiếng nhất Trung Quốc lột xác ngoại hình ở tuổi 19

Sao châu á

07:18:08 02/04/2020
Tưởng Y Y là một trong những sao nhí nổi tiếng nhất Trung Quốc. Hiện tại, cô đã trở thành thiếu nữ 19 tuổi.

Honda City 2020 đạt chứng nhận an toàn 5 sao

Ôtô

07:15:19 02/04/2020
Mẫu sedan 2020 Honda City đã nhận được đánh giá an toàn 5 sao của ASEAN NCAP với tổng số điểm 86,54.

Tinna Tình không muốn lấy chồng, sinh con

Phỏng vấn sao

07:14:16 02/04/2020
Ở tuổi 38, diễn viên Tinna Tình dành thời gian cho công việc kinh doanh, theo đuổi Phật pháp và không muốn vướng bận chuyện chồng con.

Sáng kiến kỳ lạ của sinh viên Nhật trong mùa dịch Covid-19

Thế giới số

07:06:44 02/04/2020
Do đang trong thời gian cách ly xã hội, một trường học tại Nhật đã tổ chức lễ tốt nghiệp từ xa cho sinh viên. Người nhận bằng chỉ việc ở nhà điều khiển robot.

Dự báo những tính năng mới có mặt trên Apple Watch 6

Đồ 2-tek

06:59:56 02/04/2020
Theo Cnet, chiếc Apple Watch thế hệ 6 sẽ có một số tính năng mới như theo dõi giấc ngủ, nồng độ oxy trong máu và tính năng riêng cho trẻ em.

Pokémon GO tìm cách "níu kéo" người chơi trong mùa COVID-19

Game online

06:53:32 02/04/2020
Trò chơi Pokémon GO được Niantic xây dựng với mục tiêu đưa mọi người ra ngoài khám phá thế giới nhiều hơn. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch COVID-19 đang bùng phát trên toàn thế giới, việc chơi game bên ngoài không còn khả thi ở nhiều quố...

Nàng mẫu 9x dáng thon nuột, đẹp như tạc tượng

Người đẹp

06:52:13 02/04/2020
Olivia Edit Aarnio khoe vóc dáng siêu mẫu tuyệt đẹp trong loạt ảnh quảng cáo đồ bơi 2020 của Women Secret.

Bầu Đức quá đáng hay VPF sợ hủy giải?

Bóng đá việt nam

06:50:34 02/04/2020
VPF mời đại diện các CLB họp trực tuyến hoàn toàn không sai. Nó cũng giống như Premier League những nhà tổ chức họp với các đội khi giải buộc phải hoãn.